Bình luận- Không ! Tao không quan tâm mày là ai !~ Có cùng nhà hay khác nhà ! Cái tao quan tâm bộ mày từ trên trời rớt xuống à ?? Chuyện này ARMY với EXO-L giải quyết cách đây mấy ngày rồi !~ Về mà cày view hay vote gì đó đi ! -_-
bt ngay chúng m là AMI mà .. nhưng chuyện qua r thì thôi .. nhưng từ sau ns j thì phải biết í nhé ..đừng giống yan tv nhé
Càng đọc thêm nhìu comment thì càng cảm thấy Đéo bao jo chung đường đc...gây hiểu lầm cho idol ng khác thì đc chớ bị bật lại là thành nạn nhân liền hà ?
túm quần lại là đèn nha ai nhà nấy rạng. đời ai người nấy sống. fansign nhà ai nhà nấy trans.đéo phải việc của mình đừng sân si.
t đ' chấp nhận cfs của bạn thớt đâu! Vậy các bạn xin lỗi xong là coi như đ' có gì xảy ra hả, là coi như Baekkie anh ấy hết bị tổn thương ấy hả ??? Không đâu bạn thớt à !!! Cho nên bạn thớt bớt réo tên anh tôi trên diễn đàn công cộng đi và thôi ngay ba cái trò thảo mai giả tạo ấy đi bạn thớt =,= tôi mắc ói khi đọc cfs của bạn ! Đ' thân !
Ủa sao nhà bên thì viết hoa nhà mình thì không. Bạn nói bạn là ARMY hả. Giả tạo phết nhờ. Ủa qua hết rồi khơi lại chi mẹ. Mẹ fan ai z. Đừng có tự nhận mình là ARMY nha. Nhục cho nhà này lắm. ?
Cos từ từ thôi, mới vào mở bài mà rần rần vậy thì họ đánh giá diễn xuất mình ngay, tệ!
Trai nhà bọn này đã chịu thiệt rất nhìu kể từ lúc debut r làm ơn tha trai nhà bọn này đừng cho trai nhà bọn này lên mấy CFS như này nữa ???? (Ami)
- đm sao dạo này nhiều bài ARMY hết bóc phốt thái độ nhà này đến bài xin lỗi thế?? Không thể yên bình một ngày đc hả??
Má ơi dù muốn nói tốt hay nói xấu thì cũng đừng lôi vụ này lên nữa bạn ơi. Giờ thì đèn nhà ai náy sáng đi ạ. Bỏ qua vụ này đi.... Giờ Idol nhà ai nấy lo. Fandom nhà ai nấy ở. Cả thế giới bình yên nào. Chúc mọi người ngủ ngon.
một cái cfs giảng hòa nhưng hình như 2 fd đéo quan tâm cho lắm vẫn chửi nhau sml như thường. Nhưng mà! CHUYỆN NHÀ AI NẤY LO ĐI ĐỪNG RẢNH QUÁ MÀ ĐI TẠO WAR ĐỂ VÀO TRÙ ẺO RỦA NHAU NỮA TAO MỆT MỎI VỚI CẢNH NÀY LẮM RỒI. thôi thì EXO-L tụi mình nguôi giận bớt lo ủng hộ cho Beak đi đừng chiến quài. XL các bạn ARMY vì một số thành phần L quá khích đi trù idol nhà bn, nhưng! EXO-L tụi mình cũng cần nhận được 1 lời xl sau vụ việc này
Ốc đéo được ăn nhưng vẫn phải đổ vỏ :) Vim chỉ tẩy sạch bồn cầu chứ đéo tẩy được răng :)
"Mình ko quan tâm Baekhyun mà mình chỉ lo cho chị fan kia ..." WTF thế thì bảo người trong fd mình cũng đừng lo việc ko liên quan nữa
Đầu tiên là viết hoa hộ t cái chữ "ARMY" EXO-L viết đc mà ARMY k viết đc à? Thứ 2: chuyện nó xuống r thì cho nó xuống luôn đi đào lên ancac à? Nhắc lại thân thiện 1 lần nữa là CHỊ ARMY KIA DỊCH ĐÚNG NHÉ. Thân ?
Oke, EXO-L and Army ???? Mà sai chỗ nào vậy ? Chị Ami kia trans qua video đã cut và trans i nguyên từ hàn qua anh mà ? Sai chỗ nào thế bạn ? What the fuck gây hoạ ??? Ủa chứ mấy bạn nhà bên tag tên anh mày vô bài trên Twitter sao mày không kể đi ??? Lạ nhỉ ?
