Bình luận

Vãi lone giờ vẫn có người cho rằng show truyền hình không chỉnh sửa ? = )))))) Muốn lấy lại công bằng, thì nên dùng thực lực và tử tế. Rõ ràng chính fandom cô ta có N người cũng mang thái độ dè bỉu đó đi nói sao khác. Có vay có trả, nói người khác như nào thì người ta nói lại như vậy. Còn nữa, nếu không muốn anti đem nhan sắc khác biệt giữa các tấm ảnh lên nói thì đừng quá đề cao nhan sắc cô ta.Đã từng đọc rất nhiều bài viết tâng bốc, nói cô ta được các sao nam theo đuổi, nói một số sao nam không xứng với cô ta, dựa vào cô ta để kiếm fame. Muốn anti im lặng thì hãy dẹp loạn từ bên trong, dẹp mấy cái bài viết như thế đi. Trong nhà loạn sml mà cứ trách ngoài ngõ.
Hồi Sam Sam là cái vai còn diễn ra hồn tí. Đến SKT có khác gì con nghiện thiếu thuốc vật vờ không :v Chưa kể còn 1 đống thế thân thì cần đếch gì tỉnh táo :)))) Hồi trước mắt mở to, giờ chắc cố quá thành quá cố mắt k mở nổi nữa nhìn như nghiện :)))
@Lưu Hạnh Trang Đâm người ta một nhát như thớt nói chắc là: Chị chỉ muốn nhìn em ăn shit =))))) Fan của Triệu Lệ Dĩnh ừ thì tâng bốc, nhưng là tâng bốc một cách quá đà, tâng lên 9 tầng mây chứ chả thèm ngó xuống đất. Nếu thới nói fan không trẩu sẽ im lặng thì thấy fan trẩu nhiều quá rồi đấy =)))) vượt số lượng fan chân chính chưa =))) Có một số ảnh không phải là dìm mà là sự thật =)))) không phải ảnh nào cô Triệu trông xấu xấu cũng thành dìm. À bonus thêm tại sao cổ bị ghét, là vì cái EQ của cổ không được cao cho lắm đủ để trả lời và ứng xử khôn ngoan trên sóng truyền hình và trò sao tác và bám dính làng loạt rẻ tiền cả thế giới nhìn thấu nhé!
Ưm nói như nào nhỉ, một người qua đường nói chuyện rất có văn hoá hoặc cũng có thể là fan tôi cũng không thể biết bạn thật sự là ai. Nhưng tôi đọc ra được rất nhiều gai nhọn từ lời lẽ của bạn. Không biết là do tôi quá nhạy cảm hay bạn viết quá rõ ràng. Từng câu tưởng chừng đơn giản giải thích đòi “ công đạo” nhưng sự thật là vả thẳng mặt anti. ? Tôi đánh giá nhan sắc sau nhi chỉnh sửa của Tiểu Lệ đúng là kiểu ngọt ngào, còn cái mà bạn gọi là diễn xuất ấy thì phải nói thật càng ngày càng thụt lùi. Điển hình như Sam Sam không biết bạn đã đọc truyện chưa mà có thể nhận định hẳn là “ từ trong nguyên tác bước ra” ôi có lẽ Sam Sam mà thôi biết khác với Sam Sam bạn đang nói tới. Nói về vụ chuyên đi sân si với nha khác đi. Rồi ok trong lòng fan idol là nhất rồi nhưng đi bash nhà khác nâng idol mình lên là một việc đáng khinh bỉ. Đâu phải một hai lần đâu. Phải nói thật có một thời gian tôi bội thực với cái cụm “ sao không có Dĩnh Bảo”, “ phim này phải cho Dĩnh Tỷ đóng chứ” rồi báo nào viết là có cô nào đẹp hơn Tiểu Lệ là fan vào chửi người ta kém chó. Đhs bác chủ cfs vẫn bênh vụ này được. Nói về xuất thân đi, fan toàn lấy ra để bán thảm, dủ trò lúc thì bảo Tiểu Lệ dù xuất thân thấp nhưng làm cho nhiều người cầm tấm bằng phải muối mặt, lúc thì lại đừng lấy xuất thân để nói. Ơ hay nhỉ cho vua phóng hỏa sao không cho dân đốt đèn. Giải thưởng?? Mấy cái giải do fan vote mà làm như diễn viên thực lực không bằng, vụ thị hậu tự phong làm tôi cười cả tháng khốn đó. Cuối cùng EQ cổ thấp là đúng rồi, nói chuyện chưa bao giờ quan tâm hậu quả. Người nào thích thì bảo Tiểu Lệ đáng yêu chứ chúng tôi chỉ thấy là hành xử thiếu văn hoa thôi. Còn vụ auto ấy, do người ta lười chả thèm cmt thôi. Nhan sắc thì khỏi nói, làm sao lại mệnh danh “ nữ Hoàng diệt chuột” là hiểu rồi đấy. Chốt bài viết rất có văn hoá, tôi rất thích nếu bớt gai nhọn đi?
