Bình luận

https://m.youtube.com/watch?v=Vc7a4O0aQSY Chúc bạn ngày tốt lành. Nhớ giữ gìn sức khoẻ nhé để đợi xem mấy idol của idol bạn sẽ ra sao khi comeback. Thân yêu ? *bắn tim*


Ko có cái "con đường mòn đầy sỏi đất" đấy thì chúng mày cũng chả có đường mà đi đâu, ở đấy mà khoe "đường bê tông"


Oa mày làm tao phải rửa mắt lại rồi đó. Cái thứ lộn xào Đéo biết fan nhà ai nhưng thấy bất hạnh thay cho nhà đó vl
Đọc mới dc câu đầu với 2-3 chữ quá khứ là thôi vào đây cmt chửi luôn cho lẹ =))) HÃM HẢ MÀY????
"Mấy anh chị đừng sân si nữa thế giới đang bình yên" cười vl =)). Bản thân là fan 1 nhóm thuộc Gen 3 và đéo thế nào phủ nhận được thành công của các tiền bối Gen 2. Idol mình thì kính nể tiền bối mà sao fan não tàn sunsee quá vại =)) <3
BIG BANG NỔI ĐÌNH NỔI ĐÁM RỒI CŨNG DẦN DẦN MẤT ĐI VỊ TRÍ VỐN CÓ. Cười sml... ??? Ai rồi cũng mất. Nhưng bây giờ chưa phải lúc mẹ ơi.


Có nói nữa thì anh tao vẫn đẹp vẫn tổ chức concert vẫn đéo lão hóa và idol bọn mày vẫn cúi rạp 90 độ chào nhé.!!!
Còn không lâu nữa nghỉ tết rồi lo học đi cháu đó là khi người khác nói còn tao thì : ĐM LO VỀ THỒN ĐẦU VÀO BỒN CẦU CHO KHÔN ĐI THỨ ÂM BINH KHÍ ĐỤ ?
Đm bố con điên =))))) Nếu không nói được gì tử tế thì câm mồm lại nhé :) Huyền thoại thì mãi mãi là huyền thoại , tép rong rêu như mày có quyền lên tiếng à ?