Việc đ gì phải cãi qua ai đúng ai sai làm mẹ gì khi fd nào cx nhận nhà mình đúng=))))))) Thớt có thể là có lòng nhưng mà làm ơn=)))))) Xin lỗi nấy xin lỗi nữa cũng vô cmn ích thôi=)))))) Cứ cho là vụ này lắng xuống nhưng mà fanwar thì đbh dừng lại=)))) Chỉ cần thím hay thăm qua mấy page nhà mình thì sẽ hiểu rõ lí do tại sao=)))))) Thím nên sớm nhận ra là CẢ 2 FANDOM ĐỀU BIẾT SẼ KHÔNG CÓ NGÀY CÓ HAPPY ENDING đâu cho nên đã ghét nhau rồi thì cứ để v đi :)))) Đừng biện hộ làm gì. Nhà ai nhà nấy lo. " Chó cứ sủa, đoàn người cứ đi. Không bớt sân si thì mày chết sớm" Không nói riêng fandom nào, cứ sân si là tổn thọ đấy :)
Tại sao bạn chủ thớt lại xin lỗi trong khi Ami (trừ những người đã nguyền rủa EXO) và BTS không sai? Vụ anh nhà họ dùng sai từ ngữ đã được rùm beng lên ở Hàn rồi, anh nhà bạn xin lỗi là do thế đấy. Sau đó bạn Ami trans kia đã trans từ TIẾNG HÀN sang TIẾNG ANH, chả nhẽ NGƯỜI HÀN phải đợi dịch từ tiếng HÀN sang tiếng ANH để hiểu vấn đề? Sau đó các bạn EksoL vào và nói Baekhyun xin lỗi là do chị kia trans???? Tiến hóa ngược à các cậu. Ngay cả một bạn fan nhà bên cũng trans y nguyên chị Ami kia và bày tỏ niềm thất vọng với anh nhà bạn. Thế sao phải lôi cả fd và BTS ra mà chửi hả các bạn??
Bữa nay lại chứng kiến thêm 1 lần sự khủng khiếp của quân đội Nếu mà ai cũng được như bạn thớt thì bình yên quá
ns là fan BTS mà chữ EXO-L viết hoa đc mà chữ ARMY đéo viết hoa đc :) Thế đã k thể hiện sự tôn trọng r :)
Thật ra thì các bạn fan bị trầm cảm nói chuyện với Hyun còn đáng lo hơn đấy. Bạn ấy tinh thần không được ổn rồi lại còn lo lắng vụ này nữa. Mà thôi cũng qua rồi. Cũng là con sâu làm rầu nồi canh thôi đâu phải lỗi của cả fandom nhà bạn đâu lại càng không phải lỗi của bạn. Nên đừng suy nghĩ nhiều quá cứ vui vẻ đi nhé!
Hồi đó mình không thích các bạn kéo theo không thích BTS luôn, mình hay chưởi họ, hay yêu thích những bài viết chưởi họ, nhưng tự nhiên mình nghĩ lại thấy việc đó trẻ trâu quá, cho nên mình không quan tâm nữa, không chưởi cũng không like gì cả, mình nghĩ dù sao họ cũng bỏ mồ hôi công sức mới đến được tới ngày hôm nay nên mình sẽ dành sự tôn trọng nhất định và mình dừng lại việc đi chưởi bới lung tung. Mình không quan tâm đến các bạn và cũng mong các bạn cũng như vậy. Chỉ quan tâm đến người mình thích, nhóm mình thích, còn nhóm nào mình ghét có thể xóa bỏ mọi thứ liên quan đến họ ra khỏi tài khoản fb cá nhân để khỏi chướng mắt. Vậy nha, chúng ta đừng care nhau nữa và việc nhà ai người nấy làm nha.
Bài viết đúng kiểu vừa vả vừa xoa. Đăng bài xin lỗi còn thêm câu:Mình không quan tâm Baekhyun mình chỉ lo cho chị kia". Hương Giang
" Mình ko quan tâm Baekhyun mà mình chỉ lo cho chị fan kia,... " Em xin phép OXH lời. Viết thế này mà cũng đòi lên xin lỗi.
. . ' Những ngày qua ' qua hết rồi nha mẹ. Ai sai ai đúng méo quan trọng nữa. Có xin lỗi hay lôi ra kể lễ thì cũng là vết dơ rồi. Hai bên im rồi nhé thím. Năm mới rồi, vui lên đi mấy thím ạ.
