Bình luận

Ủa, tôi hổng phải SMstan nha nhưng tôi nói thật bao nhiêu nhóm thì ko sao nhưng cứ nghe mấy câu kiểu nhóm abc xyz sắp soán ngôi SNSD, soán ngôi SNHD, soán soán cái bàn đạp. Thực sự đúng là chẳng có lí do gì để ghét cả nhưng đừng nói là sắp soán ngôi, nghe ko vui :)) Mà Són mang tiếng đanh đá muôn đời rồi, có tiếng thì đành tạo miếng vậy :)))
Nghe cũng có lí, bởi vậy tui nghe nhạc Idol nó chứ chả nghe tụi nó nói làm z ~~~ Nhưng mà trong SMstan thì chỉ ko thích EXO-L với SONE lắm thôi, còn lại Reveluv hay ELF, Cassiopeia gì thì ko ghét
Ừ đấy mấy kiểu bài như này ra đời thì làm sao SMstan hiền nổi:))) Còn t thấy SMstan là ng ít viết mấy loại cfs kể lể như này nhất đấy!! Nói như kiểu nhà khác k sân si nhiều:)) Mà sao lại so sánh concept siêu năng lực của EXO vs WG dc... nó khác hẳn luôn
ăn con cac gì mà đi vơ đũa cả nắm thế :) đm mày nghĩ SMstan nó bé như cái não đéo có nếp nhăn của mày đấy à :)) tao là Once nhưng ditme lời nói của mày thiếu suy nghĩ vaicac ra :)) chỉ tổ rước thêm anti về cho TWICE :)
Tao ghét nhất mấy con thích lôi Twice vào so sánh với các nhóm khác hoặc là lôi vào để nói với các nhóm khác nhé. Mấy con điên, thần kinh, thị phi đéo đủ à còn kiếm thêm về hl
Má nch mắc cười ghê chưa! Đây chứng tỏ bạn là 1 Once trẩu ha! Đéo cùng đẳng cấp đâu mà đòi phán xét, muốn nhịn lắm đấy, đừng để t phải lôi ra những cái xấu của Twice nhà bạn, nhìu hơn SM đấy. Bớt la liếm giùm cái!!
Haha, Reveluv là cái fandom làm tôi bất ngờ nhất luôn =)))) Tưởng hiền lành thông minh thế nào, bữa đọc bài trong TCV group mà choáng váng tỉnh ngộ luôn =)))))
Ô thế lại lôi anh nhà t vào rồi =)) Chỉ chú ý chủ thớt nói :" ko loại trừ một ai cả". Lại cả vơ đũa cả nắm nữa chứ. Đáng sợ thật :)
1. Ai sân si trước nhỉ? Ngai vàng của SNSD, chỉ trao cho girl group nhà SM, không trao cho người ngoài. 2. Rất thích EXO. 3. Red Velvet là girl group tuyệt vời nhất gen 3
Thớt là anti của TWICE và BTS đang cố gắng rước thêm anti hay gọi cách khác là rủ thêm đồng bọn :v âm điểm thanh lịch nha thớt=)))
Muốn hiền, muốn ở ẩn cũng đéo nổi. Thôi t biết nhà t ghê rồi, ghê thì tránh xa ra. Đồ dị dạng tâm hồn
Thứ hai: EXO-L bà đây ghét hết, cứ đứa nào hãm lồn sân si trai bà là bà chửi hết, đéo cần chúng mày ưa nhé!
Khi bạn chê fandom ng khác hãm và trẩu có tiếng nhưng thực chất bạn đang chứng minh cho người ta biết bạn cũng hãm đéo khác gì :)
Còn tao thì thù 1 vài thành phần hãm chày luôn coi SM là kẻ bị hại trong vụ hợp đồng nô lệ. Và mặc dù DBSK thuộc SM thật nhưng thật sự là đíu ưa nổi SM.
Ủa chứ tưởng daesang "fandom hãm of the year" này có chủ rồi mà? Vậy là SMstan đổ vỏ hả? Làm bệ đỡ tẩy trắng hỏ? Chơi gì kì vậy? KÉM SANG quá mà
SMstan là một bộ phận khác . Và từng fandom mày đang liệt ra thuộc một bộ phận khác con ngu à . Thà ngay từ đầu cứ nói ném đá fandom nhà SM đi cho nó đỡ ngu ??
Đang cố rước thêm anti cho Twice à????vãi cả cái nồi thớt điên rồi à. 2018 rồi sống sang lên,tư trọng lên chút xíu nhé?
"ko loại trừ 1 ai cả???" ý thớt là tỉnh cả những nhóm gen 1 luôn đó hả? H.O.T, Shinhwa? DBSK, SJ, ?? mấy fandom đó sânsi chỗ nào vậy??