Này này chủ thớt =))) Hẳn là bạn đang muốn nghe chửi =))) Đừng động vào Idol Gen2 nhé :)))) Anh Bae nhà tao lấy vợ liên quan đéo? Bớt hãm :))) Sang lên đi :))))
"Super Junior, Bigbang thì scandal nhân cách, kẻ cưới vợ, người hút cần..." ĐỂ TAO CHỐNG MẮT COI IDOL NHÀ MÀY SẼ Ở GIÁ NHƯ THẾ NÀO ?????
người đừng nên sân si nữa là đằng ấy đó :))))))))) tặng 1 nụ hồng cho đỡ sân si nè ? hãy là nụ hồng đáng iu góp hương cho đời chứ đừng là quả chanh chua lè nha vì đời đủ chát rùi hihi
Tao deos bt idol mày là ai trong cái thế hệ gen3 nhưng dù là nhóm nhạc nam hay nữ và nổi tiếng thế deos nào nhưng vẫn phải gập người 90° để chào Bịch Bông nhà tao và các tiền bối gen2 như: SJ, SNSD, DBSK,..v...v...
Mấy năm nữa cũng sẽ có đôi lời từ Gen 4 gửi đến Gen 3... hy vọng đến lúc đấy mấy bạn Gen 3 cũng đừng "ăn mày quá khứ" kẻo lại bị tự vả ?
Đẳng cấp thì vẫn sẽ là mãi mãi. Huyền thoại thì vẫn cứ là huyền thoại thôi đ thay đổi được gì đâu hihi. Thân
Chấm. . . 3 chấm đáp mặt. Ối giồi, qua đường còn tưởng cẩu hót...Thật mất mặt a. Chó cứ sủa và dòng người cứ đi. Sống cho tốt chúc mày may mắn. Nghe không hiểu mà không thông não à.
Rồi sao này gen 3 sẽ nếm trải cái cảm giác này ??? đm... chẳng biết chủ thớt có học lịch sử không vậy???
Đường bê tông bằng phẳng ah =)))) Biết ai là người đi mở đường ko? Đó là nhiệm vụ của những người tài năng am hiểu về phương hướng, có đầu óc, tầm nhìn. Mở đường xong thì ai là ng làm đường bê tông? Là công nhân.
Bây giờ t mới biết cưới vợ là scandal nhân cách. Họ cũng là con người thôi, ko cho cưới vợ bắt họ ở góa ak? Wtf
Đm con đổn lì nào viết bài này vậy? Mày là một con ngu muội kém cỏi, im mồm vào nhé, tao thồn dép dô họng m à :)
chúng m ko thấy em nó kí tên 2K à? em nó mới mười mấy tuổi thôi. Còn là thiếu niên ấy, chắc não chưa phát triển hết hoặc bị thiếu phần nào thì mớii phát biểu như thế. 2011-2012 em nó mới đuợc vài tuổi điếc thì hiểu gì? T thấy 2K là t tự hiểu rồi.
sân si :v não tua ngược hả :v hài ghê hơm :v làm fan gen3 mà rành rẽ nhạc với nội bộ gen2 ít ghê á :V phán xét hơn cả nhà báo :v
Thắc mắc nhi đồng này thuộc nhà trẻ nào, đọc "chưa từng đoạt billboard" là biết ai =)))))
Mỗi thời, giá trị sẽ khác nhau nhé ? Nhưng không phải ex-gen lại đáng ngưỡng mộ hơn sao ?
Đích thị gió mùa đông bắc về đóng băng não con thớt nên nó ms viết đc cái cfs này. Khẩu nghiệp
Cái thời mà gen 2 đang nổi thực sự mạng xã hội với internet không phải ai cũng sd nhiều mà lôi thành tích này nọ ra. Cái thời đó có cái đt cùi bắn bluetooth hay có cái TV coi ca nhạc cũng là đáng mừng.Bạn đ công nhận họ là huyền thoại nhưng nói nghe nè nhạc idol của bạn bh thử hỏi độ hay và thấm được bao nhiêu hay có được nhớ lâu không hay tầm mấy năm xong hỏi còn đ nhớ ? =))))))))
Nghe muốn chửi thề vl :)) đã ngu còn phô bày ra cho thiên hạ biết :))) mày bị hãm hả con điên kia
"2NE1 chỉ được biết đến k nổi đình nổi đám" đọc mà cười phụt cức, cười tutlol :)))))))))))
Ủa ai k cho tự hào g3 g4 g5 gì gì, mà do kiểu ăn nói mất nết vênh váo tuổi mới chóm của m mới khiến người người k ưa đó :))) Nhà nào scd thì keme người ta, nhóm nào rồi cũng có giai đoạn, nhắm idol mình đời đời kiếp kiếp thì nói nha. Rồi mốt gen n nó hiện diện và ăn nói như m thì cũng nhớ bài viết ngày hôm nay mà im cho nó đè đầu tát bốp bốp nhá. Còn gen 2 này k có xu hướng hài hước ảo tưởng nhân cách như vậy hihi :)))
Chị nhớ kỹ rồi nha!!! Bao giờ bọn gen4 nó chê gen3 chị sẽ đăng cái ảnh này vả tét mồm nó nhá!!!!!!!!!
Ôi, tao đang đọc cái chuyện đéo gì thế này :) thế giới thật túi mịt khi xuất hiện đứa như mày : Con ngu còn hãm :) Bố đây VIP :)
Thuyết âm mưu em nó đang muốn tập hợp Gen2 để tổng hợp lại các huyền thoại cho em nó mở mang kiến thức =))
Lạy chúa trên cao , turn down for what , xin người hãy tha tội cho đứa hãm lz nào viết bài này ạ , AMEN !
khoan muốn nói thêm không có GEN2 thì liệu có số 3 =)) không bash một gen 3 nào hết nhưng con thớt ngu vãi chấy ạ =))
Idol gen 2 hầu như đều đã và đang chuẩn bị kỉ niệm 10 nam ra mắt r. V chờ idol of thớt đạt đc 10 năm đi r nói nha
tao là tao sẽ thả tim cầu trời cho đầu m được mau chóng thông ra chứ trời ơi thế này thì thiểu năng thật cmn mất hix :(
Mai Ca Sau này chắc thành " thay mặt Gen4 có đôi lời với Gen3". T sẽ chống mắt chờ tụi Gen3 sẽ đáp gì :)))). Cb Gen4 r :))))
Nếu không có gen 2 đưa âm nhạc Hàn ra ngoài biên giới hàn thì chắc gì gen 3 đã đc mọi ng biết đến . Mỗi một thời kỳ thì dòng nhạc thịnh hành khác nhau thôi quan trọng là phải chất .Buồn cười thật . Gen 2 vẫn hot nhé , fan họ vẫn hùng hậu . G3 là thế hệ sau . Nên nhớ điều này , idol gen 3 của bạn vẫn đang thần tượng gen 2 nhé
Idol Gen3 nhà mấy e còn đang là fan của các Idol Gen2 đấy e :))) về tát vào mặt Idol mình đi rồi nói chuyện tiếp :))))
Không có quá khứ mở đường thì thử nghĩ liệu hiện tại có thành công,đừng nói kiểu não phẳng như thế chứ
Đm t muốn chửi thế quá nhaa :)) đùa chứ bài viết đụng chạm quá nhiều rồi đấy :)) chả biết chủ tus fan ai nhưng cách dìm người khác như thế là biết cũng đéo ra gì rồi :)) không có Gen2 thì Gen3 ăn c*t mà mở rộng ra tầm quốc tế nhé :)) nói gì phải biết suy nghĩ không ngta lại bảo mình vô học :)) mình hiền quá mà :))
??? cho cười phát, t thấy hổ thẹn dùm. Là fan của Gen3 chân thành gửi đến chủ thớt: làm ơn tỏ ra có não 1 chút dc không?! Ời, trả tiền cameo cho EXO với ???
Xin fb đứa viết, em chửi chết c* chúng nó luôn. Bớt sân si với mấy anh nhà t, t nghe nhạc mấy ảnh mà lớn. Tuổi mấy gen 3 gì đấy mà so.
Mở đường thì đã sao? Đó là công lao gọi là to lớn đi đối với thế hệ một, chứ với thế hệ 3 thì nó đáng là gì. Bạn nghĩ đí nếu không mở đường thì có đường đâu mà đi? vậy bạn phải mò đường, đường sai bạn phải quay lại điểm xuất phát để tìm đường mà đi tiếp, gặp nhiều trắc trở , chông gai, mà đổi lại là sự khinh thường này nọ như bạn nói mà thôi. Vậy tôi hỏi bạn, có một ngày bạn đi lại trong núi, nếu có đường, lối mòn mà những người đi trước đã tìm đường đó, tôi chắc chắc bạn đi trên con đường mòn đó thôi. nếu không có người mở đường thì bạn sẽ lạc trong núi, có khi bạn không tìm thấy lối ra, bạn có thôi tháp trong đó đợi đến khi có người tìm thấy bạn và cứu ra mà thôi. cũng giống như âm nhạc vậy, nếu không có người đi trước họ trải nghiệm, vấp ngã, đối đầu thử thách, họ rút ra kinh nghiệm, để âm nhạc của họ tiếng vào lòng người và đc fan yêu thích đó nhóm nhạc thế hệ thứ 1, hay thứ 2. còn thế hệ thứ 3 họ đã học hỏi những kinh nghiệm từ thế hệ 1,2, từ đó họ tìm được con đường đúng cho họ đi, họ ít ném trải nhiều thứ hơn so với những thế hệ đi trước.
T đã cố gắng đọc hết bài của m, nhưng mà, CƯỚI VỢ thôi, cũng bị bash? Vậy chúc m ở vậy vui vẻ đến cuối đời nhé ahihi
SJ scaldal nhân cách? Nhân cách các anh nhà tao đéo đến lượt m lên tiếng? Thử trụ được 13 năm như các lão ấy đi!!!!
. Ủa idol cứ lấy vợ là scandal nhân cách à? Mà đéo biết nhà ai bị bash nhân cách đâu ha :))) Tự vả có cảm thấy đau kh? :)
Đọc đến câu: 'nhạc SNSN muôn đời khó nghe'. Cứ nghĩ mình đọc nhầm. Phải đọc lại 3 4 lần thì mới biết là. Ôi. K não??. Buồn cho các thế hệ về sau. Trẩu quá?. Xã hội sẽ ntn khi thanh niên thời nay ngày càng xuống như này
ồ ?? giờ t ms biết fan gen 3 nhiều não tàn zl ạ hihi :)) ko quy chụp nhé đang nói 1 số :) nói thế khác đ nào cm chỉ tôn trọng bố mẹ cm chứ đ tôn trọng người đẻ ra bố m cm :) não để dùng chứ ko để trưng bày <3 luv
Nguyễn Khánh Linh Tôi đã bảo rồi cô không nghe, Big Bang flop rồi :)) Anh nhà mình flop rồi :)
Định làm 1 bài văn thật dài. Nhưng nghĩ lại nói nghe nhức nách quá nên thôi. Nhà cao tầng đẹp nhưng k có móng vững chắc thì mua hòm để sẵn là vừa.
Nói mà không biết xấu hổ vậy má nè nói cưng biết nha không biết gì về Gen 2 thì câm chứ đó sủa khơi ,khiến ta chữi vậy trời không biết văn chương tới đâu mà nói như đúng rồi ôi mấy đứa trẻ trâu giờ rảnh rỗi quá hihi đầu óc thua mấy con chó nhà tao hihi
dfọc cái dòng "Thay mặt gen3 có đôi lời nhắn nhủ tới gen2" là thấy con chủ thớt đang trong thời kỳ nulose rồi, :) thôi t thông cảm
hóa ra lấy vợ đồng nghĩa với việc mất đi vị thế à :) nói như m thì học lịch sử để làm cái gì :) :) :)


