Bình luận

Cfs này được gửi lên từ bao giờ và bây giờ mới được đăng chưa ai biết cả :) bài này cũng giải thích về vụ việc BH và là sự thật nhé. Cứ bảo là xong chuyện từ tám đời rồi nhưng mà mấy con bdhl có để yên không? Đ nhé còn rất nhiều con vẫn cắn mãi đ nhả nhé :) nếu muốn cmt thì đọc hết bài viết đi chứ đừng chỉ xem cmt rồi phán xét. Bài viết thì dài thật nhưng đủ nd vì nhiều vấn đề cần được nói đến mà :)
fandom hai nhà đã xong từ đời tám hoành rồi giờ đang ngồi cày vote cho giai lại lôi lên làm cmg =))))))))))))))) Những cfs như thế này có thể không update được nữa chứ? Kiểu đã bèo dạt mây trôi xong cứ lại lên mỗi ngày một chuyên mục nhìn thôi cũng thấy muốn nứt não =))))))))))))))
Ô chúng mày, sao tao đọc mà có chỗ tao hiểu có chỗ không là thế nào? ? ai giải thích dùm tao thớt đang muốn nói cái gì với. Baekhuyn với Dương Sảng lùm beng trong đầu tao rồi. Tao chẳng hiểu gì :)))
Thôi tao mệt lắm rồi, đừng bới lại chuyện này nữa, chẳng có ích lợi gì cả, chuyện cũng đã xảy ra, cố đấm ăn xôi hơn thua nhau để làm gì nữa?


Lại thêm một đứa bê nguyên bài con Tuộc ra khè thiên hạ =)))))) Nhưng danh tiếng con Tuộc hl thì cả thiên hạ đều biết rồi cơ :) Tặng lại tấm ảnh Tuộc des này!
Bọn #bđhl đéo thích đọc lại phốt nhà nó đâu "xong từ đời nào rồi mà!!" mới sợ =)))) xong hồi nào nhỉ? Nhiều đứa vẫn ngu ngơ ko biết chuyện kìa, #bđhl vẫn cắn bậy kìa. Đụng tới phốt của tụi m là tụi m dựng lưng ca "chuyện qua rồi, nhắc lại chi, ...." Nhắc lại cho nhớ, ai ko biết thì biết, tẩy trắng trôi tuộc đi sự thật sao được!! Lâu lâu cfs thả phốt bọn #bđhl để xem chúng dẩy như đĩa phải vôi mới zui =)))))) Thả tim cho thớt!!
thôi mẹ 8/1 rồi tỉnh đi đừng u mê nữa :) cả cái cfs cần được vứt đi vì vô giá trị vào thời điểm này nhé ngưng đi nhé :) ảnh đẹp quá hjx :)
Việc m thất bại đầu tiên khi truyền tải thông điệp là bài m viết quá dài, dài 1 cách quá đáng luôn á. :)
Hơi tởm tí nhưng cái cfs của bạn như cục cứt đã rời ruột tuy nhiên vẫn còn vương vấn nó quá nên móc lại í ,tóm lại để cho Baek yên nhé không tao biết mày là ai tao sẽ xé lồn màyyyy
Vụ này chìm từ đời nào mà sao cứ thích đào lại thế nhỉ? War nhau vậy chưa đủ sao? Bình yên xíu đi.