Bình luận

Tao thề chả phải fan BP mà thấy bọn ONCE hãm vcl luôn. Tình cờ lướt nhóm kín Vtrans nguyên 1 động ONCE diễn như thật tự đóng vai nạn nhân tự vùng dậy khởi nghĩa như đúng r :v Này là tự biên tự diễn vụ album Nhật trong khi Kpop cả mấy trăm nhóm đ đụng tới chỉ có 1 nhà vào chực chờ page nhà ngta r bắt lỗi các thứ r bị chửi lại bảo "Muốn hỏi cho rõ thôi" :v, r gì mà BP heart gì đấy của BP chả đả động gì mà cũng dựng lol lên mà bảo fan BP nói cái đó nổi hơn cái TT :v BEST HÃM :)
Cfs này dành cho anti Twice đc dịp chửi nè, bơi vào chửi đê mấy đứa, fandom nào mà chả có mấy đứa trẩu, làm như có mình ONCE z, thời buổi này fan giả thật lẫn lộn kick war ầm ầm hơi đâu để tâm làm j
Twice chả có tài cá gì cả. Hát thở ko ra hơi, bị ng ta tung bằng chứng nhiều quá rồi mà ko thấy nhục. Xinh thì đầy nhóm xinh, gái đẹp HQ thiếu gì. Rap thì dẹp đi, như đánh vần. Thế mà Twice vẫn tự tin lắm. Chả biết hot ở cg nữa. JYP cx nâng đỡ cho đc, toàn mấy con bánh bèo vô dụng, điệu chảy nước ra.
Thực sự nhiều lúc là bị sợ một bộ phận, có những bạn com nhẹ nhàng chả đá đểu hay gì hay một số bạn nonfan hoặc có ý kiến rất chi là lịch sự nhưng một lúc sau là bị "hội đồng" cho một loạt comment rồi những lời lẽ kiểu coi thường , hoặc là giữa những nhóm này m thấy nhóm này cũng xứng đáng đc cái này cái kia thì bị nói k ra gì, kiểu k vừa ý các bạn í.Nói chung là sợ, thực sự :)))
Thật sự đây là thực tế phản ánh idol Hàn hiện nay. Thực tế có rất nhiều nhóm không tài năng đến mức có thể debut làm idol nhưng họ vẫn làm bởi vì idol kiếm tiền dễ lắm. Nhỡ đâu dù hát k hay mặt đẹp vẫn kiếm được tiền là ok. Ngày xưa làm idol khó lắm cứ nhìn DBSK, Suju là biết họ phải cho đi những gì để được làm idol. Giờ thì đầy rẫy idol mọc lên chỉ cần có tiền =))))). Và TWICE là nhóm nhạc số 1 Hàn Quốc hiện nay, chính xác phản ánh hiện trạng idol hiện nay. TWICE không cần hát hay, không cần nhảy giỏi, chỉ cần đẹp và có 1 công ty giàu có =))))))) Và IDOL KHÔNG PHẢI LÀ CA SĨ NHÉ! KHÔNG CẦN PHẢI BIẾT HÁT =)))))))))))
Đúng đúng :) tao không ghét Twice ( thiệt sự có ghét xíu vì bánh bèo với có con mẹ gì đấy mắc xếch miệng rộng dẹo ghê gớm chả ưa nổi mà vẫn công nhận nhạc Twice hay, bắt tai. Nói chung là thích nhạc của Twice với chị Tzuyu thôi.) Còn lại là con ghét mấy con Once trẩu vcllll vclll :) t thề t ghét Once trẩu vãi lồnnn :) địt mẹ đéo ưa nổi mấy con hà bá đụ nulosa đó :)
Có ném đá thế nào đi chăng nữa thì Twice vẫn thành công, tiền và giải thưởng vẫn vào như nước thôi nhé, còn Twice như thế nào tài năng nỗ lực ra sao thì once biết đc rồi kô dám phiền đến antifan biết đâu =)))