Bình luận

Cũng biết ai là Dĩnh lớn cơ đấy. Angelababy nhỏ hơn cô Z mấy tuổi lận mà, là Dĩnh nhỏ là đúng rồi. Angelababy có con rồi mà vẫn xinh thế này, khí chất thế này, chẳng bù cho ai kia chưa chồng con mà nhìn như bà thím ?)
T cũg chỉ muốn chốt một câu thôi: cô Z hát ko hay thì thôi chuyên tâm làm diễn viên đi sân si ca hát chi vậy?
Cái con đìn địt có chồng ko nhờ chồng vậy nhờ thằng nào, m dở hơi à ad viết ơi cfs có giỏi kiếm thằng chồng như AB rồi ra đấy mà bảo để em tự lực em cố gắng em ko dựa hơi anh đâuuu vãi lờ ngu =)))) Thiệc con By nó ko có diễ xuất nhưng nó lại có thần thái của người mẫu đại diện đại ngôn so vs cô Z thì vâng như mặt trời ban trưa và bầu trơi đêm v đó :) Haizz cái vụ con mẹ By nó hút thuốc thì éo bênh đc rồi nhưng t nói này s m biết nó bỏ con đi hút chích đm như gì như má ngta v hè :) Còn đm ai mà chả có quá khứ biết quay đầu là đc rồi mả cha nó gắt quá cơ :)))
Vẫn biết là AB diễn chả ra mẹ gì mà tao vẫn thích bả hơn. Dễ thương ko chịu được. Còn chuyện dựa chồng có gì mà gắt. Chồng của cô ấy chứ chồng đứa khác đâu mà xoắn.
Gato đến thế thì cầu cho idol mấy người mau mau kiếm đc tấm chồng tử tế đi, chứ hết bị bắt gặp đi du lịch rồi lại bị chụp hình qua đêm mà mãi chẳng ai chịu cho một cái danh phận thì kỳ quá.
Nghe đồn AB lai người Đức, cho hỏi lai người Đức liên quan đến giỏi tiếng Anh hả? Mà phụ nữ hút thuốc liên quan gì nhân cách với lương tâm? Có hút trc mặt con nít, bà bầu đâu? Thôi mệt quá! Đọc tới đoạn sau là hiểu rồi!
1. Có chồng không dựa vào chồng chả lẽ lại đi sao tác CP như ai kia à =)) 2. Chê người ta diễn dở thì đi làm mẫu đi, thế về đóng cửa bảo Dĩnh 300 tuổi không biết hát thì đừng có hát hỏng mẹ tai người nghe. 3. Chê người ta diễn chán drama không hot bằng Triệu thị nhưng ít ra người ta không dùng 32 thế thân nhé =)) mà mẹ nào cho hỏi 30 hay là 32 thế thân ấy nhờ =))) 4. Con lai hay không lai chả liên quan gì đến chuyện Triệu thị dốt TA đến nỗi một câu đơn giản nói không nên hồn =)) Có thể loại fan cào bằng thế này hèn chi idol mãi không lên nổi. Diễn ngày càng chán, mặt ngày càng nhàu, thần thái không có khí chất thì kém cỏi. Quá khứ của AB so thế nào được với Tiểu Lệ nhờ =))
Ê nói nghe, t đi ngang thôi nhưng đang rảnh nên cmt tloi luôn nè, nếu ko có HHM thì AB vẫn là AB hoy hà. Nghệ danh đó h nó vậy chứ lấy ck xong có đổi đ' đâu
Hôm trước tui cmt vào 1 bài nói về chuyện cô Z hát live đêm gala ý, xong bị 1 đám vào cmt "hát góp vui thôi" rồi "không thích đừng nghe" rồi lại "hát được như người ta không mà chê". Hello fan nhà bên đó ko còn cái lý lẽ nào khác sang hơn để bênh cô Z ư??=))) Tui thấy là: hát dở thì im mẹ cho sang. Với cả hình như cô Z đóng phim cũng... à mà thôi
Bây giờ có chồng tốt cũng là cái tội cm ạ. Mà diễn xuất của cô triệu hay quá cơ, toàn đóng rác phẩm, mặt đơ chảy bệu 100 cảnh như 1.
