Bình luận

Anti trá hình rồi =)))) mỗi người 1 ý kiến nhưng ý kiến của t thì Irene đẹp hơn Tzuyu nhiều và t thì ko phải fan của cả 2 ?
Thôi bố lạy mày, chả ai mượn mày đi thể hiện ra như thế cho thiên hạ ghét cả. Irene đẹp tao là ONCE và tao thừa nhận điều đó chứ không phải đi sân si nhà người khác. Fandom tốt là fandom biết khiêm tốn, cml, tml mày làm tao mệt quá :)
" Tzuyu quá đẹp, đẹp xuất chúng luôn ấy, đẹp sang chảnh mà quý phái, lại còn trẻ trung năng động, body cũng đẹp luôn chứ. Ngũ quan phải gọi là vô cùng hài hoà ấy, mình cảm thấy mọi bức ảnh của Tzuyu đều đẹp xuất thần. Đó mới là thần thái của một nữ thần " :v
Sao người yêu tao lại được gọi hồn cameo thế này ?:) Lỡ thiếu ảnh chị nhà nên góp một cái nè. Đơ vailon luôn hihi :) :) :)
tao nói thật nhé khoe ra Tzuyu 99 không thấy nhục à trong khi bà 91 thì nhìn trẻ chẳng kém,mà nhìn thôi thì rõ Irene nét hơn nhiều rồi cần l gì so sánh nữa :)
:) mắt mày đéo thấy! NHƯNG MẮT NGƯỜI KHÁC THÌ THẤY HỌ ĐẸP! :) Ok! Bố m đéo thấy Tử Du nhà m đẹp bằng hai người kia đấy thì làm sao??? Cắn bố mày đi con??? :) mỗi người một mắt chửi cái đít mày à? Chửi người khác não tàn nhưng sự thật là bản thân m còn đéo có não! Hây dà! Bảo nhé thử lắc đầu xem có tiếng gì không? Không thì chứng tỏ là rớt mất não rồi! Còn có thì là não bé quá :) nghe nó mới lục cục đấy! Hiuhiu cứ thích tôn idol mình lên rồi dìm người khác xuống! Bây giờ t bảo tao đẹp hơn m, mày xấu vl, xấu đau xấu đớn, xấu hết mẹ cả phần thiên hạ thì như nào hả con giời đánh kia??? Làm người chứ đừng làm con hộ nhé! Sợ quá thôi
Ừ ừ Tzuyu của thớt là đẹp nhất cái Kpop, đẹp nhất trên đời, đẹp nhất trần gian, đẹp lấn át toàn nhân loại, đẹp đảo điên cả thế giới đấy, đẹp nhất của đẹp nhất rồi ok ? Để yên cho BaeChu của bọn mình mà cút về với nữ thần sắc đẹp nhà thớt đi.
Nói cho mà nghe có ai cỡ tuổi IRENE mà trẻ hơn con Tzuyu ko kiếm cho ra dùm tao cái . Nhìn cái mặt con thớt là biết ghen ăn tức ở khi Irene đẹp hơn Idol m rồi . Hãy đẹp như cô ấy và ra dáng nữ thần hễ nói chuyện với ReVeluv . Nói thêm dân Hàn rất ghét lũ người ChiNa nhá.thông cảm đẹp hết phần thiên hạ nó ganh. Bọn ONCE gây War trắng trợn các con đừng có nhờn với bà.