Cho tao hỏi cái, nhà chúng mày có quá khứ để ăn mày chưa. Hãm nó vừa thôi chứ và BB chưa bao giờ mất vị trí hiện tại nhé. Cười từ thiện cái nè
Đọc mấy câu đầu đã thấy bé chủ thớt thiếu hiểu biết vl :)) cái gì mà đường sỏi đá vs bê tông, đ hiểu đ muốn hiểu :)))) đọc cmt sướng hơn.
Đọc từ câu đầu tiên đã thấy chua đít rồi hihi :)) những thành phần đòi thay mặt abcxyz đều rất ngu và lại thích tỏ ra nguy hiển hihihi ???
Ko có những gen2 thì sắp có gen3 cho chúng mày ấy. Đúng cái bọn trẻ con :)) .
10k hồi mười mấy năm trước với 10k bây giờ giá trị ngang nhau hả bé, so sáng nghe mắc mợt hà
Tao chỉ biết anh tao đủ tiền tự mở cái giải tự trao là oke rồi ? Còn flop hay không chưa đến lượt mày lên tiếng = )))))))
Trước khi ghi thì hãy lắp não vô trước nhé ^^ xem lại xem idol của đấy đã bao lần cover lại nhạc của gen 2 đây nhá ^^
Dù gen2 có là gì đi nữa thì gen3 của cưng cũng phải cúi đầu gọi " Tiền bối", có hết thời đi nữa thì idol của chế vẫn là idol của idol của cưng, thân :)
Cái đám Gen3 t ko bít đứa nào là đứa nào. Ai cũng na ná nhau. Còn âm nhạc hả? Có cái nào gọi là huyền thoại chưa?
Thần tượng của mấy đứa thần tượng thần tượng của bọn chị đấy ??? ngưng khẩu nghiệp nhé
Rảnh quá thì cố gắng học để sau này có thể trở thành ông này bà nọ. Đừng suốt ngày mài tiếm kiếm thứ cũ mà sân si. Phẩm chất tốt chính là thể hiện bản chất con người. Tụi t là fan lâu năm bh ai nấy hk còn nhiệt huyết như xưa. Bởi vì tụi t trưởng thành


