Bình luận

Đm thế mà đợt công bố kiểu bảng xếp hạng các thương hiệu thì TLD xếp nhất đấy :))) ngulon. Có 1 nhãn hiệu low k kém cx mời tiểu hoa đán trong Cbiz mà sao m đ nhắc đến vậy =))
Thế rốt cuộc thì ai ms vừa ý thím vậy?? Đọc xong 1 hồi thấy cũng đủ kiểu hình mà thím có vẻ k ưng kiểu nào :)) Kp fan ai mà thấy hơi buồn cười :))
Cho tôi hỏi chủ thớt là nam hay nữ thế? Nếu là nữ chắc đang tới mùa dâu phải ko? Khó ở vch :)
Bớt bớt đi trời kém thông minh (N G U)còn tỏ ra mình nguy hiểm ?? chê như đúng rồi ??cạn lời?
Chuẩn cái Triệu tiểu thơ,mặt không đẹp, dáng không có, khí chất càng không.Có mặt đồ hiệu cũng thành hàng taobao. Cô Nghê Ni cũng chuẩn, làm đại diện mà bị dị ứng với đồ mk đại diện thì 3 chấm
Con nào phê đá thế có thù với thương hiệu à, phán như thánh. Xem bản thân mình có đc 1% của người ta chưa. Kinh doanh, hợp tác đéo lợi nhuận thì đéo ai làm. Chắc nó đợi má làm đại diện thương hiệu đó má.
Chủ thớt quả là cực phẩm bash. Bash từ các thương hiệu sang diễn viên diễn xuất phim này phim nọ bla đủ thứ trên cmn đời =))))
cái này là điển hình của việc ném cớt vào hội nghị nè. con thớt cứ đợi đi. đợi cả cái hội nghị nó ném cớt lại cho. đến lúc đó đừng hỏi sao thế giới này đáng sợ thế.
BBKT không Đạo CTTN nha con điên, fan Mi ai cũng biết chuyện đó, đừng cái quần gì cũng đổ hết cho OM. T đọc từ trên xuống dưới ko thấy chê Mi là t hiểu. Mi cũng chỉ ngang tầm với mấy chị trên thôi, nhan sắc thì tuỳ cảm nhận mỗi người thôi. Còn diễn xuất thì Mi cũng chỉ ngang với LDP, TLD thôi, NN và CĐV thật sự là diễn xuất rất tốt. Nếu thớt là Ong thì xin hãy giữ thể diện cho Mi cho OM, nếu thớt là nhà ai kia thì kệ chứ biết sao giờ.
T nghĩ câu này quá đúng với chủ thớt " Ngu ngốc cũng là một năng khiếu tự nhiên" (Wilhelm Busch)
Đọc đoạn đầu thấy “hmmm, đúng ý mình đây” kéo thêm tý nữa “chết mẹ, đ cùng hành tinh rồi” :)))
Đọc phần cô Triệu thấy hợp lý phết nên đọc tiếp. Thấy ai cũng chê là hơi cay mắt rồi. Đọc tiếp tới BBKT đạo CTTN là lộ rõ trình độ ngu học, search gg xem truyện BBKT xuất bản năm nào rồi lên tiếng nhá. Im lặng người ta còn nghi ngờ mình ngu chứ nói lên chi cho biết mình ngu thật dậyyy. Thôi t đi đây, k chấp.
