Bình luận

Nếu chỉ ăn vạ không thôi thì không đáng sợ. Đáng sợ là bên mình đã là bên được lợi, lại còn bịa đặt những câu chuyện hư cấu ra để bash nhân cách chửi rủa người khác. Cô Ba đi theo con đường nào để nổi thì ai cũng rõ, nhưng tự mình đi đi, đừng cố gắng kéo người khác xuống vũng bùn để mình được trồi lên. Nếu fan cô Ba nhiều người biết điều hơn thì t tin nhà khác cũng để yên chứ không rảnh đi sân si một mình, miễn đừng có đụng đến idol của họ.
c.ơn bạn đã nói lên đc tiếng lòng của mình cũg như rất nhìu Alice chân chính thật lòng iu thương Ba cũg mong nhìu bạn Alice còn 'lầm đườg lạc lối' sẽ đọc đc cfs này và rút kinh ngiệm thay đổi để iu thươg bảo vệ Ba một cách đúng đắn nhất :))
Nên biết mình biết người mới tốt . Alice trẻ trâu tôi cũng đã gặp nhiều mong các bạn thay đổi đừng liên lụy idol của mình , cô Ba nếu không phải vì 1 số fan não tàn chắc sẽ đc yêu mến nhiều hơn
Đêm khuya đọc cfs cx thấy nhẹ lòng. Giá như Alice nào cx dc như này. :) nhưng rất tiếc Alice như này chỉ tôn tại số ít :)
Lâu dần t phát hiện ra. Cứ lq tới NB , hoặc là ko quan tâm hoặc là auto chửi. Cho nên , t chỉ cmt vậy thôi chứ cũng ko đọc đâu.
Có thể về cfs của fd Alice mà đăng ko v, s cứ thik ra chốn thị phi ko biết??????????
Bạn fan NB này lý trí và đáng yêu đấy. Nhưng nhìn comt của post này mà buồn, chả mấy người quan tâm cả?
Uầy :)) đm xin thứ lỗi Alice tẩy cứ tẩy :)) muốn thương hại từ người khác thì cứ cos :)) bố mày vẫn anti :))