Bình luận

Bosco thì ko nói, vì t ko follow vụ này. Cơ mà Lý Tiểu Lộ dìm chết thế này còn ít. Nếu là t t dìm cho chết cụ cả nhà chứ ở đó mà sự nghiệp đi xuống thôi
Đm :)) giờ k lên tiếng thì tụi nó bảo nhục quá k dám lên tiếng, mà lên tiếng chửi vợ thì tụi nó bảo k đáng mặt đàn ông hèn hạ. Còn nói lời yêu thương thì đm nó kêu thâm hiểm. Ối râu ria quỷ thần ơi cứu con :)))))
À mà GNL mà đéo thông mình thì bị hai má kia đè đầu cưỡi cố sống kiếp nón xanh nhục như cờ hó rồi nhé, hi hi, người thông minh người ta có quyền dùng sự thông minh của minh, cấm đc ko =)))) Giờ ko phản kháng nó lên đầu ổng ngồi tụi mày cũng bảo ổng bạc nhược thôi, ghét thì clg cũng nói đc, kệ, thua ái tình nhưng thắng nhân sinh, vẫn là người cuối cùng đứng vững nhìn hai người kia lao đao là đc =)))


Tôi không biết anh này là ai, cũng không biết cô kia là ai. Chỉ tình cờ đọc được 1 bài báo và thấy bức ảnh này. Bao nhiêu người đàn ông dám quỳ xuống hôn chân vợ mình? Liệu là yêu nhiều hay ít :))
Đm chọc mù mắt hộ với, con mẹ gì vậy mấy má? Tự nhiên đâu ra lôi ông Trạch vô đây vậy bà, đcm cướp vai chính cl gì cơ chứ, xàm lồn vừa thôi mẹ. Rồi chuyện nhà ngta ngoại tình, ổng viết tâm thư thì kệ mẹ ổng, dù gì con vợ ổng cũng sai mà, nên đm dù ổng có thâm hiểm cũng chưa tới lượt mày nói nhé. Đâu ra cái thể loại vợ đi ngoại tình với anh em của mình phải nhịn nhục vậy?
Việc Lượng viết tâm thư, t ko quan tâm Lượng cố dìm hay chỉnh chết ai. Nhưng qua điều này, riêng cá nhân t cảm thấy GNL đã bảo vệ đc người mà a ấy cần bảo vệ, đó là bé Điềm Hinh, là bố mẹ mình cũng như bố mẹ vợ mà a ấy kính trọng. Qua đó, những bài viết tin tức xấu liên quan đến bé Hinh sẽ ít đi vì ng hâm mộ sẽ có động thái phản ứng khi có những bài báo lôi bé Hinh hay hai bên cha mẹ của họ vào, vì họ ko lm ra điều đó. Sau này Hinh lớn lên, ko một ng cha nào muốn con mình lớn lên trong sự dè bỉu,khinh miệt của xã hội, vì mẹ ngoại tình, cha bị cắm sừng cả, nhà nhà ai cũng biết về chuyện đó. Vì v, vs t, thì đây là động thái của ng cha thương con, ng con trai,con rể có hiếu vs cha mẹ hai bên. Đơn giản v thôi. Nghĩ xâu xa chi lại thêm mệt lòng
Chời má speak human language, please. Cái tiếng xứ khỉ ho cò gáy Tazar mặc quần thủng đuýt nào vậy giời hỡi~~~~~Đời thuở ổng k cào nhà cả hai ra là phước đức 18 đời tổ tông rồi ở đó mà nham với chả hiểm. Ối giồi đất thánh thần thiên địa ơi, nó cắm cho cái sừng mà còn im lặng chắc chờ nó cắm thêm cái nữa cho từ kỳ lân một sừng thành mẹ Ngưu Ma Vương hả. Thúi dễ sợ luôn. Đm im thì nó bảo nhục, nói thì nó chửi nham hiểm, sống sao cho vừ lòng đây hỡi giời. Hay đm chị em phụ nữ chung hợp tác xã phú bà bao trai của Phan Kim Lộ đấy hử. Bởi ta nói cùng nghề nên đồng cảm với nhau là cấm có sai mà
Con lol này điên cmnr. Bị vk lẫn anh em tốt cắm cái sừng to tổ bố ngu lol chi k lên tiếng. Ổng còn hiền đó mài gặp tao cho chết cụ nó lun. Chúa ghét mấy thứ có ck con đàng hoàng còn ngứa háng đi ngoại tình. Cảm thấy đéo iu nhau nữa thì chia tay rồi đú vs thằng con nào chả đc. Con mẹ thớt này ăn shif hay sao sủa mấy câu thúi máu
Ngta bị em trai vs vợ yêu hợp lực tặng cho cái sừng đẹp cỡ sừng của unicorn trong truyền thuyết mà còn bị nói là âm hiểm. Mẹ nó tao thấy Giả Nãi Lượng quá là tử tế rồi đấy.
Giọng văn mạch lạc, rõ ràng nhưng chen quá nhiều tình cảm cá nhân vào bài viết, không gây cảm xúc cho người đọc. 0 điểm về chỗ =]]]] Bây giờ còn rảnh ngồi nghe các bạn tạo drama kịch kinh điển nữa thì anh nhà tôi đội cmn chục cái nón xanh rồi, Hinh Nhi chịu cái tiếng có me lẳng lơ rồi. Đéo thân nhé! Mà ghét thì nói ghét. Việc gì lôi Bosco vào? tính kiếm anti cho Bosco? Hay vốn dĩ thím là nhà nào đó tính để hai nhà chửi nhau rồi nhà thím được lợi dìm đi chuyện nào đó =]]]] Đó, đấy mới là tâm cơ nhé, 1 tên trúng 3 đích nhé =]]]]
Tao mà là GNL , tao dìm đôi cẩu nam nữ kia vào lồng heo rồi. Im im thì réo tên người ta ra nói bị cắm sừng, lên tiếng thì bảo là thâm hiểm, sống sao cho vừa lòng thiên hạ đây
Ủa bạn có đọc qua tình sử của Giả thần kinh chưa, nếu bạn nói Giả thần kinh thông minh thâm hiểm, mời đọc quá trình cua gái nhà giàu của ổng, xem Bố là siêu nhân nhé. Mà nói thiệt thí dụ người yêu bạn đi ngoại tình đi thì bạn làm gì? Chời má người yêu thôi đó mà nghĩ tới là muốn dìm lồng heo rồi huống chi đây là người mà bạn đầu ấp tay gối nâng niu hết mực. Trời ơi lúc chưa có nhìu tin đồn tui đã ko thích họ Lý rồi vì kiểu tui cảm thấy bả là ng đàn bà rắc thính muôn nơi, gái 1 con rồi mà đi đâu cũng làm như kiểu mình là công túa vại á!
