Bình luận

Ê cho hỏi tin đã cf chưa vậy?? Mới nghe rumor đã lôi lên trang ném đá là sao hả mậy ?? chờ tới khi có tin chính thức rồi đằng này tiếp chuyện nhé =)))
YETCNĐT chỉ có VN chê nhiều thui chứ rất được lòng bên Trung nhá, TS không diễn tả được 100% BVV của Cố Mạn nhưng đã tạo nên được 1 BVV mang dấu ấn cá nhân. Đây là 1 vai diễn khá thành công của TS. Còn ĐLNB, k có khí chất mà Jeon Ji Hyun đã diễn tả. Khí chất của TK thích hợp nhất, rất sang chảnh, nhưng đúng là hơi dừ 1 chút.
Thư Kỳ hợp vai hơn nhé thớt. Jeon Ji Hyun cũng có trẻ nữa đâu. Chỉ vì chị ấy diễn tốt và khí chất sang chảnh thôi. Cần khí chất. Ko cần trẻ trung.
Trịnh Sảng:"Mọi chốn đều lôi tao lên ném đá. Mà tao đã làm cái gì đâu?" Đitme thật sự không thấy nâng idol của mình lên kiểu này thì hơi quá à má? Người ta đã quay phim đéo đâu mà bình phẩm???
T thấy Thư Kỳ hợp đấy chứ, thần thái chị này ổn mà. Trịnh Sảng thì chắc chắn không hợp rồi, thiếu cả khí chất lẫn diễn xuất. Cá nhân t thấy ĐLNB chỉ hợp với mấy vai nhí nhảnh dễ thương thôi, chứ cool ngầu sang chảnh thì không ổn lắm.
T không bênh ai cũng k chê ai nhưng đứa nào đọc nguyên tác YETCNĐT rồi mới cảm nhận được nỗi đau Bối Vi Vi của bọn t bị TS làm thất vọng tới nhường nào, thất vọng tới nỗi về đọc lại truyện còn hơn là coi phim =)))) À à bỏ qua nhan sắc nhưng quả 34C là t không thể nào chấp nhận được =))) #Fannguyentac
Ồ...là Alice thì nói mẹ đi... phần diễn xuất thì t k biết lắm nhưng mà nghe đồn ĐLNB diễn đơ lắm...thế mà fan đi bash diễn xuất của ngta...:) nhưng mà cái đó k qtrọng, quan trọng là tại sao có xuất hiện tên Sehun nhỉ...:) trai nhà này k dám dính đến chị nhà bạn đâu...:))) sợ lắm
Về phim vì sao đưa anh tới thì t nghĩ ntn Mợ chảnh thì phải có khí chất, sang chảnh, đủ điên, đủ ngơ =))))) về ba người nữ trên ntn 1 Trịnh Sảng 1 vé không vì t thấy Trịnh Sảng khá hợp vai thanh xuân vườn trường, do khí chất nhẹ nhàng thanh thuần 2 Thư Kì (t chưa xem phim mợ này đóng, mới xem ảnh) thì thấy khi chất siêu sang chảnh nhưng cảm giác chưa đủ độ điên của nữ9 nguyên tác 3 ĐLNB không vì Ba béo diễn xuất còn kém, chưa đủ kinh nghiệm để đóng mợ chảnh phiên bản Trung (t là fan nhưng t nhìn vào thực lực và cách diễn để đánh giá) T thì khá đề cử Trần Kiều Ân Nam9 nên chọn diễn viên có thể lột tả được cảm xúc qua đôi mắt thấy chủ thớ đề nghị Trần Hựu Đình khá đúng