Bình luận

=))) tha cho chị già nhà tao đi :)) gây war làm gì đéo hiểu nổi . Fan hai bên cũng bớt bớt dùm cái :)) ai cũng đẹp , ai cũng có cái tài riêng của mỗi người =))) So sánh như này có ích gì ngoài hai bên chửi nhau . :)))
T nonfan, và t thích vẻ đẹp của Tzuyu hơn! Thích ý kiến gì cứ đem quan điểm cá nhân ra mà ý kiến, đừng có lôi nonfan vào làm lá chắn. Vậy nha!
Ẻm đẹp theo cách của ẻm :) Dù mấy người không thích thì trong mắt t ẻm vẫn đẹp tuyệt vời ở cái tuổi 18 đó <3 Về nhân cách thì mọi người thấy vẻ bên ngoài lạnh lùng ,im im nhưng thật sự Chu Bánh Bao rất đáng yêu và tốt bụng :( Em ấy còn nhỏ,nhưng lại ở xa gia đình ,tài năng của em ấy chưa bộc lộ hết được nhưng mị tin ẻm sẽ bộc lộ sớm ở tương lai :) CHOU TZUYU Fighting!!!
Thề lúc đầu t còn chả phân biệt nổi ai trong RV. T còn tưởng Joy mới đích thị là visual của RV cơ. Còn TWICE Tzuyu đổ từ đợt Cheer Up rồi. Nhìn quí phái sang chảnh, mặt chuẩn, dáng đẹp nữa.
Bảo Tzuyu không sánh bằng Suzy hay Yoona thì đúng, vì 2 bạn kia đã khẳng định dc thương hiệu vị thế bao lâu nay. Còn Irene với mình thì cũng mờ nhạt lắm, đẹp - đúng, bạn này rất đẹp, theo mình là đẹp hơn Tzuyu đó, nhưng còn gì khác thì hết rồi =)) Nhóm RV debut tầm 5 năm nhỉ, nhưng mình chẳng thấy họ có dc 1 cái gì đó gọi là đánh dấu gây tiếng vang lớn mà nó cứ bình bình thôi. Tài năng thì cũng chả có mấy gì gọi là nổi bật, nên bảo Tzuyu không đẳng cấp thì thấy hơi mắc cười. Với mình thì 2 bạn ngang cơ nhau thôi ~~ chẳng ai hơn ai đâu ~~
T thấy cả 2 ai cũng đẹp :)) Nhưng tất nhiên fan người này phải thấy người này đẹp hơn rồi :))) Như t là fan Du thì đầu t luôn mặc định là Du đẹp hơn nhưng nhìn ảnh BaeChu vẫn thốt lên đẹp vcl :)) Còn vụ tài năng thì người này đc chỗ này người kia đc chỗ kia nên t miễn bàn :)) Ps: Thớt đừng mang 2 bae của t ra kích war :)) Stop nunglonedamsau :))
Lọt top naver gì đấy, đi so sánh 1 idol ngoại quốc với 1 idol Hàn à :)) còn nhảy với hát Tzuyu dưới mức trung bình là nói hơi quá rồi :v mấy chuyện kia không rõ nên không nhận xét thêm :))
Cá nhân thấy Tzuyu hơi mặt đơ, chụp hình bình thường cứ ngượng ngượng sao á, những thành viên khác lúc chụp rất tự nhiên mà sao Tzuyu...=)))
Trời ơi :))) tha cho bà già của tau đi :))) con thớt bị điên à :)))) thứ fan thích đi kick war như vậy thì biến dùm :) TẶNG THỚT CHAI DOWNY UỐNG CHO BỚT SÂN SI LẠI NÈ =))) Long Phúc Đái
Thấy irene đẹp thật nhưng mà đaij trà vãi ms đầu còn k phân biệt ai trong RV h cũng chỉ biết mỗi Joy vs Irene vì hay đi show chứ mình thấy Tzuyu vẫn đẹp hơn kiểu gặp một lầm nhớ luôn ý
Thôi nào. Đem ra Irene ra bash Tzuyu có được gì ngoài mang anti về cho gái chứ? Nếu là ReVeluv và thương yêu Red Velvet thì im mồm nhé! Họ đẹp nhất trong lòng fan của họ ko cần thớt lên đây phán. Ok?
