Bình luận

Nói chung thành công thì có thành công, nào là nữ hoàng, nào là Phạm Gia. Nhưng vẫn chẳng thể nào so nổi với Tứ Đán, PBB lên được đến hôm nay chiêu trò cũng không khác gì mấy cô lưu lượng không có diễn xuất bây giờ bao nhiêu đâu, thậm chí còn hơn nhiều, thủ đoạn cũng nhiều hơn, sẵn sàng đánh đổi tất cả chỉ để thượng vị, chẳng qua may mắn vì thời đó chưa có internet, scandal cũng dễ ém hơn bây giờ nhiều. Nói chung là đáng nể nhưng cũng chả có gì đáng để tự hào huyễn hoặc, quá khứ vẫn còn đó, có tẩy có xoá đến mấy thì vẫn còn đó.
Viết dài như thế cũng không thay đổi được Phạm Gia quá thành công từ tình yêu, tiền bạc và danh tiếng. Trong khi đó chủ thớt chỉ có thể ngồi ở đây viết những dòng này để rồi bị chửi :))))
Chỉ thấy đẹp vl đẹp còn diễn thì nói thật đbg sánh vai đc với Triệu Vy =))) còn giỏi mỗi ng giỏi một lĩnh vực :)
Tôi đọc hết bài này. Trước giờ luôn khậm phục thành công của cô ấy. Như PBB đã nói, không ai có thể chịu trách nhiệm thay cổ cả, vậy nên cô ấy làm gì thì tôi nghĩ là đã biết sẽ nhận lại những gì. Showbiz là một cái chảo nhuộm, vật nổi, vật chìm, tôi không đánh giá tính đúng sai trong bài này, nhưng cái giới này họ quan tâm kết quả hơn là quá trình. Quan trọng là PBB không hề ngần ngại và dám đối mặt chứ không phải lúc nào cũng thảo mai, cos nạn nhân, là một người phụ nữ độc lập mạnh mẽ.
3 cô của Hoàn Châu, đến bây giờ nhìn lại có cô nào hiền đâu mà thớt cứ phải bôi đen làm chi không biết, so ai cao tay hơn à =))
Thật ra không phải tự nhiên dân chúng ai cũng gọi Phạm Băng Băng là Phạm gia? Bạn là fan Triệu Vy nhở? Bản thân tui cảm thấy bài bash này chưa chuyên nghiệp đâu=)))
Ko giám đánh giá cô nào ghê gớm hơn cô nào nhưng dư luận luôn là nạn nhân bị dắt mũi, xem mấy cái ảnh đã qua pts, 360, mấy câu nói dạng triết lý, chuyện tình cảm của PBB mà tôn thờ, ảo tưởng quá thể :)))) Anh mình có bạn làm phóng viên bên TQ có nói rằng trong bộ ba HCCC ai cũng ko vừa, PBB là một con người kiêu ngạo và thâm hiểm, TV là một người cực kỳ khôn ngoan, còn LTN như một con sói đội lốt cừu, sự nổi tiếng của một người ko đến ngẫu nhiên, ko nham hiểm ko khôn ngoan và ko có chiêu trò ko thể làm người nổi tiếng. Bớt bênh mù quáng đi khi bạn chỉ mê sắc đẹp hay những điều họ diễn trên màn hình camera
Nói chung PBB rất biết dùng chiêu trò và scandal để đi lên thành công như ngày hôm nay. Diễn xuất thì tàng tàng không đọ nổi với 4 đại hoa đán và 1 số diễn viên có năng lực, nh dù sao bả diễn ổn chứ ko tệ. Và dù sao PBB lùm xùm scandal thì cũng chỉ là rumor miệng lưỡi bàn ra tám vào chứ hiện tại ko lừa tiền lừa đảo như chị kia.
Cơ mà bả đẹp. Đẹp kinh khủng khiếp. Hồi đóng Bao Thanh Thiên rồi Phong Thần Bảng đã thấy đẹp lắm luôn ấy. Giờ càng đẹp. Ảnh trong bài siêu đẹp. Mà địa vị giờ ổn định r mà song Băng - Tứ đán. Đào bới làm gì nữa.