T cũng đ hiểu sao chúng m tung hô con mẹ Dĩnh thế??!?! Vừa xấu vừa quê vừa ko có khí chất, má ơiii sang lên đi. Baby không có gì thì Huỳnh Hiểu Minh yêu được Baby đấy, con lạy mẹ ?
AB diễn đơ nhưng theo bản thân tôi thấy thì chỉ đơ trong mảng drama. Về mảng movie thì tiến bộ hơn. Nói chung nói đến diễn xuất thì cả Angelababy và Triệu Lệ Dĩnh đều không ổn, chẳng ai có thần thái gì khiến người xem thỏa mãn.
Ghét thì nói cũng k có ý kiến mà cái ngôn ngữ nặng nề miệt thị vcl. Ghét k có tạo nghiệp. Miệng nói tay gõ phím chửi ng khác điên cuồng như v mới tạo nghiệp ?


T Chỉ thích thả ảnh thôi, t rất thích nhìn ảnh của Baby vì nó quá là xuất sắc theo con mắt của t. Đẹp gì đẹp hết phần ng khác vậy. Mê quá
Biết AB có tiếng diễn dở :) nhưng dù s t vẫn thấy đỡ hơn Dĩnh kia, nhìn Dĩnh kia thiệt là t không ưa nổi, bộ sở kiều truyện có mỗi một bộ mặt đơ đơ ra -_- khóc cũng vô đó,vui cũng vô đó -_- Nhìn AB dù sao vẫn xinh, vì vì nó xinh nên nhìn nó không thấy ghét hơn :))
T cũng k ghét gì TLD nhưng m đừng có kiểu nâng ng này lên r dìm ng khác xuống! Tiếng Anh bây giờ qtrong vcl ra nhé, giỏi thì tự hào là đúng r. M thử nghĩ đi trong Cbiz TLD của m có phải là ng giao tiếp giỏi k? Hay cgi cũng phải Hoàng Bân ra mặt? Ok, m bảo dv hơn nhau ở diễn xuất. TLD diễn giỏi hơn mấy ai đâu? Đã thế bg còn sân si sang hát??? Vì có những đứa fan hloz như m mà sẽ kéo theo rất nhiều anti về cho TLD đấy!
Nói như kiểu b chui gầm giường nhà Baby ý nhỉ ; cái gì cũng biết. K thích cô ấy và Huỳnh Hiểu Minh vì quá sến sẩm và làm màu. Nhưng càng không thích cái bọn so sánh hết cô này đến cô kia với Triệu Lệ Dĩnh. Những cái người ta hơn cô Triệu thì cho là hơn là dĩ nhiên. Và kết lúc nào cũng đem rating ra để khen là diễn xuất tốt, tỉ suất người xem cao, như kiểu bà Dĩnh sắp làm bá cmn chủ điện ảnh hoa ngữ. Ngán ngẩm
Cô Trẹo nhà máy có lột hết quần áo đứng trước mặt ck của BaBy ngta cũng đéo thèm nhé, địt mẹ idol có ck để dựa như BaBy đi rồi nói, ế sml ra đấy. Sao không nhắc tới dụ nói tiếng Anh như nói tiếng khơ me xịt nước hoa như xịt khoáng, Dior viết lộn tên tiếng anh mấy ngày mới sửa.Lúc trước BaBy chưa nổi còn đở hơn con đóng vai phụ, đại diện mặt nạ đạo vỏ bcs,bvs có dòi,scola ăn bị ung thư. Đóng đạo phẩm, sao không nói. Đm muốn làm anti có tâm lắm cơ nhưng sao cứ đụng tới idol t thế
Tui thì qua đường hoy =))))) tui cũng ko phải fan AB cũng ko phải fan Dĩnh nên cũng ko dám dạy thớt ai diễn giỏi hơn ai. Nhưng mà thú thật nhé. Ai mới lúc đầu nhìn vào cũng sẽ có thiện cảm vs AB hơn là Dĩnh. Vì Dĩnh thật ra mới thực sự nổi trong mấy năm gần đây. Cô ấy còn quá bỡ ngỡ cho cái đời sống của ng nổi tiếng. Cô ấy sống nội tâm và ngại tiếp xúc ng lạ. Và tôi tin thớt là fan thì phải biết điều này chứ. Vụ Dior cũng vậy. Vì cô ấy giao tiếp ko tốt nên ko tự tin đi tiếp chn đc. Cô ấy lặng lẽ ngồi 1 mình r về khá sớm. Nên chn Dĩnh bị ghẻ lạnh là ko có. Hoàn toàn do fan thấy bất công nên nghĩ quá lên. Còn chuyện dựa hơi chồng ấy mà. Thớt nên biết HHM là ai? Là ng ntn? Ảnh hưởng ntn? Mà lại yêu AB nhiều đến như thế. Cư xử thế nào thì sẽ gặp đc ng xứng tầm cư xử như vậy. Nên bớt dìm ng này để nâng ng kia lên đi. Ai có tài ng đấy nổi. Thế thôi!
