Bình luận

Thì ở page only Chan hoặc Baek thì đừng nói hay ship ý, tôi shipper cũng khó chịu vl! Mà đâu phải không có page riêng cho CBs đâu, ra đấy mà bung lụa!
Lâu lắm mới gặp được một bài nói nghe sướng thế này :))))))) Mấy má shipper có thể thấy mấy câu cmt kia là bình thường, là thể hiện tinh thần shipper một cách chính đáng nhưng sự thật những người khác cũng khó chịu lắm đó, đâu phải ai cũng có khả năng chịu đựng mà ngó lơ, nhất là mấy mẹ làm admin như t, thiếu điều chỉ muốn xách xăng qua đốt nhà chúng nó :))))
t chỉ muốn nói là t không thích ship bất kì ai... Thần tượng của chúng ta là thẳng mà, sao các bạn cứ muốn bẻ cong họ vậy.. Bạn không thấy bn nghệ sĩ công khai giới tính rồi bị ném đá tẩy chay đó sao, còn anh mình các bạn lại cố biến thành cong là sao vậy ?????? Wae ???
Thật sự thì một thằng đàn ông không thích người khác bẻ cong giới tính của mình đâu . Mà làm idol là phải chấp nhận thôi , không thích cũng phải chịu =))) Ship thì về page riêng tư mà bung lụa . Đằng này vô page only , đi khắp nơi ship , kể cả những bài nhạy cảm hay phốt này nọ . Lâu lâu lướt cứ thấy ảnh hôn hít hay làm tình là nổi da gà .Thậm chí còn có mấy bạn ghép mặt Chan và Baek vào hình hai con chó đang làm tình , rồi viết truyện bằng mấy lời thô tục . Không hiểu sao có thể buông mấy lời đó về idol mình như vậy nữa . Hồi trước có rumor nói là : "Tất cả thành viên EXO đều thẳng " và một bạn nhào vào phán như một vị thần " Thẳng cc , anh tao gay nhé . ChanBaek is real " :)