Bình luận

Vốn dĩ ban đầu mình thấy W1 không disband là không công bằng với IOI thì mình đã thấy không đúng rồi. Nhưng thớt nói vậy có phải quá tội cho IOI không. Những cô gái nói hoạt động 1 năm mà thực chất có 8 tháng, thậm chỉ không có tên fandom (đến nỗi phải tự mình dùng tên Ang Ang để đặt cho fan). Support người này người kia nhưng hoạt động song song nên về công ty chủ quản, fan ít thấy mặt khi ở với nhóm. Những cô gái ấy đã từng được nhận giải tân binh. Mình nhớ hình như đến dự lễ trao giải nào đó còn không có ghế ngồi. Chẳng phải Mnet thấy IOI nổi nên mới quyết định làm ss2 sao, nới rộng hợp đồng thành 18 tháng, ko cho hoạt động song song (để tránh bị ném đá). Mình cũng là người sp cả IOI và W1, chưa dám nhận là fan. Nhưng chắc gì những bạn đòi công bằng cho IOI đều là fan của IOI hay chỉ mượn cớ để nói. Dù sao xin đừng phủ nhận sự nỗ lực của những cô gái ấy như vậy, những cô gái ấy đã chịu đủ lắm rồi. Còn W1 bùng nổ như bây giờ chắc chắn là do tài năng của các thành viên rồi.
I.O.I nổi cũng do thực lực và sự cố gắng của họ.W1 cũng vậy.họ nổi tiếng theo thực lực ,sự cố gắng của mỗi nhóm là đúng . Nhưng mà có thấy công bằng cho I.O.I nếu W1 không tan rã.tôi khẳng định tôi không hề ghét W1 nha. Rồi có công bằng khi i.o.i bị fan w1 nói sỉa như vậy.rồi sao không ai hiểu i.o.i cũng phải tan rã bởi sự tiếc nuối của mn.cùng 1 Mnet tạo ra 2 nhóm mà. Thế công bằng ở đâu . ngay từ đầu đc hoạt động lâu hơn tôi cảm thấy không vui rồi.nhưng vẫn im lặng.rồi đến nay nghe tin nếu W1 hoạt động tiếp rồi fan họ nói sỉa I.O.I .làm ơn đi.đừng nhắc i.o.i vào những điều không tốt đẹp.Chẳng phải fan họ rất bình thường vs nhau sao .sao nay lại thế này rồi .mình ns quan điểm của mình th gạch đá mình chịu.
Viết dài ghê lắm nhưng đọc mấy dòng đã thấy nhảm rồi.Viết chi khổ thế để thời gian ủng hộ idol mình thì hay hơn đó.
Mãi mới đojc đc cfs vừa ý huhu , PD101 ss 1 thì đc chú ý , đến ss 2 thì bị chê ngay từ ban đầu còn bị trù ẻo flop các kiểu , ai mà đi xem cái bọn con trai nhảy múa , chưa công chiếu mà đã phải đối đầu với bao nhiêu tiêu cực của cư dân mạng mà chả hiểu sao fan I.O.I vẫn bảo nhờ có mùa 1 mà mùa 2 mới thành công
Kết nhất câu "idol bọn mk là đàn em,nhưng fan bọn mình không phải đàn em các bạn" cho xin câu này nhá
phục mấy thím quá dành cả tuổi thanh xuân đi soi từng commet và viết cfs. mấy thím ăn j mà viết đc dài vậy ? văn ở đâu mà tuôn trào ra vậy ? ngày xưa đi học môn văn đc 9 phẩy 10 phẩy k ?
Ừ ừ cuối cùng rồi cũng đâu vào đấy thôi,xin phép mang IOI về ờ thì cứ tiếp tục đi nhé ? ko có cái gì mãi mãi đâu ?
IOI hay WANNA ONE thì đều phải cố gắng cả. Đừng dẹp bỏ công sức của bất kì ai pls ?
Có nhiều tphan đổ cho Ang Ang ns WO thành công k nhờ thực lực mà hoàn toàn nhờ I.O.I? Ai ns vậy?
Tốn hết 10' đọc nhưng tui ko hối hận, cảm ơn bạn đã nói lên nỗi lòng chung của tụi mình ♥
ủa rumor thôi mà cứ tế nó lên suốt ngày chi dị =))) viết vừa thôi ngta còn đọc =))) dài quá éo ai muốn đọc =)))
T từng thích W1 cho tới khi đọc được bài này và biết fan W1 không thích I.O.I nhà t? cho phép t đem mấy chị nhà t dìa
1 con én không làm nên mùa xuân. Fandom 10 đứa là hết 9 đứa trẩu r bash gái nhà t này nọ. Nên việc t lên tiếng cũng là đang bảo vệ idols t đấy thôi.
