Bình luận

Nói thẳng giờ VPOP đang hướng dần theo chiều hướng KPOP vì có nhiều người nghe ko lẽ chứ mãi mang phong cách Việt Nam ? không lẽ mặc áo ba ba lên trình diễn mới được?+
Nói thật nếu nghe nhạc Việt t chỉ nghe mấy ng có phong cách riêng k đu theo Kpop, còn k thì t nghe Kpop, chứ k hề nghe lôai bắt chước Kpop nửa mùa, kinh vcl, btw hôm trc nhóm này có đăng stt đụng chạm tới BB nhà t nữa cơ, bị ăn chửi sml rồi lên phân bua các kiểu
Theo xu huớng Kpop artist nhưng sản phẩm thì k đầu tư, tài thì ko luyện, cứ giỏi làm màu nên mấy nhóm này hot 1 tgian rồi chìm. Thà cứ bựa hẳn như Hoà ngáo và Phúc sảng còn hơn =))))))
=))) chòi moẹ Thứ rãnh lồn nhất chính là anti mà :)) ủa ghét mà cũng ngồi xem hết vlive nhà họ cũng là 1 đẳng cấp nho :)) mà lỡ tìm hiểu người ta rồi thì tìm hiểu tới luôn đi :)) người ta chính là đang học hỏi kpop đó :)) ủa người ta mới debut bảo flop :)) nói chứ có nhìu idol Kpop mới debut cũng tầm cỡ v thôi... UNI5 chính là vận may chưa tới vì bị fan kpop vùi dập đấy :)) ngưng khẩu nghiệp vơi nước nhà đi :))
Mọi người không theo dõi thì không thấy được sự cố gắng và các anh thương fan và thân thiện đến thế nào đâu :))) bảo sao nhóm nhạc mới mà có nhiều fan ? Chả hiểu trên YouTube toàn thấy người nước ngoài vào khen thôi đấy còn người VN lại bảo giống Kpop ? Đúng rồi nhóm hướng Kpop mà. Mọi người nhìn thoáng hơn đi, nhóm có những ca khúc ballad rất hay đấy :<<
- Thỳ củng phải phát triển hòa nhập phong cách mới chứ. Chẳng lẽ cứ 1 màu. Vả lại mới debut đầy đủ chưa bao lâu mà bạn gì đó. Vậy mà bạn chưa gì đã gắn nhãn flop rồi. Hãm vãilìn. Từ từ đã chứ. Đâu phải thành công đến ngày 1 ngày 2 đâu. Não shit vlin :)
Điều đầu tiên để giống idol kpop là phải đẹp trai... thế đ nào mấy ông này kp dạng xấu mà lên hình cứ quê quê, đ sang lên nổi =)) Thiết nghĩ nếu có ý định lập nhóm mới thì ĐN nên lựa mấy bạn trên m8 cho đội hình sang lên, SANG LÊN!


Anti cũng chịu khó tìm hiểu xem từ Vlive qua đến IG luôn ấy nhở =))) kinh vồn ? nhóm mới debut mà flop như UNI5 chắc cũng có nhiều ca sĩ debut mong được flop vậy ^^ Khổ đời
T còn chả biết gì về nhóm này cơ, biết mỗi tên nhóm, mà nhìn qua cũng chưa thấy gương mặt nào nổi bật. Ra nhạc cũng ít người nghe thật, Ko biết hoạt động đc bao nhiêu năm. Vpop ko giống như kpop, ở kpop đc biết đến bởi các nhóm nhạc là chủ yếu nhưng ở VN thì khác. Hồi xưa các nhóm nhạc Mây trắng, mắt ngọc, DCNM,MTV,...Còn nổi đình đám một thời, sau thời đó có nhóm nào ra thì cũng bình bình, ko quá nổi tiếng, mà giờ còn chạy theo xu hướng giống với các nhóm kpop ko có cái chất riêng thì sẽ bị mờ nhạt, ai ko biết lại tưởng nhóm Hàn quốc nào đấy mới ra nhưng ko nổi. Ở VN chỉ có ca sĩ solo mới được mọi người nhớ tên và nghe nhạc ủng hộ nhiều thôi
Tao cứ thấy bài nào bash bọn uni5 là tao thả haha. Vì tao ghét, cực ghét :)). Dám so sánh 5 cục vàng nhà tao à. Tao ghim từ đó :)). Các mày có đứa nào như tao không? =)))
Con lạy mẹ...hết chx làm à đi sân si vs các anh bộ ko ns ngta mấy ng ăn cơm ko ngon à não ko biết suy nghĩ à...ai mượn mấy thứ não phẳn nghe nhạc các anh làm j cs hiểu đâu nghe làm chi mở ra là chê bai hàng VPOP ko muốn Pt à làm ơn sau này làm j nên gắn não vào trc khi đăng bài biết suy nghĩ chút nhé ăn ko ngồi rồi đi lo chx bao đồng các anh làm j thì đã sao:)) làm ơn sau này cs đăng bài j đi nữa cx nên gắn não vào và hãy tránh xa các anh Uni5 ra dùm con cái:))))
Ủa bộ theo phong cách kpop là ăn hết của nhà tụi bây hay sao vậy bộ ko có chuyện j làm hay sao vậy Bộ tụi bây lâu quá ko bị ai chửi bây giờ thèm bị chửa đúng hk ???