hôm nay đọc toàn cfs mà ko biết mình ở nơi khỉ ho cò gáy nào về chẳng biết gì cả :D support cho cả Huỳnh Tông Trạch và Giả Lãi Lượng thấy 2 ông cũng thân thiết lắm mà :( :'( ai kể cho nghe vụ cướp vai đi :(
Chả có gì là thâm hiểm ở đây, trong tình huống để mình cô Lộ mang tiếng nhơ thay cho cả 2 gia đình và việc cả họ bị chửi thì đương nhiên việc cô Lộ bị mang ra tế là chuyện hiển nhiên rồi :)) Ai chả cần phải sống, nghệ sĩ bị tẩy chay thì sống bằng niềm tin à, 1 người bị chửi vẫn tốt hơn cả 2 cùng bị chôn nhé =))
đéo hiểu luôn thím bị cái lồn làm mờ con mắt rồi à =)))) uhuhu từ khi nào con phò lại nhận được sự bênh vực và người chồng có vợ đi ngoại tình lại phải im lặng vậy :)))) dm thằng Pgone p gủng gì như thế là nhẹ đấy còn cả mẹ Lộ liễu liếc gì thề t đéo thấy chồng nào như Giả Nãi Lượng luôn dm bts đêm hôm đọc điên cả người =))))
nói thật thì nếu ông này diễn hay thế thì làm sao mà "trên phim diễn dở" được :)))) thật đấy, nếu những việc ngoài đời mà đều là diễn thì nói thật anh này phải kiểu diễn xuất như thần rồi
Chời đm thiên lý ở đâu :))) bị cắm cho cái sừng to tướng, bị thằng em thân thiết đâm sau lưng vậy mà chỉ viết cho mỗi cái tâm thư bảo vệ con gái mà m biến ổng thành loại người gì vậy? Dù có là ổng tâm cơ đi chăng nữa, sống trong sự phỉ nhổ của người đời thì vẫn là kết cục quá nhẹ cho đôi cẩu đó rồi.
Tui không phải fan của ai cả, nhưng tui biết tình cảm của GNL dành cho vợ. Nói thực thì đọc tâm thư của ổng, tui cũng thương, cũng xót, rồi hơi nghi ko biết có phải cố tình để dìm vợ không. Nhưng nghĩ kỹ thì một người đàn ông yêu quá nhiều, vì bị phản bội nên thay đổi chẳng phải là quá đáng thương hay sao? Người ta cũng là con người, đâu phải thiên thần :) mà trong con người thì ai chẳng có một ác quỷ :) cho nên nếu ổng có cố tình làm vậy thì tui thấy vẫn thông cảm được :))
Nói chung nếu thật là fan Bosco thì đừng lôi anh vào đây. Còn chuyện Lượng thật tình hay cố ý thì đó là điều những kẻ phản bội đáng nhận thôi. T không thích Lượng, t chỉ thương bé Điềm Hinh và muốn nói 1 lời công bằng thôi.
t ko phải fan GNL mà thấy thớt nói câu biết ngu rồi, Người làm nghệ thuật ko thâm hiểm thì bị dìm chết à, nói câu dư thừa vlh
Dạo này người ta khoái "thuyết âm mưu" quá ha. Đôi tra nam tiện nữ kia ngoại tình thì ko trách đâu. Trách ngược lại gia chủ nham hiểm =)))))
Nhà ngta đang có bi kịch, ko thương xót nổi thì ngậm mồm vào. Dưng đâu lôi Bosco nhà mày ra tao thấy thương cho Bosco vì có cái ngữ fan chỉ làm xấu mặt ảnh như mày. Khẩu nghiệp là có thật đấy con điên! Thâm hiểm hay ko tao ko biết, chứ mà phải tao mà có chồng/người yêu ngoại tình tao chả thuê giang hồ đập cho nát mặt chứ thế này là quá nhân đạo rồi nhé. Tiện thể ... chả biết kinh nghiệm sống của mày đến đâu, chứ được a chồng thương con, dù vụng nhưng vẫn chăm chút cho con thế kia thì thâm hiểm x N lần tao cũng ko muốn mất.
Tao mà là GNL thì tao còn làm hơn thế. Đm có ck yêu thương chiều chuộng đéo muốn lại thích đi lái máy bay cơ, loại đàn bà đĩ thoã kèm thằng PGONE mở mồm anh anh em em mà em đ** cả vợ anh, đéo tha đc bọn này!
Thế cái thứ vk ngoại tình lại k dìm chết cụ n đi thì để cho n đè đầu cưỡi cổ à. Phải t thì t cũng phải làm gì đó khốn nạn cho cả đôi n k còn đường sống trong showbiz luôn. Hehehe. Cứ cho là GNL đóng kịch nhưng chẳng sao cả!
Ơ thế giờ mẹ muốn sao mới vừa? Ai cũng thấy rõ ràng là GNL - LTL vốn rất yêu nhau, thậm chí không hề có dấu hiệu bất hoà gì hết, đùng phát LTL bị khui ra ngoại tình, chứng cứ rõ ràng ra đó, có chối cũng chối không được, thế thì không thể bao che hay cái mẹ gì nữa, làm thế chỉ khiến cho mọi chuyện phiền thêm thôi. Mà khổ nhất là ai? Là bé Điềm nhỏ bé, là ba mẹ của hai nhà, sẽ ra sau nếu con bé nghe mọi người xung quanh nói mẹ mình là thứ lăng loàn linh tinh, sẽ ra sau khi ba mẹ của LTL phải nghe người ta nói về chuyện xấu xa con gái mình làm? Con bé hiện tại còn nhỏ, những gì nó nghe được từ xung quanh ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý sau này của nó, các cụ cũng lớn tuổi rồi, không chịu được lời tiếng thiên hạ, cô muốn GNL đoạn tuyệt quan hệ với LTL, để Điềm Hinh lớn lên không có mẹ, để cha mẹ LTL - những người không biết chuyện phải xấu hổ chết à? Mà GNL có thâm thật hay không thì cũng đéo thay đổi sự thật rằng LTL là thứ dâm phụ ngoại tình, không phải vợ hiền mẹ đảm đâu nhé = ))))
ờ, chủ thớt nhớ những gì mình nói hôm nay nhé, sau này chẳng may có bị chị em tốt cướp chồng, cũng nhớ phải rủ nó đi cafe tâm sự tiếp chứ đừng đánh ghen nhé. Đhs tôi đọc cái tâm thư chỉ thấy ổng vẫn cố bảo vệ vợ đến phút cuối cùng, nhưng quá mắt chủ thớt lại thành người tâm cơ =))))) tôi non-fan nhé, không lại bảo tôi bênh vực mù quáng =)))))))))
À nói bạn nghe, có 1 kiểu hận khi bị phản bội đó là bạn chỉ cần dìm chết cẩu nam nữ cũng thấy bản thân hả dạ :))))) về tâm ý thật sự lá thư, mình không care, chỉ cần con đường sự nghiệp của ả và hắn bị chặn hết là vui trong lòng rồi =))))
cuộc đời mày chắc luôn nghĩ ai ai cũng âm mưu quỷ kế, coi phim cung đấu nhiều quá hả. Mà coi như thâm hiểm thì anh làm gì sai, hay phải lên chửi xa xả vào mặt mới là chân chất thật thà. Chuyện từ đời kiếp nào rồi, sang lên đi mày. Đừng nghĩ ai cũng như mình nho.
