Bình luận

Mấy cái khác thì mình không biết nhưng mà đúng là bên mảng vocal thì GFriend chắc hơn. Có Yuju giọng cũng nội lực quá trời. Highnote nào cũng của Yuju hết trơn, lắm lúc mình ước có bài nào cho Eunha lên highnote :(
Tao cười đến ỉa cmn ra quần mất =)) nói mẹ từ đầu là Anti Twice và muốn tâng GF đi chứ dài thế đéo ai đọc hết đâu, rảnh quá thì đi nhặt rác và chùi toilet đi =))
T bias Jung đây, lúc đầu cũng buồn vì Jung ít line dù hát ổn nhưng sau khi nghe stage Likey đổi part thì rõ là giọng Jung ko hợp vs mấy bài chủ đề thật. Tại giọng bả trầm vs dày quá, nội hát line của mình cũng đã phải ép giọng lắm rồi.
Uầy nói thiệt là mình cũng hơi bất bình về việc JYP chia line ít cho Jeongyeon thiệt vì giọng của chị này nghe rất unique luôn và hoàn toàn không hề đơn sắc. Hi vọng sau này Jeongyeon được nhiều line hơn


Nghe như Anti TWICE ấy...!! Êh... nếu Thớt là Buddy thì về nhà ngay... fancam concert 1 đống kìa coi hết chưa mad rảnh vậy...!!... còn nếu méo phải thì biến đi ai mượn nâng ng này đạp ng kia vậy... đừng có sân si... và cấm Kích War
Cái nào các thành viên cũng đang tiến bộ từng ngày. Một mình nhóm GF tiến bộ à??? (lần đầu bênh twice)
t chg thích gì Twice đâu, nhg mà hiện tại nói Gfriend dưới cơ Twice cũng chẳng sai. hát có thể ko ra hơi nhg vẫn nổi nhất đấy thôi
tôi chả phải Buddy hay Once nhưng chả phải bạn đang dìm Twice and nâng Gfriend lên sao ? bạn bash Twice mọi mặt và bạn không thể chấp nhânk điểm yếu của Gfriend. bạn bảo Twice cái gì cũng yếu và lúc Gf rap yếu thì lại bảo rap đéo cần thiết huhu hãm thật. và sao khi viết 1 cái cfs nhảm lòn thì kết bài bạn làm ngay câu ĐỪNG SO SÁNH NỮA. dm đéo thể hiểu bạn nghĩ gì ạ :)
Nayeon được chia nhiều line vì giọng hát, hình ảnh, phong cách và cảm giác tươi sáng mà cổ mang lại rất phù hợp với bài hát. Ngưng khóc thuê . "Ngoài bộ đôi rap chính ra thì những người còn lại mình ko biết đang rap hay đang đọc nữa" Vì position của họ đâu phải là rapper mà sao thắc mắc vô lý thế?
:v lần đầu t đọc có người lôi thẳng 2 nhóm ra so sánh. Bịa à, ai hơn ai kém tùy người thấy,đồ rãnh. Nói chung 2 nhóm chơi gei với nhau :))))
Cái mảng Vocal thì t đồng ý bỏ hết phiếu cho Hội Chụy Em Bạn Dì. Còn mấy vụ kia thì tự xử đi ha chủ cfs :)))))
" Rap thì Hội Bạn Gái không bằng với Twice rồi, nhưng theo mình thấy một nhóm nhạc theo phong cách trong sáng thì rap cần thiết sao ???" :)) Đcm chẳng lẽ định theo concept trong sáng mãi?? Đến lúc 26, 27 tuổi vẫn còn tết tóc mặc váy xòe trắng giữa đồng cỏ à?? K ghét GF đâu nhưng chủ cfs bệnh vl :))
Tự mày so sánh xong kết quả các bạn đừg so sánh? Cái đéo gì cũng kêu gfriend đang tiến bộ lên từg ngày?? Chắc mình idol nhà mày cố gắg và tiến bộ ?


Sau một hồi sân si thì bạn thớt kêu đừng so sánh nữa Còn giọng văn thì lủng củng kinh hồn luôn Dễ sợ hà ????
Nói thật k biết JYP chia line như thế nào nhưng nói chia line theo độ nổi tiếng là thấy sai quá rồi đó :D
Không ghét bỏ ai cả nhưng quả thực về mặt năng lực mình đánh giá cao GF hơn.Mong cả hai đều dần trưởng thành và phát triển hơn.