Bình luận

T nhớ cái hồi scandal của TBC nổ ra, báo chí ca ngợi anh chồng như thần thánh (à hồi đó t chưa xài internet nên chỉ đọc báo giấy thôi), giờ nghĩ lại thấy anh này đúng chẳng ra sao, nếu ko muốn nói là khốn nạn. Đâm ra ghét luôn.
Thời điểm đó vì bộ ảnh quá sức phản cảm nên dư luận không quan tâm đến việc TBC là nạn nhận mà chỉ tập trung lên án cô là người buông thả, dâm ô. Mãi đến bây giờ khi dư luận bắt đầu có đánh giá công tâm hơn thì đã quá muộn, TBC gia đình tan nát, sự nghiệp xuống dốc, đau nhất là chồng quay về với tình cũ. Tự nhiên cảm thấy có khi nào TBC với Lý Á Bằng nên đến với nhau hay không, hai người này quả thật sức chịu đựng quá giỏi, sự hy sinh và tình thương con quá lớn, khéo lại hợp. Nghĩ lại trường hợp của Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh năm xưa, thấy chú Vỹ mới thực sự là một người đàn ông đúng nghĩa, chẳng như TĐP vô trách nhiệm, bội bạc
đàn ông luôn chịch với đủ gái n lại yêu cầu vợ phải còn trinh. bảo TĐP còn zin? t đ tin,lại còn dơ tới nỗi bỏ vợ theo gái cũ. có quyền gì mà đòi phát ngôn "tha thứ"
Chuẩn tk đàn ông khốn nạn bỏ vk con sinh nhật con trai còn ko đến dự ko gửi đc 1 món quà mặt dày đăng hình đi du lịch vs má bồ già cái thứ đàn ông phản bội ko ra gì đáng bị lên án suốt đời chứ tha thứ cái nỗi j
T team TBC. Cô ấy là ng mẹ tốt, sau này có về già hay ntn thì vẫn sẽ có 2 đứa con trai ở bên cạnh, còn cặp kia thì cứ chờ đi, còn sức mà, ráng tranh thủ nhân danh tình iu mà đến với nhau nhé, sau này quay đầu lại coi còn ai bên mình. :))
Weiwei , fan nào lôi vụ này với vụ Phong Chi rồi chửi bà Chi là bậy lắm luôn. Cái vụ ảnh nóng xảy ra trước khi kết hôn , mắc j đánh đồng cái gọi là ngoại tình, có lỗi với ko có lỗi. VỚ VẪN hết sức. Tại lúc đó vụ đó oanh tạc quá ghê, gần như sao nữ nổi tiếng đều qua tay ông Hi nên rầm rộ, đạo đức của ổng cũng có vấn đề, mà hình toàn các ngọc nữ nên dân tình , báo chí xồn xồn cả lên. Còn bà Lộ có chồng con còn đi kiếm trai ngoại tình , bỏ bê con cái, anh chàng kia cũng thối chẳng kém , trước mặt thì anh anh em em, mà sau lưng đâm 1 cú quá đau, thâm đến thế .... Chi lấy Phong có đi léng phéng j đâu , từ ngày sinh con rồi li dị thấy bả chăm 2 nhóc rất tốt. Mà ông Phong 1 phần ko bỏ đc vụ bà Chi với ông Hi có hình phản cảm nên mới li dị , tui nói thiệt đàn ông cũng nhỏ nhen chả kém cạnh phụ nữ. Thà ko bik thì thôi , nếu mà bik thì cũng có cái gai trong lòng .
Nhìn cách TBC chăm sóc con hiện tại với thái độ của 2 đứa nhỏ vs mẹ nó thì tôi chẳng ghét cô ấy được. Suy cho cùng ngay từ đầu có vẻ TBC cũng chỉ là người thay thế cho VP
Li dị rồi chỉ cần đưa tiền cho vợ nuôi con là xong thôi sao? Cũng không biết anh Tạ có đưa tiền thăm nom hỏi han con các kiểu không. Nhưng thấy có quan điểm bảo đưa tiền nuôi con rồi thấy thật ... Hay do tui hiểu sai?