Chê bừa bash bạy bạ Lưu Thi Thi, Nghê Ni và Châu Đông Vũ thì bị ném cả tấn gạch cũng chả oan
Wtf bộ bộ kinh tâm đạo.......t là ai..đây là đâu..t đang ở sao hỏa à.....Đồng Hoa đạo văn....T fine
Nói tóm gọn lại là mọi thương hiệu đều low, chỉ có MK là danh giá. Nói tóm gọn lại là tất cả các cô tiểu hoa đều xấu, già, diễn tệ, chỉ có "bà mẹ một con" mà "chỉ vì có gia đình, có con cái, nên đành ngậm ngùi bỏ lỡ cơ hội" ấy là sắp được ảnh hậu quốc tế rồi. Đấy, tớ tóm tắt cả cái cfs cho những bạn lười đọc đấy. =)))) ----------- Còn đây là rep cho thím thớt: 1. Nghê Ni đóng phim rác làm sao bì với nữ hoàng phim rác chứ, phim cô ấy đóng có thể không xuất sắc nhưng ít ra không mặt dày bằng tường thành đóng hết đạo phẩm này tới đạo phẩm khác, kể cả nhãn hàng đại diện cũng là đồ fake, nhất mực chung thủy với đạo phẩm. 2. Bộ bộ đạo Cung? Thật là có khiếu hài hước. Google không tính phí, hãy tìm hiểu rõ trước khi nói để tránh làm trò cười cho người khác, please. =))) 3. Tôi thì chả nghe ai bảo Thi gia làm gì không phải với khuê mật, chỉ nghe cô nào đó nổi danh thay khuê mật như thay áo. =) 4. Cảm ơn đã lo nghĩ cho các thương hiệu lớn, ờ thì là do các thương hiệu lớn không biết nhìn vào tiềm lực, năng lực thực tế của người mà họ chọn, mù hết cả rồi, chỉ có MK sáng suốt, right? 5. Ảnh hậu ở TQ thôi thì nhỏ bé thật, cơ mà chờ idol thớt ngoi lên được làm ảnh hậu đi rồi hãy bàn tiếp nhé. :v Có người đi diễn từ bé vẫn còn đang lặn ngụp trong mớ phim truyền hình rác kìa. =) 6. Cảm ơn đã đánh giá cha nuôi bà Phi cao như thế, chắc gia tài ngang ngửa Bill Gates, quyền lực cỡ ông Trump rồi chứ chẳng chơi, thao túng cả thế giới, Disney còn nằm trong tay ông mà. Huhu sợ quá ~ 7. Có những kẻ cứ thấy người ta lâu lâu mới nhận 1 phim mới thì gán ngay chữ flop, cứ tưởng là 1 nằm sòn sòn chạy show mấy bộ cùng một lúc, phim ra đều như gà đẻ trứng mới là không flop. Người ta nghiên cứu chọn kịch bản kỹ mới nhận, đầu tư cho nhân vật kỹ nên thời gian chuẩn bị lâu, chả lẽ cứ phải ham đóng nhanh đóng vội cho được nhiều phim, để phim mình ra trước phim người khác hòng tránh cái mác đạo, mới là tác phong của ảnh hậu? À đấy, chúc mừng thím thớt vì lần đầu tiên tôi gặp một đứa rớt não đến mức tôi phải đánh tới số 7 trong bài phản biện. Congratulations, you are the dumbest person I've met ! ?
M cho t họ tên m để t ứng cử m vào vai Mulan. Làm đại diện Dior toàn cầu luôn. K chỉ Dior t sẽ đề cử m làm đại diện cho tất cả các nhãn hàng ở trên ???
