Bình luận

Huhu Lưu Khải Uy sửa sai, câu chuyện buồn cười nhất trong ngày đây rồi =)))))) Sau scandal thảo luận kịch bản với bạn diễn nữ giữa đêm, anh nam thần vẫn tích cực, đều đặn dùng chính con gái mình để tẩy trắng. Dương Mịch thì 1 lòng muốn bao bọc bảo vệ Tiểu Gạo Nếp khỏi báo chí truyền thông, khỏi miệng lưỡi người đời, anh nam thần thì không ngày nào rảnh rỗi đi đưa đón con mà không lên báo, để cho bao nhiêu lời chửi bới mũi dùi chĩa hết vào vợ mình, tiện thể anh trở thành ông bố kiểu mẫu luôn nhỉ? =)))))))
Sai có thể sửa nhưng ngu như bà chị này thì đ bao giờ khá nổi đâu. Nhân sinh quan bà này chắc có vấn đề nặng lắm, không hiểu sao có thể bỏ một người chồng tốt như ông Lượng để đến với cái thằng ất ơ chẳng ra gì, đẹp nó cũng k đẹp bằng, nói thẳng ra nhìn mặt hãm, ngu k chịu được, t k kì thị trình độ học vấn chứ thằng đó học chưa hết cấp 1 thì hiểu nó tới đâu rồi đó, nhân cách thì chó gặm.
đéo hiểu tại sao lại như vậy luôn, là do GNL ko ngon trai hơn thằng kia sao hay là do thằng kia hàng to dài hơn. nói chớ nghe cái tên Lý Tiểu Lộ là đã thấy nó cứ dâm dâm thế đếu nào í.
Sẵn sàng cho cơ hội sửa sai bằng việc thừa nhận mình ko đủ tốt, ko thể đem lại cuộc sống cho vợ muốn, lời hứa ngày nào giờ thành điều hối tiếc nhất??? Mình hơi quan ngại sự đọc hiểu của bạn và mình =))) Thực sự GNL tha thứ được hay ko thì khó nói lắm, nhưng mình nghiêng về phía gương vỡ ko bao h lành, nhất là khi người mình yêu sâu nhất lại để lại vết nhơ lớn nhất trong đời mình. Nếu biết có ngày này trước phải chi đừng làm ~~~ mà cô Lộ biết sai đéo đâu, bị bắt còn mặt dày show ân ái với chồng như chưa từng có cuộc chia ly, kêu khêu mật ta đỡ lời hộ và cho phép tình lang tag chồng gọi anh chị thân thiết, mua cả hot search để dím hàng mình mà, nếu vụ qua trót lọt thì con mẻ sẽ còn quá quắt hơn, khéo mốt dắt trai về nhà luôn quá :)))
Lưu Khải Uy sửa sai bao giờ vậy cô gái =))))))))) Anh ta không bị chửi nhiều vì vợ anh ta gánh tiếng xấu thay chồng hết rồi ạ Hơn nữa LKU chưa tới mức bị đào tung cả hang hốc lên một phần vì LKU không có chơi trò tình ái trên mạng thôi =))) Còn bảo cho cơ hội sửa sai á, đạp nát tình cảm của người coi mình là cả cuộc đời rồi còn muốn sửa à, bao nhiêu tin yêu bao nhiêu tim máu dốc lòng, nhún nhường đến mức gần như hạ mình, cuối cùng tình cảm chừng đó năm nâng niu vun đắp cũng không bằng một thằng khốn quen mấy tháng Hỏi còn muốn gì đấy, tha thứ? sửa sai? nói không biết ngượng vậy mẹ =)))))
1. Vì anh Lưu lúc đấy có một cô vợ đứng ra chặn sóng chặn gió cho anh, bị anti chửi là thích câu fame, hắc hồng quen thói, chia tay như kỳ kinh chứ méo phải hình tượng gia đình hạnh phúc. Xong thì mang cổ qua so sánh với Vương Âu lọ chai. Con ghẻ khác con cưng okie.
Sau scd nổ ra cô Lộ vẫn tỏ ra vui vẻ bình thường trong đêm nhạc cuối năm. Để PG3 post weibo thanh minh là anh và chị dâu. Chi tiền ra cho Trác Vỹ ém lại bằng chứng cùng PG3. Cô này sửa chỗ nào? ?
