Bình luận

Chả ai cấm cm lo cho Ong cả :) Mỗi tội bt chừng mực đi :) Người bị ảnh hưởng nhất là Weki Meki , ASTRO và 5U kìa :) Ong là người ít bị ảnh hưởng nhất thì cũng bt điều tém tém lại :) Ko ai mượn đi khóc um xùm lên mặc dù đấy là người ít bị ảnh hưởng nhất đâu :) Tém lại đi :) Quá lố lăng rồi :)
Ủa chứ có cv gì là lại lấy tên tuổi anh tui Pr thì sao ko nhắc ây??? Tới chúc mừng sn hay debut còn chẳng bh đả động tới kìa :)) vậy mà quảng bá gi cũng nhắc tới anh t? Thần tưởng ai thì người ấy lo chứ bạn :) Bạn có lo cho nhóm khác lo cho bias khác ko?
Idol ai nhà nấy bênh nhà nấy lo. Mắc mớ gì lên án. Mấy bạn fan Weki Meki hay Astro có quyền spam hình lo lắng gì đấy vâng vâng mấy mây bao nhiêu tuỳ thích cho idol các bạn. Fan Ong cũng vậy mà chắc tại đông fan nên khó chịu hay sao. Kém sang!
"Đội ong lên đầu" :))))) dùng câu kiểu h vậy về học lại cấp 1. Idol k bênh thì bênh ai? Ai mà biết trc dc Ong sẽ ra sao? Mọi ng chỉ đang lo lắng cho idol của mình thôi. Chắc gì số tiền bồi thường hợp đồng là ít? Mà dám nói như vậy? Idol nhà ai người đấy thương thôi :)
Câu "K muốn Ong bị ném sang TQ đâu" đấy được rất nhiều bạn BLOGGER nhìn thấy và các bạn ý có đăng lên Blog những lời nhắc nhở để chấn chỉnh rồi đấy cậu. Còn "Ơ thế bâyh Ong cống tiền cân cả cty à?" tớ phải công nhận tụi đấy quá đáng vl. BUT NOT EVERY FAN ONG
chủ thớt thấy fan nhà mình comt không đông bằng fan only Ong thì cũng không cần cay cú coppy gửi en nờ page cfs chứ =))) kém sang trừ 1000 điểm thanh lịch nhé
mình đồng ý với bạn là câu nói "Ong cống tiền cân cả công ty à"là quá đáng.K có Ong thì Fanta vẫn nổi tiếng đó là điểu hiển nhiên.Với tình trạng hiện giờ của Fanta thì đúng là không ảnh hưởng nhiều đến Ong nhưng là fans Ong thì việc cmt những câu "Ong thì sao..."có gì là sai.Mặc dù không ảnh hưởng nhiều tới idol nhà chúng tôi nhưng trên thực tế Ong vẫn dưới chướng của Fanta thì việc fans lo lắng cho idol cũng không được chắc.
Có chút thắc mắc... 1 bài có thể đem lên nhiều trang confession được à? Bài này có thấy ở page khác rồi mà nhỉ?


Vụ spam thì đúng là quá đà thật. Nhưng thương thì bênh chứ k đội lên đầu. Bênh idol là phạm luật à??? Vậy thì em sai r. Thớt xin lỗi em đi????
bạn thừa biết là fan trầu còn rảnh háng lôi từ trang này tới cfs khác.ừ bạn cũg đâu có trẩu hihii