Bình luận

M sảng à? Về coi Thành phố ảo, Hoàng hậu Ki để biết thế nào là diễn xuất nhé. M bash khả năng nhảy của Wook thì được chứ m bash diễn xuất là sai lầm rồi cưng ạ
T thấy Wookie diễn hay hơn đấy thì sao, cá nhân t thấy riêng cái vai của Wook trong Hoàng Hậu Ki đủ sức đánh bật mấy vai của Lee Jong Suk rồi nhé -_-
Ji Chang Wook tuyệt vời vcl..chỉ diễn xuất yếu kém ở chỗ nào hộ cái..kp ghét j Lee Jong Suk cơ mà rõ ràng t thấy Ji Chang Wook đóng tốt hơn..vai diễn của anh ấy khiến t cảm thấy sống vs bộ phim còn LJS thì chưa tới
thằng bạn tao đ biết tí gì về phim hàn vs diễn viên hàn mà nó còn biết JCW là ai nè =)) trong khi đó hỏi LJS nó không biết, nhắc tới Pino nó mới hơi ngẩn người rồi bảo nhớ mang máng =)) Cmt này đến từ một nonfan, không phải fan trá hình hay kick war =)) còn bản thân tao cứ thấy trai ngon là nhảy vào xâu xé, ăn thịt thôi =))
Anh tao đi nhập ngũ rồi cũng ko yên vs lũ chúng mày ?, đm 1 năm tới nó ko ra cái phim nào đâu, khổ lắm nói mãi ? Mà đm m bảo ở VN ko biết JCW á, xin lỗi đi, bà tao 70 tuổi r còn biết ?
Ở VN không biết Ji Chang Wook? T cũng chả phải fan ai, cơ mà mấy đứa bạn t lúc nào cũng nhận Ji Chang Wook làm chồng cả.
Nói đến đoạn ở Việt Nam mấy ai biết JCW là ai là thấy sai rồi nhé =))) t thích cả 2 nhưng mà Wook diễn xuất đc đấy chứ. Chỉ là đéo hiểu sao anh này diễn thế mà ko nổi bằng 1 số người cũng ngang tầm.
T nhớ không nhầm thì Fanpage của diễn viên Hàn có lượt theo dõi cao nhất ở Việt Nam là Ji Chang Wook thì phải và có video từng lên đến 1M lượt xem tại page. K tin vào xem thử đi.
JCW diễn hay mà :)) mà mặt t thấy cũng ưa nhìn hơn LJS, túm lại thích JCW hơn :)) hình như mình còn chưa xem phim nào của cái a LJS :))
Lee Jong Suk đến giờ vẫn còn gây tranh cãi về khả năng diễn xuất =))) Còn Ji Chang Wook, vai nào của anh là vai đó thành công, không hề nhận được 1 lời chê bai nào. Về khả năng diễn xuất chắc chắn là Ji Chang Wook hơn. Còn đọ độ nổi tiếng là quá sai lầm rồi =)))) Độ nổi tiếng là thứ không thể cân đo đong đếm đc, 1 mình chủ OP biết đến LJS mà không biết tới JCW thì không có nghĩa là cả cái VN này không biết JCW =)))) thế nhé, viết cfs thì tìm hiểu kĩ rồi hẵng viết, đừng có đứng phiến diện rồi nói tào lao =)))
Theo t được biết thì khả năng diễn xuất của Lee Jong Suk chưa bao giờ được đánh giá cao cả, chỉ dừng lại ở mức ổn đủ để tròn vai thôi Còn Ji Chang Wook lại khác, trước t đọc được bài báo khen diễn xuất của Wook vài lần rồi Cái này số đông đều công nhận nên bash khả năng diễn của Wook là thực sự ngu xuẩn
Kém? Wat kém? Ối dồi ôi, mang độ nổi tiếng ở VN ra để đánh giá diễn xuất của diễn viên Hàn á =)))) đm cười ỉa =))))) Nói như thớt thì ra đường hỏi xem mấy người ở VN biết Jo Seung Woo nhé, hay lại bảo diễn xuất của ông ấy đ ra gì nên VN k ai biết =))))) tao buồn quá =))))) Ôi mẹ ôi không khí lạnh tràn về nên não đóng băng luôn rồi à =)))))
Cfs về LJS mà cả trăm cmt đều bênh Wookie thì thớt xem cmn lại quan điểm đi nhoé :))) Riêng mình là fan cứng Vịt ka nhưng mình thấy JCW diễn tốt hơn =))))
Thắc mắc không biết chủ thớt có phải chính xác là ở VN không mà thở ra đc câu "ở VN mấy ai biết JCW là ai" hihi
Đù thớt này nói nên xem xét lại nhé, fan page của JCK còn nhiều lượt thích, theo dõi hơn LJS nhiều nhé, còn ở HQ và nước ngoài cũng ko kém đâu có khi còn nhiều hơn đấy nhé. T thích nhất 2 anh này, tuy nhiên t vẫn thích JCW hơn, anh diễn hay, cũng nhiều thể loại. Anh diễn hành động hay nên nam thần hành động mới, chứ thớt nên đem cái não ra sử dụng đi khi nói JCW nhận phim để che giấu sự non tay nhé. T cũng thích LJS, nhưng vẫn thấy ảnh ko bằng JCW.
Vl chọn phim hành động để che dấu diễn xuất non tay :)) dm cho t cười ẻ nhé, Wook ko gọi là quá xuất sắc nhưng trìn diễn của a chẳng thua kém gì Jong Suk đâu. Xem vai diễn để đời trong Hoàng Hậu Ki nhé, diễn phải gọi là quá ăn nhập
Ơ :)) T tuởng ở VN thậm chí Ji Chang Wook nổi hơn Lee Jong Suk chứ nhỉ. Đm 1 tập toàn chờ đẻ trứng mà :)))) Bạn bè ng quen t toàn thích anh này chứ chả theo anh Suk ấy. Vẻ đẹp của Suk khó thấm hơn :))
K biết thớt là ai nhưng tớ thấy Ji Chang Wook diễn hay phết đấy, k phải là "tầm diễn xuất trung bình" và "chưa đến trình để so sánh" đâu nhé. Phim hành động thì k có phân đoạn tâm lý, k có khóc cười đau khổ chắc. Bạn nói phiến diện quá p/s : tớ k phải fan JCW, tớ là fan YAI
Đổ Ji Chang Wook đứ đừ vai DongHae trong cười lên DongHae của anh ấy =)))) rồi còn hoàng hậu Ki, thành phố ảo nữa =))))) diễn xuất nhỉnh hơn Lee Jong Suk
Thớt có bị mù thông tin không mà bảo ở VN chả mấy ai biết về JCW v??? :))) Còn dựa vào đâu thớt dám bảo JCW trình độ diễn xuất không đủ để đặt lên bàn cân với LJS? Bị ngu à? =)) Chắc thớt chưa xem Hoàng Hậu Ki với Thành Phố Ảo.. Với khả năng diễn xuất cho nhân vân TaHwan thì đủ để khả định JCW là 1 diễn viên cực giỏi rồi nhaaa, giới chuyên môn cũng đánh giá cực cao anh nhà t từ diễn xuất cho đến trách nhiệm với nghề rồi đó. Nên yêu thích LJS thì cứ ngâm mồm và tiếp tục yêu thích đi đừng lôi a nhà t vào
Lee Jong Suk và Ji Chang Wook đều diễn xuất rất tốt và vô cùng nổi tiếng tại Hàn nha :)) nên làm ơn đừng so sánh :)) mọi sự so sánh đều khập khiễng, huống gì hai người đều đi lên từ thực tài, hiện đang hot và có thể coi như có một chỗ đứng khá vững trong ngành cn giải trí Hàn :))
Ck đi nhập ngũ rồi vẫn bị lôi lên à ??? Ck diễn thế nào là do cảm nhận của mỗi người,quan trọng là hậu cung của ck rất đông thế là ok ha
Chờyyyy "Bạn ở VN nên bạn không biết hết suy nghĩ của Knet đâu" :)) vậy chủ cfs ở Hàn sao???? Và cứ ở Hàn thì sẽ hiểu được quyết định của Knet sao??? Người ta biết tiếng Hàn thì không được thể hiện vốn hiểu biết của mình hả hay phải dấu nhẹm đi như mèo dấu c*t :))) việc bạn đó có kiến thức thì bạn ấy được quyền thể hiện, và nếu kiến thức của bạn đó đúng thì chả có gì để lên án hành động thể hiện của bạn ấy cả. Và lời cuối cùng cái câu bạn nói "Nội ở VN thôi....mấy ai biết JCW là ai" nó buồn cười ghê lắm luôn :)))) mình k thích xem phim Hàn dù là phim tình cảm, hành động hay tâm lý nhưng mà vẫn biết đến JCW là ai nhé :)))) và mình nhớ rằng JCW nổi trước LJS mà. Mà chờyyy :)) biết 2 ảnh đẹp trai nổi tiếng, thích sp hay gì gì đó thì cứ tiếp tục, mấy má rảnh quá hay sao đi so sánh 2 ảnh làm gì vậyyyyyy???? Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười :))))
Ở việt nam ít ng biết JCW?????? đừng có mà lấy cái suy nghĩ của bản thân đem ra nói, với t thì t chỉ biết JCW, còn LJS thì t ko biết là ai. ok?ai hơn ai là do quan điểm từng người.