I have long followed Kpop. But I admit UNI5 is a good group and deserves to be recognized and known to the world. Even I am proud to be part of this fandom. I come from another country that is not Korean nor is it from Vietnam. But I admit that UNI5 is a quality group and managed to attract my heart to better know them and love their talents ❤❤❤❤?
lúc trước có bài báo kia viết về Uni5,nhưng lại nghĩ nhóm này là của Kpop =)))) Mv mới của Uni5 từ phong cách ăn mặc, make up, beat nhạc y như Kpop luôn chứ éo giống là học hỏi Kpop gì :))))
Anti sao tìm hiểu gkeeeee >< T chả biết gì về nhóm này ngoài tên nhóm UNI5 , cty của ĐN, OCT , nhóm có 6 đứa ( ờ nhìn ảnh mới biết nhóm có 6 ng đấy :) ) Trong nhóm biết đước Thành Thỏ với Tùng Maru :) Biết tên K.O nhưng giờ hỏi thg nào là K.O t cũng chịu :)
Thớt quá đáng lắm luôn á tự nhiên chồng em mà đi tìm thông tin, tìm hình sân si chi không biết hà ;)))rảnh thì vào cày view cho trai nhà em đi nà ;)) còn rảnh nữa thì vote ZMA, Mai Vàng cho trai nhà em luôn nhaaaaaa
nhóm này dc xác định ngay từ đầu theo phong cách Kpop. fl Thành Thỏ từ lúc còn là hot face thì Thành Thỏ là fan Big Bang mà nên chắc nhắc đến idol thôi. còn so sánh các nhóm thì t ko rõ :v
Chuyện này qua lâu rồi nha, ai mà k có lúc sai trái, sao việt lâu năm ngta cũng có lúc phát ngôn bừa bãi, nhìn vào sự cố gắng của ngta đi, xem ngta đóng góp gì cho âm nhạc Việt Nam, chứ đừng bới móc chuyện cũ của ngta ra như thế, mình chắc gì đã tốt đẹp đâu Đính chính là Lục Huy và Toof.p giọng cũng khoẻ lắm nha, theo dõi xem hai bạn ấy hát thì biết . Nói chung là UNI5 ngoại hình và âm nhạc đều OK, vì mới ra mắt, chưa có bản hit nên mọi ng thấy v, chứ nc vs fan dễ thương cực, cmt nào cũng rep hết, chứ k hề mắc bệnh ngôi sao nha ?
