Bình luận

Đọc đến câu T-ara, Beast, 2NE1, SHINee không nổi đình nổi đám cảm thấy sốc văn hoá =))))))))))))))) btw, bọn này không ôm khư khư quá khứ, cái bọn này ôm khư khư là thanh xuân, là kỉ niệm, vậy thôi. P.s: cho tao văng tục phát nhưng nhạc gái nhà tao mà khó nghe à =)) idol nhà mày chả biết phải cover lại bao nhiêu bài rồi đâu hjhj =))
G2 là mở đường, còn G3 là đường bê tông? =))) lạy chúa trên cao turn down for what =)) Cưới vợ thì làm sao? Ăn hết của bàn thờ nhà thớt à? :D nên nhớ, trong áo có thể không có ngực nhưng trong đầu phải có não nhé :) G2 già rồi, flop rồi, nhưng cũng chưa thiếu tiền đến mức phải đi cameo đâu :) thế nên ngưng gọi hồn giùm :) Thân ái và đ muốn gặp lại :)
BIGBANG not Bigbang nhé em fan Gen3... Nhà này chưa bao giờ ngồi yên 1 chỗ cả nên khỏi nói mất dần vị trí vốn có. Mỗi lần cb là 1 cú nổ. 12 năm 3 full album. Riêng tổng giải thưởng full album MADE nhà này cũng đủ đè bẹp nhà cưng đấy. Cái thứ tanh tanh hôi hôi, mới được 1 tí giải thưởng thì đã lên mặt. Thưa cưng, cầm giải là 1 chuyện mà xứng đáng và được mọi người tâm phục khẩu phục không là 1 vấn đề. Để chế coi fan nhà cưng có bước đến năm thứ 10 mà vẫn giữ đc phong độ hay không hay flop sml luôn ha.
Đm tao nói nhé con ml :) Thời hoàng kim của gen 2 cũng chính là thời hoàng kim của Kpop đó :) Tao không phủ nhận là idol gen 3,4 đang rất thành công nhưng theo tao nó sẽ chẳng bao giờ bằng được cái thời mà idol gen 2 còn oanh tạc đâu :)
Khi idol nhà tao nằm ở đỉnh cao vinh quang cái thời mà 2011 về trước ấy, thì idol của mày vẫn chật vật trong phòng tập mong ước được như idol của tao đấy ? Biết gì không ? Mày có nói gì thì huyền thoại mãi là huyền thoại chứ không mất giá trị tí nào đâu.
M dô coi tụi fan Gen 2 nó thả haha kìa.. Bash idol nó mà nó vui như trẩy hội đấy.. Biết sao không m đang viết truyện cười cho nó đọc. Ahihi đồ ngu
"DBSK, TVXQ nội bộ lục đục" Không có ý gì đâu nhưng đang kể tên 2 nhóm ah. Cái dấu phẩy giữa nhìn muốn nhét vô mồm cưng ghê ?? Kể luôn THSK với TVfXQ có nạn bắt nạt thành viên luôn cho đủ bộ.
Cũng có đôi lời thay mặt thế hệ 2 gửi đến các bạn trẻ tuổi. Ai khoét thân cây mà biết nó đã rỗng, thấp cổ bé họng đứng dưới tán lá mà còn chê bóng râm? Cây nhỏ cây to trong rừng vẫn đầy cây gỗ quý. Cỏ dại các em chưa đủ tuổi để đo trời cao đất dày thế nào đâu. Năm đó DBSK tiến vào thị trường Nhật Bản, ai trải sẵn thảm đỏ cho mà đi. Super Junior tiến vào thị trường Trung, người Hàn còn không tiếc lời kì thị. Khi Đông Nam Á còn chưa biết Kpop là gì, Super Junior một lần nữa xuất hiện và cũng từ đó trở thành bá chủ. Âu-Mỹ khi chẳng có idol Hàn Quốc nào dám đặt chân, người ta đã ghi lại Một Super Junior, Bigbang như một huyền thoại của làn sóng Hallyu. Nhóm nhạc Kpop nào đến Nhật cũng phải cúi đầu trước DBSK, EXO Trung tiến còn phải dè chừng ELF. BTS Billboard cứ gặt nhưng cũng đâu có đạp đổ được vị trí của Bigbang-Super Junior. Cũng như mỗi ngày Seoul mưa gió người ta lại nghe On Rainy Day của Beast. Mùa thu về album của Kyuhyun lại chễm chệ mấy bảng xếp hạng mà chẳng ai bất ngờ. Đấy, quá khứ huy hoàng thế này cơ mà, xấu hổ gì mà không tự hào chứ. Anh hùng hơn nhau ở chỗ sinh đúng hay sinh sai thời điểm. Lịch sử chọn idol của tôi, không chọn idol của bạn, thì cho dù có là 10 năm, hay 20 năm đi nữa, dù có là triệu bản, triệu views hay Billboard, Daesang, hãy cứ cầm từng đó danh hiệu, từng đó chiếc cúp, và cúi đầu xuống chào thế hệ 2 như là huyền thoại của huyền thoại thôi. Tốc váy lên ăn vạ gen 2 không phải là phương pháp hay để thể hiện idol mình giỏi đâu. Còn quá khứ huy hoàng bọn chị cứ thích tự hào đấy, bọn chị có thì bọn chị khoe, mấy em tự hào "phá kỉ lục" thì có giỏi lôi nó ra mà dập lại. Muốn bọn chị thôi tự hào về thế hệ 2 ấy hả, đợi bao giờ idol các em gặp idol chị mà không phải cúi đầu chào đi đã nhé :)) Đúng là trong những năm tháng tuổi trẻ, ta đã gặt hái nhiều loại người. Có người bỏ tiền ra để theo đuổi idol, có người thì bỏ cả trái tim để theo đuổi. Tuy nhiên, ở một ngóc ngách nào đó, có những con người, bỏ não để chạy theo idol, chạy với cái đầu rỗng tuếch. Cre: Back To Miracle
Thời này tao còn chẳng nhận ra nhóm nào với nhóm nào, vì nhóm nào cũng na ná nhau về khuôn mặt, phong cách và âm nhạc =))) Tao nói vậy thôi chứ tao ngừng nghe Kpop mấy năm nay rồi, tao chỉ nghe nhạc BIG BANG và YG thôi =)))
"Khi idol nhà mày ở trên đỉnh cao Thì idol nhà tao đã thành huyền thoại " :))) Không có chất của Gen2 làm nền tảng thì đừng nghĩ đến sẽ có Gen3 ngày hôm nay :)))


Đuma đụng chạm qúa nhìu nhóm Gen2 lun =)))) Ừ idol chị già rồi ,flop rồi. Sống trong cái quá khứ huy hoàng thì đã sao ? Mai này đến idol nhà e á ! Cũng phải nhớ lại cái thời huy hoàng của chính bản thân mình.
Klq nhưng DBSK, TVXQ là 2 nhóm hở các mẹ? Em nhà quê quá giờ em mới biết nó là 2 nhóm cách nhau bằng dấu phẩy như BB và SJ cơ đấy =)))


"Nhạc SJ muôn đời vẫn khó nghe" ừm... về dặn dò chỉ vào đầu idol nhà mày mai mốt đừng có vác xác đi cover nhé, tao ngại lắm. Mà cưng ơi, ngu là cái bệnh chứ ko phải cái định nghĩ về cưng đâu, ráng về mà chữa chứ đừng nghĩ nó hay ho lắm mà đem đi khoe thiên hạ chứ. Muốn làm chế chửi thề khó lắm cưng à...


Ủa lấy vợ cũng là chuyện xấu hả má :)))))))) 5 chàng trai ciu đơn có cái bóng đèn sắp thành 'chồng người ta' cũng bị nói là sao, mệt mỏi :)
Nhạc SJ, SNSD muôn đời vẫn khó nghe???? Chỉ là người qua đường thôi nhưng cũng thấy ngứa mắt quá phải nói này, tôi không hề thần tượng bất cứ một nhóm nhạc K pop nào nhưng cho đến giờ thỉnh thoảng vẫn nghe lại nhạc của SJ đấy và không nghe lọt tai bất cứ bài nào của thế hệ Gen3. Nói thế thôi cho chủ thớt tự thấy mình kém sang cỡ nào. :))
Vậy sau này gen3 cũng đừng nhắc lại quá khứ của mình với gen4,gen5... nhé . Đưa EDM lên ngôi là gen3??? Mở đường mới khó mới lâu, mới gian khổ, chứ đổ bê tông khỏe lắm . Mà t nghĩ gen2 đưa K-pop đi khắp như vậy thì đường nhựa, đường hàng không, đường thủy đủ cả nhé . BB có ko ở vị trí vốn có thì vương miện vẫn là của họ thôi . Gen3 sau này cho dù là 10,20,30 năm hay nhiều hơn nữa thì vẫn ngồi mâm dưới gen2 nhé <3
ối giời ơi 2NE1,T-Ara, SHINee họ chỉ là được biết đến, chứ đâu phải nổi đình nổi đám =))))) khuyên thớt 1 câu thời tiết này đừng có ra ngoài đường nhé, đang lạnh thế này mà trong óc toàn cả nước thì nó đóng băng lại đấy =)))
Đm. Không có gen 2 mở đường thì liệu gen 3 có tiến xa đc không? Ng ta đã dạy rồi ăn quả phải nhớ kẻ trồng cây, muốn có hôm nay thì phải có quá khứ đừng có phủi sạch công lao của idol gen 2 như thế. Nhạc SUJU, SNSD,BB... Mà khó nge thì không hiểu tai mày như nào nữa. Toàn những bài hát huyền thoại đc nhớ đến mãi mà bảo khó nge.bây giờ ngta đâu cần giải thưởng mà alb vẫn bán vèo vèo, mở mồm ra là bảo idol gen 2 flop vậy hãy flop dc như họ đi rồi nói.để có quá khứ huy hoàng để mà nhắc , để nhớ đến là cả 1 vấn đề đấy
1. Lôi anh tao vào làm cameo mày đã nghĩ trả được bao nhiêu tiền chưa? 2. Anh tao nội bộ lục đục? Xin lỗi chứ mở mồm nói thì tìm thông tin cho thực tế và chính xác nhé. Chứ không là đ ai nhịn đc đâu :)
Có đi học không, ở trường có được học lịch sử không. Có biết tại sao lại phải học lịch sử mà không bỏ mịa cái môn nhàm chán ấy không. Là fan gen3 thì vài năm nữa khi thế hệ idol mới lên vượt qua cả những thành công gen3 đạt được nói gen3 flop là quá khứ hiện tại là thời của họ, thì lúc đó mới hiểu cảm giác của fan gen2 còn bây giờ câm mồm lại, hãy hưởng thụ thời gian đỉnh cao của idols mình đi, trước khi bị gọi là flop. Fan hãy nên tự hào vì idols nhưng đừng có tự mãn. Hãy học cách tôn trọng trọng thế hệ trước, tôn trọng những người mở đường, không có họ mở đường thì đéo có đường đẹp, trải sẵn betong như giờ mà đi đâu.


Đm già rồi nên cũng không dám nói nhiều, mắc thớt lại bảo gen2 của tôi sân si nữa =)) mà đcm thớt, lấy vợ là chuyện sớm muộn thôi bash cailon nhé :))) đm về nhà lấy ống quắn tóc quắn não cho có nếp nhăn lại đi mẹ :)))


Huhu, bạn đừng lôi các anh nhà mình vô, các anh nhà mình giờ chỉ đi bán áo dạo kiếm thêm tiền thu nhập để lo toan cuộc sống chứ còn nghĩ gì về việc được Billboard :(( giải này giải kia nữa :( =]]]] vì xưa được quá nhiều giải rồi nên giờ chỉ chuyên tâm bán áo dạo và quảng cáo dưỡng da thôi :(( huhu
Vâng 17 năm sống trên cuộc đời t thấy 1 cái cfs ngu khó tả như cái cfs này, mở đường thì đã sao ??? Tự hỏi Việt Nam chúng ta nếu không có Bác Hồ mở đường, chỉ lối con đường cách mạng thì chủ cfs có được ngồi gõ phím như thế này không. Công bằng mà nói thị trường Nhật Bản nhờ DBSK,Big Bang mà K-Pop mới chinh phục được, Suju làm chó làn sóng hallyu lan rộng khắp châu Á, những bản hit vang bóng như Haru Haru, Sorry Sorry, Gee, I am the best bất cứ ai nghe đều gây nghiện. Ai cũng có thể tự hào về idol của mình, nhưng đừng như thế mà đi bash cả 1 thế hệ gen2. Nên nhớ, lúc idol nhà mày đang nổi tiếng thì anh nhà t đã là huyền thoại rồi nhé ! Đéo thân !
Lạy chúa trên cao turn down for what :) Đọc đến 2NE1 Beast T-ara SHINee chỉ được biết đến chứ đâu phải nổi đình đám là chán chả buồn đọc. Xem lại đi, thời hoàng kim của Kpop là khi nào? Là khi idol của pạn còn đang thực tập sinh sml đấy. Đến giờ thì không biết đã cover bao nhiêu bài của gen2 rồi nhỉ. Ôi mệk mõiii. Mô phật. P.s: Admin sao lại chọn hình có tâm thế, tụi gen 3 lại bảo thiên vị đấy ??
Trúc Thanh 2NE1, BEAST, T-ARA, SHINee k nổi đình đám nha má :))) 4minutes, f(x) là tầm trung nha :)))) BIGBANG mất dần vị thế :)) đm nhân cách thối tha, bất tài..., Đm t đoé biết nói thế nào.. Đm viết dc cái bài này là hiểu con chủ thớt là ng ntn rồi :))))
Đúng rồi, Gen 2 đừng sân si nữa nha, các bà, các ông có thanh xuân thì cũng nên cho em nó có tuổi thơ chứ. Mà các bà biết đấy, Thanh niên, trung niên, cao niên thì đừng nên sân si với nhi đồng làm gì. Cơ mà cho hỏi tí DBSK với TVXQ lục đục nội bộ hả? Tui là tui nhớ còn thêm nhóm THSK cũng hong có thích TVXQ với DBSK đâu.
Cái thời gen 2 ấy, đến anh t ổng ghét Kpop bome ra mà cũng tải mấy bài như Sorry Sorry, Bonamana, Haru Haru, Lies, Oh! Một đống đấy chả đùa =))))))) gen 2 hồi ấy ảnh hưởng ghê gớm lắm, thời đó cũng gắn liền với tuổi thơ của nhiều người, họ biết tới Kpop là nhờ gen 2, t cũng biết Kpop là nhờ gen 2 cả =))))))) Khi idol có tuổi nghề cao, suy nghĩ về cuộc sống này nọ các thứ nó cũng khác lắm, như BIGBANG ấy, giờ không quan tâm mấy tới mấy lễ trao giải, ừ m trao thì t nhận, k trao thì thôi =))), t không có giải đó t vẫn kiếm bộn tiền như thường :))
Lee Gak :))) Gen 2 đã là gì kìa chị :))) Em không sống vào thời kỳ hoàng kim của K-Pop thì sẽ không biết được thời đó ntn đâu :)) Không phải khi không ngta bảo nó là hoàng kim nhé :)) Đừng phát ngôn kém sang vậy. Sang lên nào :))
Tao gặp con thớt này ngoài đời chắc t vặn cổ cho chết mẹ nhà mày rồi.Chỉ được 4 nhóm to to thế m nhìn lại cái gen 3 được mấy nhóm. 2NE1, Beast, T-Ara, SHINee được biết đến chứ kp nổi đìng đám?? Thế m kể tên mấy nhóm gen 3 có âm nhạc chất lượng hơn họ đấy chứ đừng nói đến việc đòi sunsee với mấy nhóm to to kia.
"Mở đường thì đã sao" Tao dự là mai sau gen 4 gen 5 nó sẽ bash gen 3 là "đã không có công mở đường lại còn suốt ngày đi sân si với các idol nhà em nó" =))
Idol Gen3 của em là hậu bối, là fan, là học trò của nhiều idol Gen2 đấy em ạ, họ là người đưa Kpop ra quốc tế để idol nhà em có được thành tích như bây giờ đấy, không có thành tích của họ thì nền công nghiệp idol của Hàn nó không rầm rộ như bây giờ đâu, cho nên "Câm mồm lại và tôn thờ đi" Tất nhiên đúng là có những fan quá tôn thờ gen2, nhưng đó là những gì đã quá gắn bó với tuổi trẻ của họ, nên mới vậy
Ăn quả nhớ kẻ trồng cây chắc đéo có tác dụng vs mấy bé gen 3 rồi. Bố mẹ các bé chắc vui lắm, thày cô giáo chả giúp các bé khá lên được. Đcm, muốn tử tế đéo tử tế nổi mà! Idol mày vượt ngưỡng 5 năm rồi hãy ra đây nói chuyện vs gen 2. Idol mày thực hiện tour lưu diễn vòng quanh thế giới đủ 100 show thì hãy đặt idol mày cạnh tên Super Junior nhà tao. Câm mõm và tôn thờ đi! Bảo sao gen 3 bị ghét từ idol đến fan! À nữa, đmm. Trai tao lấy vợ, gặp scandal thì ảnh hưởng đéo gì đến nhà mày? Để tao xem idol mày suốt cả sự nghiệp có dính phốt nào ko nhé, đến lúc đấy thì đừng bù lu bù loa xin các chị trend giúp này nọ, xin các chị đừng xoáy vào nỗi đau. Tao đập vỡ mồm chúng mày đấy! Đm, idol mày chắc đéo lấy vợ đâu nhỉ ở vậy đưa mày lên ban thờ mà thờ ?
muốn bash gen2 thì trước tiên tìm hiểu về độ nổi của gen2 so với gen3 rồi hẳn lên tiếng em nhé :))) xin phép gọi là em vì cái tầm hiểu biết hạn hẹp về kpop đời trước như vậy thì chắc cũng chẳng lớn là bao. Em có vẻ hết thuốc chữa rồi nên cũng chả muốn phí lời, bảo SHINee, T ara, 2NE1,.. không quá nổi cơ mà =))))) chị đây dù hiện tại là fan của rất nhiều nhóm thuộc gen 3 cơ mà bảo là gen3 sánh được với gen2 thì không có cửa đâu nhé =))) đâu phải tự nhiên mà được cái bọn netizen Hàn khó ở đó coi là huyền thoại? Đâu phải tự nhiên từ những nhóm vô danh, thậm chí có nhóm bị Black Ocean mà vươn lên đứng đầu Kpop? Idol Gen3 bây giờ phủ sóng rộng rãi vậy cũng một phần nhờ tiếng thơm của các tiền bối đi trước để lại, chẳng hạn như BB với cả 2NE1 giúp YG nổi tiếng hơn nhiều nhờ thế các đàn em sau này debut dưới tên YG mới dễ dàng bật lên hơn, một phần cũng do công nghệ thông tin bây giờ phát triển hơn hồi đó. So sánh Gen3 với Gen2 chẳng khác gì so sánh con cái với bố mẹ cả.
T là fan Cbiz, chả care gen2, gen3 là cái nồi cơm gì. T chỉ biết với 1 đứa nonfan Kpop như t thì nhóm duy nhất t quan tâm và có hơn 3 bài hát trong máy dù còn chẳng phải fan của họ là DBSK nhé. Còn idol gen 3 gì đấy của m là ai, t éo biết ahihi =)
Đọc tới câu "2NE1,Beast,T-Ara,SHINee họ chỉ là được biết đến ,chứ đâu phải nổi đình nổi đám" là đéo muốn đọc nữa rồi Năm nay lớp mấy rồi em =)))))


Đọc xong tao chả muốn chửi bới hay gì nữa. Thôi em nó là một phần tử trong số rất rất nhiều phần tử thất học vô lễ thiếu nhân cách của gen 3, các anh chị gen 2 cũng ko nên nói nhiều làm gì, ban ngày đi làm kiếm tiền vất vả rồi, đâu như bọn rảnh lozzz này. Thả nhẹ cái ảnh idol. Dạo này người yêu yên tĩnh quá nhớ ghê...
Cưới vợ =))))). Hay lắm, thần tượng của thế hệ Gen3 mà thớt bảo sẽ là bức tường thành FA vững chắc nhỉ =)))). Hồi mà Béo lấy vợ t cũng shock lắm =)))), giờ lại nghĩ, già rồi mà không dựng vợ gã chồng thì về gìa lấy cháu đâu mà bế mà bồng =))). Cho hỏi nếu không có ai tạo ra con đường mòn ấy thì lấy đâu mà ai biết để đổ bê tông bằng phẳng cho đi =)))) Confess thớt nhạt nhẽo quá. Sau này nhớ thêm chút gia vị vào nhé =))


Làm ơn thay não hộ tao, đm 2018 rồi. Idol nhà mày khéo coi anh nhà tao là mục tiêu sống cả đời đấy ạ. " Kỉ lục có thể phá nhưng đẳng cấp vẫn mãi là đẳng cấp." Dù sau này có ở thế hệ gen mấy đi nữa thì Big Bang vẫn là huyền thoại nhé. Tài năng của anh nhà tao chưa đến lượt mày và cả idol mày phán đâu.
thay mặt thì chơi nói chuyện công khai đi em gái, núp bóng cfs chi dạ. Idol nhà chị cũng chỉ được biết đến ừm vậy á nghe On Rainy Days chưa cô gái? Biết sao mỗi lần bên Hàn mưa thì lại đội bảng xếp hạng lên mặc dù nhà chị không stream không em gái? Chừng nào Idol nhà e có bài hát không cần fan stream mà nó vẫn trồi nói chuyện tiếp nha


Lấy vợ thì sao hả em gái:)))) e là bố mẹ ngta à mà cấm ngta lấy vợ? Trời má đáng sợ vậy. Hay muốn idol nhà m ế cả đời:)))) thà k nói để ngta đỡ biết m ngu:))) méo hiểu sao trên đời vẫn có loại k có não vẫn tồn tại dc đến bây h


Mốt fan G4 mà có chửi m sấp mặt lại thì m đừng có than hay chê bai, kêu ca này nọ nhé, nhất là đừng có ăn mày quá khứ rồi khè khè ba cái giải idol m TỪNG đạt được như những gì m nói nhé con thớt kém sang. Mất vui hà :)
Bố mày đợi chục năm nữa mày có đem mấy cái huy hoàng của idol m lúc xưa khè với gen 4 ko nhé =))) đụ mẹ tưởng mở đường là dễ hả :) bị bao nhiêu sỉ vả,đổ mồ hôi nước mắt chứ bộ bước một chân lên là thành tường thành hả????? Ko có gen 2 thì đường sỏi đá cũng đéo có đâu mà tụi bây bước lên, lúc đó toàn rừng rú đấy thì tự mà mò đường rồi đi nhé. Còn vụ scandal, nhà mày đi được bao nhiêu năm???? Đường đi chưa bằng 1 nửa nhà tao nữa nên đừng có nghĩ cả đời này idol nhà m cũng đéo có cái scandal nào :) còn anh tao cưới vợ thì sao??? Ăn hết của nhà mày hả??? Mày sẽ ốm bớt miếng nào khi anh tao cưới vợ hả??? Idol nhà mày gặp anh tao còn phải cúi đầu chào thế sao lại có kiểu fan hống hách, mất dạy như vậy.
Đm đọc đến câu T-ARA Beast 2NE1 F(x) SHINee chỉ tầm trung t cười muốn rụng trứng m ạ Nguyễn Trần Bảo Ngọc ~~Đm lúc mấy nhóm trên vs Idol gen 2 đang nổi đình nổi đám thì idol mày còn đang cày muốn mòn mặt ở phòng tập còn mày thì đang còn nghe con cò bé bé đấy :)))


Đọc câu đầu là t đã thấy cả 1 bầu trời hl ở đây rồi, đọc thêm đoạn nữa t thấy thêm được 1 sự ngu loz, đọc mấy đoạn cuối thì t quyết định méo thèm chấp nữa, bởi có nói bao nhiêu chăng nữa thì mấy con như chủ thớt vẫn méo có thấm đc đâu =)) Nói chung là bớt xl đi nà =))) Nhạc của Gen2 ra bài nào là chất lượng bài ấy chứ ko như bây giờ đâu =)) 1 năm ra cả trăm nhóm nhưng đc mấy nhóm nổi tiếng??? Đc bao nhiêu nhóm có tài thật sự???? Gen2 vẫn là thời hoàng kim của K-pop nháaaa =)))
Thế chủ thớt về hỏi bố mẹ "tại sao lại phải kiếm tiền nuôi bạn?". Hãy lấy ví dụ thế này. Ba mẹ bạn là gen2, đi trên con đường sỏi đất. Còn bạn là gen3, đc đi trên con đường bê tông rộng rãi bằng phẳng. Khi ba mẹ ngồi kể về quá khứ xa xưa vất vả của bản thân để nuôi anh em bạn thì bạn sẽ cho là họ đang sống dưới bóng râm của cái cây to. Ừ thì to thật to nhưng thực chất việc nuôi bạn là "mục rỗng". Thời ba mẹ bạn nghe cãi lương, còn bạn bắt kịp xu hướng nghe EDM. Ba mẹ bạn có thể ko đc đi hc đầy đủ, còn bạn chữ nghĩa đầy mình. Ba mẹ bạn làm 1 công việc bình thường "ko nổi tiếng", bạn làm công ăn lương hơn 5 chai. Có khi trên 10 chai. Thế tất cả những gì bạn đang có là bạn tự tạo? Hay có ng hy sinh để bạn có đường bê tông mà đi? Và khi bạn kết hôn, có con cái. Con bạn sẽ là gen4. Đc đi trên còn đường lát vàng bạc, nghe 1 thể loại nhạc xu hướng thịnh hành. Còn bạn ở nhà vẫn mở EDM nghe và ko ngừng nói vs con mình "Ko có cha mẹ thì ko có tụi bay bây giờ".
Thực ra vài năm nữa bị bọn gen4 nó viết bài tương tự vả vào mặt gen3 thì m sẽ hiểu thế nào là 1 cái cây hoàn chỉnh cần có cả gốc, thân, ngọn??
Cây to nhưng nắng vẫn cứ phi con mẹ mày vào tránh nắng =))) Đường sỏi nhưng vẫn cứ lao vào mà đi =))) Ai lao ai tránh nắng á? =))) IDOL CHÚNG MÀY ĐẤY :) GEN3 CHÚNG MÀY ĐẤY :) địt mẹ giờ bố thách mày đứng giữa quảng trường Ba Đình hét "VIỆC LỒN PHẢI HỌC LỊCH SỬ" xem công an có gô cổ mày vào không bố con ngu lòn :)
sân si quá, 2018 rồi mà, sang lên coi con thớt kia =)))))))))))))))) thế k có đường mòn sỏi đá thì cũng k có bê tông để mà xây nhé, bê tông cái qq sống bớt ngông lại cho đời bớt khổ đi. bà chờ ngày gen4 nó gửi đôi lời cho mài nhé. k thân!
Bên ngoài thì to thực chất mục rỗng -Thím đang tự vả à???? Thời Gen2 đỉnh cao thì anh mày hỉ mũi chưa sạch, còn đang tập tành sấp mặt chưa biết bao giờ được debut, còn phải nhìn anh tao mà thèm nhé :) Đm chứ bớt hãm đi :) KPOP hồi đấy ai cũng biết là vì nhạc hay, còn bây giờ ngta biết gen3 các mày là vì lũ fan não tàn sủa bậy như các m đấy :) Ừ thì bây giờ idol mày nổi tiếng thế giới nhưng khi nhắc đến tên thì hai từ Huyền Thoại vẫn chỉ dùng cho gen2 và gen1 thôi nhé :)