Thôi cậu ơi , người ta có nói gì Jong Suk thì fan chúng tớ đây vẫn hiểu và tin tưởng Thạc thế nào chăng nữa . Diễn xuất là do công chúng cảm nhận , người này thấy hay , người kia lại thấy không hay , cậu cũng đừng phiến diện , nhìn những thứ bề nổi như thế . Hơn nữa Ji Chang Wook còn là tiền bối nữa mà
- Thứ nhất cho phép em xin cười vào mặt ad vì những phát ngôn ngu người như vậy =)))) - Thứ 2 nếu ad nói ở VN không ai biết đến Ji Chang Wook thì xin thưa với ad ở chỗ em chỉ cần nhắc đến Ji Chang Wook thì ai cũng biết nhé...... Đến cả em của em học lớp 5 cũng biết Ji Chang Wook đóng vai hoàng thượng trong Hoàng Hậu Ki =)))) - Thứ 3 nếu ad nói Ji Chang Wook chọn những phim hành động để che dấu kỹ năng diễn xuất non tay của mình thì đó là một sai lầm lớn của ad.... Anh ấy có chứng sợ độ cao nên muốn thử thách bản thân của mình vào những phim hành động để có thể kìm hãm bớt nỗi sợ của mình thôi nhé. Và nếu chưa hiểu thì ngồi xem Hoàng Hậu Ki đi nhé =))) thân gửi ad ngu người <3 - Chồng em đi nhập ngũ rồi mà vẫn không yên với mấy người -_- Haizzzz
Rảnh thì coi lại Hoàng Hậu Ki , Healer , cười lên DongHae , The K2 ,... đồ đi rồi bash anh nhà :))) mẹ với bà ngoại t còn khen anh Hoàng thượng đẹp trai trong Hoàng hậu Ki đấy :))) mệt ghê :)))
Thật sự là Ji Chang Wook có tài hay không ai cũng biết cả. T để người ta nói cho m sáng mắt ra chứ t nói m lại bảo fan quạt này nọ. Lời văn viết còn sáo rỗng lắm gái?Thùng rỗng kêu to?
diễn xuất thua LJS ? mày biết không =)) ngay cả Hai Thế giới và Khi nàng say giấc tao xem được mấ tập đầu rồi bỏ ,vì gì thì mày biết rồi đấy :)) một phần vì khuôn mặt ^^
T chả xem phim của ai nhưng t thấy thích JCW hơn, LJS nhìn quả môi đã thấy chán mẹ rồi ? Và mặc dù t là 1 đứa không xem phim Hàn nhưng t vẫn biết JCW có đóng Hoàng hậu Ki, Cười lên Dong Hae, Chiến binh Baek Dong Soo,...chứ hỏi đến LJS t biết mỗi phim Pinocchio ?
Người ko giải im lặng. Đằng này bên đc giải viết bài gửi ném đá bức xúc so sánh ỉ ôi. Bạn thích so sánh ng kia ng nọ lắm ạ, thôi tôi xin Đừng đưa cậu ấy vào chốn dơ bẩn của bạn. Bạn hãy làm sạch lại bản thân đi, bạn chưa chắt đã đủ nhận thức để cảm nhận phim của W nói gì đến nhận xét diễn xuất của W, đem cậu ấy ra so sánh vs thứ vốn không cần thiết. Mất cân bằng lắm.
" còn JCW tầm diễn xuất ở trung bình " ? rảnh lên đây bash diễn xuất của anh t thì ngồi xem phim anh ý đóng mà thấm đi nhé. Còn không thì im lặng đi đừng thể hiện cái ngu dốt của mình ra ? sợ !!!!!!!
T thì t thích xem film của Yoo Seung Ho vs Ji Chang Wook. 2 ông này là 2 diễn viên Hàn thực lực nhất. Hầu hết tất cả các vai nào cũng diễn. Vừa đẹp trai. Đóng film rất hay, nhìn lại rất thật. Không bị đơ ?
Cả 2 anh này mình đều yêu thích cả ^^. Từ diễn xuất đến cá tính đều đẹp. LJS đóng tình cảm hay mà JCW đóng hành động, tình cảm cũng hay đó. Mỗi người một vẻ chớ. Đâu thể ss đc. Đọc bài viết này phẫn nộ ghê :(((
Tao thấy Wook diễn tốt hơn thì có sao không? JCW là người đưa tao đến động của phim Hàn đấy, khả năng diễn xuất của Wook không nên bash đâu nhé.Nếu nói Wook diễn xuất trung bình vì thế hay nhận phim hành động để che giấu kĩ năng diễn xuất non là sai quá sai...thế thì hãy xem phim " đối tác đáng ngờ " đi, đó không phải phim hành động. Anh tao đi nhập ngũ mới được mấy tháng thôi nhé nhé, hãy cho anh tao bình yên =))
"Mến mộ diễn xuất " mà lại bảo "ko phải fan". Cười ỉ* . Lại bonus thêm quả" mấy ai biết JCW" . M short sight seeing cũng vừa thôi chứ, cứ thâm niên thế thì tội m lắm. JCW đóng Hoàng hậu Ki chắc đánh nhau ? Ko biết thì tém tém lại nha ko lại bị chửi sml như t đang chửi m :)
Tao thích cả hai người nhé. So so cl :)) cả hai đều diễn tốt cả. Ok? Với lại m nói ở Việt Nam ít ai biết đến Wookie hả? Lạy mẹ, cái fanpage do fans Việt lập cho ổng triệu mấy likes rồi :))))) đến mấy thằng đực ít coi phim ở lớp t nó còn biết Wookie đóng Healer hay vl. Thớt sai rồi, thớt xin lỗi fans 2 anh đi :))))
Má xem cười lên donghae chưa mà phán ngt đóng phim hành động để che giấu kĩ năng diễn xuất non tay v, lúc jcw đóng phim này í từ già trẻ lớn bé ai cũng xem ai cũng biết. cả hoàng hậu ki cũng k phải phim hành động gì đâu nha thớt ?
