Bình luận

Mong lão này thân bại danh liệt cho đời đỡ mệt. Fan trẩu, idol trẩu nốt. Hết vụ diss Pewdiepie rồi lại sang vụ này, thực sự xem vid của lão mình k muốn xem vì nó cực kì ghê tởm. Có ai đi mua đồ ăn rồi nghịch ngợm lung tung và để lại.trên xe người khác, trèo lên xe rồi ú a ú ẻo như một lũ trẻ trâu không?
Hài giờ thành lố. Trước làm vine không tệ nhưng giờ thì... Quá coi thường văn hóa nước khác, làm đủ trò lố, thô thiển. Tên này phải bị cạch mặt
2 anh em nhà này trc làm video Vine còn có tính giải trí, giờ như 2 ông giặc, trc k ưa ông Jake từ vụ ra bài rap nhảm nhảm cộng vụ quấy rối hàng xóm, giờ lại đc ông Logan. Mình là người đơn giản, diss Pewd là t ghét =)))))
Thấy hắn ném cái máy trò chơi điện tử xuống đất là tui ko thích rồi , đm còn mặt dày đem lại chỗ cũ đòi bảo hành nữa ,hằn này gặp ở VN là ăn đấm sml , sau đó lại làm vid nói xấu VN luôn ấy chứ ....
Team10 là của Jake Paul em Logan nhé thớt cậu em còn drama hơn ông anh nữa hết đá Alissa rồi quay sang ăn hiếp Martinez Twins blah..blah...blah nói chung ai thích coi drama thì tham khảo kênh anh em nhà này với Ricegum và thánh Pewdiepie thì chuẩn luôn ?
Chuẩn ko cần chỉnh. Đây ko fai la chuyên tôn trọng văn hoá hay ko mà là lão này hành xử vô văn hoá và vô học ấy. Lão này dám làm thế ở Nhât vi dân Nhật hiền. Lão cứ lam y hệt mấy trò đó ở Mỹ đi, đảm bảo ko có xác mà lết về. Vậy mà co tới 15M sub, khó hiêu?
Lớn rồi tỏ vẻ như kiểu mình hài hước câu view các kiểu, gây sự chú ý. Joke bên châu âu mà cứ đem qua nhật như đúng r, bọn nhật nó còn hiền. Qua gặp vn thôi chắc xuân này con ko về
Mình đã xem một đoạn vid ngắn của cậu ta ở Nhật Và cảm giác duy nhất của mình là thằng óc chó láo toét kinh khủng??? Cậu ta có vẻ không hề suy nghĩ được những gì cậu ta đang làm?
Hai anh em nhà thằng Paul này ung thư bome , lúc trước t nghĩ thằng logan còn đỡ hơn thằng e xíu nhưng bây h thì t đã lầm anh em nhà nó ung thư với làm trò như nhau cả thôi , đúng là cùng huyết thống có khác nhỉ .
Chưa xem vlog của lão này bao h nhưng không phải là không biết lão. Lúc trước thấy vine của lão cũng hay nên có theo dõi facebook mà từ lúc xem cái video đi nhật mới đây trash vl~~. Trẻ trâu dễ sợ luôn
vấn đề là đám vlogger này dần dần bị cái view làm mờ mắt rồi, tất cả chỉ vì cái view, cái thumbnail nên tụi nó mới biến chất cái mà đáng lên án ở đây là chính youtube không quản lý được cái content được up lên giao diện của nó ai cũng chửi thằng Logan nhưng trong khi đó, cái clip disturbing như vậy sau khi up thì nó lại là người gỡ xuống chứ đéo phải youtube
Đồng quan điểm ?. Thề là xem vid của ông này thấy sôi máu vch :)) đúng kiểu typical spoiled brat :)) ban đầu cũng hót 1 tí nhờ làm vine nhưng sau cố tình tạo scandal diss Pewdiepie với jack paul để kiếm followers :)) bitch move vch :))
Đi đâu cũng mở mỏ ra kêu tôn trọng văn hóa này nọ, mà nguyên cái clip là một kiểu đùa giỡn mất não
Mọe fan cứ vào bênh như đúng rồi í :)) "cậu ấy biết lỗi và đã xin lỗi r". T xem cái video của cậu ta mà chướng mắt không tả nổi ???
Ban đầu ghét ông em vì diss Pew xong ghét luôn ông anh vì hùa theo. Nói chung nhà Paul đc cả đôi anh em trẻ trâu hết phần thiên hạ ?
Nghe nói trước vụ này cũng từng bị dính phốt rồi cơ :))) làm vine thì ok tạm ổn mà sang youtube thì nhạt như nước l :))))
Suicide forest theo mình biết thì ngay cả chính quyền Nhật cũng không ngăn cản đc việc người ta đến đây tự sát, Nhật cũng có tỉ lệ tự tử khá cao nữa. Nên mỗi tuần họ đều tổ chức đi tuần tra để dọn xác người chết ở đây. Việc nhìn thấy 1 cái xác không phải là chuyện khó hiểu, mà ở đây cái cái ổng thiếu tôn trọng với người chết và cả văn hóa của 1 đất nước là không bỏ qua được. Dù cho có xin lỗi đi nữa, một thanh niên 20 mấy tuổi mà không nhận thức được việc mình làm là vô nhân đạo thì với mình chẳng đáng đc tha thứ.
Trước đó kêu tới Nhật là phải biết tôn trọng văn hóa của họ, và thế là... :3 Ổng làm như chỗ đó là của ổng ý :/
T còn chả hiểu việc quay video về việc thấy một người chết và seo phi cùng với cái xác có gì đáng cười, và có gì đáng xem, đhs
Mở mồm bảo tôn trọng văn hóa và xem cái thái độ cợt nhả của anh ta, lời nói và cách hành xử vả chát chát vào nhau, bệnh hoạn vcl. Coi chỉ mong ai đó trong clip đấm cho một phát
Gét tk này vch cứ như trẩu tre mới xổng chuồng . Ms biết từ hôm qua khi xem vci vid nó ở nhật mà tăng động như tk động kinh đã thấy gét gét rồi Đm . Rip kênh nó rồi .
Trang Tobi Nhớ cái ông chiều tôi kể sang Nhật cười đùa khi thấy người chết không ? Đọc thử đi, tôi thấy mất dạy vl
Hình như có gọi cảnh sát thì phải nhưng đúng là ông chú này trông cợt nhả quá. Xem đến cái đoạn đầu người mà hoảng!
mới xem mỗi cái cut các hành động bên nhật thì thấy đứa nào fan thằng này thì não chắc hỏng cmnr =))))))
Ôi hai ae nhà ổng biệt thự siêu xe đầy đủ sao cứ muốn tham lam theo 1 cách ngu xuẩn như vậy