Bình luận

#Bánthảmdạo #Giácảphảichăng #Miễnđổitrả #Chốngchỉđịnhvớiteamkhôngnãomàhamthểhiện ̉
Ơ, đừng "giận cá chém thớt chém cả người bán cá nhé" kéo Dịch Dương Thiên Tỉ vào là không được đâu. Đáng ghét =))))
Đứng lệch sang phải bị chửi, lệch sang trái cũng bị chửi, lol hay là để nó ngồi luôn lên mặt con thớt cho mắt khỏi nhìn, mồm khỏi nói để đỡ phải nghe chửi ngu luôn đê. Các thành phần shipper làm ơn để nó yên, VTK chỉ thích an tĩnh, ko muốn dính đến ship sủng, ok?
Thế giới này đáng sợ quá mà huhu sao lại mượn Thiên nhà em để bẻ lái người khác mà không trả tiền cameo thế này :( ngộ dị :(
Nếu đã nghĩ idol bạn an phận thì thiết nghĩ bạn cũng nên an phận giống bạn ấy chứ nhỉ, từng câu từng chữ thể hiện rõ sân si của bạn ^^ . Only Khải nhưng mình cũng thấy tình cảm anh em chúng nó 4-5 năm trời không thể xem nhẹ được, không thể bị bẻ cong chỉ vì một vài suy nghĩ xiên xẹo của một số người nào đó hay shipper nào đó bạn nhé :) Cứ nói người ta thuê thủy quân đi, hẳn là đến một ngày tự vả cũng đau lắm đấy :)
Ôi tao thấy tiếc cho bame mày quá đi :)))) vì sinh con ra nuôi đến tận bây giờ mà cái não vẫn nằm dưới địa phủ lúc đầu thai k hốt theo kịp :))) d!t me m câm mồm cho t nhé biết gì mà phán như thánh thế ?
có giả danh làm mẹ e tôi thì cũng giả cho đúng tý nhé, nếu đã là Nguyên gia hẳn cũng biết Nguyên gia ghét việc mang em tôi lên mấy trang công cộng như vậy lắm.. đéo thân...
T không quan tâm nhóm này nhưng t quan tâm Thiên Tỷ. Thằng bé hiền lành, không bon chen thị phi với ai mà m cũng tế đc thì t cũng hiểu m não tàn cỡ nào
T là t đel cần đọc đâu nhé =)))) n thấy thớt giả danh fan Nguyên hay gì đó để gây war các nhà là t đây đel có vui và k hề muốn đọc rồi. Ngưng xàn l và gọi hồn 2 cháu nhà t..ok =)))))
Wtf? :D?? Xin lỗi, chứ tôi nghĩ là fandom Tiểu Thang Viên không cần những người như bạn đâu :) Tôi thấy 3 đứa nhỏ rất tình cảm :) Và đéo hiểu bạn ạ, có phải bạn bị ngộ độc phốt của nhà khác rồi không? :) Hẳn là đè hastag Vương Nguyên 17 xuống cơ =))))) Xàm le vừa thôi =)))) Tài năng thì một chín một mười, không ai hơn ai hết, ba đứa chúng nó bù trừ cho nhau, ok? =)))))) Ừm, đấy là t nhận xét vở diễn của c, bây giờ, cậu có thể biểu diễn tiếp, t sẽ đi mua bắp rang bơ nhé =)))))) P/s : Nhà mình có sân khấu riêng, không cần cậu lên tận đây để diễn, tránh ảnh hưởng đến não của những người qua đường kẻo họ lại suy nghĩ giống c thì ảnh hưởng đến các anh nhà quá :) Thế nhé, thân :3
T k thích cmt chốn thị phi nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ còn repost bài hát mới của Vương Nguyên đấy. Hay thằng bé phải bảo Youku là hôm nay đồng đội em ra bài hát mới, các anh chuyển lịch công bố phim dùm em k em lại mang tiếng dìm đồng đội :))) Tóm lại là chả biết Khải Nguyên mấy người thích gì, ngưng mang Dịch Dương Thiên Tỉ vào làm cameo
Trả tiền cameo cho con tao :) đừng lôi nó vào cuộc tình của 2 đứa kia: ) Mà quân bán thảm cũng kì nữa, chưa được trả lương mà làm việc công suất quá, 2 hashtag on top cùng lúc khiến nhà người ta cay cú chưa kìa :)))
Ơ cái đm chửi nhau thì fan 2 đứa vào chửi đi sao thằng bé 4 chữ nhà t đ làm gì cũng bị trúng đạn vậy =))))) mẹ cái phim đoàn làm phim pr thì lquan mẹ gì hay thằng bé nhà t phải bảo đoàn làm phim là "các ac ơi VN nhà e sắp ra album đừng quảng bá phim nữa đè chết nó mất" =)))))))))) ơ kìa kìa
:) ngưng hamlone nào, hết tháng 7 cô hồn rồi, để em tao bình yên trong thế giới của nó. Nó còn bận chăm Hai mươi với Thạch Lựu nhé :)
Hì. Biết làm sao khi cái suy nghĩ "người thứ ba" cứ bủa vây họ. Và "người thứ ba" là cái cớ. Ủa đựu em quỳ, chứ em trai e ko có muốn bị bẻ cong giới tính nhiaaaaaaaaaaaaa
"Vài 3 cái hashtag tính là gì" thế mày viết cái đoạn trách móc Dịch Dương Thiên Tỉ chi dị??? Vớ vẩn, đòan đội nhà mày đang đi theo con đường thanh cao nên mày đừng có ngu mà lộ mặt ra, mày sẽ chết trong tay người nhà đấy, liệu hồn đuy hihi
"4c"? Mướn người làm cameo cũng có tâm tí đi? Bạn bị điên hả? :) Tôi thích Nguyên Gia nhất, vì họ đáng yêu và ủng hộ cậu ấy gạt qua miệng đời. Và bạn đang làm cái gì đấy?? Bạn kh cảm nhận được lời bạn viết rất thiếu iot như đang cầu sự quan tâm của Khải đối với Nguyên và sân si với Tỉ hở?? Và tin công bố phim do Tỉ làm chủ hở? Biết suy nghĩ kh? :)
Đội bán thảm về đẩy hastag Bobosnap cho Thiên Thiên nào :3 ngồi tranh luận cũng được chục lượt share rồi đó :)) #易烊千玺bobosnap时尚新态度#
Chắc thớt nằm gầm giường chúng nó nên biết anh em chúng nó bất hòa nhỉ :v Người ta nói anh em không câu nệ tiểu tiết, chỉ những đứa bụng dạ hẹp hòi, từ bụng ta suy ra bụng người mới thích soi mói như vậy. Hay là nỗi lòng của một shipper không nơi nào giải tỏa nên mới lên đây biện bày? =))))))
Thảm nhà tao đang được tiêu thụ với số lượng rất nhanh, vì sắp tới phải trải thảm ra quỳ từ đây đến 28/11 rồi. Muốn mua cũng đéo có mà bán nhé :'(
Tôi đang rất rất an tĩnh nhé. Mà đọc đoạn đầu chuẩn mint rồi nên xin phép cut bỏ đọc đoạn dưới Nếu mà nói xấu fan thì tôi cũng chả thèm quan tâm đâu,nói chúng tôi thủy quân,xin nhận,nói chúng tôi bán thảm,xin phép nhận nhé. Còn có phải thủy quân,bán thảm hay không người có mắt ,có não tự khắc biết. Còn bạn bash anh đầu bự nhà tôi là không được rồi. Bài hát solo của bạn VN ra anh nhà này còn share với một dòng cap ,à thực ra tôi không quan tâm lắm ý nghĩa là gì vì nó không cần thiết. Thế lúc anh nhà này công bố phim thì xin hỏi bạn VN có phản ứng gì không. Còn nữa,đèn nhà ai người nấy sáng, hôm đó đoàn phim công bố poster ,anh nhà tôi post thì có gì là sai. Không share thì không tôn trọng đoàn phim. Share thì lại bị nói tranh đoạt ,mà tranh đoạt cái quái gì đâu. Việc hastag nhà bạn VN bị đẩy xuống dưới thì có liên quan gì đến anh mà bạn nói anh tranh đoạt,anh có khả năng tự đẩy hastag lên à. Không phải fan nhà anh kêu gọi đẩy hastag thì nó tự lên được à. Trách ai bây giờ.
Ôi đm. Tao ko quan tâm Cbiz, chỉ đu thuyền Nguyên Thiên, cảm thấy tụi 0er đáng yêu hết phần thiên hạ. Chỉ là con mắt độc đoán của mày bị mờ đi vì ích kỷ mà thôi.