Ai tát cho t tỉnh đi :))))) 2NE1, BEAST, T-Ara, SHINee không nổi đình nổi đám ? Thời kì hoàng kim của Kpop, thời kì của gen2, thời kì mà các nhóm nhạc "chỉ được biết đến" đó tung hoành ngang dọc đến độ cả những người không phải fan Kpop cũng thuộc nhạc mà hát làu làu thì m đang ở đâu hả em yêu :))))) T XIN THƯA LÀ IDOL GEN3 BÂY GIỜ CÓ RẤT NHIỀU NGƯỜI LÀ FAN GEN2 ĐẤY NHÉ. HỌ MÀ KHÔNG GIÚP PHÁT TRIỂN KPOP THÌ GIỜ CÓ LẼ CŨNG CHẲNG CÓ IDOL CỦA M BÂY GIỜ ĐÂU :)))))
Thì cái thời gen2 “nổi đình nổi đám” có còn đang học đánh vần mà, cười zl Đào Nga
Lôi cả Gen2 ra chửi thì ráng nhận gạch xây nhà nha cưng! Gen3 so Gen2 thì chẳng khác nào cống mương đòi với tới đại dương!
Lời văn sắc bén, giọng điệu đanh thép. Mở thân kết logic..... Hay lắm *vỗ tay* hahahahahahaha :v :v :v Tính giải trí rất cao... :v :v
Rồi sau này sẽ có cái thể loại gen4 ăn nói mất dạy như thế với gen3 của chúng mày... BIGBANG mãi trong tim VIP
Tu Uyen Nguyen Dac rủ nhau đi mua cần auth cho em fan gene3 đi khổ nó cần fake hại sức khoẻ =))) lạy Chúa tôi
Đm k có cái con đường mòn đầy sỏi với đất đấy thì m đổ bê tông lên đầu m hả? Đường có thể bê tông hóa nhưng não m thì để mà dùng.