Chứ không phải LKU với DM giờ sống như li thân à ( đọc ở đâu đó ). Hơn nữa t không có lời lẽ biện minh gì cho đoii cẩu nam nữ này.
Đùa, loại người (dù nam hay nữ) mà phản bội hôn nhân thì đáng vứt đi nhé :)) Muốn sướng, muốn chơi thì ly hôn đi, làm gì ai cấm. Các bác cứ bảo tội con, khổ cháu, dám chơi mà không dám nhận hậu quả à. Đừng lấy danh nghĩa con cái ra, tội chúng nó. Con cái có cha mẹ ly hôn vẫn tử tế hơn tỷ lần có cha mẹ ngoại tình nhé. Còn cô Lộ này, nói thật hồi xưa cũng xinh, sau thẩm mỹ, đứng kế chồng mà như chị em ấy, sống như công chúa nên tưởng mình là công chúa thật chắc. Mấy bạn bênh cô này thì ngó thử sao Hàn với Nhật khi dính phốt kiểu này xem, lên sóng xin lỗi và giải nghệ nhé. Méo có tư cách mở miệng bảo cho cơ hội sửa với tha thứ đâu nhé. Bảo sao cả Tàu cả Việt giờ đổ xô đi làm con giáp 13 ?
Phải hiểu tâm lý của người châu á là nam và nữa ngoại tình ở mức độ hoàn tìan khác nhau. Nữ ngoại tình mà là người nổi tiếng thì chỉ có con đường đen phía trước, không bao giờ tẩy trắng đc. Và t cũng chả mong 2 người này tái hợp lm gì nữa. Mặc dù như vậy thì Hinh nhi sẽ chịu thiệt.
Đã ngoại tình thì đừng bao giờ nói quay đầu. Vết nhơ ấy sẽ còn mãi. Dù Lượng ca có tha thứ thì ng đời cũng ko nhé. Lộ là con ng sướng mà ko biết hưởng. Rồi sau này cũng sẽ như 1 số tấm gương phụ nữ ngoại tình trước đây thôi, ko bao giờ khá lên đc.
Nói chung khi đã phản bội nhau thì dù có sửa sai đến thế mấy cũng không thể bù lại tổn thương bản thân gây ra cho đối phương. Với lại từ đầu có vẻ cô Lộ này không yêu thương gì anh Lượng cho cam? Nên cách giải quyết tốt nhất là li hôn, Điềm Hinh sẽ do anh Lượng nuôi. Vì một người phụ nữ không suy nghĩ cho chồng, không thương con thật lòng mới nhảy ra ngoài ngoại tình? Đàn ông hay phụ nữ đều thế thoii, đã ngoại tình là sai hoàn toàn và không đáng được tha thứ, dù lí do gì đi nữa. Nói chung vẫn mong anh Lượng ổn vì cực thích tính lầy lội của ông anh?? chắc qua vụ này anh sống khép mình và chẳng được vô tư như trước nữa??
Tại vì Lưu Khải Uy bị chụp lén. Tức là có mèo mã gà đồng, nhưng chưa đến mức gọi là tình yêu. Còn Lý Tiểu Lộ soi bằng chứng ảnh đôi xem, bả như công bố ngầm cho cả thiên hạ rồi
"Hạnh phúc như trước" :)))) dẫu cho hạnh phúc đó đã từng tồn tại nhưng đến mức này thì làm sao coi như không có chuyện gì xảy ra được nhỉ. Vết nứt quá lớn rồi. Mà ngoại tình thì với 1 thằng đàn ông ất ơ nào ở đâu đi, đằng này quen cái thằng mà lão Lượng xem như bạn bè anh em thân thiết. Tổn thương tứ phía.
