Bình luận

Ngày xưa mình thích bạn mặc nê nhà BTS cực. Nhưng giờ nghe đến BTS là muốn né như né tà rồi. Nhiều khi muốn cmt vui vui 1 câu nhưng lại sợ vài thành phần mẹ thiên hạ nhà bạn lái lụa rồi idol mình lại ăn đạn nữa. Còn chuyện khó khăn, có rất nhiều idol cũng khó khăn mà bạn, có ng còn phải ngủ ngoài ga tàu điện, có ng khóc vì đói, có người bị chửi rủa chết đi trg khi họ k có lỗi,... Fandom nhà bạn, người thì mang câu chuyện về con số âm để coi thường khó khăn ng # gặp phải. Ng thì mang nỗ lực của họ đánh giá cao mà coi nhẹ nỗ lực của idol khác. Thôi thì cứ nghĩ là có qua có lại và ng ta đã ghét rồi thì ngta vẫn ghét thôi. Bạn xin ng khác đọc nhưng lại dùng công thức số âm thì coi chừng phản tác dụng đó bạn. Và theo như mình thấy thì có khi ngta anti fandom nhà bạn còn nhiều hơn idol nữa
T nói thật, lí do anti ghét BTS cũng là từ bọn fan trẻ trâu trong fandom chứ sao, đến t nhiều khi t còn đ chịu nổi cái độ trẻ trâu của cno thì nói gì đến cmay ?
Bạn ơi, mình đu K-POP 7-8 năm rồi, mình cũng bằng tuổi bạn đó, và mình là SM-Stan, từ TVXQ tới NCT, Boygroup với girlgroup nhà SM, đặc biệt lại là EXO-L nữa, dù từ big three hay từ những công ty nhỏ ai cũng khổ hết, ví dụ như Big Bang, IKON, Winner tới những thành viên của WANNAONE, cho tới Red Velvet, B.A.P, APINK, EXID, ....ai cũng từ số âm như bạn nói, nhưng mà bạn ơi, fan trẩu thì fandom nào cũng có nhưng... làm ơn đi, hãy để từng idol group có vùng trời riêng của họ vì họ cũng đi từ số âm nhú idol của bạn, đừng bắt ai phải thích cả khi họ k muốn
Đúng. T k hề ghét BTS thế nhưng t thừa nhận t thực sự rất rất ghét một số thành phần ARMY. Nhiều đứa não thực sự bị úng nước. Thích gây sự và rất thích lý sự cùn
mình 23 tuổi nhưng mà không quan tâm ai nói gì hay chỉ trích gì =)) sở thích của mình thì vẫn là sở thích của mình miễn sao nó không xấu thôi
thật sự là fandom nào cũng vậy thôi có fan trẩu có fan lịch sự. bts đang trên đà phát triển nổi tiếng hơn, có nhiều fan hơn thì cũng tốt nhưng cũng bị có nguy cơ thêm fan trẩu vào động là chn bthg fandom nào cũng có. còn việc kể khổ hay không thì đây là 1 bạn ARMY nói ra những nỗ lực cố gắng của BTS khi có khởi đầu khó khăn và bayh đã nỗ lực thành nhóm nhạc thành công. chứ bạn í kh có ý bác bỏ bất kỳ idol nào cả làm nghề idol thì ai cũng thế lúc khổ lúc vui. vậy nên nếu bạn nào hiểu sai thì xin suy nghĩ lại, ai bị fan trẩu của BTS xúc phạm thì thay mặt ARMY xin lỗi các bạn. các bạn cứ ghét bọn mình cũng dc, nhưng đừng vì 1 số thành phần không hay ho mà lại chối bỏ tài năng BTS. cảm ơn các bạn.
Chưa bao h nghĩ sẽ ghét BTS nhưng nghĩ đến 1 số thành phần ARMY t thiệt đéo thể chịu nổi . Mong mấy bạn loại bỏ bớt mấy thành phần đó cho cuộc sống vui vẻ
T đã và từng thích BTS tới chừng nào nếu như tôi chưa từng gặp câu phát ngôn đó của vài bạn ARMY. Dù đúng rằng fan có quyền bảo vệ idol của mình, nhưng vài thành phần lại đi nhục mạ người khác ... tuy vậy nhưng tôi vẫn thích nghe nhạc của họ mà không cần nói rằng:" tao không thích họ vì fan của họ ..v...v" với nhiều câu nói khó nghe dành cho fan của họ. Ừ fan là bộ mặt của idol nhưng cũng đừng bảo vệ quá như vậy. Save me , Dope, Fire,... mỗi bài nhạc đều có một ý nghĩa riêng...tôi luôn thích BTS nhưng những lời nói đó khiến tôi mất dần đi tình cảm dành cho họ, giờ đây BTS đối với tôi chỉ là một nhóm nhạc mà bạn tôi thích...và tôi chỉ là một đứa fan khác nhóm mà thôi :)
Chỉ tại mấy con ARMU trẩu làm xấu mặt fd nhưng dù hay ko t vẫn làm ARMY vẫn yêu BTS vì họ là động lực thi đại học lại vs t ko t đã ko có ý định thi đh đâu.
Những cái đứa trẩu đấy không thể gọi là A.R.M.Y và cũng thể đánh đồng như thể bởi hầu hết bọn trẩu chỉ toàn là fan phong trào=)))
Klq lắm t cũng 96 mà t xđ kể cả 30 thì t vẫn đu zai nghen. Làm noona fan k thì achuma fan cũng được mà. ??
