Bình luận

Cứ nhắc đến GOT7 là lại phát điên vì cách làm ăn của JYPE trong đợt quảng bá lần này, phát điênnn!!!
Xin lỗi chứ cậu nhìn thấy mấy cái vòng của W1 chưa mà bảo 11 cạnh? Là hình chóp tam giác thưa cậu. Mà tam giác là biểu tượng cho cả PD101 ss2 luôn cơ. Từ vũ đạo của Nayana, cách xếp đội hình đến background hình, logo chương trình cũng toàn tam giác đấy ạ :)
méo hiểu tại sao có đứa bảo đây là hình tam giác được. chắc phải cho về cấp 3 học hình học phẳng và hình học không gian thôi. ngay cả cấp hai cũng có thể phân biệt được. Hôm qua trong động top cmt vtrans đã có đứa mất não, hôm nay lại thêm đứa nữa. phải quan ngại về vấn đề học tập của mấy đứa rồi.
Một nhóm nhạc có các vật kỷ niệm vốn không lạ, ít nhất là với mình. Mình là Angel, TEEN TOP, rất lâu rồi khi còn 6 ng họ cũng có nhẫn tình bạn. Vậy thì tại sao W1 có vòng lại bị kết luận là đạo vậy? Thứ nhất, W1 ko nói đây là vòng tình bạn hay gì hết, đây là vòng tk để tặng cho 11 fan may mắn cho album sắp tới. Thứ hai, mặt dây chuyền hình tháp, biểu tượng đã đi theo từ PD101 từ logo, đội hình Nayana và biểu tượng tạo hình tháp bằng tay khi nhảy. Thứ ba, mỗi mặt được khắc mã code của từng thành viên và ko ghép lại được, và W1 cũng không có logo hay biểu tượng của nhóm. Việc dùng đồ nhóm không hiếm. W1 ko lấy đi tình bạn của ai, vốn dĩ hình dạng và mục đích của 2 vật được sử dụng khác nhau.
11 mảnh ghét hình tam giác nào nhỉ? Sợi dây chuyền là quà của golden ticket, 11 fan may nhất sẽ đeo dây chuyền đôi với 11 anh chứ chả liên quan gì đến concept tình bạn cả ? Đm đéo biết thì ngậm mồm chứ đừng đổ vỏ lung tung
JYPE (xin nhấn mạnh là không phải JYP- PD nim nhé :v) ngay từ đầu khi nhận các thành viên GOT7 làm thực tập sinh đã có ý muốn tạo ra một nhóm nhạc idol đi lưu diễn quốc tế rồi, bằng chứng là việc cho mấy anh học MAT (cho bạn nào không biết: MAT là biểu diễn võ thuật nhào lộn ấy), cho các anh thực tập chung, ở chung với nhau, các thành viên người Hàn lẫn ngoaoj quốc đều hiểu rõ và thân thiết với nhau. Chính các anh cũng kể rằng công ty hay cho các TTS thi đấu với nhau để tranh suất debut, nhưng các anh thì không. Nên mình nghĩ ngay từ đầu công ty đã không có ý định cho mấy anh hoạt động và push GOT7 ở Hàn rồi :-((
Cũng là dây chuyền nhưng ý nghĩa khác nhau mà. Pendant của WO đc khắc name code nhóm và từng thành viên.Là vòng đôi với fan chỉ có duy nhất 1 chiếc có tiền cũng ko mua đc như là sự kết hợp của Wanna One và Wannable là một là ở bên cạnh nhau mãi mãi :((
Mặt dây chuyền W1 là hình chóp tam giác. Chủ thớt hoặc bạn nào đó cho mình cái hình ghép lại từ 11 hình chóp tam giác với :v À mà nữa, cái này để tặng 11 fan may mắn (trừ tau ra) thôi nha.