Oke phần cậu bảo vệ W1 đúng là không có gì sai, chẳng ai phủ nhận cả :)))) nhưng mà wait wait các cậu nghĩ nếu IOI không thành công thì Mnet sẽ tiếp tục đầu tư vào PD101?? No no no Mnet khôn lắm nha :))))) các cậu nghĩ tự nhiên PD101 mùa hai được chú ý?? Này nói nghe nè, thật lòng các cậu nghĩ nếu Fromis_9 mà không ổn định trong vòng 1-2 năm kể từ ngày ra mắt thì có IS mùa 2 không? Nói nghe nữa nè, các cậu tưởng cứ là oppa thì có sức hút hơn, chắc chắn sẽ thành công?? Các cậu biết Boys24 chứ? Còn cuối cùng, cái mà các cậu cho là fan IOI kêu bất công ấy, bọn này cũng chỉ NẾU thôi nha, bọn này nói NẾU ĐỂ W1 KHÔNG TAN RÃ THÌ BẤT CÔNG VỚI IOI, mà chính bạn nói đấy, không có nếu mà :)))) không nếu thì sao thì được :))))
" IOI CHẢ CÓ CÔNG GÌ TRONG THÀNH CÔNG HIỆN TẠI CỦA WANNA ONE CẢ " " Xin lỗi lại phũ phàng nhưng chính việc hoạt động 1 năm của IOI và Produce 101 mùa 1 ĐÃ KHIẾN MÙA 2 BỊ CHÊ BAI TỪ NHỮNG NGÀY ĐẦU " Đối với Wanna One theo cậu là lúc flop thì chả ai nói, lúc thành công là mang mác phải chịu ơn. Còn đối với IOI thì cũng như cậu nói, khi WO thành công thì không sao, bị chê bai thì có thể đổ thừa do IOI sao ? WO và IOI đều không có lỗi nên khi cậu đã bênh vực WO thì đừng nên bảo vì IOI mà Produce mùa 2 bị chê bai vào những ngày đầu. :)
Chỉ là Rumor thôi mà sao có đến n cái cfs vậy trờiiii Chưa đọc nữa nhưng thôi đi, đừng đưa Muốn Một của mình lên đây nữâaaaaa
Muốn cả hai nhóm và fan cả hai không liên quan gì nhau thì trước hết hãy thôi viết mấy cfs về cả hai đi. Những cfs nói về cả hai là nơi để fan của hai nhóm vào soi mói, đâm chọt nhau mà thôi.
Dài thật nhưng mà đọc thấy chuẩn vl :) nên các thím mà đã không đọc hết thì đừng cố comt =)) cố chứng tỏ mình tay nhanh hơn não à =))))
Còn 11 tháng đấy, lo ở bên idol nhà bạn đi, lưu giữ kỉ niệm nhiều vào, kẻo lúc disband thì mới hiểu được nỗi lòng nhà tôi. VÀ LÀM ƠN ĐỪNG ĐÁNH ĐỒNG LÊN MỘT FANDOM, hình như cũng có một vài WB nói I.O.I không tài năng hay gì mà, cho nên nhìn lại mình trước khi nói đi chứ.
Tôi đã đoc hết rồi lần đầu tiên đọc một bài dài như này lun k sót một chữ. Quá chính xác. Mỗi lần có bài rumor là nhà ấy lại vào than bất công và đòi công bằng?? K mún nói đến chứ việc W1 sẽ tan là điều k thể nào tránh đc. Dù có bao nhiêu cái rumor đi nữa. Các bạn ấy đâu cần phải mỗi lần như v lại gọi I.O.I vào. Thật sự mình không hiểu nổi.
Mắc mệt! Nói chung là ko muốn thấy IOI xuất hiện ở những nơi thế này, vậy thôi. Thời gian theo dõi mấy đứa tham gia dự án còn ko có, ở đâu tâm hơi mà quan tâm mấy người khác. Về nhà thôi!
Ơ t nghĩ t bias thớt mất rồi bây ơi. Em/ chị j đó ơi cho mình add FB. Ghi cfs dài quá trời dài mà không có bị sai chính tả luôn. Đm cưngggggggggggg! Nói chứ đọc xong thiệt hã dạ bây hén?!!!! :3
Chưa bàn tới nội dung cfs, mấy mẹ nào thấy dài quá k đọc nổi thì lướt nhẹ đi? Cứ phải cmt cái thông báo là ko đọc cơ :))) Âm điểm thanh lịch ?