Thế nghe câu fan là bộ mặt của idol chưa? Đến ngay cả bộ mặt còn làm người khác k thích thì s họ lại thích idol được
BTS bầy giờ là nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu rồi vì vậy có rất nhiều fan phong trào . Họ mượn danh tiếng A.R.M.Y đi cmt những câu nói không hay về các nhóm khác hay những người nổi tiếng khác . Bản thân mình là A.R.M.Y mình cũng biết nghĩ cho BTS chứ không phải như fan phong trao ... Fan phong trào họ gần như không biết gì về BTS cả họ chỉ biết mượn danh tiếng A.R.M.Y để hạ nhục các người nổi tiếng thôi . Thật sự để lập ra 1 ních facebook , Ins , youtube hay twitter dễ lắm chỉ cần 2-3 phút là làm được 1 ních rồi . Vì thế nhiều khi nói A.R.M.Y trẩu thì cũng ko đúng đâu . Thật lòng thì mình có đọc nhiều cmt ko hay về các nhóm khác của các bạn A.R.M.Y và có bấm thử vào ních của các bạn ấy thì chỉ có mỗi hình đại diện và hình bìa thôi chứ gần như ko có 1 thông tin gì . Mình mong các bạn fandom khác hiểu cho A.R.M.Y bọn mình . Dù số lượng A.R.M.Y bọn mình lớn nhưng cũng ko thể quản lí đc hết tất cả các bạn Fan Phong Trào .Vì thế các bạn fan của các nhóm khác hãy suy xét lại tất cả cmt của các bạn A.R.M.Y đó nhé . Nếu A.R.M.Y bọn mình có làm gì sai thì hãy chửi bọn mình đừng ghét BTS nhé cảm ơn các bạn rất nhiều .
Có vì lý do nào chăng nữa thì cũng ghét ARMY, ghét RM và k thích BTS :)) (Bạn chưa đọc hết cfs nhé)
Đúng. T thik nhạc của BTS cực kì và lúc mà xem các show thực tế thì phải ns là đổ luôn. Nhg mà ko thể nào làm ARMY đc. Đúng hơn là ko muốn trở thành ARMY. Vậy nên t sẽ chỉ theo dõi BTS và bias Suga thôi
Tao nói thật hồi 2014 tao từng có ý định sp BTS nhưng càng về sau tao càng hối hận vì đm sao ngày trước tao lại có cái ý định đó chứ. ĐM tao đéo ưa nổi ARMY (có thể do tao đen nên tao chưa gặp đc ARMY nào tốt cả) lẫn BTS
Không biết do may mắn hay xui xẻo. Gặp 10 ARMY thì đã ghét hết 8 người. Thiện tai thiện tai, ăn chay niệm phật thôi.
Chia sẻ thật lòng : nếu nhà tui và nhà thớt ko war nhau có lẽ tui là fan lai rồi. T chỉ ghét bđhl
Ghét phải đúng người đừng gom hết vào chứ cả fd rộng lớn từ nửa kia bán cầu trái đất ai cũng thế? Cảm ơn các bạn hùa không đúng chỗ ở dưới cmt :))
Đúng là t công nhận t ghét A.R.M.Y trẩu. T vẫn biết có rất nhiều A.R.M.Y rất dễ thương. T ko ghét BTS, nhưng cũng không riêng gì BTS mới khổ. T vẫn còn nhớ câu cửa miệng của YHS, BB tạo nên YG. T cũng nhớ hình ảnh GD phải bỏ bánh chocopie vào lò vì sóng cho nó nở to ra, hay họ phải sông trong ktx chật chội, rất rất cũ. Đồng ý BTS có tài nhưng fan trẩu cũng đừng nâng BTS lên và dìm những ng khác xuống.
T không nghĩ BTS xuất phát từ số Âm đâu. Nói họ xuất phát từ số Âm có vẻ sai. T nghĩ tất cả các nhóm nhạc đều đi từ số 0 thì có vẻ đúng hơn. Vì đơn giản họ đc thành lập dựa vào chiến lược tạo ra 1 nhóm nhạc ngay từ đầu của cty mà
Mình ghét army trẩu nhưng mình thật sự yêu quý BTS mình có đọc cmt và thấy các bạn chửi BTS rất nhiều KHÔNG PHẢI FAN nhưng mình cảm thấy buồn vì các bạn có nghỉ có lúc idol của bạn cũng bị như thế và các ARMY sẽ buồn ra sao sân si nhau làm gì !
Tts của cty lớn cx phải rất vất vả ms có thể debut Không phải chỉ có BTS đi từ số âm đâu Mà thực sự nghi ngờ tuổi của chủ thớt:)))
ARMY là fandom nổi tiếng nhiều thành phần trẩu tre. Mình là Wannable, cũng thích nghe mấy bài hát của BTS hoặc xem BTS Funny moments,.... nhưng lại rất rất k thích ARMY ( một vài bạn thôi) ARMY thì : - Cày View cho BTS 24/24 ( nhờ ARMY mà BTS mới nhận dc giải) - Tôn trọng, yêu quý BTS đến nỗi ích kỷ. Họ khi thấy BTS nhận giải :" Yeah, * sụt sịt* khóc lóc, vui mừng" Ai cũng thế khi idol của mình nhận giải phải k ạ ?! NHƯNG khi nhóm khác dc giải, mấy bạn ý hành động thái quá lên như nói xấu idol người khác, chửi họ, kick war,... điều đó là k thể chấp nhận dc. Idol và Fandom của họ cũng phải cố gắng để nhận giải chứ!! Đừng bao h nghĩ rằng BTS nhà mình lúc nào cũng phải đứng đầu ARMY nhé hoặc nói idol khác mua chuộc giải,.. Đến Wanna One ARMY còn k tha nữa kìa :)
Trước thích BTS lắm còn định làm ARMY cơ nhưng từ sau khi đợt vote Sơn Tùng với Jimin bên JFF t đã chứng kiến đ độ trẩu của ms ARMY cmt vote Jimin thì tha tim cười còn cmt vote Của Sky thì phẫn repcmt kém sang ,... Mấy cmt trong đây t thấy cũng đúng mà ARMY còn vô cai đc toàn đưa ra mấy câu vô lý BTS độ lầy vô biên fd thì trẩu vô số .