"chỉ vì có gia đình có con cái nên đành ngậm ngùi bỏ mất cơ hội" chết cười mất, cái cô đó dù ko có gia đình thì cũng méo đến lượt nhà cưng :v
Nói chứ chọn đại diện thời trang thì ít ra phải chọn ng hợp thời trang tí chứ chọn cô Trẹo nhìn chả sang, chả phong cách


Cái con chủ thớt kia bị hâm à? Nghe ai bảo là Disney đích thân mời LD vào vai Mulan thế? Từ trước tới giờ người trẻ từ chối Disney chỉ có duy nhất một mình ca sĩ JOJO thôi. Lúc trước Disney đích thân mời JoJo vào vai Hannah Montana nhưng JoJo từ chối vì tập trung cho sự nghiệp ca sĩ của mình, và sau đó Miley Cyrus nhận vai này. Chủ thớt nhìn nhận rõ sự việc đi, ngày đó có thể nói JoJo là ca sĩ hot nhất thế giới lứa tuổi teen ấy, còn LD thì sao? Đừng nói với tôi là LD từ chối Disney tổng bộ để tập trung phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc nhé, nghe là thấy xạo rồi! Còn nữa, Cung tỏa tn chiếu trước BBKT nhưng chính CTTN mới là phim đạo của Vu Chính đấy, thứ gì mà mở mồm ra đã vu vạ, ăn không nói có rồi. Mà còn đi bash LDP te tua nữa chứ, cay cú Mulan lắm đúng không, có cay cú thì cổ cũng nhận vai rồi, mà cay cú quá coi cẩn thận nóng gan nhé :) Nhìn cả bài cfs là thấy quả hãm của nhà nào đấy rồi, nào là Ảnh hậu quốc tế, nào là khuê mật, nào là đại diện toàn cầu... Hãm không thế tả, chẳng phải các người là "fandom hiền lành, lí lẽ, lịch sự nhất" hay sao :)
Lạy chúa trên cao turn down for what??? Chắc mời cả nhà m làm đại diện mới k low. Đéo hiểu ném cái shit gì mà xàm xí vậy. Bao h đủ tiền mua được mấy cái thương hiệu low đấy thì m mới đủ tư cách ném nha
Bạn có thù với thế giới hay tại bạn quá nghèo cả về vật chất lẫn tinh thần nên ghen tị với những người giàu có và thành công hơn mình?
Fan nhà nào viết vậy . Có phải fan nhà t nghĩ không . Sao fan nhận hiền lắm mà
Thôi thớt lên sao hỏa mà ở :))) Trái Đất này ko còn chỗ cho người ưu việt toàn vẹn như thớt dung thân nữa rồi :))))
Cái địt nghe câu con gái nuôi rồi con gì nuôi chả để thịt tao muốn vả vào mặt mày vài cái Thứ nứng lòne đậm sâu . Xấu người xấu cả giấc mơ
Đọc tới vụ cha nuôi bà Phi với cái người có con cái bỏ lỡ Disney là tao nghĩ tao biết nhà nào viết rồi =]]]]]
Không cần biết thế nào nhưng thấy chủ thớt bảo Bộ Bộ Kinh Tâm đạo Cung Toả tâm ngọc là đã thấy ngu l rồi :) thớt tiêm botox vào não à? Đuỹ kém sang trừ 1000 điểm thanh lịch!
Thằng Disney nó mới mua thằng Fox xong đó, chắc nó thiếu tiền để mà cần một ng TQ tổng tài sản ko bằng cái móng chân của nó can thiệp được vào quyết định cho dự án trọng điểm, bom tấn của nó! Tổng tài sản có bằng nổi doanh thu của film bom tấn của nó ko mà đòi lấy vai. Sống loanh quanh cái Vũng Cbiz riết tưởng Disney nó cũng vận hành như vậy hả?!
Ns sao chứ cái vụ TlD làm đại diện thì t đồng ý hai tay, nhưng còn lại chủ thớt đ đúng cái mẹ j cả, nhất vụ BBKT và đm Disney =.=


Nguyễn Minh Hương dior không low người đại diện mới low, bash Z thì thôi đi, đủ rồi, bash thêm vài cái nữa liền thành chứng tỏ độ ngu ;v thú vị!
Ko kiên nhẫn đọc hết cfs. Nhãn hàng có low hay ko thì nhìn doanh số đi rồi biết, ai lại tự phán chê bai bới móc đại diện của ng ta.
Disney flop???? Thôi tao haha rồi ra. Chứ trái đất đáng sợ vcl. Disney flop thì còn công ty vẹo nào hoạt động nữa???? :))))
Thớt ăn nói cay nghiệt vl. Bộ ghét hết cả cái Cbiz hay sao mà nặng lời ghê vậy? Chắc mời cả họ hàng nhà thớt làm đại diện thì mới k Low nhỉ ? Cười ỉa
WTF? LDP đen hả trời? Lại còn Bộ Bộ đạo của Cung nữa, vì chiếu sau nên thành đạo à? Còn Lâm Duẫn là do Tinh gia giới thiệu nhưng k được chọn chứ từ chối méo gì.?
