Bình luận

Có mỗi cái Tam Sinh mà nói lắm phết, thẳng ra nhiều diễn viên đóng phim từ các kịch bản chuyển thể đạo văn, cớ sao mỗi bạn Phi bị réo hoài thế, do bạn ấy được đóng Mulan phải không? ?
Trăm sai ngàn sai cũng chỉ vì cô ấy đóng Mulan, nói vậy đi cho nó vuông. =))) Lại còn chửi đạo phẩm, thế cái thời TSTT ra mắt sao không chửi, nhờ?
Ah còn câu bạn bảo "fan Dương im khi thấy mấy cmt chửi đạo" ấy, mình không biết bạn cố ý kick war hai nhà hay gì, nhưng nếu bạn theo vụ đạo ngay từ đầu hay chỉ cần là từ khi có tin 4S được mua về VN thì bạn sẽ biết câu đó của bạn sai thế nào thôi :3 bạn càng nói nhiều thì càng làm mình tin rằng bạn không phải anti đạo phẩm chân chính đó :))
Ơ con này bị động kinh à? " Nhà cô này lúc nào cũng muốn chị mình sạch và vớt vát hình tượng công chúng, cái gì cũng tốt", ủa trời đm idol người ta người ta phải bảo vệ chứ chả lẽ ra đường gào lên bôi nhọ idol m mới vừa lòng hả ? Còn LDP trc khi bị khui vụ đạo thì cũng đã nhận vai rồi, kí hợp đồng rồi, giờ bị khui ra thì hợp đồng vẫn phải làm chứ chả lẽ bỏ tiền ra đền hả ? Rồi lại mang tiếng làm việc không chuyên nghiệp, gây tổn thất cho đoàn làm phim à ? "Còn cô Phi vì sao đóng"? Tại cô Phi làm diễn viên đó, diễn viên phải đi đóng phim chứ đéo thể đi bán bánh tráng được. Còn người ta nhận phim thì người ta có trách nhiệm với phim, với sản phẩm của ngta thì ngta đi tuyên truyền, hát ost cũng đ có cái gì sai đâu. Đm giờ bỏ công bỏ sức bỏ thời gian ra đóng cái phim xong ngồi nhà khấn nó flop sml à ? Mày bị điên à ? Ném cũng có não một chút chứ đm, đứa nào sai thì ném đứa đó chứ con điên này. T k phải fan LDP mà đọc cái lí lẽ của m còn chịu đ đc
Hình như tôi nhớ không lầm thì bản điện ảnh TSTT có dự án trc khi bị khui là đạo phẩm nhé :)) còn bản truyền hình quay lúc đang rào rào vụ đạo phẩm kia kìa, chưa kể từ cái poster phim lẫn nhạc phim cũng là hàng đạo, hai cô đóng đạo phẩm đều sai nhưng cô Mịch kia thì sai chắc sai hơn nhiều đấy =)))))
Em do dự nên thả ha ha cho thím hay thả tim vì quá đúng, sao đó em chọn ha ha = )))) Bên Trung nó có cái gọi là "hashtag", là từ khoá hot, khi mà thím gõ từ khoá trên weibo, baidu vv nó sẽ cho ra các kết quả liên quan tới từ khoá đó giống như GG vậy, hai năm trước vô số người spam "Đường Thát đạo văn" ở bên đây, tới tận khi quay mới bị mua hashtag nên không thấy nữa, thời gian cô Phi nhận vai trước đó, vậy tức là chỉ cần cô ta tìm hiểu về bộ tiểu thuyết cô ta đóng này thì có ta gõ nhẹ thôi là sẽ ra cô ta sẽ biết một lố tin về vụ này, nói không biết có chó nó tin =)) Mấy thím nói diễn viên không care đạo? Nhiều diễn viên cũng đóng đạo? Ủa nó có thể thay đổi sự thật là cô Phi đóng vai đạo không vậy? Chống chế thật tệ hại ha = )) Ngó xem dàn dv tham gia đạo phẩm đi, có ai không bị chửi? Nói thiệt thì đừng lấy lí do "XX rảnh quá mà đi quan tâm mấy vụ đạo văn" ra biện hộ, nhục mặt nhá :) Muốn diễn đạt nhân vật cần xem kịch bản, cần xem tiểu thuyết đề nắm nhân vật, mà gõ tên tiểu thuyết nó sẽ ra một lố tin về nó, bao gồm đạo văn, nên nói nếu idol không biết tức là họ không quan tâm vai diễn, không kính nghiệp còn gì = ))))) À mà sao mấy thím không nhận mẹ là idol mấy thím đóng vì fame đi cho đỡ nhục, kiếm lí do hoài hà = ))) Comt em cop từ chính cái cfs kia đây = ))))
Nhà DM không tẩy đâu chỉ tung hô lên thành Bà nội thiên hạ, tung hô ekip làm phim như trời thôi. Cô Mịch tiện thể có cái hastag#sauDMkhôngcóBạchTiệnthứ2 cơ mà. Dính chặt lấy vai nâng cao diễn xuất lắm. Anti đạo phẩm gì có tâm với cô Phi quá, tiện thể bán thảm hộ nhà khác.
Chuyện LDP nhận TSTT từ rất lâu là đúng rồi mà, hình như trước khi quay Bên Nhau Trọn Đời bản Đường Yên, dạo đó còn có tin: Hồ Ca bỏ vai Hà Dĩ Thâm với Đường Yên để vào vai Dạ Hoa tái hợp cùng Lưu Diệc... xong cuối cùng HC lại chọn đóng LGB với Đội Bóng 11 Người. Nhưng mãi ko chọn đc nam chính nên dự án cứ bị hoãn và bản truyền hình cast sau, rấp rút chiếu trước. Nên bảo Phi ký hợp đồng trc khi có tin TSTT rùm beng đạo cũng đâu có sai.
Ko theo sát vụ này nhưng theo trí nhớ của tui thì LDP nhận phim này trc khi vụ ĐT đạo văn bị bùng nổ á
Phi đóng đạo phẩm ko có lỗi, vì diễn viên khác cũng đóng đạo phẩm đấy thôi. Cái lỗi của Phi là ai bảo phi đc đóng Mulan làm gì. Phi biết lỗi Phi chưa: