Bình luận

Qua cfs này, tôi muốn hỏi cô Z thuộc 4% hay 96%. À mà fan Z hay bảo cô xuất thân k có chỗ dựa. Btw, nhờ cfs này, tin tức dc lan rộng hơn. Vỗ tay cho DHT thật nồng nhiệt nào.
96% quy tắc ngầm, 4% còn lại con ông cháu cha. Ủa. Vậy chủ thớt bảo idol của mình đồng ý quy tắc ngầm, thế thì bị ăn chửi là đúng rồi. Mấy cô trên bị đồn nhưng fan nhà họ có nhận đâu, phủ nhận bảo vệ idol. Còn fan TlD thì làm bài đưa lên tận conf thông báo idol chơi quy tắc ngầm. :)))
đm. Thế fan cô mà cứ k gân cổ lên gào thét pi xà nhà mấy bạn ấy trong sạch, đi lên k nâng đỡ, thuần khiết bla bla thì làm quái gì có vụ này. Còn thêm cả cái trò cứ thích la liếm dìm hàng idol nhà khác, bọn n ghét bọn n chả nhảy vào chửi cho.
Xin lỗi chứ Phạm gia thỉnh thoảng vẫn bị đào đi đào lại vụ ấy mà chứ có được xi xóa lãng quên đâu. Quan trọng là bả giỏi, bả đẹp, bả tài năng thật sự. 2 đẳng cấp hoàn toàn khác biệt nên đừng so sánh và đừng lôi bả vào làm cameo :v
Khi nào cô Trẹo có khí chất như Lâm Chí Linh, đẳng cấp như Phạm Băng Băng thì lúc ấy nói tiếp nhé <3
T anti cô Triệu éo liên quan gì tới chuyện đại gia này nọ mà bởi vì cô triệu của mấy người diễn dở như hạch :v
Dù thớt tẩy thế nào cũng kệ. Chỉ bức xúc là dù anti của cô ấy nói chuyện lúc nào cũng tử tế hơn cực phẩm fandom đấy nhé, ng văn minh mà từ ngữ bốc mùi hà. Có thấy chó nào táp shit hông hay là táp đồ ăn. Tui chỉ thấy " dòi" phân hủy shit thôi nhé.
thế nhà nào cứ mang cái bài ca 10 năm phấn đấu,10 năm tự lực,không kim chủ,không chống lưng đấy còn các cô kia thì dùng quy tắc ngầm,tự hắc để nổi tiếng,ngưng ngu rồi tự vả đi,mệt vãi
nếu ko có cái cfs này thì mị cũng chả bik cái rumor đó. Thím chủ thớt đáng dc tuyên dương vì đã quả bá rumor. đoạn đầu thì bảo rumor đó ko đáng tin. Đoạn sau thì viết theo kiểu showbiz dơ bẩn, phần đông người trong đó (chắc gồm luôn cô Triệu) đều có quy tắc ngầm. Ồ, tự vả vui ko?
Cái ảnh làm tao sợ... Thôi chắc Ha Lô Que chị Triệu không cần hoá trang đâu, chụp bộ hình zoom cận mặt cười mỉm chúm chím này là được rồi :D
Quan trọng là người ta đẹp kiểu mỹ nữ. Đẹp vậy thì có thể bỏ qua hết. Còn ng kia đẹp kiểu "gái" thì bị gọi thế có sai đâu. Hãy quen đi, lên đây kêu làm gì. Tao nói luôn, t là team super anti nhé. Nên em nào muốn bênh idol thì thôi miễn comt nhé. Kiểu gì cũng thành chiến tranh thế giới, ko cần phải phí lời.
Thì bao h cô Dĩnh đạt đẳng cấp như Phạm gia thì ta ns chuyện sau nhé mấy bạn trùng =))))) Đùa thôi chứ đéo có cửa đâu mà so vs sánh. Đêm rồi còn thấy mấy cái ảnh pts cho liệt chuột mà vẫn xấu thế này t ám ảnh vl =)))))