Bình luận

Không lẽ giờ t phải khó tánh~ m viết tên người ta đàng hoàng thì làm ơn cũng viết anh tao cho đàng hoàng đi chứ.Xin phép nhắc thớt anh tao tên LỘC HÀM =)) Thị Hàm cái qué nhà mày à. Còn bash nhiêu đó bash kệ grandfather m. t don't care =))
Nonfan mà có tâm tìm hiểu chuyện TFBOYS ghê =)))) còn có tâm thống kê số liệu fw các thứ chứ ạ =)))))))) không dám nhận là người cùng nhà nhưng mà có những cái mình nghĩ mình giấu tốt lắm, người ngoài nhìn vào lại thấy rõ ràng ngay =)))))


Kiếm cái tên bà AB để đọc mà nhọc quá =)))) Lần sau đánh chữ tách tách dòng ra nhé. =)))) Khổ thật là "fan nhà này" cũng đang băn khoăn không biết dùng cái gì để "đánh bay vết bẩn cứng đầu" cho mẹ nhà này nữa =)))
Vãi nồi đến giờ còn có đứa ngu đến nỗi bash Luhan vì mấy cái vụ blogger bịa đặt đó hả :V cố tỏ ra am hiểu nhưng thực chất dốt vcl =)))))))) sơ qua là biết nhà nào rồi hihi
Đọc xong 3 cái gạch đầu dòng về TFBOYS tự nhiên t nghĩ ra "non"fan này thuộc nhà nào rồi =))))) nonfan mà biết rõ từng vụ war của fandom thế, lúc đánh giá còn tiện tay tẩy trắng luôn ??
Đọc đến cái t3 là t biết mày từ nhà nào chui ra r nhá, vì cái tiêu đề mày ghi tên anh tao nhưng trong bài thì toàn nhân vật "thị Hàm" nào đấy nên t chả rãnh rỗi đi chửi m, m sống sang lên dùm t cái nha!!! Chào. Đéo thân!
Đọc 3 gạch đầu dòng trên thì cũng đủ hiểu bạn thớt thuộc nhà nào rồi nên cũng ko quá bất ngờ khi bạn có nhânn xét như thế về VN và VTK, bảo VN nhảy ko tốt nhưng t đọc mãi vẫn ko thấy bạn ấy nhắc đến giọng hát của DDTT như thế nào?! :) À cũng rành chuyện fandom vãi ra đấy :) nhất là mấy chuyện có liên quan đến nhà chim :) t ở trong fandom cũng ko có dc rành như bạn, thật bái phục :) đang bash 2 nhà còn tiện tay tẩy trắng cho nhà của mình :) rất biết tận dụng cơ hội :) cái kiểu cos người qua đường xưa rồi bạn ơi :) sống phải thành thật mới sang nhé :)))
Ok nonfan =))) Diễn thế đéo nào mà ai nhìn cũng biết dị má =))) Cos người qua đường làm mẹ gì, nói mẹ ra mình nhà nào rồi bash 2 thằng kia đi cho nhanh. Ném đá giấu tay nó kì lắm bà nọi ?
Tránh xa Khải nhà t ra :)) vai diễn yêu cầu mà m táp như gì vậy à :)) à Trường Thành ra lâu rồi nhé :))) Người ngoài mà biết nhiều chuyện ghê :))) biết cả mấy vụ weiba với hô disband luôn :)) nhưng táp thì táp cho đúng nha :)))
T đã cố gắng đọc hết 3 gạch đầu dòng về TFBOYS, hóa ra là bash hai đứa nhà t =)))) Ok, VTK cười xấu mà t cũng muốn cười xấu được như nó, ok VN đi show lố nhưng t thích =))))


Đi show thế nào khiến người ta iu thích??Tổ Lam ca said; t thực sự rất thích VN, t đến đây là vì e ấy. còn rất nhìu người khác iu thương là đc r. Ai tiếp xúc với VN cũng sẽ hỉu con người e ấy. VN có suy nghĩ trưởng thành hơn thớt NGÀN VẠN lần đấy.
Tao đọc đến cái thứ 3 là tao biết vấn đề rồi nhé =)))))))))) khổ tâm bash thì thẳng luôn đi bày đặt viết sớ vòng vo che dấu thân phận. Mà lần sau tìm cớ nào bash anh tao cho nó đàng hoàng nha, bash gì mà lấy lí do xàm xí vcl =)))))))))))
Chủ cfs muốn cos nonfan của TFBOYS thì tôi cũng ko rảnh bóc mặt nạ của thớt làm gì, ai có tâm đọc qua là biết thớt bias ai trong nhóm rồi. À mà nói cho thớt biết nụ cười của VTK đc mọi ng chào đón thế nào nhé, ai từng tiếp xúc vs VTK đều khen em ấy cười đẹp có mị lực khiến ng khác cười theo, đặc biệt CTD và LBB còn bảo em ấy cười lên mọi ng đều vui vẻ, bầu ko khí căng thẳng mấy cũng dịu lại hẳn. À ko phải ai cười hở lợi cũng xấu đâu nên đừng thiếu hiểu biết như vậy, hãy tự hỏi vì sao ng ta chào đón VTK cười mà ko muốn Blue Smith cười nhé. Có não thì nhớ dùng đừng bỏ phí.