Cái thành tích mà mày tự hào kêu gen3 đang phá dần ý. Tao xin thả nhẹ con ảnh này của BIGBANG thay lời cho TẤT CẢ THÀNH TÍCH CỦA NHỮNG NHÓM GEN2 CÒN LẠI để trả lời. Thế nhé, bà mày đốt vàng mã tiễn vong đây !!!
M ngu thì đừng ra vẻ nữa, TVXQ, DBSK ngay cả tên nhóm cũng dell biết, các anh ấy nội bộ lục đục lúc nào hả, nguyên nhân nhóm tan rã thì m kém hiểu biết không biết cũng đừng có phán như đúng rồi, ngay cả đến cười vào mặt người ta cũng dell thèm cười nhé. 5 anh không còn là một nhóm nhưng sau gần chục năm fan người ta vẫn luôn ủng hổ, sản phẩm vẫn chất lượng chứ k phải kiểu idol bình phong nhan nhản bất tài. Còn tara, lần 2 phải nhắc lại đã dell biết thì đừng nói, nhóm đấy dính scandal nên có vấn đề ở hàn quốc thôi chứ bảnh thành tích thì khỏi phải kể, ncl dell nói nữa, kể về thành tích thì các ac nhiều lắm, với lại t là cass đương nhiên yêu thích 5 a nhà, nhưng vẫn luôn ủng hộ các nhóm khác, công nhận tài năng của họ, chứ k như tụi trẻ trâu bây giờ, ngoài dìm người khác thì dell làm được j. Google k tính phó lên mạng search xem thành tích các ac rồi hãy viết bài nhé.
Bởi vì có nhưng đứa như mày thì fan Gen2 mới phải bắc mồm lên chửi đấy. Halo thì muôn đời halo. Thế nếu k có gen đi đường gồ gề sỏi đá thì chắc có bê tông cho gen3, gen4 nhà mày đi. Nói nhạc SJ, SNSD khó nghe thì chắc tai trâu mẹ rồi. 1 con fan từ Gen2 cho đến Gen3 cảm thấy xấu hổ vì Kpop có thứ fan như này. Ăn cháo đá bát. Đừng baoh há mồm ta chê bai hay bash những ng mà chính idol các m cũng thần tượng và tôn trọng. Dùng não, nhất định phải dùng não khi gõ phím nhé. Khuyên chân thành, khuyên tha thiết đấy. Học lớp mấy rồi, khả năng suy nghĩ này liệu qua lớp 6 chưa? K có gen2 thì gen3 sẽ k dễ dàng như bâyh đâu.
Đọc bài xong có cảm giác là mũi đùi chỉ thẳng về SuJu thôi, còn các nhóm khác gen1, 2 chỉ là nói thêm cho xôm tụ thôi ấy, và đối tượng nghi ngờ thì chắc là nhiều ng nghĩ giống tui nhỉ :) Ed: Quên nói cái này, thớt lấy cái gì để đại diện cho fan gen 3 vậy? ¯\_(ツ)_/¯
Đm tao muốn giựt mòng ghê ;))) đm kiểu như ba má mày đẻ ra mày để ngta đái vô não vậy đó hà :))) Big Bang 2NE1 SNSD ShiNee ,... Mà nói không còn đủ sức ảnh hưởng ??? Đm anh nhà tao lấy tiền đốt cả họ nhà mày được đấy. Đm flop cả cưới vợ cơ ?? Đm m flop tại sao Daesung nhà tao ko có rumor hẹn hò thì còn chịu. ;))) đm hơi kém sang nha. Trừ 10đ thanh lịch :)
DBSK, TVXQ nội bộ lục đục á @@ lục đục chỗ nào vậy má???? 1 ông 31 tuổi moe hơn một ông 29 tuổi là nội bộ lục đục liền đó hỡ. :)))))) bởi nói mấy ba mấy má gen2 dữ dằn làm gì cho bè phái người ta chửi trên đầu trên cổ không. Mà thớt cũng kỳ :))))) fan gen2 thích idol gen3 đầy. Nói kiểu đó không sợ khẩu nghiệp hả thớt
Haha =)) Trai nhà t 10 năm trước cạnh tranh với gen 2, 10 năm sau cạnh tranh với gen 3. Giữa rừng gen 3 vẫn xếp thứ 8 thì t đã thấy thỏa mãn lắm r chứ đ đòi hòi gì nữa. Giờ t chỉ việc ngồi rung đùi, uống nước trà ăn bánh qui chờ 2 năm nữa gen4 lên rồi bọn fan g4 nó xây đường cao tốc chửi g3 hệt như g3 đang chửi g2 bây giờ. Lúc đó đừng gào mồm lên bảo người khác không tôn trọng tiền bối là cmay hay idol của cmay vì cơ bản bây giờ cmay cũng đ tôn trọng tiền bối của chính idol chúng m hay fandom tiền bối của cmay :)
=)))) thích thì xin nghe mama 2014 của anh tao nhé =)))) anh tao nói rồi giải thưởng anh có nhiều rồi nên cho mấy đứa bé đi ok Đứa nào cho tao cái chứng minh Big Bang mất dần chỗ đứng =)))) xin lỗi mày đm xin lỗi vì đéo thể gọi là bạn =))) và đm anh tao cưới vợ bọn tao rất vui, anh tao phạm sai lầm bọn tao biết bọn tao không biện minh, bọn tao chỉ mong các anh có thể tụ họp và hát cho bọn tao nghe ok, bọn tao đang chờ đợi các anh đi nghĩa vụ xong có thể hát cho bọn tao nghe và làm cho những đứa như mày sáng mắt ra =)))) là dù bao nhiêu tuổi anh tao vẫn không già, không mất đi chỗ đứng, xin lỗi tiền anh tao đủ đè chết mày ok
nhạc SNSD khó nghe vậy chắc Gee, Oh thành huyền thoại kpop nhờ vịt nó bầu =)))))) khó nghe mà Into the New World của gái nhà t mấy em idol gen 3 gen 4 nhà mày xem là bài hát rookie nào cũng phải thuộc lời với vũ đạo đó ^^
Nói gen3 đang nổi nhưng quả thật chẳng nhớ đc tên các nhóm huống chi là nhạc của gen3; các nhóm gen2 ngày xưa dù ko quá nổi nhưng đi đâu cũng nghe bài của họ, dù ko phải fan Kpop cũng biết bài đó của nhóm nào. Fan gen2 nó khác gen3 lắm, vì ít ra fan gen2 rất tôn trọng idol và fan gen1
:D t chỉ muốn nói 1 câu thôi :V phong độ chỉ là nhất thời còn đẳng cấp là mãi mãi nhé :))) Nhắc tới đỉnh cao K-POP thì người ta nghĩ ngay đến năm 2009-2011 thôi nhé :D Nếu ko có gen 1 vs gen 2 mở đường thì gen 3 có nổi được ko ??? Nếu như m nghĩ đường mở ra toàn sỏi đá thì xem lại việc BoA,DBSK,SJ,BigBang,... họ đã phải trải qua những gì để idol m được hưởng xái như bây giờ đi,ok ? Còn cái chuyện nổi được hay ko thì phải tự lực mà vươn lên chứ chẳng lẽ muốn làm ký sinh trùng ăn bám ngồi mát hưởng bát vàng? Y học phát triển rồi :v đừng tiếc tiền đi khám não nữa :v cố mà đi khám xem có não hay ko rồi hẵng nói chuyện với chị :D ok
Hey, lady, ngồi xuống nghe chị mày bảo, ok dù mày lớn hơn tao thì cũng đéo xứng để con này gọi là chị với cái sự hãm loz ấy đâu. Nào, câu hỏi thứ nhất, cô gái cho tôi hỏi cô gái dùng tư cách gì để đại diện cho bộ phận fan gen 3 mà chỉ trích idol&fan gen 2? Mà clm đéo quan trọng, bỏ qua, đi vào vấn đề chính nào. Xin lỗi nhưng đây thích ăn mày quá khứ đấy em gái, vì sao? Vì quá khứ idol chị mày quá huy hoàng đi, quá đỉnh cao đi, nên chị mày cứ thích ôm khư khư đấy. Lại nữa, em gái ơi, khi xưa người ta chẳng đào sông làm đường, bắt đầu từ cái đường đất đỏ sỏi đá thì bây giờ cũng đéo có cái đường bê tông phẳng lì nào cho mày đi đâu con dẩm ạ. Nhạc khó nghe, không ép nghe, không nổi đình đám hay mày ngu loz đéo biết, đừng nghĩ nói được cái câu "ơ nhóm này là ai tao fan kpop lâu rồi mà đéo biết" là ngầu, no no, khi mà mọi người đều biết mà mình mày không biết thì tao gọi đấy là ngu lồn cơ. Tao không phải ở đây sân si đâu, mày đừng nghĩ như thế là sân si, tao chỉ đang đáp trả những đứa não mục nát, thối tha, dơ bẩn như mày thôi. Baby à, chị mày cũng fan gen 3 đấy, tém cái mồm lại địt mẹ mày!
Best mất dạy =)))))))) thấy cái kiểu phân ra DBSK với TVXQ là ko ăn đờm rồi, với lấy vợ là sai hả =)) Bộ m tưởng gen3 đáng yêu đáng mến lắm chắc, đầy rẫy 1 tá hãm cực và m cũng nằm trong số đó đấy =)) Như m nói thì gen2 già rồi, ừ thì già nên làm cái j cũng êm ắn thôi. Đừng nghĩ "chỉ nổi ờ Nhật" là đơn giản, nội chữ "Nhật" thôi cũng ko hề đơn giản rồi. Idol thì hì hục cover nhạc của tièn bối, biết ơn tiền bối,fan thì ngồi chữi đổng. Chẳng khác gì tự tát vào mặt idol mình. "Ăn khoai nhớ kẻ cho dây về trồng", chỉ cho dây thôi thì người có lòng họ còn biết ơn đấy, mấy ng như thớt ko hiẻu đc đâu.
Chắc hẳn khi idol m đến tuổi lấy vk, m sẽ lập đàn cầu ế cho idol nhà m suốt đời à. Tới fan 30t chưa có ny còn nhảy tâng tâng lên nữa là. T yêu 5 anh nhà t và lão bóng đèn sắp lấy vk. T còn mong ai rước luôn 4 laokia nữa ý.
Tao nghe chữ "chưa nhận giải Billboard" là biết loại nghiệt súc nào rồi =)) Đm người ta mở đường mới khó chứ đem nhựa đường tiến lên nó dễ vailon ra, dễ như hồi mày còn bú sữa mẹ mày lúc gen2 đang tung hoành, như các anh mày lúc đó thực tập sml muốn bằng 1 nửa các anh tao =))) Đéo có bọn già gen 2 mở đường thì thế giới đéo biết cái gọi là KPOP đâu mà ngồi đấy đòi giải Billboard với chả Ellen show :))) đm đời có nhiều kỉ lục mới nhưng người ta vẫn ghi danh huyền thoại nó có lí do cả. Khác đéo gì mày ăn học bằng tiền mẹ mày, hưởng nền hòa bình của Bác Hồ và tự đắc "của bố mày tất" :))) Đỉnh cao với tường thành khác nhau ở chỗ, đỉnh cao thì xuống nhanh vailon còn bức tường 10 năm đéo đổ con ạ :)) Bảo sao loài súc vật đi đéo đâu cũng bị xua như chó :)) Rồi tao coi 5 10 năm nữa lôi cfs này ra, hỏi lũ cm xem ăn cứt mình từng ỉa ntn nhé :)))
Wtf 2NE1 k nổi?? Ui đm t đang nghe chuyện cười ah?? Khối nhóm gen3 bây giờ chưa san dc thành tích của 4 bà đấy con ah, còn về BB t k muốn nói nhiều nữa vì dù quá khứ hiện tại, tương lai thì họ vẫn đang trên đỉnh mà chưa có gen3 nào bằng dc, thành tích của họ còn dài v hiện đang viết thêm kỷ lục mới nên mấy bé cứ mà lo hít khói đi nè lêu lêu
Mạnh mồm quá nhờ =))) nên nhớ ko ai đứng ở vinh quang mãi đâu nha. Thực sự cũng gọi là biết và nghe Kpop lâu rồi nên giờ cảm thấy Gen 3 vẫn chưa có đc sự bùng nổ như Gen 2, thực sự đấy ạ. Cái cảm giác tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ, động tác khiến ng ta muốn nhảy theo bản thân tui cảm thấy Gen 3 chưa làm đc điều đó dù suốt ngày đọc tin Gen 3 phá kỷ lục này kỷ lục nọ =))). Tui sẽ chờ đến ngày có gen 4,5,... rồi xem lúc đấy chủ thớt cảm thấy thế nào khi cũng bị nói như vậy và đến bây h tui vẫn cảm thấy Gen 2 chính là thời hoàng kim của Kpop.
Lạy chúa trên cao TURN DOWN FOR WHAT :))) Mày quên não ở trong bụng mẹ à? G2 mở đường sỏi đá, G3 là đường bê tông??????? Chắc G2 đéo mở đường thì cái nhà mày đéo có đường mà đi đâu. Con giời!!!!!!
Thực chất idol gen3 xin lỗi chứ không bằng một góc của idol Gen2 đâu nhé. Kể cả tài năng lẫn nhân cách. Gen3 ngày nay đi trên con đường bằng phẳng chẳng phải nhờ Gen2 đó sao? Bạn nói "ôm khư khư cái quá khứ" là mình muôn vả tét mỏ bạn rồi =))) Thanh xuân của người ta, một bầu trời của người ta đâu phải bỏ là bỏ được, ôm khư khư đâu đồng nghĩa là ko bắt kịp xu hướng đâu nhỉ? Mình không đánh đồng mình chỉ nói 1 số thôi nha: Idol ngày nay nhân cách cũng ra cái mẹ gì đâu chẳng qua là được ngụy trang tinh xảo bằng sự giả tạo cute lạc lối, tài năng thì ko có hát ko ra hơi hay nói luôn là ko hát được ý, diễn ở 10 show thì hết 8 show hát nhép, đâu phải view nhiều là hơn đâu, chẳng qua fan cày view (nhắc lại ko đánh đồng) chỉ để chứng minh idol bọn nó hơn thôi, để khi war với fandom khác có cái xách ra bash ^^ Thực ra mình mê KPop từ thời Suju, S9,T7,... nói chung là thời hoàng kim, mấy năm gần đây có nhiều nhóm mới mình cũng đu ko ít nhưng kiểu nó ko ấn tượng sâu sắc như yêu idol gen2, ngồi xem nghe lại mấy bài cũ, xem show, nghe album comeback của mấy cụ cũng tuyệt vời lắm.


Đệt.. Viết dài quá đọc méo hết.. Nhưng có tên mấy chụy trong đó.. Mà xưng là chỉ đc biết đến thôi.. Địch mẹ về nhà chui vô bụng mẹ mà kiểm điểm đi Con kia.. Ngu mà Cố tỏ Ra nguy hiểm - Đuỹ thớt ko phải con em.. Con em là Em đập chết mẹ nó rồi..!! ???
Rồi đến lúc gen5, gen6 nổi thì gen3 cũng thế, đ khác gì đâu. Gen2 tự hào vì khi đó idol họ đã làm nên thời hoàng kim của kpop, CỦA KPOP nhé. Idol gen3 còn đang tôn trọng tiền bối thì fan cũng học theo đi
Dumoa dành cả thanh xuân để đi sân si với Gen 2 . Cảm thấy sốc văn hoá ???? . 2NE1 , T-ara , Beast , SHINee không nỗi đình đám , k bk bay đu kpop bao lâu r mà phán nhie ? . Hàiiii
Đọc đến câu "T-ara, Beast, 2NE1, SHINee... không nổi đình nổi đám" là đéo muốn đọc tiếp nữa rồi :)) lịch sử mãi là lịch sử đéo có thay đổi được, đéo có gen 2 thì sẽ đéo có gen 3.chốt lại thớt cũng đéo cần học lịch sử làm cmg cả :)) phí tiền nộp học, tiền sách, phí cả công thầy cô giảng cho thớt :))
Ừa BIGBANG đang mất dần vị trí vốn có, nhân cách, rồi hút cần này nọ vậy mà ng ng bên Hàn Quốc từ già đến trẻ, à thậm chí nước kín tiếng như Triều Tiên mà còn biết đến :))) ừa mấy t a hết thời rồi, mấy ổng già cả hết rồi, kẻ cưới vợ, đi nghĩa vụ ráo rồi, vậy mà cái danh thì vẫn còn, trước giờ rất ít fd đi so sánh vs BB vì đơn giản họ là huyền thoại. :))
Thử hỏi k có G2 mở đg G3 có được như bây giờ ko?!? Đụng đến Beast của t là k yên đâu. K có thế hệ 2 liệu ai biết đến kpop. Đây kp là ôm khư khư quá khứ mà là tôn trọng nó. Ừ, ngày xưa k có edm như bh, nhưng mấy bản ballad ngày xưa bh còn đc như thế k. On Rainy Day, tồn tại bằng tuổi của Beast rồi đấy, mà tại sao, bh vẫn leo top bảng xh? Vì nó hay, chứ kp vì 1 lũ fan não tàn chỉ biết cày view... ơ, thế k có các nhóm G2 thì lấy đâu ra kpop có chỗ đứng ở thị trường âm nhạc quốc tế. Xl đi, Shinee Beast, 4-minute,.. ối G3 còn ghen tị đấy. Bh fandom như ... toàn bọn trẩu, cái j mà trái đạo đức khi Idol lấy vợ, thôi, cho t xin :)))))
Tre già thì măng mọc nhưng măng mới mọc có bằng tre già không là chuyện khác. Mày có thể tự hào về những gì idol mày đạt được nhưng tự hào chứ đừng tự mãn, mày nên nhớ cái thời mà anh chị tao thống lĩnh K-Pop thì idol của mày vẫn còn là thực tập sinh và mơ ước được như họ nhé. Mày nói gen2 mở đường đường mòn sỏi đất còn gen3 là đường bê tông nhưng xin lỗi nếu gen2 không mở đường thì đường còn đéo có đi chứ ở đâu mà ra đường bê tông. Thật thì cũng không muốn nói nhiều vì mọi người ai cũng hiểu được trừ những đứa có suy nghĩ như con viết cái cfs này =))) Bây giờ ở những lễ trao giải idol mày còn cover nhạc của gen2 kiu kìa. Thử 5,10 năm nữa xem khi thế hệ mới lên ngôi idol mày bị đem ra so sánh như vậy thì mày sẽ hiểu cái cảm giác của chúng tao nên ngưng ngay việc so sánh gen2 với gen3 các thứ đi nhé.
Cơ bản là k có Gen 1+2 thì đừng nói đến gen 3, Kpop h này cũng k ai biết đến đâu người ơi =))) liệu rằng trước khi viết bài này thớt có nghĩ đến cái gọi là "nền móng" và "phát triển" ... nói ôm khư khư cái quá khư thì sao k đi nói với các ông bà Chính Phủ là đừng tổ chức mấy ngày kỷ niệm làm mọe gì nữa, hay đơn giản là đứng dậy trước lớp gào với giáo viên :"đm chúng m dạy lịch sử làm lồn gì xuất ngày cứ ôm khư khư cái lịch sử đéo thấy chán à?" =))) à mà nhạc SJ khó nghe nhưng m thấy có idol gen 3 nào k cover bài đó k m??? Nói như lồn bà già mày ấy =)))
Dù họ có già có bất tài như thớt nói, dù gen3 nhà thớt có tài năng xuất chúng đến thế nào theo cái nhìn của thớt, thì gen3 nhà thớt vẫn phải gọi người ta là "tiền bối" với nhiều sự kính trọng và yêu mến nhất thôi. Mặc kệ có thành tích vượt trội như nào đi nữa thì cũng không thể leo lên đầu người đi trước mà huênh hoang đâu nhé = )) . Còn giờ cứ hỏi một ai đó nonfan Kpop xem thời hoàng kim Kpop là khi nào nhé, và có những thứ k phải cứ choảng vào mặt nhau mấy cái cúp là hay ho đâu = )) . Âm nhạc và đẳng cấp đích thực cần thời gian thử thách chứ không cần thớt đánh giá nhé, như kiểu ngồi dưới gầm giường gen2.
Đậu phộng, 2NE1 chỉ là đc biết đến á???@@ Tìm giữa cả rừng gen3 bây giờ, đố cưng moi ra đc 1 girlgroup từ phong cách cho đến giọng hát đc như 2NE1 rồi bàn tiếp e nhé. Chị là Blackjack và sẽ mãi là blackjack, chị đây cứ thích ôm quá khứ đấy, bộ m nói sao ngta phải nghe vậy chắc


Cưng nên nhớ không có idol của tụi chuỵ thì idol cưng có được như bây giờ hông hả, idol của cưng còn phải nhảy lại mấy bài của idol tụi chuỵ đó =)))))) nhớ sau này đến gen4 thì đừng có ngồi nhai nhai như cưng nói tụi chuỵ ăn mày quá khứ nha =)))) nói người ta thì nhìn lại mình =))) thiết nghĩ cưng nên từ bỏ Kpop đi vì idol của idol cưng cưng còn không tôn trọng nổi nữa mà =))) thân em, thứ ba trợn
Biết gì ko? Hồi trước nghe cải lương hí kịch hay trot đấy, thời gian đi qua, người ta ko còn ưa chuộng nữa ai mà ko biết nhưng mà m có mấy cái thứ m đang kể là thứ quốc gia bảo tồn ko, ngta gọi đó là duy trì văn hoá. Cái gì mà sẽ mãi ko cũ nhưng cũ đi như thế nào mới đáng để tự hào kìa. Có những người qua đi rồi thôi nhưng có những người vẫn được nhắc mãi như huyền thoại. Khi mà những dòng ca nhạc cải lương trở nên lỗi thời thì những người nghệ sĩ đó cũng vuơn tới cái danh NSND. Mà cái danh này á, người nghệ sĩ hiện đại bây giờ dùng cả đời để có được mấy chữ đó đấy. Đơn giản dễ hiểu thôi. Ko ai đứng mãi ở một chỗ cao, tre già thì măng mọc, nhưng có những cây tre ngàn đời được nhắc tới mãi như cây tre của Thánh Gióng đuổi bóng giặc Ân ra khỏi đất nước mình. Vậy thôi.


E về uống thêm sữa cho có canxi và các khoáng chất cần thiết để não đủ nếp nhăn rồi hãy nói chuyện em nhé, nghe mà không nhịn được cười mà :)))))))
tao cũng muốn sân si với m nữa thớt ơi :))))) người ta muốn nói sự hoàng kim đỉnh cao của Kpop khi cả thế giới bắt đầu thích Kpop nghe nhạc Kpop mua đĩa Kpop thần tượng Kpop đi Kpop concert thì những cái tên như SJ , Bigbang Snsd hay Dbsk đã xuất hiện trong mỗi bước đường thống trị thế giới và theo t thấy lúc đó thế hệ idol nhà mày vẫn còn tối học khuya sáng lên trường kiểm tra, trẻ trâu y như mày bây giờ vậy đó và cũng tại tụi mày sinh sau đẻ muộn đi sau công lao mở đường người ta nên không bằng thì người ta so sánh đành lòng sau này tụi m có đẹp hơn hay sáng chói hơn nhưng mà thiệt tình nhạc bây giờ t thấy khó nghe lắm t cũng không nghe lọt tai chỗ nào được trừ 1 số bài và dĩ nhiên cái ánh sáng đẹp đẽ huy hoàng đó vĩnh viễn không bao giờ có hình bóng bọn mày trong đó được vì may đâu có đáng với cái may mắn đó. Còn nữa, chúc idol mày mau sớm lấy vợ hay stress quá chơi ma tuý đá nhé vì chung quy idol cũng là con người thôi con ạ. Lúc đó m sẽ tha hồ khóc hay đại loại được đẳng cấp như bọn fan Gen 2 tụi tao là ôi tất cả đều bình thường nha con. Không hoan nghênh m nghe nhạc idol bọn tao cũng không hoan nghênh m đến gần fandom bọn tao, vắt mũi chưa sạch về lo mà học hành...hơn thua tuổi đời với tụi chị là mày sai rồi đấy
M ấu trĩ vl :) M có biết thời hoàng kim của Kpop là gen 2 k :) Đừng mở mồm ra là lại thể hiện giọng mẹ ở đây. Nhạc khó nghe thế mà vẫn đc idol gen 3 cover đấy :) đọc cái câu SHINee,2NE1,Beast, T ara được biết đến, 4minute, 2AM, 2PM, Infinite nhà t hàng tầm trung là ngứa rồi. SỐNG SANG LÊN ĐI MÁ,HẾ!!!
K có lửa làm sao có khói. Thế hệ 2 đưa kpop đến cả thế giới đấy, nếu k có thời đình đám ấy có khi h bạn cũng k biết đến kpop nó là gì đâu. H bạn còn ghi ra đc tên của họ thì nghĩa là họ ít nhiều đã tác động đến bạn r, còn mình h hỏi có những nhóm nào, ai có khi mình k liệt kê đc đâu.
Đéo có idol gen2 thì xác cmn định là gen3 idol bọn em đéo có cửa xh trên bản đồ Kpop nhé. Ôi vãi cả SHINee là nhóm éo nổi đình nổi đám, ừ idol c éo nổi đình nổi đám thế mà Obama còn biết mà nhắc đến, chẳng hay gen3 nhà em đc nt chưa? Vl SJ có scandal là lấy vợ, đm em lấy vợ là scd à? Thế chắc cả gen3 idol em sống thủ tiết suốt đời? Đm mai này mà đứa nào gen3 lấy vợ thì nhớ tự vả tét mặt m ra nha em. C chỉ nói nhẹ vài câu thôi thì nx của em về Su-Nee idol c khó nghe quá. Còn lại c chờ Cass Sone VIP...vào chửi em sml. Cho em bớt ngu. Ngưng lôi Gen2 ra để thể hiện sự ngu học của mình khi mà chính gen3 nhà em đang tích cực cover các bản hit đình đám của gen2 đấy. Gen1 là huyền thoại thì gen2 là tường thành, đừng bao giờ ăn cháo đá bát nt em nhé.
Nói với mấy đứa trẻ trâu thiếu hiểu biết thật mệt, mày có hiểu 1 nghệ sĩ đến 1 đẳng cấp nhất định thì ngta sẽ làm gì không, ngta sẽ phát hành bài hát mới và đi tour không cần quảng bá nhé, ngta có fan, concert cháy vé, nguồn thu nhập lớn nhất chính là từ đây đó hiểu không. Nhìn những ca sĩ US-UK đi U2, Madonna, Coldplay đi thì hiểu , phát hành bài hát có đứng đầu Billboard hot 100 đâu, nhg Album vẫn đứng đầu BB200 đó thôi, concert cháy vé và là top ca sĩ thu nhập cao nhất thế giới. Nên m ngậm mồm lại, quỳ xuống cầu nguyện idol của m mốt cũng dc như mấy idol gen 2 như bây giờ đi nhé. Dm
Tao nghe nói đến cái giải Billboard j đó , thì hình như con thớt có vẻ là fan trẩu của nhà nào đấy rất quen . À mà mày có đi học k đấy , hay trường mày bỏ luôn môn lịch sử r , nên k biết là fai có thế hệ trước mở đường thì mới có đường bây giờ cho mày đổ bê tông chứ . Rớt não ở đâu , thì ráng mà nhặt lại gắn vào đi chứ . Kém sang quá mày.
"Chỉ được 4 nhóm to như vậy"? Wonder Girls không to à. Cũng nhờ một phần lớn từ đợt Mỹ tiến của mấy chị nhà tao đem Kpop lan rộng hơn ra thế giới. Gì mà T-Ara không đình đám? Thời hoàng kim mùa thu 2011-2012 chẳng phải họ rất toả sáng hay sao. Cái thời đó chắc idol nhà mày đang mong ước được "đình đám" như họ đó thớt não tàn.
Nhật, thị trường âm nhạc lớn thứ 2 thế giới vẫn luôn bị 1 số fan nhóm G2 và G3 coi thường. Nhưng chính idol của những fan này lại đang ngày đêm cày bục mặt, mài mông khắp show lớn nhỏ ở Nhật để mong ngta nhớ mặt ghi tên. Tự vả quá vậy hả :))))) Còn nữa, G2 đi đường sỏi, tạo đường bê tông đường nhựa cho G3, chứ không phải G3 làm đường bê tông đâu, bớt ảo tưởng =)))))) Cuối cùng, hóa ra TVXQ, DBSK là 2 nhóm khác nhau :))))))) Gái còn kể thiếu THSK nữa đó =))))), ngta là 3 nhóm nha
Mấy nhóm mày kể đến á. Nhóm nào cũng có bài hit một thời dù nugu mà người ta vẫn nghe. Còn bọn mày bây giờ chắc chỉ lo cày view cho idols. Có biết cái gì là thời kì hoàng kim của Kpop đâu mà gào mồm lên thế. DBSK với TVXQ còn không phân biệt được là thấy kém sang rồi.
m có tư cách gì mà thay mặt viết ra cái bài xàm l như thế này :) những loại hãm l như này nói mãi vẫn cố tình kh hiểu thôi mà :) m lấy cái tư cách g đem ra so sánh thế hai thế hệ khác nhau thời gian ra mắt cách nhau lâu :) có thể nói kh có Gen2 góp phần thì kpop chưa chắc được như ngày nay đâu loại đ có não :v người ta đã gọi là huyền thoại rồi thì ít ra m cũng phải hiểu tí chứ đ biết g ngồi so sánh như thật đ hiểu :) hay là cố tình gây sự. t là fan EXO mà đ thể chịu nổi cái con viết bài như m lấy cái tư cách g mà thay mặt so sánh thế :) hài vll :v
Tội bé nó sống trong sung sướng, yên bình riết quen nên không biết hết công lao của gen2 :) idol bé mà trở về cái thời đó thì có mà lội sông lội suối đi mà chứ chẳng có mà đi đường đâu bé nha :)
Này thớt nhé!! Sửu nhi trẻ trâu thì bớt bớt giùm cho nó sang nhé.. bây giờ mấy nhóm toàn lót dép đi theo gen2 nhé.. không có DBSK, SJ, 2NE1, Big Bang, SNSD, SHINee... vựt lại thời hoàng kim k-pop thì còn lâu tới thời gen3 mấy cưng nhé nhé! Khi mồm nhanh hơn não không tìm hiểu thì dựa cột mà nghe đi đừng phát biểu linh tinh.
Đụ mẹ :))) Idol nhà mày đi cover idol nhà tao, đú theo vụ "nhóm nhạc đông thành viên" chẳng phải idol tụi mày ăn bám vô quá khứ idol nhà tao để đi lên à :) thứ ngu mà tỏ ra mình nguy hiểm. Giỏi quá thì đừng cover nữa, đừng bắt chước số cái mô típ của gen 2 nữa :) Super Junior chưa được giải billboard nhưng được đưa vào list huyền thoại, được người ta ca tụng là King of Hallyu. Để coi vài năm nữa thế giới nhớ đến idol nhà tao hay idol nhà mày. Còn nghe tới SHINee là tao chỉ muốn tán sml mày thôi :) Để tao coi SHINee không nổi đình nổi đám thì idol nhà mày nổi hơn SHINee và tồn tại được bao lâu :)))))))))))
Thực tế chứng minh không có người ngu, chỉ có kẻ hamlol. Nếu giữ suy nghĩ "tương lai không cần quá khứ" hay "thế giới này hiện tại là của bố mày" thì về xé sách sử rồi nói với giáo viên như thế xem. Mấy người giỏi rồi, kinh khủng rồi, hoành tráng rồi, vâng, tự dùng đi! Để bọn già gen2 này yên. Tết đến xuân về mà ngồi so so sánh sánh mệt lắm. Đấy, của mấy người tất. Thích thì làm đi! Ngồi so sánh nửa ngày cũng không làm cho gen3 nổi hơn đâu, về mà lo cho idol nhà mình ấy!
Tao nói mày nghe ,con ml ,tao là fan boy 2NE1,mày nói gì cơ??'cũng chỉ là được biết đến ,chứ đâu nổi' hả giờ 2NE1 của tao mà comeback,sao gen3 của này tuổi lz mà bám theo mấy gái của tao....từ DBSK cho đến JYJ,nổi trên đất Nhật á,ừ cũng đúng,cơ mà khi mày còn mút kẹo mấy ông í đã nổi như cồn trên đất Hàn rồi nhé,suy nghĩ trước khi phát biểu đi, BIGBANG đang mất vị trí á,mày tìm xem cái nhóm nào trên 10 năm từ khi debut còn sức hút giống như BB ko??? Nói tao nghe?Đm ngủ sớm mai xin tiền mẹ bơm xe đi học đi cháu ,con hãm lz
Chúng mày tin được không, nó bảo 2NE1, BEAST, T-ARA, SHINee chỉ là được biết đến chứ ko nổi đình đám, 4Minutes, 2PM, 2AM, F(x), Infinte chỉ xếp vào hạng trung :))))) thôi xếp lại tao quỳ phát :))) sợ lúc người ta nổi mày vẫn còn đang ngồi nhà mẹ bón cơm cho ăn đấy :)))) đm nghe câu này là biết trình độ hiểu biết đến đâu rồi :)
Mấy cái nhóm Gen2, Gen3 cưng đang đề cập để dè biu chê bai dìm hàng ấy, không biết idol nhà cưng đã cover nhạc của nhóm bao lần, trong khoảng thời gian họ oanh tạc làn sóng Hallyu Hàn Quốc thì idol nhà cưng ở trong phòng tập của thực tập sinh xem họ và ao ước tương lai được như các tiền bối. Đm chả biết fan nhà nào mà nch láo lếu vcđ :))))))))
Nếu không có gen 2 mở đường cho làng nhạc K-Pop như bây giờ thì gen 3 như các bạn cũng chả có ai biết tới đâu mà huênh hoang rồi gạt bỏ đi công sức của gen 2 cũng đừng có nói là gen 3 hơn gen 2 về cái gì vì nếu thế hệ sau không hơn được thế hệ trước thì làng nhạc K-Pop sụp đổ từ lâu rồi bớt sun see cho thiên hạ nhờ = )))
T là t nói thế này thôi. Ngày xưa, nhờ vào gen1 gen2 mở đường, nên K-Pop mới được thế giới biết đến, gần như không thua kém US-UK, thế nên bây giờ có thể nói một phần, chú ý, một phần nhé, gen3 hưởng được lợi ích đó, đúng không? Nó là sự phát triển. Triệu bản thời nay chưa chắc bằng vài trăm ngàn hồi đó đâu cưng ((: giống như 100k thời nay chưa chắc bằng 1 đồng ngày xưa đâu ((: và cái thời kì nhạc bão hòa, có lẽ là do các bài hát thời ấy khi mà ra thì đa số đều có ảnh hưởng tương tự nhau, chứ không nói về chất nhạc. Nếu nói bão hòa chất nhạc thì thời nay mới đúng là bão hòa nhá ((: ngu thì dựa cột mà nghe, phát biểu thì nhớ lắp não vào, chứ nói ngu thì dễ ăn chửi lắm ((:
Chán chủ thớt!!! Cái dì mà biết đến chứ không đình đám. Này bạn ơi, On Rainy Days bao lần ON TOP bạn có biết chăng .. À chắc ai cũng biết ngoài cô bé viết cfs ... Lại còn thay với chả mặt!!!! Ló cái mặt ra đi bạn, vô đây chúng ta đàm đạo nào!!!
Đừng mạnh mồm phán ra cái câu "đường bê tông". "Đường bê tông" của các người cũng chỉ tồn tại khi các người còn huy hoàng mà thôi. Rồi liệu ai biết được 10 năm sau cái gen3 với cái "đường bê tông" có còn được bằng phẳng như bây giờ? Cái mới ra đời thay thế cho cái cũ, đó là quy luật. Bọn này không ấu trĩ và ôm giữ quá khứ, chỉ đơn giản là không thể phủ nhận được những thành công to lớn mà idol Gen2 đã làm được. Idol nhà các bạn nếu ở thời kì đó, liệu rằng có tạo được Hit như BIGBANG? Có đông fan như SJ? Xã hội phát triển rồi, nhà nhà người người dùng mạng xã hội, thế giới hội nhập thì việc idol gen3 đc nhiều người biết đến và đạt được thành công là dễ hiểu thôi. Nó không to tát và lớn lao hơn những gì gen2 chúng tôi đã làm đâu. Tôi sẽ chờ, chờ 5,10 năm nữa xem idol gen3 nhà các bạn có còn được êm đềm như hôm nay hay không? Liệu rằng sẽ không có cái scandal nào nổ ra? Không có vụ bê bối nào được phanh phui? Tôi chờ đấy.
Đọc nghe éo ưa nổi.Bộ bạn ko thấy k-pop gen 3 gần đây đang bão hòa ak.Ko nhiều màu sắc như gen hai.Ak mà thớt nói gen hai tạo ra con đường đầy sỏi đá ư.Vậy thử hỏi từ đồi núi, rừng, biển tạo ra con đường đầy sỏi đá dễ hơn hay là từ con đường đầy sỏi đá tạo ra con đường bê tông dễ hơn.Ko có đường sỏi đá idol các bạn tạo ra đc đường bê tông ư. Ak mà nói luôn idol tui gen hai 10 năm trong nghề mà tuổi chắc cx ngang idol bạn gen ba đó.Lúc gen mở đường idol các bạn đang chật vật trong phòng tập đó.