Dây chuyền của W1 là hình tháp nhọn 3D, mảnh và dài, một kiểu thiết kế phổ biến, có 22 cái làm dây chuyền đôi với fan trong đợt này, không hề ghép lại với nhau. Dây chuyền của GOT 7 là hình tam giác to và dẹt, 2D dùng để ghép lại với nhau. T thấy về ý nghĩa và hình dạng chẳng có gì giống nhau hết. Còn tam giác thì có liên quan đến biểu tượng của nhóm đó bạn nha, từ PD101 thì tam giác đã là biểu tượng cho vị trí đứng đầu, logo PD101, tháp chỗ ngồi, sắp xếp vị trí Nayana, vũ đạp bài Nayana có động tác chắp tay vào nhau đều có biểu tượng tam giác bạn ạ. Ps: Các bạn có thấy tố cái này nó xàm quá không, hôm qua có bài lên pann bị ném đá nhiều quá phải xóa rồi đấy :)
khác nhau, chính là khác nhau ở chỗ nhà này vừa tung ra thì nhà kia cũng thế?, đấy thế thôi :)
Xàm quá. Cái của W1 không phải là vòng nhóm mà là vòng đối với fan. Nó cũng không phải hình tam giác mà là hình tháp, tượng trưng cho thứ bậc trong pd101. Ngay cả nayana cũng có biểu tượng hình tháp. Bạn đừng nói hình tháp vs tam giác giống nhau nhé. Hơn nữa 11 vòng này không ghép lại được, chỉ có 11 cặp mỗi cặp gồm 1 do thành Viên nhóm đeo, 1 do fan may mắn nhận được. Ý nghĩa khác, về mặt hình học khác hẳn thì đạo cái gì? Hơn nữa đồ nhóm thì các nhóm bên kpop làm đầy, dây chuyền nhóm, nhẫn nhóm, áo nhóm, mic nhóm.... Bạn không biết không có nghĩa mấy nhóm khác không có nhưng thử hỏi có fan nhóm nào đi tung hê nhóm khác đạo như fan GOT7 chưa. Trước khi bóc phốt thì cũng phải nạp thêm kiến thức chứ. P/S YMC nhiều lúc tệ thật nhưng vụ này YMC chẳng có gì sai. Mấy bồ đừng tự ti mà đổ lỗi cho YMC nữa. Một bài nội dung tương tự đăng lên pann vị vote down sấp mặt và xoá rồi chứng tỏ fan Hàn cũng thấy nhảm.
Chẳng hiểu sao đến hôm nay vẫn có đứa nói đây là hình tam giác cơ. Cái này là HÌNH THÁP(Chóp tam giác) ạ. Biểu tượng đã gắn liền với WO từ PD101 chứ không phải debut rồi lại đi đạo hay nhặt của nhà ai. Mỗi mặt có khắc code nên cũng không có ghép 11 cái lại được đâu. Tìm hiểu kĩ rồi hãy lên tiếng nha
Theo t biết đây là vòng đôi của từng thành viên vs 11 bạn fan may mắn mà @@ Concept nt thì có liên quan gì sao? Hay là thớt nghĩ đạo là vì 2 nhóm cùng dùng vòng cổ cho vào concept???? Thế này thì có khác gì khen ngta giống nhau vì cùng có mắt mũi miệng =)))
Hãy công bằng hơn 1 chút nào. W1 ra đời từ show P101. Từ ss1 đến ss2 đã áp dụng dạng hình chóp tam giác này rồi. Và chẳng lạ gì khi VÒNG ĐÔI kỉ niệm tặng cho fan có CODE TÊN thành viên đc làm theo hình chóp tam giác. VÀ NHẮC LẠI NÓ KHÔNG HỀ GHÉP LẠI VỚI NHAU ĐỂ MANG Ý NGHĨA CHUNG GÌ CẢ. Đơn giản là 1 món quà có tên (theo mật mã) trên đó. Đều duy nhất giống nhau là nó cùng là dây chuyền. T nghĩ thế.
