Bình luận

Đúng là AB tuổi gì so Dĩnh của thớt dc, Dĩnh già hơn rõ ràng mà so làm gì. Thế m biết khí chất là gì ko? Là mặc vào toát lên dc thần thái, tôn đc bộ trang phục lên chứ ko phải ai mặc đồ hiệu, giá đắt đó mới đẹp nhé. M có chắc Dĩnh m đẹp tự nhiên ko, có thấy mặt chị m lúc mới vào nghề ko? Nó cũng khác xa bây giờ đấy sao ko nói chị m pttm, mà ko lẽ là pttm thất bại sao mà cũng chả đẹp hơn tí nào ( cái này là thật lòng t thấy chỉ dc cái mặt dễ nhìn thôi chứ ko đến mức đẹp). Nếu m chịu để ý idol m thì m sẽ phải thay đổi si nghĩ là chị m diễn cũng còn đơ lắm thớt ơi. Phim đâu phải bộ nào cũng nổi, mà nổi thì chắc gì do chị m mà ko phải tại nam chính hay nữ thứ ( SKT nổi lên đâu chỉ ai cũng nhắc chị m, còn LCT, LT, ĐK,...nữa mà ). Còn nói cho nghe thêm chuyện nữa nè, AB là ng ta giàu sẵn rồi hén ( có thể search google) sau khi kết hôn thì giàu hơn nữa thôi. M có chắc chị m ko nhờ vào đại gia mà đi lên bằng thực lực ko? M ko biết được câu chuyện sau trái ổi đâu. Đừng phán như đúng rồi. M nghĩ ko nhờ Hoàng Bân thì chắc Dĩnh m dc lm đại diện Dior. Vẫn câu nói cũ của Anti : KO CÓ SO SÁNH KO CÓ ĐAU THƯƠNG là dánh tặng riêng cho CỰC PHẨM FANDOM CỦA TLD. ngưng đi soi mói idol nhà ng ta đi, nói ng khác chớ ko phải bản thân cũng đang so sánh ng ta rồi dìm jocj nâng idol mình à. Chỉ giỏi nói. Tao khinh
Bạn anti Angela Baby thì có khiến cô ấy bớt giàu, bớt đẹp, bớt sang, bớt khí chất đi không?! :') chửi fan By dìm cô Dĩnh? Thế cfs của bạn cũng đang dìm By về mặt diễn đấy thôi :)?????? Mà nta chê cô Dĩnh chụp xấu, ko khí chất bằng cô By mắc mớ gì lôi việc diễn xuất vào :)? Lái lụa thế ????? Thật sự cô Dĩnh ngoài cái diễn xuất mà bạn khoe thì chả còn gì đâu :)
T chả fan ai, thậm chí t hơi kị By nữa. Nhưng m mang tấm hình này ra minh họa là m sai rồi. Cùng 1 bộ đồ mà 2 đẳng cấp nó khác biệt xa lắm nhé. Mặt má Dĩnh trăm phim như một, t thấy cái mặt đó hợp để đóng mỗi phim Sam Sam thôi, còn lại fail hết . Hỷ nộ ái ố có một khuôn. Chưa kể cái đại sứ Dior, fail, fail thật sự :))) Cho làm đại sứ Taobao chắc ok hơn :)))
Tao k phải fan Baby mà t vẫn thấy Dĩnh nhà m xách dép cho cô By k đc, ok? Chả qua là Hoàng Bân quá giỏi, chứ TLD là ng nổi tiếng duy nhất t thấy cái gì cũng k có. Nhan sắc k, diễn xuất k, tài năng k, EQ k. À quên, cổ có 1 thứ mà k ai dám có, đó là fandom cực phẩm DHT họn m đấy. :))))
Tao đéo có ưa cô Angela Baby đâu nhá mà tao vẫn cảm thấy cô ta xinh đẹp, khí chất ngời ngợi hơn cô Triệu nhà mày nhiều :). Đt cũ của tao mà không bị hư thì tao đã quăng cả đống cap nhà mày bash cô Baby bảo cổ phẫu thuật thẫm mỹ rồi nhá :)
Ơ người ta nói sai à =)))) t thì trc cũng ko ưa gì Baby nhưng nhìn cái album này ko phải 1 trời 1 vực à =)))) m nói Baby pttm đơ, ok cô nhà m ko thẩm mĩ nhưng cũng đơ bome ra. =)))))
Ai vào cmt sau cho em thay mặt DHT xin lỗi m.n, nhất là fan của Baby! Trực tiếp ném bê tông vào đầu thớt. Là DHT thì lm ơn ngậm miệng lại, là anti trá hình thì ngưng lm trò tiểu nhân bỉ ổi...
Vẫn câu nói cũ, t chỉ thấy Hoàng Bân giỏi thôi :) nhìn hình cũng đủ thấy Dĩnh nào high, Dĩnh nào low rồi. Trời không bé bằng cái vung đâu, đừng mãi ngồi đáy giếng, khuyên chân thành đấy :)
nhìn bức này là thấy một trời một vực rồi :)))) thật sự, Dĩnh chị chỉ nên chuyên tâm đóng phim thôi, Dĩnh em không phải vẫn chuyên tâm lên bìa tạp chí theo đúng chức vụ nghề nghiệp à?
Tui thấy mấy cmt ném đá thớt đọc đa số của ng qua đường nhé :)) Mà bản chất của cái cfs này cũng chỉ là dìm ng khác nâng cô trẹo lên thoy :v Lập luận một màu như diễn xuất của cô trẹo vậy :)