Bình luận

Đi ngang qua ghé lại khen phát, chị nấu ăn trong Vua đầu bếp thông minh, khôn khéo với cả tinh thần đồng đội cao vl :)
Việt Nam chẳng có ai xứng danh siêu mẫu???? T đọc ngay câu đầu t muốn thua rồi. Siêu mẫu là cái danh tự phong hay sao? Có ai nhận mình là siêu mẫu mà xứng với không xứng thế???
Người ko theo dõi H.A thì k hiểu đc bả đâu, phát ngôn câu nào đáng giá câu đấy, lại được tham dự nhiều chương trình có tầm cỡ, học thức lại còn cao, kiếm được cả núi tiền ^^ Còn vụ váy cưới, bạn trông rẻ tiền nhưng người khác thì ko, ít ra cũng là hàng thiết kế ^^
Giời ạ, người ta thích hashtag gì thì kệ người ta, trang cá nhân cơ mà. Mà luxury theo quan điểm kinh tế còn là tuỳ thuộc vào thu nhập cơ. VD như tớ thất nghiệp không có thu nhập nên tớ thấy con wave tàu của tớ luxury bỏ mẹ, tớ up lên insta và hashtag luxury, có sao không? Có mất miếng cơm nào nhà bạn không? Mà con kiến không phải con kiếng, hashtag không phải hagtag, nhạt nhẽo không phải là nhạc nhẽo, nhiều lỗi chính tả quá bạn. Sao dạo này tiếng Việt trên facebook chán thế nhỉ?
Cũng đúng nhưng chị này nói chuyện hay nhé, nói kiểu có học thức thật chứ ko phải là tự hào ta đây học giỏi, hát thì hát chơi bời thôi ko hay lắm nhưng nghe chơi cũng thú vị, ko bị chối tai. Quan trọng nữa là có thực lực, Năm Hà Anh làm host VNNTM là năm chất luợng nhất, sau đó nhảm dần đều :)) Là ng dám đứng lên nói ra bất công của bà Trang, bảo vệ, Dìu dắt Trang Khiếu từ quê mùa thô kệch trở thành nguời tài năng, tự tin phong thái như hôm nay. Nói chung mình ko biết Hà anh có xứng làm nguời mẫu hay siêu mẫu không, có vênh váo không nhưng bả rất truyền cảm hứng!
Chỉ muốn nói là cái thời Hà Anh đang chạy show bên Anh thì mấy bà mẫu hot của Việt Nam bây giờ còn đạp xe đi học ấy chứ =))) Hà Anh giờ đã đạt cái đẳng cấp khác người ta rồi. <3