Gần cb nên thị rụng rất nhiều. Nhưng toàn bị phản dame nên e cảm thấy rất dui. Thui thì chúc các bạn cố gắng sunsee lần sau nhé. Mấy ngày này sử dụng hình bên làng dừa là hợp tình hợp lý nhất luôn =))))))
Viết thì tình cảm lắm, những chắc vì sự tình cảm đó mà đánh mất lý trí nên đánh mất luôn cả khả năng toán học và tư duy 1. Hình tam giác của W1 là tam giác trụ vuông góc, đại diện cho logo của PD hoàn toàn khác với tam giác thường của GOT7. Hơn nữa, tam giác của W1 không phải vật kỷ niệm nhóm, nó chỉ dành cho 11 bạn golden ticket. Nên cái concept đạo nhái phiền bạn giữ lại cho người khác dùng đi. 2. Nói luôn, màu của album W1 là màu Hồng sen và màu tím, chia làm hai ver không có nhu cầu mix màu, nên hôm qua có bạn fan GOT7 mang hai màu ra mix rồi bảo đạo màu teaser nó hài lắm. 3. Album tên là Nothing without you, không biết biết GOT7 nhà bạn có album nào tên như thế chưa nhưng W1 cũng bị chửi vì đạo tên của GOT7 Tất cả những gì tôi đọc trên cfs của bạn, thay vì cảm nhận tình yêu cho idol thì chỉ thấy bạn lợi dụng tình yêu đó để chĩa mũi nhọn vào idol khác. YMC album trước có trùng màu sắc với Seventeen, chúng tôi công nhận, nhưng lần này thì không.
Wannabe nào nói " trùng hợp ", " vô tình ", " trùng ý tưởng vậy cậu ? Mình không thấy. ? Nếu có cho mình xem được không ?? Tớ chỉ thấy các Wannabe giải thích 2 cái nó khác nhau như thế nào thôi.
Ôi hôm qua bài bên top com ăn chửi chưa đã phải xoá bài hay sao mà giờ lôi nhau qua cfs thế này. T ghim fan GOT7 nói W1 đi lên từ đạo nhái đấy nhé. Lúc trước cũng ủng hộ GOT7 mà giờ thôi xin không dám :v hôm qua cả trăm com phản biện rồi mà các bạn vẫn cứ khăng khăng vậy? Rồi còn vụ hình tam giác giống hình tháp chứ :v
Tao chỉ muốn nói là hình tam giác hay màu sắc là những thứ KHÔNG CÓ BẢN QUYỀN. Có nghĩa là nó không thuộc về ai sở hữu. Đừng có dột từ nóc xuống như thế, từ cả mấy page quốc tế hay mấy con ngu đần Việt Nam. Nhà mình không có hiền, fan quốc tế thì ít hơn đó nhưng mà để phản dame lại các bạn vẫn dư sức
Nhà mình ít quá hay sao nên bị ăn hiếp mãi trong khi nhà mình đ làm gì sai. Bị đạo, bị bắt chước, cũng bị chửi luôn hjhj :)
Còn mình mình thấy bạn xàm quá đi =))) Ai cũng có biểu tượng hay logo riêng thì ok . Nhưng mà này , tại sao mấy cái này cũng quy là đạo ? Những gì chúng tôi biết đây là quà cho các bạn thắng golden ticket chứ chả lôi lên làm biểu tượng gì cả . kể cả ấy , từ PD101 ss2 , sân khấu tam giác , vũ đạo tam giác , logo hình tam giác . Nói đúng hơn thì nó là hình tháp nha =))) mù quáng vừa phải thôi
Cảm thấy 7 trai sai lầm khi ký hợp đồng với công ty này. Công ty không hề định hướng phát triển cho 7 trai 1 chút nào trong khi 7 trai ai nấy có đầy đủ tố chất, hát hay, nhảy giỏi, ngoại hình sáng... ??
Làm được 1 lần ko lẽ ko có lần 2, fan nhà khác bay vào ném đá ko phải là 1 cách quá hay để pr album à, phục YMC quá, khôn thế này thì khi nào chết ??
Vâng và bây giờ bồ bị nói thành ỷ nổi tiếng hơn ăn hiếp nhóm khác :v vai ác lúc nào cũng nhà t làm là thế nào????????