Ừ thì dài nhưng t đã cố lướt qua đoạn có TFboys và đọc nốt cái kết. Yên tâm là t sẽ không hỏi mấy câu hỏi vô lí được liệt kê trong cfs, t chỉ muốn hỏi thớt có bias ai trong ba đứa không? :v Nói đến đây là hiểu rồi... Dùng câu của thớt trả lại cho thớt "NÃO LÀ MÓN QUÀ VÔ GIÁ CỦA THƯỢNG ĐẾ NÊN THỚT LÀM ƠN SỬ DỤNG NÓ THẬT TỐT VÀ ĐÚNG CÁCH"
Vừa đọc xong phần VN với VTK là t đã lo sợ là thành viên còn lại được khen tới tấp. Vâng, quả đúng là như vậy:). Không biết bạn có phải cùng nhà không nhưng làm vậy chắc vui lắm nhỉ? Haizzz
Năm mới rồi Lufans SANG lên ? mình ko muốn dính tới mà "Người Qua Đường" cứ thích lôi kéo mình thì mặc người ta ? Lufans mình có khi cũng mát tay như Lộc ấy chứ ?
T đọc tới vụ Trường Thành là ứ đọc nổi nữa =))))) You là ai? =))) you kinh tởm quá =))) you đi ra điiiiiiii??? À mà t biết mày fan ai rồi, ai cũng là fan bạn đó đừng vào táp tau tội nghiệp :'( #bớt_tẩy_trắng #bớt_sân_si #bớt_ngâu
Trường Thành ra từ cuối năm 2016 nhé =))) Phim mới là Tiệm tạp hóa giải sầu, nếu muốn biết diễn xuất của Tiểu Khải thế nào thì phim về VN đi xem nhé =))) Mà lượt tương tác trên weibo ý, 100 triệu lượt share cũng không có gì là ngạc nhiên đâu, mấy bạn nhà mình còn có bài hơn 300, 400 triệu lượt share cơ =))) Mà nữa là fl của mấy bạn nhà mình cũng gần 34, 35 triệu fl rồi, đã mất công tìm hiểu thì tìm hiểu cho kĩ đi =))))
Tao là anti cô AB, nhưng xét theo cái tiêu chuẩn từ cfs của cái con nào đấy thì tự thấy mình là anti khá có tâm :)) thật ra t éo ghét cô này vì diễn đơ, t ghét vì đống scd trước kia và lũ fan manh động dạo ấy, nay đỡ scd rồi nên đỡ ghét hẳn :v mong mẻ cứ tiếp tục yên bình, chứ đú anti 1 ng đẹp thì tao cũng tiếc lắm =]]]


Dạo này người qua đường thích phán xét trai nhà t nhiều ghê =))) đọc xong lại chẳng biết được thớt fan 4c đấy. Sân si vừa thôi, lại còn đi so sánh lượt like lượt share của đồng đội, quan tâm ghê nhỉ ^^ Nói hoài nói mãi coi chừng cái đùi gà nó bay vào não thớt, não mà có chân là nó không chịu ở lại hộp sọ đâu =)))
T thề t chưa bao giờ thấy cái fandom nào lười như NG luôn nhé =)))) các bà mải kiếm tiền đến nỗi quên mất like với share bài của con à. Mấy bà thấy hậu quả chưa??
thay vì nói về nhóm, nói mẹt ra là thớt bash Vương Nguyên đi, úi giời ơi, không đâu thằng nhỏ được thớt lựa từ chắc cũng cân não lắm đa. Suy nghĩ riêng thì giữ để làm của đi, đem lên đây bày tỏ độ thông thái (?) chi mà rảnh, ờ thì, em mình cái gì cũng tệ, con người ta thì trở thành nam thần "xức sắc" các mặt, dù thực tế máu chó, ối nào là thông minh, nào là diễn tốt nhất. Quan ngại sâu sắc cho khả năng tư duy và cảm thụ của chủ thớt :)) Mếu thân!
Fan bà Ba cũng không kém đâu , lên cfs đóng vai nạn nhân rồi bash idol nhà người khác nhiều rồi. Lâu lắm cũng chưa thấy bà Ba đóng vai nạn nhân trong vụ Lộc Hàm với Quan Hiểu Đồng , giờ mới gặp lại =)))
Đéo mẹ non fan mà còn có tâm ngồi soi từng li từng tí vậy chắc ai VÔ PHÚC thành Idol của thím khéo thím soi xem mỗi ngày ngta mặc sịp màu gì + thở bao nhiêu lần quá. Mà vcl ko phải fan ai hết mà cảm giác như dân phản xã hội chuyên ngồi soi soi chỉ để ném đá ấy nhỉ =")))))) năm mới rồi sang lên em ="))))) Iq có thấp thì ở nhà thôi đây cứ thích nhoi ra ngoài xã hội thể hiện vẻ hiểu biết ngta lại chửi cho khổ thân =")))


Phải góp thêm cái này cho chủ cfs khai não tí. Đi show làm lố lắm nên họ cứ phải hợp tác hết mùa 2 lại đến mùa 3. Mà 500tr NDT là bao nhiêu tiền ý nhỉ?
*Chống cằm, hí hí* Thớt ơi, thớt thật có tâm, viết nhận xét còn dài hơn một chương tiểu thuyết nữa =")))) Mà lên mấy trang như thế này cũng k làm mình sang hơn đâu thớt, tốt hơn hết vẫn là nên dành thời gian cho mấy thứ có ích hơn, thớt nhé.