Êu ơi xinh vcl =))) dù sao thì giờ khối người mơ đc như bả mà k đc đấy. Từ nhan sắc, sự nghiệp, tình yêu mọi thứ đều perfect ? à nhân tiện thớt cho mình hỏi tý là án phạt 5 năm của cô diều hâu đc toà án gỡ chưa thế ?
Rồi sao? Nói quài nói mãi như thế thớt có làm bả bớt giàu bớt đẹp hơn không và Triệu Vy nhà thớt có bớt bị ghét sau vụ lừa đảo đó không? Đã méo liên quan thì tránh nhau ra đi, cắn quài không sợ mòn răng à
Nhưng mà bả đẹp, so vs dàn mỹ nhân khác thì thấy bà này đẹp quá đáng luôn. Ngôid đó thôi ko làm gì cũng thấy đẹp rồi. Trc h chưa thấy ai đẹp như bả hết. Vs lại bh người ta giàu, thành công trog sự nghiệp và tình yêu. Bả cũng nằm trong top phụ nữ quyền lực nhất thế giới nữa. Chả biết quá khứ ra sao chứ làm nên sự nghiệp và thân phận hoành tráng như bh quả thật là nể phục
Mình nói thật. Khi hồi xưa mình học tiểu học. Lúc mà báo việt còn đầy chuyện Hoa ngữ. Là đã thấy người ta kể chuyện xích mích của Chương Tử Di Triệu Vy Phạm Băng Băng ra đủ cả =))) eo ôi đọc lại bài này giống như tuổi thơ tràn về
Có nói gì thì chị của t vẫn đẹp vẫn giàu thôi. Nói thật nếu bả k giỏi thì chẳng tồn tại đc lâu trong các giới giải trí này đâu. Chiêu trò scandal thì ai chẳng có nhưng quan trọng là sau tất cả khán giả có vẫn đón nhận phim của chỉ :)
Ờm , người ngày xưa là nha hoàn giờ thì được coi là nữ hoàng. Người xưa là cách cách ngây thơ thì giờ đi lừa đảo người khác. Hại nhiều nhà ngưowif mất nhà tan. Nói chung h bộ 3 hoàn châu, thấy được mỗi Phạm Gia là tốt nhất. Mà đừng suốt ngày đi bass diễn xuất người ta thế. Triệu Vy trong hoạ bì bị Châu Tấn dìm quá đà luôn kìa. Nói chung còn tuỳ vào kịch bản nữa
PBB có nói một câu ".. ng hơn tôi thì đã ko thèm để ý đến tôi lâu rồi", thì cũng đúng thật=)))) ng cùng địa vị với đẳng cấp có ai thèm chơi vs cô này đâu chơi bẩn quá đ ai mà chịu đc =))) mạnh cái truyền thông là toàn chơi mấy trò đổi trắng thay đen, thị phi thì thôi nữ hoàng giải trí cái danh thật sự là chỉ có cô Phạm xứng đáng!!
Thề chứ. Ngồi xỉa xói mấy bà xìn xịt thì dễ hiểu. Chứ ngồi xỉa xói mấy người top đầu thấy nhảm l sao sao á =))) chả tự nhiên người ta ngồi cái chỗ cao vcc đấy. Nói ra nói vào vẫn chỉ thể hiện sự sân si vs gato thay cho sao mình yêu quý =))))
nói thì cx phải có chứng cứ, làm báo mà chỉ biết nói suông ko có căn cứ thì ai cx thành nhà báo, chẳng lẽ cứ nói toàn bộ scandal là thật thì mọi thứ đúng hết chắc. Ngta nói nhà văn nói láo nhà báo nói phét cx chẳng phải tự nhiên mà có cái danh đấy đâu, ở đó mà bôi nhọ câu like câu view, cái hồi PBB chưa nổi đấy, sao mà ko mang ra mà ns, bjo thấy nổi , thấy có phim mới là mấy bài báo lại nổi lên như cồn vậy. Đã thế lại còn lôi mấy cái vụ từ mười mấy năm trc, ko có vụ nào ms đây để nói à? Thêm nữa chứ mấy cái vụ trả lời phóng viên đấy thì bà béo cx ko não cá vàng như mấy thím đâu mà trả lời như thế, trc khi viết cầu mong mấy người đưa ra căn cứ, ko nói suông vớ vẩn. Bôi nhọ nhân phẩm danh dự của người khác cx là vi phạm pháp luật đi tù cả đấy mấy thím ợ
:)) nói PBB ganh ghét, thâm hiểm nhưng chưa chắc mấy cô kia không như vậy đâu. Để có được thành công như bây giờ thì sóng gió phải nhiều lắm. Điều t thấy ở PBB là một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, sắc sảo, thông minh.