ừ Tzuyu của nhà mày đẹp nhất =)) ôi bà chị già của em ơi về đây em thương. trẻ con bây giờ nó kinh lắm =)) 99er mà nhìn tưởng đồng niên chị ơi =))
Cứ thế này bảo sao Once lại bị ghét. Xin tặng cho thánh ảo tưởng sức mạnh vài cái nhếch môi. Nhìn lại idol nhà mk hộ tui cái. Đẹp ở chỗ nào vậy mv phong cách toàn như cưa sừng làm nghé mà bày đặt. Tz xinh nhở bòy đẹp nhờ cái chân như cái cột đình đẹp vs ai hả dời. Bà già 91 và thiếu nữ 99 ấy hả OMG nhìn 91 thấy già ấy hả mở lại hình mở to hai con mắt soi nrép nhăn t xem vs ok. Đã kém còn bảo thủ cạn lời
Chị ở dưới là ai mà xinh thế ? tzuyu à ? t ko biết ai là irene ai là tzuyu nhưng tao thấy chị ở dưới xinh :3 ở trên thấy bthg. 1 ảnh makeup nhẹ, hầu như tự nhiên hoàn toàn, ko lens ko mắt, ko kẻ mày đậm, chỉ son mà nhìn hút hồn, ở trên đủ thứ vẫn ko nổi bật :P
Đm, mấy cái này thì đéo thèm nghĩ nó kick war à? :))))) Baechu với Tzutzu mỗi người một nét, so thế nào được? Thật ra nếu bạn nói cô này đẹp, đó là quyền của bạn và người khác nói cô kia đẹp thì đó là quyền của người ta. Một bà già 91? Sinh năm 91 gọi là già thì hàng 8 là cụ ông cụ bà hết hả? Còn lôi Kim 4D vô làm cameo nữa. Kick war còn non vc :))))
vẻ đẹp của Irene với Jisoo nói thật là khó ngấm vl ấy =))) đến mình còn hoang mang tại sao mấy bạn lại khen 2 người họ đẹp. À nhưng sau khi mình ngồi cày mấy show tạp kĩ của hai người tham gia thì mình thấy tự vả đến không tưởng luôn ạ =))))) về phần Twice thì dưới con mắt của nonfan thì mình thích vẻ đẹp của Mina hay Momo so với Tử Du nhiều =))))
T thấy Irene đẹp , đẹp nhất luôn . Chính diện đã đẹp , góc nghiêng còn đỉnh hơn . Ngũ quan hài hoà , mắt đẹp , mũi cao , nhỏ , trắng bóc . Mà nói luôn , thử mà giả dụ Irene bg trẻ hơn 5-6 tuổi thôi thì cái vẻ đẹp ấy k thể nói nổi :v
Tui phải làm gì với Baechu nhà tui :)))) chắc đem vô lồng kính nhét chung với 4 người còn lại cho đỡ sân si quá :)))) ừ già , Ok già hjhj :))) —�—�—�—�—� Ai chẳng biết kick :))) cơ mà kh còn cái mẹ gì bash và đi bash vẻ ngoài của Bae Joo Hyun :)))) ngu lắm con ạ
Mặc dù t là Blink nhưng đọc cũng biết là kích war. Mong các bạn cmt đừng chửi hay bash Tzuyu vì chẳng khác nào con thớt. Em nó hiền lành, ít nói, nhút nhát thấy mồ luôn. Trong TWICE thương ẻm cực, cứ lủi thủi thấy tội vl..