Khiếp chuyện gia đình ngta biết đc qua vài ba mặt báo mà lắm ng thể hiện quan điểm như nằm gầm giường nhà ngta vậy? Chính mình còn chưa hiểu rõ bản thân mà cứ phán ng khác như đúng rồi
sửa sai cũng mừng =)))) 3 lần 7 lượt chứ có phải 1 lần đâu :)))) mà LKU sửa sai khi nào nhỉ? toàn thấy DM lên tiếng xong ông chụp choẹt vào tấm với con gái và vợ => tẩy trắng thành công :)))
Lần sau so sánh lộ vs BBH có khi hợp hơn. =))) Cơ mà Hà có Phàm, Phàm đứng ra bảo đã ly hôn nên Hà thoát cái một... Lộ thì k đc v đâu, nên bye Lộ.
Thế dell nào cũng có đứa đi ngược lại dư luận như này, t dell cần biết m dẫn chứng như nào t chỉ biết ngoại tình là bọn đốn mạt tiện nhân hết.
từ khi xem SNTL đã cảm giác trong gia đình này LTL lấn lướt GNL. trong khi cảm giác đc GNL trân trọng gia đình, yêu vợ con nhg bà kia lại kiểu lạnh nhạt, thờ ơ vs chồng. ko yêu sao còn quyết định cưới làm gì, xong lại cắm sừng chồng
Cái quan trọng là ai cũng biết GNL yêu LTL nhiều như thế nào. Cưng như cưng trứng, hứng như hứng hoa. Và người LTL ngoại tình lại là anh em thân thiết của GNL :)))))))
Sửa sai bằng cách thỉnh thoảng đi đón con tan học, cho phóng viên chụp được rồi viết bài khen ngợi biết chăm lo đến gia đình hả bạn?????? ??????
LTL sai thật nhưng mọi người cứ nói kiểu "không hiểu sao bỏ người chồng tốt như thế" cũng thấy hơi buồn cho cô ấy., GNL tốt ai cũng biết, nhưng tình yêu của anh làm cho LTL thấy đó là điều hiển nhiên và không biết trân trọng, đồng thời cũng làm LTL thấy gò bó. Nếu mọi người biết thì Xuân Quỳnh cũng từ có người chồng tốt như vậy, nhưng XQ vẫn thấy bế tắc với cuộc hôn nhân đó và rồi li hôn. Tất nhiên có người nói đây là ss khập khiễng vì XQ không ngoại tình như LTL, nhưng nó chứng minh không phải cứ yêu thương, bảo vệ quá là điều tốt nhât.
Ông Lượng im lặng để tra nam tiện nữ nó đè đầu cưỡi cổ à. Yêu thì yêu chứ đéo có ngu. Tao đang đợi đến lượt bà Lộ bị phong sát đây ??
Ôi một lần bất tín thì vạn lần bất tin bạn, còn kẻ thứ ba là pg kia nếu bà lý tiểu lộ ko cho ngta cơ hội thì cũng ko xảy ra đâu bạn, mình chả bít phụ nữ họ cần gì ngoài một gia đình hạnh phúc thế mà lỡ đánh mất đi, chắc con mụ này rơi óc, thích dạng háng ra cho thằng khác xoạc, tao là tao đéo bao h tha thứ cho loại ng này
Có lẽ là do Lý Tiểu Lộ quá không biết trân trọng. Gia đình Uy Mịch trước kia đã hay có tin đồn này nọ nhưng gia đình Lượng Lộ thì không. Và Giả Nãi Lượng cực kỳ yêu thương vợ con. Cái này ai cũng biết. Một gia đình đẹp như thế là mong ước của bao nhiêu người. Cuối cùng lại vỡ nát. Người ta tất nhiên sẽ thấy bị tổn thương. Anh giai kia nhân phẩm đã quá thấp kém, người ta chính là lười nói tới. Còn Lý Tiểu Lộ mắt nhìn người quả thật càng kém. Lại bỏ mất chồng tốt chạy theo kẻ chẳng ra gì. Mà Lưu Khải Uy trước đây k bị chửi hả?
Cái gì sửa sai cũng được chứ ngoại tình thì không, đm ngoại tình vs em của chồng nữa mới ghê gớm =))) sợ thật
Dâm dâm cô nương và cường dương công tử gặp nhau thì còn hơn xăng gặp lửa. Nhìn mặt bà này thấy damdang kiểu j ý.
