Bình luận

mới vừa có bài về Tara anh Thông cũng bị làm bia đỡ pháo cao xạ :v ai bảo ông là Vương thiếu gia lắm tiền nhiều của đẹp trai và quá nổi chi v ông ??
ko phải xui, mà là tự làm tự chịu, quả báo đó má, bênh nữa hả, cái vụ rap thì khỏi nói luôn, ai có não sẽ thấy rõ nhân cách thg này tệ ntn, xúc phạm người đã khuất, xúc phạm phụ nữ mà còn bênh được thì thua
Tôi nghĩ với bạn này dùng từ 'xui' là không đúng. Phải là: tự làm tự chịu, thiên lí bất dung, gieo nhân nào thì gặp quả đấy. Còn bảo là 'yêu' thì chắc là yêu nhỉ, yêu kinh khủng luôn nên mới kéo bao nhiêu người xuống nước cùng để bảo vệ? Hay chỉ là lợi dụng? Bảo 'chơi', chơi chị dâu thì chả là cái quái gì rồi. Trước nay chưa biết bạn này nhưng thấy bảo so với bạn đồng quán quân thì chạy mười con phố cũng k kịp
Không biết PGone là ai cho đến tận khi vụ lùm xùm ngoại tình. Nghe đâu được xếp minh tinh tuyến 18. Cfs sặc mùi bênh vực PGone, đổ hết lên đầu LTL.
Thớt nói chuyện gắn não vào tý , muốn bênh thì bênh cho đúng chứ sai rành rành ra đó còn bênh cái này gọi là mù quáng đó thớt có mắt cũng như mù đó
Thế nào là bth vậy chủ thớt ?? Diss Phạm Gia, Hoàng Tử Thao, ngay cả người đã chết cũng lôi lên mà diss mà vẫn gọi là bth được à :))
Ơ đm đây là đường đường chính chính tiếp tay+bênh vực kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc của người khác à!??? Tư tưởng lạ kì!!! Đéo thể hiểu nổi tội nghiệp?? Như thế nào là xui??? Đéo hiểu nghĩ cái kiều gì
. Các bạn đã đọc tâm thư của Lượng Ca Ca chưa ? :) . Nếu đọc rồi thì nên cho LTL cơ hội đi . Vì Điềm Hinh cần có mẹ ?
Thằng này ngu nhất là dám lợi dụng, đụng chạm đến Phạm Gia. Còn đôi cẩu nam nữ đê tiện phải bị mọi người phỉ nhổ, dơ quá dơ.
Anh Cherry ô NO. tội cho PG1 ??? Trong tr này th này là súc sinh nhất. 2 mặt vs GNL. Đm gọi a trai kết nghĩa nọ kia mà xơi vk của a. Ko chỉ vụ này tội của n ko ít đâu. Đụng tới cả Phạm Gia nên bị cho phong sát sự nghiệp là ccmnr. Từ nay th này bốc hơi khỏi C_biz r :))) . Chủ thớt đbh chịu tỉnh ngộ là s =)))
Theo mình thì chủ thớt - fan não tàn - cũng phá hoại hạnh phúc gđ người khác - nứng l/c ,ngoại tình Chứ người đàng hoàng ko thể nào bênh đc cái thể loại này.
Qua đường cái khỉ khô. Nó vs LTL có quan hệ mờ ám từ lâu, ct một lần rồi quay lại chứ mới chắc
Con viết cfs là fan thằng gian phu đó. Thề luôn. Bày đặt thích chất rap của GAI mà nhìn nhận sự việc phán như bênh thằng khốn kia vậy. Đóng kịch dở quá, gian phu thì chính là gian phu Đồ khốn thì chính là đồ khốn, đừng nói như ngu lắm. Nạn nhân? Bị hại? Cái qq
Kêu GNL 2 tiếng " anh trai " bảo biết ơn GNL bla bla bla. Biết ơn anh và gian diếu zs vợ của anh thì là thế đ** nào . khỏi phải tẩy trắng dùng 1 tấn Vim nhà cầu cũng tẩy ko nổi đâu ??
Thảo Thu =)))) đọc cái này t vẫn cảm thấy tội cho anh Thông nằm thôi cũng trúng đạn cmt k liên quan lắm
Tao thấy thằng này đáng đời, quả báo đến sớm lắm từ từ mà đợi :))) còn chụy LTL thì đéo biết nói gì đéo muốn nói.
Mình thấy cách tẩy trắng của fan bạn này rất là có vấn đề nhé. Đầu tiên thì đưa ra luận điểm phân tích rồi chốt lại là nếu bạn có hàng triệu cô gái muốn ngủ cùng thì có cặp với 1 người hơn 13 tuổi rồi còn là vợ của anh em không. Sau đó bị mọi người nhảy vào chửi thì bảo không hiểu "giới" ấy. Sau khi lộ ra ngoại tình thật thì không nói đến cái đó nữa lại đổ sang do xã hội không mở rộng vòng tay chấp nhận rap. Nhưng nói đi nói lại thì ngoại tình là thật, ngoại tình với ai cũng khốn nạn đặc biệt là người mà cậu ta mở miệng ra gọi là anh rồi chị dâu. "Giới" nào cũng vậy thôi dẫu không hiểu thì cũng biết ngoại tình là sai trái. Không phải cậu ta xui, không phải tai vạ gió bay mà là cậu ta lựa chọn nó.