Sao t ghét cái câu "t k phải fan" ghê đó chời. Fan thì nhận là fan, còn k phải fan thì im mẹ nó luôn đi chứ nói ra chi chời. T thích cả hai nha, nhưng nó khả năng diễn của Wook chưa đạt thì nên xem lại, một là thớt chưa có tầm để thưởng thức nghệ thuật, hai là đéo có mắt coi phim. Thân chào
M im đi :) với một ng diễn vai khg khác nhau là mấy với một ng vai diễn đa dạng thì khg cần nhìn cũng biết. Chẳng đi đâu xa, xem Hoàng hậu Ki của anh đi rồi hãy nói về dxuất của anh :) anh đang nhập ngũ để anh yên :v


hẳn là ở VN k nổi =))) T chưa cần nói mấy cái khác, chỉ cần so mỗi fanpage thôi đã thấy nó khác hẳn rồi đấy :v m muốn bash anh t thì đừng có bịa đặt ra để bash, nghe nó thối lắm :v
T đã từng ghét Ji Chang Wook một thời gian quá dài. Vì sao? Vai Tahwan Wookie đóng đạt quá, Tahwan đáng ghét quá nên t ghim. Còn Lee Jong Suk? T chỉ nhớ mỗi cái cơ mặt giật giật của anh này lúc đóng biểu cảm tức giận hoy, từ phim này qua phim khác. Đừng nói t bias Wook và bash LJS, vì t là mọt phim Bông Ngữ :))))))
Bạn t ko xem phim Hàn vs chả biết diễn viên Hàn mà còn biết JCW nè. Ở VN ko ai biết JCW hả, có lộn không vậy má, m vào xem fanpage JCW ở VN thì biết nhé. Nói thật t thấy JCW ưa nhìn hơn nhiều nhé , à còn nữa, rõ ràng Ji Chang Wook diễn hay hơn đó :) đồ ngu :))
Thích cả 2, mà bình thường fan 2 người này có đụng chạm chi nhau giờ gặp đứa dở hơi kích war dị nè :)) Nguyễn Ngọc Khánh Ngân Cái đứa thở ra câu "nhận phim hành động để che giấu kĩ năng diễn xuất non tay" là muốn táng sấp mặt nó rồi :3 M có hiểu bt diễn đã khó giờ còn kiêm thêm đấm đá nó khó hơn mấy lần không hả con dở kia? Thượng Zịt, thương Wook, tự dưng nằm không cũng bị lũ dở nói nữa :))
Tớ chưa xem phim của Ji Chang wook đóng lần nào nên ko biết. Nhưng Jong Suk diễn hay là sự thật xem ko bị giả nên ai là fan của JCW đừng vì vậy mà nói LJS diễn ko hay. Sự thật vẫn là sự thật thôi
ok k biết Ji Chang Wook là ai thớt đang ngồi hố xí nói truyện thế giới đấy à.đừng đem 2 anh nhà t ra só sánh nữa đi mỗi anh có 1 điểm mạnh riêng nhé
Rảnh k?? Ngồi xem film Hoàng Hậu Ki, Healer, The K2...đi. Cả "đối tác đáng ngờ nữa", có phải a chỉ đóng film hđ thôi đâu Mà nói ở VN ít người bt JCW ă? Bà t, bố mẹ t, em t còn biết nhá Nói chung là JCW hơn LJS. Ji Chang Wook là người đưa t đến vs film Hàn
Chủ cfs không biết gì thì dựa cột mà nghe nhé ? Ở VN ai xem phim hàn hầu như cũng đều biết JCW nhé. Ý bạn nói JCW một màu nên chỉ diễn phim hành động à ? Xin lỗi chứ anh diễn vai nào cũng đạt điển hình như Hoàng Hậu Ki không phải phim hành động nhé :)) k biết chủ cfs đã xem hết phim của anh chưa mà phán anh như thế ? Hầu như ai bênh thần tượng của mình mà chả có câu "không phải fan ..." mình thấy 2 anh đều có khả năng diễn riêng nên đừng đưa 2 anh lên bàn cân mà phán nhé bạn :))
Nói thì vận não rồi hãng nói nhé.... phát ngôn bừa bãi vl...!!! Mỗi diễn viên có 1 điểm mạnh điểm yếu riêng biệt m ns như thể m là Suk hay m là Wook ấy nhỉ đây là 2 ng khác biệt k phải bản sao hay cx chả là ae gì hết lấy cớ gì so sánh đm con người để m đem ra so sánh như thế à... k thích xem Wook thì đừng xem m thik Suk thì m cứ xem sao lôi ra so sánh làm cl gì mệt não vc... kêu k kich war thế thì đừng đăng m biết là thể nào cx bị chửi ngu thì đăng lm mẹ gì nhỉ ??? Quan điểm riêng của m thì giữ trong lòng ấy k bưng ra éo chịu đc à đm! Nể nhất mấy đứa ngồi anh hùng bàn phím đăng cfs ẩn danh nhé!
Nếu xét vệ sự đa dạng của nhân vật thì JCW diễn tốt hơn LJS nhiều nha =)) LJS chỉ diễn thật sự tốt ở một loại nhân vật mà thôi =))) bạn có thấy phim nào anh ấy đóng vai phản diện chưa? Hay là phim nào ảnh đóng vai ngu ngu khờ khờ chưa? =)) còn việc nổi tiếng hay k thì là do trend và may mắn mà thôi =))) JCW ở nước ngoài nổi tiếng k kém LJS đâu nha bạn =)))
Tôi không dám hy vọng cmt này của tôi sẽ ăn thua gì so với hơn gần 700 cmt đang tức giận mà chĩa nũi dùi về phía Thạc. Tôi chỉ mong nếu bạn chủ cfs còn chút gì đó gọi là trách nhiệm với phát ngôn của mình sẽ quay lại theo dõi phản ứng của mọi người, và sẽ nhìn thấy cmt này. Khen ngợi một người bằng cách dìm người khác xuống là việc làm không hay ho gì. Cho dù bạn là nonfan, cho dù bạn không muốn kick war nhưng sự thật là sau những gì bạn nói, người bạn muốn khen ngợi lại bị công kích, bản thân bạn cũng bị chỉ trích. Bởi vậy mà sự tán thưởng này của bạn, fan Thạc như tôi không muốn nhận. Mà Thạc có lẽ cũng không dám nhận vì mới chỉ 1 tuần trước thôi, trong bài phát biểu nhận giải cậu ấy còn tự gọi mình là "một Lee Jong Suk chẳng có tài cán gì". Một diễn viên khiêm tốn chân thành như thế, tại sao lại mang cậu ấy ra so sánh một cách chủ quan phiến diện, để rồi cậu ấy phải nhận vô số những lời lẽ tiêu cực như thế này? Lần sau nếu như chủ cfs có yêu mến ai đó, hy vọng rằng cậu sẽ tìm được cách biểu đạt đúng đắn hơn.
Thứ sảng l.. T ko chê LJS chứ mà mày bảo anh t ở VN ko ai biết á, tin t cho m ăn dép giẫm phải cứt ko, thứ ko biết gì cứ mạnh mồm, ghét thì ns ghét mẹ đi, còn bày đặt quan điểm này nọ (quan điểm sai sự thật :) ) anh t ko cần mấy thể loại đó thích nhé, còn việc diễn xuất tất cả ai coi phim thì đều biết và công nhận ko cần m lên tiếng , à mà t không có ý động chạm gì tới m hay LJS đâu nhá, vì t cũng là một fan nên khó ở thì ra đây nói chuyện trực tiếp chứ ko cần nấp Cfs đâu, ko phải mến mộ diễn xuất của LJS thì có quyền đạp đổ chê bai so sanh diễn xuất của JCW nhé. thân :)
Cái ngày mà cfs 12849 đc up lên, chê suk mà lôi Wook của t làm cameo t đã lo có ngày này đến r. Nhà t có sân si vs đứa nào đâu mà chúng m rảnh háng vch. Còn cái đứa viết cfs này, t chỉ nói thế này thôi. Nhớ lắp não trc khi cào phí nhé
Nghĩ gì mà dám nói diễn xuất của ck tui trung bình .wook cực kì nổi tiếng ở việt nam. Hậu cung lực lượng cực kì hùng hậu. Ck tui đi nhập ngũ rồi để ck yên đi .
