Bình luận

Vẫn nhớ câu " cùng 1 khung cảnh, diễn viên hơn idol ở chỗ đấy " Mình thì thấy cả 2 em cảnh đấy đều đơ như nhau :))
Thứ nhất, chủ thớt đưa ra hình ảnh chứng minh fan chúng tôi đã nói những lời bash Suzy. Thứ hai, fandom nào cũng có bộ phận trẻ trâu, não tàn. Thứ 3, fan tự hào vì idol đóng phim thánh công thì k gì sai cả. Suy nghĩ kĩ trc khi đem em ấy lên đây nhé.
Tui k qtam fan e này lắm..mà đúng là thớt nói đúng...t chỉ để ý thời lượng Cameo của KSH nhiều quá thì phái từ Goblin đến phim này...cameo ngta xuat hien may phut...em này may tap luôn
Đúng rồi, SH đã làm tốt phần ẻm, Suzy cũng làm tròn phần của Suzy, mắc gì cứ bảo người này làm tốt hết phần người kia chi zậy
Bạn có thể bash fan của sohyun đc nhưng đừng có bash diễn xuất của em ấy. Nếu ko thì bạn cũng chả khác gì mấy đứa fan trẩu của sohyun đâu. Cameo là đóng ko lấy tiền, so hyun dù chỉ diễn 1 vài phân cách nhưng cũng là có đóng góp cho bộ phim này ( phim của Suzy).
Chủ thớt cũng giống với những fan của SH bash Suzy rồi đấy :)) nói qua nói lại hồi cũng bash SH mà nói ai :))
T fan Suzy đây mà quý So Huyn cực kì.Fan Suzy kệ thioi.Ai nói gì cũng được.Đừng đưa con Ú nó lên trốn thị phi nayd để bị chửi.cho nó yên bình đi
Riêng tôi thấy phim này cũng bình thường =))) Đã drop từ tập 8 vì thấy Lee Jong Suk cứ diễn mãi một màu chán =)) Còn riêng về khoản diễn xuất thì nói thật Suzy chỉ nói là tiến bộ hơn thôi, chưa gọi là diễn viên thực thụ được. Còn Sohyun cháu nó làm cameo như thế là quá tròn vai, chẳng chê vào đâu nữa! Mà tôi là tôi lại thích Sohyun cơ, theo dõi em này trên Insta thấy rất dịu dàng, thanh lịch, biết trên biết dưới, kể cả cháu nó có đóng vai phản diện nhiều tôi vẫn thấy nó đáng yêu =))
Rồi có chắc là fan não tàn So Hyun hay cả anti Suzy trong những post ấy, cameo là idol mị thì mị bảo mị xem vì con bé, đó là việc đương nhiên, còn nữa, bạn khen Suzy diễn tốt thì bọn mình ko đc khen con bé diễn tốt trong khi nó diễn tốt thật à? Còn đã là đóng cameo, con nhỏ đã chẳng đc đồng nào trong khi hồi đó còn sấp mặt đóng Ruler mà có bạn phía trên cmt nói như con bé cầu cạnh để mà kéo dài đoạn cameo lên vậy, bạn có thấy vô lí và quá đáng khi nói thế ko? Thêm nữa, dù sao 2 ng cũng đóng chung phim, trong nhà Hyun cũng rất có tâm khi post phân cảnh 2 chị em và dành lời khen cho Suzy, khen chem của 2 ng, nên nhìn vào mặt tốt của đôi bên, bớt sân si hơn thì sống sẽ vui vẻ lên nhiều đó.
Trời đụ em tui đóng cameo thôi mà cũng bị tế nữa hả. Fandom nào cũng có trẩu , não tàn mà. Căn cứ vào một số thành phần ko tốt mà quy chụp cho tất cả fan là thế đéo nào trời. Mày bị khuyết tật não à thớt
"E gái nhà bạn chưa có danh hiệu gì quốc dân đâu"??? Rồi sao, giờ thì là ai đi sân si, ai cười cho vào mặt? Còn fandom nhà ai chả có vài thành phần trẩu, ví như fan của Suzy là có thớt rồi!
=)))) t từng post bài khen Suzy trên TCV đó, khg phải anti Suzy đâu. Nhưng đúng là Sohyun trội hơn hẳn khi đặt cạnh Suzy mà, cảm xúc dữ dội và thoại nghe êm tai. Suzy gọi là tiến bộ thôi nhưng thoại và khẩu hình còn khá khó chịu và diễn xuất nhưng đoạn cần cảm xúc vẫn chưa tới
Không phải vì t là fan mà khen Sohyun đỉnh này nọ mà sự thật về khoản diện xuất thì em ấy hơn hẳn Suzy nhé . Bash về diễn xuất của SH là thấy thớt chẳng khác gì mấy con trẩu ấy rồi :)
Fans trẩu combo não tàn thì fandom nào mà chẳng có nên thớt cần gì phải thức đến 2h khó chịu, bức bối cơ chứ? Riêng t thì t thấy thớt cũng trẩu ko kém đấy.
Krkrkrkrkrkrkrkrkrkrkrkkrkrkrkrkrkrkrkrkrkrkrkrkrkrkrkrkrkrkrrkkrkrkrkrktkrkr đời m đến lúc nào ms hết nhọ hả mưa :v ngồi k cx hứng thị đó mà
thì bạn ghét mấy đứa cmt vậy thôi mắc gì đánh đồng nguyên "fan e So Hyun" vậy :) troiduu mình cg ko thích Suzy đây nhưng mình có nói mấy lời v đâu xong đánh hết "fan e này" =)))) khoe khoang cameo? ủa trời ơi tụi tui chỉ tự hào vì con bé đc bk chăm sóc tốt sau 1 cơn bão khốn nạn thôi chứ ai bảo nhờ con bé nổi phim? Tụi này biết Suzy vs Jongsuk đều là những người nổi đc Hàn yêu thích chứ có mù đâu =))) bạn đi mà nói thẳng vào mặt, chửi bọn ngu nói mấy lời đó kìa mắc chi mô cho là fan Hyun ai cg nói vậy xong lên cfs đánh nguyên nhà hử?
Nếu là fan So Hyun com như vậy thật thì thật sự rất mất mặt và chân thành xin lỗi fandom nhà Suzy. M cũng có xem WYWS và rất thích Suzy, cũng chưa từng nói là So Hyun trong phim tốt hơn Suzy. M chỉ mong các bạn fan Suzy hiểu cho: ko phải tất cả những người nâng bi So Hyun và dìm Suzy đều là fan So Hyun. Có fan trẩu So Hyun, anti Suzy sẵn nhân cơ hôi và cả anti của So Hyun nhân dịp để kích war nữa. P/s: có thể các bạn ko biết nhưng anti fan con bé nhà mình có tâm lắm ạ.
Thực ra cái câu "cameo phim nào là phim ấy hot" không phải là vì So Hyun nên nó hot, mà ý bọn tôi nó là So Hyun may mắn được mời làm cameo các phim bom tấn thôi. Đọc lại bài viết của mình đi xem mình có đang tâng bốc bias của mình và dìm idol người khác xuống không, bạn đang tự vả đấy. Fan ai thì khen người đấy thôi, chả lẽ không đc? Fan não tàn ai cũng có, và fan không phân biệt được anti trá hình và fan cuồng nữa.