Con mẹ này m ý kiến thì về nhà mà ý kiến. Không hiểu sao m trách Lượng ca là thâm hiểm trong khi m tính toán chi li ích kỉ vậy chẳng khác nào m thâm hiểm từ trong trứng à. Nếu m là con gái thì chắc chắn sau này m đi ngoại tình mẹ rồi. M nghĩ ai cũng như m à, cướp vai ông Trạch ư, tự dưng m lôi vô đây vô duyên vcd đi được. Chuyện viết tâm thư là điều cần thiết nhất vào lúc này. M thấy người ta thâm hiểm do m tự bụng ta suy ra bụng người, còn t thấy Lượng thông minh vì viết bài đó đấy. 1 phần Lượng muốn cầu cứu cho gia đình ỗng được yên đó nha con điên. Riêng t t thấy LTL nên bị báo ứng nhiều vô, còn thằng kia nữa, bị báo ứng nhiều vô thì tụi t mới hả dạ đó
Con thớt này cho mày về thời phong kiến thì cũng làm đc đến tước Quý nhân đấy. Cái gì trong mắt mày cũng nham hiểm toan tính =))) bất hạnh cho Bosco có fan như m=)) Giành vai? Quy tắc phiên vị không trừ một ai nhé, đừng đổ tội cho người khác, nhìn lại mình trc đi, hãm tài :))
Lý Tiểu Lộ đã có gan ngoại tình thì có gan chịu nhé. Gặp t thì t quậy cho nó tiêu sự nghiệp cho biết mặt nha, lại tưởng mình ngu. :)) Xử lý như ổng là quá thông minh rồi, đòi hỏi gì nữa. Vậy mà cũng sân si làm cả một bài tế cho được, trong khi ai sai ai đúng rành rành ra rồi.
Vậy là m thì m có nhảy dựng lên rồi ko :) như thế còn nhẹ nhàng chán. Ngta học rộng hiểu sâu ăn nói thông minh chứ k chợ búa nhé :) tóm lại bash đéo chuyên nghiệp=)))
Tao đéo hiểu cái con viết cfs này não nó dùng làm gì nữa. Cho hỏi m anti quá thành ra bị ám ảnh à, hay m xem nhiều phim quá nên đéo bình thường nữa. Idol của m bị cướp vai hay gì đấy với cái lý do m đưa ra là đúng rồi đấy. Mặc dù t cũng đéo biết m đang nói vụ gì. M muốn nói thì hãy dụng não đi nhé. Cái loại vô tâm đéo hiểu sự đời, cô độc. T chưa bao giờ chửi người lạ thậm tệ thế này và t cũng không phải fan GNL. Nhưng m nói nghe nugu vl ý
Đụt xị, vợ mình đi ngoại tình bộ phải nín thinh chịu đựng mới hay hả, mới tốt hả, phải nhịn nhục hả gì? Vợ mình yêu thương bao năm có với nhau tấm con vậy mà vợ đi ngoại tình bộ không có cảm xúc gì được à, vợ đi ngoại tình thì ổng buồn viết tâm thư là quyền của ổng. Thử bạn đi, chồng bạn hay vợ bạn ngoại tình thì bạn cắn răng chịu đựng hả gì hay sốn sồn lên đi đánh ghen, la ó, chửi bới? Đằng này cô Lý đi ngội tình với đứa nhỏ hơn 12 tuổi bị bê bối về nhân cách nữa, thử hỏi có nhục không? Bớt bớt đi mẹ người ta là diễn viên nhưng cũng là con người, cũng muốn thể hiện cảm xúc của mình. Khi ổng viết được bức thư đó cũng ngầm hiểu là ổng đã rất thất vọng và đau lòng nhưng đâu đó vẫn còn chút bình tĩnh, vẫn còn rất lí trí. Biết bao thằng đàn ông khi vợ ngoại tình mà chỉ viết thư tâm sự hay đi nói xấu vợ lên các mặt báo? Còn vụ Tông Trạch thì lôi ổng vô đây làm gì nữa, có bênh hay không bênh ổng thì ổng cũng dính phốt. Suy nghĩ trước khi nói dùm nha gái, 2018 rồi sang lên. Thà bạn không nói để người ta không biết bạn ngu chứ nói ra rồi người ta không còn nghi ngờ gì nữa. Thân
Miệng lưỡi thiên hạ, chuyện đéo gì cũng vẽ ra được. Vì chuyện đố kị của idol nhà mình vẽ vào chuyện lùm xùm nhà người ta, kém sang quá đeeeee :) rốt cuộc là bố Nãi đang diễn hay là câu đang diễn vậy cfs 12897? Miệng mồm cậu mới thâm độc ấy. Cả Trung Quốc ai cũng biết Giả Nãi Lượng là ông bố quốc dân, thương vợ con. Là cô Lý có phúc không biết hưởng. Còn ai đó hãy bớt sân si chuyện nhà người khác đi, sang lên nào ;)
Thứ nhất: ngưng lôi Bosco làm cameo, thớt k xứng vs danh "fan của Bosco" khi lôi tên anh vào đây, ok? Thứ hai: bớt bớt đi cái :)) nói chứ tuy không phải fan GNL nhưng thà anh ấy là ng thâm hiểm như thớt nói ấy, cho Lý Tiểu Lộ chết mẹ đi chứ mà quỵ lụy thật yêu vợ thật thì hời cho con đàn bà trơ tráo đó quá :)) có dính bẫy hay gì thì cũng là đáng, chẳng có cái mẹ gì là thảm cả dù sao h còn danh tiếng cũng chỉ là dựa vào chồng thôi Thứ ba: cẩu nam nữ tốt nhất nên không ngóc đầu được luôn đi
Thâm hiểm hay không thì không biết. Nhưng con ml vợ đi cặp bồ là rõ rành rành là sai hoàn toàn rồi =)))))) Phải tao tao ném cả cặp gian phu dâm phụ nhà nó vài chảo chiên =))
Tao nói cho mày nghe, trong trường hợp bị vợ và em trai thân thiết phản bội thì GNL có âm hiểm hơn chút nữa, dìm cho sâu chút nữa tao vẫn vỗ tay hoan hô hết mình =))) Là 1 thằng đàn ông bị phản bội, nếu dễ dàng nhắm mắt cho qua và tha thứ, thì thứ gọi là "thánh nam" chỉ là cách gọi khác của 2 chữ "nhu nhược" thôi. Nhưng mày đã là anti thì tao tin, cho dù GNL có lên tiếng hay không lên tiếng, mắng chửi hay không mắng chửi, mày cũng sẽ có cái để dèm pha =)))
Chưa biết có phải a này sai k nhưng vợ ảnh đi ngoại tình vs thằng nhỏ vắt mũi chưa sạch là đã sai rồi. Dùng não trước khi chửi người khác đi má! Hay má cũng muốn cặp bồ sau khi cưới nên mới bênh cho Lí Tiểu Lộ?
