Bình luận

T muốn khóc khi Hae In không được :) con bất tài vô dụng JiSun đc đứng nhất ? haiz . Nhóm này sẽ bị flop sml cho coi :))
chuẩn, BJH đến phần thi cuối lúc test còn hát k ra hơi == Natty lúc đầu đứng đầu về tất cả mọi mặt, nhưng thực sự m thấy Natty k đc lên hình nhiều, kiểu k hay làm mấy trò cute để câu fan hay là phòng vấn nhiều ý, toàn ng tài thì bị loại vì k đủ hút fan, Tasha cũng vậy
Thớt nói chuẩn quá ??? center mà nhìn chả có miếng nào hút mắt, coi ctrinh này chỉ sp mỗi Lee Chaeyoung vs Lee Seoyeon hoy. Sau debut chỉ care 2 ẻm còn lại ko quan tâm.
Mình cũng tiếc lắm vì Hae In và Natty out khỏi top9 nhưng mình vẫn không thể ghét nổi ai trong 9 bé ấy...
Cái bạn ảnh đầu tiên á từ đầu ctr tới cuối ctr chỉ biết cười và cười còn lại đéo biết làm gì. Hát chả ra hệ thống gì nhảy thì chả tới. Mỗi lần cam lia tới thì lại cười, cười và cười :), cười híp cả mắt nhìn mà mệt tâm. Đéo thấy thích mà còn có ác cảm. Dẹp coi lâu rồi. Bạn này lên hình quá nhiều và nhàm chán :)
Đặc biệt là e Baek Ji heon ấy, cười gì nhiều dễ sợ. Tìm đc ảnh e này ko cười chắc khó lắm. Và về tài năng thì line lúc nào cũng ít nhất, hát thì cứ phải vừa cười vừa hát thành ra giọng hơi thô
Cơ mà phải công nhận show này chả có sức ảnh hưởng từ HQ đến quốc tế , t cực kì thích show sống còn mà éo nuốt nổi qua tập 4? đầu tư nhiều tiền chất lượng đến đó là cùng ?