Thật sự chủ OP nói quá chuẩn. Đừng bao giờ lôi IOI vào các vấn đề liên quan đến W1, vì thành công của IOI hay của W1 nó hoàn toàn không liên quan gì đến nhau hết.
Chốt: đ! * m* WB :) chả nhẽ fan I.O.I k đc đòi công bằng? Thử nghĩ I.O.I còn xem xem fandom I.O.I vs WB bên nào lớn hơn, bên nào thành công hơn :) vậy nhé :) dù I.O.I tan rã nhưng vẫn còn rất nhiều fan là m hiểu r đấy chắc t k cần nói nhiều. Vậy nhé :)
công nhận, hôm nọ đọc cứ thấy cả trăm bình luận " công bằng nào cho IOI" . riêng mình fan W1, thig đơn giản là muốn thấy mấy nhóc bên nhau càng lâu càng tốt thôi. phức tạp hóa vl.
Dù sau này mỗi người về phương, trở về nơi các anh áy bắt đầu, nhưng sẽ còn rất nhiều người nhớ tới 11 chàng trai wanna one cùng cháy hết mình trên sân khấu, mình sẽ ủng hộ cho từng người.
Yes, good. Có cái rumor tào lao chưa rõ căn cứ ở đâu mak 1 đám zô lồng lộn lên thấy ghê, mak nhìu ng cũng buồn cười, cứ khi nào xù lông ns đã roy đến khi ngta viết cfs ns cho thỳ lại 1 đám khác vào bảo nói bao giờ... Đề nghị những ng ko nói or ko pjk thỳ đừng zô cmt làm j cho mệt
rồi đúng rồi làm ơn hãy tha cho IOI đi W1 sao cũng đc , nếu đã k phải fan thì làm ơn đừng giả danh fan IOI xong nói này nói nọ W1 có tan rã hay k cũng k quan trong với mình đâu nên các bạn hãy bỏ qua cho những phần tử ấy đi bạn thớt nói đúng rồi đấy IOI và W1 chỉ có quan hệ là cùng ra đời từ 1 show thôi mong là qua bài nãy những phần tử lắm chuyện kia sẽ bớt đi t k muốn thấy idol của mình đã tan rã rồi mà còn bị lôi vô tus của nhóm khác. Kang Kang Phi Trần
Tính like. Xong nghĩ lại phải thả tim. Thực sự trùng gần như hoàn toàn ý kiến của mình. Hoàn cảnh của I.O.I và W1 khác nhau, đừng có đánh đồng mà kêu không công bằng. Nhờ ơn mùa 1 mà thời gian đầu mùa 2 chả bị chê sấp mặt ra ấy à.
" idol mình là đàn em, nhưng fan bọn mình không phải là đàn em của các bạn, chúng ta bình đẳng như nhau ". Hay, câu này rất hay ?
Thật ra thì chỉ có mấy mẹ nào kích động tức nước vỡ bờ quá mới bảo thành công của W1 là do thành công trước đó của IOI thôi nên làm ơn đừng ai nghĩ là cả fandom IOI đều nghĩ như thế. Cũng chẳng đứa fan IOI đàng hoàng nào nói W1 thành công ko do thực lực của 11 cậu cả. Mấy bạn Wannables nên cảm thấy biết ơn vì còn bên cạnh các anh thêm 1 thời gian nữa. Nên mấy cái cfs đâm chọt đủ thứ nên ngưng lại. Vì phận làm fan idol dự án đã đủ xót xa đau lòng rồi, IOI hay W1 đều thế.