Nào fan thì cứ nói fan sao cứ phải cos người qua đường í nhở? Người qua đường chả ai rảnh tìm hiểu từng cái war với vẩn của fan từng đứa TFB như này đâu, fan only chắc luôn. Dù cùng nhà hay khác nhà thì tui cũng khuyên một câu là bỏ cái trò này đi nhé, chả ai ưa cái kiểu này đâu
Chủ cfs vẫn chấp niệm với vụ tiểu Bàn là chó à? Thế thì người mập ở Trung chỉ cần mỗi ng phun 1 ngụm là đủ dìm chết anh lép rồi. À mà thớt mần ơn học lại cấp 1 với. Thị hỏng có dùng cho trai thớt ơi. Nói ra cứ như là có hiểu biết nhưng thật chất đang kêu mn ng để nói nhỏ là bản thân thớt ngu. Nhà này éo care thì bớt mang lên đi. Sống mà hèn quá. Chửi kém sang thì quá nhẹ. Hèn thế thì đâm đầu vào cột điện cho bớt hèn.
Nói nghe nè đi làm nhà báo đi bảo đảm phát đạt luôn đấy, bắt nguồn tin tức tốt thế này mà ko lm nhà báo thì uổng lắm đấy, nói thật tao là fan mà tao dell bik mấy cái tin tức mày nói luôn đấy, mấy cái số liệu rồi j đó mày bik được cũng hay ấy chứ, họ giỏi hay dở có những vị tiền bối nhận xét còn mày chỉ là 1 đứa bình thường thì im mẹ đi đừng có phán xét như mẹ thiên nhiên cha thiên hạ nữa, nghe mà ngứa cả lên =)))
nó cứ bôi trát mặt idol rồi vênh váo bản thân tốt đẹp, trẻ nghé vcl :v mà lần sau có muốn bash á thì tìm lí do hợp thời chút nhe chị chứ vòng vo mệt lắm ai cũng biết chị nhà nào rồi nên khỏi ném đá dấu tay :) à mà qua năm mới rồi mà sao vẫn còn rắc rếu cô hồn vậy, sang lên tí đi chị êiiiii :))))))))
Wow bạn nonfan mà rành từng vụ war ghê thế nhở. Biết là em nhà tao hay lố lắm, NG bọn tao ngang tàn lắm đâu có như fandom nhà ai kia chịu này nọ đâu :)))) bash 2 đứa cay cú này nọ đứa còn lại toàn ok với chả ok ok. Tao cũng rất ok fine ?
Má ơi tết rảnh ở nhà múa bút làm văn giải sầu hay sao vậy thớt :v dò kiếm mỗi chữ Lý Dịch Phong nằm đâu thôi mà muốn lòi con mắt ?
Đồng ý cái vụ dance... nhà tớ chưa tốt. Tớ cũng chẳng rêu rao cậu ấy cố gắng bao nhiêu làm gì. Vì chỉ có fans mới hiểu, và chấp nhận được thôi. Nhưng mà này... có bash thì tìm lí do khác mà bash nhé. Nếu có công tìm hiểu kĩ tận răng khuyết điểm nhà tôi như vậy thì cảm phiền đi lên yt gõ "vrc sinh nhật vương nguyên" coi vài phút đầu lời nhận xét của các đạo diễn nhé :). Mà cậu ấy mới 17 tuổi thôi, cũng éo chọn con đường diễn xuất và vũ đạo làm chính, tập trung ca hát là chủ yếu. Nhưng mảng nghệ thuật đang cố gắng từng ngày nhé. À nữa, các show tống nghệ của cậu ấy nhờ một phần nào mà thớt bảo là lố thì có rating khá hot nhé :) Éo thân :)
sao lại nghĩ chúng tôi sẽ nói :"Bạn đã được như TFBOYS chưa mà ngồi phán như đúng rồi?". Buồn cười. lôi từ idol tới fandom nhà người khác ra "phán như đúng rồi" ấy, cậu không phải fan mà quan tâm nhiều thế?
Bài viết thì một ngày trước mà nói muốn xem "Trường thành" sắp tới có gì hơn à thật dell tin nỗi. Bác ơi "Trường thành" ra rồi tao cũng coi rồi. Theo dõi bày đặt ra thì lâu rồi chưa xem mà còn mở mồm nói được mấy câu đặt điều, rõ là ném đá.
chúng nó đã quá mệt mỏi với cái công việc rồi...nên điều mẹ cần làm là Tránh Xa chúng nó ra hộ con...nói lại lần nữa nè :3 TRÁNH XA TFBOYS RA HỘ CON okeee . không fan thì không cần tìm hiểu chúng nó kỹ vậy đâu . ngày chạy show mệt thấy mẹ mà tối về đọc dc mấy dòng của mẹ chắc nó đá bay cái lap mất..may là nó k đọc dc
Dài bỏ bà. Cho t vô thả haha r về. K nói nhìu vs m dx. K thích cứ tránh xa e t ra nhé. Đối vs t Thiên Thiên là nhất r. Ai nói gj như gió thoảng qua tai. Ô tô kê!
Mỗi lần đọc mấy cái này mệt vãi chưởng. Chấp nhận là làm idol thì sẽ không tránh khỏi việc bị đánh giá, nhận xét, bới móc các kiểu. Cũng không phủ nhận việc fandom 3 anh nhà tao là một dải bảy sắc cầu vồng. Nhưng mà í, đã biết là TDT nhà tao đếch có hiền rồi mà cứ sồn sồn lên bới móc miết. Đã biết là tụi tao hay táp rồi thì đừng có cố tình gây war :) Yêu thương ai là việc của mỗi người, đôi khi TDT cũng rất lo sợ trước mấy vụ disband gì đó. Nhưng mà hẹn ước lỡ hứa rồi thì phải đi tới cùng thôi. Mà 3 anh nhà tao từ khi debut tới giờ vẫn đell có một cái hạt scandal nào nhé :) Đm, bới móc đến thế là cùng.