Dấn thân vào showbiz mà còn nghĩ đến trong sáng ư? Phải chăng thớt quá ngây thơ rồi ?! Tai tiếng và scandal là ko tránh khỏi thì sao lại ko xem đó như cơ hội để thăng tiến??? Có người nổi tiếng nào mà ko bị gièm pha? Không có thánh mẫu thánh nữ gì đâu bạn ạ. Trừ khi họ ém nhẹm giấu diếm cao siêu quá mà ta ko nhận ra thôi!)) Và kết quả thì sao? Người ta đã vươn tầm ra thế giới, mở công ty riêng và không còn quá quan trọng mấy cái danh hạng tiểu hoa đại hoa vân vân trong Cbiz rồi ạ. Còn đầy rẫy những người muốn vào đc công ty PBB đấy!! Không ai cho ta cơ hội cả mà tự ta phải tìm ra cơ hội cho bản thân thôi. Còn những ai không đủ khả năng thì cũng chịu thôi, đừng nên kêu ca chỉ trích. À....ko có ý gì đâu nhưng hình như bạn là fan Triệu Vy thì phải?)
Ừ rồi sao , thôi đéo nói nhiều tao xin phép bê cô nhà tao về để hậu cung yêu thương. Cô tao độc ác , thâm thù thế đấy , nhưng vẫn khiến tao mê đắm là được rồi:)) à tiện thể cho hỏi cái cô mà thớt ca ngợi ấy bao giờ đưng trc vòng móng ngựa để tao còn hóng với nào:))
Bà này nhiều scd thật, nhưng giàu và xinh. Cơ mà thật ra t cũng éo ghét cũng chả thích mấy, so với mấy dv cùng thời khác thì t thích những ng kia hơn
Tui thích đọc những bài phân tích như này, viết từ mồm những người đọc cả đống tin tức, nghe cả đống tin đồn, dù có thể có nhiều tin giả nhưng lại đem đến cảm giác như đang đọc tiểu thuyết, rất có tính giải trí, khuyến khích dịch thêm nhiều bài về nhiều người hơn nữa. Bởi vì tui không yêu ai cũng chẳng ghét ai nên tui không kén chọn ai bị bash đâu, nhưng phải nói một cách hùng hồn như bài trên nha.
Nhiều con k có não hay não làm bằng cứt hay sao ấy. Muốn nâng hay bênh phạm gia thì cm cũng phải xem bài viết viết gì. Chủ thớt viết là con đéo nào. Bài này do ad dịch ra mà.
Tốt, kịch bản em viết quá tốt, tốt đến nỗi tôi cứ tưởng em từng trải qua hoặc có mặt khi những chuyện đó xảy ra. Cho em 10 đ, ắt hẳn là có tương lai làm đạo diễn ?.
Huhu ảnh này xinh quá. Qua vụ LTL t mới biết 1 phần gia tài kếch xù của Phạm Gia. Đừng vì ghét mà bỏ ngoài mọi nỗ lực, thành tựu của ai đó. Nói Phạm Gia là bình hoa di động này kia nhưng không phải có vô số diễn viên chỉ mong như cô ấy sao?
Muốn thành công hơn người thì cần sự khôn khéo, thông minh và một cái đầu đầy thủ đoạn. Bộ m nghĩ thử đứa ngu hiền mà được địa vị như hôm nay của PBB
T vẫn biết có quy tắc ngầm trong giới giải trí, cũng tin bài báo này viết có phần đúng. Nhưng ko phủ nhận đc PBB xinh vl và giàu vl, lại giỏi làm ăn kinh doanh. Nói thẳng đi, giả dụ có ai hỏi dùng 10 năm thanh xuân lẫn thân thể đổi lấy danh tiếng, tiền bạc, địa vị đỉnh cao, là t thì t cũng đổi.
Vâng, Băng Phạm ko cần lấy đại gia vì Băng Phạm là đại gia rồi. Cho nên, đại gia Băng Phạm đếc quan tâm những gì người khác nói.