Tôi chẳng thấy có gì công bằng với IOI cả ngay từ lúc đầu rồi, nhưng có điều là " cuộc sống vốn ko công bằng, và ta phải tập quen với điều đó" cũng giống việc so sánh idol gen 3 và gen 2 từ doanh thu, lượng view... tất cả đều là khập khiễng nhưng qua miệng lưỡi thiên hạ nó dc thêu dệt và nghiêm trọng hóa lên nhiều lần. Con người thật khó hiểu ko muốn yên ổn vs nhau mà chỉ muốn gây chiến :)))
Sao mà đâm thọt nhau mãi thế IOI hay W1 đều là từ sự cố gắng của mỗi thành viên mà ra, cho dù W1 có thế nào đi nữa thì nó cx ko có ác ý hay bất cứ thứ j chứ ở đó mà bảo IOI chả lm đc thứ j là sai lầm r :)) tỉnh lại đi đem nam ra so với nữ 1 đoạn dài như thế ko bk mệt hay sao, mỗi người mỗi khác mà=))) Ngưng so sánh và kỳ thị các nhóm nhạc nữ hộ cái và đừng có lúc nào cx ở đấy bên vực cho những thứ người t đã biết hết r
Không ai nói là thành công của w1 hoàn toàn là do công của I.O.I cả. Người ta chỉ nói là vì mùa 1 thành công nên mùa 2 mới được tiếp tục sản xuất thôi. Mà nếu bảo là vì mùa 1 mà mùa 2 bị chê là sẽ flop thì thực ra càng thể hiện sự ngu lone của các bạn. Nếu không có mùa 1 thành công đến thế thì có ai chú ý đến mùa 2 để mà nói flop hay không flop, căn bản là sẽ chẳng có ai quan tâm cả và nếu đ có ai quan tâm thì dù tài năng đến đâu oppa nhà các cậu cũng chẳng được nhận ra để mà produce mùa 2 có thể thành công đến thế :) đừng nói là mùa 1 được lợi nhiều hơn mùa 2 khi mà mùa đầu tiên luôn là chuột bạch để rút kinh nghiệm cho mùa 2. Hãy nhìn w1 bây giờ đi, các người có tên fandom, có official lightstick, cả nhóm hoạt động với nhau đầy đủ suốt tận 18 tháng. CJ đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm để có thể quảng bá một cách thuận lợi cho oppa nhà các người. Còn gái nhà tôi thì sao, không những chỉ được hoạt động với nhau 10 tháng mà còn chẳng đủ thành viên, đến cái ghế để ngồi cũng không có. Mà riêng việc là idol nam cũng đã thuận lợi hơn bao nhiêu rồi. Nên chính những người phủ nhận công lao của người khác là các cậu đấy, WB ạ. Thế thôi, thông hay không còn lại là do khả năng đọc hiểu của các cậu thôi :) cười thân thiện
dài nhưn đã đọc hết, sao mà viết hay quá. và dúng là WB không mong muốn nhóm sẽ ko tan ra cuối năm 2018. nên bớt mấy fd nhà khác kéo vào chưởi chúng tớ nữa nhé
I.O.I chịu bất công hơn rất nhiều. Và các WB chỉ đáp trả lại Ang Ang chúng tôi là do WO nổi hơn? Nếu bh I.O.I còn hđong thì kbt ai hơn ai đâu? Tsao WO cx rất yêu mến và tôn trọng I.O.I mà sao fan cứ lôi ra so vs cả dìm I.O.I xuống v?
thế nào cũng được nhưng nói WB không làm gì có lỗi với I.O.I là đéo phải :) đứa nào bảo I.O.I kém hơn nên p db còn anh nhà giỏi hơn nên không tan rã :) Đm đứa nào cục súc cấmm fan I.O.I không được đòi công bằng khi ghế đéo có mà ngồi tên fandom không có mà gọi :) ơ :) đm quá đà vừa thôi chứ
Cãi nhau làm gì. Nói nhanh cho nó vuông là ko có M-nát thì chẳng có IOI hay Wanna One. Giờ tốt nhất Wannable dành tgian còn lại để support idol mình hơn là đi gây sự vs fan nhà khác hoặc đáp trả antifan.


Wanna One có được như ngày hôm nay đều là nhờ vào thực lực của 11 người con trai tuyệt vời ấy ❤️ Wannable yêu Wanna One lắm ❤️❤️❤️
Nói đúng ý t nè. Từ ngày có cái rumour không biết bao nhiêu người vào xâu xé. Mà L.O./\.E, fan Hotshot, BrandnewBoys, Lâm đòi về thì t cũng hiểu nhưng tào lao nhất là fan I.O.I đòi công bằng. Ủa gì liên quan vậy, CJ nó muốn giữ WO tại nó thấy WO tạo lợi nhuận cho nó chứ liên quan gì vấn đề nam nữ rồi than trọng nam khinh nữ, dạ thưa nhà kinh doanh nó chỉ quan tâm số liệu với doanh thu chứ chả thèm quan tâm nam nữ đâu. Rồi bâu vào I.O.I cũng kiếm tiền bằng WO rồi nhờ I.O.I thì WO mới thành công. Show này bị trù sẽ flop do không ai thích xem đám con trai với nhau, chỉ muốn xem mấy cô gái mà show thành công cái nói hoàn toàn nhờ I.O.I
T bình thường ko bao giờ đủ kiên nhẫn để đọc những cfs dài ntn. Nhưng mà chs hôm nay lại ngồi đọc hết cfs của thớt. Công nhận chuẩn vl ý ❤ thả tim ❤