Vâng chỉ khi nào các idol mấy cái nhóm nhạc nổi 70% nhờ Vẻ đẹp trai ở cái thế hệ thứ 3 chúng mày làm được điều này , khi mà chúng mày có đứa nào nhóm nào dám đứng ở trên sân khấu giải thưởng lớn chửi thẳng vào mặt ban tổ chức và chửi thẳng vào mặt cái bọn bắt chiếc tạo nhái phong cách của A ( ở mama năm 2012 ) , mà k một ai dám đứng lên chỉ trích và vẫn được các nhà đài các ban tổ chức mời về diễn như mời một ông tướng , như thần tượng của bọn tao thì lúc đó idol và cái thế hệ thứ 3 nổi nhờ bằng nhan sắc hơn là nhờ bằng âm nhạc như chúng mày đỉnh hơn Big Bang và 2 thế hệ trước , còn mấy cái bảng thành tích mà idol mày làm được mà các idol đời trước k làm đc thì đó là điều quá bình thường , bởi vì thời trước k fai là thời buổi phổ thông mạng xã hội công nghệ và giới kpop k được biết đến nhiều như bây giờ lên các idol thứ 2 họ k có mặt trong bảng xếp hạng j j đó là điều quá bt hiểu k , chứ thanh tích có cao đến mấy thì cũng sẽ có ngay bị đạp đổ , mày k biết câu phong động là nhất thời đẳng cấp mới là mãi mãi ak , mày có thấy có nhóm nào đi qua chặng đường gần 12 năm mà vẫn càng ngay càng nổi như Big bang nhà tao k , mấy cái nhóm mà nổi bằng nhan sắc chứ k phải bằng âm nhạc chất riêng thật sự của nhóm thì cũng được 1 thời mà thôi k kéo dài được nâu đâu vì hiểu k :))))
Cái thời mà ngta nổi đình đám m còn chưa lớn đâu nhé :) . Không có ng mở đường thì làm gì mà có đường tiến như bây giờ. Cái thời ngta nổi k-pop chưa phát triển rộng rãi, internet các thứ cũng chưa phủ sóng nhiều mà ngta làm đc thành tích vẻ vang như thế mới đáng phục đó :).
Mình chỉ biết G2 ko biết G3 là những ai có sao ko các bạn?? Nói thật từ sau 2012 đã ít nghe kpop hơn rồi. Thấy mấy group mới cứ kiểu giống nhau thế nào ấy, lạ lùng ko có gì mới mẻ cả. Và thần thái cũng như tài năng thì G2 vẫn là nhất!
Nói thật tao cũng đu K-pop lâu rồi. Tao fan Gen 2 và nói thật ,tao dù rất muốn quan tâm Gen 3 nhưng toàn na ná nhau riết tao cũng chán . Idols tao xuống dốc và mất vị thế thì tụi m còn qtam làm gì mà cứ lôi ra nói hoài vậy . Đã Flop mà cứ bị đem ra nói . NGẠI GHÊ hihi :)
Này nhé....nhờ cái gen2 nên kpop mới lan rộng ra quốc tế đấy nhé.... Còn idol gen3 các bạn được giải thưởng thì các bạn cứ tự hào nhưng cái j cũng phải biết trước biết sau, mặc dù gen2 ko nhiều thành tích như gen3 bây h nhưng dù sao họ cũng là tiền bối. Gặp nhau mà ko cúi đầu chào hỏi 1 lời sao, ngược lại idol gen2 phải cúi đầu chào idol gen3 1 góc 90 độ à???
Gen 3 khác gen 2. Đó là 1 điều ai nhìn cũng thấy. Tùy theo sở thích mỗi người chuộng nhạc nào. Việc so sánh giữa 2 gen có vẻ phiến diện. Dù gen 2 hơn hay gen 3 hơn, thì rốt cuộc vẫn là trường giang sóng sau đè sóng trước. Con người. Ai ko thích cái mới mẻ, cái trẻ? Nói người khác ấu trĩ, nông nổi. Sao câu sau tát câu trước vậy? Nhận xét idols gen 2 kiểu đó rồi nói " Đừng nói vì sao fan gen 3 lại ko tôn trọng". Cái việc những thành phần fan nào đó đi so sánh 1 cách phiến diện là sai. Nhưng xin lỗi trước khi gen 3 ra đời gen 2 là những người thống trị. Đây ko gọi là bám quá khứ, đây gọi là sự thật. Ok, fan gen 3 hâm mộ gen 3, fan gen 2 hâm mộ gen 2, sao lại nói là ôm khư khư quá khứ? Trong khi đó là 2 thế hệ khác nhau. Gen 3, có trội hơn, hay hơn, hợp thị hiếu hơn. Đúng. Nhưng, điều đó ko có nghĩa là gen 2 ko bằng gen 3, số năm debut lâu hơn, số tuổi ngày 1 già hơn; âm nhạc có thể ko hợp thị hiếu hiện tại, số lượng giải thưởng có thể ít hơn. Điều đó ko có nghĩa là gen 2 trước đó hoàn toàn ko có tài năng và cống hiến. Cái việc so sánh giữa các groups đã rất xàm, so sánh giữa 2 thế hệ còn fail hơn. Rồi 1 ngày nào đó, idol của các bạn cũng phải nhường chỗ cho những idol khác trẻ hơn, tài hơn, triển vọng hơn. Đó là điều bất cứ con fan nào cũng phải chấp nhận. Rồi đây gen 3 cũng sẽ phải trải qua những khó khăn mà gen 2 đã từng. Đường bê tông rộng rãi bằng phẳng, cứ đi đi. Nhưng có ngày cũng sẽ có ổ gà ổ vịt.
Chỉ là có bao giờ bạn nghĩ idol các bạn 4-5 năm nữa cũng sẽ trở thành như idol chúng tôi bây giờ chưa? Cái con đường đầy sỏi đá mà Gen2 đã mở ra đấy chính là cơ sở để hình thành nên con đường bê tông lán đẹp như bây giờ đấy. Họ mỗi người mỗi thế hệ, mỗi người mỗi dòng nhạc, mỗi lí tưởng sống cao đẹp riêng. Điểm chung duy nhất có lẽ là họ muốn đem tiếng hát của mình đến với khán giả. Liệu có công bằng đối với idol của bạn và idol của chúng tôi? Tất cả idol của chúng ta đều tuyệt vời và đừng bao giờ suy nghĩ đến việc ai tài giỏi hơn ai, ai đã dần úa tàn.Kpop vốn dĩ đã khắc nghiệt và xin những người fans như bạn đừng làm nó khắc nghiệt hơn chút nào nữa
được rồi t sẽ ráng sống mà chống mắt lên xem sau này gen 3 bị gen 4 gen 5 chửi nha. Gìa thì chắc gen 3 trẻ mãi đó, nhớ cap màn hình lại sau này idol nhà ấy già thì lấy ra đọc rồi tự vả nhá. Hất công đi cũng đc thôi, nhớ là ông trời có mắt đó, không ai đứng trên đỉnh mãi đâu mà hênh hoang quá, nhỏ hơn tui có 1 tuổi mà ăn nói chua chát thế lo về nhà ôn thi đh đi em à. À mà idol thì không đc kết hôn à, không đc có lỗi à thế xem thử idol nhà ấy nhân cách tốt thế nào nhá, coi thử gen 3 ai kết hôn trc nhá, ng ta gần 40 hết rồi không cho ng ta có hp à thứ fan gì vậy. Nói nhiều nãy gì tốn notron quá có thấm đc chữ nào không em gái
Xin chủ op đừng bao giờ đi so sánh gen 2,3 các kiểu. Vì thời đó, dbsk, sj, snsd, beast v..v.. cũng giống như exo, bts, twice v..v.. bây giờ thôi. Cũng ko thể phủ nhận độ lớn mạnh của gen 3, nhưng b vẫn phải xem lại thời tụi t kpop nó vẫn đang du nhập vào giới trẻ, còn bây giờ là thành trào lưu công nghệ thông tin quá lớn mạnh rồi. Thì cái j cũng có cái thời của nó thôi, t cũng dần chấp nhận việc gen 3 sẽ tiếp nối các gen đời đầu. Nhưng rồi ko lẽ sẽ ko có gen 4, gen 5?? Hay b ảo tưởng idol gen 3 của các b là trường tồn là vĩnh cửu??? Rồi idol của b cũng sẽ già đi, công khai hẹn hò yêu đương rồi lập gđ các kiểu, cái thời hoàng kim của họ vẫn sẽ nhường lại cho các thế hệ trẻ hơn. Có lẽ b còn trẻ mới gia nhập nên chưa hiểu cảm giác đó chăng??? Mà chúng t đã từng này tuổi, b nói tụi t sân si với b kiểu gì? Có hay là do các b đã quá kiêu căng ngạo mạn, thiếu tôn trọng các bậc tiền bối của idol các b, nên chúng t mới phải lên tiếng?!!! Hãy ngẫm nghĩ đi bạn trẻ ạ!!!
Thật ra dạo này t cũng k muốn khẩu nghiệp. Nhưng sorry ấy, tại sao ấy không quay lại và hỏi "Tại sao họ gọi Gen3 là nhạc bão hòa". Vì quá nhiều nhóm với những dòng nhạc giống nhau. Xin thưa với chủ thớt rằng, nhắc lại Gen2, nhắc lại năm huy hoàng 2011 chẳng phải ôm khư khư quá khứ. Đó chỉ là thanh xuân, là kỉ niệm đối với fan Kpop trải qua cuộc thay đỗi Gen2 và Gen3. Từ đó đến nay, chẳng có thế hệ nào mang màu sắc và âm nhạc riêng biệt như Gen2, ngày xưa nhóm nào nghe thể loại biết ngay nhóm đó. Và vấn đề khác là nếu k có con đường mòn sỏi đó thì thớt chờ đến già cũng chẳng có đường bê tông để chạy ào ào đâu nhá. "Không cần biết lớn thể nào, nhưng người ta chỉ nhớ cái đầu tiên" Nhờ Gen2, nhờ cái thế hệ thớt bảo "già" mà giờ mới mở ra Kpop như hôm nay, lan truyền cả châu Á. Cái gì là k tôn trọng, sân si, fan kpop lâu năm thuộc dạng sống k màng nhà kế bên nếu các thớt k đụng chạm Idol họ. Đừng thể hiện sự nhanh nhạy của tay thay vì của não chứ =)))
Cưới vợ thì ăn hết của ông nội mày để lại à ? Ừ gen 2 “flop” nhưng idol gen 3 của bọn mày lại bô lô ba la là thần tượng họ đấy con mặt thớt :))) chỉ nói vậy thôi,chứ tao cũng vừa thả haha cười tự thiện cho mày rồi con ạ,thấy tao tốt chưa ?
Cái thứ âm nhạc mà mày nói muôn đời khó nghe được người ta nhắc đi nhắc lại suốt chục năm nay đó =))) Nhạc của idol m hay quá nên ngoài fan chúng m ra được vài người biết =))) Đừng đem mấy số liệu thống kê ra khè nhau, không thuyết phục được ai đâu trong khi hát live còn không xong .
Người ta ăn cháo đá bát còn nhỏ này ăn cháo nuốt bát cmnl =)))))))))))))) đúng chuẩn là fan nhà... à mà thôi =)) cái lý lẽ nó y xì nhau, kiểu ngu học vcl =)) Mày nên nhớ một điều rằng ở thời điểm hiện tại, nếu mà so với thời kỳ huy hoàng của DBSK, SS501, Big Bang hay Suju thì idol nhà mày vẫn tuổi... gì sánh vai nhé mày nhé ^^. Những nhóm gen 2 đã qua thời hoàng kim mà thôi, chứ éo có nghĩa là tàn lụi. Đừng có dùng ánh mắt của con ếch ngồi dưới đáy giếng mà đánh giá bầu trời. Tao chống mắt lên đợi đến cái ngày mà scandal idol nhà mày nổ ra, tao sẽ cười vào mặt mày :) đừng sống mà để cho ng ta phải ác với mình. Sống cho ra con người đi, đừng sống như rác rưởi biết đi. Thiệt tình 10 đứa như 1, nói chuyện nghe ngu vcl
Ôi đứaviết cái này là 1đứa 10x ko có não, đụng đến mấy huyền thoại của t, dù t chả phải là tìm hiểu tận gốc tận ngọn các idol của thời gen2 nhưng mà nhạc BIGBANG bây giờ t nói thiệt nghe lọt tai hơn là nhạc của tụi idol 10x bây giờ, sorry vì đụng chạm. Nghĩ s mà nói đi bảo mở đường thì đã s, m ngu kiểu gì rứa? Cả SHINee mà m còn nói ko nổi đình nổi đám. T lạy m. Ôi đứa viết cfs này nó ở hành tinh nào thế, chắc não hư rồi
Đm dell được cưới vợ à nói ngu vl đến lúc idol m dựng vợ gả chồng rồi cũng bị fan của idol thế hệ sau nói thế xem m thấy tnao nhé :))) mà BB dần mất vị trí vốn có??? Really man??? Hnay vừa được cái Bonsang digital ở GDA nè ahihiiii


Biết sao không con thớt :) đọc hết cái bài này của m, t cảm thấy thương cho cái sự hiểu biết dốt nát của mày =)))) wtf to nhưng mục rỗng ? cả cái logic đường bê tông rộng rãi bây giờ là nhờ gen 3 ??? =))) Muốn giành thì cứ giành, đ cần tranh bê tông cốt thép gì đâu =)) hãm lắm :) Nguyên cái bài này m đang cố gắng chứng tỏ cái gì vậy ?? Còn bảo mấy anh già nhà t nổi đình nổi đám nhưng mất dần vị trí vốn có ? Wtf ? Riêng t đọc xong thì lặng cười nhẹ với m thôi, vì sự thật là đ từ nào diễn tả được cái sự ngu với hãm lol của m rồi =))) Khi m viết được những dòng hãm thế này thì m đã thành công chứng tỏ độ đần của m rồi đấy :) Chúc mừng :)
"chưa có triệu bản" => khả năng mua album xưa và nay rất khác. T thấy bh đến HS cấp 2 cũng mua đc album "BigBang dần mất đi vị trí vốn có" => rồi idol gen3 cũng sẽ dần mất đi vị trí vốn có thôi. INFINITE tầm trung => nhưng có chỗ đứng và fandom ổn định, vẫn kiếm đc tiền Khi mà gen2 đang ở đỉnh cao thì idol gen3 của m cũng đang xem TV và thần tượng họ thôi. Đã nói là nhạc mỗi thời mỗi khác thì mọi thứ khác cũng thế thôi. Không có đường mòn đầy sỏi đấy thì cũng chẳng có bê tông bằng phẳng gì đó đâu.
T đợi ngày fan Gen4 vả vào mặt chủ thớt :) Gen2 là một thời huy hoàng của Kpop. Từ âm nhạc đến phong cách... đều phải dùng hai chữ "hoàn hảo" để đánh giá. Nói gọn vậy thôi, hiểu sao tùy não
Lạy trúa em tôi :) em ơi em chị chẳng thể hiểu nổi mấy ý em nghĩ rồi viết ra 1. SHINee không nổi 2. Nhạc SJ, SNSD muôn đời khó nghe Thôi thôi đụ mẹ em chứ thay mặt Gen 3 cái mẹ gì mà phát ngôn sửu nhi thế hả em? Chị đu từ từ gen 2 đến gen 3 mà còn đéo dám nghĩ đến chứ nói đéo gì gì đến việc viết ra mấy thứ óc chó này em ơi :) em chắc đã phải mệt mỏi lắm. Mà chời đụ mệt mỏi thì nghỉ bà nó đu KPOP đi chứ sống mà với cái ý thức bẩn thỉu này chỉ tổn ôi thiu cộng động fandom KPOP thôi em ơi :*
con nhóc nào bị điên vầy cà? Cái thời Sorry sorry, Mirotic, Haru Haru... đi tới đâu quán cà phê, siêu thị nào cũng mở. Đến cả người lớn đôi khi còn hát đc đoạn điệp khúc nữa. Lúc đó thời đại hoàng kim nhà nhà nghe Kpop người người xem Kpop. Chỉ cần mở nhạc "Nầy cà chấy cha lá cà" là sẽ tự động có người đáp lại "Chấy chấy chấy cha lá cà". Mà xin lỗi chắc lúc đó nhóc còn đang bú sữa sao biết =)))
Đụ mẹ. Tụi t biết kpop là lúc m còn bú sữa mẹ. Mẹ nó m biết cái thời đó idol được hiểu là gì là con trâu cày ấy. Các anh các chị phải vượt qua bao nhiêu khó khăn.vượt qua bao nhiêu thử thách. M tưởng chắc kpop từ xưa người khác đã biết hay sao nếu không có sự cố gắng của đàn anh đi trước Thì ai đéo biết những nhóm nhạc mới này.
Cho phép tui cười vào cái stt ngu dốt này cái =))) Này người lạ ơi, giờ chẳng biết phải nói sao để khai sáng cái tư tưởng ngu đần của bé nữa, khi mà idol của các chị miệt mài trong phòng tập thì có khi idol của bé còn đang quấn tả không chừng =))) còn nữa bé thử dùng thứ chất xám ít ỏi trong đầu bé mà suy nghĩ thử xem thời của idol gen 2 thì công nghệ làm gì phát triển như bây giờ, nhưng họ vẫn được cả thế giới biết đến đó thôi, ừ thì bây giờ theo lời bé nói thì già hết rồi nên lui vào trong nhường stage cho tụi trẻ, bé nên cảm ơn đi =)) Kiểu đó gọi là qua cầu rút ván đó ! Bớt nói cho sang nè :)
T nói nghe nè, với cái Gen 3 gen 4 mà chúng m đang tự hào ấy, rồi cũng sẽ nhanh chóng thoái trào thôi. Nếu như theo m nói HQ "đã từng" chuộng nhạc Trot thì sẽ có ngày xuất hiện cụm từ HQ "đã từng" chuộng nhạc Kpop. Chả hiểu gen 3 là gì đem so với gen 2 rồi so lên nhạc Trot thiệt đ' hiểu. M nên nhớ, cái ngày mà tất cả thần tượng gen 2 leo lên được cái sân khấu danh giá nhất, đạt cái cúp to nhất thì idol gen 3 vẫn thui thủi trong phòng tập mong một ngày được như gen 2. Nói tóm lại, ở cái thời đại cứ 5s là sẽ thành idol như hiện giờ thì Kpop nhanh chóng thoái trào thôi, ngưng tự hào ảo và đạp đổ công sức của gen 2 đi lũ ngu
thế đ lấy vợ để ngồi đấy cho thớt thờ à =)) nghĩ kĩ chưa có não dùng đi đừng để đấy uổng phí =)) xin thưa là bên Nhật nó ghét Kpop bcm ra nếu léo có một dàn gen2 đi trước thì gen3 cứ từ từ mà bò nhé, đường còn dài vcd cơ. không muốn chửi đâu mà thớt đầu đất quá cứ phải để mn hát cho vài bài ca mới thông não được, đ thương!
Gen2 b hãy chấp nhận rằng âm nhạc của họ quá đỉnh so với Gen3 bây giờ đi :)). Với lại ngày càng nhiều idol ra mắt âm nhạc nhiều nhóm giống nhau, girl thì toàn lũ ưỡn ẹo dặt dẹo bánh bèo có mỗi cái cc nhai đi nhai lại. Nói chung giờ Kpop loãng lắm chẳng huy hoàng như ngày trước
Dù nói gì đi nữa thì lịch sử đã chọn gen 2 chứ không phải gen 3, lịch sử đã chọn idol chúng tôi. Idol thớt dù có bao nhiêu kỷ lục, bao nhiêu giải thưởng đi chăng nữa thì lịch sử vẫn cứ là lịch sử, người mở đường vẫn luôn được nhớ đến đầu tiên. Khi nào idol thớt gặp idol tụi này mà không phải gập người 90 cúi chào thì khi đó hãy nói, 2018 rồi sang lên thớt ạ.
Cần củng cố kiến thức gấp nhé. Như m nói thì mỗi thời mỗi khác, giống như việc từ học cấp hai thì phải lên cấp ba mới đến được đại học ấy. Không học cấp ba thì ở đấy mà đại với chả học. T không thể tin được có đứa fan Kpop mà lại phủ nhận cống hiến của lớp người đi trc như vậy. Mấy kiểu T-ara ... thì cần xem lại nhé. M có dám cá là cái thời hoàng kim có gen2 lúc nào cũng roly poly với cả i wanna nobody nobody but you không??. Nhạc bây giờ bão hòa công bằng ra mà nói thì cũng chẳng sai đâu. Nói thẳng t là fan gen2 hay cụ thể là BB, nhưng vẫn support gen3(BTS, WINNER,...). M có công nhận rằng nhạc bây giờ nghe nó không còn có đc cái chất riêng như hồi trc ko?? Kiểu nhạc ngày trc ấy, mở ra là à , nhạc kiểu này là của abcxyz rồi. Tất nhiên là gen3 cũng có những nhóm nhạc tạo được cái chất của họ , t ko phủ nhận. Giống như việc fan gen 2 tôn trọng gen1 vậy, hãy là ng có lòng biết ơn nhé. Còn việc lấy vợ ấy, m có ở vói idol cả đời không. Thực tế chút đi. 30t lấy vợ còn bị bash, thua. Tóm lại, qua cfs này chỉ chứng minh m là fan naox tàn thôi
Gen 3 dc mấy nhóm mà nói vậy!!! Dc mấy nhóm nhạc nhẽo thật hay thật khác biệt như ngày xưa mà nói vậy??? Dù là nhóm nào ngày xưa thì đều có những hit cực kỳ hay mà cái quan trọng là nghe nó chả giống nhau tí nào ahhhh Và lại nói gen 2 hay sân si đi, đây là ai đang sân si vậy???
-Thùng rỗng thì kêu to :)))))))) Gen3 bây giờ ngon gồi :)))) làm điên đảo cả thế giới :))) nếu không có xưa thì làm sao có nay :)))))))) ngày xưa đi học thầy cô cũng dạy Ôn cố để tri tân mà :))))))) à không chỉ idols Gen3 nổi không đâu mà kể cả fandom Gen3 cũng nổi nữa đó :))))) lại nghe mùi quen quen :)))))) idols của tụi em không phải là không có scandal đâu mà là chưa bị khui ra thôi :)))) Mà thế giới này vẫn đang bình yên chứ có chiến tranh hay tận thế gì đâu :))))) P/s: mấy em đừng chửi chị nhe huhu chị sợ lắm lần trước bị hết mấy bé trong cùng 1 fandom chửi mấy lần gồi nên giờ thấy idols của nó mình cũng quý mà éo dám cmt sợ nó nạt dội lên đầu mà mình lớn hơn nó nên sợ nó tạo nghiệp :(((( chúng nó mới học cấp 2 còn mình SV ĐH gồi mà mình kiu nó là cưng nó lại chửi cưng cái đầu mày, kiu ai cưng dị, sợ vcl :(((((((
wtf DBSK, TVXQ nội bộ lục đục :)))))) ko biết ai là ai thì đừng mang vô bài mà chém thớt nhá. Thật ra cũng chẳng ai muốn sân si gì với thớt đâu, chỉ tại đi ngang thấy câu này hài vãi mới để lại cmt thôi à, chứ idol nhà t flop về vườn các kiểu lâu rồi chúng t biết cả rồi ko cần thớt gọi hồn đâu :3
Ngay đến cả EXO khi nhận bất cứ giải thưởng nào cũng cảm ơn các tiền bối đi trước PSY, DBSK, SUPER JUNIOR,.. vì đã góp phần đưa làn sóng Hallyu ra tầm thế giới; TWICE cảm ơn SNSD, KARA,.. vì đã đưa âm nhạc HQ vươn tầm ở Nhật,.. và triệu triệu lời cảm ơn khác của biết bao nhóm nhạc gen 3 gửi đến gen 2 và thậm chí những tiền bối từ rất lâu nữa. Đấy idols nhà mình thì quý trọng tiền bối hết mực mà đâu ra cái thứ fan lúc nào cũng đòi hơn này hơn kia bác bỏ phản đối các kiểu đồ TÔI QUÁ MỆT MỎI RỒI. Xóeeeeeeeeeee :) :) :)
Tao lập đàn cầu siêu cho chủ thớt được không =))))))))))) Má chạm một nhóm trong cái đống đó đã bị chửi sml rồi, thớt lôi hết một dàn ra mỉa thì thớt muốn tụi em làm gì nữa =)))))))))) Đừng để lộ danh tính nhé #mến_thương_nhiều
Ôi vl văn hay chữ tốt quá cơ. Cô giáo dạy văn mày không dạy viết dài viết dai thành viết dại à hay lúc cô giảng não mày vứt đi rồi. Đm cưới vợ thì làm sao, idol nhà mày chắc về sau ế chổng ế cheo nhé. Thay vì ngồi gõ cái cfs này thì làm cái gì có ích cho đời đi, cái gì đó như việc stream cho idol nào xui xẻo vớ phải đứa fan như mày vậy :)
Mở đường thì đã sao? Ha ha nói ngu vcl! K mở đường thì nhà m đi kiểu gì! Nói ít thôi để ngta đỡ bảo m ngu và vô ơn nhé! Idol nhà m cũng phải cúi đầu tôn trọng với các tiền bối đấy! Là Fan mà k biết điều thì im mẹ đi
Không mở đường thì có lòn đường mà trải bê tông, mà đọc đoạn giải thưởng vẫn không có cái nào sao thấy sai vl sai. Mà đmm DBSK, TVXQ m đang liệt kê 2 nhóm hay là ntn đấy, thấy mông lung lắm rồi đấy.
Đù má ngon vcl núp sau bàn phím bash cả gen2, mỉa mai chê bai tiền bối. Cái thứ này fan nhà nào thì thối nhà đó. K có gen2 thì idol tụi mày éo có cái quá khứ để sau này ăn mày luôn cơ. Idol nhà mày thấy tiền bối một cúi hai chào đấy ở đây mà xân xi
Vì mấy bạn nhỏ triết lý đầy bàn phím thế này mà gen3 mới không bao giờ so sánh được với gen2 nhé :))) thời đó chưa chạy theo những giá trị "ảo" và "đại trà" đến thế này đâu ạ. Fan gen2 không giỏi múa phím bằng nhưng thôi ít ra chúng tôi vẫn giữ não đúng nơi quy định :))
Biết là 2018 rồi phải sang lên, nhưng mà sang kiểu nửa mùa ngồi nghĩ tụt l ra vài cái so sánh đường bằng với cả sỏi đá chả ăn nhập gì với thực tế đọc mệt não vlinn. "Kẻ cưới vợ???" wtf??? Nà níiii? Héeee??? Cái tiên sư bố màiiii cưới vợ là scandal thì đớp, đớp luôn hộ t cáiii