Nói xéo Dương Mao thì hãy đặt tiêu đề là "Dương Mao", Dương Mao làm Dương Mao chịu. Còn về phần "sợ bị chụp ảnh xấu, bị chê này nọ" bạn đọc ở đâu? Blog? Mấy cái đó đáng tin lắm à? Chúng tôi là fan, chúng tôi hiểu rõ anh ấy hơn bạn. "Chân ngắn"? 1m80 đủ chuẩn, ngắn chỗ nào, showbiz đầy người dưới 1m80 đó, đều bị gọi là chân ngắn sao? Việc nhà chúng tôi, không mượn bạn nêu nhận xét gì hết.
Bạn này mới năm mới mà đã hận cả thế giới rồi ak Chả biết idol bạn là ai nhưng mà cũng đi tìm hiểu nhiều người quá ha thấy ai cũng táp như vũ bão Công nhận bạn rảnh thật người ta hay fandom nhà người ta cũng có làm gì bạn hay idol bạn đâu mà bạn viết cả cái cfs dài như này mà có cái còn sai sai nữa chứ => rảnh thj làm gì tốt cho XH đi
Ngta trai tài gái sắc yêu nhau mà cũng bị bash nữa à ? à nà là Lộc Hàm ko phải "thị Hàm", cách viết cũng thể hiện nhân cách m méo ra j chứ đừng đòi chê ng khác
Lưu Hạ Linh Hương Giangg : ôi má ơi, c nó nói Dương nhà tao giữ hình tượng kia, tao còn đag mong anh biết mình có gánh nặng thần tượng mà =))))Dù trời có sập thì cừu nhà t cũng đbh biết giữ hình tượng đâu=))) suốt ngày làm trò con bò=))
M là cái thá gì mà so sánh với ba em nó. M eo có cái tư cách đấy. Nhưng tao nghĩ là mày trước eo có mặt ,sau đéo có cái dũng khí ấy đứng trước mặt bọn t m dám nói the không ,thêm nữa chuyện của nhà t thì bọn t tự xử kể cả thế nào cũng đéo đến lượt m nói Hi vọng m ko để bất kỳ đứa nào trong cộng đồng fan biết Không thì chắc bố mẹ m hạnh phúc lắm khi thấy con mk bị chặt làm mấy khúc đấy sống thêm nhục cả tổ tông
Ngứa đít, fan ĐLNB nói mẹ đi khen xinh xong còn bán thảm :)))) QHĐ có gia thế thì tất nhiên có quyền lên mặt chứ? Giống kiểu chính trị gia với thường dân thôi. So sánh như cứt :)))
Ok FD nhà này nhiều màu thật nhưng chưa tới 7 màu nha má viết bài đm để tao đây đếm cho , lam màu của Khải , lục màu của Nguyên, đỏ màu của Tỉ và cam là màu của TFBOYS hiểu chưa chị viết bài
Thị con mẹ mày, Này thì Thị Hàm, t nói mày nghe chứ ăn ở tích đức đi, kiểu kiếp sau đéo có mỏ mà dẩu lên chửi người khác nữa đâu.Mày tuổi con kẹc mà đòi phán xét
Câu cuối là câu tâm huyết mà chủ thớt thường nhắc nhở bản thân có phải không :)))))) Cô nào đó chưa tẩy trắng được đâu, đợi hết giá trị rồi sẽ bị bóc phốt thẳng tay thôi!
đậu mé :) thằng cu thớt này viết có tâm nhể :) mang tiếng là "nhận xét cá nhân" mà bash giai nhà ngta như anti ấy :) "cười hở hết cả răng cả lợi"? WHAT? :) nó cười duyên thì bảo nó diễn trò, nó giả tạo :) nó cười lớn thì kêu nó "cười hở răng hở lợi" :) dạ thôi, thím ngồi xuống cho con lậy thím một lạy bởi sự xàm loz của thím nhá :) nhạt vlllll :) Đ*o thân gửi chủ thớt :)
Nói thẳng ra, tui k ghét Thiên tỉ... Nhưng nói về độc ngôn thì có lẽ fan của em ấy mới là đứng nhất top, cứ hay đi bôi nhọ, nói xấu người khác, chẳng hay ho gì, bớt bớt miệng lại đi mấy bạn ☹
Des, t k hỏi p 2 câu đó đâu p. T chỉ muốn hỏi là sao p k phải fan mà ngay cả những chuyện sâu nhất cũng biết z, t đây còn chưa nghe đến. Có câu p nói đúng cũng có câu nói sai, vâng thì p sợ khi VTK cười,,chúng tôi thì thích cap về ngắm đó. Cười nhiều cũng nói, khóc cũng nói, nhanh miệng thì bảo lố, ít nói thì bảo khuyết điểm. Thế ý p là cả 3 đứa nhỏ tính tình phải y chang nhau à. Tui thì thấy 1 nhóm gồm 3 tính cách Warm boy, cool boy vs hot boy là đủ bộ rùi nhé. Kết 1 câu là trk khi phốt nên tìm hiểu kỹ từ nhiều nguồn chính thống đã, đừng loạn ngôn. Hết
Khuyết điểm của VN và VTK đều nói hết, tôi cũng tự thấy chủ thớt nói đúng, thế nhưng Thiên sao không thấy nhắc đến vậy? ........Hiểu rồi!
Ok. I'm fine. Biết là cười hở lợi,diễn cay mắt mà. Anh nhà tôi vẫn nổi như cồn nhá. Hậu cung hơn 30 triệu,thiếu gì đất tỏa sáng cho anh.
Cô Ba có sắc lại có tài =))))) chắc cái tài là phim đóng vai phụ thì ổn tới đóng vai chính cái phim flop sml =))))) sắc thì tuỳ người nhận xét riêng t nhiều lúc thấy nhìn nét thô cứng vđ ?
