Bình luận

t k phải fan cũng k phải anti nhưng hầu hết bài nào hay của twice đều tải về nghe. Nhưng cá nhân thấy momo mới gọi là đẹp nhưng k có tài như fan vẫn ca ngợi. Nhảy thì ok bạn ấy có thể nhảy đc nhất nhóm nhưng so với các thành viên nhảy của nhóm khác cũng k hơn gì mà đc ca ngợi là cỗ nãy nhảy. Còn cái điệu cong mông ưỡn ngực quá đà nữa. Nhảy hát thì làm đi miễn j ưỡn thấy quá. Còn hát thực sự cứ đến phần của momo mình nghe k lọt tai. Bạn ấy như ru ấy. Giọng cứ đều đều đều đều hát hay ráp hay j cũng vậy. Còn cảm giác như bị nghẹn j j ở cố nữa ý. Mình cũng thấy khó hiểu luôn.
Tui qua đường mà bữa nghe Sana nói Eunha chị yêu em cũng mềm nhũn ra chứ đừng nói chi ai. Coi show thấy cũng được mà, tính tình nghiêm túc, thậm chí sắc sảo, cố gắng nghe hiểu tiếng Hàn, hát câu nào thì câu đó đắt giá Twice cũng không phải theo concept sexy mà bảo Sana sexy lại lòi ra bài ném đá cô ta cố ý sexy nữa =))) Khổ thân
Thật sự thì t là con gái nhưng t vẫn thấy Sana xinh vl ấy. Cái nét đẹp pha trộn giữa đáng yêu với quyến rũ, bảo sao mấy anh không mê như điếu đổ. Còn tài năng t không bàn tới vì t không phải fan, không theo dõi Sana nhiều nhưng thật sự phần hát của Sana t thấy không ai thể hiện tốt hơn được đâu. Cứ như ẻm hát câu nào câu đó thành killing part =)))))))


Ừ ai nói gì đâu! Bé về đây em thương, ngoài kia thị phi lắm. Với em bé đẹp, bé giỏi nhất. Nói chứ Hạ là người bẻ cong trái tim anti của tao bây ạ!


. Có lol mà nói như cax! :) Chả phải nhờ 1 phần của "shy shy shy" mà TWICE bỗng nổi lên như diều gặp gió à? :) Mặt xinh, tốt bụng, tính dễ thương từ trong trứng. Lại còn béo, béo cl. Nhìn chân tay đợt likey gầy mà xót cả ruột. Cho là ẻm hát không hay, live kém đi nhưng tao vẫn thích vcl :))) Cay khônggggggg?????
Nguyên cái đất Kpop t thấy mỗi Sana là cute nhìn k bị gượng vs giả :)) xem sixteen vs vlive hay fancam thấy cute trg máu mẹ r :)) Còn khoản shy shy shy thì gây bão khắp HQ trg một tgian dài đó :))
Wtf "béo" giải thích hộ t bà béo chỗ nào cái :) k có gì nổi bật cơ à thứ nghiệt súc này :) nếu theo ý m Hạ béo và đ có j nổi bật thì t nghĩ đ phải mình t mà cả m cx muốn "béo và k nổi bật" như bà í đấy con tồi tệ này :) lần sau nhớ lắp não khi viết cfs nha bạn :) à hình như não m chắc cx toàn cứt thôi nhỉ =))))
cũng chả thích cái nhóm này đâu nhưng cũng phải nói chủ cfs hãm vcl, Sana k so được vs Tuzuyu và Mina nhưng chắn chắn hơn cái con Momo nhà quê đó =))) đừng nói dáng thô đm dáng chuẩn vcl, k thích nhóm nhưng phải công nhận dáng Sana đẹp nhất Twice, đẹp nhất từ đợt Sixteen rồi
Nhắn bạn 1 câu thông dụng nhưng luôn đúng này: Bạn ko thích nhưng người khác thích. Chuyện xứng hay ko xứng thực tế chả liên quan gì cả. Ví dụ ngay như mình đây, từ hồi xem Sixteen mình đã ngay lập tức chú ý Sana ở mission 1, mặc dù kỹ năng của em ấy chưa bằng các đối thủ khác, nhưng ẻm có bản sắc riêng và có khả năng hấp dẫn sự chú ý của người khác. Vả lại nếu ko có Sana thì chưa chắc đã có Shy Shy Shy đình đám đâu.
T đoán ng viết bài trên là gái 99,9% luôn :))) cá nhân t thì thấy Sana k hợp khẩu vị bằng Mina. Cơ mà hỏi 10 thằng thì chúng nó đều khen Sana đẹp... chắc gu đờn ông là kiểu vậy :)))
Lúc đầu thấy Sana cũng bth mà đc tung hô nhiều nên tôi cũng k thích :))) xong rồi mò đi xem mấy show thì lọt hố mẹ lun, dễ thương vchg. Quan trọng là ngta có sức hút thui mà