T ít trù dập ai lắm nhưg hnay t mạn phép xin phật tổ xá tội cho con để con đc nguyền rủa con hãm lol nào viết ra cái bài này . T k trù m chết mà t trù cho m trúng gió giật méo mồm m sang 1 bên cho m biết thế lol nào là khẩu nghiệp nhé con chó . Đmm sốg cả đời này củg chưa chắc có đc 1/1 của BIG BANG nhà t đâu nên hãy ngậm me cái mỏ lol m lại cho t và gia phả nhà m đc nhờ . Ok . Đm có ngon lộ cmm cái ml m ra nch đừg nấp nấp như con chó dòi r viết mấy thứ xàm lol này lên đăy cho dân chúg chửi lên đầu . Bớt mồm bớt miệng đầu bớt sẹo nha . BIG BANG nhà t là 1 huyền thoại . 1 huyền thoại . Ok con chó
Tao buồn cười quá. Đúng văn e trẩu. Hãy nghĩ đến việc có g2 mới có g3 đi e. Ai nói g2 k chơi EDM. Ai nói g2 chỉ có mấy nhóm to to vậy e. Ai nói họ k có tên tuổi ngay cả trên đất nước HQ. Chắc có e ngu vậy thôi =))))) e có biết cái thời ấy các idol khó sống như thế nào k? Để có thể từ là thực tập sinh lên làm idol họ phải vất vả khổ sở. Ăn cũng k có đồ ngon ngủ thì ở ktx tầng hầm. Gia cảnh thì chả ai giàu có cả. Vượt qua bao nhiêu chở ngại mới thành idol. Chứ e nhìn lại cuộc sống của g3 xem. Ăn ngon mặc đẹp. Từ chỗ ở đến chỗ tập đều ok. Chỉ cần có chút sắc thêm ít tài thi việc trở thành idol quá dễ. Đừng nói đến nhân cách ở đây. Chả ai có quyền nhận xét họ cả. Chả ai kb miệng lưỡi của ngành giải trí HQ hết. Hãm hại soi mói dìm chết idol :)) nó k dễ thở như bh đâu e. Còn nưax e nói về mấy cái giải thưởng á. Xin lỗi một câu là g2 cũng chả thèm đến mấy cái giải làm màu ý r. Nên tìm hiểu trc khi nói nhé. Cái gì mà mất dần vị trí vốn có. Cái gì mà thống trị bảng nọ bảng kia. Nhai chán r thì vứt cho lũ con sau thôi. Bigbang của chị đây 11 năm vẫn giữ vững. Scandal? Ok mấy anh nhà c nếm hết r. Vẫn cứ bước qua và luôn làm hài lòng fan. Bây giờ ai còn quan tâm nhận mấy cái giải hả e. Quan trong là e diễn concert có bao nhiêu ng đến xem e ơi. Chứ mấy cái giải ý anh nhà c rải khắp biệt thự r =)))) Đ biết gì cũng bày đặt ahbp :)) thật ra t chả có ý gì với g3 cả t cũng thích rất nhiều nhóm g3 nhưng mà g3 có con fan như e cũng tủi nhục đcđ. :)) muốn thông não cho e lắm =)))
Trước khi nói thì cũng nên dùng não suy nghĩ một chút đi chứ, "Mở đường thì đã sao" á? Nói thật thì k nhờ gen2 mở đường thì với chất lượng âm nhạc của gen3 Kpop dell thể phổ biến đến v đâu ạ :)))
dẫn chứng một loạt rồi đến chỗ BIGBANG không biết bash cái gì nên chen một câu cãi cùn vô là ''dần dần mất đi vị trí vốn có'' buồn cười vãi =)))) cho dẫn chứng rõ ràng cái. Nghe bài ca quen thuộc này là tao biết cái nhà nào đó rồi đấy, chứ fandom gen3 khác không có ai như cái nhà mày đâu =))))
Thành tích bị phá gần hết, nghe mệt câu này quá, phong độ nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi nha. BillBoard đổi quy cách tính điểm thì hên xui chọt vào đc chứ nó giữ cách tính cũ thì muôn đời ngắm nhìn. Làm ơn tìm hiểu kỹ và nghe nhiều nhạc Gen1, Gen2, chứ đừng có nghe mỗi nhạc Gen3 rồi bash như đúng rồi. Thật thú dzị Thái Thanh Trúc :V
Đi trên con đường mới lạ thì phải có sỏi thôi cậu ạ. Họ không nghiền được thì họ cũng dọn đá cho Idol Gen3 thôi. Cậu thấy mâu thuẫn lời nói đến méo cả mồm mình không.?? Công nhận đường đầy sỏi đá nhưng lại đi so sánh thời ấy với bây giờ. Ngày xưa hiếm chuyện nghệ sĩ US-UK hợp tác với nghệ sĩ KPop, bây giờ giao lưu văn hoá nhiều nên dần dần KPop nổi hơn. Cậu ạ Idol gen2,3 hay là 1 đi nữa họ đều tuyệt vời theo cách riêng của họ. Đừng vì DBSK không nổi ở Việt Nam thì kết luận họ nổi ở Nhật, nếu thế thì tốt thôi, vẫn có người nhớ tới mà cũng nhờ thế sau này nhiều nhóm Nhật tiến đỡ bỡ ngỡ hơn rất nhiều cậu ạ. Mình từng là Cassiopeia, hiện tại mình vẫn yêu quý, ủng hộ, theo dõi các anh, chuyện kiện tụng mỗi người kể một kiểu, trong khi nhóm có lên tiếng rõ đâu. Mà dù gì thì đa số fan DBSK năm mình cấp 2 cũng lắm người gần 20,30 đầy. Họ lớn rồi, không sôi nổi, chớ không phải DBSK nói riêng và Idol gen2 nói chung là cùi bắp đâu. Mong biết nghĩ, không có gà sao đẻ ra trứng, mặc dầu trứng có xuất hiện trước gà thì trong quả trứng cũng là con gà đầu tiên thôi
1 đứa ngu bắt tội toàn bộ fan Gen 3 chịu chửi. Ăn cháo đá bát là đây. Không có người đào cái đường sỏi đá ấy thành đường mòn thì Hen 3 nhà mi lấy chỗ đâu ra để trải bê tông. Không có người thay đổi thị hiếu thì Idol nhà mi có lấy được cái Billbroad với triệu bản như vậy à. Idol cũng là con người không phải thần thánh đừng lôi chuyện nhân cách, lội bộ lục đục hay cưới vk sinh con ra nói . Idol Gen 3 nhà mi rồi cũng sẽ già liệu có chắc chắn ko vướng vào những thứ nêu trên coi chừng khẩu nghiệp.
Núi cao sẽ có núi cao hơn :) tôi chờ đến lúc Gen4 sẽ vênh mặt với Gen3 thế nào. Thế giới này ko ngừng phát triển đâu cứ đợi đi :) rồi cũng sẽ có ngày Gen3 cũng như Gen2 thôi đến lúc đó sẽ hiểu cảm giác của chúng tôi - Éo thân -
Mà chị hỏi cưng này... ba em có hát lẩm bẩm vài ba câu của idols em không chứ ba chị ổng ghét âm nhạc vcl ra, ổng xem âm nhạc hiện đại là kẻ thù em ạ, cho ổng tiền để nghe nhạc ổng còn chửi mà... vậy mà thời đó ba chị hát lèm bèm Nobody em ạ, ổng lắc lư Haru Haru các thứ mà chị cười đến đau bụng em ạ... đấy Gen2 nó có sức mạnh thế đấy
E nhỏ ra đường rớt não ở đâu quên lụm về đó hả. Bọn này méo sống trong quá khứ tí nào nhé, idol nhà này vẫn đi concert bán album ầm ầm nhé các em. Idol của bọn chị cũng đơn giản chỉ là idol của idol e thôi đó cô gái mất não ạ ahihi
Tôi nói thật, đợi gen4 phất lên khéo bạn chủ thớt lại là ng butthurt ko chừng =)) ps: Tôi fan gen1, ngày xưa cũng có 1 vài fan gen2 bay não nói những câu ngớ ngẩn như bạn. Rốt cuộc thời gian như chó đuổi, bây giờ nhìn lại thế nào? Thế hệ nào thì cũng có những thành công, mất mát và vấp ngã cả. Gen3 mới bắt đầu thôi, bây h nói thì dễ lắm.
Dạ chị muốn tâng bốc idol nào đó thì kệ chị.. Đừng lôi idol nhà em vô.. Chị ko nghe qua anh trưởng nhà em từng nói : các Tiền bối thế hệ trước là người đã có công rất lớn đứa kpop ra thị trường thế giới hả.. Nên nhà em "" ăn quả nhớ kẻ trồng Cây"" biết "" uống Nước nhớ nguồn"" lắm.. Nên đừng lôi nhà em vô chung mâm nha..
Tưởng tượng sau này mấy e bị mấy nhóc gen4 nói như này thì sao nhờ :) bữa tiệc nào cũng đến lúc tàn thôi e ạ, lúc này thì idol e nó nổi thật đấy nhưng ai biết sẽ bị nhóm nào đó đánh bật :)) nếu mấy nhóm này nó tầm trung như e nói thật thì việc đéo gì em phải viết cái sớ dài như này e nhỉ? E muốn chứng minh điều gì vậy :) Mong rằng cả đời này idol r đừng cưới vợ, đừng kết hôn để gen sau nó bảo cưới vợ cũng là minh chứng hết thời em nhé.
Phát ngôn thiếu não :)) Kém sang. 2NE1, 2AM, 2PM, T-Ara,... Tất cả thảy đều được nhiều người biết đến và cũng có tên tuổi nhé :)) Rồi lại kéo kèo SJ, SNSD, DBSK? Não lại rơi mất rồi phỏng? :))) Ba mẹ, thầy cô có dạy trước khi phát ngôn nên dùng não để suy nghĩ không ^^?
Xin lỗi m vì giờ t mới thấy cfs hài hước của m. M là ai mà bày đặt thay mặt Gen3, là cái thứ gì. M lôi tên Gái nhà t, tiền bối của idol nhà m ra làm cameo à. T k biết idol nhà m nổi đến đâu có như cái đường bê tông bla bla gì gì đó thì cũng xin nhắc nhẹ không có Gen2 thì giờ chắc m còn chẳng biết Gen3 là cái mầm mống gì, xin hỏi m biết cái thời hoàng kim của KPOP không? Nhạc khó nghe thì đã không đưa tên tuổi Gen2 vượt tầm xa Châu Á rồi. T khẳng định với m 20 năm nữa người ta sẽ nhắc đến BIGBANG nhiều hơn là idol nhà m, có khi Gen4 Gen5 Gen6 gì đó nên copy bài này r paste lại cho m đọc nhỉ. Nhục mặt thay cho đứa tự nhận Gen3, mắc cười.
2018 rồi má ơi, sang lên má ôi =)))))) T-Ara, Beast, SHINee, 2NE1 mà má bảo là không nổi đình nổi đám, 4minutes, Infinite, 2PM, 2AM, f(x),... cũng chỉ xếp vào hàng trung thì toi thấy má sai dữ lắm =)))) trời má ơi má =)))))
gửi thớt <3 bạn nói như kiểu mình hiểu KPOP lắm. Vậy thì bạn làm ơn sợt bác gu gồ giùm. Bạn đang nghĩ DBSK vs TVXQ là 2 nhóm tách biệt saoo :))))) Viết cái gì thì đem não đi hộ cái. Với lại có lẽ nhạc của gen2 nhàm chán đến mức khó nghe nhưng mà hình như gen2 hầu như đang cover lại, có phải viết xong rồi tự tát vào mặt mình không vạiii :)))))
Anh nhà chị nói câu này, em đọc rồi ngẫm nhé, còn k ngẫm được thì em vứt cmn não đi cho đỡ vẩn đục tri thức nhân loại: "Kỉ lục thì có thể bị phá vỡ nhưng người tiên phong thì k thể thay thế được". Còn chị, chị chờ cái sinh nhật 10 năm của idol nhà em. :) ĐÉO THÂN.
Ko biết con hãm loz nào viết cái bài này nữa. 1) Nếu ko có gen2 thì ko có có các côg ty hùg mạh như bây giờ để cho gen3 có thể đc debut ở nhữg côg ty có đầy đủ cơ sở vật chất như bây giờ đâu. 2) nếu ko có gen2 tạo được tiếg vag lớn thì chưa chắc là các nc khác đã biết đến kpop như bây giờ và chưa chắc gen3 đã có những fandom nước ngoài hùg mạh như thế này đây 3) ko biết cưg sinh năm nào nhưg anh đây sinh 2k1 mà còn cuồg Roly poly, Fiction, Lucifer, I'm the best đấy nhá chớ mà T-ARA, 2NE1, Beast, SHINee ko nổi, nổi dữ dội lun là đằg khác. Mấy nhóm mà cưg ns là dân Hàn còn ko biết tên nhớ tuổi bao gồm cả Wonder Girls lun hả 4) Nhạc SJ, SNSD mà khó nge à. Cưg đã nge sorry sorry chưa và còn 1 điều nữa mặc dù t là Queen's nhưg t thấy nhạc SNSD ko dở đây nhé. Cứ nge The Boys đi r thấy 6) Sự thật là bây giờ là kpop đã wa thời hoàg kim r. Có fandom tranh nhau cày để đc cup chứ ko cần biết đến chất lượng âm nhạc hay ko ( trừ một số nhóm ) còn gen2 ngta thấy hay thì nge nhìu như vậy những bài hit của gen2 lun hay và đỉnh nhá 5) Hãy học cách tôn trọng người đi trước nhé mặc dù ôg đây fan gen2 và chưa từg nge nhạc gen1 nhưg vẫn dành cho họ một sự kính nể. Nói cho cùg thì đườg gen3 đag đi là đườg trán nhựa chứ ko phải gai góc gì đâu
Cười cho đỡ nhạt :) Đã bash Gen2 thì bash cho hết chứ cứ nhóm này một ít nhóm kia một ít thế thì nghe không đã tai đâu :) BB đang mất dần vị trí vốn có ư ư :) Sợ quá ư ư , bố thí cho cái Haha ư ư :)
Khi nào idol nhà mày có nguyên cái stage mà tiếng fan hét lấn át cả tiếng ca sĩ trong khi đấy không phải là concert riêng thì hãy sân si sang bên anh chị tao nhé :> sang lên đi
Khi bạn viết bài bash mà để quên mẹ não:)) nếu BB mất vị trí vốn có thì idol nhà nó thử leo lên vị trí vốn có của BB xem:)) trìnhh. Nếu không có G2 mở đường cho G3 thì làm đéo gì có đường cho G3 đắp bê tông:)) ôi vãi lồngg. Làm đéo gì có ai bắt nó không đc tự hào về idol của nó mà nó cứ rống:)) Có lẽ TaeYang cưới vợ thì ăn hết của nhà nó chắc:) cưới vợ thì hạnh phúc chứ sao, không có nên ăn ngập bánh gato à:)) G2 đa số debut cũng đc hơn 10 năm:)) mà vẫn giữ đc đến bây giờ, còn chưa biết đc idol nhà ai kia không biết tồn tại đc lâu đến thế không mà vào đây phát ngôn kém sang như vậy. Biết đâu chừng cũng sắp disband chăng:))) nói chuyện phải ngó trước ngó sau chứ :))) đã ngu thì tém lại chứ cứ khoe cái ngu cho chúng nó cười vào mặt:)) ôi lạy hồn, cíu tao vớiii:)) không hiểu :)) có cái đầu chỉ để mọc tóc:)) thấy sống đc thì sống không thì cút đi cho đỡ chật đất. Opps "Who let the dog out" :))
Bây giờ thì có l bài nào được gọi là hit quốc dân nữa nhé :) ngày xưa bài nào trên bxh là người người biết, anti còn thuộc đến nỗi chế được cả bài. Bây giờ nhạc nhà ai nhà nấy nghe :) haha :) mà nói lằm nói lốn. Nói ra cũng chỉ càng thể hiển rõ bản chất ăn cháo đá bát của lũ chúng mày :)
Ngay câu đầu tiên " thay mặt Gen3 có đôi lời gửi đến Gen2" là thấy cạn ngôn rồi :v Lấy tư cách gì thay mặt , bộ là idol đã debut sao, ngôi xưng không phù hợp :) Cho dù có là fan thì cũng đéo tới lượt mấy đứa như chủ thớt lên tiếng , bớt trẩu đi, lo mà support cho idol nhà mình đi, là fan mà chỉ suốt ngày rước thị phi cho idol mà cũng gọi là fan, lo mà kiếm tiền support idol đi, chớ idol không phải ăn thị phi để sống đâu :) " trên đời này làm gì có đường, người ta đi mãi cũng thành đường thôi" , tự ngẫm đi ha =))) From VIP with love <3
Suju là nhóm nhạc khiến mình bắt đầu mê nhạc Kpop, ngày ấy nghe nghiện không biết bao nhiêu bài hay của các anh chị nào là SNSD, DBSK, T- Ara, BIGBANG, Beast,... bây giờ tôi không còn ghiền như xưa nữa, hay nói đúng hơn là không thích nghe nữa, có nghe thì cũng mở lại mấy bài cũ mà nghe thôi, fan không phải muốn ôm quá khứ đâu, mà đó là tuổi thơ, những hồi ức đẹp của biết bao nhiêu người đó, tuy bây giờ không còn để ý nhiều về Kpop nữa, cơ mà đọc bài này xong mình không thể nhịn được mà comt, mình chỉ muốn nói idol của các bạn còn phải cuối đầu chào hỏi với họ kìa, rất tôn trọng tiền bối ấy, là fan thì cũng biết điều đó chứ. Có ghen tỵ thế nào thì bọn họ cũng là huyền thoại, cái thời huy hoàng đỉnh cao của Kpop, chính họ đã đem nền âm nhạc phát triển ra ngoài nước. Haiz tự dưng muốn nghe lại nhạc của Suju quá.
Trời ơi nhạc SJ muôn đời khó nghe :)))) Khó nghe vậy sao biết bao nhiêu nhóm Gen3 đi cover này nọ các thứ nhỉ???? Khó nghe vậy sao thống trị BXH mấy chục tuần lận nhỉ? Khó nghe vậy sao mà đến tù nhân Phillipines cũng cover nhỉ? Khó nghe vậy sao album của anh t được đưa vào viện bảo tàng nghệ thuật của Hàn Quốc được nhỉ -_- Còn cái gì bash nhân cách anh t khi ảnh đi lấy vợ???? Ủa ảnh lấy vợ có gì sai hả ta? T thấy có sai gì đâu mà sao đưa vô để bash được hay vậy :)))) Trời ơi chúng tôi biết chúng tôi flop rồi, khổ lắm, nói mãi, đừng đem chúng tôi ra bash nữa huhu :)))) để cho mấy ông nhà tui yên tâm đi bán áo bán khẩu trang nha <3
k kể mấy cái trên, Idol chúng tôi cũng là con người , làm sai là điều không tránh khỏi, bạn có dám chắc trong tương lai idol bạn không bị scandal không , không ai biết trước điều gì cả, không còn cái gì để bash mà mang Scandal đi bash à, không có Gen2 thì Kpop có được như ngày hôm nay không ? Bạn tự trả lời được rồi ha.Buồn cười Idol cưới vợ cũng không cho. bạn là cái thứ gì mà cầm
Nếu gen 2 ko thành công như vậy, ngta có còn muốn thành lập thêm nhiều nhóm nhạc mới để mở rộng thị trường âm nhạc Kpop ko? Uống nước nhớ nguồn nha cưng. Nếu gen 2 ko thành công thì idol m còn khuya mới debut nhé :)


Gái nhà t nhạc khó nghe á Con này tư tưởng mày nó mèng thế Khó nghe thì mày biến bà nội mày đi, bịt tai bịt mõm chó của mày vào cho fan bọn tao nghe Khó nghe mà hốt được những giải thưởng, những cup chiến thắng là đủ rồi Fan bọn tao ôm khư khư cái quá khứ? Xin lỗi nhưng có 1 quá khứ huy hoàng để ôm là cả 1 vấn đề đấy con bitch Fuck you slutty hater
nhạc thì như cứt nghe đéo lọt tai , fandom thì đa phần mấy bé 2k trở xuống rảnh lòn suốt ngày đi sân si để kiếm thêm anti fan cho gen3 của tụi m hả, dám nói là k đi theo xu hướng edm đi chứ mở đường clq , óc chó vừa thôi , ráng cày fame cho idol k tụi gen4 nó lên lại đạp cho rã não
quan điểm của 1 cá nhân ích kỷ, suy nghĩ có phần phiến diện và bảo thủ =)) chỉ nhìn thấy lượt view lượt like chót vót mà k nhìn xem tại sao nhiều ng vẫn yêu gen2 đến vậy, dù thời gian thì trôi mau, và Kbiz kẻ đến ng đi nườm nượp. K phủ nhận nhiều nhóm gen 3 có tài, cơ mà cách mà mấy bạn fan gen3 như chủ thớt ra ngoài đăng đàn phán xét, thì mình hiểu tại sao nhiều idol lại khốn đốn vì chính fan của mình rồi Chả biết yêu đc bao nhiêu mà rước thêm rõ lắm phiền phức
Fan light tụi t đó giờ đéo care tới mấy dụ xung đột kpop.... Nhưng mà đừng gom mấy a nhà tụi t vô nhé. Méo hỉu sao chứ t chả nghe vô nổi bài nào của gen3 Chắc tại t cổ hủ :)))))
Hơ. Bảo sao mình cứ ghét các nhóm gen3 không cần biết nhạc nhẽo thế nào. Có mỗi cái chuyện nên cảm thấy may mắn vì giờ này idol nhà nó không phải phá đá mở đường mà ngu muội đến mức đem so sánh, hix trước h vẫn tưởng mỗi thế hệ có một sứ mệnh lịch sử của riêng mình??? Không có đường mòn đường đất trước đó... Chắc mang bê tông ra biển đổ :) ăn vs nói tưởng tượng ra ngay cảnh sau này fan gen thứ N sẽ quay lại cắn fan gen3 y như thế vì idol thời ấy họ dải đường lụa trong không trung để lên tận sao hoả cơ, nên là coi thường gen3 vì họ đi trên mặt đất.!. Giờ nhiều kẻ thành công sớm quá nên chưa được nếm mùi rơi từ trên núi xuống vực thẳm có vị ntn đâu :))) vẫn còn lớn lối lắm! Scd thì chẳng có gì tự hào vs bất cứ nhóm nào gen2, nhưng đứng dậy được, bò lên trở lại được vị trí cũ thôi đã rất đáng để tự hào rồi chứ chưa nói đến cao hơn. Khiêm nhường chưa bao giờ thừa để bớt nghiệt khẩu cho idol mà lắm kẻ không chịu hiểu. Giỏi đến mấy mà có thứ fan chuốc thù về cho thế này thì bất hạnh thật sự. Kiểu gì cũng có không ít kẻ sẽ đánh giá ngưu tầm ngưu như mình thôi mà! Bị ghét hoài ghét mãi cấm có sai, các cụ dạy ăn quả nhớ kẻ trồng cây, đây nó ăn xong quả nó giày mả tổ người trồng lên thế đấy :))) Loại vô ơn!!! Không, là vong ơn!! Thề.
Thật vãi lìn =)) Khi Idol tao ở đỉnh cao thì Idol nhà mày còn đang ở dưới tầng hầm thực tập hì hục mong ước được như idol tao đấy. Còn bây giờ Idol mày đang ở đỉnh cao à ? Các anh các chị của tao thành huyền thoại hết mọe rồi nhé cún =))) Đoumá có cái Billoard mang ra khè quài =))) tao chúc cho Idol mày mãi mãi ế vợ để không bị flop =)))
Tao nghe đâu đó mùi hãm lồnn rồii bây ơi =))) cho cười phát, nghe là biết phát biểu của nhà nào rồii đó =)) phải nói sao nhỉ? Ví dụ như bây giờ mà BIGBANG thông báo comeback thì cũng đéo có làm lại đâu chứ đừng có nói tới gen 2 hay gen 3 chi cho mệt =)) Đó gen 2 đó, mày nhắm idols mày hơn nổi không? Muốn sống bình yên thì bớt sunsee đi =)) cho chúng bớt gét, à mà góp í nè, mốt viết dì thì ngắn gọn súc tích thôii, dài dòng đéo ai muốn đọc hết đâu =))
Đẳng cấp chỉ là nhất thời, phong độ mới là mãi mãi bạn nha. Để coi chục năm nữa idol nhà bạn có còn đc như thế hệ gen2 bây giờ không nha. Đợi idol nhà bạn tham gia Nghĩa vụ quân sự ròi về comeback xem độ hot còn đc như bây giờ không. Lưu bài viết của bạn lại để chục năm nữa lấy đem ra để biết mọi thời thanh xuân của bạn từng trẻ trâu như thế nào nha ^^ À quên. Còn cưới vợ cũng bị gọi là scandal thì hẳn là người nổi tiếng cứ nên ở giá nhỉ :)) Với những người có suy nghĩ như bạn thiết nghĩ tới lúc idol bạn có ny, cưới vợ chắc bạn bỏ ăn bỏ uống khóc lóc ầm đùng luôn hĩ :))
Ờ Gen2 già rồi k đc gì nhưng mà mấy đứa Gen3 ấy từ lúc còn là thực tập sinh thì lấy Gen2 là thần tượng, làm mục tiêu, tập mấy bài hát của Gen2. Giờ nổi rồi gặp Gen2 cũng phải Cúi Đầu, lên sân khấu lâu lâu tụ tập nhau cover bài của Gen2 này nọ. Cái Gen2 có ngoài thành công ra còn là sự kính trọng và những cái cúi đầu những câu chào hỏi của thần tượng Gen3 mày đấy.
BỚT SÂN SI SẼ SÁNG. SANG LÊN. theo t biết thì đéo có cái đường nào mà đùng một cái đổ bê tông ra là thành đường đâu. Người ta còn làm đủ các bước đấy, nếu đ có cái đường đất đấy thì cũng đ có cái bê tông của m đâu. "Mở đường thì đã sao? Đó là công lao gọi là to lớn đi đối với thế hệ một, chứ với thế hệ 3 thì nó đáng là gì" nghe mà sợ quá. Chính vì những thành phần như m mà t đ thể ưa được mấy nhóm gen 3 đấy (trừ gà của cả nhà t). "mục rỗng"? xem lại đi nhé có khi ai đồ nhà m lại là fan của những idol gen 2 đấy.
Cái này như thế hệ idol mình có công hoành tráng hóa Kpop ra vũ trụ xong để nó nhận vơ hết cho Idol EX* không tiện nói tên nhà nó dậy đó. Hên nó hong phải trong fandom tao, trong fandom tao là con đỉ lồn này chết đỉ mẹ dới tao
Đừng nói điều gì khi DBSK và TVXQ vẫn còn cách nhau bởi dấu phấy. Idol Gen2 thành huyền thoại hết rồi thì lúc đó Gen3 còn chưa ngoi lên được nhé. Già rồi, flop rồi nhưng đó vẫn là một thời hoàng kim đấy :) Bao giờ có thời hoàng kim của K-pop lần nữa thì hẵng hay nhá :)))
thôi được rồi nè, thớt muốn nói gì thì tự về động của thớt mà nói nhé. Đưa lên đây chi để thể hiện bản thân ngu dốt vậy, đã thế còn bị người ta chửi là vô ơn đấy. Mình là mình không cmt nói thẳng với thớt là thớt ngu đâu, mình gữi trong lòng được được hén. Đếch thân!
Ờ tao cũng chờ cái ngày anh tao bớt nổi tiếng như mày với tụi báo chí nói mà sao chờ 11 năm rồi vẫn nổi quá xá, cái một cái album Made mà nhận giải dài từ 2015 qua hết 2017 rồi mà vẫn còn nhận giải là t biết anh nhà tao ở đâu r =)))