Tui không phải là Fan.. mà cũng chẳng là Anti của Uni5 .. Nhưng tui cũng không thích kiểu đu theo K-pop ấy cứ lên Youtube của Uni5 là y như rằng toàn MV cover nhảy nhạc Kpop ko .. Đã thế MV đánh cắp trái tim gì gì đó ( Mình ko biết tên MV có đúng hay ko nha nêu sai thì các bạn kêu mình sửa nha vì em gái mình cho mình coi đúng 1 duy nhất nên ko nhớ nha ) nó cứ tựa tựa MV Blood Sweat & Tea của BTS thế nào í - Từ lúc vào ngôi bàn tiệc đến cảnh đâu tiên hát xung quanh các bức tượng cũng giống MV của BTS . Nếu gọi là trùng hợp thì cao nhất cũng chỉ 1 cảnh giống thôi chứ đằng này lại giống tới 2,3 cảnh , cái ngta nói là gì nhỉ ? ( các bạn đọc cmt của mình tới đây thì cũng hiểu mình chuẩn bị viết giống cài gì rồi ha ==>> mình ko muốn nói ra vì sợ kéo thêm anti cho BTS nhà mình ) . Thật Sự Thì Uni5 đẹp thì có đẹp đó nhưng dù sao cũng là Boy Group của Việt Nam thì cũng hướng Về hình tượng nhạc Việt Xíu chứ . Uni5 phải học hỏi Nhóm TheAir , Monstar đi kìa mặc dù 2 nhóm đó cũng có kiểu kiểu K-pop nhưng dù sao Họ vẫn hướng về nhạc Việt nhiều hơn là Kpop đó Nếu có sai xót thì mọi người đừng chọi gạch em nha
thằng súc vật ăn ns nhưn l** t ý đkm t công nhận là a là nhóm nào hay ai cug đều có anti nhưg đkm m đừng ns càn khi k bt j. K bt thì câm cn mẹ n mồm vào hộ t vs . M đc tận mắt xem uni5 vlive chắc mà ns z . Lm ng mà dell bt nghĩ thì t nghĩ m chỉ đáng lm súc vật thui
Tao có thể là Nai . Cũnq có thể là Cáo - Chỉ tuỳ thuộc độ Bố Láo của mày thôi :) ( so cái con cặc :) bộ thick đi làm mẹ thiên hạ à , chửi con cặc , m là chó hay sao mà sủa làm vcl :) ) cái trang loz này mag biến mất con mẹ m đi , súc vật :)


Bonus luôn cho fancam cover As If It Is Your Last - BLACKPINK mà mình quay luôn nè ~ Thành viên Cody nha ❤ Bật HD lên coi cho nét nha ❤ Anh mình hát hay, nhảy tốt còn đẹp trai nữa ❤


Tao đặt nhẹ cái hình rồi bước ra :))) đờ cờ mờ cuộc đời t chưa bao giờ muốn biết tới cái nhóm củ chuối này nhưng cây muốn lặng mà gió éo bao giờ ngừng luôn hi hi
Mấy em mang giày cao gót :))) nhảy ok... hát thì hơn chipu ổn rồi, nếu hk hot thì chìm rồi 1 người anti thì chả là gì cả. Nhóm vẫn chạy show ra mv đều đấy thôi. Để thời gian nghe Người Lạ ơi đê nè.
Phải công nhận là bạn rành hoặc talk về Uni5 đỉnh thật ấy, mình theo nhóm mà vẫn kh để ý nhiều bằng bạn :))) Nhưng mà 2018 rồi, sang lên.
Trời anti mấy ổng mà ngồi lóp dép xem mấy ổng đăng gì, ghi gì. Người có tài thì thành công thôi chả cần xem dính vào ai đâu.
Được 1 anti có tâm đến thế soi từng cái chương trình đến trang cá nhân của idol, âu cũng vui phết các bác ạ?. Idol nhà ai nấy thương đi, anti bới móc này nọ ko thấy mệt hả trời?
thiết nghĩ anti giờ có tâm quá. tìm hiểu kỹ ghê. lại còn rảnh háng ngồi coi mấy đứa mình ghét vs theo dõi ig vs vlive nx :)) 10 đ cho sự cố gắng.
1. Fanpage do quản lý up, muốn thì mò ra tên quản lý mà chửi 2. Ghét mà lịch trình nắm rõ vcl 3. Anti kệ mẹ mày !
Đ*m bố ném cức thẳng vào mặt con thằng nào viết bài này nhé :) sân si vừa thoi mấy má :) thích thì nghe đéo thì lướt :)
Cảm ơn chủ tus vì đã sân si,tìm hiểu nhóm và đưa lên đây nhiều nhờ thế mà idol em được nhiều người biết hơn ?
Ý nghĩa tên nhóm cũng viết sai thế mà cứ khoái sủa :)) 2017 qua cũng hơn 1 tuần rồi :)) sang lên đi con NÃO LÉP :)
Hẳn là ghét M ghét thì lms. Xem hết vlive king live theo dõi fb nhóm fb từng ng. Để ý từng tí một nx ấy. Để ý ít thôi ko thích đấy
VN mà, nó dị á! Thấy có mấy cái video kiểu ghép giống mấy k pop đồ đó, hmmmmmmm!!!! Dance cover đồ nè###nhìn hồi cứ tưởng K pop chứ :))))
Muốn biết mặt chủ cfs này ghê :)) coi cute tới độ nào mà sao độ sân si thì đạt tới mức max level luôn vậy :)) cho xin quý danh bạn ơii :)))
Theo phong cách Việt Nam khi nào mới cầm được cái cúp trong khi mấy má giờ toàn đú đỡn Kpop:))
Làm ơn cho 1 boyband của VN có con đường sống?Rảnh quá nên ngồi xem ròi lên cfs ném đá này nọ?T chắc chắn thớt là fan lun?