Tại sao hồi TĐP ly hôn TBC, nhiều người thông cảm TBC. Nhưng sau đó thì bị ghét đến xúc đất đổ đi không, từ khán giả đến báo chí? Ôm con đi với đại gia nhưng ngày nào cũng lên show khóc lóc kiếm fame =)) Một, hai lần thì người ta còn thương, mà cứ lặp đi lặp lại nên ai cũng ghét. Trên Thiên Nhai hồi đó có topic nhạo TBC về việc này, chụp cap những lần ẻm lên show để so sánh dùng lời thoại này bao nhiêu lần dùng lời thoại kia bao nhiêu lần =)) mà trình troll của Thiên Nhai thì ai ăn dầm nằm dề trên đó biết rồi đấy =)) Có tờ báo còn ghét đến nỗi liệt kê lúc TBC kết hôn với TĐP không một tài sản, nhưng khi chia tay TĐP để lại hết cho cô (liệt kê rất rõ từ bao nhiêu ngôi nhà và xe hơi, đồ đạc, mỗi tháng chu cấp cho con trai bao nhiêu). Nhưng vẫn lên truyền thông ngày ngày ra rả về việc phải vất vả kiếm tiền nuôi con. Mắc ói! Chắc thật chắc chỉ có fan Việt còn thương TBC thôi. Chứ fan Trung ghét lắm =))
haizzz hồng nhan bạc phận, hy vọng sau này chị gặp được người đàn ông tốt, yêu chị thật lòng. Quen 2 thằng đáng mặt đàn ông vl :( phụ nữ so với đàn ông luôn thiệt thòi, thậm chí cùng là phận đàn bà mà ngta quay ra táp chị ko thương tiếc. Haizz
chính xác luôn! Trần Bá Chi là người chịu khổ nhất trong cuộc hôn nhân. Một mình nuôi hai đứa con trai mà thậm chí một năm trời tụi nó con không được thấy mặt ba mình. Bá Chi giờ vừa làm mẹ vừa làm cha. Dù trong quá khứ từng dính nhiều phốt nhưng khi bước chân vào cuộc hôn nhân với Đình Phong thì chị ấy đã hoàn toàn dốc hết tâm lực, không có lỗi với hai đứa con, càng không có lỗi với Tạ Đình Phong.
scandal năm xưa của TBC qua lâu rồi ko ai muốn nhắc lại, TBC càng ko, nhưng mà chắc bạn thớt chưa từng coi hình scandal đó đúng hôn ? "TBC có chấp nhận sở thích biến thái quay phim của TQH đâu mà bị đặt máy quay trộm"
Mấy cưng đã xem bộ ảnh của TBC chưa mà bảo là quay trộm! Bớt tẩy! Cái gì ra cái đó nha! TQH chụp em nào cũng là hình ảnh tự nguyện, là nam cô, nữ quả, độc thân đến với nhau, ngủ với nhau vốn dĩ rất bt, có chụp hình cũng rất là bt, chỉ xui cái là bị thằng sửa laptop méo bt nó tung hàng kín ra thôi! Xét về mặt đạo Đức làm ng ko có ai sai trái gì hết. Chẳng qua các cô toàn Ngọc nữ mà hình ảnh nó ko lan quyên nên dân tình la ó thôi. Cho nên vui lòng nhìn nhận sự việc xảy ra trung thực, đừng có vì tẩy trắng, thanh minh mà bóp méo sự thật nhé! TBC là tự nguyện chụp ảnh, ko hề bị chụp lén nha! Nhìn thẳng ống kính tạo dáng các kiểu mà bảo chụp lén hả? Hay nghĩ hình ảnh lâu năm bị xoá hết rồi nên tính đi đổi trắng thay đen?!
