Bình luậnTiểu Thiến nhà chúng tôi tên là #吴倩... phiên âm có thể đọc là NGÔ Thiến hoặc NGÔ Sảnh nhé =)))))) làm ơn đừng lộn sang vị kia :v :v P/s: là alice thì công nhận là thớt nói về Ba béo cũng đúng :v :v nhưng mà trong mấy ng thích nhất thế hệ 9x Thiến, Thấm, Ba thì có lẽ Thấm Thấm là dx tốt nhất =)))))
T thấy Diễn xuất Đông Vũ best. Nhân khí/nhiệt sưu Trịnh Sảng best. Dương Tử và Lý Thấm hợp hướng thực lực. Ngô Thiến tiềm năng.
Mình thấy Dương Tử diễn xuất khá tốt. đời tư trong sạch có tình yêu với Tần Tuấn Kiệt cũng rất đáng ngưỡng mộ. trong các tiểu hoa thấy thích Dương Tử và Đàm Tùng Vận.
Cảm ơn lời nhận xét của bạn về Nhiệt Ba. Nói rất chính xác. Hi vọng Ba Béo cố gắng diễn xuất hơn. Và vài bạn đừng ship quá lố Ba với những nam thần khác (có cả những người còn chưa từng hợp tác)
Thật chứ ngó hình tạp chí trc kia của em Đ thật nhìn cứ tạo dáng mãi 1 kiểu và chưa biết cách mặc. Thêm diễn xuất vẫn chưa ổn sau phim Người đàn ông tốt thì các phim khác vẫn chưa ổn. Chủ thớt viết cfs đúng
Nhận xét khá khách quan. Không thiên vị ai hay ghét ai... Công nhân fan Ba trẩu. May dạo này bớt bớt lại rồi. Cũng giảm lượng fan síp với xiếc luôn.
Tử Mễ theo Tử cũng khá lâu rồi, fandom cũng trên 10 năm rồi đó, nhưng việc chuyển hướng lưu lượng lại gây ra một số chuyện đau đầu có thể do fan còn chưa quen khi Tử từ một diễn viên chính kịch lại chuyển hướng đi theo con đường dễ tạo thị phi hơn hẳn. Còn cần rèn luyện thêm, fandom nào cũng vậy mà, cần thời gian để thích ứng sự đổi thay. Tuy vậy nhưng Tử Mễ ai ai cũng support con nhỏ rất nhiều, không hơn ai những chắc chắn cũng không kém cạnh.
Mặc dù vì nhiều scd nên ko thích Trịnh Sảng, nhưng xem show hay các buổi họp báo của TS thấy khác vs đa số các idol hiện tại. Thấy TS ko tâm cơ, vẫn có những nét đơn thuần ngây thơ của những cô gái bình thường. ĐLNB nhìn hiền hiền lương thiện, giọng cũng đáng yêu nữa.Nên thích
về nhân cách thì không nói, chứ ngoại hình thì QHĐ trông cũng được mà, không phải mĩ nhân gì nhưng nhìn cũng xinh xắn, sao nhiều người chê vậy???
Tiếc mỗi Dương Tử lại chuyển sáng thần tượng, chắc vì diễn thực lực chìm quá à?
Bài này dù viết sai tên Ngô Thiến -> Tống Thiến nhưng được cái có cái nhìn trực quan, không thiên vị ai một cách rõ ràng =)))
dương tử đẹp lại còn diễn ổn ,mấy c theo trường phái thực lực fan ít nhưng đẹp như đồng lệ á ,dương tử
tiểu hoa,cùng hoa đán được bình chọn khác nhau rất nhiều,đừng gộp chung lại khi chẳng phân biệt nổi~
t thấy thìm nhầm opy hay sao ế Ngô Thiến Đóng Trạch Thiên Ký còn Tống Thiến thì k phải nha
Ngày xưa xem Cx thấy QHĐ đóng gượng gạo rìu mà nhiều người bảo tốt quá ...thật cạn lời
Tống Thiến đóng Trạch Thiên Ký? Ngô Thiến hay Tống Thiến? T tưởng Ngô Thiến? Ai xem rồi xác minh dùm mình với ? Nếu bạn nói Ngô Thiến thì quả thực chị với Lý Thấm, Châu Đông Vũ là diễn trội hơn những cô này rồi. Còn Tống Thiến mà đáng mong đợi thì tôi cũng lạy, Tống Thiến nên hát đi thì hơn thấy thị trường Cbiz khá dễ tính trong thị trường âm nhạc. Mà làm ơn dùng từ Tiểu hoa cẩn thận chút . Hoa đán là diễn viên nữ, Còn tiểu hoa đâu phải ai trong đây cũng là Tiểu Hoa đâu