Bình luận

Đồng ý, có rất nhiều nhạc phong cách thuần việt hay mà độc đáo. Sao cứ cái quần què gì cũng bắt chước hàn, quần áo, tóc tai nhảy nhót, màu sắc mv. Lại chèn cả tiếng hàn nữa. Những thứ đó ko muốn xem tí nào
"hãy ủng hộ cho nền âm nhạc nước nhà hơn là suốt ngày nghe Kpop"- Kìa kìa, t ủng hộ ai thì ai cấm được, huống chi Vpop càng ngày càng tệ lậu?????( không bao gồm những sản phẩm thật sự hay và ý nghĩa)
Cái này phải ném đá thị hiếu âm nhạc của dân ta quá sính ngoại. Hễ cái gì dính tới Hàn là cho nổi (Han Sara, Hali). Còn người mà làm MV style Hàn trắng trợn rồi flop thảm hại nhất có lẽ là Trang Pháp =))
Chuẩn ấy! Bài hát rõ hay mà đoạn đầu phải tua vì không nghe nổi. Bản thân là một đứa mê Kpop nhưng kh thích xem mấy mv của Vpop mà lai Hàn Quốc. Nếu đoạn đầu thay bằng tiếng việt thì cực hay luônnn. Theo xu hướng quá kh còn giữ lại bản chất Việt Nam. Một bài mà đều là tiếng việt kh tiếng anh cũng kh tiếng hàn thì có bị nói đâu sao cứ phải theo xu hướng làm gì ?
Riết rồi đội Hàn lên đầu. Dù công nhận nền công nghiệp âm nhạc của Hàn phát triển hơn ta thật, nhưng Việt Nam muốn có ngày sánh vai được với họ thì phải dựa vào bản sắc của riêng mình chứ không phải trở thành bản copy. Có bắt chước hay cách mấy, giống cách mấy thì vẫn là bản sao; trong khi họ đã có những bản gốc, bản chính quá hoàn hảo thì tại sao họ lại phải đi nghe hàng nhái từ VN? Hay lại làm họ nghĩ VN chắc tôn sùng HQ lắm, tiếng Việt còn chẳng muốn dùng thích dùng tiếng Hàn?
Thật sự cực kì ngứa mắt cái chữ Chi Pu tiếng Hàn kia == là fan K-pop nên thấy cái chữ đấy nó xúc phạm vch :3 cả mấy nhóm nhạc của ĐN gì đấy, bắt chước kiểu Hàn Quốc mà có lên nổi đâu :3 như 3.6.5 k theo phong cách của ai, vẫn cực kì đc yêu thích =))) là fan K- pop nhưng những sản phẩm chata lượng như của 3.6.5 hay Trung Quân Idol hoặc Bích Phương,.... rất nhiều nghệ sĩ khác nữa đều cực kì yêu thích chỉ có mấy bài kiểu cố theo K-pop như của Chi Pu, Lip B, cả bạn Han Sara, với mấy nhóm nam của ĐN là k ythg nổi =))))
Hàn Quốc thì gọi là Hàn Quốc, làm ơn đừng có dùng từ Hàn xẻng giùm. Biết tự tôn dân tộc mình thì cũng biết tôn trọng dân tộc người khác. Ý nghĩa của cfs đúng là hay lắm cho tới khi đọc tới từ Hàn xẻng thì mọi thứ trở thành vô nghĩa.
Thích xem MV của VCT, tôi cũng k biết bà ấy theo phong cách nào nữa :v trường phái ấn tượng chăng? :)))
T rất thích Kpop, thích tiếng hàn nhưng t ghét nhất kiểu nhạc Việt mà cứ thêm vài câu tiếng hàn vào.Ví dụ như bài gì của Noo PT ấy,bày đặt ráp tiếng hàn.nghe khó chịu vl :)))