Quan trọng là TĐP méo cần TBC tha thứ cái gì. Cũng chả làm gì có lỗi vs TBC. Hai đứa con mẹ nó nuôi chắc bằng tiền trên trời rớt xuống. Ở ko được nữa thì chia tay, ổng ko quan tâm nhiều tới vợ nhưng ít nhất trong hôn nhân chưa từng làm j có lỗi vs vợ. Cũng ko phải kiểu vừa bị lôi ảnh sex ra thì lại xách đít đi gặp tình cũ


Ôi tôi lạy các bạn nằm gầm giường nhà Phong - Chi ngày trc hay sao mà rõ ràng chuyện Phong rũ bỏ Chi vì scandal ảnh sex thế??? Cái scandal ấy nổ ra chả lẽ mình TBC chịu áp lực và đau khổ? Ở cương vị 1 thằng đàn ông nhìn bàn dân thiên hạ đều xem đc ảnh sex của vợ mình thì cảm thấy thế nào? Tôi chỉ biết là giữa dư luận sục sôi như thế Phong - Chi lúc đó vẫn nắm tay nhau xuất hiện trc mọi ánh nhìn. Và họ vẫn sống vs nhau nhiều năm sau đó rồi mới ly hôn. Sau khi ly hôn chính TBC là ng lên tiếng trc tiên vs báo đài đổ hết lỗi lên Phong ko quan tâm gia đình và con cái. Còn chính dư luận - các vị luôn mặc định scandal của Chi là vết nhơ thì mới bám riết ko tha áp hết lỗi lên Phong như thế. Chứ 2 kẻ trong cuộc đã bao h nói về nó chưa? Đủ loại rumor về ty cao thượng của Lý Á Bằng thế còn chuyện Lý cờ bạc tiêu lậm cả vào quỹ từ thiện của VP liệu đã ai từng oán giận thay Phi? Rumor VP bỏ bê các con bị các con từ mặt chỉ cần bố ko cần mẹ, thế hình ảnh và tin tức về Đậu Tĩnh Đồng - VP rành rành ra đấy có ai đã quan tâm? Mình ko bênh vực chuyện tình của Phong -Phi là đúng hoàn toàn. Nhưng đừng tự suy đoán nguyên do rồi đổ hết lỗi cho 1 phía.
Đã lựa chọn kết hôn thì bắt buộc phải có trách nhiệm với gia đình,với cuộc hôn nhân của mình Đừng có bao giờ đổ lỗi cho tình yêu,tình yêu không rẻ tiền như vậy đâu
Sau vụ này thì cặp Phong-Phi đc ca ngợi lắm, kiểu như những ng yêu nhau trc sau gì cũng về với nhau =)))))))) còn Chi-Bằng thì đúng chất dv phụ ôm đứa con quay lưng với cả thế giới :)))
Đừng ném đá tao. Tao ko thấy sở thích quay lại cảnh xxx là biến thái gì cả. Nó chỉ tiềm ẩn quá nhiều rủi ro thôi. Trần Quán Hy thực sự cũng chỉ là do sở thích đó mà hại mình hại nguời thôi. Vụ đó đối với t vẫn là tiếc nuối cho tất cả mọi nguời bị liên đới chứ chẳng ai sai cả.
Ôi vl thím nói đúng ý tui quá, trc giờ nge nhiều ng chửi TBC mà căm phẫn, quả thực nonfan nhưng theo dõi thì thấy TĐP là 1 thằng khốn nạn đúng ngĩa, nhưng vẫn đc nhiều ng bênh vực, tẩy trắng hơn Vim. Like thím
Nội thấy bài phỏng vấn gần đây nhất, anh ta nhắc về Vương Phi với vẻ rất hạnh fuk, còn hỏi đến con cái thì trả lời cụt ngũn lạnh lùng. Chời mẹ, dù anh ta có ghét TBC hay hận TBC gì đó không cần biết, nhưng 2 đứa con là con anh ta chứ bụ. Mà từ khi li hôn quay về với VP, chỉ thấy anh ta với VP hạnh phúc ra sao mà méo có được 1 bài báo hay 1 tấm ảnh nhỏ nhoi là anh ta đang vui đùa cùng con???
Trong lòng Tạ Đình Phong chỉ có Vương Phi thôi, còn Trương Bá Chi chẳng qua là ... khi Vương Phi ly hôn Phong liền ... Tội Bá Chi.
Klq cơ mà hồi xưa t mê ông này lắm cái phim gì mà Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết ấy ???
tui không biết chuyện couple này :D có lẽ lúc họ đang nổi tiếng chỗ tôi chưa có internet :( ai kể lại đc ko???