:)) Gen2 là tao mà Gen3 cũng là tao. Thứ kém sang. Nhìn mặt hai anh tao này. Tỉnh đi nhé :))
Mị là fan EXO nhưng vẫn phải nói ''Vãi lon chủ thớt'' :)) Chắc não chủ thớt bị nước xâm nhập ...
Bạn biết câu nếu không tôn trọng quá khứ thì tương lai sẽ ỉa vào mồm bạn chưa ???
Khi mà các anh nhà m bắt đầu nổi thì các anh nhà tao đã trở thành huyền thoại rồi nhé =))) Lạy Chúa tôi
"Nhạc SJ, SNSD muôn đời vẫn khó nghe" ? Yêu cầu rửa tai 10 lần bằng Lifebuoy để có đôi tai sạch và thính hơn nhé :>
Rồi đợi đến lúc Gen3 như Gen2 bây giờ sau đó Gen4 lên nó cũng nói như vậy, để xem lúc đó ai vô chửi nhiều hơn
Năm nay tôi 16 tuổi,đọc xong cfs này,tôi thấy mình già quá ,cứ sống mãi dưới cái bóng cây to.Người già này gửi đến cháu viết cfs:Sang lên nào cháu ơi
Troi oi não tan tàn ớn luôn ko ngờ Dm muôn chuoi bậy - lạy hồn may về vs hanh tinh của mày đi não phẳng
Ditme làm ơn cho thế giới bình yên :)) Gen 3 và Gen 2 không phải đang rất hòa thuận à?! Điển hình là EXO-L và V.I.P nhé. Chỉ vì 1 cái cfs của con mẹ nào đấy vô danh tiểu tốt mà kick war 2 bên :) nực smile :)) có tạo nghiệp thì làm 1 mình đi đừng lôi nhà này vào chết chung :) fan gen3 đây mà đọc cái này cũng cười ỉa hà :) nếu không có gen 2 chắc gen 3 tồn tại ấy?! Không có Gen2 chắc Gen3 được quốc tế biết đến?! Chắc mẹ thớt đéo dạy uống nước phải nhớ nguồn nhờ :) ditme giỏi nói thì sao không giỏi làm? Bảo Gen 2 giảm độ hot rồi mà sao vẫn đéo phá được tường thành?! Nói Gen 2 lỗi thời mà bây giờ nghe mấy bài cũ vẫn không biết chán :) hẳn là lỗi thời :)) Đéo làm được thì ủng hộ còn đỡ, đây lại đéo bằng mà ẳng như đúng rồi amen. Thấy tội nghiệp thay cho fandom của thớt vì có thành phần nunglone mông lung như thớt :) thân
Bạn nhỏ này học hết lớp 5 chưa mà viết bài mang tính thực tế lại cứ như làm văn tự sự xen lẫn miêu tả biểu cảm vậy? =)))))))))))
ôi 1 cô bé gen3 cho hay =)))) đừng làm t cười ỉa như vậy :)))) ns làm gì cho bị chửi trên đầu hả bé =)) mệt thật sự
Thứ nhất. Tao thích BIGBANG và đéo thích idol tài năng của m Thứ hai. Idol m phải hp lắm khi có con fan não ngắn vài mm như m ấy.
NO DA viết dài dòng cho cố xác cũng chả thay đổi sự thật rằng mớ lí luận này là một đống rác :)
À mà, thường thường ngta sẽ nhớ đến và biết ơn những người mở đường nhiều hơn là người sửa đường đấy bạn
lúc các cô các chú kiếm mấy chục tỉ thì tinh trùng của bố mày vẫn chưa tìm gặp trứng đâu.
há há. H t mới biết lấy vợ là cái tội. Thế thì t chúc idol nhà m đừng mắc tội đấy nhé. Cả đời ngồi đấy cho m đội lên đầu. Nói chuyện có não tí đi. Năm 2018 rồi
địt mẹ sau này cấm ko đc ai trg gen3 lập gđ nhá lập bố m đốt nhà>ng viết lm ơn giật hộ cái đừng giả bộ ngu kb đang bị chửi là idol thì vẫn là ng chứ địt phải thánh hay 1 công cụ đc lập trình để lm mọi vc hoàn hảo mà ko có nhưng lỗi lầm trg cuộc đời , ko mắc lỗi thì kp con ng ,ko chửi j gen3 nhưng làm ơn những bọn fan cuồng hay đầu óc chưa đủ hiểu chuyện đời thì ngậm conme mồm vào , đừng có ra vẻ đại diện các kiểu vừa làm nhục gen3 vì kb ''dạy'' fan vừa thể hiện rằng mk rất ''triết lí''
Woah hơn 2k cmt. Mà đọc từ trên xuống toàn chửi là chửi. Xin hỏi chủ cfs xây nhà tới đâu rồi mấy lầu rồi? Có bị cục gạch nào táng vô đầu để dây thần kinh nó về đúng vị trí chưa?
"nhạc SJ muôn đời vẫn khó nghe" chưa đọc câu đầu đập mặt thấy câu này đã thấy cứt muốn trào lên mồm -_-
- mới đọc câu đầu thôi đã phải xuống cmt :" đằng ấy lấy cớ gì, lí do nào, vin vào cái qq gì để thay mặt Gen3?" 0 điểm về chỗ, tự vả 100 lần!
Não rớt đâu rồi bạn ơi :) nếu không có đường mòn đầy sỏi đất của gen2 thì liệu gen3 của bạn có đắp bê tông lên được không :) đm ngưng sủa :)