Để đây là tự hiểu rồi ha đù ko giốg đâu chỉ hơi trùg thôi ha. Trùg hay ghê dậy hên là 11 người chứ cũg 7 member thì cũg ko còn gì để noi
Cái mặt dây chuyền người ta Hình chóp biểu tượng cho Produce 101 nhé. Rồi cái dây chuyền này chúng nó cũng chỉ đeo cổ quay mv, còn chụp hình là thông báo sẽ có 11 chiếc dây sẽ được tặng cho fan là món quà cảm ơn đại diện từ W1. Chả phải concept gì hết cũng chẳng ghép 11 cái vào nên làm ơn đừng có nói thế buồn cười lắm =)) Xong còn kêu đạo màu, từ khi nào mà 2 màu ghép vào với nhau thành 1 màu pha thì kêu là đạo thế =)) nói thế bao nhiêu nhóm tung nhiều ver ghép vào cũng thành đạo cả rồi =)) Kêu W1 đạo xong lúc người ta giải thích chán chê, lúc đầu kêu đạo ý tưởng, giải thích xong kêu đạo hình, giải thích xong kêu đạo sợi dây =)) xong đến lúc giải thích hết rồi thì kêu là thôi đông fan hơn nên bị bắt nạt thì đành chịu ?? =))) ?? Tự nghĩ ra xong lúc k bắt bẻ đc thì tự khóc, sợ thật
MẤY BẠN FANS W1 LÀM ƠN. NGƯỜI TA NÓI LÀ NÓI YMC. LÀM ƠN ĐỪNG LÔI GOT7 VÀO TRONG CÁC CÂU CMTS "TRANH LUẬN" CỦA CÁC BẠN. KHÔNG TÔN TRỌNG GOT7 THÌ ĐỪNG HÒNG CHIM TÔN TRỌNG LẠI AI NHÉ. ĐỌC HIỂU, LỊCH SỰ GIÙM.
Chả hiểu sao có mấy bạn sân si vcl ra ấy :) bạn thớt nói là nói YMC chứ kh hề nói W1 đạo nhái v s các bạn phải sồn sồn lên nhỉ :))
Cái muốn nói ở đây không phải là hình tháp hay hình tam giác, tình cảm giữa các thành viên hay tình cảm giữa idol với fan mà cơ bản là việc sử dụng ý tưởng dây chuyền để biểu trưng cho tình cảm, thể hiện ngay trong album như thế. Và tại sao lại phải tung ngay ra vào thời điểm nhạy cảm như thế này khi sự tự hào, niềm vui và niềm hạnh phúc của GOT7 cũng như Ahgase chỉ mới chớm bắt đầu? Chỉ mới gần 3 tuần vỏn vẹn comeback của GOT7, YMC làm thế khác đéo gì tạt nguyên thau nước vô nhà tôi? Idol nhà ai thì fan nhà nấy hiểu nhưng ít nhất cũng phải biết tôn trọng nhà khác đi. Cfs này đã nhấn mạnh từ câu đầu tiên đến xuyên suốt bài là k bass W1, còn các bạn Wannable thì vào cmt là Xàm, đòi bằng chứng này nọ. :) Công sức, tình cảm của trai nhà bạn tưởng chừng như là duy nhất, bây giờ có cái thứ 2, thứ 3 tương tự như thế, bạn phải im lặng mà lấy đó làm vui vẻ hay sao? Lên tiếng vì k chịu nổi thì gọi là sân si, chúa xàm ... :)
Vì có đứa ném đá cách cầm dây chuyền của W1 giống cách cầm dây chuyền của GOT7 =)))))))) Nên t com luôn 11 cách cầm dây của Muốn Một nè. Các ấy cứ từ từ soi nhe. À dù sao cũng thấy các ấy có tâm khi mà tự ghép dây chuyền nhà t lại (dù không ai nhờ) và cố chia 11 miếng đều nhau. Vầy là có tâm hơn lotte rồi đó ahihi.
mấy mẹ làm ơn dùng não hộ cái,,cái chính là dây chuyền đấy mấy mẹ à,,,k biết nhìn nhận chắc,cái thứ vừa ăn cắp vừa la làng
Haha tưởng hôm qua sau khi fan W1 đưa ra bằng chứng, chủ thớt xoá bài không ngờ hôm nay còn nhiều thành phần cứng đầu cố cãi thế. Cái hình chóp tam giác có thể nhìn thành hình tam giác được, chắc các bạn chưa học đến hình không gian lớp 11 nhỉ. Chưa kể 11 cái dây nhà này không ghép được đâu, các bạn còn rảnh rỗi chia hình tròn ghép hộ nữa nhỉ, rồi còn đạo cách cầm dây, sao không thêm đạo cách đeo nữa đi. Trước giờ có ai soi màu album đâu chưa kể cái màu nhà này đã xấu kinh dị thế mà vẫn lôi ra được. YMC quản lý cũng chẳng ra gì thật nhưng bash cũng phải bash đúng nhé, đừng thể hiện mình là người không có não.
