Bình luận

Còn đang gặp quả phốt đạo nhái thiết kế trang phục truyền thống kia. Gia đình em PG tự cho mình thẩm mĩ cao hơn NTK nên tự thay đổi thiết kế của họ. Ôi vãi lol!
Nghe nhiều tiếng xấu về HM rồi. Đúng là bản tính cô này không phù hợp vị trí HH, vào được Top 10 là quá ưu ái rồi. Fan cô này cũng ngưng chỉ trích BGK đi.
T đ hiểu mấy đứa phát ngôn "Việt Nam! Đăng cai mà HM lại k phải HH" nó có biết nhục k nữa Biết cảm giác seagame năm nay k :)))
HM chán 1 thì fan bạn này chán 10 luôn. K phải tự dưng BKG ngta nhận xét như thế. Đã ở VN rồi nhiều điều kiện hơn những ng khác rồi vẫn còn dở thói tiểu thư. Trương Thị May đi thi 1 mình ở Nga trời rét căm căm sốt cao mấy ngày trời vẫn lên trình diễn tươi tỉnh xong còn giao lưu chụp ảnh với fan ng Việt sau buổi diễn có kêu tha 1 câu mệt mỏi đâu. Thi ở VN cả gia đình họ hàng hang hốc đi theo chắc có mình bạn này. Cứ đi thi ở nước ngoài như bao ng khác đi xem có dám khóc lóc kêu ca k. Trc thì bthg chả ghét chả qtam nhg giờ thấy lố quá đáng luôn :))). Dc fan bạn ý thì đi khóc than đủ mặt trận luôn. Hết chửi HH Giáng Mi k đáng làm HH, rồi thì cái bà HH này ở đâu chui ra đấy, HH ao làng...blah..blah....Xl ngta làm HH từ khi "bé Mỳ" nhà các bạn chưa đẻ rồi :v. Xong lại chửi Sỹ Hoàng bới móc mọi chuyện lên, ng VN đi bóc mẽ ng VN. Rồi thì đc giải cao thì các ng có ở đó mà nói thế k. Ơ các bạn k bức xúc k kêu ca thì ngta đã chả nói làm gì. Càng kêu càng lộ rõ cái xấu :v. Mình xl chứ HM dc giải cao thật thì đã k có mấy vụ như BGK nói rồi :v. Oan ức ghê gớm cơ P.s: tí quên cả đống chùi dập chị HH Peru vừa già vừa xấu nữa :v. Ôi đẳng cấp giữa hotgirl với HH hoàn toàn khác nhau. K định nghĩa dc giữa thần thái cao sang quý phái vs hotgril mạng thì tốt nhất đừng nên nói mng cười cho :v
Toàn bênh kiểu đã cố gắng rất nhiều, bla bla ra để xù thiên hạ. Có phải mỗi mình chế ấy cố gắng đâu? Tân Hoa hậu còn cố hơn kìa ?
Thật sự đến mức 2 giám khảo lên tiếng chê bai và LNK thì khen hh nước khác hết mình thì không biết em này phải tệ đến mức nào nữa. Top 10 đã quá ưu ái và nể mặt nước chủ nhà rồi. Nói chung được đồn bao nhiêu tiếng xấu chơi bẩn chiêu trò cũng không phải không có căn cứ đâu :)))
Mỗi lần có người khen HM xinh mình lại thấy sai sai, mặt thì như lưỡi cày, học vấn ứng xử thì không có mà muốn làm HH á? Hoa có đỏ không có thơm còn chưa chắc làm nên cơm cháo gì huống chi em còn không "đỏ" #teamKD Giờ mới thấy BGK Hoa Hậu Việt Nam ngày xưa toàn người tinh mắt thế nào.
VN mà k đăng cai tổ chức thì top 60 còn k có mặt chứ ở đó khóc đòi top 5. Làm như nằm k là được giải mà nay k đc nên ấm ức khóc lu loa. Chưa thấy ai ứng xử tệ như cái cô quán bar này
Vô top 10 là may mắn lắm rồi. Khóc cl gì ko bit Trong khi tân hoa hậu đăng quang mấy c kia đến chúc mừng còn HM thì ôm mẹ khóc. Ứng xử như củ l
Top 10 là hơi lố rồi đó . Không đủ tài lẫn sắc thì phải chịu thôi . Than thở gì chèn ? Bớt bán thảm đi: v .