đúng là vì đi đầu nên còn nhiều thiếu sót thiếu chuyên nghiệp chả là đổ Thỏ với Sò từ ngày debut đội hình 2 tv rồi
Tụi bây có ko ưa ai thì tao ko ép tụi bây phải ưa chứ đừng nói nhửng lời khó nghe đến vậy nói thiệt tao củng đell ưa nhửng thú như tụi bây?
Ad là kiểu người. Không ai biết về mình mà sân si người khác muốn nổi tiếng hả . Ghét mà cũng coi ủa ai mượn . Nếu ghét thì ghét cho chót nhé lên zalo gõ Zing MP3 kéo xuống nhóm nhạc yêu thích ấn vào uni5 hộ nhé . Mỗi ngày sáng dậy ấn 1 cái là song à
Thề mấy cái kiểu nửa vời này ấy như dân chơi nửa mùa ấy...chẳng có chất riêng mọe gì cả ?
Trong Vpop thì t ko thích ai cơ mà nhac thì thấy của Noo PT ra ổn định, catchy dễ nghe dễ hát nhất ?
Hỏi thật luôn. Mấy thằng này là bọn nào đấy ở VN, Hàn hay Trung vậy. Nghiêm túc. Thật sự ko biết
Biết mỗi bạn áo đỏ tay trái thi The Voice năm nào thôi. Hát live khá ổn và biết sáng tác. Hết.
Livestream được nhắc đến trong cfs 1h30' cộng với thời gian viết cfs ? Đây là bạn anti có tâm nhất hệ mặt trời luôn ấy? Cơ mà ad đăng ảnh các anh đẹp vl ><
K thích thì đừng lôi Uni5 vào cuộc đời của m :) để k m lại bị gheat cay ghét đắng :) nhẹ nhàng thôi :) đồ đỉ viết cfs kém sang
Khong thich thi dung noi gi het. Lap trang noi bay ba nguoi khac chang hay ho gi. Uni5 I love you guys❤️❤️❤️❤️❤️❤️
nhóm có làm sao cũg đâu có ảnh hưởng tới kinh tế nhà ai đâu s bạn ns ngt như vậy #người qua đường


Mấy anh lày k đc nết gì ngoài đẹp trai hát hay nhảy giỏi đáng yêu...tiện mn vote hộ phát nha.nhanh hơn là ngồi sân si bóc phốt đó ???? 1. Mai Vàng #MaiVang: http://maivang.nld.com.vn/bau-chon-mai-vang-2017.htm 2. #KeengYoungAwards: http://youngawards.keeng.vn/vote-point.html 3. #VLiveYearEndParty: https://saostar.vn/tag/vliveyep17voting/ 4. Zing Music Awards #ZMA: https://awards.zing.vn/vote
Mọi người ơi giúp em tí chuyện với bấm vào link vote cho uni5 nhà em với : ✅ Keeng Young Awards : http://youngawards.keeng.vn/vote-point.html ✅ Zing Music Awards : http://awards.zing.vn/giai-thuong#prize1 ✅ V-Live: https://saostar.vn/tag/vliveyep/ Em cảm ơn mọi người nhiều Uni có thể cho mình xin dấu chấm để on top nhiều người thấy không ?
MV Kẻ Cắp Trái Tim: https://youtu.be/UjS1DPGHbrI Dance practice: https://youtu.be/JTe5qxx4C-E Mv Chúc Em Ngủ Ngon: https://youtu.be/eG5Pe2BQv7w DNA - BTS Dance Cover By Lục Huy & Cody : https://youtu.be/nGEgmoUdS9k Talk To Me - Chi Pu Cover by Lục Huy https://youtu.be/jUoeD-laZm0 Live Kẻ Cắp Trái Tim - Xin Hãy Rời Xa - C'Mon: https://youtu.be/LZDbfiJUoCw Các m từ từ xem nha ? Cảm ơn vì đã quan tâm đến UNI5 ❤