Dạ bạn ơi cái mặt dây chuyền là hình chóp 3D, dài và nhọn, kích cỡ góc cạnh cũng khác nhau. Nó là biểu tượng của Produce101, đội hình và vũ đạo Nayana cũng là hình tháp nốt. Sợi dây này không ghép lại, không hề ghép lại cũng không biểu trưng cho tình bạn. Có rất nhiều nhóm có kỷ vật mà, nhưng cái này của W1 không phải là kỷ vật. Nó là đồ tặng, là goods, chỉ là đồ tặng cho fan may mắn và trong teaser nó cũng chỉ là đạo cụ bình thường thôi. Còn cái màu album không hề mix lại, nó đơn giản là màu tím và hồng sen, chỉ là màu album thôi. Khổ ghê chắc mốt đóng 2 ver album 7 sắc cầu vồng cho vừa lòng nhau.
Cái đầu tiên là Wannable ko bao giờ biện hộ là "trùng hợp", "cùng ý tưởng" hay "vô tình" nhé =)) Vì ngay từ đầu nó đã ko có gì giống hay liên quan đến nhau rồi. Chẳng muốn giải thích nhiều chỉ muốn nói cái này ko phải là vòng nhóm mà chỉ là sản xuất riêng 11 cái để tặng cho 11 bạn Wannable may mắn. Nhé nhé =)))
T không quan tâm là hình gì hết, có cạnh chìm nổi hay góc gác các kiểu gì :) t dốt hình nên đừng nói với t những cái đấy. T kqt. Cái quan trọng là concept dây chuyền kìa :)) đm idok nhà ng ta comeback còn chưa xong, h cũng lòi ra concept dây chuyền là thế méo nào :)) thế fan nó chả giận à, thử đặt mình vào vị trí của Ahgase xem lại chẳng nổi đùng đùng lên :). Biết ngay tn bóc phốt cái này r Chim cũng bị chửi ngược lại mà. Im thì bảo hiền, nói lại thì bị phản dame. Thôi đm giờ im luôn cho idol bị ăn cắp copy gì kệ nó :) Ahgase đã không đổ lỗi cho W1 mà nhìn nhận rõ là công ty r thì nên biết điều chút. Chả hiểu sao nhà GOT7 này có duyên với PD101 và W1 dễ sợ ấy :) JYP thì 100% cả đời cũng sẽ chẳng bh lên tiếng bảo vệ trai nhà r :)) thôi chym về cày view, vote MAMA đi ạ :)))
Ơ ơ t thấy cmt giải thích nhiều lắm mà? Sao cứ hỏi đi hỏi lại thế? Đọc hiểu có vấn đề à? Hmmm pls đừng hỏi "vì sao lại là hình tam giác mà không phải hình khác?". Xin lỗi chứ W1 xuất phát từ PD101, nếu mà hình tròn, hình vuông thì có liên quan cái đ gì đâu mà nói mãi thế?
EM XIN TRÂN TRỌNG ĐIT VÀO MẶT CÁC CHỊ FAN WANNA ONE CỨ SỒN SỒN DỰNG L LÊN LÀ NHÀ EM ĐANG NÓI CÔNG TY CHỨ ĐÉO AI ĐẢ ĐỘNG GÌ ĐẾN WANNA ONE CỦA CÁC CHỊ MÀ TÔNG DẬT VÃI HỒN Ạ. ĐƯỢC CẢ MẤY CHỊ THẢO MAI THẢO MỐT VÃI LỒN BẢO ĐÉO ỦNG HỘ G7 NỮA. OK BYE ĐÉO CÓ MỢ CHỢ VẪN ĐÔNG :))))
Mấy bạn Ahgase cứ bảo không chửi W1 chỉ chửi YMC, mà mắc gì chửi YMC nhỉ, lần này nó đã làm gì sai? Đã giải thích bao nhiêu lần là chả có gì giống nhau từ ý nghĩa đến hình dáng sợi dây chuyền mà đhs vẫn cứng đầu cãi cùn cho bằng được. Còn chửi rủa W1 là nhóm đi lên từ đạo nhái cơ. Thật sự không hiểu nỗi
Thứ nhất 11 cái dây chuyền của W1 không ghép lại thành 1 như dây chuyền của GOT7 thứ 2 11 cái dây chuyền đó không phải là concept Comeback mà là quà tặng kèm khi mua album, ai may may lắm mới có được vì trên thế giới này chỉ có duy nhất 11 cái :)
Xin nhắc lại đây là DÂY CHUYỀN TẶNG CHO 11 FANS MAY MẮN và họ sẽ đeo cặp với các thành viên nhé, KHÔNG PHẢI LÀ DÂY CHUYỀN NHÓM nhé và nó không đồng nghĩa là concept nhe :) mệt dễ sợ, chưa tìm hiểu kỹ mà đã giãy đành đạch lên rồi.