Thôi chủ thớt tự đi mà chọn người đại diện đi, giỏi thì đi tới luôn trụ sở dạy người ta phải chọn người thế này thế kia luôn đi, nhãn hiệu người ta có tiêu chí riêng, nói chuyện như mẹ thiên hạ. Ừ thì LOW, muốn mời ai thì nói cmn ra đi, hận thù đi bash cả thế giới à. Hãm l nhất là Bộ Bộ đạo Cung, chời đựu phải chăng lúc thím Vu thua kiện thớt đã đi du hành ngoài vũ trụ và giờ mới về hả?
An Lê Disney low nha mại.....low low. Cười chết t r. Ahahahahahaha. Không quan tâm tình hình fd mấy chụy mà t cũng biết nhà nào luôn. Mùi vl mùi
Thật ra tiêu chí chọn của nhãn hàng là gì mình cx ko biết mà. Như ở Hàn Sulli đang lắm phốt mà là đại diện của Estee Lauder đó thôi. Nhãn hàng họ có tiêu chí chọn khác mình nghĩ lắm
Bạn gì ơi ra đây t tặng cho lọ thuốc chữa bệnh thô bỉ này, cảm phiền bash Phi và Thi thì bash cho nó thanh lịch chút nhé, về chỗ đi.
Lời lẽ ngọt ngào như vậy đừng nói là anti cos nữa nhé, không là tớ phải nể độ bán thảm của các cậu thật sự đấy, cả thế giới đều anti cô nhà cậu rồi.
Mày hận cả thế giới hả con thớt. Bộ bộ đạo cung tỏa ?? cái nguyên tác nó trước phim bn lâu mày ko biết hả, mày sống trên hành tinh nào ? Để tao trả này về, ?? mày bất mãn nặng nề với TĐ thế thì đừng ở nữa.


Disney flop vâng xin nhắc lại Disney FLOP. Cái định mệnh bài này là đăng ở page ở VN đấy chứ đăng ở một cộng đồng chung nào đó. Tao đảm bảo bài con thời này sẽ sáng nhất thế giới. Não tàn là có thật, em đoán ra nhà ai rồi, haizzz trẻ con thì về học hết cấp 2 đi nha, nhớ đeo khăn đầy đủ, phát ngôn có não tý.
Thật vãi chưởng :))) độ LOW của các thương hiệu??? Bạn có bao giờ nghe câu ở đâu âu đấy chưa? Thích một mình một cõi một mình một kiểu thì kinh doanh cho ai? Đến khi nào bạn có đầy 1 nhà đồ của những thương hiệu kia thì mới có quyền phát ngôn ra cái từ low ấy á ha ha
Những gì m nói thì t không biết đúng không chỉ biết m là 1 đứa chảnh chóa, khinh người cực độ đó thớt =)))))) không hiểu m có ảnh hưởng gì đến cái thị trường mục tiêu của các thương hiệu trên không mà bày đặt dạy dỗ các thương hiệu đó phải làm theo ý m. Lol
Bộ Bộ Kinh Tâm đạo Cung Tỏa??? Ủa thế Cuốn Bộ Bộ Kinh Tâm của Đồng Hoa là sao? Là tác phẩm vô tình trùng tên hả? Bộ cứ chiếu sau thì là đạo hả? Lại thêm nói Disney flop ??? :D??? Thôi thua chủ thớt. T tưởng t ngu lắm rồi hóa ra vânc còn đứa ngu hơn t =))))))
Chê diễn xuất Châu Đông Vũ và bảo "Bộ bộ kinh tâm" đạo "Cung tỏa tâm ngọc" là thấy sai sai r :v Còn phía Nghê Ni thì thì đó là sự lựa chọn của ngta, lựa chọn cứ phải "dễ hiểu" mới chấp nhận được chắc. Với lại có chọn thì Disney cũng chọn rồi, làm gì mà cứ hờn mãi thế
