Bình luận

Kệ nhà tao :) là fan thì kh được tự hào vì idol mình à :) tụi tao kh tự hào chứ ai tự hào đây ? Anti chúng mày à :) nhà tao flop kệ nhà tao sunsee làm đéo gì :)
Con viết cái #cfs này, phải cho nó ăn táng tỷ cái vô mặt nó mới tỉnh để còn trở về với hành tinh mẹ nữa ??? Lũ trẻ sắp về VN rùi đó, bớt gọi hồn tụi nhỏ nhé ?
đm đọc từ đầu đến cuối thấy sai lè lè rồi =))) thiếu đấy =)) về nghĩ kịch bản rồi gửi lại nhé =)) Mệt ghê, đi bash nhóm ngta mà còn bash thiếu thế này, 0 điểm về chỗ =))) hôm nay t hiền nên mai t quay lại thông não cho m nhé =)))
Tém tém dùm cái. Ms đọc thôi đã thấy khó chịu. B.I có tài vl ra. Thế idol của mình tham gia sáng tác các hit thì fan đ đc Đi khoe à. Bobby nữa. M xem bài Runaway của a ý chưa. Hát hay điên đảo luôn. Chửi cc ý :)
Chuyện B.I có giỏi hay không thì người người nhà nhà đều biết :)) Nếu không có tài thì các anh lớn trong nhà chả khen nhiều cỡ đó đâu ạ :)) Chê iKON bất tài? Có khi bạn phải đầu thai 7749 lần may ra mới có đc tí tư cách phán nhé :) Sống với sự thật đi bạn đừng ảo tưởng nữa nhé :) Chả hiểu sao lại có thể bảo người ta ảo tưởng trong khi mình thì..
T k biết idol c nhàm chán đến mức nào r mà c lại rảnh rỗi quan tâm đến nhà t thế này, phân tích từng người 1 thế này... Mà đã quan tâm đến thế r thì phải làm cho tới, còn thiếu 1 đứa nữa kìa. Lần sau nên kiểm tra lại đã đủ hết luận điểm , luận cứ hay chưa r hãy gửi bài nhé !!! Mắm, muối vẫn chưa lên giá cố mà ăn thêm cho mặn mà tí.bash có tâm lắm cơ mà nhạt quá nhé!!!
Bố ỉa vào mồm mày :))) mày đem idol của mày ra đây tao xem nào :)) chê iKON flop à :)) bash iKON cơ à :)) bố mày chờ mày rep cái cmt này :)) con não tàn ạ ☺☺
Bobby xấu? Visual ko đẹp? Pttm? Leader bất tài? Bobby rap ko hay? :) chòi má...? Flop? Are you sure? Tao cũng mợt mỏi lắm, nói với đứa ko theo dõi mấy anh mà cứ phán như đúng rồi thì cũng chẳng đc gì, chỉ đc cái mệt... tụi tao không bao giờ ảo tưởng nhé, tại sự thật hiển nhiên đã vậy rồi nên tụi t chỉ biết nói như vậy thôi Bonus thêm cho bạn tấm ảnh 7 Visual trong lòng tao :)
Nếu muốn biết : B.I là leader giỏi hay dở Bobby tài sắc vẹn toàn hay không Junhoe có hát hay hay không Yun có đẹp hay không Chanwoo có thể hát hay không Thì mời ngày 8/11 tại TPHCM . Mà bạn có vào được hay không thì không biết mà mình biết ngta bắt bạn lại vì tưởng chó thả rông rồi đấy .
ở đậu, anh tao mắt một mí bao giờ con chó điên =)))) Cả họ nhà nó đều 2 mí con ạ =)))) Đâu idol nhà mày đâu đem ra đây tao chỉ cho làm mặt ở chỗ nào đâu nè =))))) vc con dở hơi =))))))
Mị không phải fan iKON nên lướt qua kiểu "ok để xem iKON tệ đến mức nào" nhưng càng đọc càng thấy sặc mùi gato ?? chả biết idol bạn hay ho được bao nhiêu, nhưng tài năng đc như iKON đi rồi lên tiếng ?
