Bình luận

Nghe vế đầu là thả tim cho thớt :v Giang là thiên thần nhưng Giang không nên phát ngôn gì hết =))
Chê cũng bị chửi, khen cũng bị chửi . T đảm bảo giờ ổng ko khen cũng ko chê đảm bảo cũng bị chửi nốt kiểu :"giám khảo mà nhận xét ko khen, cũng ko chê, nhận xét chung chung vậy thì làm sao người ta biết điểm yếu để tiến bộ và điểm mạnh để phát huy" cho coi .
Yang chê thì nói Yang quá đáng, quyền gì chê bai ng khác. Yang khen thì nói Yang tâng bốc quá lố. Tội Yang, làm gì cũng không vừa lòng thiên hạ :))
Ahihi, lái hay lắm :) Chửi Yang một hồi mục đích chính là chửi RyuJin chứ gì :) Con bé thế nào fan nó tự biết nhé cái đồ sân si vô duyên. Cút dùm không tiễn
Ơ ơ. Thế là chủ thớt định bash ai Không biết thì nói luôn cho nhé. Trong số các thực tập sinh thì Ryu nhà này dance chỉ xếp thứ ba thôi. “Kỹ thuật dở, ăn gian động tác,” chắc vậy? =)))))
Best tổ lái :)) Ryu Jin nhà này không có tài thì đã đéo all no1 và được khen như thế nhé :) tỉnh đi :)) Đéo ai rảnh mà ngồi vote cho người không có tài như thớt nói đâu!
Bash Yang hay Ryu Jin ?. Bash Yang: Show ổng ổng làm gì kệ đi :)) cái chốt đáng quan tâm là nhóm Debut cơ mà. Bash Ryu Jin: Người ta nhảy sao kệ đi, cái chốt đáng quan tâm là người ta có thành công ko mà :))
Bạn nào xem Stray Kids tập 1 thì biết Ryujin ko phải là main dancer trong nhóm nữ mới của JYP nhé. Em ấy là dân ko chuyên mới đc train có 2 năm thôi nên còn nhiều thiếu sót, nhưng bù lại Ryujin có thần thái và sức hút nên mới đc yêu mến chứ ko phải tự nhiên người ta vote cho đâu.


Đời này không ai cho không ai trái ngọt ăn bao giờ. M có thể nói từ trước tới giờ chưa ai nói nặng m không? Chưa ai nói giờ tao nói. Khi m bash Yang m cũng phải nghĩ lại ông là ai, ổng đang làm ở vị trí gì. Những lời ổng nói có thể khó nghe làm tổn thương người khác nhưng nó cũng chính là động lực giúp vượt trội hơn, ở trong cái showbiz mà lời Yang nói khó nghe thì lời mấy con anti nói sao chịu nỗi. Sống được 1 phần là nhờ não. Hãy cho ngta thấy m có não khi viết cfs mày nha. Không thân!!!!
Nói thật cái bạn gái JYP ấy đã từng gây ấn tượng vs tôi bài nhảy LWYMMD nhưng r ôi thôi thôi thất vọng tràn trề ấy. Bạn ấy góp phần phá hủy hit của WINNER. Đc vote nhiều cũng chỉ mang mác JYP. Ổng nói thế cũng tin. Thớt tin ng quá đáng.
Cần tui chỉ nạn nhân cho những phát ngôn trên trời của ổng không :))))))) T biết 1 nhóm ở YG mà hể YHS nói ra câu gì là cả lũ lại ăn chửi ngập mồm này :))