Bình luận

À nếu đứa nào ko tin thì qua page của HR mà tìm cmt. Đâu phải chuyện lạ gì đâu. Nhưng mà dù sao thì cũng qua r. Cũng ko nên lôi lên chốn thị phi làm gì. Ai tự bôi tro trét trấu lên mặt idol mình thì người khác nhìn vào cũng đủ biết rồi.
CÔng nhận. Trước t ghét LH lắm. Vì tự dưng Bao Bao đi mất, nhảy vào 1 cậu mặt nai tơ ngơ ngác, (t k thích mẫu zai như LH) nhưng dần dần lại k ghét nữa, LH và fan LH rất ngoan, rất khiêm tốn, kiểu biết mình biết người, dù có đợt tưởng mâu thuẫn vs TK. Còn fan cô gái nào đó thì thôi rồi lượm ơi, làm xấu mặt cả idol nhà họ, cả hội đồng vào page HB móc mỉa xỉa xói, thả phẫn nộ, khinh bỉ, quá là đáng sợ
Cũng chả biết phải nói gì. Tự cảm thấy đây là sự thật. Là sự yếu kém của famdom nhà mk Trong page các ad cũng có nêu nhiều vấn đề này nhưng vẫn có một số bạn chưa chuyển biến. Đây là điều đã và đang diễn ra Nhưng mong các bạn hàng xóm cx hiểu cho. Nhiệt Ba nói thật ra là bạo hồng sau "Tam sinh tam thế" và "Người tình kim cương" vì vậy nên fan thật sự vẫn chưa thể gắn bó, chín chắn như fandom nhà Lộc ca đã trải qua khó khăn sóng gió Thế nhưng cx có rất nhiều người khác chín chắn hơn, biết suy nghĩ hơn và bọn mk cx đang cố gắng để xây dựng fandom đẹp hơn mà Mong mọi người có thể thông cảm hơn và hi vọng đừng vì thế mà không thích hay hiểu sai về con người gái nhà mk. Cảm ơn đã đọc
Bạn đã ns hộ lòng mình, hồi trc By sinh cô Ba chỉ tạm thay thế, z mà khi con By trở lại thì fan cô Ba chửi xối xả, ns nơi đó của cô Ba. Rồi từ đó lái sang chuyện diễn xuất, phán By pttm, dựa hơi chồng...T ns thẳng là fan cô Ba tém tém lại nhé, sống s cho idol mình bớt anti lại kia kìa.
Thật luôn, tui mệt mỏi nhất là cái câu "ôm bảo bối về". Mấy lần đi gây chuyện tới lúc người ta vừa nói một chút thì lại ôm về, ở đâu ra dễ thương vậy. Coi RM đủ 5 mùa đó nhưng mùa này vừa coi vừa thấy rất mệt, nhưng mà không lẽ vì một người mà tui bỏ 7 người còn lại. Mùa sau mà như vậy sợ kiên trì không nổi nữa.
Từ khi Baby trở lại thì fan cô Ba bắt đầu sỉa sói sân si =)) đ đếm vào đâu cho hết được. Lúc Luhan mới vào HB tôi cũng lo báo sẽ đưa tin ko hòa đồng này nọ, nhưng hoàn toàn ngược lại, anh em trong đoàn yêu thương đoàn kết lẫn nhau báo đăng rầm rầm kia kìa!!
Dẫu biết nói là k nên mang đàn heo lên nữa, nhưng vẫn công nhận là những gì thớt nói đều đúng. Hurry Brother bây giờ gọi là Keep Running nha, cả chương trình qua hết 5 mùa thay đổi tv đến 3 lần. Trừ mùa 1 do mới quay nên rất hay bị ss với bản gốc thì mùa 5 có cô Ba này vô là mùa bị tế và hứng thị nhiều nhất đấy, hơn cả 4 mùa trước gộp lại!!! -.-
Được mùa anh kia công khai nên nhà nào đó đi ca bài ca cả thế giới nợ cô khi mà mấy vụ war với nhà Baby hay mấy nhà đại tỷ là do Alice chứ k phải shipper.
t team 7 người, hồi trc team 7 người vừa yên bình nhưng vẫn hot, chính 7 người+ thêm Bảo Cường vs Bảo Bảo này đã giúp KR trở thành ct quốc dân, rating luôn dẫn đầu( toàn 3.6 trở lên; mùa 2,3 rating còn trên 4.0 và 5.0) vậy mà mùa năm thật là quá thảm hại, bao nhiêu lùm xùm, đã thế rating giảm thảm hại, dần mất vị thế so vs các ct thực tế khác. Còn chn 1 số thành phần fan cô Ba chán chả muốn ns nữa r.