??? Nhìn cái con người này đi? Không xinh với mập ở đâu? Cái gì gọi là sến :))) Tao thích nhất là giọng bả :))) Mà TWICE là 9 thiếu đứa nào cũng đéo được đâu :))))
M nghe giọng Sana lần change ver bài Likey mới thấy hay quá chừng luôn :))) về sắc đẹp thì tùy gu nhưng theo t thì t thấy Sana sao sao, kiểu gượng quá ấy. Xinh và dễ thương mình thấy ở mức đều đều th không đến mức kinh khủng .-.
Câu đầu tiên bạn này phán đúng nè =))))) Cơ mà cái "shy shy shy" chắc gì Nayeon hay Dahyun làm đã mang lại hiệu quả như Sana ?


Sana t thấy hát nhảy j cũg ok mà....vụ đẹp thì t phải nhấn mạnh là đối vs t ...riêng t thôi là Sana CỰC KỲ ĐẸP nhé.... T đag suy nghĩ đến chuyện nếu t trúg tuyển audition SM thì t còn bị chửi cỡ nào nữa*cho t ảo tưởng phát*???
Em cứ xinh cứ bánh bèo cho chị thích là đủ rồi. Xứng hay không xứng thì con thớt hay ai nó thấy nó cũng chả mua cho em cái album nào. Kệ mựa.
T là non-fan cơ mà t nghĩ Sana trong nhóm cũng không thừa đâu. Sana xinh kiểu dễ thương ấy. T nghĩ mấy cái biểu cảm hành động các thứ là do vô tình thôi, chứ cũng bình thường mà, không thấy lố và quá
Huhuhu đm giọng chóe ư? Cậu nghe Someone Like Me - TWICE đoạn my finger của mẻ t muốn quéo hết cả người lại nè :) Chưa nói đến b-side cậu có nghe qua từng đợt comeback của TWICE chưa? Cậu không theo dõi làm sao biết Sana cô ấy tiến bộ như thế nào? Cậu nghe CU, chỉ xem Sixteen rồi cậu đưa ra kết luận về trình độ hát, nhảy của cô ấy không phải quá vội vã hả? Thật chứ ai mà chẳng biết "Shy, Shy, Shy", nó là trend hàng tháng liền cơ mà :)
Con gái mà thấy Sa Hạ xinh vcl ý. Lúc đầu nghe nhiều rumor thật sự có chút không thích chị ấy nhưng kiểu như bị cuốn hút kinh khủng, vừa xinh vừa đáng yêu :)))
Răng hô, hồi mới debut thì già vl, giọng thì ẻo lả nghe tởm vcc. Hát thì cũng dở, dạo đây còn tạm chấp nhận
Ôi giồi ôi giờ người ta muốn làm fan còn cần có người núp lùm xét hộ xem idol có xứng để người ta làm fan không cơ. Ối giồi ôi. Ối giồi ôiii
Twice chỉ hoàn hảo khi có đầy đủ 9 tv và bất kì nhóm nhạc nào cũng vậy đừng có ngồi đó r phán người khác là đứng đẹp đội hình
Từ bao giờ việc body shaming và công kích cá nhân người khác là một điều đáng tự hào thế?????


Tội con chủ thớt, nó viết bài bash Hạ mà bị admin chọn tấm hình đẹp xuất sắc, kiểu như admin nói z nó là "viết op như qq" v đó, cười muốn xỉu ????
Đẹp cũng là một loại tài năng! Ngoan, sống sang lên chút đi, bớt ganh tị cho thanh lọc cơ thể!
Ờ ko thích thì đi chỗ khác chơi. Sana mà ko đẹp thì về đi khám mắt lại đi bạn . Cạn lời.
hết công kích Dahyun rồi tới Sana , mệt mỏi , cũng may chưa ai đụng tới Nayeon của t chứ kh là t viết tâm thư chửi vào cái bản mặt
:))) đơn giản cái câu "không có cũng không sao" sặc mùi sân si rồi :)) tao vừa xài sân siu mà vẫn bị sân si à :))
bash body & nhan sắc luôn kìa Bảo Trân =)))) dạo này cỡ nào cũng gọi là "béo" đc, riết a chẳng biết phải cỡ nào mới đc gọi là "gầy" =))))
T không thích Twice nhưng likey lần này ấy Đm visual Sana sáng chói muốn mù mắt t Dù t cũng không ưng cô này lắm đâu ?