Bình luận

Đéo biết phải nói bao nhiêu lần với lũ não tàn bọn mày :))) bọn tao đã đứa nào dám mở mồm ra bênh anh đâu nhỉ :) lớn rồi k phải trẻ con :)
... tôi vẫn không hiểu thớt muốn gì. Đề ra giải pháp rồi tính tiếp ha. Nói lên nói xuống nói tái nói hồi chỉ chỉ ra lỗi sai, nhưng méo có giải pháp :)
Này, nói tao não tàn tao chịu nhưng gia đình nạn nhân có nhờ mày khóc mướn không, lại khóc mướn một bài dài vkl Thế này có được coi là đạo đức giả?? :/ Xin lỗi nhưng dài quá, mới đọc vài dòng đã thấy khóc sướt mướt rồi Edit 3: Người hay nói đạo lý thường sống như lồn
Biết nhà t sai rồi ko cần đi đâu cũng lôi, chuyện này đã im thì hay im đi, dù gì 2 bên cùng đã giải quyết thoả đáng và chính người nhà ng bị hại cũng đã bỏ qua. Nên chắc 100% họ ko cần mượn người khóc mướn. Ng đã khuất hãy để họ yên nghỉ đừng có mà mượn gió bẻ măng muốn chửi thì chửi thẳng chứ đừng lúc nào cũng lôi chuyện đó ra. Okie
Mình thấy fan EXID với ELF mới đúng chất là nhà nào về nhà đó chơi ấy, chẳng khi nào thấy đi gây war với nhóm khác, mà động nào cũng vui vl, mà trong những thời điểm này mới thấy tội Kim Heechul ghê gớm, bọn Knet nó bắt đầu gọi hồn ổng rồi, mỗi khi SM có chuyện là cái tên Kim Heechul đc nhắc đầu tiên, best đổ vỏ Kpop....
Hãm lồn cành cạch :) Thế mày có tôn trọng người đã khuất không? Người thân họ không muốn truy cứu trách nhiệm, giải quyết êm đẹp, yêu cầu không chỉ trích Siwon cơ mà :) Mà mày đâu có thèm nghe :) Mày chỉ thích chửi cho sướng mồm thôi chứ gì :) Trước khi mở mồm thì mở to con mắt lên đã :)
T thả cái cap cho m đọc nè. T k ns nhiều đâu m bớt hãm dùm t cái. Nay sn t nên t hiền nha m. Ns nhiều t vả rụng răng đấy.
nói đi nói lại là tôi vẫn đéo thấy cái comment nào của ELF bênh anh cả. mọi người đều im lặng còn thớt thì lên đây gào mồm lên khóc mướn đm hết tháng cô hồn lâu lắm rồi mà??? Còn cái cf của thớt xàm loofn. Viết thì triết lý lám thâm lám sau vô nghĩa vl ?? Thớt mới là người phải tôn trọng người đã khuất đi nhé, nói hay lắm rồi tự vả vào mồm luôn. Thứ nứnh lồn âm ỉ.
B bảo "đừng ai vào bênh vực hay móc mỉa, tôn trongn người khuất chút đi." Vậy b lôi cái này lên đây làm gì là tôn trong ư, tôn trọng người đã khuất mà b lôi cả gia đình Siwon ra bảo "1 gia đình đều cho thấy cái vô giáo dục" =) anh tôi đã làm gì để rồi b chửi cả nhà người ta là vô giáo dục, cả nhà ELF đều tự dặn nhau ko lên tiếng về vụ này vì đây hoàn toàn do lỗi của gia đình Siwon nhưng ko có nghĩa để b chửi vào mặt là ko có giáo dục. Vậy b đem cái sự "có giáo dục" lên đây là tôn trọng người đã khuất ư
Dài vl đ thèm đọc :) klq cơ mà t biết chủ thớt là con nào rồi :) vào đọc cfs IU tìm ra được ngay các ông ạ :) ko lệch đi đâu được cái giọng này :)
T cũng chả đọc hết bài nhưng xuống đọc cmt thì... Bạn này đã nói là bạn í thấy cmt bênh vực Siwon mà? Bạn ấy kh đánh đồng ai cả, chỉ là một vài cmt trên diễn đàn. Vs lại việc lq tới bạn này hay kh thì... Đơn nhiên là kh rồi nhưng bạn ấy thấy chướng thì bạn ấy viết thôi! Đừng bảo là các bạn chưa bao giờ nói xấu ai đấy mặc dù điều đó chả lq tới mình :)) Edit cái nhỡ có mấy bạn bảo mình bênh thớt, mình cũng chẳng quan tâm lắm về ch này, vẫn theo dõi Siwon như bth =)))
Nạn nhân đã mất , gia đình nạn nhân muốn nạn nhân an nghỉ , không muốn nhắc đến chuyện này mà sao nhiều người cứ thích đào mộ khóc thuê thế ? Con chó đó không xuất hiện nữa , có lẽ đã được mang đi rồi , gia đình Si Won đã đến nhận lỗi , xin lỗi và được tha thứ . Điều làm gia đình nạn nhân buồn nhất lúc này là ngày nào lên mạng cũng thấy những người khóc ké , lợi dụng cái chết của mẹ mình , em mình để viết báo câu view , ... Chia buồn thì ít , xuyên tạc , đồn thổi , viết tiểu thuyết trinh thám , mượn cớ để chửi người khác thì nhiều :)
Có 1 điều buồn cười là các bạn trẻ cứ chó này chó nọ muốn con chó thế nọ thế chai. Con chó cắn người làm người ta bị thương và không may nhiễm trùng qua đời. Con chó của Choi Si Won và Si Won đã sai khi thả rông con chó và quá nuông chiều nó. Đúng không sai anh đáng bị trách. Nhưng mình đéo thể hiểu nổi các bạn trẻ diss Si Won các bạn cứ chửi con chó trong khi không nhìn lại mình các bạn cũng giống như con chó trông nhà thò mõm ra cổng thôi. Thấy ai đi qua thì sủa. Ấy mà khi người ta đến gần thì lại thụt mõm vào trong. Vì sao mình lại bảo các bạn giống chó trông nhà Vì các bạn sủa bừa sủa sủa đéo cần biết đúng sai sủa đéo cần thông tin chính xác. Chó trông nhà cậy gần nhà cũng vậy nó sủa bừa đi đéo cần biết là người tốt hay người xấu cứ đi qua mắt nó là nó sủa sủa to sủa vang sủa giòn. Cái gì cần làm cho người nhà nạn nhân anh tao cũng đã làm rồi Anh tao làm nhiệt tình đến mức người nhà nạn nhân còn tha thứ nữa mà. Thế lên các bạn bất bình về con chó đó cứ chửi nó chửi lần rồi thôi đừng nhấm nhẳng. Anh tôi sai chúng tôi sẽ im cho các bạn trách móc NHƯNG hãy tìm hiểu kỹ thông tin về việc này đừng trách bừa trách nhảm okê.