Nguyễn Như bc vc ?. Thấy cha LKU vs LTL đều hãm như nhau mà =))). Mỗi tội LKU khôn hơn LTL thoiii chứ sửa sai cmg kb =))
nhìn cái cách LTL lạnh nhạt với GNL trong khi minhg đú đởn bên tình nhân tôi lại thấy không thể tha thứ nổi. Anh ấy yêu thương vợ con mình hết mực thậm chí chưa từng làm chuyện này rùm beng lên. Cuối cùng anh ấy vẫn chỉ nói: Xin lỗi anh chưa đủ tốt
Vì đơn giản 1 ng phụ nữ đã có chồng con, dù k nghĩ cho chồng cũng phải nghĩ cho con, với ng ta lúc nào cũng nghĩ ng mẹ sẽ yêu thương con hơn, nên với t, đàn ông ngoại tình ghét 9, phụ nữ t ghét 10
Vụ này phải so với Trần Tư Thành Đồng Lệ Á, ngặt nỗi anh Thành có tật nhưng có tài, chứ cô Lộ đã xuống từ lâu rồi.
Có một sự thật là đàn ông ngoại tình có thể quay về dù k biết sau này có tái phạm k. Nhưng phụ nữa một khi đã ngoại tình là sẽ k quay lại.
Sửa sai??? Hahaa có phải chỉ mình tui tin là: "bản chất con ng k bao giờ thay đổi" vậy nhỉ, bọn khốn nạn thì mãi mãi là kn thôi, chuyện của mấy gđ họ thì họ sẽ tự lựa chọn con đg cho mình, nhưng tôi cảm thấy k đáng cho DM và GNL, đều là những ng bản lĩnh, họ xứng đáng vs 1 cs tốt đẹp hơn.
Liên quan gỉ chuyện Lưu thúc mà cứ lấy Lưu thúc ra làm bia đỡ đạn cho cô kia thế nhỉ? để Lưu thúc yên coi
GNL vì LTL làm rất nhiều chuyện, chính cô ấy tự phá gia đình mình, :v nếu cô ấy thực sự chuyên tâm vì gia đình, thực ý muốn sửa sai thì sao ngày từ đầu không hối lỗi, có chồng có con, lại con đu trai trẻ gạ trai non, cô ấy thực sự muốn làm lại từ đầu sau mọi chuyện, dù có làm lại thì chắc sao được cô ấy sẽ vững tâm bên chồng, GNL vốn không phải kiểu cô ấy thích còn gì, không thích thì không thích nếu thích thì chả ngoại tình!
Nam ngoại tình ít bị chửi hơn nữ. Bao giờ cũng vậy cả. Sao nam ngoại tình vẫn có thể tẩy trắng, sao nữ thì coi như hết.
1. Chuyện LKU và VA là thật? Hay chỉ là Trác Vỹ chộp đc vài tấm hình chứng tỏ họ có gặp nhau, rồi dắt mũi dư luận theo hướng mình muốn. Mấy tấm hình của LKU - VA chả là gì so với hình và clip cực xịn của PGone - chị Lộ. Nói thật t k ưa LKU, nhưng vụ này đến h t vẫn chả tin, và chả cứ vẫn bị chửi sấp mặt đó thôi, vì động vào tiểu hoa lưu lượng mà :v 2. Ai nói với thớt là "tất cả lệnh cấm vận đặt lên PGone nhưng lời lẽ dư luận lại chỉ chĩa vào LTL". Sai quá sai, người ta vẫn chửi PGone ra rả đó thôi, và lệnh cấm vận, phong sát LTL sẽ xuất hiện trong nay mai, yên tâm chờ đi :v Quan trọng là PGone cùng đoàn đội tự cho rằng mình thông minh, tự bê đá đập vào chân, bị cấm vận k chỉ vì mỗi scandal ngoại tình đâu nè :v Kết: t chả mong mỏi gì chị Lộ quay về hại đời ông Lượng và bé Hinh, dù gì cũng bị lật mặt rồi, đập mặt xây lại cũng k tẩy đc đâu.
Ồ? Vẫn có người bênh cho Lộ tiện nhân?? ừ thì bạn tha thứ, nhưng dân trung quốc nó dell tha thứ đấy. Trở thành vụ hot nhất từ trc tới giờ vì đắc tội với 1 series ông to bà lớn theo cách rất ngu. Tẩy javen cũng k đc đâu?