Bình luận

tao sẽ không quan tâm cfs này đề cập chuyện gì đâu nhưng chỉ xin để lại một câu thôi, "Nụ cười ngọt ngào khiến bao người say đắm là thương hiệu của Yên nhà tau nhé".
T ko biết fan DM khó ở hay bị ghét ko thì t ko biết. Nhưng t lại rất thích chị này. Thấy xinh, thích vai diễn của bà ý trong VCQ, CCTN,TDDH, 3310. Thấy thương cái là chồng đi gái mà vẫn phải coi như btg
Mịch nhà mày mà sao mày thiếu tôn trọng tên cô ấy thế kia? Còn nữa nếu mày fan Mịch thật thì mày ném đá anti mắc mớ gì mày đá qua qua Phi Yên nhà tao?
Đấy hôm qua fandom nhà m mới lên sóng bán thảm tại sao fan Đường Yên lại anti cô Mịch, hôm nay m viết bài bash đt, tụi bây tự vả nhau có mệt không? T chỉ biết cô Mịch là diễn viên nhưng nổi tiếng đơ. Tài giỏi?! Còn về nhan sắc m thấy đẹp chứ t thì không, ok? M xem hình cô Mịch chắc auto lựa hình đẹp mà xem. Nhăn hay nhão t k care, lớn tuổi thì phải lão hóa thôi, trẻ hoài mới gớm, nói thẳng ra t là t thấy mắt chị nhà m nhìn dữ và điêu chứ chả đẹp như báo và fan tung hê, miệng móm, cằm nhọn giả tạo (hàng pttm mà :v). Cô Mịch nhà m miệng có đẹp đâu mà đi bash "khuê mật" của idol, kém sang!
Thật ra tao cũng muốn cmt thật là hãm về DM, nhưng mà thôi, anti cũng phải anti sao cho nó sang. Tao cũng công nhận DM đẹp thật, con ma nơ canh đẹp sao thì Mịch Mịch đẹp y như vậy đấy. :))
Chưa nói gì , lại cứ thích động chạm . T chả ghét idol nào nhé , t chỉ ghét mấy đứa lấy idol khác ra so sánh rồi chê các kiểu như m thôi #cfs12905 à


Mày là anti thì đúng là sống bẩn quá mày ơi. Sang lên cưng đừng làm mất mặt anti? Còn nếu là fan tao bonus cho cái ảnh??
Đừng đạp người khác xuống để nâng "chị" mày lên OK ? năm mới rồi sống sang lên đi moẹ. Để yên cho ĐY vs LDP đê :)
Lại thêm 1 con mất não cái thứ fan mà suốt ngày kéo anti cho idol tao lại mầy mầy cút về hành tinh của mầy đi
Mình thì thích Triệu Vy nhất , ko phải fan DM, nhưng phải công nhận bả đẹp thiệt, tất cả các nét trên gương mặt rất hài hòa, dáng ngon và đặc biệt IQ Và EQ cao nổi tiếng trong giới shobiz hoa ngữ Khá là ao ước dk như bả
ưa diễn xuất của Mịch nhưng thực sự k ưa nổi fan của tỷ ấy tiêu biểu như con viết ra cfs này lôi người khác ra bass để tâng Mịch lên. Nhan sắc của Mịch t chỉ ưa phần tạo hình cổ trang ngoại trừ trong tâm sinh, còn vẻ hiện đại thì bây giờ quyến rũ thật nhưng nó k phải gu của t nên t k ưa thôi
Tao chỉ muốn hỏi mày là thể loại fan kiểu gì mà đến cái tên idol cũng không viết tử tế nổi vậy? Fan có tâm quá cơ?
Kick war có tí chuyên nghiệp đi. Cô ấy như nào fan tự biết nên đừng lôi cô ấy lên , nhé . Cos làm fan thì cũng nên có tí chuyên nghiệp đi nhé ?