Ai đúng ai sai đã rõ mười mươi cả rồi. Cứ thích đặt người ta vào vai ác trong khi sai rành ra đấy. NGƯỜI HÀN HIỂU TIẾNG HÀN VÀ NGƯỜI TA KHÔNG CẦN CHỜ TRANS TIẾNG ANH. Nói mãi vẫn không thông à?
Muốn bằng chứng nhận hoa hậu thân thiện hay best thảo mai of the year đây? Wtf mình là army? Chữ ARMY viết hoa còn đéo nổi trong khi tên fandom nhà nọ thì lại viết hoa thế kia? Lol buồn cười vđ =)) Sống mà kém sang quá, sự thương hại dùm của bạn đây thật sự đéo ai cần và cũng chẳng ai muốn lấy =))
Buồn cười thật ko lo cho Baekhyun mà chỉ lo cho chị fan kia. Bạn nghĩ thử xem là ai có lỗi. Baek nhà mik k có lỗi mà vẫn xin lỗi đấy thôi. Thật sự chẳng biết ai mới là người cần lo lắng kìa. Baek nhà mik chẳng lạm sai mà phải nhận rất nhiều những lời dèm pha lời nói k tốt làm ảnh hưởng đến Baek lắm chứ. Còn chị fan kia làm sai thì cx đã biết lỗi xin lỗi rồi thì cx chẳng ai để ý hay bới móc ra nữa rồi. Chẳng ai làm j mà làm điều dại dột. Ai sai ai đúng mọi người đều biết rồi nên mong đừng nhắc lạic huyện này làm ngta phẫn nộ thêm
Bị tổng thể fandom chửi nhục quá, không cãi đc, ko đóng vai nạn nhân đc nên đây diễn hả. Hạng ba thôi, về nhà mà toả sáng đi các chị đây đéo thân thương nữa đâu
Ủa r z viết cfs này chi nữa? Fd nhà ng khác thì viết hoa còn nhà mình thì đ? Rồi câu cuối "Thành thật xin lỗi EXO-L"??? :D ủa z là lỗi nhà mình hết luôn á hả? :D ok, có thể coi như phần trans sai là do nhà mình đi nhưng rồi ai là người lên twitter tag Bangtan vào trong khi các anh đ có liên quan gì? Rồi ai lên trù Bangtan này nọ? Mấy nay thấy im rồi tự nhiên viết cfs này chi?? :D Đã z còn viết như đúng rồi . thảo mai vcl :)
"Mình không quan tâm BaekHyun..." này, người đáng ra được xin lỗi là BaekHyun nhé, bớt kiểu vừa đấm vừa xoa ấy đi. Chỉ vì đặt điều rảnh háng mà anh ấy phải chịu áp lực dư luận đến mức up ins giải thích rồi xin lỗi dù anh không làm gì sai. Buồn cười vô cùng luôn ấy. Nếu bây giờ mấy người không làm mà bắt mấy người xin lỗi mấy người có nhảy dựng lên cãi không? Sao cứ làm rồi nói câu xin lỗi là xong? Vậy xin lỗi của mấy người có trả lại bình yên của anh tôi không? Thật sự là không muốn căng thẳng, nhưng cùng là fan sao không hiểu cho nhau nhỉ? Fd nhà ai thì cứ tận lực mà yêu thương đi. Sai trái đá đểu kém sang lắm. Đấy, mấy người làm tai tiếng như báo chí tin sự thật bvệ anh nhà tôi. Mấy ng toàn bôi nhọ danh dự idol nhà mình. Nếu k thể làm gì tốt hơn thì yêu thương cho trọn vẹn đi.
Thoiii ai đúng ai sau thì cũng đã xong rồii. Ngày 18-12-2017, tất cã fd thống nhất sẽ sống hoà thuận với nhau để tốt cho idol, ngày 02-01-2018 hai fd EXO-L và A.R.M.Y coi như sau này nhà ai nấy sáng, không bạn bè, hàng xóm, anh em, tiền bối, hậu bối,... gì nữa cã. Sau chuyện đó, tao nghĩ nhà tao cũng không cần phải nhất thiết kéo mối quan hệ hai fd xích lại gần nhau nữa đâu. Về nhà mình mà sống, mà trans,... bớt nhắc tới nhau đi, sống tốt hơn, an lành hơn. THÂN!!!