Ui za t cạn lời,bash đéo chuyên nghiệp tý nào. Mà con thớt này có vẻ lớn thay mặt gen3 nữa.chu choa nó làm như nó là gen3 ấy.chớ t hỏi thớt con gà có trc hay quả trứng có trc. Công lao của gen3 lớn quá nhỉ.vẫn câu nói cũ ko có gen2 thì lấy đâu ra gen3 .nên nhớ gen2 là những ng vực dậy nền cngt hàn quốc. Chớ ko có lịch sử thì sao có hiện đại.ko có quá khứ thì sao có hiện tại. Thấy bài của thớt viết là biết thớt thuộc thế hệ nào rồi. Thật ô nhục khi thế hệ của thớt lại có một ng như thớt.chớ lại hỏi tiếp "ko có mẹ thớt sao có thớt. Cho nên nha mở não trc khi mở mồn.tay nhanh hơn não cũng khó ở vãi chớ lị
ơ thế địu má bạn ei mở đường cực hơn hay trải bê tông cực hơn? :D kỉ lục thì đã bị phá nhưng còn tượng đài thì chưa chắc nhé, nói ra sao thì cái đám flop dần flop đều mà bạn đang nói ấy vẫn đang sừng sững ở trên ngai, lo tích đức cho idol nhà mình đi chứ đừng có đi tạo nghiệt vạch lá tìm sâu như thế, cười người hôm trước chưa biết hôm sau thế nào đâu
Biết sao nhạc gen 3 bị gọi là bão hoà ko. Nói xin lỗi chứ họ ko tạo dc dấu ấn riêng cho ng nghe. Ở đây là ng NGƯỜI NGHE NHẠC (nonfan) ko phải fan. sao thớt ko hỏi vì sao vào thời điểm ấy khi ng nghe chỉ cần nghe 1 đoạn nhạc thôi dù chỉ 1giai điệu dạo khúc thì họ vẫn nhận ra ''àh đó là bài abc của nhóm xyz" trog khi đó như thớt nói gen 2 thịnh POP BALLAD or Dance. Và các nhóm các nghệ sĩ đều theo.Tại sao cùng 1thể loại nhưng khán giả vẫn phân biệt đc bài này của nhóm này bài kia của nhóm đó. Vì họ có chất riêng, họ có chữ ký riêng trong nhạc của họ khi ng nghe nghe vào dù fan dù nonfan họ đều nhận ra và biết đến. Và cho đến hnay thì khán giả vẫn luôn nhận ra họ mà ko bị lu mờ. Khi gen 3 phát triển idol gen 3 bắt kip xu thế đó, có tài thật đó thì đã sao, họ vẫn ko để lại dc ấn tượng sâu. Ng nghe nghe nhạc xong nếu hay àh ok bài này hay, rồi khi 1 idol gen 3 khác ra bài mới giai điệu cũng na ná như v khán giả nghe cũng ok r từ từ họ ngán."Bão Hoà" :))) Thớt nói đúng, cái bóng của gen 2 nó lớn lắm, vì nó quá thành công nên khán giả thường đi so sánh giữa gen 2 và gen 3. Bởi vì họ quá ấn tượng gen 2 và xin lỗi nhưng đôi khi khán giả thất vọng vì gen 3 đấy. Thành công của 1nghệ sĩ ko phải họ đạt bao nhiêu giải bao nhiêu cup. Mà là sau bao nhiêu năm 10năm 20năm dù thời hoàng kim có qua đi nữa nhưng khán giả vẫn nhớ đến họ nhắc đến họ trog tự hào. Ko có vị vua nào thống trị mãi mãi cả. Đến 1 lúc nào đó họ sẽ trao vương miệng lại cho ai xứng đáng. Ng trao vương miệng ko ai khác chính là khán giả. Thay vì đi sân si thì sao ko về nhà mà ủng hộ idol mình nhỉ. Muốn idol mình dc công chúng đón nhận thì đừng rước anti về nhà. Fandom là bộ mặt của idol, cá nhân fan là bộ mặt của fandom. Sao ko đi tô son điểm phấn lên mặt mà đi bôi phân trét bùn chi vậy.
Ừ ừ, nhạc gái T khó nghe vậy mà có hàng tá nhóm gen 3 của M cover lại rồi đấy :))) Thật sự là bây giờ T lười lắm đấy, nhưng vì sự óc chó của M mà T đã viết một đoạn dài như này =))... 2018 rồi, sống Diva lên :v
A di đà phật, ko đc khẩu nghiệp, ko đc khẩu nghiệp, ko đc khẩu nghiệp (điều quan trọng phải ns 3 lần) tớ chỉ muốn nhắn nhủ đến thớt là những thế hệ gen2 là thần tượng của gen3 đó, vì fan gen2 già rồi nên ko thể sân si và kém sang đc như thớt đó, lắp não trc khi phát ngôn nha :)))
Có ai thấy mấy cái cfs kiểu này nên bị block hết k =))) k nói tại ad nhg mất tp não tàn kiểu này đưa lên chỉ gây ức chế, núp bóng cfs nói thì nghe hay lắm chứ có dám mà thò cái mặt ra =)))) Xl chứ tôi đây k văng bậy văng bạ vì Lights chúng tôi chưa bao h như thế và chúng tôi cg sẽ kbh khiến các a- Highlight phải xấu hổ :) vì thế nên mong bạn nào viết cái cfs này thì đi tẩy não lại đi nhé :) `~Thân
Hồi bọn tao mở đường thì chỉ sợ lũ ranh con chúng mày còn chưa đẻ ra trên đời này đâu :))) Khi idol bọn tao đag ở đỉnh vinh quang thì idol của chúg mày đag hì hục bục mặt ra để mog làm idol chứ đừg mơ tưởng đến như idol bọn tao :))) Huyền thoại là cái danh xưg mà idol chúg m chắc đéo gì sẽ có :)) để r tao xem idol chúg mày đc bao lâu :)) vênh mõm lên sủa nhiều có ngày người ta nhổ vào mặt đấy em :))


Ko có cái đg sỏi đất đó của G2 thì coi chừng G3 h cũng ko có đg để mà đi đâu nha em. Em nói G2 flop vậy h để t chống mắt lên coi idol cưng flop rồi có đc tổng thống nhắc ts hay ko nha hay ra bài nào hit bài đó, đầy scandal mà vẫn nổi, để coi idol cưng đc 10 năm coi như nào ha.
Cưới vợ với hút cần thì nhân cách nó bị mất đi à? Khi mày đéo phải là nghệ sĩ thì đừng có phán xét làm thế nào mới là nghệ sĩ :))) còn cái sự nhận xét về gen2, 3 gì đấy của mày thì tốt nhất là đừng bao giờ mở mồm ra nữa, vì thiên hạ thấy hết sự ngu dốt của m rồi :))
Ước gì thời đấy m có mặt trên đời để đc cảm nhận về kpop. Lúc đó m sẽ ước m đc sinh ra sớm hơn chứ ko phải cay cú đến mức ngồi viết cfs như này :))) TỘI..
Nói người ta sân si thì phải coi lại bản thân mình đi chứ =))) sân si kém gì ai, cả cfs sặc mùi gato. Còn nữa, không có đường mòn thì mấy anh mấy chị của thớt còn chả qua tới Nhật Bản đâu huống hồ gì vươn ra thế giới hay Billboard các kiểu như thớt tự hào =))
Nếu gen2 không phá núi ra đường cát sỏi thì gen3 lấy đâu ra đường mà đổ bê tông?!. Bây giờ gen2 đang dần đi xuống nhưng nó gắn với cả thế hệ, gắn với một thời hoàng kim. Fan Gen3 đương nhiên có quyền tự hào về idol của mình nhg đừng đem gen2 ra so sánh vì thời thế khác nhau, con ng khác nhau hơn nữa khi idol gen3 đang hết lòng tôn trọng và học hỏi gen2 thì lại có những phát ngôn của fan như thế này :)))
"Cũng chỉ được 4 nhóm to to vậy" "2NE1, Beast, T-Ara, SHINee họ chỉ là được biết đến, chứ đâu phải nổi đình nổi đám. 4minutes, Infinite, 2PM, 2AM, f(x)...cũng chỉ xếp vào hàng trung" "Nhạc SJ, SNSD muôn đời vẫn khó nghe" " DBSK thống trị Physical cũng vẫn chưa có triệu bản như EXO" (How to kéo anti fan) Cả bài này hãm lone =)) Mình chỉ đưa ra mẫy cái dẫn chứng hãm lone Miêu tả deos ra miêu tả nghị luận deos ra nghị luận, thuyết mình cũng deos mà tự sự cũng không. Biểu cảm cũng mờ nhạt mà đây cũng deos phải văn bản hành chính công vụ :)) Ncl chắc đúng kiểu Tổng Phân Hợp :V Trích ai đó ncl ko biết có nổi tiếng hay không mà cũng không biết có viết đúng hay không nhưng đúng nội đúng là Okii :"Chỉ có fan gen 2 và idol gen 3 là coi trọng idol gen 2 thôi nhỉ" ;)
T là fan của Gen3 đây, dù tuổi cũng gọi là già cmnr. Thử đặt mình vào người khác đi hỡi những con người thiếu I ốt. 1 ngày nào đó fan Gen4, Gen5 cũng nói Gen3 như vậy xem tụi bay có xù lông dựng cánh lên không :)
Chứ đéo có gen2 thì có Kpop hôm này cho mày làm fan hả? Tao là fan của 1 nhóm gen3, nhưng xin lỗi mày, tao không đứng trong "chúng tôi" như mày đã đề cập. Cũng xin mày để anh tao yên! Clear?
Fan kpop chưa đủ sôi động, bạn này chắc đang muốn nó báo nhiệt trong những ngày sắp tết hả. À mà đọc đến BB là đéo đọc nữa bởi vì cười nhiều quá đọc đóe nổi???
Các cậu bash gen 2,nhưng vẫn phải công nhận họ đã mở đường cho Kpop. Còn sau này, fan gen 4 gen 5 bash lại idol của các cậu, các cậu sẽ không có gì để lập luận phản bác lại đâu☺
Thớt ơi fan idol gen 2 toàn các chị lớn cả rồi, có người còn lấy chồng sinh con rồi. Người ta có quyền tự hào vì đó là thanh xuân của người ta. Nước sông không phạm nước giếng, cứ đàng hoàng mà support idol gen 3 của thớt, để yên cho fan già chúng tôi yên phận :)
Chúng mày để yên ta cười cái đm buồn cười vcl. Thế cho ta hỏi khi mày viết ra cfs này mày đã để não vào đầu mày chưa. Mẹ mày nấu ăn có cho muối không mà mày ngu vậy. Tao thấy não mày như cái đường bê tông rộng rãi bằng phẳng ấy nhé. Về gắn lại não đi , à đừng quên bảo mẹ mày nấu ăn cho thêm muối nhé.
Không phải fan Kpop nhưng bài viết NỰC CƯỜI VCL :) Thời đại gen 2 là đỉnh cao của Kpop, không cần nói nhiều. Thay vì bố láo vô lễ với tiền bối thì nên focus on idol nhà mình đi nhé :)
ddiuuuuuuu cứu cứu, ai cứu t ra khỏi đây =))) đọc mà buồn cười vãi ra:v thớt nói ngu vl ra :) t k ghét gen 3 cơ mà nhiều đứa fan gen 3 trẻ trâu v~ k có idol gen 2 mở cái "đường mòn đầy sỏi đất " thì gen 3 đừng mơ mà đi " đường bê tông bằng phẳng" nhé. Ghét gen2 thì cũng làm ơn căng mắt lên mà nhìn nhận công sức của họ, thớt là fan idol gen 3 nhà nào thế, nhà đó thật vô phúc khi có một đứa fan như bạn =))))
Chào cưng. Fan gen3 chắc cuồng idol đến nỗi không định cho idol lấy vợ hả, chắc cưng muốn idol của mình sống một mình đến già và chết trong cô đơn ư? sao người ta lấy vợ mà cũng bị bash? Thật bất hạnh cho idol của cưng khi có thứ fan như này...
T đg đọc cái huần hòe giề thế này!!! ngu người,ngu người, hết sức ngu người. !!! Huyền thoại thì mãi mãi là huyền thoại nha em ơiii!! Dù là có là G mấy đi nữa thì cũng đừng có đem ra so sánh ngu người như vậy!!! =))) Thấy cách nói là biết ngu người rồi!
Gửi đến cái đứa viết cfs này ''KHÔNG CÓ QUÁ KHỨ THÌ ĐỪNG MƠ CÓ TƯƠNG LAI'' Không có các đàn anh đi trước thì liệu K-Pop có dễ dàng cho tụi Gen3 đi lên không. Nói mà không biết nghĩ.
Tao chờ Gen3 vào chửi ạ :)) Chứ tao gen2. Tao già rồi. Tao mệt lắm k thích gõ nhiều :)) Mày là cái loz gì mà kêu thay mặt Gen 3 :))) đm xấu mặt Gen3 vl :)))) Chả biết thế nào chứ. Mày về hỏi idol nhà mày xem họ kính trọng đàn anh thế nào nhé. Xem họ tập cover nhạc đàn anh bao bài, bao lần để có ngày hôm nay nhé :))) Thứ nunglonmongmanh :)
2NE1, Beast, T-Ara, SHINee không nổi đình nổi đám??? Đọc đến đây là biết thớt ngu đcđ không cần phải đọc thêm gì nữa rồi. Chính thớt cũng đang sân si nên mới viết cái cfs này đấy :)))
không biết ai đang sân si, quơ đũa cả nắm và tự cho mình là thông minh. Chị không biết là cưng đi khảo sát thị trường chưa mà dám nói DBSK chỉ nổi bên Nhật (trong khi vẫn có concert bên Hàn uỳnh uỳnh). Còn lục đục nội bộ? Quào, cưng hiểu idol nhà chị còn hơn cả chị cơ. Ít ra thì sau bao nhiêu năm, sau bao nhiêu sóng gió, tụi chị vẫn kiên cường đứng bên idol mình. Còn idol của cưng khi vấp phải scandal mà vẫn còn đông fan như vậy thì hãy nói chuyện tiếp nha. Gì chứ fan Gen2 cũng lớn rồi, nên cmt hay theo đuổi gì cũng không rầm rộ như hồi xưa, nhưng đừng có tưởng tụi này chết hết rồi nha. Đụng tới idol của cả một thế hệ thì cưng đúng là chán đời
Không có lửa làm sao có khói :) thử hỏi k có idol Gen2, không SNSD không Suju, không BiG BANG thì liệu bâyh có tồn tại Gen3? Hic phát ngôn ngu vl
"Super Junior, Bigbang thì scandal. DBSK, TVXQ thì nội bộ lục đục" theo như cách nói của thớt thì DBSK với TVXQ là hai nhóm hoàn toàn khác nhau giống như SUJU khác so với BIGBANG hả ??? ôi cười ngất
trừ nhà YG ra thì idol gen 3 tao méo nhớ mặt được đứa nào, vì có những đứa như mày nên mới sinh ra câu ăn cháo đá bát đấy. có nhóm nào đấy dạo gần đây rên rỉ i ỉ hoài, tao đã cố không ghét nhưng nhờ những fan của nhóm đấy tao ko thể ko ghét nổi, thấy MV là tao next ngay ko lại tăng view là mày biết cỡ nào đấy, đấy là tao còn nhân hậu chưa đi dislike nên cứ hạnh phúc nhảy múa đi.
Nếu k có quá khứ thì cũng không có cái hiện tại bây h :))) giới trẻ h sân si quá, phát ngôn k qua đại não, toàn nói những điều thể hiện mình ngu dốt :))) phủ nhận quá khứ là điều k nên em nhé :))) vả lại, em cứ chờ tgian xem sao, flop đc như SJ nhà này rồi hãy lên tiếng nhé :))) chờ idol nhà em đi lấy vợ xem sao, trai lớn lấy vợ gái lớn gả chồng, chị đây k tin là sau này idol em k lấy vợ đây, chống mắt lên xem nhé? Trừ triệu điểm thanh lịch :>
ừa, tại toàn ăn theo thôi mà có cực nhọc gì đâu, có mỗi việc đớp mà đớp k xong thì cút hết đi. Mà khổ ghê em ơi ... dọn sẵn cho ai đồ nhà em ăn mà ăn còn chả xong, mỗi việc đút vô họng mà còn tọng k xong. Rách đến thế là cùng =))))))) Bằng phẳng thế mà đi k nỗi nữa đó, ôi giời khổ ghê cơ Ăn sung mặc sướng riết rồi, ngồi mát ăn bát vàng thì thôi đi, làm đc trò trống gì mà la lên chi cho nhục vậy em? Trong khi em ở đây tự hạ nhục ai đồ mình thì tụi nó phải cày như trâu bên hàn kìa =))
Chắc m cũng có idol mk đúng ko. Thế một ngày nào đó trong tương lai thế hệ Gen4 nó nói y chang như m về thế hệ Gen3 m tôn thờ thậm chí nói lun đích danh idol nhà m thì chừng đó m nghĩ sao?! Gieo đi r gặp nhá. T thần tượng W1 nè nhưng t nói thật t iu hết tất cả những nhóm nhạc m kể phía trên của Gen2 đấy. Một thời tuổi trẻ của bjk bao nhiu người.
"2NE1 chỉ là được biết đến chứ đâu phải nổi đình đám" "Big Bang nổi đình nổi đám cũng dần mất đi vị trí vốn có" =)))) thôi dẹp mẹ đi Gen 3 đ biết gì về Gen 2 thì câm cmn mồm vào
Hihi hihihi hihi hihi bạn vui tánh quá, nhưng tánh hơi kỳ =)) lạ thiệt nha, mấy bạn Lờ tui quen ngoài đời cũng dễ thương lắm mà sao mỗi lần lên thớt như này thì toàn hãm ko vậy =)) nhắc cho bạn nhớ, rồi cái câu của bạn sẽ vả lại vào mặt bạn bôm bốp đấy, đến khi Gen4 lên đời thì ko biết idol của bạn có giống Gen2 chúng tôi bây giờ ko nhé. Đã bảo mà, tém tém lại đi. Sao cuộc sống yên bình lại ko thích, cứ thích chọc ngoáy nhau vậy mấy đứa?
Ơ nhân cách thối tha LẤY VỢ ủa ngộ trời lấy vợ cũng bị nói :) SHINee chỉ biết đến thôi chứ kg đình đám =))) dẫn đầu xu hướng thì Sái luôn đổi mới phong cách nha :) thôi ôm khư khư quan niệm nhảm nhí đó đi nha :) đây vẫn giàu vẫn nổi tiếng
Từ bao giờ cưới vợ thành scandal nhân cách vậy =)))))))) Học hành cũng có học hai chữ lễ nghĩa, biết trước biết sau, biết tôn trọng cái gì gọi là tiền bối. Khi nào gen 3 đi ngang gen 2 mà chưa ngừng cuối đầu chào thì khi đó em còn muốn sân si dài dài thì tùy em.
Tôi biết bạn là fan ai nhưng chắc chắn không phải là EXO-L vì EXO mỗi khi phát biểu nhận giải luôn cảm ơn những tiền bối đã mở đường cho họ có ngày hôm nay không lý gì mà một EXO-L có thế viết ra những dòng văn thiếu suy nghĩ và ngông cuồng như bạn. Mong bạn khi nào đủ tiền trả tiền cameo cho EXO thì hãy để oppa tôi làm cameo nha. Cameo dạo free không phải là nghề của EXO ok.
thớt học lớp mấy rồi mà nói chuyện "ngu" vậy ? ồ... cũng biết nhìu chuyện của gen2 quá nhỉ, nhưng sao ko biết ơn họ mà lại đi sỉ vả họ, xem thường những gì họ đã làm chứ ? cái thời của họ nổi đình nổi đám ế, lúc đó mạng internet còn chưa phát triển như bh, ở VN mình nhà nào mà có internet là nhả đó phải thuộc dạng kha khá à nha. với điều kiện như thế, mà họ phát triển và nổi như vậy là quá thành công rồi nha. Nếu ko có người mở đường, làm cái đường mòn như thớt nói, thì làm sao có thể phát triển thành đường bê tông như vậy chứ. "Ăn quả phải nhớ kẻ trồng cây" nha thớt. Idol nào cũng có "cái thời" của họ thôi, bh bạn chê gen2, chửi gen2, phỉ báng gen2.... thì mai mốt thế hệ gen4, gen5, gen6.... nó cũng làm y như những gì bạn đã làm bh thôi, có khi còn làm ghê hơn lun á.... sống thì luôn có luật NHÂN QUẢ nha bạn.... lần sau đăng có đăng ế, phải Hiểu chuyện 1 tý nha bạn
Nói chuyện có liên quan lắm .trước khi nói coi lại ai sân si ai? thời thế thay đổi idol b tốt b có thể tự hào nhưng đừng có vùi dập và lôi gen2 vào so sánh. Chưa kể đến chuyện những nhóm nhạc gen2 đã debut bao nhiêu lâu rồi hãy xem thời gian gen3 có tồn tại vững trãi như gen2 không? Cái gì cũng có cái giá của nó thôi chính những tp fan sân si soi mói như b mới khiến ngta trầm cảm đó ngưng ích kỉ đi
Tao 17t vẫn là fan gen 2 đấy nhé=)) M bảo BIGBANG flop. Khg có giải thưởng nhiều như idol mầy. Nói thiệc với m là anh nhà tao nằm ở nhà cũng nhận được cúp. Một năm ra hai bài mà vẫn càng quét các BXH. Lúc idol tao đang nổi đình đám idol m vẫn còn là một TTS chưa ai biết. Lúc idol m nổi thì idol tao đã trở thành huyền thoại idol m phải gọi idol tao là sunbaemim. Đợi anh nhà tao xuất ngũ đi rồi m biết =)))


- "Khi con người cứ ôm khư khư cái quá khư mà bỏ mặc thực tại thì quá khứ có huy hoàng đến đâu cũng chỉ là sống dưới cái bóng của chính mình-cái bóng râm của cái cây to. To thì thật to nhưng thực chất bên trong đã mục rỗng." - Chời mé nghe câu đầu thì có vẻ triết lí vch nhưng thực chất mấy câu sau thì rỗng tuếch như cái thân cây bên trong đã mục rỗng vậy :)) - "Gọi là gen2 nói chung. Cũng chỉ được 4 nhóm to to vậy, chứ một cách công bằng, những 2NE1, Beast, T-Ara, SHINee họ chỉ là được biết đến, chứ đâu phải nổi đình nổi đám." :) Ừ thì "chỉ là được biết đến" :> Cái thời mà những Roly Poly, Day By Day, I Am The Best, Ring Ding Dong, Fiction... còn đang nổi đình nổi đám và oanh tạc khắp mọi nơi thì chắc thớt vẫn đang còn "ở với bố" chứ ở đấy mà nói này nói nọ :) Nói như kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên :) - Bài ca muôn thuở "flop" :) Ừ, già rồi, flop rồi. Thế nên có đi mấy cái lễ trao giải cũng có được gì đâu, chỉ là đi xem biểu diễn với cho hậu bối cúi chào cái rồi đi về hoy à :>
Cho mình nói cho bạn không có học nghe nhé. Ui đọc mà thấy đỉnh cao của không có não. Ngày xưa ấy, chả bao giờ có chuyện fan đi stream nhạc, cày View cho idol đâu bạn ạ, các bài nhạc Gen 2 tung ra họ thấy hay thì họ nghe, nên hồi đấy các bài hát đều rất nổi, các bài được nhiều lượt nghe là bài vô cùng xuất sắc. Còn bây giờ, đi đâu cũng thấy Fandom kêu gọi cày view, stream này nọ, bài hát thì toàn fan biết ai không quan tâm cũng chả để ý. Thật buồn!


Dzị ó hỏ, đau lòng quá à, anh tao chỉ bling bling cái thời mà idol tụi bây còn đang miệt mài trên phòng tập thôi, giờ idol tụi bây tỏa sáng trên sân khấu thì anh tao đã có thể mở concert trên cung trăng rồi nhé :)
Cái đường sỏi đá còn không phải là do Gen2 đạp bằng ra thành đường bê tông cho Gen3 đi hả em =))??? Nếu Gen2 mà không tồn tại thì cái đường sỏi đất đấy Gen3 vẫn đi là chắc chắn =)))
Sang lên đi bạn vt cfs! Đừng để Gen2 có cái nhìn ko tốt về Gen3. Idol gen2 ko đc triệu bản? Đúng! Nhưng so sánh có đi thì có lại bạn nhé. Ví dụ như giá trị của tờ 1 ngàn đồng ngày xưa và bây h nó khác nhau lắm. Và chuyện triệu bản hay MV triệu view cũng như thế, giá trị các giải thưởng cx khác nhau, dù nó đều mang tên là "Daesang". Ngày xưa điều kiện khác, mọi thứ sẽ khác. Vậy nên có cái nhìn đứng đắn rồi hãy phán xét chuyện Gen2 ôm cái quá khứ! Những idol Gen2 là ng làm sáng hơn nên âm nhạc vs các thay đổi và sản xuất âm nhạc. Điển hình là BB dẫn đầu về xu hướng sử dụng dòng nhạc hiphop pha trộn vs pop-rock. Mỗi thời 1 khác. Vậy nên đừng đánh giá như vậy về gen2. Vì quá khứ đó là kỉ niệm một tuổi xuân của họ!
2NE1 mà không nổi đình đám??? Mở đầu ra xem còn não trong đó không vậy??? Ngoại hình không đẹp là không được là ca sĩ hả??? Lúc đó người Hàn chuộng giọng hát hơn là sắc đẹp. Giờ hết rồi.
Đm cũng tính im rồi tại nội dung này nó xàm lắm rồi, mà lướt thấy bảo BIGBANG scandal nhân cách lại phải lên tiếng. Scandal nhân cách gì nói ra thử xem, đm anh tao lên stage éo cần biết tiền bối hay hậu bối đều cúi gập người 90 độ, có khi idol của mày còn là fan của anh tao ko chừng, anh tao ở cái đỉnh cao của xã hội mà đã bao giờ tỏ vẻ khinh miệt tự cao tự đại chưa, mà mày bảo anh tao scadal nhân cách, hả con hãm Mà đm, cưới vợ chứ bộ cưới bà nội mày hả mà mày nói cái kiểu giống như cưới vợ là có tội. Đm mày ráng kím đc thằng nào cho mày đc cái đám cưới bằng 1/10 anh tao đi rồi nói tiếp. Để tao chống mắt coi idol mày sau này có cưới vợ ko, hay mày nghĩ idol nó qua nó rước mày =))))))
M nói ntn thì idols Gen 2 lúc ấy cũng nổi đình nổi đám, biết tại sao hay nhớ lại quá khứ ấy không, bởi vì Gen2 thời ấy huyền thoại đi đâu cũng biết. Bây giờ một số nhóm Gen3 tuy nổi nhưng hỏi nhiều người còn không biết cả tên :) Thế nhé, thả nhẹ cái haha
Thì idol gen3 của cưng thần tượng idol gen2 và có vài người còn được idol gen2 truyền cảm hứng mà quyết tâm theo đuổi con đường idol đấy. Và cưng hỏi lý do tại sao cưng phải tôn trọng idol gen2 hả? Không nói đến thành tích của họ nhé, chỉ bằng việc idol của cưng tôn trọng và kính nể họ thì với tư cách làm fan thì cưng cũng nên tôn trọng thần tượng của idol mình đi. Thương!
Àh. Bạn này chắc 2k quá. Chắc chỉ tìm hiểu về gen3 rồi nghe sơ sơ sự tích của gen2 gen1 nên mới phán vầy nè. Mấy e gái e trai tôn thờ gen3 muốn biết gen2 đã làm đc những gì thì inb tỉ, tỉ giải thích cho nghe chứ ở đây đất chật, viết k hết =)))
Thiết nghĩ tại sao cứ phải so sánh nhỉ. Tre già măng mọc. Gen3 phát triển thì là một điều tuyệt vời nhưng cũng không thể vì thế mà bác bỏ công sức của gen1, gen2 - những người mở đường sau này cho gen3. K có con đường sỏi đá thì làm sao có lối để cho con đường bằng phẳng, đổ bê tông được hình thành??? Bất cứ cái gì cũng có xuất phát điểm của nó bạn ạ...