RÚT ĐƯỢC RỒI CHYM Ạ. MỖI NHÀ MỖI CÁI NHÌN RIÊNG. NHÀ MÌNH LƯỚT QUA THẤY GIỐNG THÌ NÓI GIỐNG. NHÀ BÊN KHÔNG THẤY THÌ THÔI. NHÀ MÌNH CŨNG CHƯA HỀ ĐỤNG CHẠM W1 HAY NẶNG NHẸ DÌ W1. TÙY NHÀ BÊN SUY NGHĨ THÔI. NÓI HOÀI NÓI MÃI VẪN NHƯ VẬY THÔI. Thân gởi nhà bên: nhà này có trẩu nhà bên cũng có... Và thành phần trẩu của hai nhà sẽ có lời qua tiếng lại không đẹp giữa W1 và G7. Nhưng đừng vội cap 1 câu nói của trẩu bên đây mà đem ra dằn mặt bên đây vì bên đây cũng cap lại đc, đã là trẩu thì phát ngôn ngu méo ai thua ai đâu.
Chẳng thà sau đợt comeback của GOT7 2, 3 tháng hay 1 năm rồi thì méo muốn nói, đằng này chưa xong thì đã đập mẹ cái ý tưởng na ná vào mặt, đạo hay ko thì cái thằng lên ý tưởng nó biết nhưng cả từ cái điệu cầm dây chuyền đã thấy hao hao giống rồi, đương nhiên chẳng thằng ngu nào ăn cắp mà ăn cắp 100% cả, người ta ý nghĩa này thì của tôi ý nghĩa khác nhưng cái chung quy là nó vẫn giống nhau cái hình thức, nguyên năm nay GOT7 bị đạo nhái cũng kha khá rồi nên fan hơi bị nhạy cảm, ko lẽ nugu quá rồi nên ai muốn mượn cái gì thì cứ thoải mái mượn vì ko sợ ai kiện cáo đâu ha, cũng phải giờ cứ thằng nào nổi hơn hot hơn thì làm cái mẹ gì fan cũng đòi lại công bằng dk hết.
T đếch quan tâm hình gì! :) T chỉ quan tâm mỗi concept dây chuyền thôi. :) Cả Kpop chỉ mỗi GOT7 là đưa concept dây chuyền vào MV nhé. :) Đờ mờ trong khi nhà người ta comeback cũng chưa xong. :) Thứ nhất: Ahgase đếch động chạm gì tới W1 hết nên bớt lái lụa đi. :) Thứ 2: nhiều bạn bảo trước support cho GOT7, sau vụ này không support nữa. :) Nói thẳng ra là đ ai ép mấy người support cho GOT7 cả. Cũng không ai ép Ahgase support cho W1 cả nên bớt tỏ vẻ thánh nữ đi. :) Idol ai người đó thương. :) JYP đéo có đứng ra bảo vệ, đòi công bằng cho GOT7 đâu. GOT7 chỉ có Ahgase! Khi Idol comeback còn chưa xong, lại có một nhóm sử dụng concept dây chuyền, bảo sao fan không nổi xung. =))) Trước đây nói đến concept sẽ có concept dễ thương, trong sáng, đáng yêu, mạnh mẽ... blablo, chứ đã thấy ai nói concept dây chuyền chưa? =))) Vậy nhé! Idol ta, ta thương, ta bảo vệ! Mấy Chym về nhà tăng view, vote MAMA nào! :)
Biết hài nhất là khi nào ko? =)) Khi idols bạn đéo sai nhưng cứ bị móc xéo, fan vào bênh thì bị cho là trẩu, là ỷ mạnh hiếp yếu, là fd mạnh và đông nên các bạn ấy ko thể nói lại. Và chốt lại, bạn mới là kẻ ác =)))) Na ồ tô kê? =)))