Bình luận

T xem phim chỉ mong anh Cảnh Sát ôm Hong Joo 1 lần thôi mà toàn bị thanh niên Công tố phá ko à :)))) ai chê chứ t mê cả 3 người ???
Toàn báo Việt nói bom tấn chứ bên hàn phim này còn chẳng đc quảng bá bằng 1 nửa uflop nữa lol . Edit tuy rating thấp hơn nhưng film tao nhiều buzz hơn Uflop
Công nhận anh luật sự Lee Yoo Bum đóng đạt thật í, nhìn mặt thôi cũng đã thấy một bầu trời đểu. ? còn lúc cười thì lại dễ thương xỉu ?
T thấy hay và thu hút lắm, dù t vốn khó tính vl + ngại xem phim bộ mà vẫn đang cày phim này 1 cách say mê đây =)) Xem phim mê Suzy thực sự =)))
Thật ra với em, drama Hàn Quốc chỉ có 3 phần chính: phần 1: khoảng 5 tập, nam chính và nữ chính có vẻ không thích nhau lắm :v phần 2: 10 tập: 2 người trở nên giống như là định cmn mệnh của đời nhau, thơ mộng lãng mạn vch. Kèm theo đó là cái tình huống nút thắt đang gần đến cao trào. Tiếp là phần 3, 5 tập còn lại: cao trào đã lên đến đỉnh điểm, nam chính và nữ chính cùng dắt tay nhau đi qua, sau đó có thể là hạnh phúc suốt đời hoặc là SE =)) btw, e thì thấy thế, cơ mà xem chục phim phim nào cũng thấy hay :v có lẽ do diễn viên =))
Phim này chỉ có báo Việt giật tít bom tấn chứ tính ra bên Hàn có được quảng bá kiểu phim "bom tấn" đâu? Mà thôi, không nói nhiều, tối nay double kiss kìa mấy má ooiiiiiii !!!!!!!!!!!!
Thớt nói không sai nhưng cái câu phim đang chán dần và rating cho thấy điều đó nghe thật xàm =))) rat chỉ xét tầm 1000 hộ nhà , những nhà đồng ý cho xét chứ ko phải cả đại hàn dân quốc =)) rat méo nói lên điều gì cả , biết bao phim hay như Come back mister bla bla rat lẹt đẹt nhưng hay hết phần thiên hạ =))) để rồi coi hết hospital ship rat sẽ tăng thôi =))
Anh cảnh sát cứu cả cái phim, cả biên kịch và Lee JongSuk đều đi vào lối mòn, đôi chính chả có tý chemistry nào cả, xem xong vụ án của Sohyun thì chỉ cố xem vì anh đẹp trai này thôi
Trời má. Tao tưởng phim càng ngày càng hay chứ. Xem bốn tập mới mà lo lắng hồi hộp vãi cả ra. Cả diễn xuất tao thấy cũng hay vcl :)))))