Chỉ cần fd nhà bạn bớt hãm đi là nhạc của trai nhà bạn làm sẽ đc tất cả công nhận thôi :))))
Mình thì chả ghét fandom hay idol nào cả . Đứa nào nchuyen mà haml quá thì huỷ kết bẠn là xong . Fandom nào mà chả có mấy đứa hay tâng bốc idol mình lên, rồi so sánh , nói xấu idol nhà khác . T chả bao vì 1 vài thành phần ấy mà đánh giá cả fandom đều như chúng nó ... Vào mấy trang của BTS thấy Ami vui tính và hài hước mà . Nếu k có ai động chạm gì đến BTS thì nhưng trang đấy là 1 nơi để giải trí .
T sợ nhiều hơn ghét ?? nói có 1 câu thôi nói mấy đứa hãm nói mình mà bọn nó bu lại chửi cả lũ. Sợ quá out mẹ cái group chuyên hóng tin luôn ?
Không thích BTS nhưng cũng không ghét. Chỉ do âm nhạc của họ không phải là gu của mình. Nhưng phải công nhận họ rất có tài năng. Còn ARMY thì tớ xin không bàn đến vì căn bản tớ không thích war. Nói ra lại động chạm nhau nên thôi, tránh được thì tránh.
Có ai như tao không ? Không phải gu của mình nên mình cũng không quan tâm BTS nhưng lượn youtube , lượn review phim và lượn cả những cfs này thì auto ghét loại ARMY trẩu , cứ than khổ , đóng vai nạn nhân , bash người khác vô tội vạ và xem thế giới này của bố mày
Em gái 22 tự cảm thấy già khi còn thích Kpop vậy chị 26 còn thích hẳn zai nhỏ sn 2002 thì thế nào đây ???
Nói hoài nói miết về quá khứ của BTS còn quá khứ của nhưng idol khác cũng vậy thôi. Mình đu BIGBANG mình biết mỗi BIGBANG. Mà BIGBANG cũng có khác gì đâu. Nếu mà kể lễ ra thì ai mà chẳng có quá khứ buồn. Nếu cứ mãi đem cái quá khứ ra mà nói rằng không nên ghét BTS thì kịch bản quá rồi. Đổi cách đii. BTS giờ nổi lắm rồi. Nên fan phong trào là điều không thể tránh. Trách fan phong trào nó ngu quá thôi. Chứ BTS có tội gì đâu.
Mình nói ngắn thôi: Kể lể lắm thì anti nhiều, thế thôi Làm như ở Kpop có người không phải chịu khổ để nổi tiếng vậy
Đôi khi làm ARMY mình vẫn có ưa một vài ARMY khác đâu. Nhờ họ mà đôi lúc BTS bị lôi ra đùa giỡn, trù chết, bị bash nhân cách,... họ biết hết nhưng không thể hiện cho fan thấy :> đính chính lại là BTS tốt hoàn toàn
Mấy mẹ cứ ca bài "ARMY là fd có nhiều trẩu nhất K-Pop... " ngưng dùm t đê, nên nhớ nhà này #12 fd gây phiền phức, fd trẩu đấy ạ!
BTS từng rất khó khăn, từng dự định ra mắt, rồi từng người rời đi, công ty ngày đầu không đủ mạnh,v.v. Ừ, ai cũng rất tài, bản thân support JungKook cũng thừa nhận cả nhóm ai cũng tài năng. Nhưng với 1 số người trong fd, "không cùng thế giới thật sự khó nói chuyện lắm".
Tôi là một ELF kiêm L.O./\.E tôi không ghét BTS nhưng tôi thật sự rất ghét một số thành phần ARMY. đặc biệt là gần đây các nói về các anh nhà tôi, thậm chí còn chửi họ, dù gi họ cũng là bậc TIỀN BỐI, hi vọng các bạn có thể nói gì tuy ý nhưng trước khi phát ngôn xin hay suy nghĩ trước. Đừng động đến nhà Tôi. Thân
Thích cả 2 được ko :)) ONCE nhưng sp BTS, còn ARMY thì trc giờ ít war với nhà mình nên thích luôn fandom
Mình cũng 96. Không ham mê về Kpop nhưng vẫn hóng tin và follow các page BTS vì mê nhạc của BTS. Mình thích BTS nên cũng thích ARMY. Đơn giản là vậy.
Nếu kp vì Army thì t đã k ghét BTS thì các fandom khác cũng sẽ k lôi BTS ra để nói . Nói chung là Fandom nhà đó tự dạy bảo nhau trước đi . Học cách tôn trọng các fandom khác và đừng gây sự nữa .
T chỉ muốn hỏi là sao lúc nào Army cũng lấy mấy cái số âm, con nhà nghèo vượt khó ra để nói vậy. T chỉ mắc mệt với điều đó thôi. Sao k nhìn về phía trc mà cứ nhai lại quá khứ mãi thế. Đâu phải chỉ có mình BTS là vậy đâu.
Mình đồng ý với bạn rằng BTS phải trải qua nhiều khó khăn. Thành công của họ là đáng quý, nhưng bạn có nghĩ nhiều nhóm nhạc khác, thần tượng khác cũng phải trải qua khó khăn không? Bất kỳ ai đang bước trên con đường thần tượng này đều phải đánh đổi nhiều thứ!
T chỉ ghét vì chúng nó bắt t viết hoa BTS :) tại s k phải fan mà bay cứ bắt ngta phải bắt buộc phải biết v...