Khi GNL đến với LTL a chỉ là diễn viên chưa mấy tên tuổi. Ngta nghĩ a đeo bám. Nhưng thời gian qua, có Hinh nhi, a cố gắng từng vai, ngta mới thấy ty của a là thật, một con người cuồng vợ cuồng con, cuồng gia đình. Vậy mà bị phản bội, bị cắm sừng. Thế mà có người bảo anh nham hiểm. Ừ, a ấy nham hiểm lắm, vì ngta có cho a đc hiền lành đâu. Đm e trai thân thiết và ng vợ hết mực yêu thương đấy. Phải đứa khác nó cầm dao nó xiên mẹ 2 đứa về vs tổ tiên rồi chứ k phải nhẹ nhàng thế đâu.
con LTL với thằng kia ko tò tí te thì chắc là bẫy sập đc, đm nói ngu như bò. riêng tao tao càng mong điều mi nói trên là sự thật nữa kìa, t muốn GNL trừng trị 2 đứa GPDP đó nữa kìa chứ nhìn GNL rầu rầu mà t đau lòng quá man.
Nguyễn Trúc Đứa nào ghi cái này có bị rớt não rồi hay sao đấy,sao sống mới vừa. Ko lên tiếng cg nói, lên tiếng để bảo vệ con gái cũng nói. Dm nếu tao là Nãi t còn làm hơn thế như v là quá nhẹ nhàng với cặp cẩu kia rồi. Cái gì mà nham hiểm,xlon !
Chờ ngày con/thằng thớt bị chồng/vợ cắm sừng, để coi coi lúc đó nó còn nói người khác thâm hiểm không =)))) Đm viết cái tâm thư bảo vệ con gái nhỏ cũng đéo yên =))))
Thế dell nào mà xoay ngc lại trách ổng v......còn lôi Trạch ca vào cameo dùm hả.....mấy nay ông Lượng đủ khổ r nha....từ lúc nào mà yêu cầu cho ng bị hại quá nhiều v???... Thi Anh
đ cần phải vợ, ny m mà thử ngoại tình xem có tốc cmn váy lên chửi dụi đầu 2 đứa không huống hồ đm bị thằng e ngày ngày vẫn anh rễ chị dâu đâm. Đm có mục đích thật t cũng vỗ tay là cư xử thanh lịch, thông minh nhé chứ mất mặt cái lồng bàn
Cậu thấy giả tạo chứ tôi thấy GNL làm thế này là còn tốt chán rồi :)))) làm gương cho những người bị cắm sừng :)))))) chả nhẽ cứ phải giận giữ, chửi mắng người ta thì mới là thể hiện sự tức giận sao? Có những lúc sự tức giận lên tới tột đỉnh thì bỗng nhiên người ta chỉ muốn đối xử với người khác một cách nhẹ nhàng nhất mà giết chết họ từ sâu trong tâm hồn thui nhé :))))()
Chắc phải như vợ chồng nghệ sĩ Việt nên fb bóc phốt nhau sau khi phát hiện vợ/chồng ngoại tình mới là không âm hiểm. Không nói thì lại kêu là để vợ giữa đầu sóng ngọn gió mà im thin thít. Đứng ra bóc phốt thì kêu thứ đàn ông hèn hạ chia tay lên tố. Nhỡ mà kêu tin tưởng vợ thì bảo là ngu để vợ ngồi lên đầu, úp cho cái nón xanh. Nói năng nhẹ nhàng bảo vệ con cái, đôi bên bố mẹ thì kêu âm hiểm. Đéo biết nên sống sao...
Từ khi nào lên tiếng bảo vệ vợ và gia đình mình mà trở thành thâm hiểm để đánh bóng tên tuổi vậy :)))) không lẽ thớt muốn ảnh quỵ lụy khóc lóc, tỏ ra đáng thương hoặc đem chuyện nhà ra chửi nhăng cuội trên báo mới hài lòng :))))
ủa chứ giờ sống ở đời nhất là sống trong cái showbiz nghiệt ngã này phải ngu muội ngây thơ hay sao? =)) giờ mà im im không nói gì hay chửi đổng lên cũng bị tụi bây chửi thì thôi người ta cứ thông minh thâm hiểm có mục đích đấy được không?!!
Chắc bụng mày cũng thâm độc lắm nên mới nghĩ ra được những chuyện như này, xong suy bụng ta ra bụng người nghĩ ai cũng thâm độc như mày, chứ t là t chưa nghĩ tới rồi đó. Thâm như mông con chó nhà tao
Thật ra dù GNL có thâm đến đâu cũng khó trách anh ấy khi phải cưa cái sừng to trên đầu. Nhưng nói đi cũng nói lại, tao vẫn thấy cách giải quyết của Vương Bảo Cường thực tế, thiết thực hơn. GNL quá ngôn tình rồi.
Ly Hoa Anderson Thu Bee thớt này ngủ dưới gầm giường nhà người ta sao mà bik hay vậy cho dù có là vậy thì LTL vẫn sai hoàn toàn..! Cái này chỉ là lý do để bao che cho tội của mình
Đậu :) thích Bosco lẫn anh Giả đây nhé. Nói chuyện bốc mùi quá. Cứ ấm ức mãi cái chuyện phim mà nhai cớt mãi thế. Cướp vai? Bằng chứng đâu? Muốn trách GNL thì trước tiên lăng trì con mẹ LTL và thằng kia đã nhé. Tiện thể, đ' biết thằng kia là thằng ngu người nào, từ cái vụ này mới biết nó đấy. Hãi quá cái đám tiện nam tiện nữ đi, né anh Giải ra đi :)
DM mày lôi Bosco vào trả tiền cameo cho ổng chưa. Riêng vụ này tao thấy GNL làm còn nhẹ, tao muốn ngâm lồng heo cả tra nam tiện nữ cơ, cái thứ chán cơm thèm phở ai ngờ ăn không phải phở mà là shit. GNL nâng cậu ta để cậu ta "thượng" chị dâu bù hả? Nghe đồn cậu ta bị phong sát, cô Lộ tạm im để chờ tẩy trắng. Ai quên thì quên chứ loại dơ như vầy không dễ quên đâu.
Người viết ra bài này tam quan có vấn đề rồi. Cho dù là có ghét anh Lượng tới cỡ nào thì ko thể biến nạn nhân thành hung thủ được. Ảnh phản ứng như vậy là quá hiền lành, giữ mặt mũi cho vợ rồi. Gặp người khác lộn tiết lên chửi thẳng cặp gian phu dâm phụ thì cũng ko ai trách ảnh đâu. Nói người ta nham hiểm??? Dù sao ổng cũng là người nổi tiếng, nên dù giận cỡ nào cũng phải châm chước lời lẽ câu từ chứ. Đó là bt thôi mà. Ổng có nói điều j oán trách hay nặng lời với vợ ko? Với kẻ đâm sau lưng ko?