Ủa t nhớ là do phim hợp tác nên mới đổi vai của PBB = LTN vì LTN là ng Đài Loan mà.HOA NGHỊ ko phải ai muốn vô là vô đâu.Hơn nữa, PBB thật sự có tài năng, kinh doanh giỏi đến vậy còn chê.Nản
T biết bài này có cơ sở nhưng thật sự viết kiểu này làm t liên tuởng đến cung đấu quá :))) VTT của PBB được như này có phải hay ko
Z nên ai chưa từng đứng ở 1 vị trí cao thì hãy nên học tập PBB vì khi bạn thành công quá khứ có nát thế nào cũng không ai nhớ lại đâu.
:)) viết tốn thời gian cũng chẳng làm được gì, PBB ẫn giàu có, nổi tiếng, được nhiều người hâm mộ và hạnh phúc đấy thoi
Dù tất cả những cái này có là sự thật, thì thế nào? Vẫn k thay đổi đc địa vị, tài nguyên, và thực tế của cô ấy. Tôi yêu cả dàn nv của HCCC, và thấy chuyện 1 ng ghét 1 ng là hoàn toàn bình thường, cũng chẳng có gì sai. Dx của PBB k thể nói là tốt, nhưng cô ấy giỏi là sự thật, k giỏi mà lăn lộn đc đến như ngày nay à. Bạn bảo nhờ bán thân, nhờ đại gia? Ahihi có mấy ng mà k có chống lưng vs chỗ dựa đâu, vả lại bản thân PBB đã là đại già rồi nhé. Vẫn rất khâm phục cô ấy, bản lĩnh, mạnh mẽ, kiên cườg.
cứ viết đi, viết nhiều vào, viết sâu sắc phân tích kĩ càng vào thì Phạm gia vẫn cứ nổi tiếng và quyền lực thôi ??
trời, t là fan Triệu Vy đây tuy nhiên cứ ai đẹp là cho vào hậu cung để theo dõi ngắm nghía hết, đời tư và cuộc sống của mỗi ng thì kệ con mệ họ, làm sao mà biết đc lòng ng ai như nào như nào chứ, đã dấng thân vô giới giải trí thì cũng toàn 49 với 50 thôi. :v klq chứ ảnh PBB trên đẹp quá.
Chẳng cần biết. Giờ Phạm Gia vẫn là nữ hoàng. Có tiền có tình, có hạnh phúc. Tình yêu và sự nghiệp đều đang đỉnh cao. Viết dài như thế. Bôi đen cũng k thể thay đổi sự thật
Cái con ad đăng bài này đang ganh tỵ với Phạm Gia à dù mày có làm gì thì Phạm Gia vẫn giàu vẫn đẹp vẫn nổi tiếng đấy thôi cưng à mà con đăng bài đưa hình chị tao đẹp quá?
Mới đọc lướt qua phải thốt lên "bash rất chuyên nghiệp và đâu tư" thế này mới gọi là anti bash chân chính và có đầu tư. Sau đọc đến câu cuối mới hiểu ra ?
Làm ơn viết “thuần việt” một chút t thực sự k hiểu ? à ko phải k hiểu nhưng đọc ngang vl ngang cứ phải đọc 2,3 lần 1 đoạn mới hiểu đc ?
mấy đứa chuyên ném đá chắc là gato máu cẩu dồn hết lên não , còn máu người dồn về hậu môn đây mà
Bai viet qua hay. Co nay chi co cai mat cha me cho. Dien xuất ngan nam chan tien bo. Tóm lai, tai nang thi co han nhung thu đoạn thi vo bien
Thớt đg nhìn từ phía TV bị PBB lợi dụng để cọ nhiệt, trg khi nhìn từ hướng khác thì TV cũng có hiền lành gì cho cam. Bao nhiêu phốt liên quan đến đạo đức bị bóc trần rồi, mà toàn phốt to bự. Thử so sánh những thứ thớt diss PBB với TV, xem xem vấn đề đạo đức của ai tàn hơn. Hơn nữa, cứ cho là tất cả nội dung phóng viên viết về con đường PBB chọn là sự thật đi, thì nhìn vào kết quả bây giờ, lựa chọn của PBB là sai sao? Quyền lực, nhan sắc, danh vọng và tình yêu, bao nhiêu người mơ ước được như vậy, bao nhiêu người muốn và đã đi theo con đường đó, có ai đc như PBB không?