? Mình thật sự hem hiểu ? Nhạc gái mình muôn đời khó nghe mà sao giờ idol gen3 hầu như cũng cover lại nè, chưa kể già trẻ lớn bé ai cũng biết lẩm nhẩm theo nè :)) Ahihi khó nghe quá cơ ?
Nhạc chị tao khó nghe nhưng ITTNW vang lên mỗi khi biểu tình, là bài hát phải-thuộc-từng-động-tác của các TTS nữ ?, khó nghe nhưng khiến cả Đại Hàn Dân Quốc phải chí chí chí chí bầy bề bầy bề. Khó nghe quá ?


Ờ???nhà bố m chỉ đc biết đến thôi, flop sml rồi. Về bú sữa mẹ đi nhãi con. Tí tuổi đầu bày đặt thay mặt với chả nhận xét. Thánh ca ngày mưa huyền thoại nhà bố chắc m chưa nghe qua bao giờ đâu
Ủa ủa đây là đâu? T là ai? T đang đọc gì vầy nè? Ủa bộ ngủ dậy cái t xuyên qua thế giới song song rồi hay sao vậy? Sao ngủ dậy thì mấy anh nhà t nghe như hết thời vậy? Lấy vk có ghệ hoy mà? Kỳ dzay?
Hay nhỉ! Có phải cây to hay không thật ra với những người ngoại đạo hay đơn giản là thường dân không mấy khi nghe nhạc không quan trọng (mà ngay cả người trong nghề cũng thế). Quan trọng là thái độ đối với tiền bối, đối với người lớn tuổi kìa. Có chém thì suy nghĩ chút đi. Người Hàn người ta coi trọng thái độ của người ít tuổi với người lớn tuổi lắm. Ít tuổi nổi tiếng hơn mà có thái độ không tôn trọng đàn anh hay những người tương tự thế thì cũng chỉ là đứa trẻ hư không có giáo dục mà thôi!
Và Bánh Bơ t lạy con nào viết ra cái này. Cái thời đó idol nhà nó mơ ước được như idol của t kìa chứ ở đó vênh váo. Gặp ngoài đường chắc t tán cho sml. Thứ não rỗng :)). Má đọc như đọc truyện cười í. Hahaha. Âm binh cuối ngày :)))
T thề t chỉ thích nghe nhạc của BIG BANG 2NE1 SuJu SHINee T-Ara BEAST cái mà ngta gọi là cũ là lỗi thời ý.... mà t nghe vẫn thấy hay ??? T già rồi t 9X nên t chỉ nghe nhạc của 8X thôi ????
Ngày xưa t là fan gen 2 và bây giờ fan gen3. Dù thời thế thay đổi , tình cảm cũng đã khác xưa, niềm hâm mộ mới nhưng sẽ ko bao giờ chối bỏ dc 1 điều là gen 2 lứa idol tài năng nhất hay nói cách khác chính là hình mẫu của sự hoàn hảo :))
Nói chung là idol gen3 các em nhắc đến gen2 vẫn phải cúi đầu gọi 1 tiếng đại tiền bối đấy em ạ. Gớm nữa idol của các em còn k dám mở mồm, vì chính họ cũng hiểu rồi 1 ngày họ cũng trở thành thứ mà như em nói đó, nào flop nào lỗi thời thôi
T thề thớt khuyết tật não và trẩu thấy ớn ạ. Ng ngoài hành tinh cũng ko nguy hiểm bằng thớt. Cái thời hoàng kim, cái thời làm nên những cái tên huyền thoại thì lúc ý thớt còn vất vưởng ở cái xó xỉnh nào trên trái đất. Đã ngu thì đừng có bày đặt ném đá.
Cmn không có đường đá thì làm sao có đường bê tông chi tui bây đi. Với lại, ok gen2 lục đục nội bộ, scandal thì t xin ngồi lót dép xem gen3 như thể nào. T fan snsd nhưng cũng thích bts, exo với blackpink. Nhưng chưa bao giờ so sánh gen2 với gen3 cả. Với cả bảo fan gen2 sân si? Sân si cái mẹ gì? già rồi comeback chiều lòng fan thôi rồi lại bị nói flop. Ok cứ cho là flop đi. Thì sao? Rồi đợi xem sau này fan gen4 lại nói fan gen3 là như thế này: gen3 mở đường bê tông thì đã là cái gì, có đẹp đẽ và xin chuẩn như đường nhựa mà gen4 làm ra không? Mà trong khi idol gen3 hết sức tôn trọng idol gen2 thì lại có mấy con não tàn như mày phát ngôn như ăn sh*t ngâm vậy. Ngồi đó tự ảo tưởng với đường bê tông đi nhé rồi mà cạp đất mà ăn. THÂN ÁI
ủa dm từ bao giờ cưới vợ đã thành phốt nhân cách vậy=)))))))))))))) mà để nói cho mày biết thời gen2 bọn chị dù nổi thế nào vẫn rất tôn trọng các nhóm G1 nha, chứ đ phải như cmay lúc nào cũng gào mồm G2 hết thời đâu =)))))))
BB mất dần vị trí ... chỉ là anh nhà này nhập ngũ không trồi lên show thui, sao lúc BB ở nhà, ko đứa nào bảo là mất dần vị trí đi ... xin nói lun cho nghe, BB nhà này năm 2011 đã có scandal rùi, scandal năm đó ảnh hưởng rất lớn tới nhóm, nhưng 2016, BB ra album MADE, m nói BB flop thì t vả cho m tỉnh nha


Lắp não vào đi cưng, không có Gen 2 lấy đâu Gen 3, ví dụ đơn giản là nếu không có ba má thì đâu ra cưng, ở đó mà xàm ngôn. À bonus tấm hình BIGBANG flop cmn ra, khi nào nhóm làm được như thế này hẳn tính nhá, dám mang cả thế hệ Gen 2 ra bash, chắc nhà cưng nghèo sấp mặt thiếu gạch Cr: M2BB
Thớt mày bị mất não hả . Gen2 kpop đã đưa Kpop vươn ra thế giới đó, ( t ko nói quá : nếu ko có gen2 thì chắc giờ idol nhà m ko ai chú ý đâu nhoa ).
giờ không chửi gì hết, hỏi vài câu thôi: em sinh năm mấy? nếu đủ tuổi làm CMND rồi thì kêu ba mẹ chuyển quyền sở hữu căn nhà cho em đi rồi đuổi ra viện dưỡng lão đi, nhớ cám ơn 1 tiếng vì đã xây căn nhà tốt đẹp cho em hưởng. So sánh vậy cũng khập khiễng vì idol gen 2 k phải là cha mẹ của gen 3, nhưng ít nhất cũng mở đường dẫn lối cho gen 3 đó.
Mày nói nghe như kiểu bố đời mẹ thiên hạ vậy. Cái cách mày nói chả khác gì mày bảo cha ông ngày xưa chỉ mở đường toàn cát sỏi, còn xã hội phát triển được như ngày nay cho mày có đt có wifi mà cào bàn phím chỉ nhờ có các lãnh đạo bên trên. Con người đã ngu còn tỏ ra ngu hẳn là đéo có sang gì đâu nha cưng
Đọc nghe ngứa vl. Chứ đéo có Gen2 thì thấy mẹ nào Gen3 có đường như hôm nay. Mày ngu thế thớt. Chứ không phải ngày xưa ông cha xài đồ đá không à. Dần dần thì mới phát minh ra điện tử cho mày xài. Chứ đâu ra mới cái có đồ điện tử cho mày xài. Dần dần mới phát triển chớ. Đường Gen2 mở là đường đá nhưng mày nghĩ chứ đéo có đường đá thì làm mẹ gì có đường bê tông cho Idol mày đi
khi boyband nhà mày lên nhận được giải ở nước ngoài thì mày cũng nến nghỉ rằng trước đó là nhờ có các tiền bối dẫn đường nên trai nhà mày mới được như hôm nay =))) mày có thấy em bé nào mà chưa tập đi đã biết chạy chưa ?? tao lót dép ngồi hóng chờ đến khi gen 4 nó chửi sml gen 3 của mày xem mày có bảo là gen 3 của mày FLOP rồi k nhé =)) kém sang vl
So sánh mấy gen với nhau là thấy hãm lol rồi, đem thế hệ sau đã có hậu phượng vững chắc, có điều kiện đến gần fan một cách dễ dàng SO với thế hệ đầu đầy vất vả, thiếu thốn :) không thấy nó khập khiễng à :) ví dụ độ tuổi giữa các fandom là thấy chênh vl rùi :) không chê thế hệ sau, vì có nhiều nhóm phát triển đầy tự hào, nhưng sao tụi mày k thấy idol tụi mày vẫn luôn kính trọng, coi gen1,2 như mục tiêu đó thôi :) cái quan trọng sau khi hát hò làm trò con bò thì khán giả có nhớ tới mình không :) ví dụ má tao vẫn nhớ DBSK nè, vậy nên đừng sân si nữa :) chuyện nhà nào nhà đó lo :)
Xin lỗi nhưng muốn ném gì thì cũng đừng lôi EXO nhà t vào. Trai nhà t dù có nhận bao nhiêu thành tích vẫn luôn mang lòng kính trọng sâu sắc với các tiền bối và cả sự thân thiết với các tiền bối cùng nhà nha. EXO ko có rảnh làm cameo.


Nhạc gì mà khó nghe quá cơ =)) Khó nghe đến mức vài bài làm người ta rớt cả nước mắt. Khó nghe đến mức đẻ ra cả đống trứng vàng cơ ạ. Khó nghe đến mức mấy idols nữ hiện giờ phải tập lên tập xuống thời còn làm thực tập. Khó nghe đến mức người ta còn dùng trong các cuộc biểu tình, tuần hành khai sáng. Khó nghe đến mức nhiều người đã vực dậy sau tăm tối của cuộc đời,.... Trào lưu là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi!
Khi nhắc đến Hàn quốc nói chung và Nhóm nhạc nữ nói riêng, lúc SNSD đang nổi đình nổi đám thì cái lũ Idol Gen 3 tụi mày đang ngồi trong hốc mở nhạc nghe và mong thành Idols đấy :)))) Bớt cái thói vô ơn ấy đi khi Idols chúng mày còn phải đang cảm ơn Hàn quốc,cảm ơn cơn sóng Kpop của Gen1,Gen2 tạo nên để khi có đc sự nổi tiếng quá dễ dàng lại hống hách,Idol chưa hách mấy đĩ fans như mày đã nhức nách ? :)))) cái loại ăn cháo đá luôn tô như mày muôn đời nát :))) Bảnh tỏn thì phun tên Idol ra,ra mặt đi fandom Gen 3 nổi tiếng ?
Vĩnh Phú ai cho t nhân hậu đi, già rồi mà muốn tịnh tâm rồi mà. Nó viết cfs trong tình trạng vô thức chết não hả m. Nó bảo gen2 sân si ủa chứ nó đang làm cái gì vậy. Cứuuuu tao. Sao trái đất nay xuất hiện toàn thể loại gì đâu không vậy?
"Thôi, kể cũng mệt. Mấy anh chị đừng sân si nữa thế giới đang bình yên". này nhé con hamlone thế giới đang bình yên thì m phá hoại đấy, huyền thoại là huyền thoại đéo thay đổi được gì đâu, gì mà billboard? gì mà triệu bản? gặp tiền bối vẫn phải cúi đầu chào, vẫn phải lễ độ. Đầu năm đầu tháng nunglone chi sớm v
Sally Nguyen hổng phải sân si nhưng đọc đoạn 2PM xếp vào hàng trung kìa =))))) dù là không biết gì nhiều về Kpop ngoài nhà mình nhưng cũng biết không đùa được với 2PM =)))
T nghĩ khi gen3 bị fan gen4 bash thì chắc m cg nhảy cẳng lên chửi thôi thớt à :))) không có gen1 gen2 chắc có gen3 của m quá!!! Cái thời nhóm tiền bối trên đỉnh cao vinh quang t tự hỏi gen3 của thớt đang ở nơi nào đấy? Gen3 còn phải học tập gen2 chứ ở đó mà chửi!!! Xàm quá!!!!! :)))
Chời má chắc giỏi quá mà đi phán con nhà ngta hàng trung đó má =)) Gen2 có cái sức hút riêng =)) Qua sỏi đá hay qua bê tông thì cũng là họ thôi =)) M so sánh lam éo gì nhục idols của m =))
Lắp não trước khi cmt chưa bạn chẻ. OMG gen2 là tuổi thơ của t cái thời mà phải mua đĩa để cop nhạc rick hơn tí là có cái thẻ nhớ đầu đọc để mà cop nhạc về nghe chứ có được in tơ nét như thời nay mà m kì vại bạn chẻ, bạn chẻ óc cứt này đem đi ss gì kì vậii. trời ơi trả tiền cameo cho EXO nhà t luôn nha.
Với lũ fan gen 3 ntn thì hỏi đừng hỏi tại sao idol nhà m bị ghét như chó và bị chửi sml Khi gen 2 đang đỉnh cao thì idol nhà m có lẽ đang trong phòng tập mà ao ước đc nt đấy Và khi idol nhà m đang thời đỉnh cao thì các anh nhà t đc lên ngồi mâm huyền thoại r nhé
Thay cái j mà thay. Vớ vẩn. Đúng là k nên lúc nào cũng gen2 này nọ, k có gen2 thì ... k sống mãi vs quá khứ đc. T công nhận, nhg mấy đoạn bạn viết sau đó n chối k tả đc. Còn cưới vk ck thì đã lsao. Bạn định bảo gen3 sau này ở giá hết à
Nói nhiều với loại "ăn cháo đá bát" như này làm gì. Rồi mày chờ đi chờ ngày Gen 4 nổi lên thì Gen 3 của mày cũng vứt đi thôi. :) Khẩu nghiệp đến nhanh lắm bớt sân si về lo cho idol nhà mày đi !
G3 đéo có não đúng ko? Cái lúc G2 mở đường thì mày đang ở cái chỗ nào của cái lỗ đít vũ trụ này? Tao thuộc thế hệ G2 mà cũng đéo bao giờ dám động đến G1 nhé nên cái thế hệ G3 như chúng mày tốt nhất là tựa cột mà nghe, đéo biết gì đừng có sủa.
Đọc tới câu "cứ ôm khư khư cái quá khứ mà bỏ mặc thực tại" là đéo đọc nữa, biết m muốn nói gì luôn, dài dòng vc~~~ Để t coi 8-9 năm nữa, idol nhà m còn được như gen 2 bây giờ không. Đéo thân!


Chờ Gen4 nói lại bọn Gen3 như này =))) bọn này còn có quá khứ huy hoàng để nhớ lại, cái thời mà không cần biết tên bài hát và ai hát, chỉ thuộc làu bài hát chứ không nhứ bây giờ toàn nhạc thị trường, thức ăn nhanh, nhạc thiếu nhi =)))))
Cháu viết bài này đã hết tuổi lì xì chưa? Khổ, đang tuổi ăn tuổi lớn thì cố gắng học tập rèn luyện, đừng đua đòi hút cần đập đá để rồi viết mấy cái bài không não thế này. Khổ ra đình, khổ xã hội.. Thôi tắt máy học bài đi cháu nhé :3
Haiizz =)) G2 trừ G3 một điểm thanh lịch ? 2NE1 Beast T-Ara SHINee họ chỉ được biết đến chứ không nổi đình đám . nói ra câu đó là t biết m ngu cỡ nào rồi
=)) e bị điên à, e xây nhà mà k xây móng thì cái nhà của e nó ntn? =))) muốn xây đường nhưng k chặt cây liệu đường mọc đâu ra, cái vấn đề là các e cũng quá đặt nặng bản thân quá đà, ừ thì quá khứ, nhưng k có quá khứ liệu có tương lai??? =))) mẹ e đẻ e ra phát e đã sắp 2x tuổi à, Cái lứa già thì c cũng chưa phải già, Liệu các e k phát biểu nông nổi liệu ai đụng đến nhà mấy e... :))) Nói ng khác thế e nhìn bản thân chưa... Giờ cũng hết cái tuổi đam mê Hàn xẻng r, lâu lâu thấy tin liên thì đọc thôi, :) cho nên cái lứa e có ntn cũng chả thèm quan tâm, nhưng mà đừng tâng bốc quá đà, bị nói lại đổ tại này nọ r chê các chị già còn trẻ trâu
Gen2 là thời hoàng kim của kpop đấy. Cho dù gen3 có phát triển mạnh thế nào đi chăng nữa thì cũng ko thể so sáng với gen2 đc. Ở thời gen2 kể cả những nhóm ko nổi họ cũng có bài hit đình đám, mà nhóm nổi thì rất nhiều. Ở VN hồi đó rất nhiều nhóm nhảy cover, cuộc thi các kiểu đi đâu cũng thấy bật nhạc kpop. Nhưng h thấy ít hơn rồi, đa số là các bạn học sinh, sinh viên cover ở các trường học thôi. Giờ âm nhạc VN cũng phát triển hơn
"BIGBANG là nhóm nhạc không có thời kì đỉnh cao, vì với BIGBANG, lúc nào cũng là thời kì đỉnh cao" <3 đm cưới vợ cũng bị nói :)))) thế anh tao phải cưới chồng mới thỏa lòng mày à ? Còn nữa tao k phủ nhận gen3 đang rất thành công nhưng làm ơn gen2 mới chính là thời kì hoàng kim đỉnh cao của KPOP nhé :))))))
Bh k thể phủ nhận là idol G3 đang lên, và có thể sẽ phát triển và nổi tiếng hơn nữa. Nhưng hãy nhớ những nhóm nhạc vào những năm 2010, 2011; họ oanh tạc kpop luôn, ra bài nào bài đó thành hit, lúc ấy fan nó nghe bằng tai, cảm nhận âm nhạc bằng linh hồn chứ đeos ai như bh, bh cno nghe bằng mắt và chỉ chăm chăm cày view cho idol, chứ có quan tâm j đến chất lượng sản phẩm j đâu. K xúc phạm j đâu, bt là có rất nhiều bài hát của G3 hay và nổi tiếng, nhưng có đc sống mãi hay thành huyền thoại như G2 k ms là vấn đề. Vs lại, hồi xưa, tụi fan nó war nhau vì vấn đề giải thưởng, vấn đề scandal tình ái hay về vấn đề sắc đẹp ngoại hình. Mà lúc đó war nhau nhưng vui, và war nhau nhưng vẫn tôn trọng nhau và thần tượng. Chứ ai như bh, war nhau từng chi tiết 1, cả cái nhỏ nhất cx đem ra cãi, mà war nhau thì đừng có lôi thần tượng vào mà chửi,bh fan cứ thích lôi cả idol vào chửi ms truất cơ. Ns thế hệ G2 xuống cấp, vâng xuống cấp nhưng vẫn nổi tiếng và thành huyền thoại, Ít ra họ vẫn duy trì đc sức hút của mk sau 1 thập kỉ hđ. Cứ thử chờ đến 10 năm sau xem, thế hệ G3 r cx đi xuống thôi, và vấn đề là sau 10 năm nữa, liệu G3 có duy trì đc sức hút bằng G2 k? Ns chung dù G3 đang tiếp bước và mang kpop ra tg, nhưng hoàng kim của kpop vẫn phải ns đến G2 nhé! HOÀNG KIM OANH TẠC NHÉ
Đm mày đi học chi cho uổng tiền cha mẹ tốn công thầy cô thế thằng thớt! Cái lúc mà GEN 2 của tụi tao ở thời kì đỉnh cao thì GEN 3 nhà mày còn bú sữa mẹ nhé! Mà đeos thế nào gọi là huy hoàng vậy? Đm nulomoma hả???
trước khi chê bai gen2 thì nhìn lại Idol nhà mình đã từng cover bài nào của gen2 chưa đi nhé :) Idol thì tôn trọng tiền bối mà fan sao lắm ng k biết điều, nch với cái đầu rỗng thế nhỉ :) =)))
Mà xin lỗi ad cho em chưởi bậy phát Địt bố mày mày mà cái lồn gì ở đây mà đòi thay mặt gen 3 tụi tao vậy? Vừa rơi từ sao hỏa xuống hả em? Đọc câu đầu là thấy thối đéo chịu được ???
Nói thật. Dm không thày đố m làm nên. Dm không có người tìm đường, không có người chặt cây dọn cỏ từ trước, bao nhiêu máu mồ hôi vs nước mắt đổ vào, mới có cái đường mòn cho idol nhà m dấn vào đấy. Dm ăn không ngồi rồi mà rỗi hơi đi phán vớ phán vẩn. Ok?. Cuộc sống này nó khắc nghiệt quá mà. Dm bày ra cho mà ăn. Ăn xong còn quay lại chửi cơm không ngon canh k ngọt nữa à??
2NE1, BEAST, T-ARA, SHINee không nổi??? đọc đến đây t đã biết độ gập ghềnh của não còn thớt bằng 0:))) 2018 r nha con giờiiii sang lên:)))
lên đến cao trào rồi cũng có lúc thoái trào thôi, gen nào cũng thế, vậy nên các bạn gen3 hãy hưởng thụ hết mực đi, vì khi trải qua giông tố rồi, chỉ cầu người mình thương hai chữ an yên, các bạn mới hiểu thế nào là tình cảm giữa fan và idol
Có nghĩa là mày sinh ra ở thành phố rồi nên đéo cần biết nông thôn như nào đúng không? Cũng đéo cần nhớ đến cái nơi tổ tiên mày sinh ra để rồi đẻ được cái loại dốt nát và bất hiếu như mày đúng không? Nếu không có nông thôn thì muôn đời mày vẫn phải đi con đường sỏi đá thôi, k có nông thôn muôn đời m không bao giờ tiến được ra thành phố trên con đường bê tông rộng lớn. Đúng là gen2 không phải người mở đầu nhưng rõ ràng gen2 được quan tâm tới hơn là gen1 và để cho thứ dốt nát mày biết này, nếu như idol chúng tao k mở đầu thì cũng là idol của mày thôi. Con người k thể cứ ôm khư khư quá khứ nhưng cũng k thể tuyệt tình mà quên đi xuất phát điểm. Nhớ nhé
Không có sỏi đá thì đel thể có đường bê tông đâu em gái/trai gì đấy ạ? Ít năm nữa rồi cái fan gen 4 gen5 chúng nó chớ vào mặt e đấy. Chị thả haha rồi đi ra đây. Cần thì cứ ibx cho chị. Chị cân hết nhé=))))
?? 1 câu thôi: Mấy đứa đợi 10 năm nữa đi.. Đợi Gen 3 nhà mấy đứa flop.. đợi Gen 4 ra đời và đợi cái KPOP sụp xuống rồi xem mấy đứa nói gì ??? Hài vcc ??
Óc chứa cức hả má =)) Kh biết bạn làm fan chân chính của idol bạn bao lâu, nhưng bạn đừng sân si nữa nha, hãy dành thời gian yêu thương idol mình nhiều vào đi chứ :( huhu và hãy để idol mình yên, các oppa mình cũng già lắm rồi =))
"ngta đi mãi cũng thành đường" thế thưa mẹ, G2 k bắt đầu đặt những bước chân đầu tiên để tạo thành những con đường ấy thì G3 lm éo gì có đường để mà đi :). cái gì cũng phải có trước có sau, có cội có nguồn thưa mẹ :) . thôi cái loại bào ngư k chấp ahihi :).
T hỏi m chứ m nói G2 là đường mòn, G3 là đường bêtông chứ lấy xi măng, nhựa đường, cát, sỏi...đâu ra để tráng bê tông v? Tự nhiên nó có à? Big3 tự nhiên nổi à? Đều do G1 với G2 làm việc mệt bm ra, còng lưng ra đem danh tiếng về cho công ty, từ đó mới có tiền cho TTS ( những idol bây h) với công ty hoạt động. Thấy ấu trĩ chưa? Còn m nói nhạc mất chất thì xl nha, vẫn chất bỏ xừ ấy. Nghe m liệt kê ra hàng đống tên G2 chứ G3 với G4 bây h đc mấy nhóm nổi tiếng, có hit? Bên nữ theo concert đc có Twice cute cute, Blackpink girlcrush, Red velvet đa dạng thoi, bên nam thì EXO, BTS với W1...đời tư thì ngta càng sống lâu mới càng nhiều bê bối...Nghe chưa hả ?
Đéo có gen2 đi trước làm gì có ra được Gen3 nhà các bạn. Nhớ hồi trước tuy ít nhóm cơ mà nhóm nào cũng chất xừ. Giờ đi đâu cũng mấy nhóm nhạc không nhớ nổi tên. Nhạc thì đi theo thị trường 10 bài thì giống nhau đến 7,8 bài. Nghe còn không ngấm nổi. Được mấy nhóm nổi trội lên đó.
T ngồi hóng lũ gen 3 chúng mày sống trong quá khứ :))) ừ hẳn nhạc gái nhà này khó nghe ha :v Gee hồi đấy còn là bài ca quốc dân nhà nào cũng biết, từ già trẻ gái trai ai cũng thuộc nhé. Thử xem gen 3 bây giờ đã có những bài nào mà từ già trẻ lớn bé đều thuộc như thời gen 2 ko ? =)))) nói luôn là đ có nhé. sân si ? :v thế đ phải do tụi fan gen 3 so sánh đòi phá vỡ kỉ lục, đạp đổ tường thành trước à :v Tẩy trắng có vai nạn nhân ghê quá :)))
đọc mấy dòng đầu thấy văn vẻ quá mà càng xuống dưới càng thấy rặt đồ vứt. không có con đường nào là bằng phẳng ngay từ đầu, không có công mài sắt thì làm gì có cây kim cho idol m may áo như bây giờ. sân si khâu mẹ mõm lại chứ ngồi đó. lo mà chạy trên đường bê tông nhìn về phía trước đi chứ cứ ngoái đầu nhìn gen 2 rồi cay cú thì lát mặt có ngày.
Đéo có quá khứ thì dí lòn mà có hiện tại :)), m nên thờ bọn t lên làm thánh thay vì ăn cháo đá bát như vậy, nói nghe nè gen 2 bọn ta đéo cần phải thanh minh thanh nga làm gì, vì đơn giản là nó cứ rành rành ra đấy, kiếm chi cho mệt. Những thành tựu bọn ta đạt đc ko phải dựa vào view hay dựa vào mấy cái ba láp ba xàm đâu, thử idol của m sống vào cái thời của bọn t xem đứa nào flop hơn. Đéo thân
ê khoan, tao ko quan tâm m nói gì vì tất cả auto như cứt với tau =)) nhưng mà DBSK, TVXQ ? sao dùng dấu phẩy vậy? 2 nhóm đó là 1 nha em :)))
Địt mẹ con hãm lồn =)) Gen2 hoạt động khi internet còn đéo phổ biến. Hồi đó hầu như chỉ có twitter để kết nối với I-fans thôi nha thứ hãm lồnnnnnn
Không có Gen 2 đưa Kpop ra với thế giới thì xin lỗi là Gen 3 của các e cũng chỉ chôn chân ở Hàn Quốc thôi nhé.. Không biết ơn người mở đường còn quay ra cắn lại cơ đấy.. ??