Thứ nhất nếu không nói về vụ nhận giải thì cả hai đều là diễn viên :) và đ hiểu so sánh diễn xuất để làm gì :) Thứ 2 k phải phim hành động là k có cảnh khóc , có cảnh dễ thương, cool ngầu cũng có :) nếu họ không diễn đc thì họ nhận kịch bản làm gì :) logic ghê :) mà cả :) thử xem hoàng hậu ki vs healer đi nhé :) xem diễn xuất hành động là lồn què gì :) khi mà anh diễn đc cả :) ng ta thích phim hành động thì ng tạ nhận kịch bản :) chứ đ phải diễn xuất không tốt :) nếu thế thì phim hoàng hậu ki chả nhận nhiều giải thế :) Thứ 3 ok :) đồng ý là JCW không đc nhận giải thì fan buồn :) họ có bảo có kick war các kiểu :) nhưng họ thích thì họ bảo vệ :) chỉ có điều đó là không nên thôi :) Thứ 4 chủ tus có viết tus thì ném đã cho đúng :) lấy nhứng cái MÀ ji chang wook k làm đc nhé :) chứ so sánh về diễn xuất mà nói :) cả 2 đều như nhau cả thôi :)
Con thớt chắc chưa xem hoàng hậu ki và Thành Phố ảo nhỉ? Mày mở con mắt mà xem 2 bộ phim đó nhé rồi hãy bash a nhà tao rồi xem lun fim Healer lun nhe ,????
Vcl ạ. M đel có não đúng ko. Đm chắc chắn thế rồi. Bảo Ji Chang Wook diễn xuất non thì thì t đel biết nói gì hơn. T bias cả 2 nhưng so về diễn xuất t vẫn vote cho Wook 1 vé
Bạn chủ thớt có bị bệnh về tâm lý hay nhận thức gì không vậy? Xin lỗi chứ không cần nói sâu thêm làm gì riêng mấy câu như thành tựu và danh tiếng kém xa đã thể hiện bạn dell biết gì rồi nhé. omg! bạn ở sao hoả xuống hả? Hay là tôm biến thành vậy? Thành tựu danh tiếng muốn biết thì lên Gg search ra nha. Thế kỉ 21 rồi còn lắm thể loại ngôn lù như này à? Động não shit mà suy nghĩ kĩ đi nha rồi hẵng phát ngôn đi nha. Tạo fame hay thể hiện trẩu vậy. Anh diễn đạt hay không xem phim chưa mà phán nà? Hay mới xem LJS đóng thôi đã lu loa lên rồi... Thân gửi tới bạn cái nhếch mép. Luv u
Đm :)) Wook đi nhập ngũ rồi vẫn bị đào lên chửi đcmm diễn hay không cũng chả lq đến gia tài nha mày nha lo ăn học nuôi ba mẹ đi ghét thì giữ trong lòng lên viết ba cái cfs hl vc thể hiện sự ngu của mày ra cho ngta thấy
Mẹ nào viết cfs này bước ra đây mình đàm đạo cái nào. FC LJS VN Mị có theo dõi, hậu cung Việt của JCW mị cũng xem nốt và theo Mị thấy thì JCW thắng chắc luôn nhé. Hoạt động mạnh vcleu, đã thế còn chỉn chu nhiệt tình! Xằng bậy quá rồi.làm ơn để các trai đẹp của Mị được yên! LJS diễn tốt nhưng vẫn kém JCW 1 bậc nhé. Ngưng xàm nhedls, k thân đâu.
Anh t nhập ngũ rồi nên nhớ ảnh quá lôi ảnh lên đây hả? Người ta đang trong quân ngũ ăn uống nó say mà diễn diễn cái gì, mặc dù fan Wookie nhưng do LJS đẹp nên t cũng không nỡ nói này nọ, nhưng với t thì Wookie diễn hay hơn!
Nội ở VN thôi, cái fanpage JCW bao nhiêu like rồi bây? Khả năng diễn xuất k đủ trình Suk của bạn? Dễ sợ vcl. Cfs so sánh lôi Wookie nhà t dô là sai mà tụi bây bash diễn xuất ổng thua kém Suk là càng sai nhé. Nói Suk phong phú từng bộ phim thì phải xem lại, t đọc được k ít cmt bảo Suk một màu đâu. T cũng coi phim của Suk nhưng so trình với JCW thì xl bớt xamlon
Tao không cần biết. Tao chỉ biết tao từng có giấc mơ dắt Wookie về nhà ra mắt gia đình đây là bạn trai con. Và nó đẹp vl cho dù khi tỉnh dậy thực tế vẫn ế lốn thồi :v
Bớt lại dùm đi...đừng mún nói j thì nói...như thế k đx đâu.đừng cố nâng idol mik lên mà dìm idol ngkhác xuống.xấu hổ lém...phải cân nhắc và tìm hỉu thật kỹ tk khi nói bạn nhé...bảo vệ idol của mik tôi chỉ nói nhiu đây thui...tự hỉu đi nhé
M sai lầm rồi con chê jcw nhảy dở t chấp nhập đừng bao giờ nói a diễn dở nhé ,anh đây tình cảm hành động hài cân hết nhé . m thấy dở mà t thấy HAY đc r đéo cần chê ??
Này fan JS không có đứa nào đem thằng bé ra mà so sánh với bất kì ai trên đời đâu. Con thớt muốn trá hình gây war thì thì làm ơn chừa thằng bé ra. Hiền lành khiêm tốn bấy lâu để giờ một đứa ất ơ như mày làm fan nhà người ta ghét lây thằng bé à?
Thường thì t ít nói bậy. Nhưng t muốn nói đôi lời với thằng admin.... Cái đcm thằng này...viết bài ngu như l đéo chịu đc. Biết cái đéo j về ngta mà viết. K hiểu biết thì đừng có phát biểu linh tinh để bj ăn gạch đá. Bố mày đây là fan của cả hai người đấy...đm t đọc bài viết nào mà ngu l* tn cả. :\
Biết là LJS diễn xuất rất ok, nhưng cá nhân vẫn thích JCW hơn =)))))) cảm thấy JCW kiss đẹp hơn =)))))) với lại nhìn Wook có sức hút của một người đàn ông hơn LJS =))))) Donghae, Healer, K2, Suspicious Partner ,... perfect =))
Cả 2 đều tài giỏi nhưng k phải cái kiểu thích ns j thì ns. Mù đặc thông tin thì câm cmmd đừng có ngồi đó rồi ns nay ns nọ. Cái page nhue cái l. Lúc thì khen chê k rõ rành. Khen thì khen cho chót đi lại còn so sánh vs ng khác đcm
Nhận phim hành động để che dấu kĩ thuật diễn non? Wook có cả tá phim ko phải hành động mà vẫn vang dội đấy. Mà tình cảm được, hài được, hành động được, bảo Suk nhà bạn chăm diễn phim hành động vào cho hình tượng nó phong phú. Diễn được hành động ko cần đóng thế đi đã rồi bàn tiếp bạn eiii
Nói như đúng r. Cái j mà hay nhận film hành động để che giấu kỹ năng diễn xuất... Cho nx lại cái. Làm như lúc nào jcw cx chỉ bt đóng film hành động à. Về xem lại từng bộ film wook đóng đi r hãy lên tiếng nhá. Khổ quá mà. Bộ rảnh á. Thần tựn t đy nhập ngũ vẫn còn bị lôi ra này nọ. Nể luôn
Ồ wow Việt Nam không ai biết ji Chang Wook à nói câu nghe tr tr... Nói về diễn xuất Ji chang Wook hay Lee Jong Suk đều diễn như nhau cả không ai hơn ai và chẳng có ai đem ra so sánh cả . À mà Ad ơi em cũng muốn điều là trứoc khi đăng gì nhớ xem xét kỉ để đăng lên vậy dân chúng dù fan hay không fan người ta cũng ném đá ad à
Con điên, ghét nhất nâng ng này dìm ng kia. Tao thấy Suk tốt nhất, tuyệt nhất, diễn hay và linh động. Mày khen Suk thế tao rất vui, nhưng bớt hãm lone kiểu đạp lên đầu ng khác hộ cái. JCW diễn hay hay k tao k biết vì mới xem 1 phim Heal (k biết viết đúng k) của ảnh, mà cũng k xem hết nên k dám phán, nhưng m thần kinh nó vừa thôi, idol ai ng nấy thương, m k thích thì bơ đi là đc, còn t xem RM thấy đáng yêu cực. Ôi Suk đáng thương của tao, sao lại có tp hãm lone cành cạch như m chứ, chủ tâm rước anti hả? Chửi con chủ cfs 12849 là đúng nhưng chẳng nhẽ chó dại cắn mày xong m quay lại đớp nó 1 cái à, hâm thế.