Ừm...ghét A.R.M.Y nhưng k thể nào ghét BTS được đấy...mị vẫn quẩy nhạc theo chế độ nhạc bật là quẩy :))) BTS cute mà
Mình chỉ tự hỏi tại sao bên các bạn Army lại nhiều trẩu như vậy :) Thời idol các bạn chưa nổi tiếng thì sân si các idol khác, đến khi nổi rồi thì bash không chừa 1 ai :) Army đã có rất nhiều trẩu từ thời BTS chưa thực sự nổi tiếng ấy, nên đừng bảo "Do BTS đang hot quá nên nhiều trẩu là đúng" :))) Làm như idol khác chưa bao giờ nổi tiếng :))) Có bao giờ các bạn tự hỏi các fandom khác không nhiều fan não tàn như các bạn ko? Nếu các bạn có những bài post TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC lại fandom thì mình nghĩ sẽ giảm bớt phần nào sự trẻ trâu của 1 bộ phận không nhở ARMY. Còn không thì tôi vẫn phần nào đó tin LIKE IDOL LIKE FANS, không thể trách ng ta ghét lây BTS được ^^ Còn kể khổ, idol nào cũng khổ ^^ Army có vẻ tự hào về SỐ ÂM quá ta, thế các idol khác thì nổi tiếng dễ dàng nhỉ :) Sự hãm của bạn đang thể hiện 1 cách khác đấy :)
K vơ đũa cả nắm nhưng t cũng thấy BTS cực nhiều fan trẩu. T đang cãi nhau với 1 đám mà t chỉ nói rằng. Mặc dù BTS có tài thì mới có được ngày hôm nay nhưng đừng vì hâm mộ màchà đạp lên idol người khác để nâng idol mình lên. Thế mà một binh đoàn trẩu vào cmt BTS nổi tiếng thế giới đấy nhé, , biết BTS đã cố gắng như nào nỗ lực như nào ko, BTS bước ra 1 công ty nhỏ đấy, BTS nổi tiếng thế giới đấy. Đấy là t ko đả đôngh gì đến idol đâu. Chứ t mà động đến BTS chắc bno chửi cho sml. Không biết bọn đấy định chứng minh điều gì nữa . Lúc so sánh với ca sĩ nước ngoài thì nói kiểu SB Hàn khắc nghiệt lắm, vậy mà khi nói đến các nhóm cũng ở Hàn thì lại làm như mỗi BTS phải cố gắng , phải vất vả vậy. Mà bọn đấy toàn kiểu mặt búng ra sữa bảo sao suy nghĩ ngắn thế. Túm cái váy lại là bọn trẩu ấy chỉ muốn idol là nhất còn méo quan tâm nhóm khác hay sự nỗ lực của người khác đâu. T nhấn mạnh t ko đả động gì BTS hay nói tất cả ARMY nhé nên đừng nhảy vào sân si nhé
T chỉ ghét cái tụi fans phong trào của BTS trên YT. Dm video nào tụi nó cũng vào điểm danh, chửi tụi nó vô duyên nó cắn ngược lại
Tao ARMY mà cũng ghét ARMY vl =))) nhất là mấy chỗ hội troll ,toàn đăng mấy cái ảnh 4 ô xàm lol với mấy cái lỗi font kém sang =))) không thì gọi Idol bằng mấy cái tên việt hóa kinh cmn dị =)) douma Thị vê các kiểu =))) mà toàn 2k đổ xuống =))) Teencode thì tao không nói mà lố vc ,cứ động vào Idol là bla bla =))) mà có mấy thể loại đọc cfs rồi cmt bảo Ad là anti trá hình =((( ?
Không thích A.R.M.Y cũng không thích BTS cho lắm mà cũng không ghét luôn kiểu như là quá mệt mỏi nên không quan tâm nổi nhạc hay thì vẫn nghe như thường :)
Ờ ờ số âm. Thôi t kêu ÂM-MY cho vừa lòng :) Nhóm nào lúc đầu chả khó khăn? Đâu phải mình BTS. Thật t thích ông Rap Mon lắm, nhưng vì thành phần "số âm" thì đ' thể sp nhóm được.
Là ARMY như mình chả quan tâm đến những việc fan war đâu, nếu quan tâm là quan tâm chất lượng âm nhạc của BTS. một cái ghét vì một số bộ phận fan, một cái yêu thích vì âm nhạc. cái nào quan trọng hơn? Bạn mình đây này ARMY 3 năm rồi giờ chúng nó chả thèm quan tâm fanwar, vì nó lúc nào cũng vô lí và vô bổ vcl :))
T cx theo dõi nhóm từ những hồi đầu, support, yêu BTS cuồng nhiệt dù là L. Nhưng BTS t yêu nhất là BTS hồi chưa nổi tiếng như bây giờ, hồi đó fandom yên bình lắm, xong sau đó nhóm ngày càng nổi và càng nhiều trẩu. Rồi thì fanwar nổi lên ngày một nhiều. T vẫn thích BTS, vẫn ủng hộ nhưng k còn đc nhiều như xưa nữa :(
e đồng ý với chị chủ op. nếu mn có ghét Ami thì xin cũng đừng ghét Bangtan. Nhưng mà bài này chị kể khổ sở quá ạ! Idol nhà nào cũng có thời khó khăn mà ạ
- chỉ ghét Ami , t còn sp BTS nữa . Trời má t không hiểu BTS giỏi giang vl ra vì đám fan mà bị ghét với trù dập bao nhiêu ấy :3
Không hề. Không ghét Army đến thế đâu. Chỉ một số thành phần quá khích thôi. Còn về phần BTS, không ai dám phủ nhận tài năng và sự nỗ lực của họ, đâu phải tự nhiên họ thành công đến thế. Đó là kết quả của tài năng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Nào, chỉ là mong, thực sự mong những "con sâu làm rầu nồi canh" ấy điều chỉnh thật tốt cảm xúc trươcs khi nói gì về idol nhà người khác...
Tao nhà bên, nhiều khi ARMY làm tao vãi nồi kinh, nhưng nhạc BTS cũng tải về đt để nghe, tại like Vê với Chim Chim, nói gì thì cũng ko thể phủ nhận tài năng, sự cố gắng và thành công của BTS được! Chỉ là fd của họ thôi, tôn trọng nhau để dễ sống người ơi!