Từ hát, nhảy, rap, viusal nhà t cân hết, m đéo có tu cách nói chuyện với nha t. Leader nhà m có gì ngon mà nói Hanbin bất tài . Nhìn nha m tỏ sáng voi Empty kìa thì đủ thấy Hanbin nhà t tài năng ăn đứt leader nhà m rồi. Thứ đéo có não Nè tặng cho tấm hình 7 visual nha t
Hihi mình xin phép cười vào mặt bạn phát. Xin phép được nạo cái não của bạn bằng cái bàn nạo này =)) Không thể nào hiền được với thể loại như bạn luôn đó. Thứ nunglonbanmai =))
Bất tài quá hả ??? :))) trình như JYP còn nói vậy đấy ? ôi ai trả não cho đứa thớt coi, khổ ghê
Tao ko phải IKONIC đây mà thấy B.I ở độ tuổi trẻ như này là giỏi vcl luôn ấy ~~ Bobby xấu?? Bobby bất tài?? Mài ăn gì mà sống vậy??
MÀY LÀ THÁNH NỮ PHƯƠNG NÀO ? TẾ MÀY BÂY GIỜ.XUẤT HIỆN ĐÚNG LÚC THẾ CÁI CẢ ĐÁM BỌN TAO ĐANG SĂN VÉ CỦA CAI NHÓM FLOP NÀY SĂN ĐÊN MỨC SẮP NỔI ĐIÊN VÌ CÓ TIỀN CHƯA CHẮC MUA ĐƯỢC VÉ GẶP TỤI NÓ ĐÂY. ĐM MÀY CHÚC CHO MÀY CÒN TRINH ĐẾN CUỐI ĐỜI CON HÃM L.
Tao đ thấy iKONIC ảo tưởng chỗ nào cả?? iKON thật sự tài năng và iKONIC cũng chả đi khoe idol của mình một cách vô tội vạ như mày nói ? From IC with love
Địt con mẹ con thớt ạ. How to đìn địt lắm lông???? Ôi địt mẹ ơiiiiiiii..!!! Các zai tao sắp về VN thì để yên cho bà mày hiền ô kê??? Đừng để tao đào mả nhà mày lên. Để tao nói cho mày nghe nhé con chó ( Để xưng hô lại chứ không khẩu nghiệp lắm ahihi) -Thứ nhất: nếu như Bin không tài giỏi thì bài hát liệu có nổi được không.?? Thế cứ có hơi nhóm mới là phất ??? Vãi cả lồn logic ??? :))))) (còn Bin sáng tác đc bao nhiêu bài thì mời bạn tự tìm hiểu. Tay bạn chắc đéo cụt nhỉ ? ) -Thứ 2: Nếu như idol nhà bạn đi theo SMTM được quán quân rồi mình về nch tiếp có kịp bản hay không nhé !!! - Thứ 3: Bạn bảo Huệ hát không hay, cứ rống lên á ? Thế cái loại bạn có rống được như ngta không mà ở đó mà to mồm. Rống cũng cầncos kĩ thuật, có kĩ năng cứ không phải cứ rống bừa là được ô kê???? - Thứ 4: Bạn bảo Yun không đẹp ? Lại còn phẫu thuật. Đm xin lỗi chứ tới đây thì mình nghĩ bạn mù con mẹ nó luôn rồi chứ đéo phải chột hay cận gì cả đâu. Đm con trai dậy thì nó phá nét phá tướng. Hẳn là mắt 1 mí. Search gg để biết cách phân biệt nha. Chu chu. Xem ntn là 1 mí và ntn là mí lót. Ahihi. Còn bạn tự soi gương xem có tự hú hồn không nhé!!! Lại chả hú hết cả hồn ấy chứ :)))) đm cẩn thận nổ cmn gương đấy. (nói trc k lại bảo không cảnh cáo) - Thứ 5: Bạn bảo là Chan của mình bất tài à. Vâng. Mình bias Chan đấy mà bạn có muốn mình cào lol xát muối cho cuộc đời