Uhm phân tích hay, lời văn ngắn gọn, kết cấu hài hòa ? Mỗi tội đọc xong chỉ muốn táng tám chục đôi dép vô mặt cho tỉnh ?
Thực có những đứa muốn thông não nó lắm Mà cứ ko thích dùng não thế này thì chj thông đc sao hả e?
Con dở hơi ất ơ nào viết thế :)) nếu ko có gen1 gen2 thì gen3 k bao h đến lượt nhé. Thứ con cháu mất nết ?? tôi quá mệt mỏi rồi :))
Móa lấy vợ mà cũng bị lôi ra nói nữa :) À mà mấy anh tao tới giờ có người vẫn chưa có tin đồn hẹn hò nữa kìa..vậy là già á hả :)
Viết cfs phải lắp não vào! t ít khi lo chuyện thiên hạ nhưng đọc mà chướng mắt ? phát ngôn ngu bome ra :)
cái thời dân số thế giới có 5 6 tỉ người so với cái thời dân số thế giới 7 tỉ rưỡi khác nhau xa námmmm
? Với cái thể loại bài như này thì t chỉ cười thôi. Loại như m não nó ngưng hoạt động rồi nên có nói j cũng dzậy.
Bây giờ mời t ỉa vào mồm chắc t còn phải suy nghĩ. Thế thôi chứ không nói nhiều làm gì
Mía. Lôi đến mấy a già nhà t là bực cmn bội nha. Bớt hãm nha má. Má khỏi dìm, cho dù dìm mấy a già nhà t vẫn nổi bồng bềnh. Trừ 100 điểm kém sang ???
Gen 2 là cái thời mà bài của bất cứ nhóm nào tau cũng thuộc, nhớ mặt điểm tên tất cả. Còn sau này....
dù cho m có nói gì đi nữa thì họ - gen2 vẫn là huyền thoại :) gen3 đi ngang phải cúi đầu 90 độ mà chào đấy :)
Douma. Đọc mấy câu đầu thôi là m kém sang vãi nồi. T sẽ ngồi đây và chờ ngày G3 tụi m bị G4 chửi như nào. Và để coi idol m FA được tới chừng nào. Bớt hãm cho thiên hạ thái bình
Tao thấy mặt 5 ông BigBang trong hình chính là những khuôn mặt tao muốn gửi tới chủ thớt
Mày không phải con tao chứ con tao làm mày cm mày với tao rồi. Cái thứ vô ơn như mày bố mẹ mày biết được chắc chỉ mong lúc trước sinh ra cái trứng vịt luộc chấm muối ăn còn có ích hơn đẻ ra mày
Đường dài mới biết ngựa hay,chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra vs idol nhà m đâu nên đừng dè bỉu người khác ? cẩn thận sau này tự vả
Bộ mày chưa nghe câu " phong độ là nhất thời,đẳng cấp là mãi mãi à" nghĩ gì đi so sánh 3 thế hệ vs nhau,so sánh các nghệ sĩ vs nhau,lấy ý kiến cá nhân đi phê bình âm nhạc của người khác trên này !
mai mốt ráng trụ lại 10 năm 12 năm rồi hẳn nói nhé.. để sau này rồi xem ☺☺ khi ấy chắc fan gen2 tụi t lấy ck sinh con cả rồi.... chờ xem
Đù, đù đù, mới đọc cm gì đây O.o em ơi, a là fan của gen 2 vừa gen 3 nè, mà sao a thấy lời e nói nó ngứa tai trái khó chịu tai phải qá :) lắp não trước khi gửi cfs nha e Đéo thân
Bạn ơi, tên nhóm mấy gái nhà tớ được đăng kí bản quyền rồi đấy ? Tuỳ tiện nhắc tới là KKS kiện chetme bạn ??? Mà trả tiền cameo cho mấy gái nhà tớ đi