Sao nói cứ như DDTT đóng vai bạch liên hoa trong truyền thuyết v? =))) chứ bây giờ muốn ngta sống s cho vừa lòng =))) Còn gì mà k tranh k đoạt, làm gì còn gì, vì rõ rành là k tranh k đoạt còn gì =)) Công bố phim Thiên Tỷ lại chả to quá nên bảo được nguyên ekip các kiểu dời ngày công bố lại ấy =)) Thiệt sự là chả hiểu sao cứ phải bash nhau làm gì cho khổ thân cả nhóm...
Xin lỗi chứ Nguyên nhà t 1 mình 1 đường đ cần fan như bạn đi khóc thuê bán thảm. Đ có Khải Nguyên gì hết. Nó cũng không cần bạn gì gì đó đó kia phải quan tâm hay chăm sóc. Mình t thấy Nguyên vs Thiên là bạn bè à? À mà thôi. Chán đ buồn nói. Lượn lượn mẹ đi.
Vương Nguyên là trai THẲNG nhé. Còn nữa, không cần biết mày là KYO hay là nhà nào, nhưng đừng lôi Vương Nguyên lên đây để người khác nhìn vào lại ném đá Vương Nguyên và nhà NG :). Vương Nguyên có TTV yêu thương là được rồi :)
à 1 trái tim mang màu lục lam nứng lz mong manh lên khóc than cho tình cảm của 2 đứa à. Thứ nhất nếu m duy ái Nguyên nhi thì chắc chắn mày đéo lôi em ấy lên đây để khóc thuê vậy đâu. Thứ hai nếu mày là shipper thì phải biết vì những thể loại đầu óc điên loạn ship bừa bãi như chúng mày nên tình cảm bọn nó mới như thế đấy. Chúng nó cố tình tránh mặt nhau mày đã thấy vui chưa. Còn Thiên Tỉ của t ( đéo phải 4c hay DDTT nhé) liên quan đéo gì đến vụ này mà m lôi nó vào làm cameo. M không nghe Nguyên n nói "Chuyện chúng em ntnao thì 3 chúng e tự hiểu". Nên thể loại hlz như m thì ngậm miệng vào cho t nhờ.
Chưa tìm hiểu kĩ thì đừng phán như bố thiên hạ =))) Tao kh phải là KNs nhưng tao có nhiều ảnh KN lắm nhé =))) Cả KT hay NT tao cũng có đầy =))) Cần thì vào ib tao gửi ảnh cho mày thấy tụi nhỏ yêu thương nhau cỡ nào nhé =))) Với cả suy nghĩ kĩ dùm tao =))) Thiên Tỉ chỉ là diễn viên trong phim chứ đéo phải đạo diễn đâu mà quyết định thời gian công bố phim =)))
Với tư cách là một người qua đường tôi xin nêu cảm nhận của bản thân là ở đây không khác gì cái nồi lẩu hỗn độn đủ thứ. Đọc nguyên cái đống này thấy Thiên Tỉ sao mà oan uổng quá. Hai đứa kia nó ở cạnh nhau bao nhiêu lâu thì chả ai bảo sao. Mình không phải fan nhà này nên không rõ tình hình thế nào chứ lúc nào mình cũng thấy Thiên Tỉ một mình một phương trời không đụng chạm đến ai. Cái nhóm gì đâu mà như kiểu nhóm hai người đi chung với một đứa solo ấy.
Mình nói chứ cái gì mà đè hastag "Vương Nguyên 17" xuống. Không đẩy được hastag của Vương Nguyên lại đi đổ lỗi cho Thiên Tỉ là thế nào, vô lý quá. Còn cái bộ điện ảnh tranh giải kia nữa nghe to tát quá bạn ơi. Mình nói thẳng ba đứa nhà TFBOYS chả đứa nào diễn ra hồn cả đem đi tranh giải đúng là làm trò cười cho thiên hạ.
Ko đu nhóm này vì các em bé quá nhưng mà tình cờ xem 1 tập Happy Camp thì thực sự đổ Thiên Tỉ. Cái trò mà mang vật quý giá nhất đến để đánh cược hình như 1 trong 2 em kia mang thẻ cơm, ng còn lại mang gì đó ko nhớ, chỉ có TT thực sự mang thứ mình yêu quý đến - đó là con gấu mà hàng ngày em phải ôm mới ngủ được. Thực sự lúc đấy thấy thằng bé kiểu ngoan và hiền lành lắm, ko được lanh lợi như 2 bạn kia, nhưng kiểu của TT sẽ làm người ta dần dần ngấm và dần dần thích. Lớn chút nữa nhất định sẽ đàn ông lắm.