Bình luận

lại bảo chưa làm gì :)))) tôi nhớ mấy bạn Alice đăng cfs xỉa xói liền một lúc 4 anh Luhan, Kris, Tao và Lay cơ mà :))))) hẳn là chưa làm gì :))))
ôi pls... Ba Béo bị loại fan như mày rước đủ anti về rồi, đừng ngu si để rồi rước thêm anti về cho cô ấy. Hãy để cho Ba Béo yên, hãy để cho anh Phàm yên, làm ơn, năn nỉ.
Với tư cách là 1 Alice và có con bạn thân là fan Phàm thì t tin m méo biết cm j chỉ đc cái sủa bậy. Đừng có mang danh Alice đi gây chuyện, không ai rãnh đi hứng đạn hoài đâu
T vẫn nhớ có Alice nào đó ns " làm ơn đừng là NDP đóng đơ phá hủy cả hình tượng Ba béo nhà này" ??? và t ghim từ đó nhé
Thì éo xứng thiệt mà :)) Tiểu thịt tươi tuyến 1 với tiểu hoa tuyến 2 tuyến 3 thì xứng quái gì :)) Chừng nào chị Ba nhà mày có được bìa ngũ đại và đại diện toàn cầu hồng huyết, doanh thu nhất phiên trên 1 tỷ rồi nói chuyện tiếp :)) À quên bọn mày ôm CSTT với ba cái bảng xếp hạng ảo để thẩm du mất rồi :)) À mà nhà bọn mày cũng đâu có làm gì nhà người ta đâu. Cũng nhảy vào chê người ta diễn đơ trong khi idol mình diễn cũng dở chứ hay ho hơn ai :))
Cứ ôm cái bảng chỉ số truyền thông đi mà sống nhé xem có cạp ra ăn đc gì k,mở mắt ra mà nhìn vào thực tế xem đại ngôn , phim ảnh, thời trang kìa , t chả muốn khoe gì đâu nhưng ai hơn ai thì nó lù lù ra đấy rồi .lội lại page Cbiz mà xem fan b Ba nói gì a Phàm , cmt vẫn còn đấy, nói cho sướng cai mồm rồi h tụt quần ra ăn vạ cái gì , nhà này k có hiền đâu !!