Vừa đọc dòng đầu sôi máu ko mún đọc tiếp nữa. Lạy hồn con điên thánh nữ thánh nam nào viết cái cfs thối tha này, bị cắm cho cái sừng to chà bá mà bắt phải nhịn nhục chúc phúc đôi kia thì t cũng quỳ với mẹ. Chúc thớt sau này kết hôn được thưởng cặp sừng đẹp nhất thiên hạ
Ồ, thế m thử bị vợ cắm sừng xem m có muốn dìm vợ vs tiểu tam chết k nhé. Đi ngoại tình bị chỉnh cũng đúng nhưng bị chồng tạo cạm bẫy cho bước vào thảm của thảm ơ thế ai bắt đi ngoại tình nếu k đi thì bh có phải có gđ ấm no ho chồng yêu thương con ngoan k? Chả nhẽ cái thằng cướp vợ của mình mình k unfl nó thì like và share bài nó chắc hay ủng hộ nó cướp vợ mình. Đặt vị trí m bị cắm sừng xem có lồng lộn nên k
Con thớt não bị úng bùn hả mại. M có biết là ng nhà m mang cái tiếng ngoại tình nó nhục ntn không mà nhất là đàn ông bị vơ cắm sừng. Thế con mụ vợ ngoại tình chắc là đúng à . Mà viết tâm thư là để bảo vệ con gái với cha mẹ . Còn cái loại mèo mả gả đồng chìm dưới nước bọt của thiên hạ cũng đéo oan đâu. Ngu thì chết .
Là cô ta tự mình đào hố chôn mình. Ok? T không hề thấy GNL làm vậy có gì sai cả anh ấy đã bảo vệ được những người mà anh ấy bảo vệ. Cái gì gọi là dìm chết vợ mình? Mấy năm gần đây LTL hầu như đã bán ở ẩn, được công chúng quan tâm nhờ mác mẹ ĐH, vợ GNL. Với lại, theo ý kiến của t, GNL làm thế là còn hiền chán. Không một người nào dù nam hay nữ chấp nhận được cái nón xanh mà vợ hoặc chồng đội lên đầu mình đâu.
Ủa cái gì v trời :)) T đang đọc cái gì đây Người ta bị cắm sừng mà k cho người ta lên tiếng hả má Ủa định luật đâu ra v Đêm ngủ tháo não ra rồi bị mớ lên đây viết cfs hả :))
Ơ thì từ đầu tới cuối thấy bà này có nói yêu thương gì ông này đâu, chỉ bảo là bố mẹ tôi thích anh ấy. Chắc cũng lấy cho đẹp đội hình rồi giờ rung động nên lon ton đi thôi. Ông này tế cái bài đấy lên thì thấy thâm rồi :))
Đm là tao thì đéo có tâm thư nào hết tao chơi chửi thẳng mặt luôn chứ ai lại chơi kiểu thâm hiểm viết tâm thư xoắn não làm gì. =)))) Sừng nó cũng cắm cho hai cái dài ngoằng rồi mà còn phải theo ý antifan tụi mày đóng làm bạch liên hoa anh đây cao thượng tha thứ tất cả à? =))))) Tao là tao thấy chửi đã vl rồi.
M bị vọng tưởng chứng à. Nếu mà GNL có hậu đài hay k thì liên quan éo j đến vụ LTL. Thêm nữa việc j GNL phải đóng vai người bị hại trong khi NL và bé Điềm Hinh đúng là người người chịu thiệt trong việc này. M nghĩ việc đội nón xanh hay ho lắm sao? Kết cuối: cho t cười phát.
Việc GNL yêu vợ thế nào là điều ai cũng biết rồi mẹ, tém tém về nào :D Con vợ đĩ thoả đi ngoại tình với thằng em trai, chửi nó thì dư luận bảo anh hèn, đéo chửi thì bảo nham hiểm :D thoi mệt
Clgt. Thật sự cạn lời với chủ cf này, cái thuyết âm mưu vô lý nhất mà tôi từng biết đến. Trên đời này chả có thằng nào điên nào biết vợ vs anh em tốt của mình ngủ vs nhau mà còn bớt thời gian đặt bẫy này nọ để nhận đồng cảm của xh. Cho dù thím có ghét người ta thì cũng đừng suy diễn vô lý như vậy
Ủa gieo nhân nào thì gặt quả nấy thôi ngoại tình làm chuyện ko đúng sớm muộn cũg sẽ bị quả báo chứ cần gì ai phải thâm hiểm gài bẫy hả bạn? Rồi còn lôi Bosco zô nữa chứ đúng là thần kinh mà
T đã từng rất thích Lý Tiểu Lộ. Nhưng thật sự t vẫn không nhận được việc làm của cô ấy. T cảm thấy GNL làm thế là rất rộng lượng và nhẹ tay rồi. Gì chứ bị vợ/chồng mình cắm sừng nó đau lắm nha. Nhớ suốt đời luôn đấy, cái vết thương đó không bao giờ lành đâu. Mà dù GNL có triệt đường sống của LTL thì có sao đâu, ổng có quyền làm vậy để bảo vệ ổng mà
Đm, tao mà là GNL, tao mà không phải là người của công chúng là tao xiên cm đôi gian phu dâm phụ đó rồi. Tao nói nhé, nếu mà là trai, vợ mày theo gái. Nếu mày là gái, chồng mày dưới trai. Để coi lúc đó mày có thanh cao hay nhâm hiểm như mày nói không nhé
GNL thật tình hay cố ý thì cũng là điều những kẻ đó đáng phải nhận thôi. Nhưng kết cục vẫn là quá nhẹ cho đôi cẩu nam nữ kia :3. từ khi nào ng bị phản bội phải im lặng, còn con phò đi ngoại tình lại được bênh vực??
Vụ vai diễn vs Bosco là chuyện hậu trường, biết được bao nhiêu mà nói người này cướp người kia cướp. Còn vụ con vợ nếu t mà là ổng t cho nó thẳng vài bạt tay lun chứ đừng nói chỉ dìm trên thư
Gắn não xíu bạn ơi :)) dành vai hay gì thì nhìn vào cũng biết :)) mà còn thêm vợ m đi ngoại tình k lẽ m vui sướng hay nhắm mắt bỏ qua , để ra ngoài đường bị ta nói " ê thằng bị cắm sừng " thôi đi mâ bớt hl cho cuộc đời tươi xíu chứ nl quá ,)) vui thôi đừng vui quá . Nếu là t t đè cho chết đôi cẩu nam nữ đó luôn đừng nói :)) tội Điềm Hình thôi
Để cho nó đè cầu cưỡi cổ thì bảo ngu, mà chỉnh thì bảo thâm hiểm. Đm nửa đêm còn hãm lồn. Phụ tình anh thì anh chỉnh cho chetme luôn ý kiến cái gì =))
Con này điên rồi. T đang đọc cái gì? Ổng thông minh hay nham hiểm gì thì điều có nguyên nhân, và nguyên nhân ở đây là con vợ ổng sai. Đm gặp t là t đè nó xuống 18 tầng địa ngục luôn chứ lị.