Cẩu nam nữ đê tiện :)))) Trước tao cũng thích LTL lắm nhưng giờ thì nhìn bà này ngứa mắt vl.
Ông này giỏi che cái mặt xấu thôi. Mấy hôm nay báo đăng mà tôi chưa nhìn thấy cái ảnh bỏ mũ,chụp ảnh thì tay kiểu kun ngầu che mặt, tóm lại là thằng mặt loz, cướp vợ người ta,khi người ta coi mình như a e
Làm như rành về rap lắm vậy "mấy bài rap underground hát về mấy chủ đề đó là bình thường,ở nước nào người ta cũng vậy" bình thường mã cha chúng mày.rap hút chích là rap tuyên truyền văn hoá phẩm đồi truỵ nha,nó ảnh hưởng xấu đến cả 1 thế hệ trẻ nha bình thường cái lồn.1 lũ đít dính nhà trường suốt ngày hết kpop rồi thần tượng idol nay lên cào phím về underground như biết rồi.underground việt ntn còn chưa biết ở đó quan tâm china.
còn nghe vụ thằng này cưỡng hiếp, cổ động hút chích, diss DIÊU Bối Na, bên cạnh đó những bài hát có lời cổ động viẹc hút ma túy, và đặc biệt hơn là nó diss về chính trị nên bị tóm phóc rồi. kéo theo LTL ngoại tình nữa, với sự xoe duyên tú bà mã tô. nên thằng này và LTL phong sát triệt để đi
Mình chẳng thấy cái gì là xui ở đây. Người ta nói Tiên trách kỷ hậu trách nhân. Bản thân ông này không ra gì nên mới chọn những người như thế làm bạn. Bản thân không ra gì nên mới đi phá hoại hạnh phúc của người khác. Bản thân không ra gì nên mới không biết tôn trọng người đã khuất. Chẳng phải là bị phong sát hay gì mà là do những hành động trong quá khứ đã dẫn đến cái tương lai này cho nó nhé. Chẳng có thương tiếc hay bênh vực được gì cho cái thằng này cả. Những gì mà bây giờ nó phải nhận là xứng đáng thôi.
Đùa t à. Lướt một vòng mà đọc đc 3cfs trong page này anti đủ cả GNL, LTL, PG ? đây có đc gọi là bốc phốt tập thể như trong truyền thuyết. Ảnh dưới cmt cho bác nào k tin?
A. Thế rốt cuộc là PGone đéo làm j sai đâu nhỉ, chỉ hơi nhầm nhầm tý thôi. Tao k hiểu sai ý mày muốn truyền đạt đâu, đúng k!!!
Diss cả người đã chết thì "bình thường" lắm nhỉ? Là do định nghĩa về "bình thường" của tôi khác thớt, hay do thớt định nghĩa khác người đây? Nói thiệt, xài từ cấm khi biết luật nó không cho là sai rồi, còn gì mà ở mấy nc khác cũng vậy? Sống chỗ nào thì tôn trọng pháp luật nc đó dùm, đừng đổ này đổ nọ, còn nữa, có thằng nào "bình thường" mà lại đi viết một bài tràn đầy ca từ biến thái như thằng này không? Có thằng nào "bình thường" lại đi diss người chết, đi cua vợ của anh em mình không? Hẳn là bình thường nhỉ = )))
Xui cái con khỉ, sống khốn nạn nên gặp quả báo thì có. Mấy bài diss của cha này "bình thường" thì thế nào mới là bất thường hả thím? Cái loại thất đức xúc phạm người đã khuất, sỉ nhục phụ nữ, ăn cháo đá bát như thế sớm cút khỏi làng giải trí đi!
Chủ thớt hình như đang bênh vực tên này nhỉ. Riêng mình. Thằng nào con nào mà phá hoại hạnh phúc gia đình người khác thì thua cả con CHÓ! Còn cái đứa mà ngoại tình thì không bằng con CHÓ Vậy thôi ( nói vậy còn thấy sỉ nhục cho con chó)
Vcl thế nào là bình thường??? Diêu Bối Na Phạm Gia Hoàng Tử Thao ai ông này cũng viết rap diss hết thế mà bình thường??? Tôi không hiểu thớt nghũ sao nữa. Phong sát là đúng rồi :) còn chị Lộ kia. Thôi dẹp đi -))) khỏi nhắc khỏi mệt. 2 người này out hết luôn đi cho có đôi có cặp. Hợp nhau vl còn gì