Thấy bạn viết cũng coi như lịch sự và có lí trí cho đến đoạn bình luận về anti, đúng chuẩn 'nghiêm với người, rộng lượng với mình'. Bạn có thể tung hô, thần tượng một người không xinh nhất, không tài năng nhất, coi cô ấy là nhất của nhất (với lí do fan thì phải thế) nhưng lại chửi anti đi ngược tiến hóa :v . Fan được quyền yêu không lí trí còn anti không được quyền nhìn thấy là ghét à? Cũng không hẳn là không có lí do gì đã ghét mà là kiểu tích lũy những thứ mình ngứa mắt theo năm tháng, sau đó nhìn đâu cũng không vừa mắt, giống như các bạn fan nhìn cô ấy thế nào cũng thấy dễ thương đó. Cho nên, để cho phát biểu của mình có vẻ thông thái hơn, bạn hãy đặt cả 2 bên trên cùng một chuẩn mà xét nhé, đừng chơi trò tiêu chuẩn kép như vậy. P/S: Cái đoạn 'mắt mở to' đấy là người nhân xét cố tình mỉa đấy, bạn không nhận ra à? :v
Hôm bữa coi đoạn cắt Hoa Thiên Cốt lúc thành Yêu Thần cái cảnh tâm lý nội tâm của ngta mà nhìn cái mặt ko 1 chút cảm xúc. Ok. Next luôn. Sau Sam Sam t ko hề xem đc phim chuyển thể nào nữa ?
Xin lỗi nhưng trình độ học vấn k cao đừng đổ cho hoàn cảnh, đầy người khổ sở hơn nhiều, trình độ học vấn của họ vẫn cao hơn TLD nhé. Tui k phải anti Chỉ hơi buồn cười cách nguỵ biện này
Trung thì t thích Ân tỷ vs TLD nhất. Đóng hay lại đẹp, chứ ít ai mà là tiểu hoa đán đóng hay lém, cảm giác cứ đơ đơ. Dĩnh thì nên đóng mấy film ngôn tình chuyển thể hơn. Thích bả từ khi đóng Sam Sam rồi. Nhìn vừa ngây thơ, vừa dễ thương giống như nguyên tác v. Thiệt chứ, mấy bộ film chuyển thể bây giờ t muốn bả đóng lém. Mà chưa thấy bả đóng ngôn tình chuyển thể nào, ngoại trừ Sam Sam ???
Nói chung t fan ngôn (nguyên tác) TLD đóng đạt nhất trong mấy nữ9 ngôn tình chuyển thể giữ được nguyênntasc nhất *chấm nước mắt* =))))) nói chung thì ghét là ghét fandom thôi chứ Dĩnh t k ghét =)))) tại bả này nổi ở Hoa Thiên Cốt nên fan toàn fan phong trào chưa có fan chân chính =))))
t k phải anti đâu n khách quan mà nói này. "Sử dụng hai lần cụm "mắt mở to", có phải người viết là một kẻ nghèo nàn về vốn từ..." Nhưng m phải bảo idol m phải có biểu hiện khác đi thì ngta mới thay đổi từ ngữ đc chứ ? cô Triệu đúng là "mắt mở to" k cho nói chả lẽ phải dối lòng "mắt nhắm lại" =)). "Đôi mắt to tròn đáng yêu" và "Đôi mắt trừng lớn tức giận" của cô Triệu có gì khác nhau hả mại ??
K fan, nh mình thích xem trong Lục Trinh truyền kì, diễn đạt k giây phút nào phim nhàm chán, về sau xem nhiều bộ khác thì phim nào cũng xem dc ngoại trừ Tru Tiên, k phải do diễn xuất mà nội dung phim nó k cuốn hút, tóm lại phim của Dĩnh mình xem dc ?