Ban đầu nghĩ GNL viết thế để mong sự bình yên cho toàn gia đình, mong mn đừng chỉ trích bất cứ ai nữa, chứ netizen bên trung cứ rần rần vụ này suốt. Đến lúc đọc bài của bạn mới biết tâm thư của GNL còn có thể hiểu như thế. Xuất sắc!!!
nc ngu vừa thôi. hên là HTT vai đó chứ vào vai Hạng Hạo chọc ai cười :)) bây h k lên tiếng nói ổng ngu. h lên tiếng nói dìm bà lộ. dìm chết luon cũng dc Lê NgọcDung
Thâm hiểm? Được vợ với thằng em kết nghĩa tặng quả sừng to hơn cái sừng trâu như thế mà đăng cái tâm thư vậy thì gọi là thâm hiểm? Bộ im lặng rồi 2 ng đó đú trước mặt thì mới hết thâm hiểm à. Đúng anti não tàn
Dmm. M ăn đéo j mà m ngu thế hả con. Theo như mày thì kịch bản chúa tể của những chiếc sừng này là do chính ông Lượng ông ý tạo ra để vạch mặt vợ ông ý à? M có biết thân là đàn ông bị vợ cắm sừng nó nhục nhã tn ko mà bảo ông ý kịch bản hết rồi. Ăn cứt cả ngày cứt dội lên não à mà ngu thế. Ông ý viết thế là đúng, là đáng. Ai quan trọng thì ông ý bảo vệ, còn ko thì chết hết ko ngóc đầu lên được đi. Giờ đéo nào rồi mà còn ngồi đấy mà thuyết âm mưu rồi lôi Bosco vào nữa. Bố con halo mong manh.
Cay chuyện Bosco bị mất vai nam chính thì phải xem lại lý do chứ sao lại đổ lên đầu GNL cướp vai nhỉ? T thích Bosco hơn GNL đây này mà còn k ghét. Đợt ko share đường lưỡi bò Bosco bị nhà đài bên đó chèn ép đó bà nội -_-
Chồng tạo bẫy bước vào? Tức là GNL chơi với thằng nhỏ kia để bẫy vợ ngoại tình hả, hay làm thế nào để bẫy cô vợ lăng nhăng kia ngoại tình. Trước khi nói dùng não tí đi thớt, GNL thương vợ chiều con nổi tiếng rồi giờ bị vợ cho cắm sừng thì thôi lại còn làm tổn thương đến con ông ý. Động đến ai chứ động đến con ông ông không cay mà được à.
Bị đội cho cái mũ xanh to như thế ai mà hiền nổi, dìm sự nghiệp của cô Lộ là tự cô Lộ chôn mình đấy chứ =)) Im thì bị nói là đồ nhu nhược, nói thì bị gắn mác thâm hiểm =))
Phải chăng t đã bỏ lỡ mất điều gì trong cuộc đời này sao,Lượng ca chỉnh vợ là sai,Lượng ca giả vờ livestream.Wtf? Con thớt nó nói gì vậy nó não tàn hay ko có não để tàn luôn? Buồn sâu sắc ?
Bố Nãi yêu vợ,si tình chứ k ngu.đội cho ng ta cái mũ xanh to như thế ông ý k xử đẹp mới là lạ đấy.ông ý k nói thì bảo nhu nhược,nói thì bảo thâm hiểm.vãi cả bọn anti vô lý vãi
Chời má! :) Tao đang đọc cái gì vậy nè? :) Nó bash nhân cách ông Lượng kìa :) Chời chời! Trẻ trâu giờ nguy hiểm thật. Trừ sạch điểm thanh lịch! Về chỗ :)
Chồng tạo bẫy cho bước vào? A đù. T nghĩ bao nhiêu năm k tìnj cũng phải có nghĩa. M nói nghe như ổng là kiểu nhỏ mọn của đàn bà ấy. Đuỵt.
Điss moẹ đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm. Thà con thớt đéo nói để ngta biết mày không ngu, đằng này ??? ngu hết mẹ phần thiên hạ rồi con não tôm
ko lẽ nó ngoại tình còn tôn thờ nó lên =))))))) nhiều lần bỏ qua giả ngu ko biết mà nó ko quay đầu lại thì phải lên tiếng thôi. núi lửa còn phải bùng nổ huống chi con ng má ơi
T thấy chủ thớt đầu năm may mắn quá hay gì , muốn bị chửi cho cảm thấy cuộc đời chân thật hơn ??? Thế nào đã hài lòng chưa ? Này được gọi là bị nước miếng dìm chết nà , t cũng nhẹ nhàng phỉ nhổ thớt hen
Giả mà ổng có thâm thuý như m nói thật thì đm e yêu anh Lượng ca ca :)))) m cứ thử để "anh em tốt" "chăm sóc" vợ m tận răng r m hiểu :)))
T thích cả hai anh nhờ phim VCTE, m nói GNL diễn dở trên phim thì sai lầm rồi con ạ. Đéo ngờ anh Thẩm của tao lại có kiểu fan như mày ?
ôi d*s cái thế giới đảo điên này, vụ này ngoại tình thật hư ra sao t ko bik, t chỉ bik có người có thể bị cắm sừng mà còn bị lũ như m chửi, thế b**p nào.
Không lên tiếng thì bị kêu ngu,ngây thơ, bị chửi này nọ giờ lên tiếng lại kêu là thâm hiểm =)) Đéo biết phải làm gì để vừa lòng mấy ng nữa
Nói thật với một người hi sinh hết lòng cho gia đình chẳng ai chấp nhận đc một cô vợ như LTL đâu, phản ứng của GNL như vậy quá nhẹ nhàng, khôn khéo và thông minh. Anh ấy đến giờ chắc chẳng thèm quan tâm thằng tiểu tam với bà kia làm gì, nhưng còn bé Điềm Hinh và gia đình, GNL làm tất cả vì họ thôi! Có diễn hay không thì tình cảm dành cho con và bố mẹ vẫn là chân thành nhé!
Thực ra chỉ cảm thấy GNL không yêu LTL nhiều như cách người ta đang tâng bốc thôi. Còn chuyện này anh ta làm gì cũng không sai, vì chị vợ đi ngoại tình đã là quá sai rồi
GNL bây giờ chỉ có thể viết stt như thế để bảo vệ con thôi, chả lẽ lại chửi nhau đánh nhau? Rồi Điềm Hinh lớn lên đọc được sẽ tổn thương ra sao? Vụ Bosco là t nghĩ vì lí do khác, chứ GNL bao năm ai cũng khen EQ cao, tính tình rất tốt chả lẽ lại đi giựt vai của người khác.
Nếu nt là dìm chết thì quá ít rồi ? gặp tao , tao dìm cho chết cụ nhà nó luôn chứ đừng đùa cả bà vợ lẫn thằng ranh kia ?? Anh nhà tao hiền quá rồi
Đã đi vs zai thì là sai. Đéo nói nhiều. Ông ý ko sai nên có cố tình hay không cố tình tạo bẫy thì ông ý vẫn là người đúng. Okelaaaaa.