Đây có phải là thành phần không bằng người ta mà đi xỉa xói không vậy... Nhìn lại bản thân mình đi bằng ai mà nói người khác... rãnh rỗi k có gì làm đi làm thánh cào bàn phím sao?
Trời má.... Sao viết về 3 đứa mà 2 đứa đầu thì miệng độc hết chỗ nói "ung thư mắt", "cay mắt"... Vui thì cười, đến cả cười cũng phải nén lại à. Đằng ấy thấy không duyên thì keme đằng ấy, fan vẫn save ảnh nó cười ầm ầm. Lấy lòng giỏi? Con t cũng chả phải thiếu gia cần bao nuôi. Thằng bé này nhân cách "đâu bằng" ai kia, đằng ấy cứ viết, con t vẫn đi từ thiện bình thường, à nó mới thuê nhà cho gia đình 3 chị em bị bệnh đấy. Nó không nổi năm nay chỉ lên TIMES ngồi thôi. Vẫn lên tạp chí vẫn đi show như thế Còn bạn kia... Toẹt vời rồi nên cạn ngôn nhé
6. Hình như tao đọc bài này rồi :))) Bò hay sao nhai quài vậy. Nếu nói DM thì tiêu đề là DM, ko liên DD. Còn phần idol, m phán bừa t biết :))
Mình làm được thì mới có tư cách đi khuyên nhé thớt. Câu cuối cùng thớt khuyên xin tặng nguyên xi lại cho thớt. Năm mới rồi mà còn gặp cái thứ gì đâu.
Em ơi, học văn thầy cô em có dặn ghi ngắn, gọn, xúc tích không? Lần sau ghi vậy nè. TFBOYS: T GHÉT KHẢI NGUYÊN, T FAN THIÊN. LỘC HÀM T GHÉT. TẤT CẢ NHỮNG NGƯỜI T KỂ TÊN SAU ĐÂY TRỪ THIÊN RA TAO GHÉT HẾT. đó, vậy có phải đơn giản cho fan dễ chịu, chửi cũng nhu hòa hơn không. Bao nhiêu cái mà em ghét em kể hết ra thì không còn cái mạng là vì fan chọi chết mẹ em ấy, vì cái ngu của em đó :)
Không phải fan TFBOYS nhưng ngồi kiểm kê từng số like, từng số fan 1 :) Wow t thấy con thớt bị ngu rồi dấu đầu hở đuôi. Thôi t biết thớt bias ai rồi khỏi thanh minh
Cảm ơn người qua đường có tâm nhất hệ mặt trời! Chắc t là fan giả nên hông có biết anh nhà t được bao nhiêu like, bao nhiêu share :(( à, bài điểm thi hôm đó t cũng chỉ kịp share chứ wb hay bỏ like của t lắm nạ :) à, phim Trường Thành của Khải sắp ra rồi ý hả? Vậy thớt bao t đi xem nhé, từ năm 2015 nên quên mất nội dung rồi :(( à, thích câu cuối của thớt lắm :* chúc thớt kinh doanh thảm thành công nhé, đầu năm đã phải đi kinh doanh thảm rách, tội quá đi!
T vẫn đéo hiểu tại sao Fandom TFBOYS của t không hay đi dập Idol của người khác chỉ có dập nhau thôi mà cũng bị chửi nhờ
Đọc đến chỗ đặt tên con chó và chụy Đuỵt là t biết như thế nào rồi. Đằng ấy thích chụy Đuỵt làm chó thế à. Cái tài cái đẹp của chụy đẳng cấp lắm á.
Thực sự thì quá dài. Tao đọc của TFBOYS nhà mình rồi sang lão Tiết hoyy. Lão Tiết thì không biết nhiều lắm nhưng mà bạn viết cfs này có bộ nhớ ác thật nha. Chồng tao có lố, nhưng lại được mời VBĐVB từ mùa 2 sang mùa 3 kìa. Ra mắt 7 bài, và lần nào cũng đúng No1 kìa. À, Lục Bảo đúng No1 V-Chart 1 tháng rồi nha =))) Diễn xuất được các vụ tiền bối khen là có tiềm năng. Sống trong giới Sb thì phải biết ăn nói, điều này là hiển nhiên. Còn bạn Khải ý hả? Đùa chứ cười thoải mái không được à? Trên ghi nhận xét thì tao nghĩ bạn nên nói chuyện nghe lịch sự chút đi =)) còn lên cfs để nói chuyện thì đủ biết độ hèn rồi. Bash 2 anh nhà tao luôn à =))
Cô Ba cũng ko tài lắm , sắc thì tùy mắt người tôi cũng có hảo cảm với cô . Nhận xét ko công tâm lắm nha


Tao không biết làm gì ngoài việc thả haha :)) Sớm biết thế giới này loạn lạc vậy tao đã ôm Thiên Thiên lại không cho nó hạ phàm :))
Chủ thớt bảo nonfan TFBoys mà sau khi đọc xong, bản thân mình cũng là nonfan mà thấy chủ thớt bash Khải Nguyên quá rồi. Thấy thớt là Thiên Chỉ Hạc thì hơn.