Người lạ ơi...xin hãy cho idol của tôi bình yên. Để idol tui thanh thản =]]]]] lấy vợ nhé người lạ ơi
T-ara chỉ được biết đến chứ đâu nổi đình nổi đám??? ? Ai tìm não về hộ con thớt này với ? khổ thân con khuyết tật ?
Đm nhé Gen 2 không mở được thì gen 3,4 đâm vào đâu để đi Gen 2 là thời hoàng kim ,thậm chí war nhau còn vui hơn bây giờ "Thay mặt" ai mượn
"Thôi, kể cũng mệt. Mấy anh chị đừng sân si nữa thế giới đang bình yên" vậy m sủa oang oang làm cái gì =))))))))))
Tao đợi ngày Gen 4 ra đời rồi tụi nó quay lại nói Gen 3 những lời này xem bây thấu cảm như thế nào
Có 2 thứ t không thích ở gen 3. Một là fans (okay ppl this ppl that :v), hai là bây giờ lắm giải thưởng dựa trên view youtube vãi.
Doe mòe, lại thích triết lý, về học lại triết 1 rồi tôi và cô mới đàm đạo đc nhân sinh thế thái nhé.
Ơ ngứa mồm vào một ngày trời k được đẹp mấy à ? Nghĩ gì thay mặt cả thế hệ gen 3 và gửi lời thế =)))) Viết ngu đần đ thể tả mà nghĩ là hay vậy ? mất chất vlll ? thật hài hước !!


Như kiểu con lớn lên cho bố mẹ ra đê ở k thèm quan tâm ấy :) người ta nên bình luận thế nào bây giờ? Thế nào? Thế nào? :)
Võ Thị Anh Thư Bích Thủy chời đất mẹ ơi :) thiệt t hứa với bản thân là t tu mà sao nhiều đứa k cho t tu :)
Có những người vốn dĩ chưa là cái gì trong cái xã hội này cho mình cái quyền thay mặt toàn thể bà con ??? ôi t sợ nó quá


:))))))))) DBSK vs TVXQ là 2 nhóm hả :))))))) Sao bữa rồi chê billboard là trò bẩn!? Ko có ng làm đường thì h gen 3 bay à :))) Ủa ai sân si ở đây vậy mẹ trẻ
Nhân danh fan gen3, xin thả haha tus :))) Ngoài lặng lẽ thả haha thì cũng chẳng biết làm gì cho chủ tus nữa rồi :)))
Ló đầu ra đây hỡi cái đứa hl nào viết bài này cho t chửi 1 phát ? Đọc ngứa cả gann Như nào là không nổi vậyyy ?


Flop mất đi phong độ nhìn cái bảng này giúp c nha e Fanmeting nhà c còn làm hẳn trong Dome kìa e Nhóm cũng như solo nhà c cân hết cái bảng này rồi
T nghĩ lúc gen2 đang thống trị nền âm nhạc toàn châu Á thì cái đứa viết cfs này chắc là đang còn học mẫu giáo và hát "Bắc Kim Than" :) :) :)
có giỏi thì unhide, đứng ra trước mặt V.I.Ps sủa đi, cần đéo gì phải lên page rồi cào phím? :)
Đù má t tuy fan của nhóm thuộc gen3 thiệt nhưng mà t vẫn thích nhạc mấy tiền bối gen2 vl luôn í, cmt có não chút đi gái ơi
Có thể view không bằng đấy, album tẩu không bằng đấy, nhưng về kiếm tiền thì chỉ có gen2 mới ngồi lại nói chuyện với nhau. ? ? ?