Thứ nhất: T k phải fan RV hay Irene nhưng công nhận 1 điều rằng c ý rất xinh. Thứ hai: nói Irene xấu hơn ai thì còn phải xem xét chứ mà xấu hơn Tử Du thì chắc con đó bị mù cmnr. Thứ ba: 99 mà như cô của 91 còn bày đặt khoe tuổi cmg thế? :) Ảnh của Irene nhiều cái xinh quá nhưng k spam được nên chọn đại 1 tấm cho con thớt ml xem nè :))) À mà nói luôn t thấy Gen3 chắc cả chục người đẹp hơn Tử Du của m đó, bớt ảo tưởng đi :)
Không phải tự dưng ngta lại bảo Irene mang phong thái của nữ thần đâu chủ thớt ạ :)) M không thấy đẹp nhưng bọn t thấy đẹp Còn Cái này là Ý kiến của riêng t thôi: Irene đẹp gấp vạn lần Tzuyu nhé, hihi :))
Tớ hiểu cảm giác của cậu, cái cảm giác mà ngắm ai đó nhiều quá yêu ai đó nhiều đó nên lấy người ta ra làm chuẩn mực cái đẹp Nhưng thực sự Baechu nhà này đẹp qua cái cảnh giới ý rồi Mà ý tém tém lại đi, không biết ngại khi đi khoe Tử Du 99 à. Hơn 8t mà người ta nhìn tương Irene là em quá. 99 á mời sang ngắm Yeri nhà này nhá. Nhìn cho kĩ vào 99 đấy Mà nói nghe nè nhan sắc của Tử Du chỉ xứng hàng hot girl thôi nữ thần thì đợi thêm đi
Mỗi người một gu mà bảo người ta khuyết tật mắt =)) Riêng mình thì thấy Irene đẹp hơn Tzuyu nhiều. Chưa bao h thấy Tzuyu xinh luôn, nhìn cũng già hơn tuổi (mình ban đầu còn nghĩ 95 96). Nét Irene trông già thật nhưng già đúng tuổi còn gì, mẻ cũng 26t rồi, ít nhất thì trông cũng k dến mức như gái 30 :D p/s. mình không phải fan của ai hay bash ai cả nhé. chả qua biết Tzuyu vs Irene do con bạn cùng bàn hay kể thôi :)) mình không hề quan tâm kpop nên kb twice có những thành viên nào, nhưng vừa search thì thấy nhan sắc của Tzuyu so với các thành viên còn lại còn kém xa chứ đừng nói so với nhóm khác =)) idol nữ thế hệ mới thấy mỗi Seolhyun, Jisoo, Irene, Somi xinh :)
T chỉ muốn nói "bà già 91" đẹp đến nỗi làm t đổ đứ đừ. =))) Nhìn Irene rất có thần thái, trong khi người ta sinh năm 1991. Còn theo t thấy, Tzuyu chỉ là vẻ ngoài đẹp và dễ nhìn thôi. =))) Mà so 91 với 99 là tự mang nhục về cho Idol hả thớt, nhìn 2 người như ngang tuổi vậy. =)))
Ơ thế mày đang bash ai thế hở con óc chó, mày đừng có lái sang nhà t, tau vả cho sml nhé. Mày nói chuyện best ngu luôn ý, mỗi người mỗi mắt, mày thấy đẹp tau thấy xấu, mày thấy xấu tau thấy đẹp. Xin nhẹ nhàng nhắc lại câu của m "Idol nhà các cậu hông có đẹp đâu nên bớt tung hô hộ cái, đừng tưởng có vài thành phần hỏng mắt tung hô là nữ thần này nọ thì nghĩ mình đủ trình". Biết gái nhà mày đẹp rồi về động mà khen với nhau để ra ngoài sân si người ta chửi mình ngu. Ông nội xinh vầy đủ với Blink rồi, méo cần danh xưng nữ thần gen3 đâu nhường cho nhà mày hết đấy. Ăn có no không mà tranh nhau táp vậy?
Khập khiễng vl =))) so sánh nhan sắc 91 với 99 rồi chê 91 già có nếp nhăn haha.. chờ Tử Du của mày 8 năm nữa xem như nào rồi phán xét nhé cưng ... cái wtf ... Irene cho vào Twice thì hạng bét á haha chọc thủng mắt t đi tụi mày =))) t cũng hay nghe nhạc vs xem show Twice và t thấy thích Mina nhất chứ Tử Du nhà mày t vẫn chưa ngấm nổi... còn Jisoo thì t là BLINK nên t k nhắc
T fan lai sp cả 3 nhóm :))) cơ mà nghiêng về TWICE hơn :)))) LOL cơ mà t thấy Jisoo xinh nhất :)))))))) Còn con mẹ viết cfs anti trá hình thì lòi mẹ ra bản chất rồi :)))) úi úi còn mấy bạn cmt top cũng hãm đéo kém đi body shaming người khác :))))) À mà Jinyoung lấy nghệ danh là Jinyoung nhé :))) mà JR lâu rồi bé ạ :)))