Tao vẫn thấy cổ xinh éo chịu đc, có ông chồng đẹp trai lại yêu vợ, tao gato quá. Tao mà có ông chồng number one thế thì tao cũng cậy chồng lên mặt nhé, để thiên hạ biết là tao lợi hại ra sao. Ok?
T mà có chồng như Huỳnh giáo chủ thì t cx phải bám víu nhuệ khí của ổng thôi.Đm có chồng ko nhờ thì nhờ tk nào,có mà đi nhờ tk hàng xóm thì bọn anti nó lại kêu lăng loàn à.2018 rồi sang lên em ơi...!!!Tém tém lại
Tuy t ko thích diễn xuất của AB nhưng mà cái "THẦN THÁI" khi chụp hình của AB ak cô Z có chụp 8 kiếp cũng dek bằng. Không biết hát thì đừng có sunsee đi hát để bị chửi cho sấp mặt lòn. AB cô ấy có con rồi í mà vẫn còn khí chất ngời ngời, sắc đẹp vẫn còn, vóc dáng chuẩn còn Z thì có gì làn da khô ráp? nếp nhăn? Lúc nào cũng banh nát mắt? Nói sợ đụng chạm chứ mắt của Trùng ko có thẩm mỹ. Haha 32 thế thân thôi Z chỉ có 32 thế thân trong một bộ phim thì chứng tỏ là cô ta là một dv "KÍNH cmn NGHIỆP". Nếu sunsee đến thế thì kiêu cô Z kiếm người chồng giống HHM đi chứ đừng có tối ngày tạo fame bàng cách kêu đoàn đội đồn thổi vs tiểu thịt tươi....(cái này chắc ai cũng biết). À AB có chồng thì phải tựa vai chồng chứ làm đek gì thả ra nói chuyện ngu vãi lone.
nhờ chồng ko ai nói nhưng phải biết tự lượng sức, mẹ bà phá nát ko biết bao nhiêu phim của ng ta tới mức đạo điễn dv nam nghe tên chạy mất dép vẫn còn cố giành vai của ng khác ?. mặt đẹp sang chảnh thì yên phận làm ng mẫu đi, ko chịu khó luyện diễn cho hay đc thì bớt sân si, bị chửi cho cũng đáng!
Tao không quan tâm diễn xuất của bả vì tao không xem phim bả đóng bao giờ. Nhưng tao thích bả từ KR. Nhờ chồng là có tội? Ơ lấy chồng phải nhờ chồng chả lẽ nhờ người khác? Dù có lấy HHM hay không thì bả vẫn đẹp dzung dzinh nhé bạn iu.
Nếu m tài thì lấy ck như Huỳnh Hiểu Minh pttm cho đẹp lộng lẫy như "Dĩnh bé" rồi hãy gào mồm lên.còn khi mà tầm văn hóa vẫn hệt "Dĩnh lớn" thì im mẹ đi
Ơ đm chồng bả mà ? Có cái quái gì mà chửi chửi ... Đm nói năng đ có tâm đến nỗi cào bàn phím nói thần tượng ng khác kiểu xúc phạm thế nhỉ?? Thấy hơi vô học một tí hụ hụ... À mà bạn cũng chắc có tư cách nói đến lương tâm hay gì cả đâu đm có khi chưa định nghĩa đúng lương tâm là gì nhỉ ?