Vl giờ vẫn chờ Trường Thành :))) đis cưng sống thời cổ đại à?? Trường thành chiếu được 1 năm rồi cưng ạ. :))) Rồi lại bắt nhà t đổ vỏ vl thật :)))
Tính lướt qua nhưng tự dưng thấy tên em t được nhắc đến nên vào đọc. Và t thấy đã lãng phí mấy phút cuộc đời của t vcc. Thế nên t muốn hỏi thớt câu này: không hiểu bình thường thớt toàn tiếp xúc với những loại người gì mà cái gì cũng khiến thớt cay mắt vậy. Nhiều lần cay mắt như thế ko biết đã hỏng mắt, hỏng đến não chưa mà vẫn cố đâm đầu vào tìm hiểu =)))). Dm, cứ nói người ta khó tính, cứ đọc mấy bài hãm như này ko khó tính chắc tu thành thần rồi mất =)))). NẾU ĐÃ CAY MẮT THÌ TRÁNH XA EM T RA, CỨ ĐÂM ĐẦU VÀO LÀM GÌ ĐỂ RỒI LẠI KÊU, GIÀNH MỢ THỜI GIAN ĐẤY ĐI TÌM HIỂU IDOL THỚT ĐI =))) HAY NÓ NỔI HƠN IDOL THỚT NÊN THỚT CAY MẮT =)))).
Mình là fan TFBOYS. Bạn không phải fan TFBOYS thì bạn nhận xét đúng. Tuy là fan nhưng mình vẫn nhìn nhận sự thật. Bạn chỉ nói hơi quá ở 1 số chỗ thôi, . Nói đúng đa phần r đó bạn. Nhận xét ok, k bên vực ai. Thích kiểu này
T chỉ đọc nổi mỗi phần của TFBOYS. Thớt viết dài vcl. T lướt xuống cmt còn thấy mệt nữa ??
thực ra thì vote còn có thể thâu đêm để tranh hạng được nữa là like weibo bộ không nghĩ tới lập nick clone để like &share, bản thân tôi thì không thích like, vote cho nên chẳng bao giờ làm mấy việc đó nên cũng không có quyền nói chuyện này :v fan Khải và Nguyên nhỉnh hơn là bởi vì KNs phát triển mạnh mà đã theo dõi thì đương nhiên là theo dõi cả 2 chớ :) Còn thì mình đọc hết toàn bộ phần TFBOYS là đủ hiểu rồi :) chê Nguyên mà không chê Thiên, chê Nguyên lố, nhảy xấu mà sao không thấy chê giọng hát nhỉ.Nói thì nghe nonfan đấy cơ mờ hazzzz ai biết được nhỉ :) còn công nhận mấy phần trên nhận xét chuẩn, phải nói là có chê nhưng chê chưa đủ thôi :) nếu vui chúng ta addfriend nhé bạn chủ thớt, yên tâm mình là người đủ não và biết sử dụng não. Nếu add nhớ ib mình trước để báo nhé bạn :)))) mong rằng chúng ta sẽ kết bạn :)))
Đây đéo phải ném đá thì là cái nồi gì ? người qua đường mà thấu đáo ghê cơ vụ gì cũng biết chắc hẳn hóng hớt giỏi lắm ?
T thì k biết fandom TFboys không biết Nhưng đọc cfs của chế k nhịn đk cười ???? nhận xét khá có tâm
tôi chỉ muốn nói thớt dùng Thị Hàm để nói về a nhà tôi thì chẳng còn gì để nói cả,a nhà bọn này là Lộc Hàm,phán xét cứ như đúng rồi,vậy sau này làm thẩm phán giúp ích cho dân ,cho nước luôn;bạn nghĩ mình riểu rõ mọi việc rồi à,thật xin lỗi bạn quên một điều rằng a ấy cũng đã từng hứa với chúng tôi nếu có bạn gái sẽ tự mình công khai,tôi thấy vậy là đủ rồi,cô Đồng thì tôi xin lỗi,ai tôi không piết nhưng riêng tôi không có khái niệm ''yêu ai yêu cả đường đi'' còn về Nhiệt Ba thì tôi cũng chỉ biết xin lỗi vì hành động quá đáng của một số fan nhà méo hiểu chuyện,mà còn nữa fan nhà này tránh nhà Alice méo kiệp chứ méo dám sân si cô Ba để bị ăn hành nha,chúng tôi cũng chả giống thớt rảnh quá đi phán chuyện thiên hạ,ai làm người đó tự biết còn nếu Lufans có thành phần như vậy thì thật xin lỗi và họ đã không còn xứng làm Lufans nữa rồi
Học neu chứ gì. Chắc đkí tín chỉ k được, Web sập rồi, f5 liệt rồi nên vào đây giải khuây 1 chút để chút còn chiến tiếp chứ gì. ???