bạn thêm phần thú vị không? Đm cái thứ lol lắm lông, lol mọc rêu phong kết tảng. Đm sống nhạt nhẽo quá à, thế thì kiếm tiền đi gặp các anh của bạn đi. Đéo ai mướn đi đánh giá. Mà cũng tìm hiểu kĩ phết mới biết từng ngừoi ấy nhở. Khá khen cho cậu đấy. - Thứ 6: Cậu lại bảo Chin Hoan nhà mình bất tài à. Thế tự nhìn xem mình bằng ai nào. - Cuối cùng: nhà tớ trồng thị. Thị rụng quanh năm sỉ lẻ sll bao hàng luôn. Thuốc chỉ phun ở trái hông có phun ở quả đâu. Nếu cậu có nhã hứng buôn thị thì liên hệ vs nhà tớ nha. Chín bút: Mới đi ăn bánh mì đêm về tưởng được ngủ ngay ai dè vẫn phải vào luyện tí văn. Thế nhá..!!! Đi ngụ đây..!!!
Với mấy cái thành phần mắt mù tai điếc như này thì có nói đến 1 tỉ 600 triệu năm nữa chắc cũng không thông ra được đâu nhưng ngứa mắt quá vẫn phải nói =)) Con thớt vào mà đọc cho sáng mắt ra nhé dù tao biết mày mù dở rồi :) 1. My Type dựa hơi thì đã không làm mưa làm gió bên Hàn đợt mới ra mắt thế và thuộc những bài hot nhất năm 2015 với lượt digital cao. Mày nghĩ cả Hàn Quốc đều điếc như mày chắc? :) Empty dù có đưa cho nhóm khác thì vẫn sẽ nổi thôi chẳng qua Bin thấy bài ấy hợp với các anh nhất nên đưa cho các anh, mày nghĩ tại sao YG lại chọn bài ấy làm bài debut của Winner? Whistle thì Bin không yêu cầu mà chính producer bài ý chọn đoạn sáng tác của Bin vào nhé Bin nó còn chả nhớ cơ ^_^ 2. Không phải tự nhiên BXH idol rapper nào ngta cũng nêu tên Bobby, còn nhan sắc thì mỗi người một suy nghĩ bọn tao thấy đẹp quyến rũ là được không đến phiên mù dở như mày đòi cảm nhận :* 3. Không ai tôn June lên làm thánh hết vì sự thật June là người thường và hồi June đi thi mấy cái cuộc thi thì còn chưa làm thực tập sinh, June không đến mức trời phú nên phải luyện tập thì mới cải thiện. Trời má chắc cứ thắng cuộc thi hát thì mới hát hay ha còn lại đều dở hết =)) 4. Lại là vấn đề nhan sắc mỗi người một ý nên không bàn còn việc iKONIC cứ nhắc là vì ở một số page thực sự có sự phân biệt với nhóm nên thấy bất công thôi :)) Không ở trong hoàn cảnh của người khác thì đừng phán vớ vẩn. 5. Chanwoo không xuất sắc bằng các anh nhưng Chan đang cố gắng từng ngày và đã tiến bộ rất nhiều rồi nhé không cần mày lo em tao bất tài. Còn đóng phim thì từ hồi debut nó đã được đóng cái phim khỉ nào đâu mà chê còn trước debut thì nó đóng đầy phim mày tự xem mà cảm nhận đi hồi ấy em nó đi đóng với tư cách DIỄN VIÊN hẳn hoi chứ chẳng phải nửa nạc nửa mỡ idol diễn viên đâu mà kêu thằng nhỏ không biết diễn :)