Tran Hạnh fandom nhà nhiều trẩu + phong trào quá, thấy người ta thích cũng đua đòi thích cho bằng được, phản dame thì không nói chứ gây war là mệt rồi,
T từng là thành viên của môt fd nhưng t đã rời fd vì liên tục war trong fd vì trẩu .sao thời buổi này nhiều ngực to hơn não v ko hiểu chơi game cũng gặp lên đây cũng gặp gr vẽ cũng gặp . Xa hội này vì trẩu mà trở nên càng đáng sợ
Thật sự rất thích nghe nhạc của BTS. Lúc trước mk cũng không thích nhóm này thậm chí là hơi ghét vì nghe nói fan trẻ trâu, nhưng hôm vừa rồi vô tình nghe đc bài Mic Drop thật sự là rất fire cũng tìm nghe những tác phẩm của họ. BTS là một nhóm nhạc nam tài năng, tuy nhan sắc không bằng những idol Hàn khác nhưng tài năng thì mk nghĩ là họ có thừa, nhảy, hát và rap của họ rất đỉnh cũng không nghi ngờ vì sao BTS lại nhiều fan đến vậy. Mk cũng biết rằng để đến đc ngày hôm nay thì idol các bạn phải cố gắng và chịu thiệt thòi rất nhiều, tuy nhiên mk nghĩ là một số bạn Amy nên hòa bình hơn một chút như vậy thì BTS sẽ càng đc yêu thích hơn.
T chỉ thấy bực mình khi lượn lờ youtube mục nào cx thấy ARMY cmt điểm danh =.= cơ mà t vẫn support BTS, nghe nhạc thôi nên méo quan tâm những vấn đề khác đâu. Cơ mà có ai nghe nhạc BTS thích bài b-side hơn k?
chuẩn luôn,tui ko ghét BTS mà tui thấy hãm giùm 1 số thành phần A.R.M.Y. Đặc biệt vài đứa ko có não của A.R.M.Y VN, thấy ngta nói gì cái thì đớp tới tấp chẳng biết đúng sai
mị là EXOL đây, chỉ ghét những thành phần trẩu của ARMY(nhưng thật sự thành phần này nhiều quá), những bạn còn lại khá dễ iu và vẫn hay nghe nhạc của BTS, rất thích bé Kook và ship vs Lisa ???
Ồ kế giờ bạn đi kể khổ của BTS :V Gớm tưởng gì :v xin lỗi đéo idol nào sướng đâu nhé, dù cho là từ công ty lớn ra nhưng cũng phải sml. Đừng để người ta ghét fandom hay BTS vì chính các bạn
Tui có một chút ghét ARMY, bởi một số thành phần fan hơi trẩu. Thế nhưng ghét thì ghét, nghe nhạc của BTS vẫn rất hay và sôi động. Nói chung là tui vẫn đang ngồi nghe nhạc của BTS đây
Dope đã mang đứa 98er như t quay lại Kpop :)) rồi cứ ngồi xem show với video cut của mấy ổng r cứ thế nghiện luôn BTS :)) trước mình đu SUJU giờ đu cả SUJU cả BTS :))
Thật ra thì fan là luôn ủng hộ idol vô điều kiện và fan và idol nhà nào cũng vậy. Chỉ là đôi khi vì 1 số thành phần mà làm ảnh hưởng tới cả 1 cộng đồng. Đặt mình vào vị trí của ng khác 1 chút, mỗi ng nghĩ cho ng khác 1 chút :)
Đối với các fan trẩu của nhà khác thì tôi chỉ thấy ghét còn đối với Army trẩu không biết điều thích sân si là tôi căm thù kiểu như căm thù giặc ngoại xâm ấy. Phải nói rằng fanfom nào cùng có trẩu nhưng độ trẩu của Army đã đạt đến cảnh giới quá cao rồi.
Yêu thích và theo dõi BTS hồi còn nugu nhưng từ lúc nhóm nổi và có quá nhiều thành phần trẩu và t đã từng có ý định ko theo dõi nhóm nữa cho đến khi hạ nhiệt nhưng nghĩ lại t thích BTS chứ ko phải đám trẩu đó dù gì cũng theo nhóm gần như lúc đầu thì t sẽ ko vì những con ng đến sau đó mà bỏ nhóm mà cũng chưa chắc mấy đám gân cổ lên gây war đó theo đc dài t đã thấy màn rời fandom rồi chỉ toàn là một đám đu theo phong trào thôi =)))))
Không chỉ có riêng BTS khó khăn đâu. Làm idol nó khắc nghiệt lắm...không một idol nào xuất phát đến thành công mà không có cực khổ cả. Nhưng A.R.M.Y nó trẩu không chịu nổi luôn..đóng vai nạn nhân thì đỉnh khỏi bàn. Xía xói người khác mà làm giọng thanh cao..nó mệt mỏi lắm cậu à. Không ghét BTS mà nhờ cái biệt đội A.R.M.Y mà không ưa nổi.
Mình cũng thích V lắm nhưng mỗi lần yêu lại gặp cái bọn hl ghét ko thể tả được nên thôi say bye. Nếu nói BTS là cái hố để lọt vào thì cái đám trẩu kia là cái thang để thoát ra :)))
Đúng. T rất ghét army. Bao gồm cả con e t trong đó. K thể yêu đc. Xl mấy bạn Army chính chắn. Army có quá nhiều thành phần đã trẩu còn lạc não làm t ghét.
Trước tôi không ghét BTS lắm đâu, nhưng mà cái công tác kể khổ giống như này này, hãm vl' =)) Like fan like idol, có một cái thành tích gì nổi bật lại ba hoa "hậu bối vượt mặt tiền bối", có những idol phải đi lên từ thời nghe nhạc bằng radio, nhạc số chưa thịnh hành mà vẫn làm nên tên tuổi tđn lại đem đi so với loại "PR chỉ bằng một cú Click"? ._. Đến lúc bị chửi cho ấy, lại nói đi lên từ số 0, số âm thế này này =)) tôi nói thật nhé, idol tôi cũng có khởi đầu không mấy tốt đẹp, nhưng tôi nói rằng idol mình bắt đầu từ số 0 vì idol tôi có năng lực, chứ nói là từ số âm thì chả khác đ' nào bạn đang tự bảo idol nhà bạn là một đám bất tài ăn may gắp ruồi trúng xổ số nhà quê đầy tham vọng ._.