Nói chuyện như buồi ?? biết idol m hay rồi đm =)))))) triệu view các thứ =)))) đm thời Idol t huy hoàng ko biết idol m nó nằm thực tập ở đâu :) đẳng cấp là mãi mãi, xu hướng là nhất thời :))
Trước tiên, tao chỉ muốn hỏi: mày là cái qq gì mà đại diện gen 3?? Trả lời hợp lý đi rồi hãy nói chuyện tiếp. Nguyên cái đống dài thon mày ghi chỉ là ý kiến chủ quan thiển cận của mày thôi chứ đại diện éo gì.
Tốn thời gian của tao vl...chắc thớt không sống trong thời 2NE1, BEAST, T-ara, SHINee nổi đình nổi đám :) và chắc thớt không biết DBSK và TVXQ là 1(?) ???
Cười hẳn 3s vào mặt thớt luôn nhé :)) Cho t hỏi phát là khi KPOP đang ở cái thời kì đỉnh cao nhất thì idol của thớt đang ở đâu. Đm 2018 rồi, sang lên đi
Một sự thật k thể chối bỏ kẻ vốn dĩ sinh ra k đã k có não thì cho dù thời gian có dài thêm bao lâu đi chăng nữa thì vẫn sẽ ĐÉO có não =)))). Có não nhưng ngu si thì có thể đào tạo từ từ nhưng k có não thì tốt nhất là nên chôn chứ dạy kiểu gì cũng k được con mẹ gì =))).
k có gen 2 thì không có làn sóng Hàn lưu đâu, mà ko có lsong Hàn lưu thì chắc gì idol gen3 đã nhiều và nổi như bây h okieee, m có biết câu uống nước nhớ nguồn không chính là áp dụng vào bài này đấy, trời lạnh quá não teo lại rồi à
bái viết hào hùng như 1 bản tuyên ngôn :)) anh tao flop chúng mày đéo cho yên, idol nhà mày Billboard các kiểu thể đã có concert nào đc tổ chức với 72000 người chưa? Trước khi cái con đường mòn đầy sỏi đất được mở ra thì mày nghĩ các anh của tao đi kiểu gì? là dẫm gai đó mày :)) có đường cho idol nhà mày đi mày còn đòi hỏi à? mà "gen2 bão hòa gen1" là cđg? :)) ngta nói nhạc bão hòa ý là thể loại đ' gì idol của mày cũng nhét vô, làm cái gì cũng hời hợt nên ngta mới gọi là "bão hòa" đó mày :)) tại sao ngta lại cứ ôm quá khứ? đó là vì hiện tại có cái mẹ gì đầu mà níu :))
Thớt à , biết tại sao gen2 nổi đình đám mà chua đc xếp hạng Billbroad k , bởi vì ngày xưa cong nghệ còn chua phát triển , ko như fan của các gen3 . So sánh ngu vl, moiix thời mỗi khác cứ đem cái thành tích hiện tại so sánh vs gen 2 nhỉ
Ui zời. Đợi vài năm nữa gen4 nổi tiếng xem lại có những con fan gen3 vào ăn mày quá khứ thì lúc ý ko biết nhục mặt thế nào. Tường thành thì vẫn là tường thành, độ nổi tiếng của gen2 như thế nào trời biết đất biết nhiều người biết và nhiều con ngu lol ko biết nên sủa suốt thôi. Mệt.
Trong khi gen3 đang lấy gen2 làm tấm gương và cover biết bao nhiêu bài của gen2 thì fan gen3 lại viết cfs show cái độ thiếu hiểu biết của mình ra =)) thay vì fan gen2 phẫn nộ thì lại thả haha vô mặt em đó hihi
Ko có 1 thì làm s có 2, ko có 2 thì làm dell j có 3. Ko có quá khứ là m khi bé thì làm qué j có m của ngày hôm nay để mak phát ngôn những câu ngulone kia, và Ko có người mở đường thì làm què j có cơ sở để mak phát triển thành đường bê tông bằng phẳng. Bớt nói đi cho nó sang. Thân gửi đến m 1 nụ cười thân thiện nhất. :)
Mình ít khi cmt lắm nhưng đọc bài này đã thấy độ ngu của con thớt r. Ngày xưa cái alb 5-600k đắt lòi ra tích mãi tiền ms mua đc cứ bh 1 cái alb còn chả bằng đôi giày ac đi thì chả triệu bản. Mà đhs mở đường thì lại coi là công với gen1 nhỉ? Là não mìh não con thớt này bị xoắn? Lôi cả việc idol nhà ngta lấy vợ lên thì cũng đủ hiểu độ vô học r. Mai sau gen3 nhà cm đi lấy vợ lấy chồng gì đấy bọn gen4 nó chửi cho thì cũng đừng thắc mắc tại sao nhé. Cơ mà nhạc gen2 khó nghe thì đừng nghe nữa 1 lượt nghe của thớt có hay ko cũng ếu ai care đâu
chắc là lúc ngta bận nổi con chủ thớt còn chưa sinh ra =)))))))))))))))))))))) Và huyền thoại k cần lúc nào cũng phải nổi như cồn nhé, huyền thoại trường tồn với thời gian :3 P/S: tao đợi bọn gen 4 ra đời r chống mắt xem cno chửi gen 3 xem con thớt thấy sao :v
Hứt hứt hứt, chắc tại t già rồi ? đến giờ t còn không nhớ hết được những giải thưởng của BigBang luôn. À mà đường bê tông là do thợ làm nha not Gen3 make it. No bitch no ?? Lạnh vầy não đóng băng cũng dễ hiểu mà t thông cảm cho chế ?
mọi so sánh đều chỉ mang tính tượng trưng hay nói thẳng ra là vô nghĩa. đâu thể lấy thỏi vàng của năm 2008 ra so với thỏi vàng của năm 2017,2018 được. quá vô lý luôn. những thành tích của gen 3 bây giờ có thể vượt qua gen 2 ngày xưa, nhưng mình thấy nó không nói nên được là gen 3 làm tốt hơn gen 2. mọi thứ cần được xem xét cả bối cảnh xã hội vào thì mới đánh giá một cách khách quan được. đơn giản như hồi 2008-2009 đâu phải ai cũng có iphone hay PC, laptop để cày view đâu, nói chung là vấn đề này nó sâu sắc và không phải ai cũng hiểu đâu. để phân tích ra thì dài lắm.
Rồi đến khi idol nhà m hết thời thì lại có 1 cái confes tương tự ns idol Gen3 là atsm rồi sống vs quá khứ thôi :)))) lúc đấy đừng gào mồm nên chửi nhé ...
Đáng lẽ ra tau sẽ đọc rồi cmt dằn mặt nhưng mà m rảnh quá hả? Viết dài quá mà t ngại đọc ko nổi nên thôi, bỏ qua đi những bạn vô tình đội mũ khi trời ban phát trí tuệ
M k sống ở cái thời đại hoàng kim của gen2 thì đừng ở đó mà sồn sồn lên nhé. Không có sỏi đất thì bê tông cũng del rải được đâu m ạ =)))))) t thấy tội cho gen3 khi có fan k não như m đấy con điên
Thời a tao hô mưa gọi gió thì ko biết gen3 lạc ở cái xó nào. BIGBANG bây giờ đã là đẳng cấp khác với idol tụi bây rồi. T chóng mắt chờ ngày idol tụi bây flop sml
Đời người sao mà ngu thế Không nói thì thôi đi Nói ra để bị sỉ vả vào mặt à :-) Cái fan gen3 sau này hãy quay lại nghe fan gen4 chửi nhé :-) Ăn ở cho tốt vào Bẩn quá cũng chết sớm đó chứ đừng mong sống lâu .OK :-)
Rồi mơi mốt gen4 nó tống lên nó nói gen3 như vầy thì đừng có mà chửi lại bọn nhỏ nhe, hãy nhớ những gì mình đã từng nói. Chả cần phải giải thích cho nó hiểu những gì gen2 đạt được, bây giờ có mà bổ não nó ra nhét vào nó mới khôn ra được 1 tí.
Ai lấy đĩa bay thì trả cho em nó về lại hành tinh của ẻm đi nha, ở đây xồn xồn nghe nhức tai quá :)))) thiệt sự là mình ko muốn nghĩ xấu về fd của các nhóm gen3 đâu nhưng nhiều bạn nch dễ thương quá nên đành phải tránh xa thôi
Sau này gen 3 bị gen 4 bash sml lúc đấy xem m có nhảy cẫng lên không còn bây giờ t không nói chuyện với con não đéo có như mày :) M nói gen 2 flop ? Xin lỗi mày chứ khối nhóm gen 3 ao ước thành công được như gen 2 mà chưa được đấy . À dù gen 3 có thành công như thế nào cũng phải gọi gen 2 một tiếng TIỀN BỐI nhé cứ thử nói không kính ngữ xem mày biết HQ rồi đấy :)
Mày là cái mép gì đòi thay mặt Gen3 ? Bts hãm hết phần thiên hạ , ăn cháo đá bát lại còn to mồm , thế giới chỉ hoà bình khi ko xuất hiện mấy loại hl như mày đó .
Đúng, cái nhóm DBSK, rồi cả TVXQ này đúng là nội bộ lục đục :)))) bớt bớt sunsee đi iem :3 trừ nghìn điểm thanh lịch nha coăn
Hình như trong lúc viết cfs quăng não rồi àk :)) Thứ 1: Gen2 ko bao giờ sân si vì những thứ ko đáng Thứ 2: Fan Gen3 quá trẻ trâu suốt ngày chửi rồi trù Gen2 các kiểu (ở đây là nói phần đông chứ không nói tất cả nhé) Thứ 3: Ko nhờ Gen1 Gen2 phải trải qua bao nhiêu cực khổ để làm nên nền âm nhạc bây giờ thì Gen3 chắc đã ra đời đâu. Thứ 4: Gen2 tuổi cũng đã 30 già thì có già bộ không được lấy vợ lấy chồng hay sao... Đó cũng là con người mà. Người ta cống hiến hết mình cho nền âm nhạc thì thôi lấy vợ lấy chồng cũng sân si đem ra nói là sao :)) Thứ 5: Không con đường nào là trải đầy hoa hồng sẵn hết đó là do con sức làm nên thôi. Những thế hệ Gen1 Gen2 đã phải đi trên những con đường sỏi đá đó để có được con đường nhựa ngày hôm nay và Gen3 sẽ bức tiếp để làm nó phát triển hơn thôi Thứ 6: "cây to mục rỗng" ư... Ko hề nhé. Gen2 là thế hệ trước đương nhiên họ phải thực hiện nghĩa vụ của mình đó là đi nhập ngũ... Rồi cũng sẽ đến lượt Gen3 phải đi thôi, ko ai là ko phải đi nhập ngũ cả. Nhưng ở đây Gen2 thì sao? Họ nhập ngũ về vẫn có thể tiếp tục phát triển sự nghiệp được mà, đâu phải đi nhập ngũ về là bỏ nghề hay giải nghệ... Họ chỉ tạm thời dừng lại để cho những thế hệ như Gen3 hay Gen4 sau này được chạm tới đỉnh cao của Gen2 ngày trước. Khi nhập ngũ về họ vẫn có thể phát triển tốt sự nghiệp của mình thôi. Thứ 7: Gen2 vẫn mãi là Gen2 nó ko bao giờ bị flop bởi những lời trù ẻo từ những anti fan đâu và ai đang sân si thì tự bản thân mình biết chứ đừng nói ra như vậy chỉ tự nhục thêm thôi. Và cuối cùng là gửi fandom của Gen3. Gen2 ko ghét Gen3 hay ganh tị gì hết và fan Gen3 bớt sân si đi. T là fan Gen2 nhưng vẫn thích nghe nhạc của Gen3 nhưng vì thái độ của fan Gen3 mà dần trở nên không muốn nghe nhạc của Gen3 đó. Thân gửi những fan Gen3: Bớt đố kỵ hay sân si lại đi nhé, thay vì đi sân si người khacy thì nên ủng hộ idol mình nhiều hơn đi :))
Chắc hồi gen 2 nổi tiếng thì chủ thớt đg nằm teong bụng mẹ hay đg bú sữa ở cái xó nào rồi ấy. Giờ lớn r ko thích bú sữa mà thích bú fame, gây war vs các anh chị fan thế hệ trc pk?
Đứa viết cfs này đảm bảo ko thuộc nhóm gen3 nào trong bài này. =))) chứ làm gì có đứa nào dại viết để rồi nhóm nó thik nghe chửi =)) mà đọc bài này quen lắm nhé
Đứa viết bài này chắc chỉ mới nghe nhạc kpop đc mấy thág hay 1 năm thôi nhỉ. 2NE1, SHINEE,Beast,T-Ara mà không nổi là thấy ngu r ?


T biết Soshi của t già r. M ko phải khơi. Vậy m đã thử hỏi gen 3 đã nhóm nào đc giải thưởng youtube chưa như chị già nhà t chưa. M cứ thử sống thử trong thời hoàng kim của gen 2 chưa mà phán. Bài nào của idol gen 2 từ fan đến anti thuộc làu, còn gen 3 thì sao idol nhà ai biết bài đấy. Mà cũng đố m tìm đc đội ngũ diễn viên hài tài năng nổi trội như gen 2 đấy. Đa số chương trình thực tế hot là từ gen 2. Tóm lại cho t cười vào mặt chủ thớt phát.
Kiểu như em nó lớn lên mà ko nhìn mặt ông bà cha mẹ vậy đó...nhẹ nhàng thì gọi là mất nết, nặng nề thì gọi là mất dạy đó em ơi =)))))
??? em cũng đừng sân si nữa. Thế giới đang bình yên. Fan của Gen3 có khi còn nhỏ hơn fan Gen2 10 tuổi là ít đấy. Cái đéo gì mà hỗn láo, nhân cách tồi, bất tài? WTF
G3 chúng m đã từng phải nghe nhạc trên mấy kênh iTV chưa :)) đã từng ngồi cả buổi sáng chỉ để chờ bài của idol họ được phát chưa hay bây giờ ra MV cái là được cầm đt cày view như điên :">
Thớt là thành viên "DBSK, TVXQ"( :)) ) à hay sao mà biết DBSK nhà t nội bộ lục đục vậy ? Fan gen 2 như t già rồi, đéo thích nói nhiều, thớt đừng thay mặt gen 3 ,xấu mặt gen 3 lắm.
xin lỗi chứ hạng trung với các bé nhưng là tuổi thanh xuân của các chị các anh nhé :))) bây giờ các idol hay có xu hướng nổi với fan quốc tế hơn chứ gen2 có những hit phải gọi là già trẻ gái trai bên Hàn đều biết và nghe; gen3 có được hit nào như vậy chưa thì cũng phải xem mấy năm nữa :))
Rồi sau này idol của chúng mày cũng sẽ trở thành quá khứ thôi chứ ai huy hoàng mãi được. Sao lớn rồi mà suy nghĩ nông cạn quá...
Điều thứ nhất, không định xem, mà thấy người người đi qua thả icon Haha nhiều quá, nghĩ mình đang buồn, vô đọc chơi, quả thặc vui thiệt. Điều thứ hai, đọc xong, nhận ra và kết luận một điều, con chủ thớt này đích thị là NHÂN SINH QUAN BỊ LỆCH rồi. Lệch trầm trọng, không thương tiếc. Từ nhận thức đó đi đến hành động là, thôi... cũng nên theo phong trào, thả Haha cho vui! Dieu Hien Phu Thi
Đọc cái cfs này là t biết m muôn đời mãi mãi là cameo đéo bao giờ lên làm nhân vật chính được ? Xuống đi má ôi, kém thanh lịch quá, trừ điểm! Out! Về chỗ!
Chào e , đừng để chị lôi những con số rồi đập vào mặt e :)) Vs cả zai nhà chị chưa flop đâu nhé :))) Thôi đc r , e rất dũng cảm khi viết cả 1 đoạn văn dài toàn những điều hoang tưởng :))
Thôi chửi lg cái loại này các chế cứ thả haha vào mặt nó đi =))) nghe cái lời văn này là biết não úng nước rồi nói nó không thấm nổi đâu ahihi cứ sờ đến bịc bông nhà t là t nhếch ?
Mỵ Thúy cứ bị lôi vào làm cameo bảo hết thời vs flop hoài à :) khổ gê cơ. Muốn sống yên ổn chờ tới ngày ăn đám cưới mà cũng đéo đc
Nói gen2 đừng tự hào quá khứ như kiểu bảo ông bà mình đừng tự hào hồi trước khó khăn vẫn sống tốt vs thành công ý nhỉ ??? :))) ko có gốc thì lấy đâu ra ngọn mà kêu ng ta đừng tự hào quá khứ??? :)) c ko hiểu e đã học qua cấp1 chưa :)) đóng máy tính lại mà đi học Giáo dục công dân đi


Nhìn cả nùi chữ nghĩa theo cách sân si dài miên man của chủ thớt là đếch thích đọc hết rồi. Muốn dạy đạo lý thì vểnh tai lên nghe người khác nói. Sân si thì cũng phải dùng đến não một tí chứ. Ừ idol t già , chóng mắt lên xem idol gen3 của m thanh xuân khéo dài được bao lâu. T sẽ ngồi trên cao cùng idol của t nhàn nhã ăn mừng kỷ niệm 10 năm 20 năm debut, nói chuyện rôm rã với fandom nhà t về mấy world-tour, dometour cháy sạch vé trong vòng 3 nốt nhạc. Kết là đọc vài dòng đầu thấy nhảm nặng. Không quen thân hé. Ahihi đồ ngu


Gen2 già, flop??? Mày nên nhớ gen 2 vẫn là thời kì đỉnh cao và hoàng kim của Kpop.......nhạc khó nghe quá đến mức các nhóm gen 3 phải thi nhau cover tới lui? Đu Kpop được 3 ngày thì đừng mở miệng ra nói chuyện, đéo có tư cách.
Cho t hỏi một câu nhá? Chủ thớt là cái đ*** gì mà đòi thay mặt gen 3? Bố đời? Hay mẹ trái đất? Nói thật chủ thớt atsm vl. Còn thích tỏ ra vẻ hiểu biết. Thùng rỗng kêu to.
Tưởng làm chủ page có chút thế lực rồi phát ngôn như súc *** cho người ta hùa theo à ! Đăng bài là thấy gây war rồi bình yên cc gì ! BIG BANG đang nhập ngũ lần lượt chưa come back nữa mà nói như cc! Éo hiểu óc gì mà nói được mấy câu như vậy !
Khi idol các bạn lấy idol gen2 là tấm gương, là thần tượng, là tiền bối để học hỏi thì fan như thế này, tự vả không hả =))))
Đúng là gen 1 kpop mới là nhg ng bắt đầu mở đường cho làn sóng kpop, nó giống như kiểu tạo ra một cánh cổng mở cửa vậy. Còn gen 2 chính là những người tạo ra cđg đằng sau cánh cổng ấy. Họ sdung tài năng, nhiệt huyết của mình để biến một nơi ko có nổi chỗ bước đi thành một cđg dài, rộng. Quả thật cđg ấy có mòn, có sỏi đá nên mới cần đến gen 3 như các bạn để trải nhựa nó ra, khiến nó bằng phẳng. Vậy xét cho cùng(đứng theo khía cạnh của mình) thì gen 2 vẫn vất vả hơn gen 3 vì họ phải tạo hẳn ra một cđg còn gen 3 thì chỉ cần trang hoàng lại cđg ấy thôi. Quả thật gen 3 ngày nay gặt hái rất nhiều thành công, nhưng bạn cx ko nên vì vậy mà đạp đổ hết tất cả thành tích, công sức của những nhóm gen 2. Thậm chí thất bại của những ng đi trc như gen 2 chính là bài học để gen 3 và cty chủ quan rút ra r tránh né
Không biết lứa nào mới là cần ngưng sân si cho thế giới bình yên =))) BIGBANG mất dần vị trí từ bao giờ thế? Fan gen3 đú bố Yang nhà tao dùng lịch sao hỏa để xem bói à? =)))
Nhữ Thuỷ vô đây mà xem thế hệ gen 3 nói gen 2 cái gì kìa ?? cái thứ lộn xào, chắc bạn nhỏ này chưa sinh ra thời gen 2 nhỉ, phát ngôn kém sang vl
Viết ra những dòng này em có tự cảm thấy bản thân nguloz không cô gái :)) Đ biết m là fan ai, anti ai nhưng đi bash đừng mang EXO của t ra để làm cameo nhé Đ thân =))


Thay mặt gen2 dành cho gen3 :)))) đéo có cái quá khứ của bọn này thì cũng đéo có chúng mày :))))) khi nào cm vượt qua đẳng cấp của gen2 đi r nói nhé :)))) còn PHÈN :)))) kém sang quá e êi . Cưới vợ , tan rã thì làm sao :)))) để t xem idol cm có lập gia đình , có tan rã ko nhé :))))
Ịt ẹ đ' thấy bọn fan idols gen2 chúng tao lên tiếng cái mẹ gì mà chỉ thấy mấy con ranh con suốt ngày gọi hồn idols bọn tao lên đây để sân si ???? thật sự đ' hiểu
Lạy chúa trên cao turn down for what =))) Để gen3 có được thành tích như ngày nay, có được triệu bản có được giải Billboard thì là nhờ công khai phá của gen 2 chứ còn gì? Không có gen 2 dẫn đầud xu thế thì chắc gì các oppa gen3 của các bạn chắc gì đã nuôi giấc mơ trở thành ca sĩ =)))) Thế hệ mới đương nhiên phải tốt hơn thế hệ trước thì âm nhạc mới có thể phát triển được. Nhưng đừng bao giờ lấy thành tưu giai đoạn trước đem so sánh với thanhf tựu bây giờ. Cũng gioonga như không nên so sánh 1 hào VN thời trước với 100.000 đồng VN bây giờ được. Bởi tuy mệnh giá khác nhau nhưng có lẽ có thể mua được cùng một số lượng hàng hóa =))) Và hơn hết, gửi tới chủ thớt, rằng phát ngôn cái gì cũng nên lắp não rồi hãy nói, 1 tháng vệ sinh não 1 lần để tránh mối mọt =)))
Khi muốn so sánh hãy dựa trên những yếu tố công bằng :) à mà fan gen2 sau đó thành fan gen3 cũng nhiều lắm nên sự đại diện của bạn chưa được sự đồng ý của hội đồng đâu :)
Tao nói đơn giản thôi, sân si nhiều mệt, nói nhiều cũng mệt. Khi nào idol Gen 3 nhà mày KHÔNG CẦN phải COVER LẠI những BÀI NHẠC của Gen 1 và Gen 2 thì nói chuyện tiếp nhé. Mà đi học chắc cũng biết nông thôn muốn lên thành phố thì phải xây dựng đúng không? Gen 1 không khai khẩn, Gen 2 nai lưng ra thì còn lâu Gen 3 mới lên thành thị cho bằng người ta. Nhé!
Ồ thím này bị xe lu não rồi, hay có não mà quên lắp vào hay hơn thế là đéo có não khi làm ra cái cfs này vậy! Dislike nhe thím 2018 rồi Sang lên cưng ???
Hôm nay đi học có nhớ mang khăn quàng đỏ về ko bé. Chú ý học hành kiểm tra nhé. À quên chưa hỏi bé dậy thì chưa. Chắc chưa nhỉ. Con người chậm phát triển nên não chưa đầy là đúng rồi.
"những nhóm còn lại, hay thì tuỳ tai, giải thưởng vẫn không có cái nào" ? search GG for tìm giải thưởng của BigBang ? không hay thì chắc không đến bài nào ra cũng đứng đầu BXH, PAK, AK ầm ầm =))
Chê nhạc khó nghe vậy chứ idol nhà mấy bạn vẫn cover nhạc idol nhà bọn mình dù bạn chê nó thế nào đi nữa :)))) bạn chê nhạc khó nghe nhưng những bài hát đó dc ai cũng biết và mở đi mở lại suốt ý :))))))


Ngoc Tran Tran thả ha ha cho t phát m ạ. Ôi đm xem nó nói BIGBANG kìa. Mấy ổng vẫn ngồi chơi đùa trên ngai vàng của mấy ổng. Có thiếu tiền đ đâu mà giờ bị bắt đi làm cameo kìa m. Đ đc trả tiền nữa chứ. Buồn vài Gen 3 nhỉ? Đ có Gen 2,1 thì làm gì có Gen 3. Mấy con này tốt nhất ra ngoài đường nhìn trc nhìn sau tý nhá.
thương thường nè, đến giờ ngủ rồi kìa, trẻ con thức khuya không tốt đâu. Thời các chị tung hoành thì các em vẫn còn đang cởi truồng tắm mưa thì biết gì mà nói?!
Không thấy tức chỉ thấy buồn cười vaicalon =)))) nhạc của các anh già nhà tao mà khó nghe ? Khó nghe nhưng mà cả thế giới đều nghe đấy hihi =))) nhạc của các anh già nhà tao mà khó nghe thì nhạc của các anh nhà mày cũng chẳng thuộc dạng dễ nghe gì. Thấy ép hiền quá rồi làm tới à ? =)))
Đứa nào mướn đứa nào mướn nó thay mặt vậy ra đây mau để t tát vào mặt một cái ít ra cũng phải mướn một người sang lên chứ về mướn lại người khác đi nhé =)))))))
Những vấn đề này thì chửi lắm những con óc l như chủ thớt cũng ko khôn ra nổi nên tao chỉ muốn nói là tao quá mệt mỏi rồi :):) bao giờ thì chúng m ngưng ngu
Rồi mày coi nhóm nhạc của mày sau này tan rả từ từ he, đừng có thấy rồi nói như nhà tiên tri, cũng có lúc mày ngồi ngẫm lại đụ mẹ sao lúc trc mình phát ngôn ngu như lồn.
Thời kỳ đỉnh cao của idol bà thì idol m có khi đang ngồi trc tivi hâm mộ idol bà cuồng nhiệt phát điên như cách m viết bài sớ này vậy :)
âm binh suzsinh ở đâu trồi lên mất dạy dữ vậy :v Nó phán tỉnh rụi như má thiên hạ, mẹ thiên nhiên ấy!! Cai kiểu ngáo đá, phê cần này sao t nghi quá. :3


"Ai khoét thân cây mà biết nó rỗng, thấp cổ bé họng đứng dưới tán lá lại còn chê bóng râm? Cây nhỏ cây to trong rừng vẫn đầy cây gỗ quý. Cỏ dại như các em vẫn chưa đủ tuổi để đo trời cao đất dày như thế nào đâu"
Ờ, chắc người sinh ra mày giờ cũng chỉ là máy ATM cho mày thôi nhỉ. Chưa có công lao của người sinh ra mày thì làm gì tới lượt mày ở trên đời này. Lớn rồi mà chẳng biết nhìn trước ngó sau hả, kiểu não không có nếp nhăn phát ngôn như này chắc mới bập bẹ ở cấp 2 quá nhỉ? :) Nồi rỗng kêu to
Dume tao xem nó nổi đc bao lâu. Đc dăm ba giải thưởng mà làm quá tao khinh nhé. Làm cc gì mà sồn sồn lên vậy. Thử chừng nào idol nhà m làm đc giữ gì mà nhà tao làm đi rồi tính. Chỉ dựa vào cái view cao mà đánh giá tài năng. Tài năng cailol. Nhà m nghèo nàn đến k có đá xây nhà s. Mn nj nhà chúng tui từ thiện cho nhé iu nghiệt. Bt thì hả nj k thì câm cái họng chó lại sủa banh làng banh xóm k chịu nổi. Để tao xem idol nhà m và nhà tao ai flop trc nhé. Nhờ những thành phần như mày mà idol nhà m flop sớm lắm đó. Đừng đem gen3 so sánh với gen2 .gen3 tuổi gì. Đẳng cấp mãi mãi là đẳng cấp.Làm ơn mai mốt nc lắp não vào để nta k nghĩ mjk là chó đang sủa nhé. (Về hành tinh sao trổi đi K.)
Cảm phiền trả tiền cameo cho mấy anh chị già nhà t giùm. Đhs idol nhà m thì thần tượng idol nhà t thế mà lại có loại fan như thế này nhể
Uầy :)) còi to thế em :v ui ui hẳn là BIGBANG mất dần đi vị trí vốn có cơ ôi ôi, hoá ra đây là suy nghĩ của Gen3 à :v Gen2 chúng tôi già rồi, hầu như là có chồng có vợ hết cả rồi, chẳng ngồi mà chấp hay sân si 1 số thành phần Gen3 như này đâu, bớt đi thớt. Mà nghe em nói ngang bỏ con mẹ ra :) đã biết chúng tôi già mà còn bảo chúng tôi nông nổi :) thài :)))) chúng tôi đã qua cái tuổi nông nổi đấy rồi :v. Em bảo SJ với BB scandal hút cần :)) Tôi nói thẳng luôn, idol của em dính phải scl hút cần như anh nhà tôi liệu có đứng lên đc và một lần làm lên kì tích không :) Đừng có to mồm em ạ :)) sợ vài năm nữa idol em mỗi người một hướng :3, fan chúng em cũng chẳng có cơ hội huênh hoang như chúng tôi đâu. Bớt lại đi :3 Hữu xạ tự nhiên hương :) Ai giỏi chúng tôi tự biết, đ cần lên đây dìm tiền bối rồi nâng bi các G3. Tha tao :)
Từ cái cách mà m gọi người ta là "kẻ cưới vợ" thì t thấy idol của m bất hạnh vcl. Hoặc là ế suốt đời, hoặc mang cái tội "kẻ cưới vợ" trong mắt thứ fan như m =)))
Đìu con này nhà ai mà nó quyền lực vch.... tao mới đọc dòng đầu thôi là thấy sự ảo tưởng hãm lol rồi. Đại diện cả gen 3 cơ, Vậy tao đại diện cả gen 2 nói là cưng méo có cửa để đai diện cái mẹ gì đâu =)))))))))))))))))))))