Thi Thi flop dữ lắm bởi vậy tha cho gái nhà t đi , chuỗi ngày làm fan bả là những ngày u ám lắm , tại sao ư , tại vì t phải đợi gái nhà t xuống núi , từ lúc TLL chiếu xong là lặn luôn , tháng 12 đi tuyên truyền phim mấy ngày , sau đó mất tích , lần gần nhất t thấy gái là đang tí ta tí tửng đi ăn nhà hàng với trợ lý . Thế nên tha cho gái nhà t đi , muốn kick war hay làm cái gì đó cũng đừng lôi gái nhà t vào rồi tổng sỉ vả như vậy , xấu xa và ghê tởm lắm
Nghe "bộ bộ kinh tâm đạo cung tỏa" là tự hiểu kiến thức của thớt rồi :)) Thà im lặng để người ta phân vân không biết mình ngu hay khôn, còn hơn là lên tiếng để rồi không ai phải nghi ngờ gì nữa :)) Thế tóm lại thớt thích ai lên làm đại diện thì đi mà kiến nghị với các hãng ấy, nhãn quang cao quá tầm nhân loại thế này trái đất không nuôi nổi mất :))
Bộ bộ kinh tâm đạo Cung toả tâm ngọc??? :D ??? Mới đọc còn tưởng thớt đến mùa dâu khó ở toàn thiên hạ, đọc đến đoạn này thì biết không phải dâu rớt mà là não rớt rồi :)))
fan cô Mịch phải cay cú lắm, à không, đến cô Mịch cũng cay cú khi đường mật một thời đi đóng phim quốc tế, là công chúa Disney, trong khi cô Mịch vẫn chỉ là người đóng rác phẩm, diễn xuất thui chột theo năm tháng =)))))) Tôi ko xem Bộ bộ kinh tâm lẫn Cung tỏa tâm ngọc còn biết cung tỏa là thứ hàng nhái phế phẩm của Bộ Bộ =))))) hãy dùng não nghe chưa :)))))))
đọc conf mà ngứa hết cả mề =))) đọc đc phân nửa cứ tưởng đâu gặp phải đứa tinh tướng, thích thể hiện, đi bash cả thế giới, nhưng lướt đến cuối bài thì chợt nhận ra thiếu mất 1 cô tiểu hoa =))
"Bộ bộ đạo" ko còn gì có thể chứng minh độ ngu của mày đạt đỉnh tới mức nào nữa đâu . Thôi về đi đừng đốt bậy mà người ta thiêu cho rụi luôn bây giờ . Cút.
Đọc rất kiên nhẫn từ đầu đến cuối và chỉ nói lên 2 điểm hãm nhất :)))) 1. Đm Cung tỏa đ đạo Bộ Bộ thì thôi, Bộ Bộ cần đ gì phải đạo Cung tỏa :v 2. Vlin Lâm Duẫn từ chối Disney cho tao cười phát :)))) Lâm Duẫn có thế lực thần bí nào đứng sau mà có thể từ chối cơ hội vươn ra TG vậy?
Một con thớt khó ở chính hiệu :)) mấy cái chê bai diễn xuất hay nhan sắc k nói, vì mỗi ng một mắt, nhưng đến đoạn bảo LDP con nào nuôi chả để thịt nghe hài vật :))) không phải mày đê tiện bẩn thỉu, cuộc đời nhơ nhuốc mà m có thể nghĩ những người khác nhơ nhuốc giống m đâu. Thân
Bao giờ mua được hàng của Dior, Tiffany&Co. và Burberry thì mới nói đến giá trị thương hiệu nha còn việc chọn đại diện thương hiệu ở Trung Quốc thì họ thích ai họ chọn. Đúng là đại diện thương hiệu Dior Trung Quốc quá kém thật nhưng đánh đồng bảo Dior xuống giá thì quá ngu rồi đấy, Dior xuống giá vậy thớt đi mua đi xem giá nó tăng hay giảm.