Dm t đọc phần đầu của VTK thấy nói xem Boyhood rồi mà đợi xem Trường Thành thế nào là t đã biết nó thuộc thể loại ml gì rồi :-)
Đọc 3 ng đầu là đủ biết bạn này nhà nào rồi. Đi soi vũ đạo của Nguyên mà giọng hát của Thiên thì ko đề cập đến.Chim dạo này ghê nhờ
Bài này đánh giá quá chính xác, đừng đặt mk vào fan của ai thì ms thấy đúng, chứ như mb thấy đánh giá idol mk xấu một tý là ko hài lòng rùi đã thế còn chửi lại. Từ trước đến nay đây là bài đánh gia mk thấy hợp lý nhất, có căn cứ
. Tôi không cần biết bạn là nonfan hay là fan nhà nào hay là người qua đường cũng được, bạn có thể nhận xét ba em ấy như thế nào cũng được bởi vì đó là quyền của mỗi người nhưng bạn đừng thấy nhân cách ra nói. Bạn chưa tiếp xúc với ba em bạn cũng chưa hiểu rõ gì ba em ấy cả mà dám viết rằng "nhân cách của Thiên Tỉ hơn Tiểu Khải và Vương Nguyên" thì cũng nực cười bạn nhé, tôi viết cái này không phải muốn nói tốt cho hai đứa mà bạn nhận xét đủ kiểu cũng không phải vì không thích đứa được bạn nhận xét nhẹ tay hơn. Ok? Tôi chỉ muốn nói PHIỀN BẠN ĐỪNG LẤY NHÂN CÁCH CỦA BA EM RA SO SÁNH cũng như đừng nói cứ như ba em được chóng lưng mới nổi tiếng =)))))
2018 rồi SANG lên em!!!! Hết " cay mắt với ung thư mắt" tao cười phát. Đọc đến đoạn Vương Nguyên dance là 1 bầu trời âm u ấy tao cố gắng lướt xuống xem thớt có nhắc đến vụ bạn gì đó hát live k . giờ thì hiểu rồi ha. Em nhà ta mà là bầu trời âm u thì bạn ấy chắc là hố đen quá. Ahhahahahaha
"Mà cái đầu của em to vc ăn bao nhiêu tích hết lên đầu à?"- Cười tụt quần =)))) không phải tự nhiên fan gọi em nó là Chiên đầu bự :v
Em biết em đầu bự rồi khổ quá huhu. Người em béo lên tí thì đầu đâu to nỗi nào đâu
Bạn quá _ Xàm lol mong manh _ Xàm lol kinh niên _ Xàm lol ban mai _ Xàm lol sương sớm _ Xàm lol lung linh rồi đó Bớt nhen bạn hiền :)))) . Dell thân !!! #Min
S bn ko phải fan mà rành chiện về fandom dữ v. Ko phải fan mà cứ ngồi kê từng số like, số fan. Bn cũng rất rãnh đấy nhở ?
Tau dương mao mà thấy bái chủ thớt quá cơ, múa lụa dẻo quá, chửi rất có phần, sợ gì fandom nhà này, một mình bạn đủ cân hết cả nhá. Đùa thôi bạn muốn chửi lũ lông dê này thế nào cũng được, Nhưng đừng có sỉ nhục và bêu xấu Dương Dương, chúng tớ biết Dương là người đàn ông tuyệt vời, một diễn viên kính nghiệp như thế nào. Bạn bêu xấu, nói nhảm để bạn vui hơn thì bạn nói một mình đi, nhưng đừng lượn lờ trước mặt tớ, đảm bảo dù cậu có nói tớ hôi hám, xấu xí, hổ báo, hay cẩu tớ cũng phải cắn cậu cho bằng được, mà cắn thì nhất quyết không nhả, thanks
Nhận xét khỉ nhé!! Chữi t cũng đc nhé !! Và xin phép đc tục như mày nhé thớt. Dumoa diễn mặt đơ thì bảo mặt liệt mà dume diễn theo đúng thì nó nói lố dọa ng xem . Thì đúng là idol tụi t nó còn nhỏ diễn chưa tốt đc như ngta nhưng dume khó khăn quá vậy . Nhận xét như kiểu mẹ nó anti hết cái Cbiz không bằng sao mặt tốt m lôi ra 1% 99% còn lại mày tìm moi móc lục quần lục áo ve chai ra m nói. Từ cách viết đến dùng ngôn ngữ đều trẻ con . Dùng teencode ok!! Nhưng nhận xét idol ng khác dùng VC . Má ơi có anti nói mẹ ra đi dù sao cũng bị chữi hà!! Và fandom nhà chúng t lục đục ok t biết mà . Và xin lỗi ai đem.idol ra.so sánh với m thì t không biết chứ giết t cũng không làm. Và cuối cùng :" NGƯỜI KHÔNG BIẾT DÙNG NÃO LÀ MÀY"
"ném đá giấu tay"... đọc xong cmt hài vãi nhà bên bị lên tus thì kêu là nhà này làm còn nhà này bị thì nhà bên kêu anti làm ôiidmdoi
Bash Vương Nguyên trá hình hả cha nội????? Hy vọng chủ thớt ko phải TCH giả dạng nonfan !!!! Nếu ko thì mất mặt lắm


2. Chân hơi ngắn à, nếu thế này là ngắn thì tui cũng muốn được “ngắn” thế này lắm :))))) mà thôi ngắn dài quan trọng gì, đủ dùng là được ???
Nguyên hoạt bát,vui vẻ thì nói lố. Vậy lạnh lùng ít nói sao không bảo là giả vờ? Thâm quá thâm.


Ôi đm thế giới này thật đáng sợ, nhưng méo đáng sợ bằng cái bộ mặt giả tạo của chị chủ thớt ?
Muốn hỏi một chút, đây là ý kiến cá nhân? Hay đúng hơn là đang áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác? Kiểu của bạn này như "tao anti cả thế giới" ấy nhỉ? :)))))))))
Đọc một hồi mới nghĩ, thớt có phải người cùng nhà không? Nếu cùng thì bớt lên đây sân si đi, về nhà chị em chữa bệnh ngu cho.
Dell hiểu s mỗi lần đọc mấy bài ném đá của anti với trai nhà mình là ngồi cười như con điên!!! Nhưng giờ t hiểu r, chỉ có những ai k bằng người mới đi xỉa xói, soi mói người ta!