Đọc là lại thấy hắt vỏ cho anti, cái quần què gì cũng do anti quá đáng trước! Chơi gì mất nết quá vậy? Dám chơi thì tập ráng chịu đi! thứ giống hèn mà cũng méo chịu phấn đấu cho sang lên! Lúc tao chê thím Z đóng film HTC dở, ko hợp vai Bích Dao, chỉ hợp mấy vai tiểu bạch thỏ như Sam sam, rất dễ thương, chúng mày nhoi nhoi cả bầy len chửi rủa bắt tao phải khen tất cả các vai diễn của thím. Lúc tao bảo thím Z chỉ dễ thương, mặt nhìn có cảm tình, chúng mày phát rồ, phát dại bắt tao phải khen thím đẹp nhất trần đời, bảo tao mắt thẩm mỹ kém bla...bla... Rình mò, bới móc chui rúc trong fb gốc của tao để la liếm các kiểu. Lũ chúng mày sống còn thua súc sinh chó má! Thứ khốn nạn gì chúng mày cũng làm được, chúng mày tấn công ngta xong đến khi ngta phản công tự vệ thì chúng mày gao rú lên ăn vạ đóng nạn nhân, lúc nào cũng là ngta sai còn chúng mày đúng! Tao chửi lũ fan thối tha chúng mày, còn chưa chửi thím Z câu nào thì chúng mày giãy đành đach vu vạ tao chửi thím Z, ép tao phải chửi thím Z để chúng mày có cớ chửi tiếp. Đấy! Chơi kiểu thua cả súc sinh chó má thế thì đừng trách ngta anti idol mình, huống chi idol mình cũng chả ra cái giống gì hết!
Vâng t cũng đã từng là đứa coi Sam Sam và thích bà này, ai chửi bả t cũng làm lơ, cho đến vụ war vs a nhà t thì rõ được bộ mặt của bả. :)) . Ừ bả biết giới hạn không cố ý làm tồn thương ai, đam sau lưng ko hà :)) . Việc ghét bả đều có nguyên do, không phải khi không vì mấy cái diễn đơ, ảnh dìm, mà đâm ra ghét
Về nhà dùm. Bả sắp có phim rồi, chờ phim mà xem. Rảnh rỗi đem bả lên đây làm chi, yêu thích, thương bả thì về fandom mà nói, còn ko thì giữ trong lòng đi rồi theo dõi bả. Mỗi ng có cách nhìn khác nhau, ai theo dõi bả từ hồi tân hccc là biết. Ko cần phải đưa bả vô mấy trang thị phi này nhé, yêu thương bả thì nên biết lựa cách yêu thương vào, ko phải mang lên đây là hay là giỏi đâu. Thân!
Rất có cảm tình vs TLD . Khuân mặt đúng kiểu hiền lành phúc hậu luôn :)) Phim nào của cổ t cũng xem . Chọn kịch bản rất hay . Theo cảm nhận của t diễn rất ok .
Vốn tao cũng không ghét bỏ gì nhà cô Triệu đâu mà từ lúc nhà cô Triệu chửi cha mắng mẹ anh tao lập ảnh thờ anh tao và 1 đứa bé thì tao khẳng định không còn cảm tình gì với nhà này nữa .
Một câu thôi nếu là fan của Dĩnh hãy để chị ấy bình yên đóng phim đừng lôi lên cái nơi thị phi này nữa ko làm ng ta yêu chị ấy thêm đâu đã yêu thích một ai thì nên nghĩ việc mk làm cho người ấy có ích hay ko ảnh hưởng ntn đến ng ta chứ đừng tùy ý thích thì làm như vậy ko phải là thích họ nữa mà là chỉ đang thoả mãn bản thân thôi
Xem một số đoạn cut thì thấy có vẻ EQ của Dĩnh ko cao thật nhưng rất thích những vai diễn của cô ấy, nhất là Sam Sam vs Tiểu Cốt! Mong má bánh bao của cô ấy trở lại <3 Nch là thích Dĩnh !!!
Thích câu "...thà chậm mà vẫn đến đích, còn hơn buông xuôi khi chưa kịp bắt đầu." Đây không giành riêng cho ai, nhưng là một câu động viên có ý tứ ..