=)))) cái thứ đã có ck còn vác lol đi ngoại tình thì địt mẹ dìm cũng đáng. Chắc GNL kéo chân bả đi í. Có làm có chịu chứ là người thường thì về ăn đập sml r
K hâm mộ ai trong cái vụ 3 người này, thậm chí là k biết ai luôn. Nhưng qua sự việc thời gian qua mình cũng đồng quan điểm với chế viết bài này. Giải ca ca thật sự quá cao tay và thâm độc
Ở đâu vô kích war z thớt???? Fan Bosco già cả hết rồi ko rảnh mà đi viết cái cfs xàm xí đú này đâu. Sẵn nói luôn, về độ thâm hiểm t thấy thớt thâm hơn 2 anh kia nhiều lắm đây ???
Bạn ghét GNL là chuyện của bạn. Nhưng giả sử cứ coi như GNL mưu mô như bạn nói thật đi, giả sử GNL làm như thế để dìm LTL và PGone thật đi. Cũng chẳng có gì sai, thậm chí phải nói chưa là gì so với những gì 2 người đấy đã làm với GNL. Cặp đôi tra nam tiện nữ ấy, dù bị đối xử thế nào cũng là xứng đáng thôi. Chứ bộ chẳng phải HTT cũng hẹn hò vs 1 người xứng đáng, từ fan lẫn gia đình đều ko ủng hộ hay sao? Nếu như cô ta cũng làm điều tương tự, HTT có cư xử như GNL bạn có cảm thấy như vậy là mưu mô ko? Anti thì anti đừng đục nước béo cò :)))
Đm con vợ lăng loàn cùng thằng ml bạn thân, là m thì m chả tru tréo lên cả thế giới ra mà xem ấy. Đạo đức giả quá :-j
Ối thiên địa thánh thần ơi, sao trên đời lại có loại người như thớt đc nhỉ Nhờ thớt tôi lại biết thêm đc, lòng người nham hiểm như thế nào
Có biết vấn đề nhạy cảm nhất thế giới này trong đó có ngoại tình ko? Huống hồ lại còn là người nổi tiếng đó, người ảnh hưởng đến rất nhiều người đó. Lượng Ca làm vậy thấy còn hiền chán. Huống hồ là tại vì bạn mưu mô xảo trá quá mới thấy người khác cũng như mình? :/
uh GNL thâm hiểm=)))))))) thâm vẫn khối người vẫn muốn lấy chồng như anh <3 =))))) bash baboya quá đi ahhh =)))))
Dm t thấy ổng tử tế chán rồi đó. Gặp t thì t cho đôi kia lên bờ xuống ruộng đ' được siêu thoát rồi nhe.
Lạy thần linh, hong lẽ ngoại tình xong phải rước cả ông lẫn bà về? Rồi Anh sẽ tha thứ? Ủa bớt.
Thâm hiểm thì sao, bẫy thì sao, yêu vợ hết mình mà bị cắm cái sừng cao như thế thì bẫy cho chết đi. K yêu thì đừng làm khổ nhau
Chắc ý chủ thớt là phải chặt đầu bỏ thùng xốp thùng rác như mấy vụ gần đây mới gọi là sống thật k thâm nhỉ??
Giáo sư Lục nhà t làm pháp y đấy . Lôi ông vào làm cameo đã hỏi y kiến chưa . Coi chừng đấy
Uyên Anh lôi Bosco vào luôn ? fine, lên tiếng cũng chửi mà im lặng cũng nói. Sống sao cho vừa lòng tụi nó
T đánh giá cao trình độ viết kịch bản của thím. Thay vì ở đây viết cfs thím thử nộp đơn làm biên kịch xem sao =)))
thớt bớt đọc ngôn tình/đam mỹ bản convert mà đọc bản edit đàng hoàng giùm Mị =.= văn lủng củng, nội dung rời rạc, logic thiếu chặt chẽ, không đúng hiện thực, 2 điểm về chổ :3
Bây h có công khai chửi LTL thì t vẫn ủng hộ chứ đừng nói chỉ là mấy lời tự trách đó. Thứ đàn bà lăng loàn.
Ủa để Trạch bình yên lựa váy nha con thớt! Tự nhiên lôi con mẻ vô làm chi?! Méo lan quyên!
Đọc thuyết âm mưu nhiều quá rồi đấy! Sao cứ thích sân si thế nhở? Nói như hiểu rõ chuyện gia đình ngta quá vậy bạn :))))
Ô hay thế giờ vợ ngoại tình cả người anh em xương chó thì phải làm sao ? Nhẫn nhịn bỏ qua hay vác mồm lên báo oang oang tự bốc phốt mình mũ xanh vậy ?
Đinh Nhị có phải đầu năm mà chọc c ngứa miệng không cơ chứ... Lôi cả Bosco vào làm cameo miễn phí.
Thế bị cắm sừng thì phải tung hô con vợ dâm phụ với thằng em thân thiết ăn luôn cả vợ mình lên trời à? :D
Nữa chồng/vợ của thím đi ngoại tình đừng làm gì hết chúc phúc 2 đứa nó rồi viết di chúc chia gia tài cho 2 đứa nó đi nheee ??
Tự nhiên lôi Bosco của tôi vô chi vậy. Chửi ai chửi ng đó thui. B ko thích làm cameo đau nhe. Ổng già an phận lắm. Sống có tâm tí đi.
Đây là cách duy nhất để kéo lại cục diện đấy. GNL nhịn nhục đến h xem như là thái quá r. LTL tự nên thấy hổ thẹn
Nội bộ không xử lí được nên đem ra cho thiên hạ xử dùm. GNL thật sự không chừa đường sống cho LTL mà. Thật sự yêu thương thì sẽ không làm như vậy =))
Ơ thế muốn hỏi bị vợ mình cùng thằng xưng anh em với mình cắm cho cái sừng thì phải vui mừng hả, nên mở tiệc ăn mừng???? Hài quá đi thôi, bức thư có thâm ý hoặc muốn dìm ai đó thì không phải là họ tự làm tự chịu sao. GNL làm vậy là quá bình thường.
chết cười với chủ thớt , chuyện bị cắm sừng có gì hay ho để mà Lượng ca phải như vậy
Méo hiểu sao kêu thâm hiểm? Gặp tao là anh này thì tao còn cho đôi dâm phu dâm phụ kia chết thảm hơn nữa
"thâm hiểm" thế này quá chuẩn còn gì. khuyến cáo các mẹ có sừng nên xài chiêu này thay vì trò tạt axit =)))))
Chủ cfs. Tôi cũng định làm một bài về sự thâm tàn bất lộ của Lượng đây. Ném đá giấu tay còn được người ngoài yêu thương giúp đỡ. Chả sai vào đâu
Trời má nói như người trong cuộc luôn ? t chỉ biết m là 1 con anti thừa nước đục thả câu thôi
Giả nãi lượng có thật sự thâm hiểm nthe thì cũng chả có vấn đề gì cả. Cái loại vợ ngoại tình phản bội ck con và cái loại đàn ông xen vào hp gđ người khác thì đáng bị nthe lắm ?
Chửi thẳng mặt thì m nói ác,im lặng thì m nói không đáng mặt đàn ông,viết tâm thư m nói thâm hiểm.Sống sao cho cừa lòng m :) Thứ kém sang.
cũng có cái đúng. nếu GNL ngốc nghếch si tình quá tôi đã chả thích anh đến vậy. :)))) độc ác đúng chỗ mà
Kh hóng vụ này nhưng đọc cái giọng viết cfs ở trên thì cảm thấy bạn là 1 ng VN nhưng hơi bị lậm văn phong TQ rồi đó :)) Chán.
Giả mãi lượng anh làm tốt lắm, lại thông minh nữa, ms đầu mjk ko bjk nà nhờ chủ thớt cả đấy, cảm ơn nha.
1. M cx ko thík GNL lắm từ khi xem DTLY, bởi vì HTT ko lm nam chính, nhưng mà ko phải là cướp vai đâu 2. Những thứ mà ở trên báo mạng chụp ảnh về GNL là thật, GNL thực sự thực sự rất yêu vợ con m. Còn tự đổ lỗi là do chưa đủ tốt này nọ
Tào lao thế k biết :))) Lôi ômg Trạch vô mở đầu câu chuyện chi dị? Thú zị hem? :))
Hóa ra ngoại tình và kẻ thứ 3 đáng đc coi trọng hơn người chồng bị phản bội. Hóa ra tiêu chuẩn xã hội của mày chỉ đc đến thế thôi ????
Tổ lái sang ông Trạch luôn:)) chuyện gđ ngta ai mượn mà vạch mặt thâm hiểm với khong thâm hiểm này nọ=)))đã ngoại tình thì thảm cỡ nào cũng tự mà chịu=)))
Thớt nói vui vl. À nhưng đừng lôi Bosco ra chớ. Với lại mình mà là ông Lượng thì chn k chỉ vậy đâu bạn ạ???
Nói như hiểu lắm vậy nhỉ. Ko phải người trong cuộc thì làm ơn đừng cố tỏ ra hiểu biết
Đm. Thế chả nhẽ GNL phải im im chịu nhục để bọn nó làm trò hề và bị dân mạng chê nhu nhược à. Thế này k đc. Thế kia k xong. Đ* bao giờ làm vừa lòng đc thiên hạ đâu mà. Thôi nhá. Để im cho ông ấy nghỉ. Quần nhau hơn tuần như thế đ* thấy mệt à
:) ủa rồi chẳng lẽ im lặng để cho hai bọn nó cưỡi đầu cưỡi cổ cắm cho quả sừng khổng lồ à ? Nãi ca xử vậy tao thấy còn hiền với tử tế chán :) còn nữa, bớt lấy cái danh fan Bosco rồi lôi anh tao vô làm cameo đi. Bash đéo chuyên nghiệp, kém sang, trừ 100 điểm thanh lịch :)
xin lỗi mài vợ tau mà ngoại tình tau đào hố chôn nó chết sẵn tiện chửi luôn 18 đời tổ tiên cả hai đứa ra, ngày rủa đêm rủa cho chết con đĩ mẹ nó luôn chứ ở đó mà giả vờ thanh cao, địt mẹ ngưng thánh mẫu, ngưng hãm lồn, mầy thích chồng/vợ mày ngoại tình à
Bạn thử bị cấm sừng r bị người ta nói vô dụng thì biết nhé, ở đó mà nói bạn ko thik thì chả ai ép ko cần phải đâm thọt chuyện người khác
Đm. K nói thì bị cho là ngu, nói thì bị cho là thân hiểm. Người đàn ông nhọ nhất năm 2018
Xàm lông vcl :)) Ngứa nhất là vụ GNL cướp vai HTT :)) Đây là sự việc ngoài ý muốn :)) đéo ai muốn như thế cả. Tao cũng thấy tiếc cho HTT mà :)) tao cũng mê ổng mà :)) tao thích anh ổng từ hồi đóng phim " VCTE" rồi :)) Về việc của LTL, là thằng con trai nghe tin vợ có tiểu tam thì cm phản ứng thế nào? :)) LTL cặp bồ là GNL sai à? Nực cười
Ông Lượng đúng kiểu đội vợ lên đầu đấy nhé. Âm hiểm qq :)) k biết bạn nghĩ sao chứ bạn chửi Lượng giờ này là bạn bị chửi thấy mẹ bạn luôn nha. Đếch thân ?
Bị cắm sừng làm vậy là nhẹ rồi :)) chẳng lẽ bắt ghế cho chúng nó leo lên đầu mà ngồi mới là đúng à
Tao mà là chồng thì tao cũng cho trầm lồng heo đi bêu đầu thị chúng luôn á. Vậy mới hả dạ. Sống cao thượng hả? Cao thượng mới là giả tạo đó. Ê vì t cũng thích Bosco nên m ngưng lôi Bos vào đi, xamlon lắm. Nói thật
:) thề, nếu đúg thật như chủ thớt nói thì GNL là 1 con người thông minh, đ** phải thâm hiểm. Xét cho cùng là anh này bị cắm sừng, và đó k phải là việc đáng tự hào j
Đéo lên tiếng thì chúng m bảo NHỤC. Mà nói lời yêu thương thì bảo THÂM HIỂM.... Đéo hiểu nổi cái xã hội gì nữa
Một ngày nào đó ng thân bạn đi ngoại tình và ng còn lại có cảm nhận ntn thì tự khắc biết.. Đối vs t bà Lộ này đã ko tốt trc khi vụ này phanh phui, như v quá nhẹ.. Thằng ck ở nhà lm hết việc nhà trông con, kiếm tiền đã v còn phải mặc đồ rẻ tiền hơn, con vợ thì đú đa đú đỡn vs thanh niên E trai : )) T ko thể chịu đc sự bất công này : ) chỉ trách ông Lượng quá yêu thôi. Trên đời này tình yêu là thứ lm con ng mù quáng nhất ^^
thế bố nãi là trác vỹ à mà biết vỹ khui rồi live rồi bảo fan hỏi là ltl đang làm gì à. wtf? não của thớt đâu????????
Thèm nổi tiếng à? Đừng có lôi Bosco vào đây ~ Đm. Hay để tao mạnh dạn đoán, mày fan PG3 , tẩy trắng k thành nên chơi trò này. ĐM -_-
Lúc đầu đọc tâm thư t đã nghe mùi thâm hiểm rồi. Nhưng vì đôi kia tiện là sự thật, GNL yêu vợ, thương con cũng là sự thật. Bị vợ cắm sừng, anh em lừa dối thì làm vậy t thấy chả có gì phải trách ổng cả. Không phải fan nhưng ủng hộ GNL và các thể loại cameo bất đắc dĩ bị kéo vào dìm cùng chết đôi gian phu dâm phụ đó đi, chỉnh chết đôi gian phu dâm phụ đó đi.