Bình luận

Gái nhà mình trong năm tới còn không biết có comeback không, vậy nên không có cửa dám cạnh tranh với nhà bạn đâu, bớt ném đá giấu tay đi, SONE bây giờ còn chưa hết buồn chuyện kia, không quan tâm TWICE tới mức ngồi viết cái này =))) muốn nâng idol thì viết bài chứng minh idol bạn tài năng hay gì đó thiên hạ đỡ ghét hơn đó =)))
TWICE là thế hệ nối tiếp của Wonder girls và MissA nha bạn gái. Truyền thống nhà này là đoạt Song of the year vào năm đầu debut nha bạn. Và TWICE đã làm dc điều đó nên chúng tôi rất tự hào. Còn ai đó thành công như thế nào thì để dành khoe với nhau hay khoe với người nào cần biết ấy, ONCE và JYPstan đéo quan tâm nha. Chào.
Để cho mấy đứa tụi nó được yên đi, suốt ngày rước anti về cho nhà này, ko muốn so sánh gì hết, chỉ muốn mấy đứa thật thành công trên con đường riêng thôi,những gì SNSD đã làm được thực sự khiến con fan già này cực kỳ tự hào. Còn TWICE họ vẫn còn thời gian để cố gắng hơn nữa mà, tui cũng chẳng ưa gì nhạc của TWICE nhưng hãy để cho họ cố gắng trong những lần CB tới, war nhau và so sánh làm gì mệt vl :)))
- sự thật là TWICE đây chưa nhận mình là SNSD thế hệ 2 bao giờ cả :) tin nhau chi mấy cái báo xàm lông ấy miệng người hàng nghìn lá cải hàng vạn :) ONCE đây cũng ko rảnh đi nói mấy gái là thế hệ SNSD chi không cần chỉ là TWICE thôi :D
Cái bài viết chả biết ai viết mà mấy con Són vô chửi TWICE như đúng rồi, thôi tụi tao ko dám đòi, mà làm méo gì dám đòi, tuần trước TWICE cover TMYW thôi mà bọn nó chửi sml, nói thật là mai mốt đ bao giờ dám có nhóm nào Cover bài của mấy chị nhà tụi bây nữa đâu. Nếu mà nói "đ cần" thì chóng mắt lên coi "mấy bài hit quốc dân của nhà m bị mai một nhé, bài hit mà đ có tiền bối nào dám cover, vì lũ súc sinh tụi bây đấy", các bài đã ít ng cover rồi mà bày đặt làm quá.
TWICE là TWICE, SNSD là SNSD =)) hai nhóm khác nhau thớt ạ, vãi cả SNSD thế hệ tiếp theo ạ =)))) tém tém lại đi thớt ạ, không phải gây war cứ mang danh nonfan là phán đâu. Twice có 5 chữ và Snsd có 4 chữ, em chưa thấy sự giống nhau ở đây ạ
Có thể Twice nổi tiếng hơn SNSD??? đều này là ko thể đâu má, nếu Twice nổi ở phạm vi toàn cầu châu mỹ các kiểu như BTS thì có thể xét lại chứ Twice phổ biến nhất là Hàn vs Nhật v nên chắc chắn là SNSD nổi hơn họ r... Digital , album vs view có thể hơn chứ nói nổi hơn thì nổi bằng niềm tin, đỉnh cao của SNSD cũng là đỉnh cao của Kpop ở các nước như Nhật , Trung... thế nên khó có nhóm sau này nào nổi bằng chứ đừng nói nổi hơn :)))) So sánh độ nổi của 2 thế hệ idol khác nhau hơi khập khiễng đó.
Ủa mắc mẹ gì là SNSD tiếp theo =)) chỉ cần họ là TWICE thôi =))) TWICE sẽ đi trên con đường của riêng mình nha nha nha =)) à và dạo này vựa muối của TW hơi bị dư =)))
Mình từng là Sone, và mình thừa hiểu những năm đầu SNSD khó khăn đến mức nào. Twice hiện tại nhờ có show thực tế mà nổi hơn và thành công nhanh hơn rất nhiều. Tỉ lệ trở thành 1 nhóm nhạc thống trị thế hệ của Twice là hoàn toàn có khả năng. Ít nhất cũng là 50 - 50. Flop hay hit để đời không ai đoán trước được =)))))
Mệt vcl r,con viết,tạo ra cái cfs như này như lone nhé :3,t cx xin nói luôn là đừng lôi cả cụm ONCE vào mà chửi,để r có 1 vài con ko l gì cx bị chửi lây ra :3ảnh bạn nào vừa nãy mk có thấy cmt quyên ghi nguồn của bạn sorry
TWICE có liên hoàn hit??! Vãi lồn lại cười. Tao đéo hiểu signal...HIT??! Với cả khi nào giọng hát Jihyo bằng 1/xxxxn Taeyeon, Sana bớt ẽo ọt và phát âm tiếng anh sao cho người ta nghe ra cả Momo bớt hô thì lúc đấy hãy suy nghĩ đến chuyện so sánh...Gọi Twice là thế hệ thứ 2 của SNSD...riêng tao thấy chướng tai vl...Không phải rước anti nhưng cái này là sự thật. TWICE là thế hệ 2 của MISS A hay là WONDER GIRLS nghe còn ổn không phải cứ 9 người là TWICE và SNSD sẽ giống nhau:)))).
Không thích SNSD nhưng cái này phải công nhận. Còn lâu lắm mới có 1 nhóm nhạc nữ quốc dân. Twice thực sự không đủ tài