Chồng ngừi ta thì ngừi ta dựa chứ sao, đẹp cũng bash, tiếng Anh giỏi cũng bash...thớt gato quá hã thấy tội ? Baby mãi xinh đẹp hhhaha
Dĩnh bé giờ đã có Minh để dựa. Còn Dĩnh lơń xao qua xao lại mà vẫn chưa dựa được ai. Tôi chỉ nói sự thật thôi
Nguyễn Tú lần đầu tiên qtâm đến việc có người ném đá chị. Theo chị từ hồi chưa chồng cơ , cũng kh mn sân si làm gì , vào đây đọc r cười thanh lịch thôi ?
Người ta có chồng thì nhờ chồng, còn hơn nhà mày đ là gì nhưng cứ thích đu bám anh nhà tao :) Cả fan cả thần tượng :) Xin hãy buông tha anh tao, mệt mỏi quá rồi
hóa ra là Dĩnh Bảo giỏi nhất :) ok giỏi lắm cơ :) Bảo quần què hà :) nghe giọng đã biết Dòi :) Z thế nào thì đóng cửa về tự thẩm đi, lên đây sân si quài :)
Lấy chồng thì nhờ chồng, t hỏi thật nhé? M đi xin việc, đi làm mày ko nhờ mối quan hệ từ bố mẹ m, nhờ vả người quen có máu mặt, nhờ tiền ko.....??? ???Có ngu không mà không nhờ, trừ khi bố mẹ m là Tổng Thống??
Có chồng để dựa thì phải dựa chứ, xin lỗi nhá chồng giỏi thì phải dựa chứ ngu sao không dựa, hổng lẽ kêu con khác nó dựa à. Lấy được chồng giỏi, đẹp trai có thế lực cũng là 1 loại tài năng đó. À còn được chồng yêu, cưng như trứng nữa.
:)) chời đụ có chồng không dựa hơi chồng chứ dựa hơi ai... Trước khi lấy chồng AB cũng đủ nổi tiếng rồi đó bạn, có con mà vẫn trẻ đẹp, quyến rũ vậy chứ đâu như cô kia .... À về cái đại sứ Dior ấy cô Triệu nhà bạn có đủ khí chất để sánh với By nhà t ko :))
Kém thì ng ta nói là kém. Đi chung bị so sánh là chuyện bình thường. Mắc cái méo gì lôi chuyện ấy ra chửi AB. Để bôi thêm tro vào mặt tld à :)))
Bài này chỉ đúng mỗi cái là AB trước bị bash sml sau khi quen r cưới HHM thì tẩy trắng hẳn, chứ đó chả thấy chị này nổi về mặt nào cả :))
Vậy là chưa nghe lúc baby ngày trước nói tiếng anh đây mà :)) ngày trc chị nói chán mà bây giờ cố gắng giao tiếp nhiều mới giỏi vậy đó má ?