Ad ko muốn đăng bài người ta thì quăng vào sọt rác sao lại nuốt bài? Ad qá đáng lắm luôn hà ??
Hẳn là Sam Sam từ truyện bước ra.T phẫn t phẫ nó phá nát Sam Sam của t.Con mắt thì đéo to tròn long lanh như người ta đâu mà cứ thích trợn.Đã z cảnh ăn uống nhìn cực kỳ bẩn và phản cảm.
:)) Đi ngang thả cái tim cho chủ thớt nha hôn... Dù có nói gì thì tớ đây vẫn anti vĩnh viễn cô Z... đừng có viện lí do này lí do kia từa lưa hột dưa nữa... Cổ có hoá tro bụi tớ đây vẫn ghét....
Cho idol đẹp nhất, giỏi nhất, tâng bốc cô ấy dìm người khác mà lại lấy lí lẽ không coi idol là số 1 thì thần tượng để làm gì á :v t tưởng yêu quý 1 ai là phải chấp nhận mọi thứ về người đấy, dành nhiều tình cảm nhất đâu có nghĩa là phải mù quáng, thiếu lí trí, luôn nghĩ idol mình phải hơn người khác :v Bà nhà t này, t có thể liệt kê nhiều điểm xấu của bả ý, có thể chấp nhận những lời chê bai về bả ý (chỉ cần nó đúng và tử tế) Nhưng không có nghĩa là t không yêu thương bả :)))
Thôi b. Nếu bạn đã yêu thương xin đừng lôi bả lên trang công công về nhà vote weibo. Ai ghét cũng ghét rồi, còn ai thích cũng thích rồi. Bạn càng giải thích mắc công có dịp chửi mà. Dù gì bên Việt nó cũng ảnh hưởng gì tới bả. Gom lúa cb đí coi Nữ nhi quốc là được. Cảm ơn đã ủng hộ nhưng xin tránh xa nơi thi phi này
Tẩy trắng đây, sạch hơn Vim trắng hơn Omo. Buồn cười chết tui, thớt chắc là nhà phê bình phim ảnh chuyên nghiệp và có tâm lắm ý, về đầu tủ nhà tui ngồi nhá, bảo đảm có gà khoả thân chuối nhựa ăn suốt ngày. À, bớt lôi vụ xuất thân ra nói đi, bộ cả Sb có mỗi cô Z xuất thân bần hàn hả, lại bài ca k có chỗ dựa chỉ có 1 năng lực và cố gắng. Ahihi ảo vãi cả đ**
K ưa Triệu từ hồi xem Kim Tinh Show, trong lúc Kim Tinh đg hết cố gắng tâng Triệu, nói tốt cho Triệu từ việc xuất thân đến tài năng khi Triệu bị anti diss, thì Triệu làm gì, Triệu vô tư ngồi chăm chú ăn bánh uống nước. Okie, chương trình chuẩn bị thức ăn nước uống cho khách mời, tất nhiên là Triệu ăn thì không sai, nhưng vấn đề là khi người ta đg nói tốt cho mình, vậy mà khi nhìn qua để tương tác thì chỉ nhận đc sự thờ ơ, như kiểu MC k quan trọng bằng đồ ăn. Ủa có cần phải cheap vậy hông? Triệu có thể chọn cách ăn uống duyên và khéo hơn mà, trg khi đó là show chiếu trên sóng truyền hình, bên dưới còn có cả trăm khán giả đg theo dõi. Xem đoạn đó thấy thương Kim Tinh, cứ như bả đg độc diễn, rồi nhờ hành động của Triệu, lời khen ban đầu của KT biến thành tự vả
-----Đừng động vô idol của tao Mấy đứa ở trên dk như chị chưa mà nói Còn nói về vai diễn thì đạo diễn phụ trách đóng như vậy Mày ngon thì diễn tao coi Ăn nói hàm hồ
cái khác không bàn, chứ diễn xuất của TLD ngày càng fail. Nhắc tới lại nhớ 10p xem đoạn cut SKT vô cùng khó chịu
Xuất thân nông thôn chả thấy anti đem ra dè bỉu mấy toàn thấy fan cô này đem ra gào mồm ăn vạ tiêu chuẩn kép!
TLD hồi trc đóng vai phản diện trong Cung tỏa Trầm Hương cũng đạt lắm mà. Mình ms xem có 1 phim của chị này