Đm ném đá dành dành mà còn bảo ngta nghĩ là cảm nhận. ?? thay vì ngồi đấy "cảm nhận" thì m nên đi làm mấy việc có ích hơn đi :))
Ôi dm tao cạn cml vs một con đéo có óc rồi :((( xl nhưng mà trước khi mở mồm nói thì xin lắp não m vào hộ tao :))) khổ quá cơ, đọc đến cái gạch thứ ba là tao biết m là ai con nhà nào rồi :))) ns mẹ ra là bash đi ._. Bày đặt vòng vo tam quốc tao đọc muốn lắc mắt :))) nonfan mà ghê thật, rảnh rỗi thống kê số liệu fw chứ, hiểu biết các nhà war nhau ns như thế nào cơ :))) đánh giá nhận xét từng li từng tí một -viết cũng ngu chữ cứ tuôn như suối mà đéo đọc lại :))) có những người sinh ra đã thiểu não rồi :((( rãnh rỗi quá táp ngu vcl :))))
Lần sau viết cfs thì gạch đầu hàng hay có dấu sao gì đi, chứ mị nhìn cái sớ của chủ thớt nhức đầu quá :))
mọi người nên cảm thấy vui vì một người ''qua đường'' có thể hiểu tường tận nội bộ trong fandom các nhà, quả thật là nhân tài, quá hâm mộ rồi :)
. nếu nói VTK thì đây là nx của t . Có thể là khá đtrai . tốt bụng. hiếu thảo. hát hay . nhảy ok ..... Và ... Nhưng đối với diễn xuất thì t phải công nhận phim nào VTK đóng đều không hay mặt đơ và diễn thì nước mắt cũng sao sao ấy.... Đồng ý là trong quá trình thấy VTK rất tập trung chịu khó chịu đau cố gắng cho vai diễn của mình t thấy cũng đồng cảm.
Ây da da :) Thị Hàm là ai vậy mé :( bash mà không đúng tên thì sao mà người ta biết hị :( nhưng mà tao thấy bởi lẽ rãnh quá không có dì làm nên mới làm ra cái này :) nói người ta trẩu mà hỏng xem lại mình đang làm dì :( mô phật :(
Dài quá. Ai tóm tắt hộ t cái :))))) À mà thớt viết thì chia đoạn , cách dòng, lùi dòng giùm cái. Đau mắt quá.
Người qua đường cứ việc qua đường đi :(((( cớ gì cứ phải đứng lại săm soi xỉa xối :((((( kém sang , trừ 10 điểm thanh lịch ! Về chổ:))))))))
Con thớt viết cfs lần sau muốn bash hay nx gì thì làm ơn ngắt câu ngắt nhịp chừa dòng ra đoàng hoàng hộ tao =)))))) đọc đau mắt đ chịu được
Trước khi dạy ng khác cách dùng não thì hãy dùng não mình cho tốt trước đã nhé.
Đọc cái cfs Nonfan xong :)) thôi t nhận t fan giả vậy ? có những vụ t còn đ biết mà non biết đc cùng tài ?
Bn ưi,mk công nhận bn thặc thú ZDỊ ế,tìm hiểu kĩ ghê ha,nhưg cx chưa chính sát lm đâu bn,cố gắng tìm hiểu kĩ hơn,sâu hơn để cs thêm độ sáng suốt,cho não ns thông nha bn,chào
Đm e thật là một con bỉ rảnh, e là cái đell gì mà e nói ng ta. Đm nếu e thích war nhau thì cút con mẹ đi nhá . e có bt ng sủa nhiều cx thành chó ko e bt đell cái j mà ns như thật ý. Nếu e thừa thời gian để soi xét ng khác ý thì e tự lên xem lại mk đi rảnh vừa thôi con ạ
Rảnh rỗi mang mấy đứa nhỏ lên đây tế...ko nhờ chú thím gì đó khóc hộ đâu..
Wtf hẳn là "Trường thành" sắp tới đi??? Đầu anh to hay nhỏ anh là do anh quyết định ư? Ủ ôi fan nó tương tác với idol trên weibo hay không thì là lỗi do anh nhà t hở?
Oh wait..... "Đợi Trường Thành sắp tới đây" :D?? Này là cfs gửi lâu giờ mới đăng hay không biết thật đấy :D??
Đính chính lại anh nhà t là LỘC HÀM Còn cái thị nhà m thì giữ cho nhà m thôi Sơ qua là biết fan ai rồi
Èo vẫn có tâm viết cả đoạn văn nghị luận ném đá cơ đấy. Đáng khen ở điểm này. Tuy nhiên đéo có tính thuyết phục
- Mô Phật đây đang là đầu năm mới xin ngậm cmn mõm vào sủa ít thôi, để mn ăn tết cho yên lành tí. Tsb mới sang năm mới đã sủa nhặng con mẹ nó lồn lên =))) thì ai chịu đc. Rảnh kcj làm à? Suốt ngày bới móc idol vs fan của ngta thế :)))) có não thì bỏ ra dùng cmn đi ngồi đây nói nghe choitilon ;)))) . Dù gì cx là năm mới nên ngưng sủa dưới mọi hình thức :))) Mô Phật
#1 t thề là bạn thống kê cái con số còn tốt hơn t. T cũng thề là khi bạn viết xog cái bài này bạn trở thành fan ?cmnr???
k thik thì cx đừng viết bài ai thik kệ ng ta k thik thì ngồi yên đi bày đặt viết bài r ăn đẫy gạch đá. Xí đúng là chỉ có những ng IQ thấp ms nghĩ ra có trò vớ vẩn này. KHINH.....
Vỗ tay cho sự ngu lồn của bạn :> Mình cũng chẳng dám đọc cfs của 4c đâu vì mình biết bạn sẽ khen rồi :)) Đừng so sánh như thế nhé VN khác 4c khác :))
Chủ thớt thích nói gì thì nói, trong mắt t ba anh vẫn là nhất :) "NÃO LÀ MÓN QUÀ VÔ GIÁ CỦA THƯỢNG ĐẾ NÊN BẠN LÀM ƠN SỬ DỤNG NÓ THẬT TỐT VÀ ĐÚNG CÁCH"