Đm nghĩ sao m bash wookie v con đĩ lồn. So so cái lồn bà già mày. Lo tốt anh nhà mày đi con đĩ fan nứng lồn. Anh tao hoàn hảo vậy đó con đĩ thứ sunsee kém sang dũa lồn mày giờ
Ô :)) Đến người yêu tớ còn biết Ji Chang Wook mặc dù ít khi xem phim hàn, đến mẹ tớ còn biết ấy. :)) Chứ giờ hỏi LJS là ai chắc chắn ko biết.
Ờ ở Việt Nam chả ai biết đâu thớt ạ chỉ biết wookie dễ thương muốn xỉu thôi nhóe. Chỉ có mấy đứa rớt não như thím mới viết được mấy cái vớ vẩn này thôi ha. Lại đây t tán cho tỉnh ra. Tát sml
Đm tau vừa đọc cái đell gì thế này . Wook mà diễn xuất trung bình sao , ko bằng LJS sao ??? . Đề nghị thôi ngay việc đem ck tau ra so sánh nha , cho wook nhập ngũ an ổn đi
Giải thưởng thì thôi bỏ qua, dù sao ngta cũng đang ở trong trại, có trao cũng ko nhận đc, diễn xuất cả 2 đều tốt, cái bạn thớt này đừng trọng bên còn chê bên còn lại rồi bảo ko phải fan thì thuyết phục đc ai ???
Diễn xuất tầm trung xin lỗi chứ xem thớt xem Hoàng Hậu Ki, Healer, và vài phim hành động của anh chưa. Về đồ phổ biến ở VN thớt về hỏi bố mẹ xem có biết Cười lên DongHea chưa nhé, có lẽ mẹ bạn k biết LMH, LJS là ai nhưng lại biết JCW đấy
Chủ thớt là yêu quái phương nào? Tui nhớ fan LJS k có ai sân si đi so sánh rồi dìm hàng người khác như vầy hết. Nếu thật sự là fan LJS đề nghị về hậu cung để làm việc tư tưởng lại nha. Đừng rước thêm anti cho Thạc. Cứ lặng lẽ âm thầm mà support thôi, để thằng bé yên. :)
Chưa đọc cái cfs kia. Nghe bạn nói vậy thì chắc bạn kia nhânn xét LJS 1 cách phiến diện. Nhưng mà bạn đáp trả thế này cũng theo cái nhìn phiến diện thôi. Nên huề nhé không war?
T xem phim cả hai nhưng thích JCW hơn, ko thích vẻ đẹp của anh LJS. Còn sở thích, t thích xem hành động hơn. Mà ai nói ở Hàn, ko ai biết JCW là ai. T lại tát cái cho tỉnh bây giờ :))
Được rồi đm ? mẹ tao ngoài 40t mà mê Wook từ hồi xem phim Cười Lên DongHae nhé :)) mẹ tao vẫn coi phim LJS mà đhs vẫn chẳng mê bằng Wook cơ :)) mà đm để chồng tao yên đi con l :)) đi nhập ngũ rồi cungz không yên với mấy con phò
diễn xuất t k bàn cơ mà về ngoại hình thấy JCW nhỉnh hơn.cả gương mặt lẫn body.mấy cảnh bán nude trong Người hùng của em xem mà xịt cmn máu mũi -_-
Bản thân t là fan của Thạc nhưng mà t ko phủ nhận Wookie diễn xuất quá đỉnh. M thử dí mắt vào xem Hoàng Hậu Ki với Healer đi nhé. Rồi m sẽ biết wookie diễn ntn
Chủ thớt sai rồi :)) còn về phần em em vẫn thích Suk ❤️ và em k ghét Wook . Mỗi phim mỗi ngừoi mỗi cảnh . Lấy đc tâm lý là tốt . K lấy đc k đáng trách . Chung quy là em yêu cả dàn zai Hàn nhá
Bớt mang người khác so sánh đi mẹ, thay vì đi soi người khác ấy thì về kiểm tra xem mình còn não không, đúng là có thể tự do ngôn luận ấy nhưng mà những lời này nên giữ trong lòng đi đừng thể hiện ra cái khí chất bốc mùi ấy nữa bớt làm mẹ thiên hạ nha
LJS trong sự nghiệp diễn xuất thiệt sự ra đa phần đều diễn thể loại lựa chọn là nhân vật thiên tài có khả năng đặc biệt, hay các đề tài giả tưởng. Trong 6 bộ là hết 4 bộ ở thể loại đó rồi. Nếu bạn nói Wook đóng khung 1 thể loại thì hãy xem lại đang ở vị trí đó nhé ! Còn về diễn xuất 1 người tay ngang, kinh nghiệm mới chỉ có 7 năm trong nghề đem so sánh với người đã 10 năm diễn xuất chưa kể tham gia rất nhiều mảng: MV, Nhạc kịch, điện ảnh, truyền hình từ dài tập đến ngắn tập, thì khỏi cần so cũng hiểu kết quả rồi ha. Mức độ nổi và thành công đơn giản vì ai may mắn hơn ai thôi. 1 Bên toàn nhận dự án thai nghén đầu tư chỉnh chu mọi mặc, 1 bên phải nổ lực từng chút một để kéo khán giả qua từng tập phim dù phim ko được quảng bá rầm rộ từ cái thời ban sơ. Nói đến đây ai viết cfs này tự đọc mà xem lại độ trẻ trâu của bản thân dùm...
Đù má mày làm màu gì đây, hẳn là nói JCW không ai biết. Xàm lờ vừa thôi, mặc dù tao thích LJS thật nhưng tao vẫn thấy JCW cũng xứng đáng. Giải thưởng á, tài năng ai cũng có nhưng may mắn mới về tay
Đều đã coi phim của 2 người LJS mình thấy kiểu tròn vai thôi còn JCW thì độ sâu của nhân vật khá rõ, nếu so sánh về khả năng diễn xuất mình vote cho JCW. Mình non-fan Kpop
bạn à công nhận là JCW được mệnh danh là nam thần hành động , nhưng bạn tưởng đóng mấy vai hành động kiểu đó mà dễ á . hay để cho Jong Suk diễn vai hành động thử đi .bạn xem đối tác đáng ngờ đi không phải phim hành động nhưng JCW đã biến hoá rất tốt đó sao . vậy nên kính mong bạn tìm hiểu cho kĩ rồi mới sủa nhé


- Lại bảo không lạnh lùng với đáng yêu đi :) Mỗi người 1 cách diễn thôi bạn ơi :) LJS thì thiên về tình cảm. Còn Wook nhà nình thì thiên về hành động. Cách diễn đương nhiên là khác nhau rồi :) Chỉ toàn đăng mấy cái vớ vẩn :) Đi quân sự cũng không yên :)
Chời đụ má phải chửi tục c ạ. Hà Thanh nó đưa cả chồng lớn chồng bé e lên luôn nè c. Chời đụ nó bảo chồng lớn của em diễn xuất trung bình... Cíu e ?