Câu đầu tiên đã thấy bạn dùng não k hiệu quả rồi :))) ONCEs TÂNG BỐC DU Chuyện hiển nhiên, con hát mẹ khen hay thôi =))) Thắc mắc, dẫn chứng, giải thích chẳng làm ONCE ghét Du và thích Irene =))) mà dễ đi phản tác dụng À, những j bạn nói là Du cũng k tệ nha :p
Mình không thích TW nhưng lại thích nét của bạn này =))) Có thể tách nét thì vẫn chưa hoàn hảo nhưng để nói bạn này kiểu ra đâu cũng đem về được chục bạn y chang thì =)))))))))
Thui đi con hỡm. Tao là fan nhưng t biết Bae chỉ đọc nhanh thôi chứ chưa tới rap nhé. Không biết m có phải fan không nữa, bớt bớt lại đi má ơiii. Đừng mang 2 người t yêu ra so sánh nữa. Thích Tzuyu vì cái tính hiền lành của ẻm. Còn Bae thì thích cái tính nội tâm của bả =))) nói chung gái nào cũng đẹp
Cameo thân thiện nhất mọi thời đại =)) Đhs phải lôi cô gái 2.8t vào mọi bài viết mới được cơ ?
Nhan sắc tùy theo từng người chứ bác,nếu xét tổng thể thì Tử Du hơn, còn tài năng thì t thấy Irene là leader k có tài gì nổi bật nhất trong SM:)) thà để Seulgi làm còn hợp
tao đéo hiểu nổi 2 đứa nó ngoan hiền đéo sân si với ai, mỗi đứa đẹp 1 vẻ, làm đéo gì cứ so sánh làm vẹo gì thế -Irene kiểu ngự tỷ thanh cao -Tzuyu kiểu nhẹ nhàng ấm áp tài năng tao thấy vì Irene là người Hàn nên cô ấy ko bị hạn chế về ngôn ngữ như Tzuyu thôi, tao thấy cả 2 ổn trong nhóm, chứ ko phải tài năng nổi bật, nhưng vậy là đủ rồi, làm tròn trách nhiệm của mình ngưng gọi hồn
Vậy Irene tài năng ở chỗ nào lúc nào cũng chỉ lên báo vì visual xuất sắc. Ngoài cái đó ra thì có gì hơn gì Tzuyu chưa? Đã có bài nào khen tài năng của Irene chưa? Còn chưa nói về vấn đề nhân cách, Irene có vài phốt về thái độ khó ở trên show rồi đấy. Còn về độ nổi tiếng có phải m hơi ATSM rồi ko?? =))
Irene rap ok ý hả =)) còn việc độ nổi tiếng thì Tử Du là người Đài Loan nên quảng bá kém hơn Irene nên độ nổi tiếng k thể bằng dc rồi. Còn so về nhan sắc thì tôi nhỉnh Tzu hơn =))) vẫn chs có người bảo Irene trẻ hơn Tzu ạ :)))
Nếu đem so sánh 2 nhóm với nhau thì có hơi khó nói. Nhưng với t thì Irene thật sự ở một đẳng cắp khác khi so sánh với Tzuyu rồi =))
Nhìn mẻ dễ thương gì đâu luôn á chờiiiiiii... má ơi, lướt ngang qua thôi mà chịu hổng nổi luôn ?? #nonfan
Làm như Tử Du tui xấu lắm. Không biêt thớt đẹp bằng ai. Lo cho idol mình đi chắc hơn idol tui. Nhìn lại đi ai cao hơn ai. Lùn mà chảnh chó.
Rap ok?? Ồ thì ra cái đó là rap à =)) nàoh tưởng Irene đọc ❤ Nếu chỉ đánh giá qua nhan sắc thì t sẽ chọn Irene, nhưng Irene nhà bạn cũng có baoh đc đánh giá cao về tài năng đâu ?
Nếu xét cả mặt, body, chiều cao thì m đánh giá Tử Du cao hơn. Tử Du k phải ng Hàn nên các quảng cáo cá nhân k bằng.
Xin lỗi chứ 3 thứ mà bạn liệt kê ở trên Tzuyu có đủ ạ =))))))) À thôi dù có viết mấy cái cfs so sánh nhau kiểu này thì ngoài kia,Tzuyu vẫn là con cưng bên Nhật và Hàn nhé ?