Bình luận

Bài ném đá quá fail nhưng phải nói cái bộ này nó tởm lợm dối trá không chịu được. Kiến thức về tôn giáo nát lung tung, con tác giả là 1 đứa lấy tôn giáo ra câu fame cho truyện ngôn lù lại tự nhận mình đi quảng bá Phật pháp, y như thằng nam chính ngực đực còn muốn cứu vớt chúng sinh. Rặt một hạng kỹ nữ lại thích lập bia trinh tiết :))
đọc đc 1 nửa là méo muốn đọc nữa! mịa, gia đình có thể bỏ đc! wtf? thế bố mẹ m nuôi m từng ấy năm để nghe m phun ra câu chó mửa thế à? giáo điều của nhà Phật cx k gắt như đạo Kitô, nên ngta hoàn tục cx chẳng có j là sai trái ng theo Phật giáo mang tâm "phổ độ chúng sinh", đến con vật còn chẳng nỡ giết mà lại trơ mắt nhìn tăng ni phật tử cả chùa bị giết ư? nực cười! t k đọc nên chỉ nx đc đến đây thôi! đm não ngắn!
Tôi không thích truyện này lắm nhưng bạn xem lại lịch sử về Đạt Lai Lạt Ma đi, ông có lấy vợ nhé. Đây là nhánh Phật giáo Tây Tạng, không hoàn toàn cấm người xuất gia lấy vợ. Hơn nữa tiêu đề "Bất phụ Như Lai bất phụ khanh" lấy tên bài thơ được coi là của nhà sư Thương Ương Gia Thố. Chính bản thân ông cũng yêu da diết một người con gái trần tục nhưng vẫn kiên trì với Phật pháp.
theo như t biết thì nhà sư có thể lấy vợ mà, nhưng mà kp tất cả(hình như là tùy theo họ tu theo loại phật giáo nào, kb gọi là "loại" thì có đúng ko nhưng t ko biết từ chuyên môn) hình như ở Nhật có đó- cái này t có đọc trong 1 tập nào đó của conan.
Trẻ trâu muốn thể hiện mình đã khôn lớn nhưng failed sml ra. Hàng nghìn người chết thì đã sao á? Mạng người mày coi như cỏ rác thế à? Mình chịu khổ mà cứu hàng nghìn người có là gì đối với một nhà sư, huống chi người vì mình mà phải chết? Ăn nói bậy bạ.
1. Giết vài ngàn người thì không làm sao? À ừ cứ cho là giết người trong truyện, nhưng thở ra câu đấy không thấy thối mồm à? :) 2. Vợ con chỉ là hàng đính kèm? Thấy thương mẹ bạn khi đau đớn đẻ ra bạn rồi bạn viết ra câu này. 3. Kiếm tiền là việc của đàn ông. Đừng có đổ một trách nghiệm gì đó hoàn toàn về một phía. Kiếm tiền là việc của người trưởng thành, ai cũng phải đi làm mới có cái đút vào mồm ạ. 2018 rồi, không phải thời cổ đại. Tôi còn chả biết cái truyện này nhưng đọc lập luận của cái cfs thấy người viết có tư tưởng bệnh hoạn thật đấy. Mà bạn là đàn ông đúng không, viết ra được những câu như vậy. Quá bệnh.
Thứ nhất, bạn đọc lại lịch sử phật pháp rồi nói tới cái chuyện có lấy vợ hay không nha
Truyện này mình chỉ đọc 1/3. Vì mình không thích lịch sử lắm. Mà truyền xen vào khá nhiều chi tiết lịch sử, làm kéo dài mạch đọc. Nên khi đọc đc 1/3 thì mình ngừng. Nhưng mà đọc cfs hãm lol của trẻ trâu này chịu không đc vẫn phải cmt. Về học tìm hiểu lịch sử phật pháp rồi mới đc viết cfs ném đá nghe chưa?
K bàn đến truyện này, nhưng đọc đến mục 2 đã thấy nhân sinh quan của thớt méo mó vặn vẹo đến thế nào rồi!!!!
Quá rãnh ngồi vắt óc viết 1 cfs dài ngoằn ném đá người ở tận trời nào. Khi ngta cũng k đọc đc tiếng Việt thay vì dọn dẹp nhà cửa đón tết???
Người ta mất công phân tích, dẫn chứng như thế ko khen được 1 câu à :) mấy đứa chỉ biết cmt rủa 1 2 câu mới là loài nông cạn
À mình thì cũng ko thích bộ này nên phim cũng ko thèm xem. Mà nếu bạn đã thấy nó xuyên tạc lịch sử thì đọc làm gì cho tự ngược vậy nè =)))
Ôi đúng là trẻ trâu, không lẽ phải ích kỷ không lấy vợ để người khác chết vì mình sao, nói chuyện phản dame bồm bộp
các thím ngây thơ thế =)) cái này là ném đá ngược mà. Hãy đọc đoạn cuối. Cảm xúc của thớt này chắc cũng giống m hồi đọc Tiếng chim hót thấy Linh mục có cả con :O kiểu khó chấp nhận thế nào eiiii