năm mố đến rồi mà cưng.. sang lên nào. thấy sóng yên biển lặng k thích cứ muốn được bơi trong nước bọt à. idol g2 kệ g2 bọn t đi
Đu, đoạn cuối nghe khắm ghê =)))) dù thế nào đi nữa I'dol nhà mi vẫn phải cuối đầu 90° trước I'dol của mị =)))) thế thôi =)))))
Idol nhà tao nằm trên đỉnh cao chắc lúc đó gen3 nhà mày vẫn còn lang thang ngoài đường cũng nên..xàmlol
Thay mặt GEN2 chị tuyên bố em viết bài tuổi BƯỞI nhé ! Nữa đêm đọc bài mà cười ỉa luôn ấy .


CƯỚI VỢ??? =)))) HÚT CẦN =)))))) thôi câm cmn mồm vào không bà mà lại chửi xéo lồn mày ra ? hãm lồn đéo đúng lúc
Đợi khoảng 4-5 năm nữa cho bọn gen 4 mang những lời này miệt thị gen 3 của thớt nhé! Đừng có ếch ngồi đáy giếng coi trời bằng vung :v
- Sao dạo này nhiều bài nhắc EXO thế nhỉ?? Không liên quan hay liên quan cũng lôi vài câu mới chịu
Vâg :)) bạn ấy đã dám dũg cảm thay mặt gen2 đứg lên để ns về quan điểm cùg vs sự bão tàn của mik :)) bạn ấy thak dũg cảm và đặc bt :)) đặc bt đến nỗi lm cho mn nghe mà muốn cười ỉa :)) dell có đườg mòn s có đc đườg lớn :)) cx như dell có não thì lm s có trí khôn vậy :)) đọc mà muốn cười ỉa :)) hẳn là gen2 chỉ đc vài nhóm nổi :))
T đọc đến đoạn " nhạc SJ, SNSD muôn đời vẫn khó nghe, DBSK cuối cùng vẫn chỉ nổi trên đất Nhật" ngứa quá m ơi. Nhạc khó nghe mà k chừng hồi tiểu học idol m ôm tv xem r ôm luôn giấc mơ thành idol như SJ như SNSD đó, DBSK chỉ nổi ở Nhật, chắc m không biết chữ nên k đọc báo r nghe anti nói thôi phải không? Gen1 mở đường mòn, gen2 đổ nhựa cho idol cưng đi ô tô đó. Làm ơn
Đừng bao giờ coi thường những người đi trước. Vì sao? Vì họ từng trẻ còn idols các bạn chưa từng già !
Nhỏ chủ op chán sống cmnr, war với 1 nhóm thôi là đủ sml rồi đây còn đi khiêu khích cả gen2 lun mới chịu :))) chúc zui
Không có mở đường thì mày lấy gì đi hả con dẩm? Thầy cô bố mẹ không dạy mày câu tục ngữ "uống nước nhớ nguồn" à?
" Khi idol nhà tao đang nằm trên đỉnh cao thì idol nhà mày ở trong phòng tập để mong ước như idol tao đấy con hãm lồn ? ! " Kém sang trừ 10 nha má đỉ ❤️ !
éo có gen2 mở đường chắc gen3 rộng mở trải thảm hoa quá =))))) ăn quả nhớ kẻ trồg cây, uống nước thì phải nhớ nguồn, nhé ?
Ko có gen2 thì gen3 tụi bây nỗi đc à? Hát thì yếu ... nhép thì khí thế làm tao tưởng là tụi dancer nhảy nền ko à...
Hương Dyo xem đến billboard là bố m biết r :))))) lại còn lộn xào giả vờ ss exo nhà mình đánh lạc hướng :)))


2018 rồi, nên sang lên đi, đừng ở đây sân si nữa. Nếu không có mấy người "vừa già, vừa flop" thì không có mấy em hậu bối bây giờ đâu ??
"Bigbang nổi đình nổi đám cũng dần dần mất đi vị trí vốn có) Cho cười 1 tí nhé :)) Nói có sách mách có chứng giúp :))
Để tao chống mắt chờ xem mày sẽ làm gì khi gen 4,5,6 nói về gen 3 thân ái của mày :)) trách sao được thời gian hả mày :)) chỉ trách mày không hiểu sức mạnh của thời gian thôi :))