Thôi t biết rồi, tất cả những thương hiệu m kể trên đều phải chọn cô Mịch nhà m thì m mới vừa lòng hả dạ phôn?! :))) Đm cười chết t, thôi thì ráng mà ôm cái MK toàn cầu đạo nhái của cô nhà m và ghen tức đỏ mắt với nhà khác đi, haha Thi nhà t còn Tod's, Chanel nữa ó, hihiiiii
Phi đi cast cả tháng trời mới được chọn chứ k phải nhờ cha nuôi nhé. Ông cha nuôi giàu thì giàu chứ tuổi gì so với Disney ="= chưa kể ổng làm quản lý trên danh nghĩa cx đc chia lợi nhuận chứ có phải làm k công đâu
Chủ thớt giống kiểu hận cả thế giới ấy nhờ, ai cũng ghét. Thôi thớt thích xem dòng phim nước nào thì thớt về vs nước đó đi, xem của cbiz chi rồi ngứa mắt toàn thiên hạ vậy. Mà hình như cung tỏa đạo bộ bộ chứ không phải bộ bộ đạo đâu thớt


Ô cơ... Bộ Bộ đạo Cung đấy... Ô cơ, sang lên tí nhaaaa, hiểu biết tí nha, chứ đã không biết mà còn la to nữa thì hèn quá... Má khuê mật nào đám cưới mà không đi vậy??? Bộ bả được mời hả?? Ráng đọc hết cái bài này thì suy nghĩ ra fan nhà nào viết luôn... Dạo này trình độ dìm idol người khác cao quá rồi... À Disney mà m bảo Low thì t thua rồi... Tặng kèm tấm hình chị đẹp nhà t nha... Ngắm đi cho đỡ hãm
Đm Bộ Bộ đạo Cung tỏa, bà Đồng Hoa chắc bả chết cmnm rồi :) Btw, nhắc lại lần thứ N là đừng có dạy anh Disney kiếm tiền như nào. Lên các diễn đàn nước ngoài mà xem tụi nước ngoài nó nói gì về việc casting của Mulan. Tụi nó đều rất vui thú vì Disney không tẩy trắng nhân vật còn chọn một cô rất xinh đóng nữa. Disney đã có một cô Emma Watson mặt đơ ngoài đẹp chỉ có đẹp mang về 1.3 tỷ usd rồi thì anh cũng chả quan tâm diễn xuất nhé!
Ảnh hậu quốc tế, Bộ Bộ đạo Cung, đại diện toàn cầu, mấy thím hiểu ý chủ thớt chưa? =)))) Thôi thì Dior với Burberry có low cỡ nào cũng chưa mạt hạng tới mức đóng cửa hơn 100 store, chứng khoán tuột nửa giá và bị nguwofi trong nghề diss thẳng mặt là ăn cắp đạo nhái :3
Thề không phải fan Lưu Diệc Phi vì cũng không nhấm nổi diễn xuất của bà ấy thật, nhưng "nghe bảo Disney" á? Ai bảo? Sao cái gì cũng "nghe bảo" xong lên viết cfs tỏ vẻ phẫn nộ thế ơ kìa =))) tới news còn có fake nhé ở nhà đọc tin mà cứ nuốt trọn được rumour thật thì cũng mệt mỏi lắm =))))
Bộ bộ kinh tâm “đạo” Cung toả tâm ngọc???? Ok, tao fine??. Mấy cái khác thì tao ko nói chứ thời gian qua mày sống trên sao Hoả hay sao mà phát ngôn nghe éo giống người TĐ miếng nào thế hả. Đm rác phẩm đạo nhái người ta mà mạnh mồm gớm nhỉ