Qua bài của m ta chỉ rút ra dc đôi điều 1. Giáo chủ quả là ông chồng đáng ngưỡng vọng có đức hy sinh cao cả 2. Gia đình nhà giáo chủ thật là hạnh phúc 3. Giáo chủ thật giàu và max quyền lực 4. Mày là một con trình dell có não
Thế tự nhiên mà cổ có chồng vừa giàu vừa đẹp vừa giỏi và hết mực yêu thương cổ? Ăn ở tệ, nhân cách tệ như cổ thì cũng khối đứa muốn! =))))
Dĩnh chưa chồng thân cô thế cô đéo có chỗ dựa nên fan nhảy đổng à ;)) dính vào ai ng đó đi lấy vợ thì bảo sao ;))) ghét như xúc cứt đổ đi
Có ck thù dựa ck j lẽ dựa ck ng ta, v cáu tus này đang công nhận bà by trẻ đẹp hơn cô dĩnh à, sao bít người ta diễn chán diễn đơ chắc m cx coi phim của by từ đầu đến cuối r chứ j
Eo ơi giọng văn con này sợ thế. Mày vừa bị đứa khác cuớp nguời yêu hay bị cứt chim rơi vào mồm à :))))) bình tĩnh lại đi khói bay đầy bài viết rồi kìa :))
Chồng bả thì bả chả dựa à chả nhẽ để cho con khác nó dựa??? Hay lại phải đi dựa chồng người khác thì mới được cơ??? :v
Giọng điệu gato vl. Ok t biết cô Dĩnh nhà m k có chồng để dựa dẫm như Baby, cô Dĩnh nhà m dốt tiếng Anh hơn Baby, cô Dĩnh nhà m bị Dior hắt hủi k được cưng chiều săn đón như Baby, tự hào vl đem ra khoe quàiiiii
ngày trước bash Baby vì tội dựa dẫm chồng ở tàu điện ngầm, giờ bash vì chồng giàu , bash vì con lai giỏi tiếng anh à, thế giới của bọn không não thật đáng sợ
Chời đựu, đọc mấy dòng cuối là hiểu ời! Cô nhà m tán fan sml kìa, về nhận vả dần dần đi, lên đây chi vậy? Muốn anti vả hộ hả?
dm nói câu sau như tự vả mặt câu trc :) đã mất công tìm hiểu biết AB là con lai rồi sao đ coi luôn hình ba má mẻ luôn :) dm xem đéo đẻ ra con đẹp cũng uổng đm :) niềng hàm răng thì nhận niềng răng , mũi cao , mắt to , môi dày do di truyền thì mắc loz gì nhận pttm :) nói thằng là Giáo Chủ cũng flop lên flop xuống :) gánh hết mẹ gì :) mẻ giỏi thì bay thừa nhận đi :) m đ biết là thân bả làm đã giàu đ kém gì HMM :) bả đ chỉ kiếm tiền từ cbiz mà còn là nữ kinh doanh ok :) dm đọc báo đi cloz :) đọc báo đi con điên :) t khổ quá mà :) t muốn làm bé fangirl hiền lành :( ai hiểu cho tao
Douma cm cả cuộc đời này chỉ bash người ta vì người ta dựa chồng, diễn đơ? Mới vào nghề đã nổi ngt vào nghề cũng hơn chục năm r đó ? Còn sớm hơn cô Dĩnh lớn nhà m có khi? Mà Tin PTTM chị ấy xác nhận với m r à mà m bô bô nói như ỉa chảy thế? Mà có thì cũng dùng tiền nhà ngt xin ăn của m à? Phẫu đẹp như thế t cũng xin m cho t tiền t phẫu? Ai chả muốn đẹp lên nhỉ tốt hơn rảnh thì học tiếng Anh đi, đừng để dốt cả đám
AngelaBaby đi niềng răng, niềng răng có thể làm thay đổi toàn bộ khung xương mặt đấy :))
Baby đẹp, baby có chồng tốt, chồng baby cưng Baby , thế hoy! Ai đó bám hết ng này sang ng khác lại bị ng ta né như né tà nha
Cả thế giới này ko ai bằng Dĩnh đâu. Dĩnh là đại diện cho cái đẹp, khí chất, thông minh... Các minh tinh hô ny gút tuổi lờ sánh với Dĩnh. Ok chưa??? Mệt vê lờ. Đi xịt nước hoa vào mặt cho tỉnh cái đã. ?
"Nhân cách tệ hại" thì cũng có chồng là Huỳnh Hiểu Minh rồi. "Nhân cách tốt đẹp" có chồng như thế nào nàoooo? =)))))
Giỏi tiếng anh chả có gì đáng tự hào cả, nhưng dốt thì đáng nhục đấy, à mà By chỉ lại có 1/4 máu đức thôi nên chả liên quan gì đến việc cô ấy giỏi tiếng anh
Hên là người ta nhờ chồng, chứ không như cô nào cứ nhờ vào sao tác với các anh diễn viên :) Chồng chị chị không xài chả nhẽ cho mày xài ? 1 mét là 10 con lăm le chồng chị rồi. Chị đéo tranh thủ kẻo bọn mày vào đớp mất. Hàng xài hợp pháp, đéo phải xài chùa, đéo phải bạ đâu xài đó, đéo phải đóng phim với ai là nhào vô người đó nhé hjhj
Vậy thì ngon lấy được HHM đi rồi tính nhé :))) lấy tấm hình này chẳng khác nào tát đau đớn vào mặt thớt :))
Trời má ms vào quất tên con gái nhà ngta như thâm thù giật 7 đời chồng 18 kiếp nhân sinh vậy.