Tụi tau không những hám fame, hỗn láo, bất tài, nhân cách thối tha mà bây giờ còn muốn làm mẹ thiên hạ nữa đó rồi sao hả, hỡi đứa con giời...đánh???
Thứ nhất, mày là ai mà đòi thay mặt cả cái Gen 3? Thứ hai, chị mày vẫn cứ thích bấu vào quá khứ đấy vì đ có hôm nay nếu hôm qua không tồn tại đâu con giời ạ =))))))))
Dạ dạ gen 2 flop rồi, gen 2 không là cái thá gì hết á. Tụi em biết mà, nên mấy chị đại để cho tụi em yên đi nha. Tụi em lớn rồi chứ k có rảnh như trẻ ranh mấy chị đâu.
Nghe này Các anh nhà t k bjo ngủ quên trong chiến thắng ☺ M có chắc là m biết hết về BB k M có biết dù k hoạt động nhưng vẫn có top hay kỉ lục k. M có biết cái thời hoàng kim ntn k
Sang năm 2018 rồi mà vẫn còn kém sang vậy hả đm gen 3 h t chỉ biết đến 1 số nhóm thôi nhạc thì ít có nghe nha đến h t chỉ nghe lại nhạc gen 2 hoy nha nên gen 3 h cảm thấy nhạc mất chất vl ngày xưa nhạc bật lên là có thể hát vs nhảy theo đc cmnr nhóe đell thân bực quá nên viết hơi lủng củng các bác thông cảm
Kém sang quá== Chục năm nữa flop như người ta rồi chúng mình ngồi nói chuyện tiếp. Không phải tự nhiên người ta đứng lâu như thế này đâu. Mở đường tưởng dễ lắm í...
Mở đường vs chả đường bê tông. Thế bố mẹ m đang xây nhà giữa chừng mà m ko biết xây tiếp thì m định đập đi rồi ra đầu đường só chợ ngủ à. Ngu vl
T chỉ biết, Idol của "bạn" phải cúi người tôn trọng Idol của tôi, thì "bạn" đây có tư cách gì khinh thường họ, hoặc là cả "bạn" cũng khinh thường chính Idol của bản thân mình? Vẫn là nên "Im lặng và tôn thờ" đi.
Xuất phát điểm khác nhau, mà xuất phát điểm của idol m cao hơn là nhờ idol tao đánh đổi bao nhiêu mà nói? Khôn như mày dưới quê tao đầy!!
K có quá khứ thì làm sao có tương lai :))) Cô giáo tớ có dạy : "Con ng có thể thay đổi tương lai chứ k thể làm lại quá khứ. Vì nó là vĩnh cửu" :)))
Bài này bash ngu vcl, lại còn lôi toàn bộ gen2 vs idols máu mặt ra. Đhs luôn, ngu đến thế là cùng, đến cmt chửi lại cũng lười


Lấy vợ thì liên quan đéo gì cũng lôi vô. ĐM dòng thứ yêu nghiệt hông biết cái nào để ăn cái nào để cùng hết trơn. Sang lên cưng. Sang lên nào haiii...ba
đm cưới vk..thì s m... sau idol m ế à đĩ ml..mở đường thì đã s, ns nghe ngu liền k mở điền thì idol m leo rào mà đi đó....idol m cũng phải cuối đầu trc idol t và các tiền bối đo
Nhạc anh nhà t khó nghe thì làm gì nhờ vào mấy bài đó mak đưa âm nhạc Hàn ra 1 thị trường mới, nhạc khó nghe mak cb oanh liệt như thế, nhạc khó nghe mà khi cb có hẳn là ct, nhạc khó nghe mak khi quảng cáo áo khoát sold out
Ừ nhạc khó nghe mà sao gen2 cover hoài vậy ta, còn được dân Hàn lấy làm bài để biểu tình nữa chớ(into the new world), nhạc khó nghe mà concert cháy vé trong mấy phút thôi, scandal nhiều lắm mà vẫn không flop nổi. Cuối cùng là khi gen2 thấy gen3 vẫn phải cuối chào 90 độ đó, gọi là TIỀN BỐI đó con ngu người ạ
T đ*o đọc hết đâu, định lướt đọc cmt xem như thế nào thôi. Nhưng lướt qua thấy DBSK, TVXQ thì lục đục nội bộ làm t cười tụt mẹ cả trứng. Lại giống Quang Trung với Nguyễn Huệ là ae ruột cmnr
có phải vì trời lạnh quá nên não teo tay đông cứng đánh nhầm rồi không thớt? ô kê em hiểu mà,k sao =))) lần sau để trời nắng não ấm lên r chúng ta nch tiếp nhé


Khi bạn tưởng mình nói rất có lý và đúng đắn :))))))) nhưng thật ra thì lại NHƯ L*N :) #Lời khuyên chân thành "im lặng là vàng" :) mà có sủa thì cũng sủa cho sang cái mồm vào nhaaaaaaaa :v
Ko có mở đường thì làm qué gì có bê tông mà bước hả bạn. Có khi người ta đang hùng hục mở đường thì idol nhà bạn vẫn đang ngồi nghe giảng đấy. Biết là họ mở đường chẳng thèm biết ơn thì thôi đi ở đấy mà ăn cháo đá bát
Cái thời gen 3 hiện tại của tụi bây t nghĩ sẽ k bao giờ có dấu ấn. Sẽ Ko có bài nào để gọi là huyền thoại sau này nhé. Đừng ở đó mà to mồm
Fan Gen2 già r nên cũng chả muốn nói với mấy e ko não, ns quài mấy cũng có hiểu tiếng mình nói đâu :) Chỉ muốn khen 1 câu là ẻm lựa tấm hình có tâm vl tks cưng ?


klq, dù fan gen 3 có diss gen 2 thế nào thì cũng không dám lấy cái kĩ năng đi show ra mà so, mặn quá mà? P/s: trừ 10 điểm thanh lịch?
Nào nào em ơi Xem thử xem idol nhà em mở miệng ra là hình mẫu mơ ước như được idol chị đấy, idol em mòn mặt làm tts thì idol đã nổi tiếng, đi show đi tour ầm ầm em ơi


Phươngg Thanh T đọc t chỉ thấy buồn cười thôi m ơi :)))) Buồn cười như cái khẩu trang của Kim Độc Tôn vậy =)))) - Cre: Back to miracle
Ko có gen2 sao có gen3 hả em. Giống như ko có ông nội thì sao có bố em vậy đấy. Bố em có thể hết ngừng lễ phép với ông em ko? Sang lên đi em à.
ĐCU mày con mặt lol thớt fan gen 3 :))) Tao biết mày là con nào rồi nhé hihi :)) Cái loại m ấy hihi đừng mong chui ra khỏi cái sọt nông cạn :)
nhạc nhà bọn tao không hay khó nghe mà sao idol tụi bay cứ xơn xơn vào mà cover vầy. 2018 rồi mà còn kém sang. sang lên đi mà còn sống đến lúc gen 4 nó vả vào mặt chúng mày nữa chứ
Ủa k có gen 2 lấy đâu ra gen 3 cho m hả thớt, m nói gen 2 bây giờ già cơ á tất nhiên là ai cũng phải già đi rồi từ từ rồi gen 3 của m cũng già thôi bớt nói cho sang e ơi kém sang ?
"BB nổi đình nổi đám cũng mất dần vị trí vôn có? " có lộn không vậy má mất hồi nào vậy bà nội à mất dần mà được nhận giải thưởng đấy à. Mở mồm ra nói thì đi tìm hiểu thông tin hộ đi nè. Nói chi cho người ta chội vào bản mặt. BB mất dần vị trí vốn có và ý đó có nghĩa là BB sẽ bỏ vị trí đó để tiến lên vị trí cao hơn nữa đấy và vị trí bây giờ đủ đè bẹp nhà cứng đấy bé à.
Dm bố m thề con thớt thuộc cái thể loại ăn cháo đá bát, con nhà méo có ng dạy bla bla..và tao xin thề lần 2 con thớt là một con tâm thần hãm lol dm gen 3 là dg bê tông? Wtf m lm tao câm nín đéo pit phải ns j vs m dmm
Mở đường thì mở cho thế hệ sau chứ thế hệ trước họ ra mắt bao nhiêu năm rồi cần quái gì mở nữa mà kêu gen 2 mở đường cho gen 1? =))
Diss mẹ con viết cái bài nay ngu học à ??? Không biết Cl kết hợp với nước mới ra HClO mới tẩy được quần áo à Cái gì cũng phải có trước có sau Không có Gen2 thì sao có Gen3 phát triền và hoàn thiện như bây giờ ??? :)))) ngu thì im đề người khác nói cho nghe :))))
Đợi xem fan G5 nói idol nhà m chỉ trải đường bê tông thôi, idol tụi nó trải đường nhựa cơ :)) rồi xem m có nhảy dựng lên chửi không =)))
Thớt nhớ lưu lại bài này, đến 1 ngày nào đó gen mới lại xuất hiện, gen nhà thớt trở thành gen cũ, rồi bị fan gen mới lôi ra nói thế này, đừng xông vào chửi mà nhớ lôi bài này ra đọc để tự vả nhé
Có chắc là nhà t chưa bao giờ no1 billboard? :))) triệu bản năm đó ko nhờ ver a+b+ c thì có ko? Nhà t năm đó cộng 3 ver cũng triệu bản nhé
Mà em nè giờ mở Fiction, Haru Haru lên xem idols nhà em có nhảy theo ko nhé... không nhắc tới nhưng nó vẫn đứng đó, vẫn địa vị đó, tầm cao đó nhé
Hãy nói câu "đừng lấy vợ" với idol của mày đấy còn nhà này thì chỉ mong mấy anh được hạnh phúc thôi. Bớt sunsee kiểu cãi cùn ok?! SANG LÊN !!!
Tỉnh đi cậu ơi, nếu không có Gen 2 mở đường thì Gen 3 có thể đứng vững trên cái hào quang bây giờ à? SNSD chỉ hơn nhau độ già, nghe nhọt mông vcl :)
chắc nhạc idols nhà thớt sau 10 năm vẫn đc nghe lại chăng ? có khi chẳng ai nhớ tên bài hát là gì, chỉ nhớ idol nhà bạn có hẳn 1 lực lượng toàn "fan" giống bạn thôi ?
Đổ bê tông giờ dễ lắm, đã có máy móc lo hết rồi =))) Đỉnh cao của sự ngu dốt chính là có não mà không biết dùng =)))
Lại bảo mày chưa nghe Haru Haru của BB, sorry sorry của SJ, Gee của SNSD,.... Đi? Mày chưa nghe thì mày quá trẩu và ngu, mày nghe rồi mà vẫn há miệng thở mấy câu như này thì mày vẫn rất ngu và trẩu =))))))
Bạn cứ nói nữa nói mãi thì huyền thoại vẫn mãi là huyền thoại, vẫn k thể phủ nhận đi cái sự thật to đùng là k có gen2 thì gen3 của thớt k đc như bây giờ đâu :)))))
T đéo ôm quá khư đâu, mà ôm ngay hiện tại này này, ít ra thì hiện giờ concert của idol flop nhà tao cũng đông hơn và vé đắt gấp đôi nhà mày, âu cơ?????
Dis cụ, đéo đọc hết nổi :)) con lone nào viết đấy :)) sợ thật, sau này gen4 cũng nói gen3 như thế nhé xem m chịu nổi k, hay lúc ấy m thành gen4 rồi :))
Có khi thời gian các nhóm Gen2 debut còn lâu hơn thời gian em tồn tại đó cưng à. Lấy não ra lắc vài cái rồi lấp vào lại đi em ?
Dù gen3 có hay thế nào vs tụi m thì với tụi tao gen 2 mới là thanh xuân của tụi t. Mà đã là thanh xuân thì mãi mãi ko quên. Tụi m có chắc gen 4 ra đời tụi m sẽ rũ bỏ hết gen 3
mặc dù ko còn đu theo các nhóm gen2 nữa nhưng nghe nói z cứ sao sao ấy nhỉ, à mà gen3 là ai, là ai? t ko biết nhóm nào hết??
이동해 làng nước ra đây mà xem, thế giới ra đây mà xem, mọi người mau ra đây mà xem :))) "Mở đường thì đã sao" ahihi cute vcl luôn chứ lị =)))
T đang chờ đến ngày tụi G4 nó chửi zô mặt con thớt nhưng con thớt lại chỉ có mỗi cái đường bê tông để đáp trả chớ méo có cmg khác =]]]


KẺ cưới vợ? =)) lớn hơn anh nhà t được bao nhiêu mà gọi là kẻ thế thớt =)) Cưới vợ cũng bị đem tế lên đây à :v m muốn anh nhà t ế đến già mới vừa lòng à con?
Đéo có bố mẹ thì mày sinh ra từ đâu hả óc chó? Rừng rậm hoang vu ngta vất vả tạo đường rải thảm giờ chúng mày chỉ cần đi mà đòi công lao à? Công lao chỗ đéo nào vậy? Ăn ko uống ko hưởng thụ thành quả của ng # mà to mồm vậy à? Loại ăn cháo đá bát qua cầu rút ván đéo biết ngượng
đám fan gen 3 suốt ngày anh hùng bàn phím ko tôn trọng đàn anh thì im đi nhé. ở nhà mà cày view đi tui m cũng chỉ đc có thế.
Vl nói cho mà nghe cái tốt thì sẽ có cái tốt hơn nhưng cái đầu tiên thì sẽ đc ghi nhớ mãi nhé con chủ thớt nứng lồn thiên thu kia :)))


"2NE1, BEAST, SHINEE, T-ARA chỉ là được biết đến, chứ đâu phải nổi đình nổi đám". Để xem idol nhà e nổi đình nổi đám đến mức nào nhé e
Thiết nghĩ nên trans và gửi bài này cho ô Trump để ô ấy thấy đc tác hại của chất độc màu da cam n kinh khủng và kéo dài ntn ???
G2 mở đường à, trong đầu m có não k. Fan G2 già rồi k dám động đến fan G3, k có lửa làm sao có khói. M nên nhớ trong đầu là phải có não còn trong áo k có ngực đéo sao. M không lên phí nước bọi vào sự ngu suẩn của mày.
ơ đm nó bảo DBSK chỉ nổi ở nổi ở Nhật các ông ạ =)) ơ ơ ơ =)) buồn cười quá ahihi nhạc SJ SNSD khó nghe quá : (( già rồi ranh con nó khinh ra mặt kìa : ((
đọc đến đoạn "nhạc SJ, SNSD khó nghe" thấy hơi buồn cười :v ôi nhớ lắm cái thời mà các idol nổi nhờ có hit chứ ko phải có hit nhờ nổi =)))
2NE1, BEAST, T-ARA, SHINEE họ chỉ được biết chứ đâu nổi đình đám :)) đúng rồi... Cái ngày họ nổi đình đám tụi Gen3 như thớt làm lòn gì biết đến sự đời :) Nhạc SJ, SNSD khó nghe :) tao thề với fan Gen3 là idol các cậu cũng cuồng nhạc Gen2 đấy :)) Gen2 kh mang âm nhạc đất nước ra ngoài thế giới thì làm lồn gì có đường mòn cho idol Gen3 lê lết pè phỡn đi vào :)
Nó nói cái qừn gì vại nè ??? đứa nào lỡ cắp đĩa bay thì trả lẹ lẹ cho nó về hành tinh mẹ đi chèn ơi, t đọc đc đoạn đầu đã buồn cười chệu hơm nổi rầu :))))))))
Cái củ lòn gì đây. Ngưg việc ném đá thế hệ trước được rồi đấy. Đm. Đhs m có lôi ông bà bố mẹ m ra chửi khokng. Đm ko có ôg bà bm m thì đã có m ngồi cào phím xàm l đâu
5 3 năm nữa lai có mấy cháu vào bash Gen3, rồi lúc đó fan Gen3 lại chống gậy hóng chuyện như tụi fan Gen2 tui hihi đồ ngốc :D
Cho t hỏi con chủ thớt này não bị...ăn mất rồi à. T éo biết là m thuộc nhà nào nữa chứ m mà thuộc nhà t (EXO-L) thì cho t tiễn m 1 đoạn đường dài ra khỏi nhà t nhé....
Trời đụ mẹ :))) đường bê tông mượt thế nào thì cũng phải có đường trước đã nhé :))đéo nhớ đến gốc gác gì cả :)) hl thế :)) với lại đừng lôi ngừi yêu t vào nhé đéo thích đâu đấy :)))
Chắc các anh nhà tao vẫn chỉ nổi trên đất Nhật ?? nghe đến vụ tiền đè chết người của mấy chị bên Trung bên Hàn chưa em ?? chắc mấy chị hiền quá nên em làm tới..
Fame là cái méo gì. Các anh các chị nhà tao bây giờ ném mỗi người ít tiền cũng đủ đánh mẹ chìm cái gen3 rồi :)))))). Có tiền đi đú hẵng hay em ạ ;))))
Anh tao mất chỗ đứng mà concert toàn người nổi tiếng đi coi =)))) bọn mày k nghe câu" muốn gặp người nổi tiếng thì săn vé concert BIGBANG" à =))) Cho cười phát ??
Nguyễn Yến Nhi Đứa nào ăn nhầm phân chó dám cuồng ngôn nói Bigbang của anh kìa em ơi. Cho nó thêm mấy bãi cứt nữa đi!
Nói đơn giản thôi, thời kì trước, dù ghét cay ghét đắng nhau như Queen và Sone thì nhạc nhóm kia mở lên vẫn có thể hát theo đến thuộc lòng.
Đụng đến BigBang vs các idol Gen2 là ko thể chấp nhận đc r, t sẽ để đây và ko nói j vì ko cần t nói, các fan Gen2 sẽ cho you len thớt thôi


Xin lỗi đi người ta có hút cần hay cưới vợ thì vẫn fan meeting to bằng cả mấy concert nhà em cộng lại đó, thông minh thì nên ngậm cái mồm thối lại trước khi không còn răng nha ? Yêu nạ
cưới vợ thì sao hửm... bạn sau này có lấy chồng không? đừng đem cái luận cứ ngu ngốc để bàn luận vs thế giới... Học văn lại đi
Vẫn không hiểu anh nhà lấy vợ thì có gì sai trái mà thỉnh thoảng vẫn có đứa gato lôi vào nói nhân cách này nọ, bạn có nhân cách tốt thì cứ ế 1 mình đi nhá.
Thảo Hương :))) bố mắc mệt, đéo có gen2 thì gen3 successful như h đc :))) idol nhà chúng nó còn phải tôn trọng tiền bối, coi là hình tượng, còn fan thì lắm con não vứt mẹ đi đâu í :))
DBSK, TVXQ ? Ơ dm. Lý do là thời hoàng kim đấy mày chưa đẻ ra đấy. À còn đây nữa " Cũng chỉ được 4 nhóm to to vậy, chứ một cách công bằng, những 2NE1, Beast, T-Ara, SHINee họ chỉ là được biết đến". Thôi em xin chị trẻ, chị về bú đủ sữa mẹ đã chị ơi. :(
Động chạm nhau quá rồi đấy. Tém tém lại còn may ra gỡ đc chút cảm tình, bây giờ thì thôi nhá... mà á, k có gen2 thì làm sao có gen3 đc ??
Một sự thật tao chỉ muốn nói mấy rằng " Ngàn năm trôi qua con người ta chỉ nhớ tới NGƯỜI MỞ ĐƯỜNG chứ con người ta sẽ KHÔNG BAO GIỜ nhớ NGƯỜI DỌN ĐƯỜNG " :))) M à thật lòng là nếu không có quá khứ thì hiện tại bây giờ lôi đâu ra ??? Thức tỉnh đi :)))))
Quỳnh Hươngg Võ Phương Trúc Ngân cứu tao =))) kẻ cưới vợ cũng bị chửi :))) ok xong tới hám fame bất tài nhân cách thối tha luôn r dm cứu :)))
To thì thật to nhưng thực chất bên trong đã mục rỗng. ủ uây em gái em đang nói cái ngôn ngữ của người có nhận thức khg đó em. Em chả là cái gì mà em thay mặt Gen 3 gửi lời Gen 2. Đến cả idol Gen 3 bây giờ còn chào tiền thối Gen 2, cúi người tôn trọng thì em là cái gì thế em. Em chả là cái thứ quần què gì em ạ.
T thấy chữ EXO là biết thớt fan nhóm nào rồi... :) đừng lôi danh gen3 vô rồi viết xàm quần ở đây, trước khi chê bai người khác hãy kiểm chứng lại thông tin nhé, bạn nói SJ có bá chủ nước ngoai cũng chưa từng đoạt Billboard, mình thả nhẹ cái link nè https://www.billboard.com/music/super-junior SJ đã từng no.1 billboard mamacita nhé...và việc ngu xuẩn nhất đó là bạn đi si sánh gen2 vs gen3, xin hỏi ko có đường sỏi đá thì đường bê tông đào đâu ra, gen2 là người tiên phong, là những con người đã làm việc rất vất vả mới đem kpop nổi tiếng thế giới, hơn nữa cưới vợ là scandal à :)) ủa vậy tính để idol ế tới già hả bạn, 2018 bạn bớt hl và sân si đê :))) đừng làm xấu bộ mặt gen3 trong mắt mấy anh chị gen2 nghen
Ối giời ơi bạn tưởng cái thế hệ gen 3 của bạn thì trong sạch lắm ư? Xin lỗi chứ cái mà fan thấy cũng chỉ là cái mà ngành công nghiệp muốn cho fan thấy thôi, đừng tưởng lên được vài ba cái to to mà giở mặt đòi bình phẩm nhân cách hay thậm chí thành tích của người khác :)))) oh no khi idol bạn đang đỉnh cao thì idol nhà này thành huyền cmn thoại rồi ạ :)))
Đm, cưới vợ là scandal nhân cách? Wtf? ? "DBSK, TVXQ" ý m đây là 2 nhóm? ? Fan Gen3 đáng sợ thế này sao cm :)))
"DBSK,TVXQ" =))) dấu phẩy thôi là muốn mút não r ? là con người thì nói sao đừng để ngta lầm là loài 4 chân
Đm, đợi đến lúc gen 3 qua đi xem gen 4 có ngồi chửi sml ko :) Cái gì cũng sẽ có điểm xuất phát và điểm dừng, đến khi mọi chn qua rồi để xem cái gì mới là huyền thoại, cái gì mới là trường tồn mãi mãi trong lòng fan, chửi người thì cũng phải biết nhìn mình chứ :)) chứ đm, m thử nghĩ ko có cái đg mà idol gen 2 mở ra thì ko biết giờ idol gen 3 giờ đang ở đâu :)


Vâng,ôm quá khứ,quá khứ đây,biển đỏ 20ngày trước thôi(ảnh của c Cass Việt đi cc tại Tokyo Dome).mà DBSK,TVXQ là một nha m,không phải phẩy phân chia đâu gen 3 có fan như m còn bị chửi dài dài nha con
Chắc m đéo biết là Big Bang nhà t đã đưa EDM đến gần hơn vs người Hàn . Anh nhà t dùng nhạc EDM cách đây đc chục năm r đấy


Nhờ những loại thiếu hiểu bk , k chịu tìm hiểu thông tin aka k chịu nắp não trc khi ns ý thì t ms thấy tầm quan trọng của bọn m vì đã góp cho bọn t 1 tràng cười như nhận đc Daesang ? Ncl 2018 r sang lên e đừng để là fan gen 3 mà lại bị fan gen 2 chê là kém sang nha e ??
T đã cố đọc, đọc hết cho đến đoạn "DBSK, TVXQ nội bộ lục đục" thì t hiểu. Ok, I'm fine ??
Nói vậy chứ nhiều người còn ko có cái QUÁ KHỨ đó để mà ăn mày đấy cu gái à ?. Kém quá cu gái ơi. Trừ 10đ thanh lịch ?
T-Ara Beast 2NE1 SHINee không nổi đình nổi đám @@ phát ngôn gây sốc vcl =)) đọc tới đây thôi t biết chủ thớt đ tìm hiểu cmg rồi =))))
BigBang có scd nhân cách mày bị ngáo à , BIGBANG mất đi vị thế đm mày lại tự vả rồi , mấy anh tao chỉ với 1 album MADE thôi từ 2015-2018 vẫn có giải thưởng tao thách nhóm nào gen 3 làm đc đấy .
Cái này là ếch ngồi đáy giếng nè lol :))). Chưa từng trải qua cái thời đỉnh cao của Gen2 thì đừng có mở mồm ra mà phán :)))). Đỉnh cao NHẤT của Kpop là hồi Gen2 đấy đm bây giờ là đang tiến dần vào thời kì bão hòa rối ở đấy mà líu lo :))). Cứ đợi thêm chục năm nữa xem bọn m có ăn mày quá khứ k nhé :). Cứ hình dung tương tự như hồi năm 2000 tiền lương giáo viên là 1 triệu và cái đt nó cost tới 2 củ ấy :))). Nghĩ sao mà đi so sánh thành tích quá khứ với bây giờ v vốn dĩ giá trị nó lệch xa vl :)))), sao k thử đặt bối cảnh của idol thời nay vào quá khứ xem, khéo debut còn k nổi chứ nói chi tới thành tích lol :)))). Và nói tới idol gen2, dù ngta có già héo úa đi nữa thì các ông chú ấy vẫn đang đi concert thu tiền trải sàn còn k hết :))). Fan ngta dựng vợ gả chồng còn đem cả gia đình đi cc quẩy :))). Đường dài mới biết ngựa hay, k dưng mà gen2 mang danh huyền thoại từ đó đến giờ nhé :). Bớt xàm :).


2NE1, Beast, T-ara, SHINee chỉ được biết đến thôi nha, hổng có nổi đình đám đâu nha?. Fan Kpop nhớ nha. Người ta có hỏi chỉ được nói là biết thôi nha, hổng được nói huyền thoại 1 thời nha
Xin lỗi chứ các idol thế hệ từ sau Gen2 trở đi họ chỉ làm nên thời hoàng kim cho chính họ chứ k bao giờ có thể làm nên thời hoàng kim cho Kpop 1 lần nữa đâu. Ôi quá khứ của tôi.
Gen2 là cái thời từ đầu xóm đến cuối chợ nhạc mở ra rả khắp nơi, dù không phải fan k-pop vẫn thuộc nằm lòng, âm nhạc có sức lan toả cực mạnh, mỗi thời mỗi khác, gen3 cho dù hiện tại nổi trội cũng không phủ nhận được thành tựu của các nhóm nhạc gen2
Từ con đường đất, sỏi đá mới lên được đường nhựa, đường bê tông như bây giờ . Đell có con đường nào k có người mở cả . ???
Tóm cái váy lại là m đell học lịch sử hả con thớt :)) À, t đã hiểu ý m rồi. Ý m dường như đồng nghĩa với việc ko có Bác Hồ, tự m cũng có thể cứu vớt lấy đời sống nhân dân VN? Hay đell cần bame sinh ra m cũng tự nhiên xuất hiện trên đời này? =)) Bash có khoa học tí đi thớt. Hay t tóm gọn cái bài bash cho m nhé :)) " Tôi là ARMY và BTS của chúng tôi mới là người đã làm cho kpop có được ngày hnay. BIGBANG, SUJU,DBSK,... là đell gì " =)) Đấy nhé 2 câu ngắn gọn nhưng đầy xúc tích. #VIP


Giống như kiểu cựu chiến binh kể chuyện đánh Mỹ cứu nước xong một thằng ranh vài tuổi đầu xông vào chửi là ăn bám quá khứ các kiểu í nhỉ :) đéo đuổi được giặc có dựng được nước không mà bê tông gì ở đây :) à không có ý gì đâu nhưng mà TVXQ với DBSK là 2 nhóm khác nhau à.... À mà bớt lôi chồng em vào mấy cái này đi nhé sắp sinh nhật r mà k tha huhu :) lạy chúa trên cao turn down for what :)
"DBSK, TVXQ lục đục nội bộ" =)) vl tin tức nào đấy. Cho xin 5000 đính chính nào =)) mà đây là 2 nhóm à =)) giờ mới biết đấy =)) Nhân tiện k có bme bạn sao có bạn vậy
Đéo phải fan K-pop cơ g2 tao cũng biết được khối nhóm, nghe nhiều bài cũng thấy hay. Chứ thế hệ K-pop bây giờ? Sorry, I don't care ??
BiGBANG vẫn là huyền thoại nhé cưng.... Noi chuyện là biết thứ kém sang rồi... BIG BANG có ra Sao thì cũng còn tụi t mà.... Ko mượn bạn quan tâm nha cái đồ kém sang.... Mãi iu
=)) BIGBANG mất dần vị thế ôi cười vcl cười ạ =)))) Cho dù thế nào thì vương miệng vẫn là của BIGBANG nhé,thế hệ 2 vẫn là thế hệ vàng của K-pop Nhạc SJ hay SNSD khó nghe thế ý mày nói cả cộng đồng triệu SONE hay ELF bị điếc à? Non-fan còn phải công nhận Gee,Oh hay Sorry Sorry,Mr Simple là những bài hát bất hủ nhé. Và còn 2NE1 ,Beast hay T-Ara không nổi mày bị điên hả ? Cả 1 huyền thoại đấy . Và vâng đoạn cuối cùng là tổng kết sự ngu của mày. Đ có gì để bash lôi scandal nhân cách các kiểu ra bẩn vl thật sự. Cưới vợ cũng là scandal wtf lạy chúa ???? À mà flop của mày tính trên cơ sở gì thế view à =))) ??
Trù đợi , bây giờ chúng mày nghe nhạc bằng mắt và giải thưởng , to mồm , nhìn xem có mấy bản hit có giá trị nghệ thuật vượt qua được gen 2 . Omg Sài nứ mú nề , sịch nứ mú nề , hit đấy


M cứ sống rồi thẩm Idol nhà m đi. Cứ ngồi đó mà ôm mấy cái tự hào của nhà m đi.?
Khi gen3 đang chật vật vs cái danh idol thì gen2 lên cmn nghệ sĩ, khi gen3 giành giạt dăm ba cái giải nào đó thì gen2 nó dis vào cả cái giải gì đó =))) bạn biết mình đang nói ai mà


Đã ai nói với m câu này chưa? Đó là có thể bash SuJu nhà t về tất cả trừ NHÂN CÁCH và TÀI NĂNG. OK!!!
DBSK chỉ nổi trên đất Nhật ??????? Ok i am fine, so fine ? chắc biểu tình điên cuồng tận vài năm sau ở Seoul mong DBSK tái hợp toàn là dân Nhật ?
Vãi lone chủ confess =)))) Nhạc của SuJu, Big Bang, SNSD khó nghe ? Thử qua bên Hàn xem có ai bảo khó nghe không nè =))) Nếu đã nói vậy thì đừng lôi gen2 ra so với gen