Thớt ở đâu bay xuống hả ? nhắc đến diễn viên nam yêu thích là ai thì đa số là JCW đâý conlone. JCW đóng phim lâu rồi nổi từ đó tới giờ. Cái thứ nlmm ???
cá nhân là nonfan cảm thấy JongSuk truyền đạt cảm xúc của nhân vật tốt hơn nhiều :)) nhất là trong Doctor Stranger, thực sự thích cách diễn của JS =))))
Mình biết đứa viết bài này nó ngu đần, nhưng mong các vừa vừa cái miệng thôi. Cả 2 đều đi lên từ thực lực và có sở trường riêng của mình... đừng có phiến diện mỉa mai ng khác như vậy!!
Có phải thớt k ở VN k? Bà tớ biết Đông Hê nhớ ??? Anh nhà tớ đi nhập ngũ r, tha ảnh đi, mọi sự so sánh chỉ là khập khiễng, nhất là so sánh dựa theo cảm nhận. Ô kê?
Hannah Hannah ở vn del ai biết wook nhé. poor thanh niên vô trại rồi mà cũng bị gọi hồn. ai cho ù pa lương thiện :)))))
Riêng về diễn xuất suk còn lâu có cửa so với Wook, chẳng qua suk may mắn chọn được 2 cái dự án tươm tươm là W và pinocchio. Chủ thớt mắt chắc bị quáng gà mới không nhìn ra ở Việt Nam fanpage của W chấp hết luôn
chưa xem phim của JCW baoh nên kb diễn xuất của a ý ntnao. nhưng phải công nhận a LJS diễn quá đỉnh, biểu cảm nào cx làm đc luôn :<
Đầu tiên xin đc cười vào mặt vì nhữn phát ngôn ngu người của bạn :)), tiếp theo là bạn sai r nên xin lỗi oppa JCW đi =)))))))
Tuấn Lữ con này nó chửi chồng tao, m nghĩ t nên thồn cái gì vô họng nó ? Nứng sảng hay gì mà kêu chồng tao diễn dở. Chắc bỏ tu 5p để chửi con này quá
Hề hề, hay ghê M cóa im cho anh đi nghĩa vụ không.. Xem Healer, Thành phố ảo, Hoàng hậu Ki đi rồi bash anh tao nhé!!! :-) :-) :-) :-) :-)
Kiểu này là thấy ng ta hơn nên lên nói sảng tự sướng với chính mình ấy mà, thường mấy đứa thua kém hay gato mới vậy chứ chả ai rảnh thế này đâu. Đã ngu còn tỏ ra ngu hẳn
đm tao đéo muốn chửi thề nha đừng có đem hai anh nhà tạo ra mà so sánh nhà bộ rảnh hàng hả hay mày bị ngứa vậy ngựa thì về nhà lấy quả dưa leo nhét vô
Bạn bè t ai cũng thích JCW nhé, k có phần cho LJS đâu, mà về thành tựu thì giới giải trí ai có hậu thuẫn tốt hơn thì lên nhanh hơn chứ thực lực thì kp đâu nhé
Mặc dù t xem phim của cả hai, và t thấy cả hai đều một màu, nhưng t vẫn thích Wook hơn :) Và xem phim của Wook nhiều hơn. Diễn tới, và soái. :)
Nói Wook diễn k bằng LJS là ngu đếu chịu dc rồi. Anh đóng phim nào là phim ý nổi, xem đi xem lại k chán luôn . Đáng yêu hết chỗ luôn ??
Mày vào xem Ji Chang Wook VietNam Fanage có bnhieu like r vào nch vs taoo? Hjhj k bt thì im mõm lại, nói ra làm gì cho ng ta bt mày là con bestngulone. Trc h t nghĩ Wookie nhà t còn hong có antifan cerr, do t tìm mãi cũng hong bít bash lão ta cailonegi
Chắc ở Việt Nam không nổi =)))) Cái lớp đại học của tao hỏi 10 đứa thì cả 10 đều biết JCW là ai :))))))
Chậc chậc...Không hiểu xem được bao nhiêu phim của Wook rồi nữa :>> và ở VN nhiều người biết Wook lắm nhé :>>
Bộ bạn nghĩ tài năng là chắc chắn sẽ nổi tiếng hả? Còn nhiều yếu tố nữa bạn à. Bạn có thấy rất nhiều diễn viên tài năng cả đời chỉ đóng vai phụ ko? Và fanpage VN của Wookie rất khủng nhé bạn, độ chịu chi ko thua ai đâu nhé. Link cho bạn xem: https://www.facebook.com/jichangwookvietnamfanpage/
=)))) dạ thưa ở VN chỉ cần hỏi có biết Dong Hae không thì bà 70 tuổi bà cũng biết đấy ạ =))))))
Nói về diễn xuất thì thấy JCW nổi trội hơn LJS một chút, nhưng suk chọn kịch bản hay nên mấy phim của anh ý nổi hơn
T ko bt Ji chang wook có diễn xuất hay ko nhưng bộ phim Hoàng Hậu Ki là bộ phim khá nổi tiếng đấy :) chưa kể còn phim K2 nữa ♥
T chả fan ai nhưng phim Lee Jong Suk t mới chỉ xem mỗi Pinochino thôi à :)) mấy phim của anh này hơi khó ngấm.
T chỉ biết là t chỉ ngấm được diễn xuất của Ji Chang Wook và Siwan cho đến thời điểm hiện tại (chưa coi được hết tất cả diễn viên) ?
Đcm xem thành phố ảo đoạn trong tù mà khóc cmn hết nước mắt. Diễn thế còn đ tốt nữa thì đâm mẹ đầu vào bồn cầu rửa mắt đi =))
Chào mày :) cho mày nói lại 1 lần nữa là VN Chang Wook của tao không nổi :) sảng hả mày :) LJS nổi ở VN là nổi về độ hot của phim chứ mốc xì mà bảo Chang Wook nhà tao diễn xuất ko bằng :) Mày thử qua Hàn hỏi Ji Chang Wook là ai đi ròi mấy chị đại sẽ nói cho mày biết :) và đừng bảo Hoàng Hậu Ki không nổi :)
Wook diễn xuất chẳng phải quá tốt sao ? Còn ở VN ít ai biết ổng hả ??? Nực cười ổng là dv Hàn thuộc top fan đông ở VN đó má , đợt đó fan Việt còn sp cả xe cafe cho đoàn phim ổng đấy . Xin hỏi LJS có chưa ??? Mà dám nói Wook ko ai biết vậy .
Ai bảo nhắc đến hàn sẽ nhiều người biết đến lee jong sụk, cá nhân tôi thì tôi biết ji chang wook từ rất lâu rồi
Mấy bn bớt bớt nha !!! Fan ji chang wook tụi mk chứ đụng tới fan lJS của các bn thì các bn đừng nên đụng tới JCW của mk nhá !!! Mấy bn ns ở VN ko ai bt tới JCW hả xl bn nha có rất nhìu ng bt đến ah nhá .còn ko thì bn cứ thử vote JCW vs LJS thử coi ai nhìu ng bt đến hơn
Ji chang wook là Idol của rất nhiều fan....iu wook về về tất cả cả moi ca mọi khía cạnh
Mụ chủ thớt viết gì thì cần dùng não tìm hiểu kĩ đi. Về mà xem hết của wook xem có diễn xuất tốt k. Chưa biết danh tiếng của ai kém hơn ai đâu?
Đầu năm, sang lên thớt =)))) mình thì fan Wookie nhưng rất thích Jong Suk, mong thớt không war nhé =))) chán quá, năm mới năm me mà kém sang thế....
