Bình luận

Ko coi WI của ASTRO nên ko biết nhưng chú Hyundon hay bị nhiều người nói về vấn đề này rồi.Một số nhóm không nổi hoặc nổi 1 thành viên cũng hay bị thế này,thời BTS còn nungu tham gia mình thấy bơ một số thành viên rõ thấy,giờ cũng chả thấy BTS tham gia WI nữa.
Thế giời này k phải đầy màu hường đâu bé à. K có Doni & Coni nâng Eunwoo thì chưa chắc ASTRO được như ngày hôm nay đâu! Mà thế này đã là gì, đến GD ổng còn quần cho vài vòng đấy... -.-
tui thích các dìm của ổng với Highlight, tui xem hitmaker đến 5 lần vì Yong JunHyung nhưng tui thấy mấy câu nói trong đó chú ấy chỉ nói đùa thôi, đâu đến mức như bạn nói.
Cũng đâu phải mỗi ổng. Còn tổ biên tập nữa gì. Quay thì quay tận bao nhiêu tiếng chiếu chỉ có nửa tiếng thì cũng không trách thời lượng người này người kia bị thiếu được, phải cắt để đảm bảo lên sóng và cả những chỗ hay cho khán giả coi thôi
Họ ko làm thế thì sao nhiều ng biết đến nhóm cũng như Eun Woo được? Ncl cái gì cũng có cái giá của nó. Ko phải chính cty chủ quản cũng chủ yếu push Eun Woo sao? Có thể hơi xa xôi nhưng mình cũng muốn ví dụ 1 chút, thậm chí đến LuHan ngày xưa khi EXO đến WI cũng ko được lên hình mấy, ko được lên hình câu nói nào trừ câu chào, đến nỗi lần sau đến chương trình còn xin lỗi mà. Thời lượng có hạn, để đảm bảo thời lượng và rating chương trình thì phải chấp nhận 1 số thành viên lên hình ít thôi.
Nói thế này hơi phũ nhưng nếu ko phải center, thời lượng lên hình ít thì có nghĩa là bạn chưa đủ thú vị. Thời gian ghi hình nhiều nhưng ng ta chỉ giữ lại những gì hấp dẫn tăng rating cho chương trình thôi. Kể cả có nugu mà bạn đủ thu hút,mang lại tiếng cười cho mn thì vẫn lên hình như thường. Doni-coni rất đáng mến, họ luôn tạo cơ hội cho các idol, nhiều chương trình khác thời lg lên hình của MC còn nhiều hơn khách mời ấy.