Thôi đừng kể khổ nữa. Nghe bài ca kể khổ hoài :))) nhóm nào mà chẳng có 1000 nỗi khổ, kể ra đây cho ai nghe :) có muốn ko bị ghét thì sống sang lên, thế thôi :))) thề có khi t đã lọt một chân vào BTS từ Fire nhưng đời "say đéo" với t vì trước mặt cả một hàng rào fandom toàn những thành phần.... khiến t đ thể yêu thương được :)
T k ghét BTS. Nhưng vì mấy con ARMY trẩu, đéo biết gì nên làm xấu bộ mặt của cả idol lẫn fandom :) lắm đứa phát ngôn ức chế vl ý :)
Ko ghét bts vì em tui là fanti của bts nhưng cực ghét loại não tàn trong army. Xin lỗi army chân chính vì chả thèm viết hoa tên fandom và tên nhóm vì tui cũng ko thích nhạc của nhóm đâu chỉ thương nhóm thui vì có loại não tàn này mà nhiều lúc tui ghét lây army luôn.
Con số âm chị nói hầu như idol nào cũng phải trải qua rồi chị gái ạ, chị nên tìm hiểu kĩ trước khi nói chứ. Người lớn mà sao thiển cận vậy chị? Mà chị chưa hẳn là già đâu, em nói thật, còn tự trong fandom chị thì em không biết sao, chứ em có biết fangirl có con 2 đứa vẫn đi fansign của idol, một bên ôm con một bên bắt tay idol chị nhé :)
idol nhà c sẽ kh bị ghét nếu bọn bđhl kia ngừng việc gây sự sân si dìm idol ng khác để nâng idol mình lên. với lại bỏ mấy vai diễn nạn nhân bài ca xuất thân xong kêu khổ cực :)
Như mới đây có cái cmt là bn ấy bias idol gen 3 nhưng k nghe nhạc BTS v mà voi bị chửi sml kiểu fan gen 3 mà k biết BTS là vô lý, là khinh thường r giả tạo các thứ :))) Nên t đã quen vs việc cứ đu BTS mà đ quan tâm fan nói gì
mình ko đọc đến mấy câu sau chỉ đọc mấy câu đầu thì xin khẳng định 22 tuổi vẫn có nhiều chị ngu và đéo có não lắm nhé = ))))) câu chuyện năm nào vẫn nằm đấy thì đừng có lấy độ tuổi ra làm điểm tựa để rồi biện cho thế giới = )))))))
Tài năng, hài hước, thú vị ngta dễ lọt hố nhưng chưa đến miệng hố thì bị ARMY chặn cmn lại rồi :)) nên em chỉ dừng ở mức support:))) chs lại có thể tâng idol lên mây lên trời rồi nhiều khi như tự vả vào quá khứ khó khăn của Bangtan vậy :))
lại ca bài ca kể khổ. chắc mình idol bạn khổ đu kpop 10 năm biết bao nhóm có hoàn cảnh khó khăn mà cũng k thấy fan họ than thở j. mình khi xưa h ăn tạp nhóm nào có bài hay bài nào hot cũng nghe k chừa. mà giờ nhờ ơn mấy bạn army trẩu mà mình nghe tên BTS chỉ muốn né ra cho xa. sợ bị ra đảo k lí do và mất dần thiện cảm từ đó mà cũng k muốn care bất cứ một tin nào của nhóm nữa. h ms thấy tạo thiện cảm cũng là cách giúp idol đc yêu mến. fandom nào càng nhiều trẩu nhiều fan phong trào làm lố thì càng mất điểm thiện cảm càng dính phốt nhiều. nổi tiếng bất ngờ cũng có lắm cái bất lợi thật.
K có idol nào k chịu khó khăn , vất vả để đạt được thành công . Nhưng một bộ phận army thực ra là rất trẩu , ngông và cùn , lúc nào cũng cho bts là giỏi nhất so sánh và không tôn trọng những nhóm nhạc tiền bối . Army nên hiểu rằng k có những nhóm nhạc tiền bối đưa kpop vươn ra thế giới , phát triển kpop , thì chưa chắc có nhiều nhóm nhạc gen sau ra đời đâu . Là fan kpop thì cũng có những nhóm nhạc idol mình đặc biệt yêu thích , nhưng đã thương họ thì hãy để idol mình được tôn trọng thay vì nhắc đến bts thì mọi người chỉ nhớ đến fandom với quá nhiều ng có suy nghĩ tiêu cực .
Thật ra idol nào cũng có nỗi khổ nha bn, idol bn còn may mắn khi debut sau đấy, khi mà ng ta đã k còn quá quan tâm đến ngoại hình idol ( vì đã có nhóm phá vỡ dc định kiến ấy), idol bn còn may mắn khi debut vào giai đoạn Kpop đang phát triển mạnh nên có nhiều cơ hội lắm nha, ok là vì những lý do bn kể làm bn yêu quý BTS nhưng k có nghĩa là b kể lể thế thì có thể làm ng ta yêu thương hay những anti bỏ ghét BTS, mà càng kể khổ thì ng ta càng ghét hơn v idol Kpop chịu khổ k phải mỗi BTS
Từ vụ số âm, không phản đối, nhưng BTS không phải là nhóm duy nhất đi lên từ số 0. EXID là 1 ví dụ điển hình. Và không phải xuất thân từ công ty nổi tiếng là auto được push lên từ trong trứng nước đâu. Để được debut thì phải tập luyện để giành từng slot 1 chứ đâu phải kiểu oke tui cho em debut ngay từ lần gặp đầu tiên đâu. Yunho của DBSK, đi lên từ nghèo khó, phải ở nhờ nhà của JaeJoong, là ví dụ cực điển hình của đi lên từ con số âm đây.