Lấy được chồng tốt cũng là một loại tài năng đây :) sao ngửi mùi có vẻ là fan cô Triệu nhỉ :) Mà thôi fan ai kệ tui bê By vẩu nhà tui về ngắm oke
Trc cũng có đợt k thích bà này cho lắm sau khi xem RM hàn đấu trung. Xong vì NB mà xem KR mùa vừa r thấy có thiện cảm với bà này hơn hẳn. Mà chủ thớt cũng hài vl ra ấy. Nta có chồng k dựa chồng thì dựa ông hàng xóm à? Bash cũng thiếu não thế này bảo sao bị chửi. Nonfan mà thấy bạn xúc phạm con nhà nta thế kia cũng k thể chấp nhận dc. Có ăn có học mà phát ngôn dc mấy câu thế này thì cũng phí tiền bố mẹ bạn cho ăn học thật :))))
Giờ nhà giàu cũng bị bash, có chồng dựa vào chồng cũng bị bash, đẹp quá cũng bị bash à :))))))) ôi cả một bầu trời GATO :))))
Tao mệt quá, đm vậy lỡ mai kiếm được tấm chồng tử tế cũng tuyệt đối không được dựa dẫm mày ạ Thái Queęntic
AB có dựa cũng là dựa vào chồng người ta , có như ai đó , la liếm muốn làm phu nhân cả cái cbiz để kiếm fame đâu :)))
Vâng, và thím thớt viết cái cfs này cũng chỉ vì GATO khi thím và idol thím không có "chồng giàu" để "ỷ thế tác oai tác quái"?
1 là t chả fan ai cả vì 2 ng này đều đơ như nhau, nói thật chứ t cũng chả hiểu sao Dĩnh tìm đc vai chính r truyền thông pr giỏi thế, mờ ám quá, với cái showbiz hiện giờ. Còn AB, ít ra cả thế giới biết dựa vào thế lực của nhà chồng, có câu " Con gái hơn nhau tấm chồng", cái đấy quá tự hào ý chứ, như bạn dưới cmt hay " Không dựa chồng để con khác dựa ah" :))). Nói thật giờ ý, trong cái C-biz, thế hệ giờ có ai dám vỗ ngực tự nhận mình diễn giỏi, diễn có hồn, diễn hay bla bla nên đừng lúc đ nào cũng lôi cái diễn xuất mới nên làm diễn viên,.... Cái thời Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như, Viên Vịnh Nghi, Bằng ca,.... ms dám tự hào là diễn viễn xuất sắc nhé, chứ 3 cái kịch bản nhảm v chả hiểu ý nghĩa cuối cùng rút ra là cái mie gì, kể cả phim tình yêu, bị ảo tưởng hóa soái ca với soái tỷ ah. T thế hệ 2k thôi mà t xem phim 7x,8x,9x thấy n đi vào lòng ng, nhân vật như tiểu thuyết bước ra, mà họ nghiêm túc, chả lúc éo nào cũng lạm dụng thế thân vs ảo cảnh. Nên đừng mèo chê mèo lắm lông fan Z ạ. Nhưng phải nói t xem cái Dior r, trông AB ít ra nói hay hơn đấy :)) Vs cả kể cả AB thẩm mỹ, cười với biểu cảm mặt quay quảng cáo và show thực tế thấy chân thật hơn Dĩnh tỷ nhiều :)))) Sự thật mất lòng mà. Ah ns thêm, Ừ thì "Diễn xuất cụ tổ của đơ, không tiến bộ thì làm cmn người mẫu đi. Sân si chi zậy? " Vậy đằng ấy, diễn viên xuất sắc xinh đẹp của đằng ấy " Ng mẫu ko tới đâu, Sân si đi làm ng mẫu làm chiiiiii. "" ahihi
Thế ko dựa vào Giáo chủ thì dựa vào thằng khác thế thì khác đéo nào bảo Baby của t ngoại tình! Ns ngu vcl! Pttm thì sao người thường đc phẫu bộ Baby ko đc phẫu ak. Đây là quyền làm đẹp của mỗi người. Viết cfs ngu vừa thôi cho người ta ngu vs ngu quá đéo ai chịu đc đâu. Cô phương vs Vân Trung Ca diễn đơ thật nhg YETCNĐT lại diễn đc
t chẳng biết thớt có phài fan của "Dĩnh lớn" nhưng đọc xong cfs này t lại ghét cô "Dĩnh lớn" thêm một chút rồi
Có chồng không nhờ chồng chỉ có người ngu :))) AB lại không phải người ngu :))) có thế cũng táp :)))
T chỉ thấy nực cười chứ k tức giận :)) thấy thương cho những đứa sinh ra não đ biết dùng để làm gì ?