Nhìn vẻ ngoài thôi thì JCW đã đủ nói nên tất cả .người ta k chỉ về bề ngoài diễn xuất mà cái quan trọng tính cách,cách sống và tình cảm anh dành cho mn mới là điều khẳng định a là ngừoi Hoàn hảo toàn diện OK JCW muôn năm
Bash đ chuyên nghiệp gì cả. Đ ai biết thế Hoàng Hậu Ki để ngâm mắm à :) bên Hàn thì Healer vứt xó à :) 0đ về chuồng đi nhé
Ngưng xàm lại đi cô gái . Cái quái gì mà diễn trung bình >< đm coi hết Thành phố ảo và Mật danh K2 rồi Người hùng của em đăng cfs vẫn chưa muộn đâu . Thấy người ta nói cái gì chưa suy nghĩ mà đã táp lại như đúng rồi . Mày dựa vào đâu mà nói danh tiếng của Wookie thua kém xa Jong Suk vậy >< đừng cào phím nữa cô gái à sống sang lên đi
Mua miếng dán nhiệt về dính não đi pạn :) não pạn đóng păng rồi kìa :) ngok nghếk thì tốt nhất là câm đi nhaaa ?


Ừ diễn xuất tầm trung thôi :))))) đừng chơi trò nâng người này lên dìm người khác xuống như vậy nhé :)))))
Nói về diễn xuất, t 1 vote cho Wook. ;) Bonus: Về nhan sắc, t cũng 1 vote cho Wook. :v Căn bản t chưa xem hết phim nào của Suk cả, mới xem có một vài tập. :3
- :V Tui nói thiệt nhá . Dù là thím có nhắc đến lão Ho nhà tôi vào,tôi thấy vui vui cơ mà vẫn phải nói đến quan điểm của mình . Nếu xét về diễn thì tui thấy JCW vẫn hơn LJS . Không phải là ảnh diễn tệ mà phải che dấu qua các vai hành động mà là vì khí chất . Khí chất người ta hợp với phim hành động . Nói chung là tôi vẫn thích JCW hơn . Còn LJS thì chỉ nghiện ảnh trong Pinochio >< Vậy đó . Tui chỉ xét theo quan điểm của một con một flim Hàn
Tớ chỉ muốn nói là : so sánh cái lồn nhé :) cứt do 1 mình mày ỉa ra nó còn đéo giống nhau nói chi là người :)
Mỗi diễn viên đều có nét thu hút riêng mà sao so sánh làm gì mà gắt vậy. Chẳng qua ko quen hình tượng này thì lại thích hình tượng kia thôi. Đem ra so sánh làm chi vậy. Fan LJS đã ko lên tiếng mà bày đặt nêu ý kiến kiếm war làm chi????? Ủng hộ diễn viên là đc thôi mà :3
Khi t biết JCW qua cười lên Dong Hae thì kb LJS đang ở đâu đâu. Nên đừng có nói là JCW ít biết đến ở vn nhé
Bênh người nhà bằng cách đạp người khác xuống là cách ngu xuẩn nhất trong sb trừ phi người nhà bạn đỉnh của đỉnh, mà 1 khi đã đỉnh của đỉnh thì vốn chả cần lên tiếng bênh?
Địu. tao thấy nội mấy cảnh lãng mạn là JCW hơn LJS rồi. Vãi cả diễn xuất k bằng. Cho đái vào mặt m cái nha thớt ?
Túm lại t vẫn thích LJS. mặc kệ ông yk có diễn hay hay dở.Nên đừng mang ông yk lên đây làm j.khổ thân anh t.???Nguyễn Ngọc Ánh
mình ko xem phim gì của 2 anh này và xcungx ko thích a nào, nhưng theo mình thì anh bên phải đẹp trai hơn :)))
Xin lỗi bạn nha..nếu bạn nói a JCW k có những vai diễn lạnh lùng đáng yêu thì mời bạn xem lại phim the k2 cười lên donghea và 4chàng quý tử nhé..cám ơn..
ủa k hiểu sao mà tôi thấy LJS thi thoảng vẫn còn những bài viết nghi ngờ về diễn xuất ở trên twt còn JCW thì lúc nào cũng ngợi ca diễn xuất bằng mắt xuất thần đủ các kiểu . vÀ quan trọng hơn là cát xê của LJS thua xa JCW nhé ! Thân gửi
Thực sự nói về phim của ai hot hơn thì là LJS còn ai diễn hay hơn thì phải là JCW ròiii. Empress Ki is the besttt
Con này bị hâm à :) nói về diễn xuất mà bash Wook đầu óc chắc chắn đéo bình thường =)))))))))))))))))
M ở đâu vại sao m biết ở VN chỉ biết tới những ng đó mà k biết JCW :) . Hay hóa đi ❤ .Nói chuyện đ' có logic ngu như phò :)
Ở Vnam ko ai biết LCW? Tao đã phải đi mò xem fanpage của LJS ở Vn đc bao nhiêu. 290k likes? So với 749k likes chả LCW? Riêng fanpage VN thôi đấy ạ. Với cả xem tương tác like của các post bên LCW đi hộ cái. Mỗi post cũng toàn cả 10-40k like đấy :))
LJS diễn cũng tốt nhưng chủ yếu là do chọn kịch bản tốt nhưng cũng khá rập khuôn , còn JCW mình cảm nhận là diễn tốt hơn kịch bản cũng đa dạng hơn nữa
Nonfan nhưng xem hết phim của JCW chưa mà bash dữ dội vậy trời :)))). T mới là nonfan và xem kha khá phim của JCW lẫn LJS đây nè. 2 anh trai diễn đều ổn, ở mức khá, so với những gạo cội của điện ảnh Hàn thì chưa bằng nhưng hơn khối người cùng thời rồi (ai thì t ko nói để tránh war). JCW có Ki Empress thì LJS cũng có School 2013. Và hãy nhớ cả 2 đều là những dv đi lên từ vai nhỏ chứ không phải đùng cái đóng được vai chính liền nên ai cũng có thực lực thực sự đấy. Mọi người nói LJS diễn 1 màu nhưng JCW chẳng phải cũng đóng liên tục mấy phim hành động sao? Kịch bản hay thì chọn, diễn hay là được, 1 màu với nhiều màu gì đâu. Ai cũng có 1 vài phim đánh dấu cho mốc sự nghiệp diễn xuất đưa họ lên đỉnh cao. Sau đó sẽ phải đứng ở đó khá lâu trước khi đủ năng lực chạm ngưỡng tiếp theo. Và đó là tình trạng hiện tại của cả 2 anh trên đó mấy thím. Còn giải thưởng thì t không bàn tới. Cứ xem mấy giải thưởng ở nước ta đi, showbiz nào cũng thế thôi. Để đạt được giải thì cần nhiều yếu tố lắm, khả năng chỉ là 1 trong số đó, thậm chí còn chẳng phải là yếu tố quan trọng nhất.
Mỗi người mỗi năng lực, mỗi cách diễn và mỗi cách để tiếp cận khán giả, so sánh hoặc chê bai nhau cũng chả có ý nghĩa gì!
Địt con mẹ mày ,tao nói cho mày biết nhé Wook nhà tao có thế nào thì cũng méo liên quan cặc gì đến mày ,địt mẹ sủa ít thôi
Hay để tui nói 1 câu đi phản lại quan niệm của thớt. tui ng VN, fan điện ảnh, nhưng tui cũng ko phải kiểu nhắc đến phim HQ chỉ biết LMH, JCW, LJS... idol gì đấy cả. Còn lập luận fanpage ai nhiều Ng đó nổi nhất, tài nhất là sai lầm, đóm chỉ dành cho sao trẻ có fan thích mxh, thích nhóm... chỉ biết mấy anh già điện ảnh Hàn, Mỹ, Trung, Nhật là hết mức. Khổ ở vn chẳng ai nhắc mấy ổng, lên mạng, báo chí hiếm thấy mặt luôn. Vậy mà ko hiểu sao movie mấy ổng ra rạp vn là doanh thu, review, cmt tích cực hơn hẳn mấy ng trẻ lắm fan trẩu, fanpage hùng mạnh( chắc fan lười bỏ tiền chỉ thích xem drama miễn phí) . Cho nên mới nói ko dựa vào mấy cái phù phiếm kia để đánh giá 2 dv này đc. diễn viên dùng dx nói chuyện. Còn bàn về dx thì bạn ko có tư cách vì bạn xem phim vì thần tượng và đánh giá dựa trên thái độ bênh thần tượng anti mọi thứ đối đầu thần tượng, đánh giá ko khách quan được.
t thấy cả 2 đều diễn xuất tốt hết chẳng ai hơn ai mà cũng chẳng ai kém ai cả...nói chung t là t thích cả 2 ông này
cái sự có cf này cũng do cái cf hãm hôm trước mà ra, t nói bọn nó đều diễn xuất tốt hết á, nên m bạn bớt bớt bash đk
Troi má cảm giác khi 2 ùpa của t bị đem ra bàn cân ??? anh nào cũng hay cũng tốt mỗi người 1 nét riêng s cứ đưa người này vào khuôn khổ của nguoi nọ vậy
Xin lỗi nhưng t biết tới JCW từ hồi còn bé tí :) Ở VN đầy người biết JCW nhé :) Xàm :)
Mị thích cả 2 nhưng về tình cảm thì mê Wookie hơn, ai bảo là ở VB ko mấy ai biết JCW, riêng fanpage của Wook ở VN lượt tương tác cao mà nói vậy. Ko muốn war, ko muốn war đâu ><
Cái đoạn ở Việt Nam không biết JCW là ai thì tự vả đi nhé, nguuyên cái fanpage gần 750k like mà kêu không nổi. Từ lúc làm fan anh đến nay chưa thấy ai nói gì hay chê về khả năng diễn xuất của anh tao
Chủ thớt viết so sánh hơi quá, thật ra mỗi người một ý kiến riêng thôi, 2 người đều đẹp, đều có diễn xuất, còn ai hơn ai thì mình nghĩ tùy ý kiến từng người thôi
Mỗi ng 1 mảng khác nhau, so sánh kiểu gì??? Thằng chủ thớt đích thị fan cứng LJS. T thích cả 2 đấy, nên t cảm thấy cả 2 đều tốt. Oke?
Thui chồng t đi nghĩa vụ rồi m để ông ấy yên đi (: Khổ thân nhảy không bị bash mà bị bash về diễn xuất '_'
LJS đóng nhiều bộ nổi hơn . Còn JCW chỉ thực sự nổi sau The K2 . Nhưng tém lại cả 2 đều đẹp troai ??
" ...đừng tùy tiện so sánh." Chính bạn đang so sánh đấy! Nói lên quan điểm của bạn cũng đừng bash idol người khác kiểu đó!
Bản thân t thấy LJS diễn tốt hơn JCW. Nhưng JCW diễn cũng tốt mà? So hai ng với nhau là đúng quá r còn gì. ?
nghe mà mắc ỉa ? Mấy ai biết đến JCW.Nói nghe nè lắp não trước khi nghĩ với bạn.? Sống kém sang vậy sao.Diễn kém ? Bạn đếch có quyền chê anh ấy? Vì anh ấy quá xuất sắc rồi. ❤
Lại 1 thanh niên máu lol nhiều hơn máu não. Đụng ai đừng đụng vào wook của tao. Ok. Ăn cứt nhiều hơn ăn cơm ak cái thể loại nlmm này ???
đỉnh nhất câu nói : nói đến dv Hàn ngta chỉ biết Lee Min Ho . LJS . KSH ❤❤ Lee Min Ho chồng em ❤❤
Vcl so sánh làm đéo gì đm mấy bạn cũng đừng chửi Jong Suk nhà mình .Mỗi người đều có người mình thích riêng vì vậy đừng thích người này mà dìm người kia .
Phim của LJS xem đúng 1 bộ là cái phim gì mà ngoại cảm ấy :)) xem xong bộ đấy thề ko bao h động vào phim nào có ông này nữa :))
Ơ bạn sảng à ? về xem hoàng hậu Ki vs Healer cả The K2 đi nhé ? chồng tớ diễn đạt vl ? huhu cái loại này đừng để nó đẻ trứng
Mấy bạn bình luận thật xinh đẹp và được cái nói đúng ghê. Đề nghị bạn ghi và gửi confession này đọc và không bỏ xót bình luận nào :)))
Đệttttttttttttttt. Tự vả vào mồm mình ngàn cái đi thớtttttt.Về coi phim của Ảnh đi rồi hẫng nc thớt nhé :)) Anh đi nghĩa vụ mà cũng k tha ??
ê thớt nói lại nha danh tiếng kém xa là sao ? lắp não chưa z làm ơn đừng có mà mồm nhanh hơn não nha làm ơn đi để ngta yên liên quan tới cmm hả mà nói chuyện như đúng rồi z
Nghe câu ở VN k ai biết JCW là cũng đủ hiểu chủ thớt là ếch ngồi đáy giếng r tém tém lại bớt
Đang đợi JCW xuất ngũ làm 1 bộ comeback hoành tráng kéo fanpage ở VN lên 1tr like. Chắc là k nổi ở VN đâu
Mình thích cả 2 -.- nhưng thấy wook diễn hay hơn nhưng vẫn thích suk ♥ mà bash về độ nổi tiếng thì t thấy cả 2 anh tao như nhau mà -_- bash ngu vc :))))
Có thiện cảm với cả hai, nhưng nếu chỉ đánh giá mảng diễn xuất thì t chọn Wook ạ, không phân vân đắn đo gì hết.
"ai biết JCW là ai" ngu cũng k cần để lộ quá thế chứ, lại nghĩ ai cung ngu giống bây à, đang tìm đồng minh à.
Làm ơn đừng đụng đến wookie của con được không mấy má người ta đi lính rồi không yên hả ? diễn hay vậy mà
Ầu , cả 2 lão t đều thích,diễn xuất tốt cả ,đừng đem ra so sánh,mỗi người mỗi cảm nhận
Chỉ mong đừng có đưa Suk lên chốn thị phi này. Để Suk yên. Nếu yêu nếu thương xin đừng làm ba cái chuyện rồ này.


THẾ NÀY GỌI LÀ KHÔNG BIẾT KHÓC <3 Xem Hoàng hậu Ki để biết thế nào gọi là diễn xuất có chiều sâu nhé. Xem Healer để biết thế nào là vừa đáng yêu được, vừa lạnh lùng được, biên hóa khôn lường nhé. Ôi còn chemistry thì đm phim nào cũng ầm ầm bắn ra điện nhé. Ôi tôi không theo dõi Lee Jong Suk nên không biết anh này diễn thế nào nhưng anh Húc nhà tôi luôn được GIỚI CHUYÊN MÔN đánh giá cao về mặt diễn xuất nhé <3 Anh tôi chỉ không biết nhảy thôiiiiiiiiiiiiiii


T fan JongDuck đây và t thấy m thật hãm loz 1 người ra biển chơi, ng kia đang đi nvu nhưng vẫn luôn nhắc nhở "vợ" ở nhà ko đc ngoại tình mà vẫn bị gọi hồn :)
Ji Ji Vũ, Ji Chang Wook, Ji Chang Wook, Ji Chang Wook, Ji Chang Nguyễn, Ji Trang, Ji Chang Phạm, Ji Chang Wook, Windha Ji-Girls Minoz, Thuy Ji, Ji Pi, Ji Nhung, Duy Ji, Ji Chang Wook Các bạn vào xem chủ thớt nói gì :)
Hết chuyện làm hay sao mà đi so sánh tào lao, mỗi người một loại phim mà đi so. Bé nào viết CFS chọc ngay ổ kiến lửa, fan JCW ở VN đông như quân Nguyên mà đi chọc Yến Xiu Nhân Bon Bon Pu Pu Tường Linh Hong Thu