Bình luận

Klq nhưng Jihoon thành fanboiz thành công nhất hmt rồi mấy mẹ =))) được idol thầm thương trộm nhớ bao lâu rủ chơi game rồi nhé =))))
Bạn nào bảo Chi Hun ẻo lả thì xem Wanna go đi rồi hẳn phán :))) Ẻm làm aeyo vì fan thích thôi chứ tính cách thì cục súc không đỡ được luôn ý. =)) Chi Hun chố chang và Chi Hun dorm là 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau ???
trên Produce thì thấy JiHoon cute theo kiểu hơi ấy ấy (mình xin lỗi các bn fan của Ji Hoon nhưng mình nói thật :v thích màu hường rồi lại làm cái chố chang thì làm sao mình không liên tưởng đến việc đó được). Đến khi xem Wanna Go sốc vãi nồi :v tưởng không men mà ai dè men không tưởng. Không nổi thật sự ở mảng rap, vocal nhưng tất cả các mặt đều làm tốt thì cũng tài năng đó chứ, đâu phải ai cũng thế được. Mình thấy Ji Hoon chẳng có gì để mà bash hết, đứa nào bash chứng tỏ đứa đó đang GATO :-)
Hãy để những người có kỹ năng đánh giá họ. Còn những người khác hãy bỏ mặc ngoài tai, coi như đó là những lời không có giá trị❤


Vâng. Yêu thớt. Cậu nói giống như những gì mình muốn nói. ? Mỗi người có suy nghĩ khác nhau có quyền thích hay k thích nhưng bias các cậu thì các cậu yêu thương còn bias ng khác thì lại dùng lời lẻ khó nghe. Nếu k thích Cậu ấy các bạn có thể lướt qua và đừng nói bất cứ điều gì làm tổn thương ng khác ? Thân!