đụ má đọc tới chữ cô Dĩnh thì tao thả haha đi ra đéo đọc nữa, thủ dâm tư tưởng thì vào phòng đóng cửa ngồi 1 mình đi má ơi
Sáng giờ ai cũng mang danh cô Triệu đi hắc người này người nọ ha. Chời mẹ,có liên hoan gì không vậy.
Không hiểu thành phần nào đang sân si với giọng điệu đầy bánh GATO ở đây vậy nè :)
Chời đậu thớt... Ném ai là chuyện của thớt chứ đừng có lôi người khác vào. Thôi, tôi xin đem chị nhà tôi về. :)))))))
Vừa thôi má ơi :v năm 2018 rồi SANG lên nào, người ta có HHM thì bạn có được chồng giàu như họ không :)) HHM cũng là doanh nhân đâu phải ngu ngốc đâu mà để người ta trèo lên đầu mình ngồi, có được loại năng lực lấy được người chồng thành công như vậy bạn còn không sánh nổi đâu == ngầy 1 số thành phần đến h vận lôi chuyện này ra bass
Như m nói thì Baby cưới HHM vì fame? Đừng tầm thường như thế chứ, họ đang rất hạnh phúc
T bonus thêm cho 1 bạn trên : Cô Dĩnh Triệu diễn cũng bt, k tiến bộ thì thôi chuyên tâm làm diễn viên đi sân si mảng thời trang chi vậy để nta chửi cho sml???
Lấy được chồng tốt cũng không được nhờ nghe bây Lai 1/4 dòng máu Đức là giỏi tiếng Anh và giao tiếp nghe bây Lấy chồng, sinh con, khí chất hơn người ta cũng không được nghe bây Phải có khả năng xịt nước hoa xịt khoáng, hát cho vui với NDP, ế, biến đồ Dior thành đồ taobao, đóng rác phẩm mới được nghe bây Be like Trùng :>
Cả hai diễn đều đơ chê nhau cái mẹ gì. Cô Dĩnh diễn chắc hay lắm. Nhưng mà Baby có đơ tao vẫn thích.
Cái mà chả có điểm yếu . Với tư cách là 1 DHT t khuyên chủ tus nên yc gỡ bài . Không phải fan của AB . Nhưng nói vậy có phải gơi quá không . Có chồng thì nhờ chồng , tội gì không nhờ ? Mà đã bằng AB chua mà kêu ? Cái này phải xem lại về mọi mặt . #DHT
Ờ thì ở đây Ai dám so sánh với cái con Dĩnh gìa mẹ thiên hạ chứ nhỉ. Người ta dựa vào chồng người ta mà mày cũng nói được, mày là mẹ chồng nó hả? Cái loại Nằm Ngửa ăn sẵn thì đ ai làm chả được nhưng làm rồi thì đừng có to mồm đi rêu rao về nhân cách với người khác, không thấy nhục à
Bash mà xài chi tấm hình đẹp long lanh dữ ạ :))) t toàn để ý tấm hình chứ méo để ý tới những gì thớt viết :)))