EXO - L đây nhưng chỉ ghét những con thuộc bđhl còn lại thì năm châu bốn bể chúng ta là anh em =))))))) Thậm chí tao còn only bé Kook tròn tròn xinh xinh =))))))
Quá mệt mỏi, hết đi war thì lại là kể khổ, BTS tốt thì sẽ gặp chuyện tốt, ko cần cầu xin ai cả, làm như vậy mất sang. Còn kể khổ thì con lại mẹ, làm như cả cái Kpop có một mình mấy ổng khổ í, công ty nghèo mà vẫn quyết định vào thì đã gọi là chấp nhận rồi, kể khổ cái gì, sức chơi sức chịu. Công ty lớn thì sướng hơn chắc, oki, nó sẽ đúng nêu cậu làm tốt cậu có con đường tốt để đi nhưng nó sẽ là địa ngục nếu làm không tốt hay ko đc quan tâm ngay từ đầu mà chỉ là bạn tự sức cố gắn, đc bạn hưởng ko đc biến, như vậy sướng hơn ko. Đến nổi một nhóm nhạc trong thời gian debut bị gọi là thất bại của công ty ấy thì sao, công ty cũng ko bv họ, m.n coi thường họ mọi thứ chống đối họ.... Thấy ko đâu phải mình BTS khổ đâu.
sao fan EXID t thấy ít khi đi kể khổ lắm mà fan cũng dễ thương. còn BTS thì kể từ page này tới page nọ. Idol có ai ra mắt mà không khổ. còn nhiều nhóm bị flop kia kìa, ngta vẫn nỗ lực đó thôi. mà phải công nhận t sợ cộng đồng ARMY thật. manh động hết sức làm idol bị ghét lây :))
hihii đừng có nghĩ một mình khó khăn gian khổ =)))) để đc debut thì TTS của các cty lớn còn phải vất vả gấp nhìu lần =))))) hihiii k phải con cháu các cụ cả mà có sẵn thìa vàng trong mồm từ lúc sinh ra đâu nha ^^ vất vả như thế khó khăn như thế chính fan là người push nhóm lên bỏ tiền để nuôi mà sao k tôn trọng fan zợ =))))) american style lạnh lùng boi fan cứ việc sml còn việc của mình là cul ngầu đút tay túi quần và đi thẳng thuii
Fan nhà khác không kể khổ không có nghĩa là họ k khổ đâu Các bạn biết BigHit nợ 28 tỷ nhưng các bạn k biết những cty khác đã phải nợ bao nhiêu khi họ mới thành lập Các bn biết BTS cực khổ nhưng k biết idol ng khác phải chịu đựng những gì Nên hãy tự hào vì BTS của ngày hôm nay thay vì suốt ngày đi ca bài ca kể khổ ok
vẫn chưa hết kể khổ. Tiền concert, album thống kê fan đem đi dập lên đầu nhà người khác bay đâu mất rồi. Làm idol chắc mỗi idol nhà này khổ. Bộ xuất thân từ công ty lớn là 1 ngày chỉ cần tập 8 tiếng là được nghỉ khỏe hen. Ai cũng vất vả làm sấp mặt ra mà cứ như có mỗi idol mình là phải chảy mồ hôi, nước mắt với cả máu à. Thiết nghĩ BTS nên đổi concept đi chứ fan lậm quá deep hoài than khổ hoài. Trong khi anh nhà đổi ở chỗ sang chảnh ăn mặc hàng hiệu rồi mà fan vẫn ăn bám 3 chữ "công ty nghèo". :)))))
T theo dõi BTS từ hồi mới debut cơ =)) Hồi đấy tìm đến 1 fanpage ở VN k có. T rất rất thích nhạc của BTS. Và từ khi nhóm nổi lên fan nhiều trẩu cũng nhiều. Không ghét BTS, nhưng k chịu nổi 1 số tp ARMY :v Cứu rỗi linh hồn con ?
Ko quan tâm về BTS nhiều lắm nhưng nhạc hay thì vẫn nghe, nghe mọi ng hay kêu fan BTS lắm thành phần trẩu và sân si, ừ thì chuyện nhà người ta, ko ảnh hưởng đến idol mình là được. Nhưng, khi ko ít các bạn ấy xúc phạm, coi thường và nói những lời ko hay về SJ thì cũng xin là 2 chữ ko ưa. Đéo có ai thánh nữ khi mà nó chửi idol mình, chửi fandom mình mà để yên, mà cam chịu, mà tha thứ ngay, nhà mình từ xưa cũng ko làm gì quá đáng với bên đấy, vẫn ủng hộ và giúp đỡ, xong có ko ít thành phần ăn cháo đá bát, giúp xong còn quay ra chửi thì chỉ có đứa ngu mới cười hiền và im lặng nghe chửi thôi. Đến bây giờ, idol nhà đấy t ít quan tâm hơn còn fan thì cũng xin là không ưa nổi
Huhu. Tui cũng 96er nè thớt. Tui nghe nhạc của mấy ổng lâu rồi kiểu mấy bài như Dope hay Fire ý, tại bẵng đi 1 thời gian lâu lắm r chả quan tâm kpop. Xong đợt vừa rồi ko biết tại sao lại mò mẫm và tìm hiểu về BTS. Giờ lớn rồi, cũng ko phải như hồi đó chuyện gì cũg nắm rõ, nhưng là luôn để tâm, dành 1 chút tình cảm cho những con người này :*
Hồi tao chưa biết đến cái fandom mang tên "ARMY" t vẫn nghe For you Dope bthuong nhưng kể từ khi biết thế nào là sansee chuyên quốc gia trẩu tre xuyên quốc tế, đi khắp nơi dán phụ khoa lên miệng bash hết idol này đến idol khác, chửi idols có lquan gì đấy đến anh nhà nó là hame fame chửi qua cả hậu bối lẫn tiền bối cả chục năm, mang cái số âm ... tỷ ra everywhere. Vâng kể từ đó t k thể nghe nổi nhạc của BTS nữa, k phải k thích mà là ghét rồi :))
Mình không ghét BTS, nhạc của các anh mình nghe đến nghiện, fanfic cũng càng quét hết, phong trào hay show gì cũng xem hết rồi, không bh đi bôi nhọ hay bash các anh. Nhưng vì MỘT SỐ thành phần trong fd SUNSEE nên mình cũng dần ko mấy quan tâm lắm. Fan kpop nên nhóm nào mình cũng yêu, huống hồ gì BTS thương fan nv
Thanh niên ngoài điên cuồng DBSK ra thì 11 năm chả biết cái gì về Kpop cho đến khi Nghe SP của BTS:)))) Khi yêu và ngưỡng mộ idol thì mị cũng phải lòng cmn fandom, chắc do add ARMY, like page về BTS có chọn lọc nên mị thấy fandom nhanh nhạy, nắm bắt thông tin tốt, đầu đàn fd rất có tố chất lãnh đạo:))) chỉ cần k quan tâm đến quá nhiều trang cộng đồng và k add fab phong trào thì sẽ sống yên ổn và yêu thương fandom ^^
B thớt này giống hệt mình nè, nhưng mình ko ghét ARMY. Bây h tuy ko còn cuồng nhiệt hâm mộ các nhóm kpop như xưa thậm chí đã có lúc bỏ hẳn, chỉ toàn nghe nhạc Việt nhưng BTS đã mang t quay trở về với kpop, tuy là bây h rất ngán ngâm với những trận fanwar vô lý. Mà chương trình giải trí thì t thấy bây h còn hơn ngày xưa, ngày xưa nhiều show lắm, còn quy tụ các nhóm nhạc tham gia chung nữa. Bây h nhà nào lo nhà đấy thôi, gameshow riêng, rồi chạy show các nước, những chương trình, gameshow như vậy bâyh cũng ko còn. Có cái thế vận hội mà fan còn đòi tẩy chay các kiểu
:))) đồng ý kiến mà chủ thớt đừng kể về quá khứ nữa ? nó đã qua rồi là đau thương hãy để nó trôi đi ❤️ mà thớt kể vậy sẽ lại nhiều người bảo kể khổ thôi :v chúc nhà thớt bớt thành phần hamlol sun see lại :)))
tớ chỉ muốn nói là video đám tang anh nhà tớ, tớ rất quý BTS vì đến phúng điếu sớm nhưng các bạn fan cứ réo "ôi Taehyung ơi đừng khóc mà", "BTS kìa huhu thương quá" và cứ đem anh tớ ra làm "ví dụ minh họa" cho nỗi khổ của idol nhà các bạn là tớ đéo ưa được ạ. Mới đây còn có bạn mò vào tận fanpage chúng tớ comt: "người đẹp nhất thế giới và Minho" trong ảnh anh Choi nhà tớ và cậu V nhà các bạn chụp chung. Thực sự đéo ưa fandom các bạn được ạ, đéo ưa được.
Đọc vô thấy khổ sở vcc luôn.... chắc thớt chưa nghe quá trình ban đầu của Big Bang, hay của TVXQ ở Nhật -__- Ai cũng khổ như nhau th, chả việc gì phải kể lể. Càng có nhiều fan thì càng có nhiều anti. Sự thật cmnr, chấp nhận đi.
Đừng chỉ mãi kể nỗi khổ của idol nhà m mà quên đi những nỗi khổ mà idol nhà khác đã phải trải qua để có được ngày hôm nay, và ARMY thì thường nt đấy :)))
Cmt ở đây đều là nỗi lòng của mình =)))) Chỉ muốn nói là đi đâu cũng đọc những bài như kiểu cả thế giới chỉ có một mình BTS là gặp nhiều khó khăn thật sự rất mệt. Hiện tại BTS rất thành công, tất cả đều rất xứng đáng với những nỗ lực, cố gắng mà họ đã bỏ ra và những khó khăn mà họ đã trải qua nên chỉ hy vọng các cậu có đào mộ quá khứ thì cũng vừa thôi, không chỉ có idol của các cậu gặp khó khăn. Với cả idol từ công ty lớn kh phải ngồi mát ăn bát vàng được buff ầm ầm đâu ạ, họ cũng phải nỗ lực rất nhiều mới có thể đứng vững trên sân khấu, trong công ty. Chẳng có cái công ty lớn nào chịu giữ lại một nghệ sĩ kkhông giúp họ kiếm ra tiền đâu nên pls, trước khi phát ngôn gì đó thì cũng phải suy nghĩ cái :)
cũng 96er nhưng kinh nghiệm đu Kpop cũng chỉ vẻn vẹn gần 3 năm :)))) nói thật nhiều lúc không thể không ghét ARMY được còn BTS vì không phải gu của mình từ nhạc đến idol thành ra mình cũng không care luôn :)
Tao đọc tới vụ số âm thôi là mệt rồi :) By the way, BTS ( tao viết hoa vì sợ có ai lại vào gào thét) có tài, đẹp, tuyệt, xứng idol, chỉ là fan của họ làm tao quá mệt mỏi, quá quá mệt mỏi, dù vẫn có người ok, nhưng hầu hết mọi người thấy mặt ngoài fandom là thành phần trẻ trâu thích ăn vạ, đóng vai nạn nhân và chuyên đi xỉa xói móc mỉa người khác dù mình sai, đến nỗi A.R.M.Y đã lên đến một cảnh giới cao trong K-fandom: gặp là né, hoặc auto ra đảo, vì quá phiền
ARMY có số lượng trẩu nhiều hơn các fandom khác khá nhiều, đó là sự thật, bằng chứng là tụi bây hãy vào mấy kênh youtube của chị Thơ Nguyễn hay mấy kênh trẻ em như vậy và thấy số cmt với tên tài khoản là "ARMY", "Thỏ Jeon", "Min Sú gà",...khá nhiều.
T sẽ k ghét ARMY đến vậy nếu như k gặp quá nhiều những thành phần kể nỗi khổ của BTS mà xem nhẹ những khổ cực của idol khác, idol nào cũng lúc khổ sở khó khăn mà chúng nó làm như chỉ 1 mình BTS làm ra kì tích từ những khó khăn ý, rồi nói idol khác debut trong công ty lớn thế này thế nọ trong khi chẳng chịu tìm hiểu xem lúc nugu ng ta đã phải cơ cực thế nào, t ghét nhất là cái loại đấy, còn BTS t biết từ thời mấy bài I need you, Dope,...nhạc nghe bắt tai vl nhưng đến giờ sau bao nhiêu war t thực lòng k còn thích như vậy đc nữa rồi :-)