Bình luậnthả nhẹ cái ảnh lão già một vợ 2 con, 2 bằng tiến sĩ âm nhạc ở đây nhé. Nhân tiện thớt đã đủ trả tiền cát xê cho cả đống cameo trên kia chưa
Vãi lòn con nào đây =))))))))))) Mày đọc bao nhiêu báo lá cải lên được quả này =))))))))) Âm nhạc có ngần đó thứ quanh đi quẩn lại dễ cứ làm là copy à tiên sư vãi cả đạn =))))) Đm riêng giọng hát riêng chuyện tính là Ca Sĩ nhé, thì anh X nào đấy chạy nghìn km không có được quãng giọng như VLH đâu ạ =)))))))))) Giọng cao cũng là giọng chứ cứ phải trầm khàn thì mới được? Dùng não đi cưng =))))))))
Học ngành y, tốt nghiệp với 2 bằng tiến sĩ âm nhạc, thôi thì tao cứ coi như mày mất não vậy. :)) Kể cả chú tao có gay thì mày cũng đéo được xúc phạm nhé, gay thì sao, là cái tội cho chúng bây xỉa xói à? :)) cút về nhà tự thẩm rồi luyện nhạc cụ dân tộc giỏi như chú tao đi. :))
Ko ngờ có ngày lão gia nhà tui cũng bị đưa lên cfs :))) Người có học thức cao ngất- 2 bằng tiến sĩ về âm nhạc mà lại bị nói ăn theo thì oan quá. Ổng luôn tìm tòi những cái mới trong âm nhạc, kết hợp Đông Tây, cổ xưa lẫn hiện đại, thử nhiều loại nhạc cụ, luôn hướng âm nhạc theo hướng tích cực. Nhạc ổng có bài lạ và chất, có bài lại dễ nghe gần gũi, buồn thảm cũng có mà quẩy tưng bừng cũng có luôn :)) Cao như gà mái hả, 41 tuổi rồi mà hát cao được vậy đó ko biết thần tượng nhà thớt lên nốt cao nổi ko mà chê :))
Thiên linh linh, địa linh linh mấy con âm binh bớt để lão nhà tao làm cameo mờ nhạt dùm cái. 2 tuần nữa là sinh nhật lão rồi nên không cần kiếm FRAME
Bằng tiến sĩ âm nhạc của học viện Berkely nói tiếng Anh như gió, chơi đc hơn 20 nhạc cụ thớt vứt đi đâu. Thớt ko nghe nhưng có rất nhiều người nghee
À, nghe đồn VLH học hành dai dẳng ở nước ngoài, lấy mấy cái bằng cấp danh giá chứ k phải tốt nghiệp cấp 3 trường làng đâu bạn ơi. còn chạm lướt như bạn mà nhìn ra VLH dan 2fi thì tui cũng nể. Vợ con chàng chắc đêm nào cũng khóc quá há. Tui cũng chả phải fan fiếc gì, chỉ nghe mỗi bài Truyền nhân của rồng ảnh hát là tui thấy cái cfs của bạn nó não tàn lắm rồi. Về làm tập cô giao đi hén!
Chời mọa. Lép nhà t mà dc VLH đu bám thì ổng cũng sẽ bằng lòng dâng hiến. Haha. Biết sao ko? Vì VLH là thần tượng từ bé ngta. Vs lại bạn Lú ko đủ trình để VLH đu bám đâu bạn ơi.
Anh ơi làm ơn "lấy fame" của em đi. Em năn nỉ. Nè đồng hồ quý báu nhất trong bst của em nè, cho anh luôn đó, làm ơn "lấy" miếng "fame" của e thôi cũng đc, xíu thôi. Năn nỉ đó. Chứ e thần tượng anh quá rồi. Lộc Hàm said.
Tao thấy Lộc nhà tao đang ao ước để đu bám VLH ấy, thần tượng từ nhỏ của LH mà mày dám ns là đu bám nó. M không biết vẻ mặt lúc Lú hát bài hát của VLH nó như thế nào đâu, thôi ngủ đi cho não nó pt.
Đi lên bằng thực lực, k chiêu trò, bậc tiền bối của biết bao csi trẻ bây giờ. Ăn học đàng hoàng . K ngờ có ngày anh cũng bị lôi lên đây ??
Ơ đậu xanh nhạc theo trào lưu cũng đ cho à=))) Đúng là giỏi thì chúng nó tìm cách tiêu diệt mừ. Đừng đụng vào crush của bà nhé
T lậy m con thớt ngu lol ạ. Ngu thì ngậm mồm vào người khác chỉ nghi ngờ m ngu. Phát biểu lên rồi thì mới chứng minh đó không chỉ là sự nghi ngờ
Không ngờ cũng có ngày Vương Lực Hoành bị lôi lên đây với cái lý do củ mì thế này . Cho phép tui được cười vài phát cho đã nha . Thớt có bệnh :v .
thôi để lão Jay nhà tôi yên dùm đi, sắp đến sinh nhật lão rồi đừng lôi lão vào mấy chốn thị phi này ?
Mấy năm tu trong nhà nên anh ấy flop quá mà giờ lên đây chắc theo phong thuỷ năm nay bớt flop hơn năm ngoái =]]] ?
Để Jay và Hom của t yên :)). Nhìn người mà đã khẳng định được là thẳng hay cong thì m có thể phải đi khám mắt rồi đấy.
Bé ơi em sinh năm bn. Chắc lúc Vương Lực Hoành làm mưa làm gió em vẫn chưa là con tinh trùng đâu nhỉ?
Giỡn chơi đầu năm hay sao đây ? VLH mà thím kêu "Thiên vương tự phong" thì xin hỏi thím anh nào mới là không-tự-phong nữa. Vãi thím !
haizz, đến VLH cũng bị bash về học thức thì...Tui bias Trương Kiệt, ít nghe nhạc VLH, nhưng tiếng tăm học vấn của lão thì vẫn biết. Này hãy để fan vào cmt xem...
:) VLH mà cũng bash học thức được thiệt phục thớt. :) Ps: Nhớ trả tiền cameo cho người ta nha, nằm không cũng trúng đạn.
http://m.nhaccuatui.com/bai-hat/why-dont-you-just-love-me-vuong-luc-hoanh-wang-lee-hom.VlsXIsx0uEvh.html nghe bài này rồi thì tớ biết tại sao "giọng ca con gà mái" mà thớt nói vì sao lại có quá nhiều giải thưởng âm nhạc rồi. v~ :v
Đọc cfs này xog phải mở lai nhạc nghe lại giọng "con gà mái" quá, đá với gạch móc từ bụng ngta ra hay sao mà ném chuẩn quá :)))))
Giọng cao như gà mái?? Oh cái quái gì z, chuyện gì vậy ô chồi ôi,đi khám đi nhiều bệnh lắm rồi đấy thớt.
Hết bài truớc nói Jay hết nuớc giờ tới ông này...mà con fan girl nào mà đéo lo học đi suốt ngày thầm bà lằng soi mói quá.
để cho idol già được yên đi, phong cách Jay và Hoành chẳng giống nhau, ai cũng có con đường riêng